iFreeThai

#101 January 23, 2020 12:58 AM

Mikael
Member
Registered: February 27, 2016
Posts: 196

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

อย่าซีเรียสเลยครับ
เขาเป็นแบบนั้นเพราะอุดมการปฏิวัติอาจไม่มั่นคงเพียงพอ
ถ้าเขาวิเคราะห์สังคมแล้ว เห็นว่าสังคมไทยมีการกดขี่ มีชนชั้นกดขี่ และชนชั้นผู้ถูกกดขี่ สภาพของการกดขี่ขูดรีดเอารัดเอาเปรียบมีความรุนแรงจนไม่สามารถประนีประนอมกันได้ ทางออกจึงเหลือทางเดียวอย่างไม่ต้องลังเลคือ "การปฏิวัติ" โค่นล้มโครงสร้างอำนาจเก่าที่กดขี่ขูดรีดเอารัดเอาเปรียบ เพื่อสถาปนาโครงสร้างอำนาจใหม่ของประชาชนคนส่วนใหญ่ที่ถูกกดขี่

มาถึงท่าทีต่อบุคคลกลุ่มต่าง ๆ ฝ่ายปฏิวัติควรมีท่าทีอย่างไร สรุปได้สองท่าที คือ 1) ท่าทีต่อมิตรต้องร่วมกันต่อสู้ หากเห็นต่างกันบ้างหรือเห็นว่าเขาทำตนไม่สมควรประการใด ก็ต้องวิพากษ์วิจารณ์กันได้ แต่ไม่ใช่ด่าทอหรือโจมตี  2) ท่าทีต่อศัตรู (ชนชั้นกดขี่ สมุน และเครื่องมือ) ต้องทำลายสถานเดียว โดยวิธีการต่าง ๆ ตั้งแต่การประนาม เปิดโปงความชั่วช้า และแรงที่สุดคือกำจัด

หากมีท่าทีต่างไปจากนี้ เช่น เดี๋ยวด่าศัตรู เดี๋ยวด่ามิตร จุดยืนโลเล เดี๋ยวปฏิวัติ เดี๋ยวปฏิรูป ยังไม่อาจวางใจได้เลย คนแบบนี้ไม่สามารถคุยเรื่องสำคัญได้ และเมื่อสถานการณ์ปฏิวัติพัฒนาขึ้นกระแสสูง ฝ่ายปฏิวัติและมวลชนที่มึความคิดปฏิวัติจะคัดกรองพวกเขาออกไปเอง

จึงไม่ต้องเครียด หากผู้ใดจะเปลี่ยนเส้นทางเดิน เพียงแต่ขอให้ฝ่ายปฏิวัติเสริมกำลังการปฏิบัติงานด้านความคิดในกลุ่มทหารตำรวจให้มากขึ้น เพื่อลดความสูญเสียของมวลชนฝ่ายปฏิวัติ


มั่นใจว่าอีกไม่ช้า หากมีปัจจัยกระตุ้นอารมณ์ทางการเมืองของประชาชนอย่างรุนแรงอีกสักสองสามปัจจัย เช่น ยุบพรรคการเมืองที่ประชาชนจำนวนมากกำลังศรัทธา การทำร้ายหรือสังหารผู้นำทางการเมืองที่ประชาชนศรัทธา การทำให้ประชาชนไม่มีจะกิน ไม่มีงานทำ ไม่มีอนาคต ไม่มีความหวังใด ๆ อีกแล้ว ฯลฯ นรกจะกวักมือเรียกชนชั้นกดขี่ทันที

Offline

#102 December 24, 2020 1:44 PM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 1,988

