iFreeThai

You are not logged in.

#61 February 8, 2020 1:49 PM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: คสช.ประกาศสงคราม

ทหารไทยยศจ่าเกิดบ้าฆ่าคนเล่น

เอาเลยอ้ายน้อง ทหารมันใหญ่คับแผ่นดินมานานแล้ว ลากปืนออกมาฆ่าผู้คนให้สนุกแก้บ้ากันบ้าง รู้ข่าวว่ารายนี้เขาฆ่าผู้บังคับบัญชา ซึ่งคงเป็นนายจากจปร.มา ก่อนจะบ้าอาละวาด นั่นเป็นสิ่งดีมากในตอนนี้ เพราะบ้านเมืองเราหลับกันหมดแล้ว ไม่มีปากเสียงใดๆเหมือนโดนเย็บปากกันทั้งประเทศ เพราะรัชกาลหลังนี้เข้มงวดมากเรื่องใครออกมาประท้วงหรือทำอะไรกระโตกกระตากไม่ได้เด็ดขาด

แล้ว 5 หน่วยรบพิเศษของตำรวจไทยเช่นหน่วยสวาท หน่วยปราบพิเศษอรินทราช26 นเรศวร261 คอมมานโดกองปราบ สยบไพรี และหน่วยนปพ. ผู้มีอาวุธ ยวดยาน เครื่องสื่อสาร ล้วนสั่งซื้อมาอย่างพิเศษแสนแพง พวกนี้ไปอยู่ที่ไหน?  กับแค่คนร้ายคนเดียวมีปืนประจำกายเอชเคและปืนสั้น 2-3กระบอก ปล่อยให้คนร้ายยิงผู้คนเล่นไปกว่า 20 คนแล้ว  ในอเมริกาเหตุเกิดอย่างนี้จะไม่เกิน 10 นาทีหน่วยพวกนี้จะประกบติดคนร้ายทันที นี่มันยังยิงผู้คนเป็นวันที่ 2 เลย เก่งจริงอยู่ให้ได้สัก 2-3 วันดูซิ เพราะตอนนี้รู้ข่าวว่าตำรวจไทยกำลังไปหาแม่คนร้ายให้มาเกลี้ยกล่อมคนร้ายให้ยอมจำนน  มันน่าอับอายไปทั่วโลก เพราะหน่วยพิเศษพวกนี้กลัวคนร้ายที่เป็นทหารเคยออกรบ ยิงปืนเป็นคนนี้  จึงใช้วิธีนี้ ซึ่งทั้งโลกเขามีแต่ต้องไล่บี้คนร้ายชนิดนี้ทันทีเท่านั้น และเรื่องต้องจบทันที ชีวิตประชาชนสำคัญที่สุด กลัวต่อกรกับคนร้ายไปเป็นตำรวจทำไม?  ในอเมริกาพวกนี้และผู้บังคับบัญชาจะถูกลงโทษ ที่ให้คนร้ายชนิดนี้ลอยนวลอยู่และฆ่าคนต่อได้อีก

ตำรวจไทยกล้าแต่จะยิงคนมือเปล่าเช่น 6 ตุลา 19 หรือฆ่าอดีตรัฐมนตรีและสส.ทั้งที่กุญแจมือยังติดอยู่ และฆ่านายเตียงศิริขันธุ์ โดยใช้ร.ต.อ อิทธิพล เครือใย นักยูโดสายดำรัดคอ แล้วเอาศพไปเผาในกองทหารกองพล9 ที่กาญจนบุรี ฯลฯ เรื่องความสามารถของตำรวจไทยเล่ากันได้เป็นพะเรอเกวียน เล่ากันเป็นทศวรรษก็ไม่จบ


https://youtu.be/lzTd0WabVuw?t=19 (CBS 2-7-2020)

https://youtu.be/bE86_BX11RY?t=10(CNN 2-8-2020)

https://youtu.be/bE86_BX11RY?t=409(Aljazeera 2-8-2020)

เพื่อนผมเพิ่งกลับไปเยี่ยมบ้าน หลังจาก 49 ปี กลับมาเล่าว่าตำรวจไทยยังหยุดรถยนต์ชาวบ้าน และทำการรีดไถคนใช้ยวดยาน เหมือนที่เขาเคยเห็นมากว่า 50 ปีที่แล้ว อนิจจาตอแหลแลนด์ มันยังระยำอย่างสุดขีดเหมือนเดิม ไม่เคยเปลี่ยนแปลง!!

องค์การปฏิวัติไท
February 8  2020

Last edited by ปาปียอง (February 8, 2020 2:01 PM)

Offline

#62 February 9, 2020 5:25 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: คสช.ประกาศสงคราม

รายละเอียดเหตุคนร้ายที่เป็นทหารบ้า ไล่ยิงประชาชนที่โคราช

เสียชีวิต 27 ราย บาดเจ็บ 57 ราย


วิสามัญฆาตกรรมมือกราดยิงนครราชสีมา
ประชาไท / ข่าว

Submitted on Sun, 2020-02-09 12:00
วิสามัญฆาตกรรมผู้ก่อเหตุกราดยิงกลางห้างเทอร์มินอล 21 จ.นครราชสีมา 'ประยุทธ์' แถลงยืนยันจำนวนผู้เสียชีวิต 27 ราย บาดเจ็บรวม 57 คน9 ก.พ.2563 Thai PBS รายงานความคืบหน้าเหตุการณ์กราดยิงในพื้นที่จ.นครราชสีมา ตั้งแต่เมื่อวานนี้ (8 ก.พ.) ซึ่งใช้เวลานานกว่า 17 ชั่วโมง ล่าสุดเมื่อเวลา 09.13 น.เจ้าหน้าที่เจ้าหน้าที่ตำรวจทยอยออกมาจากห้างเทอร์มินอล 21 และเรียกทีมกู้ภัย พร้อมตำรวจพิสูจน์หลักฐานเข้าไปด้านในห้าง โดยตำรวจในที่เกิดเหตุระบุว่า ผู้ก่อเหตุถูกวิสามัญฆาตกรรมแล้ว

โดยเมื่อเวลา 08.00 น.นพ.ชุติเดช ตาบ-องครักษ์ ผอ.รพ.มหาราชนครราชสีมา ยืนยันตัวเลขผู้บาดเจ็บเหตุ กราดยิงโคราช 63 คน ในจำนวนนี้ส่งรักษาที่ รพ.มหาราชนครราชสีมา 13 คน ต้องเข้ารับการผ่าตัด 8 คน เสียชีวิต 3 คน กระทั่งเจ้าหน้าที่เคลื่อนย้ายผู้บาดเจ็บเหตุ มาที่ยังโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา เป็นชาย 3 คน เจ้าหน้าที่ 1 คน และประชาชน 1 คน ในจำนวนนี้มีอาการสาหัส 1 คน

ลงโฆษณากับประชาไท
ประชาไท
พล.ต.ท.พูลทรัพย์ ประเสริฐศักดิ์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 กล่าวว่า ขณะนี้สามารถยุติการกระทำผิดของผู้ก่อเหตุได้แล้ว อยู่ในขั้นตอนเก็บรวบรวมพยานหลักฐาน และช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ ซึ่งการปฏิบัติการของตำรวจครั้งนี้ มีพล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.ลงมาดำเนินการด้วยตัวเอง และมีหน่วยต่างๆเข้าร่วมอีก 10 หน่วย หลังจากนี้จะสืบสวนคดีให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย

พล.ท.ธัญญา เกียรติสาร แม่ทัพภาคที่ 2 กล่าวว่าว่าผู้ก่อเหตุกราดยิงโคราช ถูกวิสามัญฆาตกรรม เมื่อเวลา 09.00 น. และมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเสียชีวิต 2 นาย ทั้งนี้ ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวผู้เสียชีวิต และผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งผู้ก่อเหตุได้กระทำการรุนแรงจนเจ้าหน้าที่คลังกระสุนเสียชีวิต และนำรถจิ๊บ อาวุธ กระสุน จำนวนหนึ่งมาก่อเหตุ กองทัพภาคที่ 2 พร้อมดูแลครอบครัวผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ ขณะที่มีผู้เสียชีวิตจำนวน 20 คน และผู้บาดเจ็บ 42 คนรักษาตัว 21 คน และมีการผ่าตัด 9 คน

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เตรียมลงพื้นที่เกิดเหตุในเวลา 10.00 น.และจะเข้าเยี่ยมผู้บาดเจ็บที่โรงพยาบาลมหาราช

'ประยุทธ์' แถลงยืนยันจำนวนผู้เสียชีวิต 27 ราย บาดเจ็บรวม 57 คน
วันที่ 9 ก.พ. 2563 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เดินทางถึง จ.นครราชสีมา ภายหลัง จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา ใช้อาวุธปืนสงครามคร่าชีวิตผู้บริสุทธิ์ และถูกเจ้าหน้าที่วิสามัญไปแล้วนั้น ล่าสุดเมื่อเวลา 11.17 น. นายกรัฐมนตรีมาถึง รพ.มหาราชนครราชสีมา พร้อมด้วย พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข โดยเข้าเยี่ยมผู้บาดเจ็บ ครอบครัว รวมถึงเจ้าหน้าที่และทีมแพทย์พยาบาลด้วย

