iFreeThai

You are not logged in.

#21 June 4, 2023 10:38 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: ปรับปรุง 112 ได้ก็ดี

ทักษิณ ชินวัตรเพ้อจะกลับบ้านในเดือนกรกฎาคมปีนี้อีกแล้ว

จำไม่ได้ว่าเคยพูดสัญญากี่ครั้งมาก่อนๆ แต่คำพูดของทักษิณ คนที่ไม่มีเหลี่ยม คือกลมไปทุกมิติที่มอง ได้ฟังคำนี้บ่อยขึ้นในระยะหลังๆ  และสัญญาว่าจะกลับมาเลี้ยงหลานๆอย่างเดียว และจะล้างมือทางการเมืองอย่างเด็ดขาด มีใครยังสนใจเรื่องทักษิณ เด็กเลี้ยงแกะคนนี้ จะกลับบ้านบ้างไหมหนอ? เพราะการตะโกนว่า"ฝูงหมาป่ามา"แล้วสนุกสนานหัวเราะเอิ๊กอ๊าก กับการหลอกชาวบ้าน ที่กรูกันเข้ามาช่วย ต่างคว้ามีดไม้และอาวุธ ออกมาจะช่วยขับไล่หมาป่า ในครั้งแรกได้สำเร็จ"   
แต่พอวันต่อมา ฝูงหมาป่าเข้ามาจะกินฝูงแกะจริงๆ เด็กคนนี้ตะโกนจนเสียงแหบให้ช่วยอีก... แต่ไม่มีใครสนใจออกมาอีกต่อไป มนุษย์มันผิดกับสัตว์เดรัชฉานตรงนี้เองกระมัง?


https://youtu.be/BrjRk2T_K4A
45,472 views  Jun 4, 2023  #matichontv #ข่าวการเมืองมติชน
อุ๊งอิ๊ง-น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี พรรค พท. พร้อมด้วย นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว หัวหน้าพรรค เข้าร่วมกิจกรรม Bangkok Pride Parade 2023  โดย น.ส.แพทองธาร กล่าวว่า ยังไม่ได้คุยเรื่องร่วมรัฐบาล คุณพิธาน่าจะยุ่ง “ทักษิณ”ยันจะกลับ ก.ค.นี้แน่ ขณะที่ นพ.ชลน่าน บอกว่า วันที่ 6-7 มิ.ย.จะมีการประชุม กก.เปลี่ยนผ่าน


https://youtu.be/NnpA5omX_Xc
20,699 views  Jun 4, 2023
อีกหนึ่งเรื่องที่เมื่อนักข่าวเจออุ๊งอิ๊งแล้ว จะไม่ถามก็คงไม่ได้. หลังนายทักษิณ ชินวัตร ยืนยันผ่านรายการของมดดำคชาภาว่า ยังไงก็จะขอกลับเมืองไทยในเดือนกรกฎคมนี้. ส่วนจะเป็นและเวลา รอให้นางสาวแพทองธาร เป็นคนบอก


https://youtu.be/aw_HXEoX-jk  LBGTQ มานำทัพพาเหรดในกทม.แล้ว  เขียร์พิธาพรรคก้าวไกลให้เป็นรัฐบาลอย่างสุดเหวี่ยง
https://youtu.be/aw_HXEoX-jk?t=152
10,053 views  Jun 4, 2023  #MatichonTV #ข่าวการเมืองมติชน
ที่ลานกิจกรรมสยามดิสคัฟเวอรี่ มีการเดินพาเหรดในกิจกรรมบางกอกไพรด์ 2023 ซึ่งขบวนพาเหรดจะเริ่มต้นบริเวณลานกิจกรรมหน้าหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพฯ เพื่อเดินไปยังห้างสรรพสินค้า Central World
#MatichonTV #ข่าวการเมืองมติชน

องค์การปฏิวัติไท
4 มิถุนายน 2023

Last edited by ปาปียอง (June 5, 2023 12:12 AM)

Offline

#22 June 5, 2023 12:21 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: ปรับปรุง 112 ได้ก็ดี