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

กษัตริย์คดโกง่ระดับประเทศอีก มันกล้าทำอีก ทั้งๆที่มันรวยที่สุดในโลกอยู่แล้ว

ทั้งๆที่ประชาชนต่างทุรนทุราย ปวดแสบท้องด้วยความอดหยากและสุดหิวโหย ทั้งที่ประเทศเราอันมีทรัพยากรณ์ และเป็นแหล่งข้าวปลาอาหารสุดสมบูรณ์พูลสุขของโลกแห่งหนึ่ง เพราะเรามีกษัตริย์ครองเมืองเจ้าเล่ห์ดาข้าวเดียว ทั้งแม่และเมืยและครอบครัว ล้วนเรียนการโกงกิน ฆ่าปล้นทำร้ายผู้ขัดขืนหรือรู้เท่าทัน ค้าขายแบบอิทธิพลเหนือชั้น แม้กระทั่งยาเสพติดทุกชนิด เป็นมาตั้งแต่บรรพบุรุษของมัน ที่เกิดมาล้วนเป็นซาตาน ที่คดในข้องอในกระดูกในสายเลือดอย่างแก้ไม่หาย กษัตริย์ร.10สุดท้าย ก็ยังงัดกรรมวิธีกลโกงประชาชนมาใช้อีก โดยการพิมพ์"ธนบัตรกงเต๊ก"ขึ้นมาแหกตาประชาชน มันคิดอะไรไม่ออกก็เอาวิธีการของพ่อบอด~แม่หรี่กิต-ย่าพันปีหลวงที่เป็นสมองเบื้องหลัง ย่ามหาภัยผู้นี้เองที่ใช้ตชดฺ.พลร่มหัวหิน และการจัดตั้งลูกเสือชาวบ้านใช้ฆ่านศ.และประชาชนที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์เมื่อ 6 ตุลา 19 นัยว่าจะฆ่าให้หมดธรรมศาสตร์สัก 3-4 หมื่นคนให้เข็ดหลาบตลอดไป ยอดการตายวันนั้นแค่ 6-70 คนนั้นเป็นตัวเลขที่ไม่ใกล้จริงดังที่เชื่อกัน เหมือนเหตุที่จตุรัสเทียนอันเหมินที่ปักกิ่งปั 1989 ที่อ้างว่ามีการตายเพียง 200 กว่าคน แต่แหล่งข่าวทูตทางตะวันตก ประเมินไว้ว่า ตายเหยียบหมื่นคนเป็นอย่างน้อย

https://youtu.be/GdQuQGSxdMo
ตำนาน แชร์แม่ชม้อย ปัจจุบัน!!เป็นยังไง?? - เล่าได้..ทุกที่ (ตอนพิเศษ)

https://youtu.be/bioabWyh1JA
แชร์ลูกโซ่ ทำไมติดคุกแป๊บเดียว? | จั๊ด ซัดทุกความจริง | ข่าวช่องวัน | one31

แต่ไม่กล้าพูดถึงแชร์มรว.เทพฤทธิ์ เทวกุล น้ำมันทีอีเตอร์พัล-T-Eternal Pulse (or Hydrogen Fuel Cell)   สูตรพระราชทาน ตอนนี้คลิปภาพและเรื่องนี้ถูกถอดถอนออก จนหาภาพวันที่เติมน้ำใส่รถโฟ้คส์เต่าเปิดให้สื่อประโคมข่าวอีกไม่ได้ แล้วเรียกร้องให้ประชาชน ซื้อหุ้นสูตรพระราชทานครั้งนั้น เรียกเป็นคันรถบรรทุกน้ำมันคันละ 250,000บาท ผู้คนพากันเฮโลเข้าถือหุ้นมากมาย หาตัวเลขตัวกลมๆไม่ได้ แต่คงเป็นจำนวนเป็นหมื่นๆล้าน นัยว่าวังช่วยหาเงินก้อนนี้ให้ลูกเขยอเมริกัน ปีเตอร์ เจนเซ่นไปลงทุนทำเหมืองทองที่รัฐอาริโซน่า และล่าสุดเหมืองล่มที่เมืองยูบ้า(Yuba City) ทางเหนือของรัฐแคลิฟอร์เนีย แต่คนที่ร่วมซื้อหุ้นน้ำมันที่ใช้ผสมกับน้ำได้ ไม่เคยได้คืนแม้สลึงเดียว  เรียกว่าเป็นหุ้นแชร์แบบกินรวบของภูมิพล โกงประชาชนเอากันอย่างหน้าด้านๆ และโดยทำหน้าตาซื่อตามสไตล์นิ่มนวลของมัน ให้ดูเป็นมนุษย์ที่น่าสงสารมาก แต่ใครทวงไม่ได้ มันใช้ซุ้มมือปืนของอ้ายเปรมคอยขู่ไว้ จนเรื่องเงียบหายไปเป็นแบบปลิดทิ้ง รัชกาลไอ้บอดมันทำโครงการณ์กว่า 4,000 โครงการณ์ ดูดเงินชาวบ้านด้วยวิธีนี้เป็นประจำ ล้วนตรวจสอบอะไรไม่ได้ ที่ดังๆเห็นกันชัดๆคือมูลนิธิชัยพัฒนา ที่สุเมธ ตันติเวขกุลเป็นผู้ดำเนินการ โดยการต้อน"เจ๊ก"ที่ค่อนข้างจะมีกินทั่วประเทศ ให้บริจากเงินก้อนแลกรูปปั้น"ครุฑ" เจ้านกอุบาศว์แห่งชาติ ไปติดหน้าสำนักงานบริษัทต่างๆ เหมือนยันต์กันผี แล้วมอบเครื่องราชฯ สายสะพายและเหรียญเทอดพระเกียรติของมัน  จนพวก"เจ็ก"
เมืองไทยทั้งหลาย ต่างบ้าแข่งขันกันออกงาน ใส่สายสะพายเป็นสัญญลักษณ์อย่างสวยงาม เหมือนปลอกคอใส่คอหมากันเต็มไปหมดทั้งประเทศ มาจนปัจจุบัน

