iFreeThai

You are not logged in.

#21 June 26, 2018 12:41 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: คสช.ประกาศสงคราม

เหตุการประท้วงอ้ายตูบที่ฝรั่งเศส

https://prachatai.com/journal/2018/06/77578

https://voicetv.co.th/read/H1ijAF0ZX

ประท้วงขับไล่ประยุทธ์และ คสช. ที่ปารีส-เรียกร้องคืนประชาธิปไตยให้คนไทย
Published on Tue, 2018-06-26 02:46
ชาวไทยที่พำนักอยู่ในปารีสและภาคพื้นยุโรปชุมนุมขับไล่คณะของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ที่อยู่ระหว่างเยือนฝรั่งเศส นอกจากนี้ยังมีผู้ประท้วงกลุ่มย่อยยืนชู 3 นิ้วให้ขบวนรถ พล.อ.ประยุทธ์ ขณะเดียวกันยังแจ้งผ่านกลุ่มข้าราชการผู้ติดตาม ครม. ว่าต้องการพูดคุยกับ พล.อ.ประยุทธ์ แบบคนไทยที่ไม่มีปืนจ่อหัว โดยขอให้ออกมาเจอที่ชุมนุมได้เลย

ที่มาของภาพ: เฟสบุ๊คกลุ่มแอคชั่นเพื่อประชาธิปไตย

เมื่อเวลา 14.30 น. ตามเวลาท้องถิ่นปารีส ของวันที่ 25 มิ.ย. ชาวไทยที่พำนักอยู่ในปารีสและภาคพื้นยุโรปชุมนุมขับไล่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา หัวหน้า คสช. และคณะรัฐมนตรีที่ติดตามไปเยือนปารีส ประเทศฝรั่งเศส โดยชูป้ายผ้าผืนใหญ่ "เรารู้สึกอับอายผู้นำเผด็จการมาเยือนฝรั่งเศส" นอกจากนี้ยังถือป้าย "เผด็จการบรรลัย ประชาธิปไตยจงเจริญ!" "คืนประชาธิปไตยให้คนไทย พวกเราต้องการเลือกตั้ง" ฯลฯ

อนึ่งในช่วงเช้าวันที่ 25 มิ.ย. ยังมีชาวไทยในภาคพื้นยุโรปอาทิ จรัล ดิษฐาอภิชัย, จรรยา ยิ้มประเสริฐ ไปยืนชู 3 นิ้วหน้าโรงแรมที่พักของหัวหน้า คสช. คณะรัฐมนตรี และผู้ติดตามด้วย โดยมีรายงานด้วยว่า กลุ่มผู้ลี้ภัยชาวไทยกลุ่มนี้ ในช่วงที่นั่งรออยู่ในร้านกาแฟบริเวณดังกล่าว ได้เจอกับคณะของข้าราชการไทยที่ติดตามคณะรัฐมนตรีมาที่ปารีส จึงได้แจ้งว่าต้องการเจรจากับ พล.อ.ประยุทธ์ ในเวลา 16.00 น. โดยอยากพูดคุยแบบคนไทยที่ไม่มีปืนจ่อหัว อยากคุยกับ พล.อ.ประยุทธ์ ขอให้ออกจากที่พักมาเจอได้เลย อย่างไรก็ตามคณะของข้าราชการกลุ่มดังกล่าวได้ออกจากร้านกาแฟทันที

ขณะที่ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 24 มิ.ย. คนไทยในฝรั่งเศสและภาคพื้นยุโรปได้ยื่นหนังสือต่อประธานาธิบดีมาครง เรียกร้องให้รัฐบาลฝรั่งเศสฟื้นฟูความสัมพันธ์เต็มรูปแบบกับรัฐบาลไทยที่มาจากการเลือกตั้งเท่านั้น เรียกร้องให้ผลักดันให้ยกเลิกมาตรา 44 ด้วย โดยมีรายงานด้วยว่าตั้งแต่วันที่ 24 มิ.ย. มีการติดป้ายกระดาษหลายจุดในปารีสเพื่อประท้วงการมาเยือนฝรั่งเศสของ พล.อ.ประยุทธ์ พร้อมเรียกร้องไม่ให้ประธานาธิบดีฝรั่งเศส อย่าทำข้อตกลงใดๆ กับเผด็จการ คสช.

สำหรับการชุมนุมที่ปารีสเกิดขึ้นในช่วงที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา หัวหน้า คสช. และนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วยคณะรัฐมนตรีและเจ้าหน้าที่ระดับสูงของไทยเดินทางเยือนฝรั่งเศสระหว่างวันที่ 22 ถึง 25 มิถุนายน โดยคณะของ พล.อ.ประยุทธ์ มีกำหนดพบ กีโยม โฟรี ประธานบริษัทแอร์บัส เพื่อลงนามความตกลงสัญญากรอบการร่วมทุนของภาคเอกชนระหว่างบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) กับบริษัทแอร์บัส เพื่อนำไปสู่การจัดตั้งศูนย์บริการซ่อมบำรุงอากาศยาน (MRO) ของแอร์บัสในประเทศไทยที่อู่ตะเภา

โดยคณะของ พล.อ.ประยุทธ์ ประกอบด้วย สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรีด้านเศรษฐกิจ ดอน ปรมัตถ์วินัย รมว. ต่างประเทศ สนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รมว.พาณิชย์ อุตตม สาวนายน รมว.อุตสาหกรรม และกอบศักดิ์ ภูตระกูล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นต้น

ขณะที่กำหนดการในวันที่ 25 มิ.ย. ตามรายงานในสำนักข่าว กรมประชาสัมพันธ์ หลัง พล.อ.ประยุทธ์ หารือกับ เอ็มมานูแอล มาครง ประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐฝรั่งเศส พล.อ.ประยุทธ์ ยังไปกล่าวเปิดสัมมนา Thailand Business Forum ซึ่งจัดโดยสภานายจ้างฝรั่งเศส (MEDEF) ร่วมกับกระทรวงพาณิชย์และสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน นอกจากนี้ยังมีการหารือกับภาคธุรกิจฝรั่งเศสที่สนใจร่วมลงทุนในไทย เช่น กลุ่มธุรกิจขนส่งมวลชนและกลุ่มบริษัทรถไฟแห่งชาติฝรั่งเศส และประชาสัมพันธ์โครงการเขตเศรษฐกิจพิเศษ EEC ให้กับนักลงทุนฝรั่งเศส

ส่วนเมื่อวันที่ 23 มิ.ย. คณะของ พล.อ.ประยุทธ์ ได้ร่วมหารือกับคณะเอกชนไทยที่ร่วมเดินทางมายังฝรั่งเศส ตั้งแต่ประธานสภาอุตสาหกรรม หอการค้านานาชาติแห่งประเทศไทย ภาคเอกชนไทยอาทิไทยยูเนี่ยนฟู้ดส์, Loxley, มิตรผล, PTT, GC, Sea Value, Double A, Michelin Siam, ป่าใหญ่ครีเอชั่น และทีวีบูรพา โดยหารือกันที่โรงแรม Westin ในกรุงปารีส พร้อมบันทึกความเข้าใจและลงนามสัญญาระหว่างภาคเอกชนไทยกับฝรั่งเศสด้วยรวม 3 ฉบับ ทั้งนี้ตามรายงานในวอยซ์ทีวี

กรุณาคลิ๊กเข้าไปที่ลิ้งค์"วอยซ์ทีวี"ในคลิ๊ปแรกของประชาไทด้วยครับ จะได้เนื้อหาเพิ่มเติม และจะพยายามหาคลิ๊ปอื่นๆมาเพิ่มเติมอีก

ขอบคุณครับ

Last edited by ปาปียอง (June 26, 2018 5:28 AM)

Offline

#22 June 26, 2018 10:32 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: คสช.ประกาศสงคราม