พล.อ.ประยุทธ์ แถลงสรุปเหตุการณ์โศกนาฏกรรมครั้งนี้ว่า ทราบสถานการณ์มาตลอด มีการหารือร่วมกันทั้งหมดตลอดทั้งคืน ตนเองมีความกังวลการปฏิบัติการทางยุทธการที่เหมาะสม เพราะมีประชาชนอยู่ในพื้นที่จำนวนมาก ไม่ใช่การทำงานไม่มีประสิทธิภาพเพราะไม่ใช่เรื่องง่าย เนื่องจากในห้างสรรพสินค้ามีซอกมุมจำนวนมาก ทุกอย่างเป็นขั้นตอนตามลำดับ ใช้กฎหมายปกติ เป็นหน้าที่ตำรวจ เราต้องเชื่อมั่นเขา เขาผ่านร้อนหนาวมา และเหตุการณ์แบบนี้ไม่เคยเกิดขึ้นในไทย แต่ขอให้เป็นครั้งเดียว ไม่มีใครอยากให้เกิด และสั่งการให้ดูแลสุขภาพจิตของเหยื่อและครอบครัว รวมถึงวิเคราะห์พฤติกรรมคนร้าย พร้อมขอบคุณสื่อที่รายงานข่าวตลอด

ทั้งนี้ นายกรัฐมนตรียืนยันว่าให้ความสำคัญเพราะความเป็นความตายของประชาชนและเจ้าหน้าที่ ไม่ว่าใครเสียชีวิตหรือบาดเจ็บก็เสียใจ ห่วงทั้งประชาชนและเจ้าหน้าที่ ไม่ใช่ว่าไม่สนใจ ทุกอย่างเป็นขั้นตอน ใช้เวลามากพอสมควรเพราะผู้ก่อเหตุมีอาวุธ ไม่มีใครอยากทำร้ายประชาชน อีกทั้งขอบคุณแพทย์ พยาบาล บุคลากรทั้งหมด มีการเตรียมการเลือดสำรอง 1,700 ถุง ใช้ไป 70-80 ถุง ยังเพียงพอ และขอบคุณคนบริจาคเลือด จากนี้ต้องหามาตรการที่เหมาะสมให้ทุกอย่างคลี่คลายโดยเร็ว วันนี้ทำดีที่สุดแล้ว รัฐบาลจะดูแลทุกคน ไม่ต้องเสียค่ารักษาพยาบาล พร้อมดูแลเยียวยาตามขั้นตอน ทุกคนทำหน้าที่เต็มที่ ช่วยกันให้กำลังใจคนไทยด้วยกัน

อย่างไรก็ตาม พล.อ.ประยุทธ์ ได้สรุปจำนวนเสียชีวิตรวมผู้ก่อเหตุทั้งหมด 27 ราย บาดเจ็บ 57 คน กลับบ้านแล้ว 25 ราย รักษาตัวในโรงพยาบาล 32 ราย ในส่วนผู้บาดเจ็บทำการผ่าตัด 12 ราย ใช้เลือด 64 ยูนิต ดำเนินการผ่าตัดไปแล้ว 8 ราย ผ่าตัดสมอง 2 ราย ตับแตก 1 ราย ลำไส้ใหญ่ 1 ราย เนื้อเยื่อแขนขา 3 ราย เส้นเลือดกระดูกหัก 1 ราย ขณะที่ผู้บาดเจ็บกำลังผ่าตัด 4 ราย เป็นการผ่าตัดทรวงอก 2 ราย ตกแต่งแผลเส้นเลือดและกระดูก 2 ราย พร้อมเผยพฤติการณ์ของคนร้ายว่ามีการยิงเจ้าหน้าที่ เมื่อได้ปืนก็ไปยิงเจ้าหน้าที่คลังอาวุธแล้วเอาอาวุธมาก่อเหตุ ยืนยันว่าไม่ได้หละหลวม ขณะนาทีการตัดสินใจวิสามัญเป็นช่วงการปะทะกับเจ้าหน้าที่ แล้วเจ้าหน้าที่ยิงสวนไปเพื่อให้เหตุสงบ ซึ่งการปฏิบัติการเต็มที่แล้ว ชีวิตประชาชนสำคัญปฏิบัติการโผงผางไม่ได้ โดยประชาชนและเจ้าหน้าที่ล้วนแต่เสียชีวิตจากกระสุนของคนร้ายทั้งสิ้น

มทร.อีสาน แถลงไว้อาลัยนักศึกษาผู้เสียชีวิต
จากเหตุการณ์กราดยิงอุกอาจกลางเมืองนครราชสีมา ผศ.ดร.วิโรจน์ ลิมไขแสง อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เปิดเผยว่า ได้รับข้อมูลการเสียชีวิตของนายเอกวิน ยืนทน นักศึกษาช่างอิเล็คทรอนิกส์ ชั้นปีที่ 1 วิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ มทร.อีสาน ซึ่งได้ประสานครอบครัวที่  อ.หนองบุนมาก จ.นครราชสีมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมดูแลสภาพจิตใจของครอบครัวนักศึกษา ซึ่งได้รายงานสถานการณ์ต่อ ศาสตราจารย์ (พิเศษ) ดร.สุรเกียรติ เสถียรไทย นายกสภา มทร.อีสาน และ ดร. สุวิทย์ เมษินทรีย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เป็นระยะและร่วมติดตามเหตุการณ์มาตั้งแต่เมื่อค่ำวานนี้ มทร.อีสาน ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวของนายเอกวิน ยืนทน นักศึกษาผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์นี้ โดย มทร. อีสานจะร่วมทำบุญอุทิศแด่นักศึกษาผู้เสียชีวิตที่บ้านเกิด นอกจากนี้ผมขอความร่วมมือให้ผู้เกี่ยวข้องดูแลสภาพจิตใจบุคลากร และนักศึกษาที่อยู่ในเหตุการณ์และรอดชีวิตจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ เนื่องจากหลายคนต้องติดอยู่ในเหตุการณ์ทั้งคืน อาจเกิดความเครียดและความหวาดกลัวได้

เกิดเหตุกราดยิงกลางเมืองนครราชสีมา
วิสามัญฆาตกรรมมือกราดยิงนครราชสีมา
'แอมเนสตี้' แสดงความเสียใจต่อเหตุ 'กราดยิงนครราชสีมา'
กสทช.เตรียมเรียกช่องทีวีไลฟ์สดเหตุกราดยิงนครราชสีมาเข้าชี้แจง

ไทม์ไลน์เหตุการณ์
วันที่ 8 ก.พ.2563

เวลา 15.00 น. ชายคนหนึ่งบุกยิง พ.อ.อนันต์ฐโรจน์ กระแส อายุ 48 ปี ผบ.พัน กระสุน 22 บชร.2 ผู้บังคับบัญชาเสียชีวิตในบ้าน จ.นครราชสีมา ก่อนหลบหนี

เวลา 16.00 น. ผู้ก่อเหตุเข้าไปในค่ายสุรธรรมพิทักษ์ โดยยิงทหารเสียชีวิต และได้รับบาดเจ็บ จากนั้นหลบหนีไปทางวัดป่าศรัทธารวม โดยยิงเจ้าหน้าที่ตำรวจ และประชาชนที่ผ่านเส้นทางดังกล่าว เสียชีวิต และได้รับบาดเจ็บ หลายคน

เวลา 16.30 น. ผู้ก่อเหตุหลบหนีเข้าไปในห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 ขณะที่ประชาชนหลายคนทยอยหลบหนีออกจากพื้นที่ แต่ยังมีประชาชนบางส่วนติดอยู่ภายในห้าง

เวลา 18.33 น. พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร . เปิดเผยว่า ผู้ก่อเหตุคือ จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา ใช้อาวุธสงคราม กราดยิงประชาชนเสียชีวิต 9 คน และบาดเจ็บหลายคน

เวลา 18.40 น. ตำรวจเร่งปิดล้อม สกัดกั้นและติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุ พร้อมกั้นบริเวณใกล้ห้างสรรพสินค้าเป็นระยะทาง 2 กิโลเมตร

เวลา 19.37 น. พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงความคืบหน้า มียอดผู้เสียชีวิตกว่า 10 คน ผู้บาดเจ็บอีกจำนวนมาก

เวลา 19.54 น. นายกฯ รับทราบและติดตามสถานการณ์กราดยิงที่โคราช สั่งเร่งติดตามจับตัวคนร้ายและดูแลผู้บาดเจ็บ

เวลา 20.40 น. กองปราบปราม ขอให้ประชาชนแจ้งเบาะแส จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุกราดยิงภายในห้าง โดยสามารถแจ้งเบาะแสได้ที่เบอร์ 1195

เวลา 21.24 น. กสทช.สั่งการสถานีโทรทัศน์ทุกช่องไม่ให้ถ่ายทอดสด ในช่วงปฏิบัติการของเจ้าหน้าที่ โดยเฉพาะขั้นตอนการช่วยเหลือประชาชน

เวลา 22.03 น. พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า มีผู้เสียชีวิต 17 คน บาดเจ็บ 21 คน โดยถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียงแล้ว

เวลา 22.52 น. สภาเภสัชกรรมแสดงความเสียใจและร่วมเป็นกำลังใจให้ครอบครัวของเภสัชกรหญิง ที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว

เวลา 23.04 น. นายอนุทิน ชาญวีรกุล รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.สาธารณสุข เดินทางถึงโรงพยาบาลมหาราช พร้อมกำชับทีมแพทย์ เจ้าหน้าที่สนับสนุน ช่วยเหลือผู้บาดเจ็บและเจ้าหน้าที่อย่างเต็มที่ ตลอด 24 ชั่วโมง

เวลา 23.40 น. พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. พร้อมทีมหนุมานกองปราบ เข้าเคลียร์พื้นที่ชั้น G ของห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 โคราช แล้ว

วันที่ 9 ก.พ.2563

เวลา 00.00 น. นายอนุทิน ชาญวีรกุล รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.สาธารณสุข ยืนยันว่า มีผู้เสียชีวิต 20 คน บาดเจ็บ 31 คน บาดเจ็บสาหัส

เวลาเดียวกัน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สถานการณ์ภายในโรงพยาบาลมหาราช สำรองเลือดจำนวน 1,700 ถุง แพทย์จากโรงพยาบาลต่างๆ 50 คน พยาบาล 80 คน แพทย์-พยาบาล สำรอง 240 คน

เวลา 01.08 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชุดปฏิบัติการพิเศษเริ่มเข้าไปใกล้บริเวณห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21

เวลา 02.00 น. เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือประชาชนอพยพออกจากห้างสรรพสินค้า จำนวน 30 คน

เวลา 03.58 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บขณะปะทะกับผู้ก่อเหตุภายในห้างและถูกนำส่งโรงพยาบาล เสียชีวิต 1 คน

เวลา 05.25 น. มีเสียงปืนดังขึ้นอีกครั้งภายในห้างสรรพสินค้า เสียงห่างออกไปทางฝั่งด้านหน้าห้าง

เวลา 05.40 น. มีการขนอาวุธออกมาจากห้างฯ และเจ้าหน้าที่ชุดเดิมกลับเข้าไปภายในห้างฯ อีกครั้ง

เวลา 05.50 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีเสียงปืนดังขึ้นอีก 3 ชุด

เวลา 05.53 น. เจ้าหน้าที่ออกมานำน้ำดื่ม เข้าไปภายในห้างสรรพสินค้า

เวลา 06.15 น. รมว.สาธารณสุข ระบุ จากเหตุปะทะเมื่อ 03.30 น. มีตำรวจเสียชีวิต 1 นาย บาดเจ็บ 2 นาย รวมผู้เสียชีวิต 21 คน บาดเจ็บ 33 คน

เวลา 07.50 น. นพ.ชุติเดช ตาบ-องครักษ์ ผอ.รพ.มหาราชนครราชสีมา ยืนยันตัวเลขผู้บาดเจ็บเหตุกราดยิงโคราช 63 คน ในจำนวนนี้ส่งรักษาที่ รพ.มหาราชนครราชสีมา 13 คน ต้องเข้ารับการผ่าตัด 8 คน เสียชีวิต 3 คน

เวลา 07.50 น. มีรายงานว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เตรียมลงพื้นที่เกิดเหตุกราดยิงโคราช ในเวลา 10.00 น.

เวลา 09.00 น. พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ที่ไปบัญชาการเหตุการณ์ ได้เดินทางขึ้นรถออกไปรับนายกรัฐมนตรี พร้อมกล่าวยืนยันกับผู้สื่อข่าวว่า สถานการณ์ทั้งหมดจบเรียบร้อยแล้ว ส่วนรายละเอียดให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม เป็นผู้แถลงต่อไป       

เวลา 11.00 น. เจ้าหน้าที่หลายฝ่ายเข้าเคลียร์พื้นที่ชั้นใต้ดิน และพบผู้เสียชีวิตอีก 5 ราย เป็นพ่อแม่ลูก 3 ราย และชาวบ้าน 2 ราย เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างเร่งตรวจสอบชั้นอื่นๆ

ที่มาเรียบเรียงจาก Thai PBS [1] [2] | ไทยรัฐออนไลน์ | สำนักข่าวไทย

ข่าว
สังคมคุณภาพชีวิต
วิสามัญฆาตกรรมกราดยิงนครราชสีมาทหารกองทัพ


องค์การปฏิวัติไท
February 9. 2020

Last edited by ปาปียอง (February 9, 2020 5:59 AM)

Offline

#63 February 9, 2020 11:45 AM

usa.th
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 65,576

Re: คสช.ประกาศสงคราม

นายสั่ง   ทั้งทหาร ทเหี้ย ตำรวจ  ไม่ว่าจะมีเหตุผลพอหรือไม่  ทำตามนายสั่ง  นี่คือกะลาแลนด์

Online

#64 February 10, 2020 8:43 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: คสช.ประกาศสงคราม

คนไทยเริ่มเข้าใจว่าความสำคัญของสื่อสารมวลชนนั้นช่วยเขาอย่างไร?

https://youtu.be/jWjOrryG9ck?t=97(ใบตองแห้ง พืชทีวี 2-10-20)

https://youtu.be/2kpSHAB55qU?t=2361(Talking Thailand 2-10-20)

https://youtu.be/PEMnYTw6TS4?t=1326 (Talking Thailand 2-10-20) คำผกาให้ความเห็นไว้น่าฟังมาก

https://youtu.be/v1ut92JquzA?t=237(ยุคล เตือนธุระกิจพวกทหาร 2-10-20)

https://youtu.be/kC4UEhnWwu8?t=797(นิค ราแกน ล่าสุด 2-10-20)

https://youtu.be/s7yd1rB4QgQ?t=229 (ไทยรัฐแฉกองทัพ 2-10-20) สุภาพ คลี่ขจาย ตีได้ถูกจุด  แต่ก็ตีได้เพียงระดับกองทัพ ที่นั่งสูบไป้ปแล้วสั่งเลื่อนหรือลดยศทหารหญิงราชองค์รักษ์ ประจำวันเพราะทำให้เกิดเสียวมาก หรือดื้อรั้นไม่ยอมตามใจ ต้องลดยศเหลือแค่สิบโท ก็เกิดขึ้นกับคนที่เพิ่งเลื่อนเป็นพันเอกล่าสุด เพราะเกิดทำถูกจุดเข้าแล้ว ได้ดั่งใจ

ยอดผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บยังสูงขึ้นกว่าที่รายงานแล้ว เพราะความสามารถของสื่อไทยกระท่อนกระแท่นได้เพียงแค่นั้น จะรายงานอะไร พูดอะไร นักข่าวไทยนั้นเหมือนคนที่ถูกใส่กุญแจมือ จะเขียนข่าวอะไรต้องดูตาม้าตาเรือทุกฝีก้าว  นักข่าวไทยจึงเป็นเพียงเครื่องมือของผู้มีอำนาจ ตั้งแต่จากประมุขของรัฐและครอบครัวลงมา จะแตะต้องพวกเขาไม่ได้เด็ดขาด รายงานอะไรต้องพูดและเขียนเทอดทูลเอาไว้เป็นสารณะ ที่เป็นเหมือนปลอกคอคุ้มกบาลตัวเองไว้ก่อน ไม่งั้นมึงโน่นคุก หรือถึงตาย หรือถูกอุ้มฆ่าอย่างสุดทรมาร หากมึงขืนด่ามันแม้หนีไปลี้ภัยแถบประเทศเพื่อนบ้านแล้วก็ตาม

มันได้สร้างอาณาจักรแห่งความกลัวมา 75 ปีแล้ว ตั้งแต่รุ่นย่า-ยาย-พ่อ-แม่ ที่สุดอำมะหิตในสันดานของตระกูลนี้ แล้วสื่อไทยถูกใช้"อวย"พวกมันได้อย่างเดียว คนไทยจึงได้ยินได้ฟัง ได้เห็น ได้เรืยนจากหนังสือในชั้นเรียนตลอดมา ว่าพวกมันสุดดีพร้อม และเป็นเทวดาที่ต้องบับถือบูชาเท่านั้น นี่คือสื่อไทยที่แสนอาภัพอัปภาค หามงคลใดๆให้ตัวเองและชาติบ้านเมืองไม่ได้เลย

แต่ที่สำคัญที่สุด คือคนไทยเริ่มเข้าใจว่าประเทศนี้ ไม่มีความโปร่งใสใดๆเหลือให้เชื่อถือได้อีกเลย เรื่องจ่าบ้าลากปืนเอชเคออกมากราดยิงชาวบ้านตายบาดเจ็บมากมายเป็นประวัติการณ์ เพื่อประจานความชั่วของผู้บังคับบัญชากับแม่ยาย ว่าเขาถูกโกงและถูกขูดรีดจากผู้บังคับบัญชา(ทหารจปร.ไทย)มาอย่างไร?  เขาไม่มีทางออกที่จะพึ่งความยุติธรรมใดๆในแผ่นดินได้ ไม่ว่าจะในรูปใดๆอีกแล้ว เหตุร้ายครั้งนี้จึงเกิดขึ้น และเป็นประวัติศาสตร์ของประเทศ ไอ้จ่าบ้ามันบ้าให้คนไทยทั้งประเทศได้เห็นเป็นพยายานว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไร? มันเป็นบทเรียนอันมีค่าต่อคนไทยและวงการทหารไทยไปอีกนาน  แต่พนันได้เลยว่ามันจะเงียบเหมือนคลื่นกระทบฝั่งเช่นเคย ดีไม่ดีมันจะออกข่าวว่าจ่าบ้าคนนี้มีอด๊ตเป็นโรคจิตอย่างนั้นอย่างนี้ เพื่อทำลายภาพพจน์ของจ่าคนนี้ให้ได้ในที่สุด 