นอกจากนั้นมันยังทำพระพุทธรูปห้อยคอ "หลาวงพ่อจิตรลัดดา" ออกมาขายพกเงินเข้าพกเข้ากระเป๋า แล้วอ้างอิทธิฤทธิปฎิหารย์ให้ขลัง ราคาจะได้สูงขึ้นอีกหลายเท่าตัว นอกนั้นมันยังพิมพ์ธนบัตรเนื่องในวาระนั่นนี่(ที่ตอนนี้เสี่ยกำลังดำเนินรอยตาม) ออกมาไถเงินชาวบ้านเป็นประจำ มันทำทุกอย่างเพื่อหาเงิน แม้เรื่องค้ายาเสพติดทุกชนิด ความชั่วมันมีหลายพะเรอเกวียน วันใดที่ราชวงศ์นี้ล่มลง โลกจะขนพองสยองเกล้า ว่าพวกมันนั้นสุดร้ายกาจเพียงใดต่อพสกนิกรกลาแลนด์แห่งนี้ ซึ่งประชากรส่วนใหญ่ยังหลงโง่เชื่อฟังมันอยู่อีก ใครรู้ทันเล่กระเท่ห์มันและกล้าวิพากษ์วิจารณ์ ก็จะโดนมันกักขัง ทรมาน และจะถูกฆ่า  ตอนนี้มันมุ่งอุ้มฆ่าพวกที่หนีไปอยู่ต่างประเทศอยู่ แตโครงการณ์ต้องสดุดชงักลง เพราะพวกคนไทยในยุโรป ได้ร่วมรนณรงค์ออกเล่าความจริง และประท้วงความระยำในการอุ้มฆ่า และสุดขี้โกงของมันในประเทศเยอรมัน จนสส.เยอรมันฝ่ายค้านและบางส่วนที่เป็นพรรคร่วมรัฐบาล  กำลังจับตามองเรื่องของมันที่แอบฝังตัวอยู่ในประเทศเขามานานหลายปี โดยแอบสั่งงานอุบาทว์ชาติช้่ว ในการเก็บอุ้มฆ่าพวกนักต่อต้านรอบประเทศเพื่อนบ้าน 9 รายแล้ว และมันจะทำต่อไปอย่างระมัดระวังตัวมากขึ้น เพราะคนเยอรมันอาจเดินขบวนประท้วงในเร็วๆนี้ จะไม่ยอมให้มันแอบอาศัย ทำความชั่วร้ายในประเทศของเขาอีกต่อไป
การโกหกซ่อนพรางแบบนี้คือฝีมือพวก"มหิดล"และ"สังวาลย์ แซ่คู"  พ่อเป็น"เจ็ก"ช่างทอง เคยแบกข้าวมันไก่ขาย แม่เป็นคนอิสาน ที่พวกกรุงเทพเรียก"ลาว" เบื้องหลังจริงล้วนเหี้ยมโหด ไร้ความเมตตาปราณีใดๆต่อพสกนิกร แต่จะฆ่าให้หมดหากขัดขืนหรือต่อต้าน ประวัติศาสตร์ช่วง75 ปีที่มหิดลปกครองมา จนถีงยุคดิจิตอลนี้ จะหลบเลี่ยงความจริงไปไม่ได้อีกแล้ว เราจะยอมตกเป็นทาสพวกมันต่อไปถึงไหนกัน??

ขอสนับสนุนคณะราษฎร์และเยาวชนปลดแอก ที่กำลังนำการต่อสู้ ด่อพวกอธรรมซาตานมหิดลตระกูลนี้
อย่าได้ลดสายตาละเป้าหมาย โดยไปเสียเวลาไปเคียดแค้นต่อพวกไม้ค้ำต่างๆของมัน ซึ่งทำให้หลงทางไปอีก