คลิ๊ปการประท้วงประยุทธจากฝรั่งเศส เสนอโดยค่ายแบมบูเน็ตเวอร์ค

โดยการรวมตัวของคนไทยในยุโรป รสชาดเข้มข้นแบบไทยๆ ก็คึกคักตามประสาคนรากหญ้าที่เบี้ยน้อยหอยน้อย
ในเมื่อคนไทยในประเทศมันปราบจนเกือบหมดแล้ว ไม่มีใครกล้าประท้วงกันอีกต่อไป ก็เป็นหน้าที่ของเราที่อาศัย
อยู่ในโลกเสรีจำต้องถือเป็น"หน้าที่"ให้โลกได้รู้ความจริง และช่วยนำในการต่อสู้ เพราะการประท้วงการปกครองหรือ
เรื่องของสังคม-เศรษฐกิจ-การเมือง  ตามประสาโลกที่ศิวิลัยแล้ว ย่อมมีสิทธิจะกระทำได้เต็มที่ เรื่องสิทธิมนุษย์ชน.. เขารับฟังกัน
ขอขอบคุณทุกท่านที่อุตส่าห์เสียสละเวลา เงินทองซึ่งจำกัดจำเขี่ย เดินทางมารวมกลุ่มวางแผนกู้ชาติ เหมือนกับตอนที่นายปรีดี
พนมยงค์คิดการปฏิวัติประเทศครั้งแรกก็เกิดจากที่นี่
และเมื่อคราวยามบ้านเมืองทุกยากตอนญี่ปุ่นเข้าครองเมืองในสงครามโลกครั้งที่สอง  คนไทยในอเมริกา อังกฤษ
และยุโรป  ก็ได้ร่วมกันจัดตั้งองค์การเสรีไทยใต้ดินเพื่อกู้ชาติจนสำเร็จ ....
บัดนี้บ้านเมืองถึงคราวคับขันอย่างที่สุดอีกครั้งหนึ่ง
แม้ตัวกษัตริย์เองก็ไม่กล้าอยู่บ้านตัวเอง ต้องแอบดอดเข้าออกประเทศไม่ให้ใครรู้ว่าอยู่ที่ไหน สนใจแต่เรื่องเงินและทรัพย์สินที่จะยัก
ย้ายถ่ายเทออกนอกประเทศและเรื่องเพศ บ้านเมืองและผู้คนถูกทอดทิ้ง ให้พวกทหารจปร.ระยำและพวกเจ้าสัวเข้าปล้น และควบคุม กระ
ทำรีดนาทาเร้น ฉ้อโกง จนประชาชนอดหยากยากไร้ไปทั่วแผ่นดิน อย่างไม่เคยเป็นมาก่อนในประวัติศาสตร์ของเรา
ถึงเวลาแล้วที่เราต้องร่วมกันกำจัดพวกปลิงและทากเผด็จการศักดินานี้ ให้หมดสิ้นในแผ่นดินเสียที เพราะพวกเราทราบกันหมดแล้วว่าประเทศเรา
มาถึงจุดนี้ได้อย่างไร? โลกดิจิตอลและสื่อสารมวลชนสมัยใหม่ได้เปิดตาคนโง่ๆธรรมดาๆ ให้พบความสว่างไสว   สาเหตุความระยำคำบอนทั้งหลาย
ก็เพราะพวกกษัตริย์กับพวกทหารระยำจปร. ที่คอยเกื้อกูลร่วมกันปล้นชาตินั่นเอง หาใช่ใครอื่นใดไม่

ในคลิ๊ปนี้มีใครเป็นใครทั้งคุ้นๆหน้า และผู้เข้ามาร่วมใหม่อีกหลายท่าน  เชิญชมเลยครับ


https://youtu.be/cHllo4cfnV0?t=1008

ที่ใดมีการกดขี่ ที่นั่นย่อมมีการต่อต้าน...นอกจากที่กลาแลนด์แห่งเดียวในโลก
....เมื่อความยุติธรรมไม่มี สามัคคีก็ไม่ต้องเกิด
..Give me Liberty, or give me Death....คำขวัญการปฏิวัติ..ในสงครามปฏิวัติของอเมริกา
ที่คนอเมริกาภาคภูมิใจตลอดกัลปาวสาน

"เผด็จการต้องพินาศ  ประชาธิปไตยจงเจริญ"

Last edited by ปาปียอง (July 3, 2018 9:02 AM)

Offline

#23 June 26, 2018 1:04 PM

usa.th
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 65,576

Re: คสช.ประกาศสงคราม

two_thumps.jpg

Offline

#24 November 1, 2018 12:17 PM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: คสช.ประกาศสงคราม

โจรห้าร้อยกลายเป็นห้าพัน

มาฟังมือต่อต้านรัฐประหารเก่าเช่นอ.ปวิน ชัชวาลพงศ์พันธุ์ ซึ่งตอนหลังหายหน้าหายตาไป  หลังลงข่าวแจ้งเพื่อนๆว่าอ.สมศักดิ์ เจียมธีระสกุล หัวล้มฟาดเพราะเส้นเลือดในสมองตีบตัน  และอาจจะเบื่อหน่ายการต่อสู้กับคสช. ซึ่งจะหาคนต่อต้านในกลาแลนด์แทบไม่มี ให้เกิดกำลังใจเลย ปล่อยให้พวกมันกระทำย่ำยีจนไม่มีอะไรเหลือให้ภาคภูมิใจใดๆ
เชิญชมครับ

https://youtu.be/rIk6z2w8PdU?t=1023

https://youtu.be/p36U_82MYlY?t=3357

วันนี้สส.สุนัย จุลพงศธรมาเสริม ท้าให้โจรห้าร้อยที่กลายเป็นโจร ห้าพันให้ออกหมายจับตนด้วย ว่าอ้ายตู่มันเปิ่นห้าแต้มขนาดไหนในวงการโลก แม้ตอนจับมือกับนักการทูตคนหนึ่งยังถึงกับร้องโอ๊ก ถึงสะบัดมือร้องว่า"เจ็บ" อย่างไร้มารยาทสุดๆ  และท่านแองเจลล่า เมอร์เกิ้ล หน.รัฐบาลเยอรมัน ปฏิเสธไม่ให้เข้าประเทศเยอรมัน เหมือนเคยปฏิเสธจอมเผด็จการฮุนเซ็นของเขมร ไม่ยอมออกวีซ่าให้เข้าประเทศเยอรมันมาเมื่อหลายเดือนที่แล้ว ทำให้ฮุนเซ็นจอมโหดของเขมร ผู้ครองอำนาจมาแบบเผด็จการทรราชมา 32 ปีหน้าม้าน เป็นตลกการเมืองโลกเฮฮากันอย่างสนุกสนานอยู่หลายสัปดาห์ เพราะแม้การเลือกตั้งครั้งสุดท้ายฮุนเซ็นก็กำราบปิด-จับกุม-ขับไล่พรรคฝ่ายตรงข้ามหมด ก่อนตนจะอ้างชัยชนะอย่างล้นหลาม พวกเผด็จการย่อมหน้าด้านไม่มียางอายใดๆไม่ว่าที่ไหนในโลก เป็นอย่างนี้ทั้งนั้น แต่ไปตลกกับประเทศยุโรปชั้นนำเช่นเยอรมันไม่ได้ พวกนี้ลงหลังเสือแล้วมีที่หลบภัยได้แค่หนีไปจีนเท่านั้น จีนเขาก็เอือมระอาพวกสัตว์สกปรกพวกนี้เต็มที เพราะเขากำลังปราบคอร์รับชั่นกันอย่างขนานใหญ่ ส่วนยุโรป-อเมริกาคงไม่เปิดแขนรับแน่นอน
ลองฟังคลิปทั้งสองเพื่อความอภิรมย์ สมน้ำหน้าพวกเผด็จการทรราช ว่าโลกที่เจริญแล้วเขาทำกับพวกมันอย่างไร?
เขาไม่ไว้หน้าพวกนี้หรอก ยกเว้นคนในกลาแลนด์ที่ยังยอมศิโรราบกับมันอีก เพราะรอความเมตตา ที่มันหลอกว่าจะให้มีเลือกตั้งกระมัง?
คอยดูต่อไป เราคงไม่ผิดหวังว่ามันจะเบี้ยวอย่างไรอีก...เดรัชฉานมันไม่มีคำสัตย์ใดๆ ได้โอกาสมันจะกัดทำร้ายเพื่อผลประโยชน์ทันที
อย่าลืมว่ามันปล้นเรามา 4 ปีกับ 6 เดือนมาแล้ว  จะรำไปตามเพลงที่มันแต่งกำกับต่อไปหรือ?
เราไม่ยอมเข็ดอีกหรือ?  เราไม่คิดจะสู้มันเลยหรือ ?
เผด็จการและทรราชไทย ต้องใช้กรรมวิธีแบบไทยๆ คิอ"หนามยอกต้องเอาหนามบ่ง"  คำภาษิตของเราของแท้ที่ได้ผลตลอดเวลา  เราหยิบหนามที่บ่ง โดยการจัดตั้งองค์การปฏิวัติ และสภาปฏิวัติ เพื่อบ่งหนามร้ายออก
ให้คลายเจ็บปวดทรมาน เหมือนคนอเมริกันรวมตัวเสี่ยงตาย ประกาศอิสรภาพไม่ยอมเป็นทาสกษัตริย์อังกฤษอีกต่อไปเมื่อ 4 กค.1776.. 242 ปีที่แล้ว

เราจะรออะไรกันอีก? ....."โจรนั้นต้องปราบและขจัดได้ด้วยกองโจร"......รวมตัวทำกันกลุ่มละไม่กี่คน...วันนี้แหละพี่น้อง

ปล. ขอร่วมแสดงการรำลึกถึงวีระบุรุษแห่งชาติ นวมทอง ไพรวัลย์ ในดิถีครบรอบ 12 ปี   วันที่ 31 ตุลาคม 2549 ที่พิสูจน์ให้โลกเห็นถึงความกล้าหาญ รักชาติ รักประชาธิปไตย รักเกียรติศักดิ์ความเป็นมนุษย์ของตัวเอง แม้ชีวิต
ก็ยอมสละให้ปรากฏแด่คนรุ่นหลัง เพื่อโลกได้รู้ว่าเมืองไทยยังมี"คนจริง"ที่"สุดกล้าหาญที่สุด"... ให้เป็นประจักษ์พยานและเป็นอนุสรณ์แก่แผ่นดืนนี้...ขอคารวะและบูชาชื่อนวมทอง ไพรวัลย์ตลอดไป

R.I.P

Last edited by ปาปียอง (November 1, 2018 6:16 PM)

Offline

#25 November 13, 2018 7:14 PM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: คสช.ประกาศสงคราม