แต่ประทานโทษครับ ยุคนี้เป็นยุคข่าวสารดิจิทอล และมาถึง 5 จีเอไอแล้ว เมื่อชาวบ้าน(โดยเฉพาะเยาวชน)รู้ตัวและมีทางเลือก จะเสพข่าวที่ตัวคลางแคลงสงสัยเรื่องใด เขาก็พากันเสพข่าวจากสื่อสารมวลชน ทั้งบนดินและใต้ดิน ทั้งจากต่างประเทศ(เพราะกูเกิ้ลช่วยแปลให้ได้) เพื่อค้นหาความจริง  ฉะนั้นคนไทยจะเข้าถึงความจริงก็ต้องอุตสาหะแสวงหา นี่คือของฝากจากสวรรค์ให้มาช่วยคนไทยให้รอดพ้นในที่สุด
....รอการเปลี่ยนแปลง จงเป็นส่วนหนึ่งต่อการเปลี่ยนแปลง จะไปทนอยู่แบบเป็นทาสพวกมันตลอดไปหรือ? ไม่น่าจะใช่นะ

องค์การปฏิวัติไท
February 10. 2020

Last edited by ปาปียอง (February 10, 2020 9:25 AM)

Offline

#65 February 10, 2020 9:34 AM

Alan
Member
Registered: July 25, 2015
Posts: 206

Re: คสช.ประกาศสงคราม

ทหารไทยเก่งแต่ยิงคนมือเปล่า
เจอปืนจริงหดหัวอยู่ในค่าย
ไม่กล้าออกมาปะทะ


[embed]https://www.youtube.com/watch?v=h8fZkJ3HrOc[/embed]

Offline

#66 February 10, 2020 9:41 AM

usa.th
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 65,576

Re: คสช.ประกาศสงคราม

Online

#67 February 10, 2020 2:50 PM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: คสช.ประกาศสงคราม

Alan wrote:

ทหารไทยเก่งแต่ยิงคนมือเปล่า
เจอปืนจริงหดหัวอยู่ในค่าย
ไม่กล้าออกมาปะทะ


[embed]https://www.youtube.com/watch?v=h8fZkJ3HrOc[/embed]

[/embed]

คุณAlanครับ ผมเปิดคลิปของคุณไม่ได้ โปรดกรุณาตรวจสอบให้อีกที
ขอบคุณครับ

เสือดำหัวหิน อรินทราช 261

ขอสดุดีตำรวจผู้กล้าหาญ 3 ท่าน ที่เสียชีวิตในเหตุร้ายครั้งนี้ที่โคราช สองท่านมาจากหน่วยอรินทราช26 ค่ายนเรศวรหัวหิน(PARU- Police Parachutist Reinforcement Unit) ที่รับใช้ชาติมาอย่างไม่เคยเหน็ดเหนื่อย เป็นพลร่ม(paratrooper)และเป็นพวกเสือคาบดาบ(ranger)หน่วยแรกของไทย ที่ผลิตโดยหัวหน้าซีไอเอกลุ่มแรกในประเทศไทย ท่านผู้นี้คือ พ.ต.อ.บิล แลร์(William "Bill" Lair) ร.ต.อ.แจ็ค เชอร์รี่(John E. Shirley), โทมัส ฟอร์สไมร์(Thomas Fosmire), โทนี่ โป(Tony Po), แพท แลนด์รี(Pat Landry), โจฮ้ดดาเชค(Joe Hudachek) วิลเลี่ยม ยัง(William Young) ฯลฯ พวกนี้เองที่ไปรบในลาวเป็นกลุ่มแรก(ZULU Team LS 20A) แต่ผิดพลาดอย่างมหรรษ์ที่ถูกใช้งานผิด ในกรณีย์ล้อมฆ่านักศึกษาเมื่อ 6 ตุลาคม 2516 จนเป็นรอยด่างพร้อยต่อหน้าที่ ที่ผู้บังคับบัญชาฝ่ายตำรวจ และเจ้าจอมย่ามหันตภัยศรีสังวาลย์ได้ใช้ผิดภาระกิจอย่างสุดเห็นแก่ตัว ไปล้อมฆ่านักศึกษาที่ธรรมศาสตร์ด้วยอาวุธสงครามอย่างเหี้ยมโหด

แต่หน่วยนี้(หรือพวก"เสือดำ")นั้นตายลับๆทั้งในและนอกประเทศมาตลอด เป็นลูกเมียน้อยที่หลังจากจอมพลสฤษดิ์ปฏิวัติสำเร็จ ก็อับเปหิพวกนี้อยู่ตามชายแดนและนอกประเทศรอบบ้านเกือบทั้งหมด พวกเขาเป็น(ตำรวจ)นักรบที่แท้จริง พอทราบว่าหน่วยนี้เข้าปฏิบัติงานนี้ที่โคราช ก็ขนลุกซู่ว่า"เสือดำหัวหิน"ต้องเป็นผู้ที่เข้าไปแลกกับคนร้ายแน่ เพราะพวกเขาเป็น"นักรบ"ที่ไปรบกับข้าศึกตามภาระกิจ ไม่ใช่ไปปรากฎตัวเพื่อหาคะแนนนิยม... และก็เป็นจริง คือเป็นนายตำรวจหน่วยนี้ทั้ง 2 คนที่เสียชีวิต... ภาคภูมิใจแทนพวก"เสือดำ"มาตลอด และคงศรัทธาต่อหน่วยนี้ไปอีกนาน  บิลแลร์เพิ่งเสียชีวิตล่าสุดในกลุ่มซีไอเอกลุ่มแรกในไทยนี้เมื่อ 6 ปีก่อนที่เท็กซัส(ตุลาคม 28 2014) มิฉะนั้นเขาคงอดไม่ได้ที่จะภาคภูมิใจอย่างที่สุดอีกครั้ง "ที่เสือดำ"ยังเป็นหนึ่งในแผ่นดิน

https://youtu.be/eFr-Qkz8KxI?t=427(ข่าวไทรัฐ 2--10-20)

https://youtu.be/tbVCi-9EbUo?t=40(นเรศวร 261 ไทยรัฐ)

https://youtu.be/uyWUwF6GIQk?t=311(อริทราช 26)

https://youtu.be/GW1RPBP7mdg?t=192(ตอบโ … ไทยพีบีเอส  2-10-20)

https://www.google.com/search?rlz=1C1FG … (Wikipedia[ Bill Lair)

R.I.P.

องค์การปฏิวัติไท
February 10  2020

ปล.เมื่อการปฏิวัติสำเร็จผลในที่สุด !! หน่วย"เสือดำ"นี้แหละที่ประเทศจะใช้เป็นกองทัพหลักของประเทศ เป็นรั้วของชาติอยู่ปกป้องชายแดน แทนกองทับบกที่จะถูกยุบหมดทั้งประเทศไม่ให้มีเหลือ เพราะมันจุกอยู่แต่ในกทม. คอยชักใยความชั่วร้ายอยู่แต่ในเมืองหลวงและเพราะมันคือพิษร้ายที่สร้างปัญหาให้ประเทศมาตลอด และประเทศต้องลำบากยากไร้มา 75 ปีมาแล้ว จนปัจจุบัน... เราจะไม่เอาเชื้อมะเร็งร้ายไว้อีกต่อไป  เราจะมอบความไว้วางใจให้"เสือดำ"หน่วยนี้แหละ ให้ป้องกันประเทศทางบก แล้วเอาเงินงบประมาณมหาศาล มาบูรณะประเทศ ให้พลิกกลับเหมือนมือวิเศษจากสวรรค์บันดาลเพืยงชั่วคืน!!
เราต้องทำได้ และเราจะทำอย่างนั้น !!