เป้าหมายหลักที่คนไทยจะกู้ชาติได้ ก็จงมุ่งตีหัวอรสรพิษมหิดลอย่างเดียวเท่านั้น
มันกำลังพลั้งพลาดเดินไปสู่ความหายนะ โดย"พิมพ์เงิน"(ที่ใช้แลกต่างประเทศสากลไม่ได้) มาหลอกชาวบ้านอีกจำนวนถึง 12,000,000 ล่านบาทในงวดแรก ผู้คนเริ่มรู้ทันและไม่ยอมซื้อธนบัตรกงเต๊กของมันอีก ประชาชนเรียนรู้ผ่านสื่อสารมวลชนอย่างรวดเร็วมากในยุคนี้

เอามันให้หนัก มันกำลังจะจนมุมระดับรุนแรงอีก เพราะเสียการพนันพลาดท่ามาเฟียยุโรปยับเยิน !?!
กรรมมันตามมาทันแล้ว มันกำลังขาดเงิน  ทั้งๆที่ได้โกงเงินคนไทยทั้งชาติโดยยึดสำนักงานทรัพย์สินเราไปหยกๆ มันก็ยังไม่พอเพียง
เพราะมันเป็นเชื้อสาย"เจ็ก"ในประเทศนี้ ที่ถมเท่าไหร่ไม่รู้จักเต็ม ตัวเขี่องที่สุดในกลาแลนด์นั่นเอง

พระเจ้าคงเริ่มลงโทษตระกูลมหิดลนี้ในที่สุด ในวันคริสมาสต์ปีนี้ 2020... มันกำลังถังแตก ... ผู้คนต่างหมดศรัธาเจ้าและพวกศักดินา
อย่างไม่เคยมีมาก่อน และเป็นความพินาศที่จะแก้ไขกลับคืนไม่ได้อีกแล้ว !!

ศักดินาต้องพินาศ ประชาราษฎร์จงเจริญ

We Wish You a Merry Christmas and a very happy New Year

https://youtu.be/g-OF7KGyDis

https://youtu.be/v7s2VjwQSMw?list=RDg-OF7KGyDis

https://youtu.be/p0ArdfqnCXU

https://youtu.be/ngf628jOBIU?list=RDngf628jOBIU
ทั่วโลกกำลังโศกเศร้าจากอากาศที่หนาวเย็น และความตายจากโรคระบาดร้ายแรง ผู้คนเสียชีวิตไปกว่าล้านครึ่งไปแล้ว และยังติดเชื้ออยู่เกือบ 20 ล้านคนอยู่อีก จนพากันเรียกว่าฤดูหนาวปีนี้เป็นฤดูที่เป็นมฤตยูและดำมืดที่สุด(Longest and Darkest Winter Ever) แต่ทุกชาติยังมีความหวังวันใหม่และปีใหม่จะมาถึง พร้อมด้วยวัคซินที่จะช่วยให้รอดและมีชีวิตต่อไปได้อีก
แต่ไม่ใช่ประเทศเรา ซึ่งได้สิ้นหวังในทุกทางมานานแล้ว วัคซินก็ยังหาไม่ได้ รัฐบาลพยายามเรี่ยไรเงินซื้อ เงินทั้งประเทศหมดไปนานแล้ว การระบาดรอบสองของโควิด 19 จะพล่าชีวิตเพื่อนเรามากมายอย่างแน่นอน จะมากน้อยแค่ไหนไม่สามารถประเมินกันได้
จงก้มหน้ารับกรรมกับการเป็นทาสกันต่อไปเถิด เพราะเราไม่เคยคิดสู้อ้ายทรราชกันเลย   สู้ ไม่ใช่เอาแต่พูด เอาเพียงแค่ให้ตาสว่าง แล้วจะได้อะไรขึ้นมา ??

เริ่มล้มซุ้มทรราชกันเสียวันนี้เถิดเพื่อนไทยที่รัก ไม่มีทางอย่างอื่นอีกแล้ว จงเริ่มกันที่นี่ ด้วยความกล้าหาญ ทำกันเดี๋ยวนี้เถิด !!

องค์การปฏิวัติไท
24 ธันวาคม 2020

Last edited by ปาปียอง (December 26, 2020 1:24 AM)

Online

#103 January 30, 2021 5:06 PM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 1,988

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

น้องสาวถูกบาดเจ็บที่ข้อเท้าทั้งสองข้าง เดินไม่ได้ ต้องใช้รถวีลแชร์

ข่าวนี้ระบาดออกมากว่า 2 สัปดาห์แล้ว แม้ดูเป็นเรื่องโคมลอยแต่ในภาพที่เห็น น้องสาวต้องใส่เฝือกทั้งสองข้างนั่งในรถเข็นคนไข้ แล้วจะให้แปลไปเป็นอะไร? คำถามตามมาอย่างมากมายว่าอะไรเกิดขึ้น บางข่าวของสำนักราชวังบอกเป็นอุบัติเหตุจากระหว่างออกกำลังกายและสุนัข(บ้างบอกมีถึง 3 ตัว)เป็นตัวปัญหา