เรื่องรับจำนำข้าวเริ่มขึ้นอีกแล้ว

https://youtu.be/2DiAPa4gqV4?t=964

เนื่องจากอยู่ไกลปืนเที่ยงที่จะเรียนรู้เรื่องนี้โดยละเอียดได้ แต่การกล่าวหาของคสช.ในคดีนี้ต่อฝ่ายทักษิณ ชินวัตรก็ปูดขึ้นมาอีกในฤดูกำลังหาเสียง เคยเก็บตัวเลขว่ารัฐบาลคสช.อ้างว่าประเทศต้องเสียหายไปประมาณแปดแสนล้านบาท
แม่เจ้าโวยมากมายขนาดนั้น การที่ได้มีการกล่าวหาว่ามี"อีโม่ง" "นางโม่ง"หรือ"เจ๊โม่ง" ตัวจักรสำคัญในตระกูลชินวัตรเป็นคล้ายกับผู้จัดการในเรื่องนี้ทั้งหมด
ซึ่งตอนนี้นายบุญทรง เตริยาภิรมย์อดีตรมต.พาณิชย์ ได้รับอนุญาตให้รักษาตัวอยู่ที่รพ.ตำรวจอยู่ และตามข่าวได้มีทีท่าจะยอมบอกความจริง(ทั้งหมด) ว่าเบื้องหลังตนต้องโทษติดคุกถึง 42 ปี ว่าเป็นมาอย่างไร โดยทางคสช.อ้างรายงานข้อมูลของสหภาพแรงงานรัฐวิสาหกิจ และจากธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์(สร.ธกส.) ความว่าพรรคเพื่อไทยใช้เงินในโครงการณ์นี้มาตั้งแต่ฤดูการผลิต 2554-2555 และจากฤดู 2556-2557 จบลงในวันที่ 1 มกราคม 2557 เป็นจำนวนเงิน 718,790.7 ล้านบาท จนกระทั่งเงินหมดธนาคารนี้......
แม่เจ้าโวยมันร้อนฉี่ขึ้นหูขึ้นหัวเลย นั่งอ่านข่าวเรื่องนี้อีกเกือบสองชั่วโมง ทั้งภาษาไทยและอังกฤษ อ่านไปก็คิดแย้งไปว่ามันน่าจะไม่จริงตรงไหน? กลั่นแกล้งกันตรงไหน? ก็ได้แต่ปลงอนิจจัง ไม่ว่าจะเป็นการกล่าวหากันมากน้อยแค่ไหน แต่เงินมันมากมายเหลือเกิน เพียง 5%ก็ประมาณ 80,000 ล้าน ถ้าเอาเต็มที่แบบพ่อค้าเขาทำธุระกิจทั่วไป 10% ก็เป็น 160,000 ล้าน แล้วจะให้มีการเลือกตั้งเอาพรรคการเมืองเข้ามาใช้เงินให้สูญหายขนาดนี้กันอีกหรือ? ฝ่ายคสช.เข้าปล้นสี่ปีครึ่งมาแล้ว  ก็แย่งกันเขมือบจนขณะนี้ 600,000 ล้านเข้าไปแล้ว เต็มเพดานที่จะขอกู้ไม่ว่าจากสถาบันเงินไหน นัยว่าเงินหมดกระเป๋าหมดประเทศแล้วเช่นกัน
หันมาดูทางกษัตริย์ร.10 ลองฟังคลิบของคุณสุกิจ ทรัพย์เอนกสันติ และหวังว่าเพื่อนๆจะได้ช่วยกันปลงอนิจจัง แผ่บุญกุศลและตรวจน้ำให้แก่เปรตตัวนี้ เพราะไม่มีใครจะทำอะไรมันได้ ก่อนล้มตัวลงนอนวันนี้

https://youtu.be/3Rqgx4gYUh8?t=2749

ประเทศเราจะไปทางไหนดี? ทางนั้นก็พวกเสือ ทางนี้ก็พวกจรเข้ มีทางที่สามหรือทางอื่นอีกไหม? อะไรรอบตัวเรา มันดูบัดซบวิบัติสิ้นดี และเป็นแบบนี้มานานกว่า 73 ปีมาแล้ว
ลองถามตัวเองดู ว่าจะอยู่กันได้ยังไงกับโจรพวกนี้?

Last edited by ปาปียอง (November 14, 2018 12:28 AM)

Offline

#26 November 25, 2018 11:18 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: คสช.ประกาศสงคราม

เรื่องคุณบุญทรง เตริยาภิรมย์ไปกันใหญ่

เป้าหมายใหญ่คือต้องสาวไปให้ถึงตระกูลชินวัตร โดยขั้นแรกจะไปหาเรื่องจับ"เจ๊แดง" และต่อมาไปหาสองพี่น้องอดีตนายกรัฐมนตรีชินวัตรอีก เพื่อสร้างภาพพจน์นักการเมืองแบบทักษิณนั้นเต็มไปด้วยเรื่องคอร์รัปชั่นนั่นเอง

ใกล้การคลายล๊อคก่อนปลดล๊อค กรรมวิธีการกะล่อนหลอกแบบทรราชจปร.คสช.ที่มีอำนาจเต็ม ก็เกิดขึ้นหักลำอย่างหน้าด้านๆ โดยถือดาบอาญาสิทธิ์ม.44จากกษัตริย์ภูมิพลเป็นอาวุธวิเศษ แม้กษัตริย์จะตายไป เมียก็กลายเป็นบ้าจนผู้คนแปลกใจในเหตุการณ์ที่สวรรค์ได้บันดาลให้เป็นไป หยุดกันคิดสักนิด "กฎแห่งกรรม" น่าจะเป็นจริง  แต่ปัญหาทรราชกษัตริย์ตระกูลมหิดล ที่ได้ใช้ทหารจปร.ไทยเป็นเครื่องมือ โดยแบ่งให้ทหารเป็นสถาบันหลักในการใช้กำลังที่หฤโหดกำหราบและเข่นฆ่าประชาชนให้อยู่ใต้อำนาจตนมาตลอด 73 ปีมานี้ กษัตริย์ภูมิพลยิ่งแก่พรรษายิ่งเหี้ยม จนมีสมัญญาว่า"ไอ้เหี้ยสั่งฆ่า อีห่าสั่งยิง" และออกมาโกหกหน้าด้านๆว่า"กูไม่รู้ กูป่วย" จนตนกลายเป็นกษัตริย์ที่ร่ำรวยที่สุดในโลก และทหารจปร.ไทยและพวกอำหมาตย์ กินดีอยู่ดีพอๆกับเป็นพวกเทวดาในชั้นฟ้าที่คนในกลาแลนด์พากันเชื่อ ว่าโชควาสนามนุษย์มาจากบุญทานมาจากชาติปางก่อน
ไม่มีที่ไหนในโลกที่ชุบเลี้ยงทหารใหญ่ยศนายพลกินเงินเดือนและบำเหน็จบำนาญเดือนละโดยเฉลี่ยประมาณแสนบาท บางคนเหยียบสองแสนหรือมากกว่า ในขณะที่คนงานในประเทศมีรายได้เพียงวันละ 300 บาท(เดือนละ9,000บาท) ไม่ทำงานวันใดก็อดได้เงิน ไม่มีบำเหน็จบำนาญใดๆ หมดแรงทำงานก็ต้องหาทางเข้าวัดหรือหาที่พักพิงให้มีที่ซุกหัวนอน หาที่ปกเกล้าปกกระหม่อมที่พอหนีตายดีกว่าสุนัขจรจัดสักเล็กน้อย ไม่มีสวัสดิการแก่ชีวิตตั้งแต่เกิดจนชราและตายไป เหมือนนายปรีดี พนมยงค์และดร.ป๋วย อึ๊งภากรณ์ เคยฝันวาดไว้ให้คนไทยมีเหมือนประเทศอื่น
พวกทหารใหญ่ประมาณ 30,000 นับตั้งแต่ตอนมีจปร.รุ่นหนึ่งสมัยบิ๊กจิ๋ว(2475) ไม่นับรุ่นเทคนิคทหารบกที่ยังหลงเหลือเช่น ปรวยซ้อนตี้เฮด สายหยุด เกิดผล ฯลฯ ไม่รู้เมื่อไหร่จะตายเสียที พวกแก่มหาภัยชนิดนี้ยังหลงเหลืออยู่อีกมาก ยังมีอายุยืนนับร้อยปีหรือมากกว่า และคงไม่อยากตายท่ามกลางการมีรายได้และสวัสดิการฟรี การรักษาพยาบาลฟรีอย่างยอดเยี่ยมทั้งครอบครัว ตีกอล์ฟและใช้บริการสโมสรฟรี บ้านทีอยู่อาศัยเอาทหารเกณฑ์ไปคอยรับใช้ให้เกิดความสดวกปลอดภัยสูง อำนวยความมีเกียรติแก่ชีวิตด้วยอำนาจราชศักดิ์ อย่างจะหาที่ไหนในโลกไม่ได้อีกในพิภพที่มนุษย์เคยรู้จักแห่งนี้ ทั้งๆที่เป็นพวกหมาล่าเนื้อ เลี้ยงไว้เฝ้ารั้วบ้าน แต่กลาแลนด์กลับยอมให้พวกหมาเข้าเป็นใหญ่ครองเมืองมานาน จนประเทศนี้มีชื่อใหม่ว่ากลาแลนด์ ประชาชนโดนล้อมขู่ด้วยกลุ่มหมาทหารจปร. กำกับบทบาทโดยกษัตริย์อีกชั้นหนึ่ง ลองหลับตานึกดูว่าพวกนี้คือใคร?...อ๋อ อ้ายพวกทรราชชาติชั่วนั่นเอง พวกมันปล้นอำนาจของพวกเรามานาน จนเราจำไม่ได้เสียแล้ว
สวรรค์ได้กำหนดบทลงโทษมวลมนุษย์เอาไว้นั่นคือ"กฎแห่งกรรม" อันเป็นกฏที่ไม่มีใครหนีรอด รวมทั้งยอดกะล่อนในโลกที่เก่งอย่างภูมิพล มัจจุราชก็ไม่ยอมให้หลีกหนีไปได้ มหิดลจะเจออีกเยอะ และจะอยู่บนผืนแผ่นดินนี้ไม่ได้....ไม่นานเกินรอ