Last edited by ปาปียอง (February 10, 2020 6:06 PM)

Offline

#68 February 10, 2020 4:10 PM

Alan
Member
Registered: July 25, 2015
Posts: 206

Re: คสช.ประกาศสงคราม

youtube censor เช่นเคย เพื่อเอาใจเผด๊จการไทย เห็นแก่เงิน
เดียวหาลิ้งใหม่แทน

เมื่อต้นเหตุของความขัดแย้งระหว่างจ่ากับผู้พันปรากฎออกมา
ง่ายๆคือแบ่งเงินทอนที่โกงงบประมาณมาไม่ลงตัว
ใหนว่าทหารดี นักการเมืองเลวโกง
จริงแล้วทั้งเลวทั้งโหด

Offline

#69 February 12, 2020 7:28 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: คสช.ประกาศสงคราม

ที่ใดชีวิตที่ต้องเสียสละ ที่นั่นมันมีความจริงอันลึกซึ้งที่น่าตกใจกลัวซ่อนอยู่เสมอ

เวลานี้ยอดตายรวมทั้งคนร้าย 30 คน บาดเจ็บ 60 ราย สาหัสในโรงพยาบาลอาจถึงตายอีก 10-12 ราย


https://youtu.be/W1G6quykDM8?t=1378(#ยุคล #จ่าจักรพันธ์ #โคราช
บทสรุปเหตุการณ์โคราช"ยุคล"ถาม ใครปั้นปีศาจตัวนี้ขึ้นมา 2-11-2020)

https://youtu.be/dUCb-f0ajCU?t=3318(#ข่าว #การเมือง #ตรงไปตรงมา
ตรงไปตรงมา : น้ำตาผบ.ทบ.กับการลาออก ต่อเหตุการณ์โคราช 2-12-2020)

สิ่งที่อยู่เบื้องหลังเรื่องนี้สะท้อนไปถึงความจริง ซึ่งเป็นรากลึกของประเพณีของสังคมไทย และโดยเฉพาะเป็นวัฒนธรรมของทหารบกไทย เขาปฏิบัติกันมาช้านาน การบังคับบัญชาที่"นาย" หัวหน้าหน่วยหรือผู้บังคับบัญชาทุกหน่วยระดับกองพันขึ้นไป ต้องมาจากสถาบันทหารจปร.ไทยทั้งนั้น สถาบันแห่งนี้ผลิตทหารปีละหลายร้อยคนออกมา มีชื่อในหมู่ทหารว่า"เป็นสถาบันที่ผลิตนายกรัฐมนตรีของประเทศไทย" นายทหารที่จบจากที่นี่ล้วนเป็นผู้กุมบังเหียน หรือเป็นโครงร่างของกองทัพบกเสมอมา

และพวกเจ้าตระกูลมหิดล ร่วมด้วยท่านศรีสังวาลย์ผู้เป็นแม่(และย่าในตอนนี้) ได้มองเห็นช่องทางที่จะใช้ทหารไทย(และตำรวจ) ใช้เป็นเครื่องมือเพื่อค้ำบัลลังก์ และก็มีการวางแผนจากในวังอย่างละเอียด มีการสถาปนาและพัฒนาประเพณีวัฒนธรรมและความผูกพันกับทหาร เช่นพิธีร่วมดื่มน้ำพิพัฒน์สัตยา กษัตริย์ใช้ดาบแตะที่บ่าตั้งยศนายทหาร, การมีพิธีสวนสนามกองทัพก่อนวันเกิดกษัตริย์ภูมิพลทุกปี ซึ่งต่อมามันกลายเป็นวันขาติ, เพลงเฉลิมพระชนม์พรรษาเป็นเพลงขาติไทย(เลิกวันชาติ 24 มิถุนา และเพลงชาติไทยไปอย่างเบ็ดเสร็จสมบูรณ์), รวมทั้งพวกเพลงและการบรรเทิงในสโมสรกองทัพทุกกองทัพและพวกตำรวจใข้เต้นรำ ร้องสรวญเสเฮอาต่อกัน(ยุคดนตรีสุนทราภรณ์ครองประเทศมีมาอย่างยาวนานจากยุคสู่ยุค เพราะศรีสังวาลย์และภูมิพลโปรดเป็นอันมาก จนตายจากกันไป) ฯลฯ

ประเพณีว้ฒนธรรมที่กล่าวได้เพียงแค่เคร่าๆ ได้รับพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง และในหนังสือ"กษัตริย์ไม่เคยยิ้ม-The King Never Smile by Paul M Handley" (หาอ่านบทแปลจากงานของดร.เพียงดิน รักไทย และโจกอร์ดอน- เลอพงษ์ วิไชยคำมาตย์) หนังสือเล่มนี้ได้เขียนเน้นถึงการพยายามสร้าง"พระบารมี"ให้กษัตริย์มาอย่างต่อเนื่องและแยบยลอย่างค่อนข้างละเอียด อย่างไม่เคยมีใครเขียนถึงมาก่อน และเมื่อค้นพบ"เปรม"(บทที่ 15 In the King's Image: The Perfect General Prem p-276)มาเป็นหัวหน้าซุ้มมือปืน จนมีสมัญญานามว่า"นักฆ่าแห่งลุ่มเจ้าพระยา" ผู้ซึ่งก็เป็นนักฆ่าล่าปล้นข่มขืนคนอพยพทางทะเล ปล่อยให้ประมงไทยปล้นฆ่าคนเวียตนามที่บ้านแตกใน"อ่าวไทย" เพราะกษัตริย์ไทยไม่โปรดคนเวียตนาม ที่อพยพเข้ามาตั่งแต่สมัยโฮจิมินห์สู้ฝรั่งเศสตอนสงครามโลกครั้งที่2 ที่ต่อมาคนเวียตนามในไทยส่วนมาก กลายเป็นพวกก่อการร้ายภายในประเทศระหว่างสงครามเวียตนาม) อย่างไร้ความปราณีแบบคนพุทธด้วยกันจะทำต่อกันได้ แถมออกมาปฏิเสธต่อสื่อโลกหลายครั้ง โดยอ้างศาสนาบังหน้าว่าไม่ใช่นโยบายของรัฐบาลและของประเทศไทยที่นับถือพุทธศาสนา

นายเปรมผู้นี้เองที่เป็นทหารเอกที่ฉลาดหลักแหลมและสุดเหี้ยมเกรียมของสถาบันจปร.ไทย และสุดซื่อสัตย์ต่อภูมิพลตามสั่งที่หฤโหดจากในวังทั้งจากทางแม่ศรีสังวาลย์ ราชินี และลูกๆโดยเฉพาะสิรินทร นี่คือที่มาว่ามีการสั่งงานแบบ"ซุบซิบจากหลังตู้เย็น" แต่ล้วนคำสั่งที่ร้ายกาจเพื่อทำลายขจัดคนที่ไม่โปรด หรือเป็นปฏิปักษ์ หรือคนที่ไม่เห็นด้วยกับวิธีการปกครองประเทศของภูมิพล

ประเทศในรอบ 75 ปีมีคดีคนหายแบบไม่มีร่องรอย หรือตายกันแบบสืบสอบสวนไม่ได้เลย จำนวนมากมายนับกันไม่ถ้วน คงเขียนกันได้เป็นพะเรอเกวียน(ขอแนะนำอ่านและฟังคลิปต่างๆของจรรยา ยิ้มประเสริฐแห่งฟินแลนด์) เปรมนี้เองได้เป็นผู้จัดโผทำเนียบทหารและกองทัพไทย มีการวางกำลังทหารตั้งแด่ก่อนจบจากสถาบันจปร.เสียอีก ทหารอาชึพลูกชาวบ้านจำนวนมาก แม้เป็นทหารจปร.ด้วยกัน ยากที่จะประสพความสำเร็จในราชการและชีวิด หากไม่สวามิภักดิ์ด่อมัน ก็หมายถึงไม่จงรักภักดีต่อชาดิและกษัตริย์ไปด้วย เมื่อมันตายตามนายมันไป พวกทหารจปร.ทหารอาชีพเขาพากันฉลองด้วยความยินดีปรีดาในใจกันทั่วหน้า หมดเวรหมดกรรมกับสัตว์ตัวนี้เสียที

นี่คือที่มาของเรื่องนี้ที่เกิดขึ้น รากปัญหามันลึกมาก ไม่ใช่แค่กองทัพ แต่เป็นวิถีชีวิดที่ภูมิพลกับแม่และลุงๆได้วางแผนอันแยบยล มาอย่างต่อเนื่อง ให้คนไทยและทหารไทยต้องอยู่ในกรอบ อยู่ในฐานะผู้ถูกปกครองที่เรียกว่า"พสกนิกร" ต้องฟังและต้องอยู่ อย่างผู้มาขออาศัยในประเทศนี้อย่างเดียว พวกกระด้างกระเดื่องก็ต้องถูกทำลาย แม้หลายท่านได้หลบหนีออกนอกประเทศไปแล้วก็ตาม

นี่คือของจริงในกลาแลนด์วันนี้ อย่าแค่ไปโห่ร้องให้ไอ้แดงมันต้องลาออกเลย ไปเอาพลาสเตอร์ปิดแผลที่เกิดจากมะเร็งจะได้หรือ? ...มะเร็งต้องใช้ยาแรง ....และจะให้หายขาดต้องผ่าตัดเท่านั้น
ปัญหามันไม่มีทางหมดไป หากไม่พลิกแผ่นดิน !!

องค์การปฏิวัติไท
February 12. 2020

Last edited by ปาปียอง (February 12, 2020 8:11 AM)

Offline

#70 February 12, 2020 10:45 AM

usa.th
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 65,576

Re: คสช.ประกาศสงคราม

clapping.gif

Online

#71 February 12, 2020 1:32 PM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: คสช.ประกาศสงคราม

ผบ.ทบ.จะแหย่ตีรังผึ้งหลวง(killer bee)?