แต่แอนดรู แมคเกรเกอร์ มาแชล(Andrew Macgregor Marshall)ที่เคยเป็นนักข่าวเอพี(AP)อันทรงเกียรติที่เชื่อถือได้ ออกข่าวว่าเป็นจากเสี่ยทำร้ายเอา เนื่องจากการโต้เถียงเรื่องการจะเลื่อนและปลดราชินี ตามขานรับโดยช่องอ.ปวิน ชัชวาลย์พงษ์พันธฺ์, สส.สุนัย จุลพงศธร, ทนายเดชา และอีกหลายช่องใต้ดินต่างประเทศ ต่างหยิบข่าวนี้เป็นข่าวอันดับหนึ่งมาจนทุกวันนี้

คนไทยอาจจะยังไม่ทราบว่า ไอ้หมอนี่มันเคยยิงน้องคนนี้มาครั้งหนึ่งแล้วในอดีต อาจเป็นเพียงข่าวลือ ว่าทหารองค์รักษ์ท่านหนึ่งเข้าขวาง จึงถูกกระสุนแทนและเสียชีวิต และมีข่าวว่าในหลวงผู้พ่อ(ร.9) ก็บาดเจ็บจากกระสุนไอ้หมอนี่ด้วย อาจจะเป็นเหตุการณ์เดียวกัน หรือต่างวาระกัน เพราะเราเป็นเพียงพสกนิกรย่อมไม่มีสิทธิใดๆจะต้องรู้เรื่องร้ายๆในรั้วในวัง ในเมื่อราชวงศ์ไม่เคยโปร่งใสต่อสาธารณะทุกเรื่อง นอกจากเรื่องอวยตัวเองเท่านั้น จึงเป็นสาเหตุให้คนใน"ตายแลนด์" พากันตาบอด ยิ่งกว่ากษัตริย์ร.9ที่บอดเพียงข้างเดียว(ข้างขวาบอด)ไปหมดทั้งสองข้าง และได้แต่ต้องเอาเรื่องแบบนี้ไปร่ำลือกันมา จากสมัยตั้งแต่เสี่ยมันยังหนุ่ม และข่าวว่าศพผู้เคราะห์ร้ายโดนโบกปูนในวัง เช่นกรณีย์ศิรินทิพย์ ศิริวรรณที่หายไป บ้างว่าทรงมีบ่อจรเข้เลี้ยงไว้เพื่อเรื่องนี้โดยเฉพาะ คุณชาลี อินทรวิจิตรนักแต่งเพลงผู้โด่งดังยังรออยู่ แม้อายุกว่า 100 ก็ยังคอยที่จะได้รู้ว่าเมียสุดที่รักหายไปไหน? หากตายจะตายอย่างไร? เจ็บปวดแค่ไหน... ก็เพื่อจะได้นอนตายตาหลับเสียที

https://youtu.be/OYCI6naDnys(เพลง"เมื่อเธอจากฉันไป")

https://youtu.be/AYGuJvA4f3o?list=RDAYGuJvA4f3o(Full Concert ครูชาลี อินทรวิจิตร (ศิลปินแห่งชาติ) รับชมบทเพลงอมตะ โดย 22 ศิลปินในตำนานระดับประเทศ)

https://youtu.be/YLqxIZnYHQA(#มี่ม่อน© ฟังเรื่องเล่า #ปวินชัชวาลพงศ์พันธ์ #อุ้มฆ่า #ต้าร์วันเฉลิม ลับลวงพราง #ศรินทิพย์ศิริวรรณ
40,376 views•Premiered Oct 9, 2020)

https://youtu.be/cCSHxxx81cI (#มี่ม่อน© ฟังเรื่องเล่า #ปวินชัชวาลพงศ์พันธ์ #อุ้มฆ่า #สุรชัยแซ่ด่าน #ลุงสนามหลวง #อุ้มฆ่าผู้ลี้ภัย
51,336 views•Premiered Sep 15, 2020)

https://youtu.be/PRbz9_j0Jw8()

https://youtu.be/sMOMbkQTX58
(ฆ่าแคล้ว ธนิกุล)

https://youtu.be/AATUvO1FcRU
(ฆ่าเสี่ยเลี้ยง)

https://youtu.be/CQQEmnS8Abg(ที่ดินจ.พังงาถูกฆ่า)