ฟังไปเรื่อยๆจากหลายๆแห่ง ของจริงอีกเพียงไม่นาน

ฟังแล้วอย่าไปเขื่อ หรือเอามาคิดมากกลุ้มใจ จะทำให้ท่านเกิดความเครียด อายุจะสั้น อีกเพียงไม่นานท่านจะออกสู่ถนนร่วมสู้ เพราะมันไม่ยอมอยู่ใต้กฎหมาย หรืออยู่ล่างรัฐธรรมนูญหรอก มันนานมา 240 ปีแล้ว แต่วันนี้หลังเลือกตั้งครั้งนี้ ประชาชนได้เห็นชัดแจ้งแดงแจ๋ว่าล้วนถูกหลอกมานานด้วกฎหมายโจรของพวกมัน  เวลาที่จะยอมเป็นทาสพวกมันได้หมดลงแล้ว ประชาชนพร้อมแล้วที่จะสู้กับพวกมันอย่าง"ตาต่อตา-ฟันต่อฟัน" ต่อแต่นีไปไม่มีคำร้องขอ แต่จะเอาส้นตีนถีบหน้าแม่งมันลูกเดียวเท่านั้น

https://youtu.be/xmnp9muJ7EM
36,474 views  May 30, 2023  THAILAND
Two weeks since a landmark election, Thailand is still waiting for a new government. Part of it is down to constitutional rules. It simply takes time. The other – is about political acceptability, of the Move Forward Party.  It won the most seats in the election with an agenda that included reform of the military and controversial lese majeste laws. But that very bold agenda is making it hard for its leader to
become Prime Minister.

https://youtu.be/iHAkTdkJPNM?t=142
https://youtu.be/iHAkTdkJPNM ส.ศิวรักษ์ถูกไอ้หอยเรียกไปเข้าเฝ้า แล้วสั่งศาลให้ยกฟ้องคดี 112 ที่ 2 นายพลโทนอกราชการฟ้องที่ไปอภิปรายว่าไม่มีการชนช้างที่ดอนเจดีย์ สุพรรณบุรีไม่เคยมี(แต่กองทัพบกไทยใช้วันนี้เป็นวันเกิดของกองทัพ) เรื่องนี้และคลิ้ปนี้จะตามส. ศิวรักษ์ไปสู่เชิงตะกอน และหลังจากนั้นจะสืบต่อไปอีกนาน แล้วแต่การตีฝีปากเล่นสำนวนว่า"กากสัตว์อยู่เหนือการเมือง" ที่ร้ายนั้นคือทหารจปร.ที่เป็นคสช.และเป็นรัฐบาลต่างหาก แต่แท้ที่จริงนั้นมันไม่ใช่ แม้การสั่งศาลไม่ให้ฟ้องส. ศิวรักษ์ล่าสุดครั้งนี้ ไอ้หอยสั่งคำเดียวเรื่องหยุบไปเลยทันที นี่หรือมันอยู่ใต้รัฐธรรมนูญ? กากสัตว์ไทยมันคือทรราชตัวหัวหน้า ทั้งย่า-พ่อ-แม่และโคตรของมัน ที่ครอบงำทำให้บ้านเมืองวุ่นวาย ฉิบหาย ยากจน ล้าหลังมา 91 ปีแล้วต่างหาก !!

ประเทศนี้จริงมีชื่ออีกชื่อหนึ่งว่า"ตอแหลแลนด์" เพราะเรื่องช้างที่อยู่ในห้อง(elephant in the room) แล้วทุกคนพูดว่าช้างอยู่ที่ไหน? ไหนละข้าง? ไม่เห็นมีเลย !!  ตอแหลกันได้กันดีจนกลายเป็นสันดาน มาตั้งแต่ปราชญ์ราชบัณฑิต จนถึงขี้ข้ากลางถนน !!

https://freedom.ilaw.or.th/th/case/806

หากพวกมันขัดขวางการจัดตั้งรัฐบาล ที่ประขาชนเลือกตั้งเข้ามาครั้งนี้ อะไรจะเกิดขึ้น?  มิคสัญญีจะมาเยือน จะไม่เหลือแม้เพียงหนามหน่อ หากพวกมันเกิดแพ้แก่ประชาชน รวมทั้งพวกขี้ครอกรอบตัวกากสัตว์ทั้งหลาย ก็จงหนีให้ทันก็แล้วกัน คนไทยเมืองพุทธที่แขวนคอด้วยจตุคามรามเทพ และหรือไอ้ไข่ นั้นจะโหดสุดๆนะจะบอกให้ เลือดจะท่วมเท้าช้าง ที่โลกต้องจดจำไปอีกนาน !!