https://youtu.be/J4A6r_i-yDA?t=690

https://youtu.be/xaWAI7TwP34?t=190

https://youtu.be/yFv9CjhPu3w?t=3194

รายงานความวุ่นวายล่าสุดการเมืองไทยที่มีแห่งเดียวในโลก การพลิกกลับเรื่องขบวนความยุติธรรมเช่นกรณีย์หักคอนักการเมืองที่คสช.ต้องการเอามาเป็นฐานอำนาจตัวเองตอนนี้  ในสมัยการต่อสู้ของทักษิณ ชินวัตรมาจนปัจจุบันต้องหนีออกนอกประเทศทั้งน้องสาวนายกปูด้วย  เรื่องเส็งเคร็งชนิดนี้มีมาตั้งแต่ยุคเนวินอ้ายห้อยต้องแปรพักต์เพราะกลัวคุกที่ตัวเคยทุจริตเรื่อง"กล้ายาง"และเรื่องอื่นๆสมัยตนเป็นนักการเมือง นักการเมืองที่จำเป็นต้องทำโปรเจ็คหาเงินกันทุกคนไม่ละเว้น มาถึงวัฒนา อัศวเหม กำนัลเป๊าะที่ลูกชายเปลี่ยนหน้าเปลี่ยนข้างไปช่วยคสช.เป็นนายกพัทยาปัจจุบัน แลกกับการปล่อยพ่อให้อยู่โรงพยาบาล และอันที่จริงคือนอนกับเมียที่บ้าน  ต่อมาตระกูลตันเจริญก็ทำเช่นเดียวกัน มาถึงล่าสุดลูกชายคุณบุญทรง เตริยาภิรมย์ เพิ่งประกาศช่วยพ่อที่ไม่ยุติธรรมต้องโทษ 42 ปี
เพราะปรัชญานายกทักษิณชนิด"ผลประโยชน์ร่วมกัน-win win situation"แบบความคิดเจ้าสัวหรือแบบพ่อค้าเต็มตัว ถัดต่อจากเสี่ย"ทฤษฎีหลงจู้"บรรหาร ศิลปอาชา และเสี่ยชาติชาย ชุณหะวัณค่ายราชครู ที่นำประเทศฉิบหายจนบิ๊กจิ๋วขึ้นมารับตำแหน่งต้องร้องไห้เพราะแก้ไม่ได้ เป็นเรื่องอุปสรรคทางเศรษฐกิจซ้ำซ้อนซ่อนเงื่อน ที่ทหารจปร.ไม่เคยมีความรู้ แต่การบริหารประเทศเรื่องเศรษฐกิจนั้น เป็นกระดูกสันหลังที่สำคัญขาดไม่ได้ ประเทศตกระกำลำบากมาจนทุกวันนี้
นี่คือการเมืองไทยประจำสัปดาห์ ที่ไม่เหมือนใครในโลก มันกำลังเขี่ยลูกเลื่อนเลือกตั้งอีก จนไม่อยากนับ เพราะอายตัวเองที่ยอมมันอีกอย่างไม่มีทางเลี่ยง
...มีซิ..ทางที่จะสู้มัน "หนามยอกต้องเอาหนามบ่งเท่านั้น "องค์การปฏิวัติไท" เชื่อเสมอว่า ปราบพวกโจรต้องคิดรวมกลุ่มเป็นกองโจร ที่เริ่มเอาเวลามันเผลอตอนเรายังเล็กอยู่ และต่อมาเมื่อแข็งแรงขึ้นก็เอามันซึ่งๆหน้า "ประกาศให้มันรู้ล่วงหน้า"ว่าตรงไหนที่มันจะอยู่ไม่ได้ จนกระทั่งทั้งแผ่นดินจะไม่มีที่อยู่ให้พวกมันอีกต่อไป

Last edited by ปาปียอง (November 28, 2018 12:49 PM)

Offline

#27 February 3, 2019 10:08 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: คสช.ประกาศสงคราม

ยุทธเหล่ท้าให้"ไปไล่กูสิ"

น้องเพนกวินกับเพื่อนรับคำท้า จึงไปเผาพริก-เกลือขับไล่หน้าทำเนียบฯ

https://youtu.be/okOUCcwoloM?t=229

https://youtu.be/8RKmboiToDE?t=658

เป็นเรื่องตลกขบขันที่ต้องจับเด็กไปทำโทษ
แต่คงดังก้องไปสู่โลกตะวันตก อเมริกา ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ อ้อสเตรเลีย ฯลฯ
เพราะมันหดหัวอยู่แต่ในออฟฟิซ ไม่กล้าเผชิญหน้ากับเด็ก
ได้แต่สั่งตำรวจจับเด็กไปทำโทษ
นี่คือยอดทหารเสือเสียวราขินีไทย

จาก องค์การปฏิวัติไท

Last edited by ปาปียอง (February 3, 2019 10:10 AM)

Offline

#28 February 3, 2019 12:19 PM

usa.th
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 65,576

Re: คสช.ประกาศสงคราม

สันดานโจร จปร. ปล้นอำนาจประชาชนมา  อ้างความวุ่นวายซึ่งมันสร้างเองตามแผนเจ้าโจรเห็นด้วย  แล้วหน้าด้านอยู่ ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร หน้าด้านคือหน้าที่

Offline

#29 February 4, 2019 11:46 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: คสช.ประกาศสงคราม

ใครจะกล่าวว่าคนไทยยุคนี้ไม่กล้าสู้พวกทรราชจปร.ไทย?

ดูคลิ๊ปแม่ญิงเสื้อแดงที่ยังหลงเหลือ และพรรคพวก มิได้ศิโรราบแก่คสช.เลย

https://youtu.be/mMQwhxl9U8M?t=35

https://youtu.be/ikpz3-c5RCk?t=1122สถานะการณ์ประเทศไทยตอนนี้สุดเสี่ยง รอการจุดไม้ขีดไฟเพียงก้านเดียว  แผ่นดินก็จะลุกเป็นเพลิงใหญ่ ที่จะะเบิดเผาบ้านเผาเมืองเป็นครั้งสุดท้าย เหมือนการปฏิวัติที่เผาคุกบาสติลในฝรั่งเศส เหตุการ"ปาร์ตี้น้ำชา- ที่ท่าเรือบอสตัน รัฐแมสซาชูเสท การล้อมวังของซานิโคลาสของรัสเซีย การต่อสู้ของจีนที่ซินไห่ การสู้รบที่ดุเดือดสุดขีด เดิมพันกันทุกชีวิตของเวียตมินห์ที่เดียนเบียนฟู จนล้มฝรั่งเศสให้ออกจากอินโดจีนได้สำเร็จ การต่อสู้ของนักสู้ของคิวบา นำโดยฟิเดล คัสโตร และเช กูวารา....ฯลฯ ล้วนเกิดมาจากประกายไฟเล็กๆที่ถูกจุดติดขึ้นมา จากนักสู้จริงคนตัวเล็กๆเช่นนี้ทั้งนั้น เมืองไทยก็เช่นกันไม่ได้ผิดแผกไปจากประวัติศาสตร์โลกดังตัวอย่างที่ยกมา

เมืองไทยขณะนี้เปรียบเหมือนสภาวะที่พร้อมจะระเบิดเป็นเสี่ยงๆได้ทุกขณะเพราะความขัดแย้ง ยากจน อัดตคัตไปเสียทุกอย่างแม้อากาศจะหายใจ กดขี่ข่มเหง ฉ้อฉลทุกระดับทุกแห่ง ใส่ร้ายป้ายสี ไม่มีความยุติธรรมใดๆในแผ่นดินให้ยึดถือได้ มีแต่ข่าวลือข่าวร้ายแทบทุกนาที ฯลฯ สิ่งเหล่านี้เปรียบเหมือนประเทศถูกอัดด้วยดินประสิวและดินปืนที่อัดมานานเสียแน่น รอจะระเบิดเป็นเสี่ยงๆได้ทุกเวลา  รอการจุดระเบิดจากประกายไฟที่แลบออกมาเพียงประกายเล็กๆ ประเทศนี้จะกลายเป็นแดนมิคคสัญญี มิฉนั้นเราไม่มีทางจะขับไล่พวกปีศาจทรราชระบบกษัตริย์และพวกทหารจปร.ไทยไปได้ นอกจากจะใช้วิธีการ"เผาให้ทั่ว" เหมือนคนไข้เป็นโรคมะเร็งที่จำต้องใช้ "เคโมเทราพี-chemotherapy"
ซึ่งเป็นอาวุร้ายที่จะฆ่าเซลล์ของร่างกาย ..ทั้งเซลล์ที่ดี(ให้มีชีวิต)และเซลล์ร้าย(เซลล์โรคมะเร็ง)ให้ตายไปพร้อมกัน ทางการแพทย์ ได้ใช้วิธีนี้เพราะมนุษย์ต้องมีกำลังใจจะมีชีวิตอยู่ต่อไปได้ จะต้องขยักเก็บเซลล์ดีซ่อนเหลือเอาไว้บ้าง ให้มีโอกาส ที่จะงอกเงย-มีชีวิตใหม่ขึ้นมาได้อีก คนที่ผมร่วงจากแรงของพิษยา เมื่อการฆ่ามะเร็งเชื้อร้ายสิ้นสุดลง ก็จะกลับมีผมดกดำเป็นชีวิตใหม่ขึ้นมาอีก เป็นเรื่องที่แปลกแต่จริง ที่ร่างกายตามธรรมชาติของมนุษย์ ต้องชยักแอบซ่อนเก็บเซลล์ดี สำรองไว้เพื่อให้ได้มีชีวิตใหม่ขึ้นมาอีก
ซึ่งทางการแพทย์ยังใช้วิธีที่สุดเจ็บปวดนี้มาจนปัจจุบัน โดยเฉพาะในประเทศที่ยังด้อยพัฒนา