นอกนั้นก์มีเรื่องการตายของเสี่ยเจ้าพ่อการพนัน เสี่ยเจ้าพ่อวงการมวย เจ้าของคาเฟ่ที่ศรีรัศมิ์เคยร้องเพลง ฆ่าพระที่อยุธยาที่หนีไปบวชเพราะเคยรับใช้ถั่วปากอ้า(เป็นbutler) แล้วโกงของถั่วก่อนหนีไปบวช หมอนี่ไม่รู้ว้าจักรีชอบฆ่าพระทั้งผ้าเหลืองมาก่อนมากมาย ฯลฯ
ต่อมาเมื่อใกล้ครองราช เรื่องถึบหลวงพ่อคูณซี่โครงหัก คดีหลวงตาบัววัดบ้านตาด หมอเก้งหายไป ทองคำหายไป อ้ายวีระยุทธ ดิษยะศรินโชคดีแค่โดนซ้อมปางตาย และหลังครองราชแล้วทีนี้หนักมากเลย ตั้งแต่เรื่องพวกหมอหยอง ปรากรม พิสิทธิศักดิ์ อคราวุธ หลิมรัตน์และพวกตำรวจอีก 2-3 คนจำชื่อไม่ได้ ที่ดินจังหวัดพังงา(ทำให้พี่สาว) ทำให้หมุดคณะราษฎร์และอนุสาวรีย์ปราบกบฏหลักสี่หายไป ตอมาก็พวกกลุ่มในลาวและเพื่อนบ้าน โดนอุ้มหายไป 8 คน เอาศพผ่าท้องยัดแท่งปูนซีเมนต์แล้วเย็บด้วยกระสอบป่าน ตีใบหน้าศพเสียเละ รายสุดท้ายคืออุ้มต้าวันเฉลิม สิทธิศักดิ์สิทธิ์จากพนมเป็ญ ฯลฯ และที่ยังไม่รู้อีกมากมายประเมินไม่ได้ ฯลฯ

ขอแนะนำให้ผู้สนใจติดตามรายละเอียดหมืนกว่าศพ จากเว้ปของจรรยา ยิ้มประเสริฐ(act4dem) ซึ่งมีรายละเอียดค่อนข้างสมบูรณ์มากที่สุด และคดีที่ตั้งแต่มหิดลปกครองประเทศมา 75 ปีมาแล้ว ล้วนสิ้นสุดลงแบบห้วนๆ ไม่มีคดีใดที่จะได้รับการขุดขึ้นมาเอาเรื่องได้อีกเลย แล้วขณะนี้มันยังจะพยายามกดประชาชน ไม่ให้พูดถึงเรื่องร้ายๆของมันด้วยการใช้ม.112 116 44 พรบ. คอมพิวเตอร์ หรือกฎหมาอะไรก็ได้ที่มันจะยัดเยียดมาให้ผู้เคราะห์ร้ายให้ต้องโทษ ทำได้ทั้งนั้น คดีพวกนี้ไม่มีการสอบสวนต่อ เมื่อเป็นศพก็บังคับให้เผาเสียเดี๋ยวนั้น

ไม่น่าสงสัยเลยว่าไอ้สัตว์ตัวนี้กระทืบน้องสาวเสียจนขาหักทั้งสองข้าง
นี่คือสันดานชั่วอย่างย่อๆของกษัตริย์ไทยมหิดลตัวสุดท้าย

เริ่มช่วยล้มฃุ้มและอนุสาวรีย์มันเถิดพี่น้อง ประเทศนี้เป็นนรกไปแล้ว
อย่าได้รีรอกันอีกต่อไป  ออกมาร่วมกู้ชาติโดยการเริ่มเผาซุ้มมันตั้งแต่วันนี้แหละ
อย่ารีรออีกต่อไป !!

องค์การปฏิวัติไท
30 มกราคม 2021

Last edited by ปาปียอง (January 30, 2021 5:50 PM)

Online

#104 January 31, 2021 10:08 PM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 1,988

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

คณะทูตอียู 12 คนร่วมเข้าไปให้กระทรวงต่าง"ประเทศตายแลนด์"ชี้แจงเรื่องจับเด็ก 3 คน

ต่างประเทศเขาไม่มีอะไรจะเกรงใจประเทศ"ตายแลนด์"แห่งนี้ ที่จะเย็บปากเด็กๆน้อยทุกคนอีกต่อไปแล้ว

https://youtu.be/96uyNJ0DqTo
ล่าสุด!! ยุ่งแล้ว! คณะทูตหลายปท.เข้าพบปลัด ก.ต่างประเทศ รีบสอบถามกังวลการใช้ม.112
74,248 views•Jan 29, 2021

https://youtu.be/SfXNPc6nDPQ
กระทรวงการต่างประเทศชี้แจงสถานการณ์ชุมนุม ต่อคณะทูต : ที่นี่ Thai PBS (20 ต.ค. 63)
8,272 views•Oct 20, 2020 (ตอนนี้มันเรื่องเก่าที่กต.ส่งคำเชิญ ให้มาฟังะรื่องโกหกของพวกมัน ว่าการปฏิบัติต่อผู้ประท้วงนั้นตามหลักสากลทุกอย่าง)