https://youtu.be/nSZFV8aAuXc
534,508 views  May 19, 2023  #ก้าวไกล #เลือกตั้ง2566 #เข้มข่าวใหญ่
อาจารย์ สุลักษณ์ ศิวรักษ์ หรือ "ส.ศิวรักษ์" นักวิชาการทางการเมือง สะท้อนมุมมองต่อชัยชนะในการเลือกตั้งอย่างถล่มทลายของ "พรรคก้าวไกล" ถือเป็นปรากฎการณ์เปลี่ยนผ่านการเมืองสู่ "คนรุ่นใหม่"

Last edited by ปาปียอง (June 5, 2023 8:35 PM)

Offline

#23 June 6, 2023 12:28 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: ปรับปรุง 112 ได้ก็ดี

การเมืองไทยถึงทางตันและติดล้อคกับดักขอฝตัวเอง

รัฐธรรมนูญฉบับนี้จะนำไปสู่การที่ประเทศจะถูกทำลายด้วย"สงครามกลางเมือง" เป้าหมายหลักของประชาชนคือจะไม่ทนอีกต่อไป และจะกลายเป็นพลังมวลชนที่ใหญ่มหาศาลที่สุดที่เคยมีมา  และในที่สุดจะทำลายทุกอย่างที่ขวางหน้าด้วยความโกรธแค้น ที่สั่งสม จากการถูกกดขี่ขูดรีดมานมนาน วันแตกหักวันนั้นก็จะมาถึง อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้อีกต่อไป

[https://youtu.be/pTH1WQQWH2w
https://youtu.be/pTH1WQQWH2w?t=724
6,678 views  Jun 5, 2023  #ข่าวการเมืองมติชน #ThePolitics #MatichonTV
ศ.ดร.สุรชาติ บำรุงสุข ให้สัมภาษณ์ในรายการ The Politics  ฉายภาพการเมืองไทยขณะนี้ว่า เป็นอาการติดหล่มทางการเมือง เนื่องจากความเป็นจริงคือมติประชาชน กับข้อกฎหมายมันสวนทางกันอย่างมาก

ด้วยรัฐธรรมนูญฉบับสุดโหดร้าย-สุดขี้โกง 2560 ที่ทรราชไทยมันร่างกันขึ้นมา หลังยึดอำนาจสำเร็จ อย่างเหิมเกริมฉบับนี้ จะรัดคอพวกมันให้ตายทั้งกลมทั้งยวง และพวกมันและสถาบันอันสุดโหดร้าย จะพินาศสิ้นในที่สุด คนไทยจะปรากฎบนถนนเป็นล้านๆทุกมุมเมิอง มาแสดงตัวเป็นเจ้าของประเทศอย่างแท้จริง เมื่อฟ้าสีทองผ่องอำไพ  ประชาชนย่อมเป็นใหญ่ในแผ่นดิน