ทำให้ระลึกขึ้นได้ว่าการปฏิวัติคือการฆ่าทำลาย เหมือนโรคร้ายที่กำลังพล่าชีวิตคนไข้(เช่นโรคมะเร็ง) หมอจำต้องใช้วิธีนี้รักษาโรคที่โหดเหี้ยมคือการฆ่า เพื่อสงวนชีวิตที่มีค่าเอาไว้
ช่างเหมือนกับงานการปฏิวัติของมวลมนุษย์ ที่พยายามแสวงหาอิสรภาพและเสรีภาพเพื่อปกครองตัวเอง อันเป็นความหวังสูงสุด ก็ต้องมาจากวิธีที่เหี้ยมหาญพอกัน

ประชาธิปไตยไม่ได้มาจากการไปชุมนุมแต่งแฟนซีเสื้อชุดสีต่างๆ ไปกินเลี้ยง ร้องรำทำเพลง ฟังคำปราศรัยอวดภูมิ ไปขายของ ขายยา สบู่ ยาสระผม ยาสีฟัน และหรือไปหาคู่ หาเศษหาเลย ดังที่นปช.ของทักษิณล้มเหว ล้มตายและบาดเจ็บพิกลพิการมากมาย มาย่างเข้า 14 ปีแล้ว  แต่ประชาธิปไตยนั้นมันจะมาจากการต่อสู้ ที่ต้องถอดนวมชกให้มีผลจริงจังออกมา มาจากการรวมกำลัง ชีวิต ทรัพย์สิน อุทิศให้เป็นชาติพลี เหมือนทุกชาติที่เขาได้ประชาธิปไตยปกครองตัวเองเขาทำกันมา และเขาได้เสวยสุขอยู่กันอย่างสงบ มีโอกาสพัฒนาคุณภาพชีวิต สดวกสบายมาแล้วกว่าครึ่งโลกในปัจจุบัน
อย่าบิดเบือนความจริงต่อไป  ไม่คิดสู้อย่าหวังว่าทรราชษัตริย์และทหารจปร.ไทย ที่สุดเหี้ยมโหดอำมะหิต มันจะหยิบยื่นมาให้ อย่าฝันไปไกลถึงขนาดนั้นเลย ไม่มีทาง
จงก้มหน้าก้มตา และบอกลูกหลานอย่างปราศจากความละอาย ให้เป็นทาสพวกมันตลอดไป

จาก  องค์การปฏิวัติไท

Last edited by ปาปียอง (February 5, 2019 4:30 PM)

Offline

#30 February 18, 2019 1:32 PM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: คสช.ประกาศสงคราม

ชีพธรรม คำวิเศษณ์

ขอแนะนำสื่อมีเดียดาวดวงใหม่ เหมาะสำหรับคลายเครียดระหว่างการเลือกตั้ง ก่อนทหารจปร.ไทยทุบโต๊ะเอาไปกินอีก(เหมือนเดิม)
คลิ๊ปเริ่มจากเรื่องผบ.ทบ.ให้ สถานีวิทยุ-ทีวีทหารไทยเริ่มเล่นเพลง "หนักแผ่นดิน" ที่นศ.และประชาชนถูกปิดประตูม.ธรรมศาสตร์แล้ว
รุมกันฆ่าเมื่อ 6 ต.ค. 19 จนต้องหนีเข้าป่าจับปืนสู้ล้างแค้น แต่ผลสุดท้ายถูกชวลิต ยงใจุทธ กับปรวยหัวเค็มหลอกด้วย 66/23 ให้ออก
มามอบตัวแล้วจะให้นั่นนี่ "เป็นผู้ร่วมพัฒนาชาติ" จนสภาพคนไทยที่กำลังไม่มีอะไรเหลือ แม้อาหารจะกินและอากาศจะหายใจ ยุค"ประเทศกูมี"

https://youtu.be/xWoMiwZHAzw?t=4581("หนักแผ่นดิน" 18-2-62)

https://youtu.be/yLGTPRJGxuE?t=5 (จอมขวัญ หลาวเพชร )

https://youtu.be/W8W0gPKUt38?t=3 (ทางรถไฟฟ้าไปนนทบุรี)

https://youtu.be/dd47uxT_qMc?t=3(นนทบุรี)

https://youtu.be/cdKcn-aK7jU?t=21( 17-2-62 Thanatorn)

ลองฟังสื่อมีเดียหนุ่มท่านนี้ดู จะทำให้ท่านมีอารมณ์เบิกบานดีขึ้นไม่น้อย ต่อสภาพความ
ทุกข์ยากและแสนเข็น ยามเมื่อประเทศต้องการความเปลี่ยนแปลง กษัตริย์องค์ใหม่ก็กลัว
ทหาร ไม่กล้ากลับประเทศ บินกลับมาก็มีรายการที่จะสั่งฮุบทรัพย์สินที่พอจะบังคับเอาได้ และ
รัฐบาลพวกทหารจปร.ไทย ต้องถวายเงินพิเศษจากท้องพระคลัง ให้คราวละอย่างน้อย พันล้าน
บาท เพราะค่าใช้จ่ายในยุโรปนั้นแพงมาก ประเทศกำลังล่มจมในทุกทางที่มองไป
แต่คุณชีพธรรม คำวิเศษณ์ จะช่วยให้อารมณ์ท่านกลับมาเป็นตัวของตัวเอง พอคลายทุกข์ไปได้บ้าง

จาก  องค์การปฏิวัติไท

Last edited by ปาปียอง (February 18, 2019 5:41 PM)

Offline

#31 February 19, 2019 7:54 AM

usa.th
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 65,576

Re: คสช.ประกาศสงคราม

เนื้อเพลงนี้ดูดีๆ  มันด่าเจ้าโจรและทเหี้ยนี่นา  klum.gif    https://youtu.be/ItxSyvWz6bY

Offline

#32 March 12, 2019 1:42 PM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: คสช.ประกาศสงคราม

/เลือกตั้งหรือนองเลือด โดยอาคม ซิดนี่ย์

เป็นคลิ๊ปถอดนวมชกต่อการวิพากษ์วิจารณ์การเมืองไทย อย่างตรงไปตรงมา ก่อนการเลือกตั้งครั้งสำคัญครั้งนี้ และอาจจะเป็นการเลือกตั้งทั่วไปครั้งสุดท้ายของประเทศนี้ แน่ละอาจจะมีการเลือกตั้งอีกแต่อาจจะ 20 หรือ 40 ปีข้างหน้า และอาจจะมีสว.ที่ทรราชไทยลากตั้งเข้ามา 500 คน หรือครึ่งหนึ่งของสภา ซึ่งเป็นระบบทรราชที่เบ็ดเสร็จ ที่ประชาชนไม่มีโอกาสปกครองประเทศได้อีกต่อไป
คุณอาคม ซิดนี่ย์ผู้กล้าเขียนด่าไอ้ปรวยหัวเค็มเป็นคนแรกในโลก"ไซเบอร์" และเชียร์ทักษิณ ชินวัตรมาตลอดเวลา 14 ปี เหตุไฉนวันเวลาจึงเปลี่ยนความคิดเห็นของเขาเป็นตรงกันข้ามในเรื่องคุณทักษิณ ชินวัตรไปหมดสิ้น
และจากความรู้เรื่องความระยำของทหารหลายรุ่นหลายพวกมากมายมานาน ทำให้เขาเป็นผู้นำในฐานะผู้นำเสื้อแดงคนหนึ่ง ที่คนไทยยังฟังเขาด้วยความเคารพนับถือ ต่อข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา ซึ่งเป็นเอกสิทธิส่วนตัวของเขา ที่เราควรรับฟังด้วยความครุ่นคิดอย่างน่านับถือ ว่าโดยเฉพาะในปีนี้ การเลือกตั้งครั้งนี้ เขาคิดอย่างไรกับการเมืองบ้านเมืองของเรา? และหลายข้อมูลที่เขาป้อนให้มานั้น น่าจะเอาไปประกอบครุ่นคิดให้ลึกๆ เพื่อแสวงหาความเป็นจริงในประวัติศาสตร์ได้อย่างดี รับประกันว่าท่านไม่เสียเวลาที่จะฟัง   เชิญเลยครับ

https://youtu.be/egjHZYHSQhA?t=3081(เลื … ือนองเลือด โดยอาคม ซิดนี่ย์  12 มีนาคม 62)

https://youtu.be/Czvz8jtnQa0?t=2836(อาคม ซิดนี่ย์ 9 มีค.82  หมดยุคทักษิณแล้วนะ ?  เวลามันเปลี่ยนไปแล้ว )