แต่เมื่อ เพราะพวกมันมีแต่รวมหัวกันตอแหล เมื่อวานที่พวกทูตไปทวงถามที่จับเด็กอายุ15 16 และ 18 ว่ามันเรื่องอะไรกัน? ประเทศนี้เด็กพูดไม่ได้เลยหรือ? ต่างชาติเขาไม่ไว้หน้ารัฐบาลนี้อีกต่อไป เพราะมันทำกันเพื่อเอาใจนายเหนือหัวบ้องตื้นของพวกมัน ระยำสัตว์ทั้งนั้นเลย ทูตยูโร 28 ประเทศเขาจะไม่คบกับพวกมึงหรอก  สถานะการณ์ทางความสัมพันธ์กับต่างประเทศของประเทศ"ตายแลนด์" คงหมดสิ้นกับพวกยูโรกันเพียงนี้เอง


https://youtu.be/ccrx4O_myWw
ล่าสุด!! นักกิจกรรมไทยในสหรัฐฯ ส่งจดหมายถึงส.ว.สหรัฐ เรียกร้องหนุน!ปชต.ในไทย ยกเลิกม.112
27,424 views•Jan 28, 2021
ยินดีที่ทราบว่าวุฒิสมาชิกแทมมี่ ลัดดา ดัคเวิร์ธ ซึ่งเป็นอันดับ 3 ของพรรคเดโมแครต ได้รับทราบ และเข้าใจเรื่องความเลวทรามที่ทรราชไทยทำกับเด็กเยาวชนและคนไทยตอนนี้อย่างไร? มวลชนไทยในชิคาโกควรเกาะติดในเรื่องนี้อย่างใกล้ชิดต่อไป อิทธิพลของรัฐบาลไบเดน จะได้มีนโยบายกำกับให้ทูตอเมริกาคนใหม่(กำลังจะมา) ช่วยคนไทยจากพวกทรราชให้ทุเลาไปบ้าง หรือมากกว่านั้นเมื่อเหตุการณ์จะเข้าด้ายเข้าเข็ม ที่ทุกคนกำลังรอคอยว่าจะเกิดขึ้นในปีนี้ อเมริกาอาจถึงกับกลับนโยบายหลัก ที่จะผูกติดกับทหารจปร.ไทย โดยสร้างทหารกลุ่มใหม่มาร่วมกับประชาชนปฏิวัติก็ได้

โดยการแสดงประชามติและเจตจำนงค์เรื่องซุ้มอวยพวกมัน ที่เริ่มถูกทำลายลงทุกวัน ประทศเราจะเปลี่ยนไปเร็วขึ้น การสูญเสียจะน้อยขึ้น
ทราบว่าเมื่อวานก็เกิดเหตุโขมยรูปที่จะทำซุ้มที่จ.ร้อยเอ็ด แต่มันยังคุมสื่อยังได้อยู่ จึงไม่มีข่าวบนสื่อหลัก แต่อีกหน่อยเมื่อเกิดเรื่องซุ้มมากขึ้น มันก็จะปิดกันไม่ได้อีกต่อไป 