ไอ้แดงผู้มีโหงเฮ้งที่มีใบหน้าร้องไห้ เป็นตัวแสดงเจ้าน้ำตาตลอดเวลา จะไปได้ถึงไหน?
อันตรายมากเพราะเหลือเวลาจะเกษียรอายุราชการอีกเพียง 7 เดือน  ไอ้แดงกล้าลากปืนและรถถังออกมาไหมละ?  ไม่งั้นก็จะถูกสื่อไทยรุมด่าไปจนวันเกษียรราชการแน่ เสียสุนัขไปเลยละ
...เอาแม่งมันเลยโว้ยไอ้แดง เมื่อกร่างมากมาตั้งแต่รับตำแหน่งแล้ว ในที่สุดก็โดนดี สื่อที่คสช.และพวกเจ้าคุมได้ พากันรุมกันยำจนต้องออกมาแก้ตัวทุกวันแทบหยุดไม่ได้ เอาแต่ร้องไห้ขณะนี้อยู่(ไปเยี่ยมทหารที่ปักษ์ใต้ กลับมาก็ร้องไห้เหมือนกัน เป็นแม่ทัพบกที่ขี้แยที่สุดในประวัติของกองทัพ) หากไม่ลากรถถังออกมาคราวนี้ ก็คงหมดโอกาสเป็นใหญ่ต่อแน่นอน เพราะเสือกเอาไม้ไปตีรังผึ้งหลวงขนาดใหญ่ ที่ชักใยในกองทัพตัวเองมายาวนาน133 ปีที่แล้ว

โดยเฉพาะกษัตริย์ภูมิพลและแม่ได้วางแผนปรับปรุงให้สถาบันทหารไทย เป็นเครื่องมือทางการเมืองเพื่อค้ำบ้ลลังก์มาจนปัจจุบัน 75 ปีที่แล้ว การวางแผนเลี้ยงทหารไทยให้กลายเป็นหมาล่าเนื้อพิเศษนี้ ต้องมีการลงทุน โดยต้องแบ่งผลประโยชน์ในกองทัพ ให้ตัวแม่ทัพนายกองมีผลประโยชน์อยู่ดีมีแฮง สุขสมบูรณ์อย่างพอเพียง จะเห็นได้ว่าภูมิพลจะไม่มาข้องแวะการใช้จ่ายเงินของแต่ละกองทัพ ในเรื่องซื้อจัดหาอาวุธยุทโธปกรณ์ใดๆเลย และทำเป็นมองไม่เห็น หรือหันตาข้างขวาที่บอดไปดูพอเป็นพิธีอย่างเดียว เพราะต้องการให้แม่ทัพนายกองอ้วนพี มีความสมบูรณ์พูลสุข ไม่ให้เดือดร้อนในทางการเงิน และพร้อมให้มีสวัสดิการของทหารที่สุดยอดเยี่ยม เพื่อแลกกับความจงรักภักดี เหมือนเลี้ยงสุนัขรับใช้ คอยกระดิกหางเอาใจนายตลอดเวลานั่นเอง   ตอนหลังยิ่งได้เปรมมาเป็นหัวหน้าซุ้มมือปืนทหารบกจปร.ไทยด้วยแล้ว ภูมิพลจึงหายห่วงเรื่องทหารจะทำร้ายตนและครอบครัว ไปจนสิ้นอายุขัย

https://youtu.be/4eoIyxnFn1I?t=92#Overview #VoiceTV
Overview - ทหารผู้น้อยแฉแหลกถูกเอาเปรียบ อมเบี้ยเลี้ยง โกงค่าเวร ฟันหัวคิว กินส่วนต่าง ทำบัญชีผี:

อ้ายแดงผู้มีโหงวเฮ้งเหมือนธนินทร์ซีพี คือใบหน้าที่ร้องไห้ตลอดเวลา จะถูกยุให้แหย่รังผึ้งหลวงใหญ่ที่กษัตริย์ภูมิพลและแม่ได้สร้างไว้อย่างมั่นคงมาด้วยความยากลำบากมา 75 ปีมาแล้ว กล้าหรือจะเข้าไปทำลายพวกทหารจปร.ด้วยกันเอง ?
ผึ้งที่แสนดุร้ายรังใหญ่นี้น่าจะเกินกำลังขนาดไอ้แดงจะไปแตะต้องได้นะบอกให้ ไอ้แดงมันไม่รู้หรือว่ากำลังสู้อยู่กับใคร? เก็บหัวไว้เถิด เหลือเวลาอีก7 เดือน น่าจะกินตามน้ำดีกว่า แต่หลังเกิดจ่าบ้าฆ่าหมู่ที่โคราช พนันได้เลยว่าอนาคตแดงจะไม่ได้ตำแหน่งอะไรในรัฐบาล ที่กำลังจะล่มในวันพรุ่งอยู่แล้ว นอกจากแดงจะเข็นรถถังออกมา และหากมีคนและทหารจปร.ด้วยกันเอาน้อย หรือเสี่ยนายใหญ่ไม่อนุญาตก็จะกลายเป็นกบฎ ประเทศไหนก็ไม่ยอมรับเป็นผู้ลี้ภัยนะ เมียคนสวยคงหย่าแน่
ต้องทำให้มันทะลุปล้องอย่างเดียวเท่านั้น!!

https://youtu.be/4LSsXgZ5RKo?t=96(
2:27 / 15:39
#videoshow
ฝากถึงไอ้อีบ้านนอกในจ.ชัยภูมิที่ไม่ให้เอาศพจ่ากลับ+ ไอ้ผบทบ.มึงต้องลาออกเเสดงความรับผิดชอบ)

https://youtu.be/4ewmu6tlhkM?t=553(

9:13 / 35:34
#ยุคลขยี้ข่าว #เอ๋ปารีณา #คดีรุกป่า
มีแบบ"จ่า"อีกเพียบ "ยุคล"เปิดข้อมูลอีก "เอ๋-ทวี"ผวาคดีรุกป่า682ไร่ 2-12-20)

https://youtu.be/1PcUwTkUZfY?t=30(
0:59 / 4:40
#ยุคล #ข่าวการเมือง #ขยี้ข่าว
"อัจฉริยะ”โชว์หลักฐาน โอนเบี้ยเลี้ยงทหาร | ขยี้ข่าว  2-12-20)

หากมีการปราบคอร์รัปชั่นในกองทัพไทยจริง ทำคนเดียว มีแต่ตายกับตายนะแดง แต่ก็อยากเอาใจช่วยเต็มที่
เรื่องอย่างนี้พ่อจิ๋วชวลิต(เพื่อนเลิ๊ฟของพ่อ พลเอกสุนทร คงทรนง) และพวกจปร.รุ่น 7 ที่รายล้อมอยู่ (ลูกชายพลเอก พัลลถ ปิ่นมณี ถูกผลักตกตึกดายล่าสุด) ที่นอนผงาบๆรอความ(แก่)ตายกันอยู่ ถนัดนัก อาจจะเป็นความพยายามยึดอำนาจอีกเป็นครั้งที่4ของรุ่นนี้ น่าจะลองไปปรึกษาดู เผื่อเป็นทางลัดให้เป็นจริงได้

ขอให้โชคดีนะแดง

องค์การปฏิวัติไท
February 12. 2020

Last edited by ปาปียอง (February 12, 2020 1:47 PM)

Offline

#72 February 12, 2020 3:21 PM

Alan
Member
Registered: July 25, 2015
Posts: 206

Re: คสช.ประกาศสงคราม

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=f_Crkuk-2JM[/embed]

Offline

#73 February 14, 2020 8:58 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: คสช.ประกาศสงคราม

สื่อนอกในกลาแลนด์

https://www.fccthai.com/

สื่อนอกเขามีสมาคม มีสมาชิกอย่างแน่นหนาในประเทศนี้ พวกเขามีความรู้ความเข้าใจต่อสถานะการณ์ประเทศเรา
มากกว่าเจ้าของประเทศเสียอีก อย่างโจนาทาน เฮด(Jonathan Head) นักข่าวบีบีซีมานานในละแวกเขตเอเซียทั้งหมด เขาเคยถูกขู่ คาดโทษจะไม่ให้เข้าเมือง ทำอะไรเขาไม่ได้มาก เพราะบีบีซีนั้นเป็นสถาบันสื่อโลก ขืนอุ้มฆ่าป่าเถื่อน แบบทำกับพวกในสปป.ลาว 8 คน  ประเทศอาจจะถูกรุมจวกให้ล่มจมลงทันทีได้ ไม่ยากนัก มันจึงมิกล้าแตะต้อง

สื่อระดับนี้เขาไม่เสียดายชีวิตหรอก สถาบันสื่อของเขาและชื่อเสียงเขา ในการรักษาซึ่งความจริง ย่อมสำคัญเหนือสิ่งอื่นใด ไม่เชื่อก็ลองดู!!

และที่เขาออกันแน่นในกทม. เพราะเขากำลังรอวันสำคัญ  ศึกทะเลจีนใต้จะระเบิดขึ้นมา และสำคัญที่สุด...ศึกกลางเมืองจะปะทุขึ้นที่นี่อย่างแน่นอน!!