การเลือกตั้งครั้งนี้จะบอกทุกอย่างว่าคนไทยจะไปทางไหน? หรือต้องเลือกเส้นทาง"นองเลือด" ทางเดียวเท่านั้นที่จะแก้ปัญหาประเทศ
ที่ป่วยเรื้อรังกันมานาน นั่นคือเลือกการผ่าตัดนั่นเอง


องค์การปฏิวัติไท

Last edited by ปาปียอง (March 12, 2019 3:12 PM)

Offline

#33 March 13, 2019 4:38 AM

Mikael
Member
Registered: February 27, 2016
Posts: 196

Re: คสช.ประกาศสงคราม

ผมคิดถึง รศ.ดร.สมศักดิ์ เจียมธีระสกุล มากๆ ในยามที่บ้านเมืองกำลังตกอยู่ในสภาวะไร้ทางออกที่ทุกฝ่ายสามารถยอมรับได้เช่นนี้ แม้จะรู้ว่าอาจารย์ก็มองหาทางออกไม่เจอเหมือนกับเราทั้งหลาย แต่ก็ยังดีที่นานๆครั้งอาจารย์จะเผยแนวคิดหรือทฤษฎีคมๆ ในการชี้ให้เห็นแสงสว่างปลายอุโมงค์อยู่บ้าง

ผมไม่มีสติปัญญามากพอจะก่อการเปลี่ยนแปลงประเทศนี้ จึงเฝ้ารอคอยการอุบัติขึ้นของ Shock Factors ที่จะทำให้พรรคการเมือง กลุ่มผลประโยชน์ และประชาชนจำนวนมหาศาลเกิดความไม่พอใจต่อฝ่ายเผด็จการทรราชย์อย่างรุนแรง และลุกฮือขึ้นอย่างพร้อมเพรียงเพื่อโค่นล้มทำลายล้างระบอบเผด็จการและเครือข่ายทั้งหมดให้สิ้นซาก

จึงอยากเชียร์ให้รัฐบาลนี้ใช้ทุกวิถีทางชนิดที่ฮุนเซ็นและมาร์กอสเรียกพ่อ เพื่อให้สามารถสืบทอดอำนาจต่อไป ซึ่งแม้ว่าจะเจ็บปวดมากมาย แต่ก็เป็นทางด่วนในการถอนรากถอนโคนทรราชย์ให้หมดสิ้นไป

ขอท่านปาปิยองรีบตั้ง GiE โดยเร็วเถอะ บางทีอาจได้ใช้เป็นศูนย์บัญชาการรบครั้งนี้ก็เป็นได้ครับ

Offline

#34 March 14, 2019 5:42 PM

Mikael
Member
Registered: February 27, 2016
Posts: 196

Re: คสช.ประกาศสงคราม

ผมว่าอย่างจริงจังนะครับท่านปาปิยอง โปรดตั้ง GiE โดยเร็วเถอะครับ เพื่ออำนวยการ(Directing - ซึ่งหมายถึงบทบาทในการสื่อสารกับมวลชนและสั่งการต่อหน่วยจัดตั้งที่ขึ้นตรง)

พี่น้องทั้งหลายอย่ามัวสับสนกับการแสดงความคิดเห็นที่หลายหลากของนักคิดนักพูดในกลุ่มไลน์และสถานีการเมืองใต้ดินบนดินเลย เรื่องสังคมศาสตร์และการเมืองศาสตร์ยากที่จะคาดการณ์และวางแผนให้เป็นไปตามที่ต้องการได้ ผมสนทนากับนักวิชาการและผู้รู้ด้านนี้มาหลายท่านแล้ว ท่านสังเกตไหมว่าไม่ค่อยมีนักรัฐศาสตร์ดังๆ กล้าออกมาชี้แนะหรือทำนายสถานการณ์การเมืองไทย ดร.ปวิน ยังเคยพูดว่าไม่กล้าทำนายเพราะทำนายทีไรผิดทุกที

การตั้งองค์กรที่มีความพร้อมด้านบุคลากรที่มีจิตใจปฏิวัติ มีทฤษฏี มีความพร้อมในการสื่อสาร มีหน่วยจัดตั้งขนาดกระทัดรัดที่พร้อมร่วมกำหนดทิศทางการต่อสู้ในระดับหนึ่ง จะทำให้สามารถสร้างผลลัพธ์การต่อสู้ได้ตรงวัตถุประสงค์เมื่อเกิด Shock Factors ขึ้นอย่างฉับพลัน หากไม่มีการจัดตั้งอะไรเลยเราจะไม่สามารถขยายผลจาก Shock Factors  นั้น ก็จะเสียโอกาสไปอีกนาน

เราไม่รู้ว่า Shock Factors จะเกิดขึ้นเมื่อใด แต่คาดได้ในระดับหนึ่งว่าอาจเกิดขึ้นในเร็วๆนี้ ผมขอยกตัวอย่างเช่น สมัยรัฐบาลจอมพลถนอม ปี 2516 มีการนำเฮลิคอปเตอร์ของ ทบ.ไปล่ากระทิงในอุทยานแห่งชาติ  หรือกรณีขณะที่พันธมิตรกำลังชุมนุมต่อต้านท่านทักษิณในปี48 ท่านก็ขายหุ้น AIS ให้เทมาเส็ก และ อีกกรณีคือการออกกฎหมายนิรโทษกรรมแบบเหมาเข่งสมัยรัฐบาลยิ่งลักษณ์ เหล่านี้เป็นเหตุให้เกิดอาการช็อคความรู้สึกของประชาชนจำนวนมากพอที่ฝ่ายตรงข้ามที่มีการจัดตั้งเตรียมไว้แล้ว รีบนำไปขยายผลทำให้มวลชนเกลียดชังรัฐบาลอย่างรุนแรงขึ้น อารมณ์ที่เดือดพล่านทำให้มีมวลชนเข้าร่วมมากขึ้น ฝ่ายอำนวยการก็สามารถกำหนดทิศทางว่าจะให้จบอย่างไรให้บรรลุวัตถุประสงค์ได้ง่ายขึ้น เช่นกรณีแรกก็บีบให้ถนอมลาออกและหนีไปต่างประเทศ ส่วนกรณีหลังก็ให้ทหารใช้เป็นข้ออ้างในการรัฐประหาร

ดังนั้น เราจึงควรเตรียมการไว้ตั้งแต่เดี๋ยวนี้ ไม่ต้องคิดว่าอาจมีกลุ่มประชาธิปไตยอื่นๆ กำลังทำอยู่ เพราะหากมีเช่นนี้จริงก็ดี เราก็เสริมกันไป หากไม่มีเราก็เป็นองค์กรหลัก เชียร์ครับ

Last edited by Mikael (March 14, 2019 5:49 PM)

Offline

#35 March 15, 2019 1:55 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: คสช.ประกาศสงคราม

ก่อนจะถึงวันนั้น ..วันที่เรามีชัย

กำลังเร่งพยายามหารายชื่อบุคคล มาร่วมงานอยู่อย่างขมักเขม้นครับคุณMikael ขอบคุณมากที่กรุณาให้ความสนใจใน(GiE-Government in Exile)  ติดสิ่งสำคัญที่สุดที่ยังไม่ประกาศออกมาตอนนี้ ตือยังคอยผลการเลือกตั้งกันอยู่ เพราะประชาชนตอนนี้ซึ่งเป็นขบวนการใหญ่ทั้งประเทศ กระหายจะได้มีโอกาสใช้สิทธิและเสียงเพื่อเลือกตั้งมานานถึง 7 ปีแล้ว เราต้องเคารพพลังส่วนใหญ่ครั้งนี้ด้วย 

แต่เมื่อทางมันตันอีกในที่สุด จะด้วยการถูกโกง หรือสร้างความปั่นป่วนจากพวกทรราชเอง เช่นครั้งสุดท้ายที่ใช้กปปส.ยึดกทม. หรือวางระเบิดนั่นนี่ ประชาชนเช่นคุณและใครๆจะเห็นเองว่าชอบธรรมแล้ว ที่จะไม่ยอมอยู่ภายใต้กฎของพวกโจร ให้มันสร้างสถานะการณ์ขึ้นมากล่าวอ้างนั่นนู่นนี่กันอีกร่ำไป  เราจึงต้องมีสภาปฏิวัคิ ที่ต้องประกาศสู้มันอย่าง"ตาต่อตา ฟันต่อฟัน"นับต่อแต่นี้ เพราะประชาชนไม่มีทางหลีกเลี่ยงได้อีกนั่นเอง