การต่อสู้ต้องใช้ความกดดันหลายด้าน โดยเฉพาะการปฏิบัติการที่เป็นลักษณะ"ขบวนการใช้กองกำลัง" ในที่นี้คือการตั้งขบวนการจัดการเรื่องซุ้มนี่แหละที่เป็นจุดอ่อนเริ่มต้นที่สามารถเผด็จศึกได้ จะเป็นการตอบรับยืนยันการต่อต้านของมวลชน และจะมีผลสะท้อนในวงกว้างทั่วประเทศ การปลดแอกของเราต้องมาได้ด้วยวิธีนี้ก่อน การเปลี่ยนแปลงจึงจะสำเร็จเร็วขึ้น
เพราะพวกมันและสถาบันของมันกำลังร่อแร่กันเต็มทีอยู่แล้ว มันกำลังแตกกันภายในอย่างหนัก ทั้งแบบสตาร์วอร์(ทฤษฎีของสุรชัย แซ่ด่าน) ที่ตอนนี้ทำให้ขาถ่างขาหักทั้งสองข้าง(เกิดขึ้นกับท่านนี้หลายครั้งมาแล้ว) ขณะนี้เกิดกองกำลังซุ่มเงียบหลายกลุ่ม จากฝั่งทางน้อง และฝ่ายอิสระทั้งสองด้าน ทั้งพวกโปรเหลืองและโปรแดง
การปฏิบัติการของฝ่ายปฏิวัติอยู่ในสถานะการณ์ต้องเผด็จศึก ต้องกระทำการให้ลุล่วงทะลุปล้องไปให้ได้ มิฉะนั้นสภาวะอันตรายรอบด้านจะเกิดขึ้น เหมือนตัดต้นไม้ใหญ่ ต้อง"ตอกลิ่ม(wedge)"ช่วยเสริมการล้มไม้ต้นใหญ่ มันจึงจะล้มลงอย่างรวดเร็ว

https://youtu.be/88N23-hjddY(รู้จักใช่ลิ่ม  ตัวเล็กนิดเดียว งานใหญ่ก็จะสำเร็จและปลอดภัย)

.....อย่ามัวรีรอเรื่องซุ้มและอนุสาวรีย์อีกต่อไป นี่คือ"ลิ่ม"ที่สำคัญที่สุดในตอนนี้
ทหารลูกพระเจ้าตากต้องปฏิบัติการให้ลุล่วง ให้จงได้ เมื่อล้มได้หนึ่ง มันจะตามมาเป็นโดมิโน (domino effect in chain reaction)
และมันจะล้มไปจนหมด กระทั่งตัวสุดท้าย ในชั่วแทบกระพริบตา
....ชัยชนะจึงจะอยู่แค่เอื้อม !!


องค์การปฏิวัติไท
31 มกราคม 2021

Last edited by ปาปียอง (January 31, 2021 10:53 PM)

Online

#105 February 3, 2021 11:21 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 1,988

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

ขุนทอง-ไฟเย็นมีรางวัลประกวดเรื่องซุ้มเฉลิมพระเกียรติแล้ววันนี้

เป็นไอเดียที่สุดประเสริฐในช่วงการต่อสู้ยามนี้ เปรียบเป็นยาขนานวิเศษ ที่จะรักษาโรคมะเร็งร้าย ที่เรื้อรังมานานของประเทศนี้ให้หายขาดได้ และคงจะเป็นแหล่งศูนย์สะสมภาพซุ้มนรกจกเปรตทั่วประเทศ ที๋ประชาชนมุ่งเข้าทำลายความหมายที่มันใช้อวยมัน เพราะซุ้มที่ถูกทำลายพวกนี้ จะปรากฎให้เราเห็นในเว้ปนี้ จะไม่ถูกพวกสื่อหลักที่มันควบคุมได้ทั้งประเทศ แล้วซ่อนหายไปจากสายตาสาธารณะ

   เพื่อนๆนักปฏิวัติปลดแอกโปรดพิจารณาช่วยยกระดับเรื่องรางวัล และโปรดเข้าช่วยโอบอุ้มขุนทองและกลุ่มไฟเย็นให้แข็งแรงขึ้น เพราะขณะนี้ไม่มีกลุ่มใดแล้ว ที่กล้านำการต่อสู้ มุ่งเข้าชนกษัตริย์โดยตรงอย่างรุนแรงกล้าหาญและไม่เคยลังเล และมีประสิทธิภาพ เทียบเท่าขุนทองและพวกไฟเย็น ที่เข้ามาทดแทนกลุ่มอ.สุรชัย แซ่ด่าน และกลุ่มลุงสนามหลวง ที่เราเสียไป เคยทำมา เสียอีก
ขอแสดงความยินดีด้วยความจริงใจ
ขอบคุณครับ

https://youtu.be/m1J5mUvGmag
กษัตริย์ไม่เคยยิ้ม (จักรีหวนคืน) / ตอนที่ 8. - !!! LIVE !!! -(3 Feb 2021)


องค์การปฏิวัติไท
3 ถุมภาพันธ์ 2021

Last edited by ปาปียอง (February 3, 2021 11:25 AM)

Online

Board footer

iFreeThai is public forum for Thai, Lao, Vietnamese and American. We discuss about News, Politics and Human Rights issues through Southeast Asia. For inquiries please contact: Dr. Richard Saisomorn P O BOX 194 SPIRO, OKLAHOMA 74959 USA ; E-mail: amerilao@gmail.com
*All articles and photos published on this website is copyrighted by their respective owners.