องค์การปฏิวัติไท
Happy Valentine Day
February 14 2020

Last edited by ปาปียอง (February 14, 2020 11:37 AM)

Offline

#74 February 18, 2020 1:17 PM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: คสช.ประกาศสงคราม

วิธีสู้กับระบบที่มืดร้ายอำมะหิต

ห้วหน้าแพทย์ที่วูฮานเสียชีวิตจากโคโรน่าไวรัสวันนี้ 18 กุมพาพันธ์ 2020 เป็นการเพิ่มพลังโดยการเพิ่มน้ำมัน(add oil) กระพือไล่ระบอบเผด็จการแบบชิลี(Chile)ในตอนนี้ และอีกหลายแห่งทั่วโลก ที่ประชาชนกำลังอยู่ท่ามกลางการต่อสู้เพื่อเสรีภาพและอิสระภาพให้ตัวเอง

https://youtu.be/2Z8R2vv78VQ?t=16(Chile protests: Police face off with protesters as tensions flare in Santiago
324,909 views•Dec 7, 2019

https://youtu.be/5qU5i0GtWpE?t=31(https … tWpE?t=71)

https://youtu.be/MqbD6Psj7J8?t=159(Coronavirus: Is China putting party before people? | The Stream
139,588 views•Streamed live 22 hours ago by Aljazeera)

การต่อสู้โดยประชาชนในชิลี ซึ่งนำมาลงเตือนเอาไว้ว่า เผด็จการณ์ใช้อาวุธและกลวิธิแบบไหนล่าสุด?(ไม่ใช่แบบฮ่องกงนะ) เราก็จะเผชิญในลักษณะนี้ในอีกเพียงไม่นาน "เตรียมเพิ่มน้ำมัน(add oil)" เป็นสโลแกนหมายถึง"ให้พลังประชาชนด้วยวิธีที่แยบยลจากน้ำมัน"เอาไว้เถิด มันไม่ยากมากมายหรอก เมื่อประชาชนลุกฮือ จงติดตามขับไล่ล้อมบ้านพวกมันทันที จนไม่นานอณุสาวรีย์และพวกซุ้มลิเกจะล้มลงกลางถนน... มันจะไม่อยู่ทันที

https://youtu.be/I2egcffhlTs?t=4(สุทธิชัยไล้ฟ์ 2-18-20)

จีนโพ้นทะเลส่วนมาก และแม้ในจีนเอง ไม่เคยชอบรัฐบาลจีนคอมมิวนิสต์ทั้งนั้น ยิ่งคนหนุ่มสาวจากโลกตะวันตกแล้ว พยายามจะดึงคนจีนที่มีการศึกษาให้คิดหาทางออกในรูปมีเสรีภาพ อิสรภาพ และปลดปล่อยจีนแบบโลกตะวันตกทั้งนั้น และสักวันอาณาจักรที่ยิ่งใหญ่ที่มีเพียงพรรคเดียว หากประสพภัยดังเช่นจีนโดนเชื้อโคโรนาไวร้สร้ายตัวนี้ และเกิดลุกลามปราบไม่อยู่ และผู้คนเป็นหลายล้านคนเกิดเสียชีวิต และจะทำให้เศรษฐกิจพังทลาย การล้มรัฐบาลระบอบคอมมิวนิสต์ซึ่งมีอยู่เพียง 4 ประเทศ(จีน ลาว เวียตนาม คิวบา)  ไม่ใช่ไกลเกินฝัน
....คล้ายอาณาจักรกษัตริย์ไทย ที่สุดระยำชาติชั่วที่สุดในโลก มันเปรียบเหมือนผลไม้สุกเต็มที่แล้ว มันจะหล่นลงได้ทุกขณะจิต ประชาชนควรเตรียมตัว(เตรียมใจ)ให้พร้อมเอาไว้ เราหนีไม่พ้นแน่นอน แต่ส่วนมากการได้มาซึ่งระบอบประชาธิปไตย มักจะมาด้วยเลือดจากสงครามประชาชน โดยประชาชน เพื่อประชาชนทั้งนั้น

..เมียมันมากนับไม่ถ้วน และร่ำรวยทั้งทรัพย์สินศฤงคาร มีอำนาจทหารและทาสตำรวจในกำมือ มันไม่ยอมกันง่ายๆหรอก ต้องใช้กำลังสู้กับมันเท่านั้น !!  แต่โปรดจำไว้ว่า"คาง"ของพวกเผด็จการทุกชนิดมันเปราะ และจะถูกประชาชนน๊อคมันได้ง่ายๆ  ต่อยมันให้ถูก"คาง"แล้วกัน จะไปมัวเล็งไอ้3ป.(เหมือนพวกใต้ดินนอกประเทศ "พวกปฏิกิริยา"ที่ไม้กล้าตำหนิเจ้า)อยู่ทำไม? จะได้เผด็จศึกได้ทันที ไม่ต้องสูญเสียชีวิตมากนัก

หรือพวกปฏิกิริยาที่แท้เป็นโมล(สายลับของพวกเจ้า) กระมัง? ลองเอาไปคิดดูว่าทำไมพวกนี้ไม่แตะต้อง ม112 หรือพูดถึงความชั่วของพวกเจ้าเลย แม้อยู่ในที่ปลอดภัยในต่างประเทศ ที่เขามีประชาธิปไตยแล้วก็ตาม.....โจทย์ง่ายๆแค่นี้เอง เด็กอนุบาลก็รู้.

...ไม่สู้ก็เป็นทาสมันตลอดไป เลือกเอาแล้วกัน.

องค์การปฏิวัติไท
February 18 2020

Last edited by ปาปียอง (February 18, 2020 1:31 PM)

Offline

#75 February 18, 2020 1:54 PM

usa.th
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 65,576

Re: คสช.ประกาศสงคราม

้เห็นด้วยทุกประการ  clapping.gif

Online

#76 February 18, 2020 4:15 PM

Alan
Member
Registered: July 25, 2015
Posts: 206

Re: คสช.ประกาศสงคราม

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=tJ-s8NMlVMg[/embed]

Offline

#77 December 4, 2020 11:21 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: คสช.ประกาศสงคราม

จรรยา ยิ้มประเสริฐ ยกระดับเปิดเผยการต่อสู้กับรัฐบาลอัปรีย์ของกษัตริย์ทรราชไทย

มอบให้เป็นของขวัญในวัน"พ่อ"สุดจอมปลอมแห่งยุค 5 ธันวาคม 2020
ส้ตว์บอดผู้อ้างว่าเป็นอัจฉริยะสูงสุดของแผ่นดินกลาแลนด์มายาวนานถึง 70 ปี จนกลายเป็นกษัตริย์ที่ร่ำรวยที่สุดในโลก  โลกมายาอุตสาหะกรรมภาพยนต์คงเอามาสร้างเป็นหนังแบบเซียรี่อีกไม่นานเกินจะรอ

https://youtu.be/MtSNEX81c4s
(รวมการเฉพาะกิจต้อนรับวันพ่อแห่งชาติ  "อุ้มฆ่าผู้ประท้วง - บูชายันต์ - เสริมดวงจักรี")

แท้ที่จริงแล้วสัตว์บอดตัวตัวนี้ พร้อมแม่-เมีย-พื่สาว-ลูกๆ-และครอบครัวนี้ ที่อยู่ในอำนาจชักใยอยู่เบื้องหลัง วางกรอบแผนเอาประชาชนเป็นทาส มาอย่างสนุกสนานรื่นเริงในฐานะเป็นเจ้าของประเทศมายาวนาน ถึงปัจจุบันย่างเข้า 75 ปีแล้ว เมื่อเวลาล่วงเลยหลังที่มันตายไปไม่นาน เหมือนเมื่อ"น้ำลดตอก็ผุด" เรื่องราวต่างๆที่จรรยา ยิ้มประเสริฐและผู้รู้ผู้ติดตามประวัติศาสตร์อย่างตรงต่อข้อเท็จจริงและความเป็นธรรม ชี้จากหลักฐานแห่งความโหดร้ายปราศจากความเมตุากรุณาใดๆจากครอบครัวมหิดล จึงปรากฏเป็นรูปร่างว่าพวกมันทำกับประชาชนด้วยความหฤโหดเพียงใด

มันซุบซิบสั่งผ่านไอ้ตุ๊ดเฒ่า หัวหน้าซุ้มมือปืนมาเฟียใหญ่ ที่มีสมัญญาว่าเป็น"นักฆ่าลุ่มเจ้าพระยา"(จากหนังสือ The King Never Smile- โดย Paul M Handley บทที่ 15:In the King's Image-The Perfect General Prem) ไอ้เปรมสั่งและจัดทำเนืยบทหารจปร.ตั้งแต่ยังเป็นนักเรียนนายร้อยจนเกษียรราชการ ส่วนพวกตำรวจนั้นเป็นเบ๊ะ-คนใช้-ผู้ทำหน้าที่แบบให้บริการแก่เจ้าและจปร.ตลอดกาล ไม่เคยมีอำนาจจริงอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน  เปรมสั่งตุลาการได้ทุกระดับ และตลอดถึงข้าราชการทุกกระทรวง โดยเฉพาะหน่วยราชการลับ เช่นกรมประมวลข่าวกลาง ซึ่งรวมกับข่าวทหาร(ขว.) สันติบาล-กองปราบปราม สอบสวนกลาง ตลอดไปถึงกรมราชทัณฑ์และทัณฑสถาน กอรมน. ฯลฯ  อำนาจจึงมีล้นพ้น จะเอาชีวิต ทรัพย์สินใครที่ไหน ก็ทำได้โดยทันที และกระทำได้ทั้งนั้น

บัดนี้ในยุคดิจิตอลในระดับ 5จี เอไอ(5G AI) ได้นำมวลเยาวชน ประชาชนและผู้รักชาติที่เคยถูกอุ้มฆ่า ติดคุก ญาดิพี่น้องและเพื่อนต้องสูญหาย มาอย่างยาวนาน ได้เข้ามาประสานกำลัง จัดชุมนุมประท้วงพวกศักดินา ทหารจปร.และโดยเฉพาะพวกเจ้า กันแทบทุกวันทั่วประเทศ
และคาดว่าหากเกิดการปราบจับกุมใหญ่ต่อผู้นำม้อป  จนเพนกวินเขียนจดหมายลามวลชนไปแล้ว เพราะการควบคุมตัวครั้งนี้ เจ้าคงถือฤกษ์"วันพ่อ(บอด-ตัวเหี้ยเสนียดทีสุดของประเทศ)" เพื่อเอามาทำพิธีบูชายันต์ และเตรียมปิดประเทศ โดยเข้าปราบอย่างราบคาบเด็ดขาด ที่สุดรุนแรงที่ประเทศนี้เคยมีมา