หลังลงคะแนนเลือกตั้ง วันที่ 24 มีนาคม 62 แล้ว กว่าจะรู้ผลว่าใครจะเป็นนายกฯ หรือพรรคไหนจะจัดตั้งรัฐบาล รวมทั้งการจัดงานราชาภิเษกขั้นจังหวะรออยู่ด้วย  ประชาชนคงต้องรอผลอีกหลายเดือน แถมมีระบบใบแดง-เหลือง-ส้ม-ขาว ตามประสาวิธีอันธพาลที่ขี้โกง ซึ่งไม่มีประเทศไหนในโลกเขาเคยทำกัน ประเทศเราก็คงตกถึงยุคทมิฬในที่สุด การอริยะขัดขืนในรูปต่างๆจะเริ่มปรากฏชัดขึ้น การใช้กำลังของผู้ถืออาวุธอื่นๆก็คงเกิดขึ้น รวมทั้งฝ่ายเราก็เป็นกลุ่มหนึ่ง ซี่งจะประกาศตั้งรัฐบาลพลัดถิ่นแบบสาธารณะรัฐขึ้นมา รองรับกับสภาวะการณ์ที่เลวร้ายลงไปอีกด้วย เกมส์ใหม่"สงครามประชาชน-People War"ก็จะเปิดฉากขึ้นในที่สุด ไม่มีการรอหรือหวลกลับไปทางเดิมได้อีกต่อไป

การต่อสู้ของเรา จะมุ่งการปกครองตัวเองแบบรีพับลิค(REPUBLIC-ไม่มีกษัตริย์) เลือกผู้นำประเทศคือประธานาธิบดีโดยตรงโดยประชาชน อยู่ในตำแหน่งวาระละ 4 ปีและจำกัดเพียง 2 วาระ  ใช้ระบบการปกครองและการบริหารทางการเมือง และทางข้าราษฏร(Civil Servant)เลียนแบบสหรัฐอเมริกา ส่วนจะเป็นรูปสหพันธรัฐหรือแบบรัฐเดียว  ขอยกยอดไปให้ประชาชนตกลงกันเป็นประชามติ ตามมาทีหลัง ระยะแรกเราจะมีรัฐบาลเฉพาะกาล(Provisional Government-อยู่ในตำแหน่งระยะสั้นประมาน 2 ปี ) ที่จะจัดการเลือกตั้งทั่วไป และจัดเตรียม-ยุบ-ยกเลิกสถาบันเส็งเคร็ง-สกปรก และรวมทั้งจัดการกับผู้ร้ายทั้งหลาย เพื่อนำประเทศเข้าสู่การปกครองระบอบรีพับลิคแนวใหม่ และรัฐธรรมนูญร่างโดยตัวแทนประชาชนอย่างแท้จริง จะตามมาในที่สุด

องค์การปฏิวัติไท

Last edited by ปาปียอง (March 15, 2019 10:21 PM)

Offline

#36 March 27, 2019 11:47 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: คสช.ประกาศสงคราม

คสข.แถลง

เบื่อขี้หน้าพวกมันเต็มที และไม่เคยศรัธาพวกมันทุกตัว แต่ก็ต้องฟังพวกมันว่ามันจะทำอย่างไรต่อการเลือกตั้งครั้งนีั
ซึ่งว่าตามจริงแทบไม่อยากเสนอคลิปพวกเปรตนี้หรอก แ่ต่ก็ต้องกังวลว่ามันออกมาโกหกวาดลวดลายอะไรออกมาบ้าง
จะได้ดักทางมันถูก หรือเป็นหลักฐานว่ามันจะโกหกอย่างไรต่อไป

https://youtu.be/I0zUjp1ctK8?t=78 ( ช่องสาม "ประวิตร"ระบุ จัดตั้งรัฐบาลต้องรอกกด. 27 มีนาคม 62)

https://youtu.be/3iKGK-idQRY?t=24 (อนาคตใหม่จี้กกต.    26 มีนาคม 62) เห็นแล้วเป็นการปฏิบัติงานโดยเจ้าหน้าที่ทั่วไป

https://youtu.be/YgBYvtgbpao?t=3722(แร้งส์ อ.หวาน 26 มีนาคม 62  "แรงหิ่งห้อย" ของพวกเราที่อยู่ต่างประเทศ  ที่ไม่เคยลดละ ท้อถอย)

ที่สำคัญตัวร้ายมันแก้ตัวเลขและเอาบัตรเตรียมที่กาเอาไว้แล้วมาบวกเพิ่ม ส่วนใหญ่จนท.ผู้น้อยไม่อาจทราบ จำนวนผู้ลงคะแนน
ต่างๆจึงเพิ่มขึ้น หลายแห่ง หลายเขต อธิบายไม่ได้ว่ามาได้อย่างไร หากจับได้ก็ตีหนาเหลอหลอว่า"ไม่ทราบ" ไม่มีใครรับผิดชอบใดๆ  ไม่มีใครสามารถเข้าไปตรวจสอบ
หรือสอบสวน หรือเอาโทษใครได้  เป็นการโกงกันอย่างหน้าด้านชัดๆ
แต่อย่าลืมว่าประวัติศาสตร์ย่อมบันทึกเอาไว้ เหมือนตอนเลือกตั้งสมัยจอม
พลป.พิบูลย์สงครามพรรคเสรีมนังศิลา พ.ศ 2500   ซึ่งการเลือกตั้งคราวคราวนั้นสุดอัปยศ จนสฤษดิ์หาเรื่องทำรัฐประหาร

คราวนี้นี้ทหารคสช.เอาและทำกันดื้อๆอย่างแทบไม่ต้องอำพราง เพราะมันมีอำนาจล้น
แผ่นดิน   ใครจะทำไม?  นี่คือทหารจปร.ไทยยุคปัจจุบัน

องค์การปฏิวัติไท

Last edited by ปาปียอง (March 27, 2019 11:59 AM)

Offline

#37 March 28, 2019 4:54 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: คสช.ประกาศสงคราม

คสช,ประกาศสงครามกับประชาชนแล้ว !!

https://youtu.be/57tjQn7cFrE?t=14

https://youtu.be/fAXdy9Z0ZNs?t=115

คสช.ออกมาประกาศว่าพวกมันขนะอย่างที่คาดหมายเอาไว้ว่า สัตว์อัปลักษณ์กลุ่มนี้ต้องเป็นฝ่ายชนะการเลือกตั้งคราวนี้ในที่สุด แล้วใครจะทำอะไรได้ ประชาชนถูกปล้น ผู้หญิงถูกข่มขืน ชำเรา เหมือนพวกสัตว์นรกไอซิสทำในสงครามตะวันออกกลางที่ซีเรีย-อิรัค ไม่มีผิด

เหมือนเช่นเคย ทหารไทยมันจะทำอย่างไรก็ย่อมทำได้ทุกอย่าง จะคดโกง ขู่เข็ญ บิดเบี้ยว โมเมสัตว๋ป่า ดังที่พวกเราคาดหวังไว้ทุกประการ มันไม่ได้สทกสะท้านใดๆทั้งสิ้น  ทั่วโลกได้ยินความอัปยศการเลือกตั้งของไทยอีกครั้ง ทุกคนในโลกสุดเอือมระอากับทหารจปร.ไทยและประเทศไทยเต็มที

ส่วนกษัตริย์ไทยไม่ปริปากแม้คำเดียวเรื่องบ้านเมือง ก็ต้องรอว่าประชาชนจะลุกขึ้นสู้เหมือน 14 ตุลา 16 อีกหรือเปล่า? และอันที่จริงคราวนั้นภูมิพลสอดบัตรและพวกจ่าห้าว อยู่เบื้องหลังการทำลายสามทรราชถนอม-ประภาส-ณรงค์ ต่างหาก เพราะกลัวอำนาจทหารสองตระกูลนี้มีอำนาจมากเกินไป อาจเป็นอันตรายต่อสถาบันกษัตริย์ทุกขณะจิต ประวัติศาสตร์ได้สอนว่าหลังจากนั้นทุกครั้งในการทำรัฐประหาร การฆ่านักศึกษาและประชาชน ซึ่งเป็นการเชือดไก่ให้ลิงดู ขู่และข่มขวัญประชาชนให้ยอมสยบนั้น ล้วนมาจากการสมคบกันระหว่างร.เก้ากับทหารจปร.ไทยและต่อมาหลังจากการสังหารโหดที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์เมื่อ 6 ตุลาคม 19 แล้ว กษัตริย์ร.9ได้ใช้งานปรวยหัวเค็ม วางแผนครองอำนาจผ่านทหารจปร.ไทยเป็นหลัก ความอุบาทว์ชาติชั่วในแผ่นดินจึงถูกวาดขึ้น แปลงร่างในรูปซ่อนเงื่อนต่างๆ จนเกิด ม.112, 116, พรบ.คอมพิวเตอร์ และม.44 ในที่สุด จนมาถึงตอนนี้ จะให้สุดโหดแค่ไหน มันก็มาถึงแล้ว..... นั่นคือสงครามประชาชน

อย่าได้หวังลมปากจากกษัตริย์ หรือหวังอันใดจากจ่าห้าวอีกต่อไป เพราะพวกมันเตรียมหนีมาหลังจากพ่อตายและแม่กลายเป็นบ้าแล้ว ที่มันยึดนั่นนู่นนี้ทุกอย่างที่มันจะทำได้ บอกเหตุพอเพียงว่าจะเอาประเทศนี้ไว้ไม่ได้อีกต่อไป ประชาชนไม่ยอมอีกต่อไป

บัดนี้เวลานั้นกำลังมาถึงแล้วพี่น้อง จะหลบเลี่ยงเอาหัวหนีจุกรูไหนก็ไม่พ้น บ้านเมืองกำลังลุกเป็นไฟใหญ่บรรลัยกัลป์ ถึงทางตัน หาทางออกไม่ได้อีกต่อไป  รากหญ้าต้องช่วยคนดีศรีอยุธยาของสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ทวงคืนเวลา 236 ปีที่จักรีมันทำร้ายประเทศนี้  เวลาพวกมันหมดลงแล้ว