วันว.เวลาน.อันเป็นสัญญานที่ซุ้มเฉลิมพระ(ไม่เคยมี)เกียรติ จะค่อยทยอยล้มลงทั่วแผ่นดินจะเกิดขึ้น
และวันล้มอนุสาวรีย์มาถึงวันใด ประเทศไทยจะกลายเป็นสาธารณะรัฐทันที ประชาชนจะปกครองตนเองตลอดไป
วันนั้นมาถีงแล้ว

เพื่อนไทยผู้กล้าและผู้รักชาติที่รัก .....วันพ่อแสนอุบาทว์กาลีบ้านกาลีเมืองครั้งสุดท้าย ในที่สุดได้ฤกษ์ ได้ยาม ได้มาถึงแล้ว !!
เพนกวินถูกจับหายไปวันใด วันนั้นจะเป็นวันมหาวิปโยคต่อมหิดลเช่นกัน จะได้เห็นกันซะทีว่าคนไทยกล้าหรือก
ลัว !!

ศักดินาต้องพินาศ ประชาราษฏร์จงเจริญ  (สโลแกนของเพนกวิน) !!


องค์การปฏิวัติไท
5 ธันวาคม 2020

Last edited by ปาปียอง (December 4, 2020 12:07 PM)

Offline

#78 December 4, 2020 1:07 PM

usa.th
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 65,576

Re: คสช.ประกาศสงคราม

ล้างมันทั้งตระกูลและองคาพะยพ ที่ปล้นประเทศและประชาชนให้สิ้นเสียที  ถึงเวลาแล้ว  อย่าให้เหลือ  ซากชั่วมันไว้เด็ดขาด

Online

#79 December 16, 2020 11:25 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: คสช.ประกาศสงคราม

ไอ้สุนัขจอมกะล่อนสุดเลวทรามชื่อประยุทธ จันทร์โอชา โกหกอีกแล้ว !!

มันเพิ่งสำรอกออกมาหยกๆไม่กี่วันก่อนว่า: "ร.10ทรงเมตตา จะไม่ใช้ม.112 กับประชาชนอีกต่อไป"
ไอ้สัตว์พวกนี้กลับกลืนน้ำลายที่สำรอกของตัวเองอย่างหน้าด้านๆ กลับไล่จับพวกสนับสนุนม้อปของคณะราษฎร์ไปหลายคนแล้ว รวมทั้งทราย เจริญปุระ แม่ยกแจกอาหารฟรีให้มวลชน
มันเน้นชี้อย่างชัดเจนว่าคำพูดของพวกมันเป็น"สัจจะของหมู่โจร"แท้ๆ จนแทบไม่น่าเชื่อว่าพวกมันจะเลวอย่างหนำใจตัวเองได้ถึงเพียงนี้  มันดูถูกแล้วตบหน้าประชาชนเล่นอย่างย่ามใจ ว่าไม่มีใครจะทำอะไรกับพวกมันได้ ไม่ว่ามันจะทำอย่างไรและทำอะไร  เห็นแล้วยังว่าจะสู้ให้ชนะพวกมันทางสันติ หรือใช้อหิงสาแบบมหาตมะคานธี ใช้สู้กับคนอังกฤษอันเป็นมนุษย์ที่ศิวิไลแล้ว ย่อมเป็นไปไม่ได้เลย เพราะพวกมันเป็นเดรัชฉาน

https://youtu.be/vTl6rC2BsDQ
#ข่าวการเมืองมติชน #ThePolitics #MatichonTV
"ทราย" เจอแจ้ง ม.112 อานนท์ แซวเราคือเพื่อนกัน - "เพนกวิน" แจกลายเซ็นใหม่ให้ ตร. : Matichon TV
1,190 views•Dec 16, 2020

https://youtu.be/n3AHHvbOl2I
เสวนา 112 ในกิจกรรมยกเลิก 112 สิ แล้วเราจะเล่าให้ฟัง

https://youtu.be/hyqnaTyeF7A

Daily Topics Exclusive with เพนกวิน พริษฐ์

เพื่อนนักปฏิวัติและเพื่อนอุดมการณ์ทั้งหลายกรุณาอย่าฝันหวาน แบบโลกสวยในประเทศนี้ขณะนี้อีกต่อไป
เราจะสู้พวกโจรและกษัตริย์อันธพาลโดยการพูดร้องขอด้วยถ้อยคำสุภาพเพราะพริ้ง หวังเพื่อเห็นแก่สันติมากว่า 80 ปีมาแล้วนั้น น่าจะลืมไปได้แล้ว

รวมทั้งทางรัฐสภา ซึ่งเป็นติ่งพวกเจ้าสัว"สู้ไปกราบไป" เราน่าจะรู้และเข้าใจกันได้แล้ว
หากคุณจะสู้โจรคุณต้องใช้วิธีกองโจรเท่านั้น เหมือนหนามยอกต้องเอาหนามบ่ง ตาต่อตาฟันต่อฟันเท่านั้น คุณจึงจะมีทางชนะมันและปลดแอกตัวเองได้ มิฉนั้นไม่ว่าชาตินี้หรือชาติหน้า เราก็จะตกเป็นทาสพวกมันตลอดไป
"น้ำขึ้นแล้วไม่รีบตัก" เอาแต่ออกมาพูดๆ ๆๆๆๆ  เรียกผู้คนมาชุมนุมมาฟังการปราศรัยพวกแกนนำทุกครั้ง แล้วกลับไปนอนฝันหวานที่บ้าน ล้วนฝึกสำนวนกันจนพูดสุดเก่งกาจ แต่ไม่เคยกล้าสู้จริง

ความหวังของพวกเราดูเลื่อนลอยเหมือนที่แล้วๆมา ที่ผู้คนต้องล้มตายอย่างไม่มีความหวังใดๆอีกเช่นเคย
หมดเวลาจะประดิษฐ์สำนวนการพูดกันได้แล้ว แต่เริ่มลงมือล้มซุ้มและอนุสาวรีย์ไอ้มาเฟียได้แล้ว  "เวลาและวารีไม่เคยรอคอยใคร-time and tide wait for no man"

การปลดปล่อย คือการปฏิวัติ ที่ทั่วโลกเขาได้มาจากการจับอาวุธลุกขึ้นมาต่อสู้ ที่ต้องนองเลือดเท่านั้น !!

องค์การปฏิวัติไท
16 ธันวาคม 2020

Last edited by ปาปียอง (December 16, 2020 11:35 AM)

Offline

#80 December 17, 2020 10:33 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: คสช.ประกาศสงคราม

อาความป่าเถื่อนม.112 มาปกครองและเลือกลงโทษเอาตามอำเภอใจในกลาแลนด์แล้ว

ฟางเส้นสุดท้ายก่อนหลังของอุฐจะหักและฆ่าอูฐตัวนั้น
องค์การปฏิวัติไทจะพยายามนำเสนอประวัติศาสตร์ตอนนี้ ในเรื่องช่วงใช้มฺ112ครั้งสุดท้ายนี้อย่างต่อเนื่อง เพราะประเทศกำลังหักมุมครั้งสำคัญ ที่จะนำเครื่องบินราชพาหนะตกโหม่งโลกในที่สุด

https://youtu.be/aKo3KGWsjXQ
จับสัญญาณ "หนุน-ค้าน" บังคับใช้ "ม.112" : ตอบโจทย์ (17 ธ.ค. 63)นี่คือตัวอย่างที่รัฐบาลทรราชอันธพาล กำลังใช้อำนาจเข้าจับกุมทุกคนที่ตนไม่ชอบ โดยใช้กฎหมายมาตรานี้มาทำลายพวกแกนนำม้อปคณะราษฎร์และเยาวชนที่ไม่เห็นด้วย  ต่อแต่นี้ประเทศนี้เหลือเพียงอย่างเดียวเท่านั้น นั่นคือประชาชนต้องจับอาวุธลุกขึ้นสู้กับราชอาณาจักรทราชแห่งนี้
ช่างเหมือนในประวัติศาสตร์ของอเมริกา ฝรั่งเศส รัสเซีย ฯลฯ บัดนี้เวลา"ว."วัน"น."นั้นได้มาถึงแล้ว
จะรออะไรอยู่อีกเล่า?  ปิดปากรักษาศักดิ์ศรีของความเป็นคน หยุดตอบโต้เสียเถิด.......รบกับพวกแม่มันเถอะอรชุน !!ฮงค์การปฏิวัติไท
17 ธันวาคม 2020

Offline

Board footer

iFreeThai is public forum for Thai, Lao, Vietnamese and American. We discuss about News, Politics and Human Rights issues through Southeast Asia. For inquiries please contact: Dr. Richard Saisomorn P O BOX 194 SPIRO, OKLAHOMA 74959 USA ; E-mail: amerilao@gmail.com
*All articles and photos published on this website is copyrighted by their respective owners.