ประเทศเป็นของประชาชน จะเป็นสาธารณะรัฐ ไม่มีกษัตริย์อีกต่อไป
เมื่อผู้ไม่เห็นด้วยถูกปราบปรามเกิดขึ้น
ประชาชนอาจต้องประกาศมีรัฐบาลพลัดถิ่นในเร็วๆนี้

องค์การปฏิวัติไท

Last edited by ปาปียอง (March 28, 2019 5:24 AM)

Offline

#38 April 5, 2019 6:29 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: คสช.ประกาศสงคราม

ลูกไก่ในกำมืออาจกลายเป็นลูกงูเห่าในกำมือก็ได้

ทรราชรวมทั้งตัวกษัตริย์เอง ผู้ประกาศไม่เอาฝ่ายทักษิณโดยสั่งยึดเครื่องราช ยึดรางวัล ถอดยศ เอาคืนปลอกคอหมาจากทักษิณหมดเกลี้ยง จะทำอย่างไรก็ได้ในขั้นต่อไป นั่นคือหันมาทำร้ายธนาธรและปิยบุตรแห่งพรรคอนาคตใหม่ ด้วยข้อหาร้ายแรงที่ต้องปลดทั้งสองท่านนี้ออกจากระบบพรรคการเมือง ก็พอๆกับยุบพรรคอนาคตใหม่นั่นเอง  มันกล้าทำขณะหน้าสิ่วหน้าขวาน ก่อนการเถลิงอำนาจเต็มตัวโดยจะมีพิธีราชาภิเษก สรวมมงกุฎลิเก และนั่งเสลี่ยงให้มหาดเล็กแบกหาม เลียบพระนคร ในอีก 1  เดือนข้างหน้านี้เอง เพราะมันมั่นใจว่าพสกนิกรไม่กล้าขัดขวางมันได้ในทุกเรื่องอีกแล้ว ตัวไอ้แดงผู้เป็นผบ.ทบ.เองก็ออกมาขู่ ไม่ให้ใครเดินขบวนบนถนน มิงั้นจะเห็นดีกัน และขณะนี้ทั่วโลกเขาได้ยินกันหมด โปรดพิจารณารายละเอียดข้อกล่าวหา ของไอ้ทรราชไทยที่มีต่อพรรคอนาคตใหม่ค้ดลอกมาจากกูเกิ้ลดังนี้


คสช. ชี้แจงการดำเนินคดี "ธนาธร-ปิยบุตร"
Durée : 00:47 il y a 2 jours
ทีมกฏหมาย คสช. ชี้แจงการดำเนินคดีกับหัวหน้าและเลขาธิการพรรคอนาคตใหม่ กรณีนายรังสิมันต์ โรม และพวกรวมตัวชุมนุมปิดล้อมโรงพักปทุมวัน ปี 2558 ขณะที่เข้าไปจับกุมผู้ต้องหาวิ่งหลบหนี ขึ้นรถที่ต่อมาพบว่าเป็นของนายธนาธร พ.อ.บุรินทร์ ทองประไพ หัวหน้าส่วนปฎิบัติการคณะทำงานกฎหมาย คสช.บอกว่า พนักงานสอบสวน สน.ปทุมวัน ออกหมายเรียกนายธนาธร มารับทราบข้อกล่าวหา กรณีนายรังสิมันต์ โรม และพวกรวมตัวชุมนุมปิดล้อมโรงพักปทุมวัน ปี 2558 ขณะที่เข้าไปจับกุมผู้ต้องหาวิ่งหลบหนี ขึ้นรถที่ต่อมาพบว่าเป็นของนายธนาธร ส่วนหมายเรียก นายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการ พรรคอนาคตใหม่ เป็นผลของการแถลงข่าวหลังศาลรัฐธรรมนุญ มีคำวินิจฉัยยุบพรรคไทยรักษาชาติ เป็นความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ และกฎหมายอาญาผู้ใดดูหมิ่นศาลหรือผู้พิพากษา จากกรณี นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ โพสต์เฟซบุ๊ก ถูกพนักงานสอบสวน สน.ปทุมวัน ออกหมายเรียกให้มารับทราบข้อกล่าวหานั้น โดยในหมายเรียกมีเนื้อหาว่า "พ.อ.บุรินทร์ ทองประไพ นายทหารปฏิบัติการ ประจำกองบัญชาการกองทัพบก ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้าส่วนปฎิบัติการคณะทำงานด้านกฎหมายคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช. ) ได้เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.เจริญสิทธิ จงอิทธิ พนักงานสอบสวน สน.ปทุมวัน เพื่อดำเนินคดีกับนายธนาธร ในข้อหาร่วมกันทำให้ปรากฏแก่ประชาชนด้วยวาจา หนังสือ หรือด้วยวิธีอื่นใด อันมิใช่เป็นการกระทำภายในความมุ่งหมายแห่งรัฐธรรมนูญ หรือมิใช่เพื่อแสดงความคิดเห็น หรือติชมโดยสุจริต เพื่อให้เกิดความปั่นป่วน หรือกระด้างกระเดื่องในหมู่ประชาชนถึงขนาดที่จะก่อความไม่สงบขึ้นในราชอาณาจักร หรือเพื่อให้ประชาชนล่วงละเมิดกฏหมายแผ่นดินช่วยเหลือผู้อื่น ซึ่งต้องหาว่ากระทำความผิด หรือเป็นผู้ต้องหาว่ากระทำความผิดอันมิใช่ความผิดลหุโทษ เพื่อไม่ให้ต้องโทษ โดยให้พำนักแก่ผู้นั้นโดยซ่อนเร้น หรือโดยช่วยผู้นั้นด้วยประการใดเพื่อไม่ให้ถูกจับกุม " ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ขณะนี้กำลังรอผลว่าการไปมอบตัวต่อข้อกล่าวหาม.116 และม.112 ดังกล่าวต่อตำรวจสน.ปทุมวัน จะมีผลเป็นอย่างไร? และฝ่ายสนับสนุนพรรคเพื่อไทยในเขตกทม.จะตอบโต้อย่างไรกันต่อ แต่คาดว่าต่อแต่นี้ความวุ่นวายสับสนในประเทศนี้หลังเลือกตั้ง นับแต่วันนี้เป็นต้นไป จะทวีความเข้มข้น เกินจะคาดคิด อย่างที่ประชาชนไม่ได้เห็นมานาน

http://news.ch3thailand.com/politics/91853

https://youtu.be/Q7wGamynqVM?t=37 (วันแดงเดือด ชีพธรรม คำวิเศษณ์ 5 เมษา 62)

รากหญ้าต้องตื่นตัวกันไว้อย่างเต็มที่ เตรียมรับกับสถานะการณ์  ครอบครัวที่มีเด็ก คนชรา คนป่วยควรตระเตรียมน้ำ อาหารและยาสำรองเอาไว้เนิ่นๆ

ความไม่แน่นอนที่อาจรุนแรง จะสำแดงฤทธิ์เดชขึ้นมาเมื่อไหร่ก็อาจเป็นได้ทุกเวลา
ขอให้ทุกคนโชคดี

องค์การปฏิวัติไท

Last edited by ปาปียอง (April 5, 2019 11:36 AM)

Offline

#39 April 6, 2019 3:20 AM

Mikael
Member
Registered: February 27, 2016
Posts: 196

Re: คสช.ประกาศสงคราม

สถานการณ์ทำท่าว่าจะเข้าสู่มิคสัญญีในอีกไม่นาน จึ่งขอเชิญชวนพี่น้องผู้ถูกกดขี่บีฑาทั้งมวล มารวมตัวกันในเบื้องต้นที่บอร์ดนี้ด่วน บอร์ดนี้จะไม่พาท่านไปกราบผู้ใดอย่างแน่นอน

มา "ปราบ" พวกมันแทน "กราบ" เถอะครับ

Offline

#40 April 8, 2019 12:11 PM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: คสช.ประกาศสงคราม

สู่มิคคสัญญีแน่นอนครับคุณMikael เรารีบมารวมตัวต่อต้าน การเถลิงขึ้นครองราชของกษัตริย์องค์นี้เถิด
เรื่องบิ๊กโจ๊กจะเหมือนหมอหยอง ปรากรม ฯลฯ หรือไม่เราไม่เอาเป็นธุระด้วย เพราะมันหักกันเอง
คิดอย่างไรจะทำให้คุณธนาธร และคุณปิยะบุตรปลอดภัย
เพราะดูเหมือนมันเชื่อทางไสยศาสตร์ จะสังเวยชีวิตศัตรูเป็นแพะบูชายันต์ แก่บรรพบุรุษสุดโหดเหี้ยม
ตอนสังหารสมเด็จพระเจ้ากรุงธนทั้งผ้าเหลือง อะไรปานนั้น

องค์การปฏิวัติไท

Last edited by ปาปียอง (April 8, 2019 12:12 PM)

Offline

Board footer

iFreeThai is public forum for Thai, Lao, Vietnamese and American. We discuss about News, Politics and Human Rights issues through Southeast Asia. For inquiries please contact: Dr. Richard Saisomorn P O BOX 194 SPIRO, OKLAHOMA 74959 USA ; E-mail: amerilao@gmail.com
*All articles and photos published on this website is copyrighted by their respective owners.