และวันนั้นอนุสาวรีย์และซุ้มนรกทีรกเมืองในกทม.และทุกจังหวัดกว่าสี่หมื่นซุ้ม จะล้มลงกองบนพื้น เสียงไชยโยโห่ร้องดังไปทั้งแผ่นดินที่อาบเลียดนองไปทั่ว ุเสียงเรียกขานผสมกับการร้องเพลงปลุกใจของจิตร ภูมิศักดิ์ เพลงของนายผีอัสนี พลจันทร์ และจิ้นกรรมาชน และรวมทั้งของวัฒน์ วัลยาวกูรกับวงไฟเย็น จะได้ช่วยปลุกวิญญานวีรชนไทย ให้ได้มาร่วมฉลองชัยชนะครั้งยิ่งใหญ่ของแผ่นดินด้วย ตั้งแต่จากรุ่นสมเด็จพระเจ้ากรุงธนบุรีผู้กู้ขาติ ชีวิตขุลพลภูพานเตียง ศิริขันธ์  สี่อดีตรัฐมนตรีที่ถูกใส่กุญแจมือแล้วยิงฆ่าที่บางเขน นายปรีดี พนมยงค์ ป๋วยอึ้งภากรณ์ ครอง จันดาวงศ์ และทองพันธุ์ สุธิมาศ จนมาจนถึงสุรชัยแซ่ด่าน ข้าวเหนียวมะม่วง และต้าวันเฉลิม  จรรยา ยิ้มประเสริฐเคยรวบรวมชื่อและประเมินเอาไว้กว่าสามหมื่นคน ในรอบ 90 ปี ที่"มหิดล"ตัวแทน"จักรี"ขึ้นเถลิงอำนาจมา มันแสนโหดนะตระกูลนี้ ประชาชนจะตามล่าไปทั่วแบบพลิกแผ่นดินหา แต่มันมีเครื่องบินหลายลำคงหนีรอดไปได้ ส่วนพวกขี้ครอกทีรับใช้พวกมันนี่ซิ จะมีปัญหาว่าจะใช้ให้กิลโยติน หรือใข้ดาบ หรือกระบองท่อนไม้หน้าสี่ดี หรือกระสุนดี มหาสภาของปวงประชาชนที่ตั้งอยู่กลางสนามหลวง จะเป็นผู้ลงมติตัดสินให้เป็นรายๆตามความเหมาะสม ต่อความขั่วร้ายที่มันก่อกรรมทำเอาไว้ พวกโทษน้อยหน่อยจะถูกส่งเข้าค่ายสัมนา ที่จะแจกข้าวสารตอนเช้าหลังเข้าแถวนับยอด คนละ 10 กร้ม จะให้ทุกวัน จนกว่านิสัยจะนอบน้อมต่อประชาชนดีขึ้น ก็อาจจะปล่อยตัวไปเมื่ออายุเลย 90ไปแล้ว  นี่และคนพุทธไทยเขาจะทำกับพวกมึงละ จำเอาไว้ ทีข้าเอ็งอย่าได้มาโวยนะโว้ย !!

องค์การปฏิวัติไท
5 มิถุสายน 2023_____________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

Last edited by ปาปียอง (June 6, 2023 11:22 PM)

Offline

#24 June 7, 2023 12:54 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: ปรับปรุง 112 ได้ก็ดี

เรื่องหมาๆไม่ใช่เรื่องไอ้ทองแดงหรือไอ้พลอากาศเอกฟูฟู

แต่หมาๆในสภากัดกันสนุกดี จะไปยอมรับเล่นตามกฎเกณฑ์ที่หมามันข่วยกันเขียนขึ้น และวางกฎเกณฑ์แบบหมาๆให้หมาต้อยชั้นลงมาต้องปฏิบัติ หมายถึงพวกหมาขี้เรื้อนอุบาทส์ชาติชั่วมานมนาน หมาอุบาทย์เลวระยำบ่อนทำลายชาติ โกงกินอย่างหน้าต้านๆมิเคยอาย นี่คือหมาไทยพันธฺ๋จปร.กับกากสัตว์พันธุ์หลังอานแท้ ขนิดดั้งเดิมเลยทีเดียว เพราะหมาพันธุ์นี้มันใช้นิสัยของสัตว์ที่มนุษย์ไม่เคยคิดว่าจะทำ เช่นมันเย็ดแม่มันเอง หรือเย็ดลูกสาว หรือน้องสาว ติดสัตว์กับหลานสาว หรือเครือญาติคนไหน ทีจะสงวนให้เลือดเป็นสีน้ำเงินเข้ม(most stupid man I have ever seen !!) ดังที่ไอ้บ้าหีที่สึกออกมาตอนเมื่อมันอายุได้ 48 ปี(ตาย 1 ตุลาคม  คศ.1868 อายุ 65 ปี ครองราช 17 ปี = 6,205 วีน  )แล้วรีบตั้งฮาเร็มเริ่มด้วยผู้หญิง 39 นาง และมีสนม(concubines)รวมทั้งหมด 116 คน มีลูก 82 ดัว เป็นตัวผู้ 33 และตัวเมีย 44 นาง (ไม่ทราบอีก 5 ดัว)  เชิญชมรายละเอีนดจากลิงค์ ข้างล่างครับ:

List of children of Mongkut:https://en.wikipedia.org/wiki/List_of_children_of_Mongkut ลองฟังว่าสากล เขามองและว่ายังไงกับวงศ์จักรีดูบ้าง แม้เพียงสั้นๆบางตอน โปรดอ่านคอมเมนท์ด้วยครับ
https://youtu.be/tFuB-htWG5w
2,324 views  Jul 11, 2021
King mongkut (18 October 1804 – 1 October 1868)
Full name: Phra Bat Somdet Phra Poramenthramaha Mongkut Phra Chom Klao Chao Yu Hua
Also known as Rama IV which is the fourth monarch of Siam (Thailand)
His majesty is the king of siam (1851-1868) who opened his country to Western influence and initiated reforms and modern development. To avoid himself from politics, King Mongkut had chosen to become a Buddhist monk. Convinced of the necessity of accommodation with the West, they took the lead in managing the succession of Mongkut to the throne when King Rama III died in 1851. His tolerance and open-mindedness proved far more effective in dealing with Western imperialists than the xenophobia and isolationism of some of his neighbouring rulers. In his own reign Mongkut was unable to achieve fundamental internal reforms, but he took pains to ensure the liberal education of his sons, who in the next generation would begin the modernization of Siam.
https://youtu.be/kcUeFExhSnc
977,784 views  Feb 15, 2023  #ข่าวการเมืองมติชน #MatichonTV
การประชุมสภาผู้แทนราษฎร อภิปรายทั่วไป โดยไม่ลงมติตามมาตรา 152 วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2566 อมรัตน์ โชคปมิตต์กุล ส.ส.พรรคก้าวไกล(ยอดวีรสตรีไทย) ฝากศุภชัย โพธิ์สุ ประธานการประชุมถามพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯท่านพูดหมาๆแบบนั้นได้อย่างไร ทำให้เกิดการประท้วงวุ่น นิโรธ สุนทรเลขา ส.ส.นครสวรรค์ พรรคพลังประชารัฐ ลุกประท้วงและโต้ตอบแทนว่าไม่น่ารัก ปากหมา

เมืองไทยมีเรื่องหมาๆเยอะมาก ส่วนมากที่เอามาเปรียบเหมือนสัตว์เดรัขฉาน โดยเฉพาะนิสัยหมาๆนั้น ในวังราชวงศ์จักรีคิดค้นขึ้นมาเกือบทั้งนั้น เช่นการร่วมเพศในหมู่ครอบครัวตัวเอง เพื่อให้เลือดเนื้อเขื้อไขบริสุทธิ์ดังกล่าว ราชวงศ์นี้จึงเกิดมาแบบหมาๆ และคงจบสิ้นราชวงศ์ลงแบบหมาๆเข่นกัน ซึ่งก็จะได้เห็นอีกเพียงไม่นานเกินรอ  หมาทั้งนั้น พวกมันเป็นเหมือนหมาทั้งโคตรเลย ลองนึกภาพดู คุณจะหำแข็งเย็ดน้องสาวตัวเองได้ยังไง? มีแต่เดรัชฉานหมาเท่านั้นที่ทำได้ นี่คือราชวงค์หมาแท้ๆ อย่างไม่ต้องสงสัยกันอีกต่อไป ทุกวันนี้พวกมันยังมีหน้ามาหลอกชาวบ้านทุกเมื่อเชื่อวัน ว่าพวกมันมีเชื้อสายกึ่งเทพ ?  เปล่าเลย เป็นพวกหมาๆต่างหาก เมืองนี้ ประเทศนี้ ที่มีอีกชื่อหนึ่งว่า"ตอแหลแลนด์" ล้วนมีแต่เรื่องหมาๆทั้งนั้น  ... หรือยังไม่เชื่ออีก?

หมาเย็ดแม่มัน! เคยได้ยินคนไทนสบถสาบานไหม ?  มาจากในวังทั้งนั้น พสกนิกรธรรมดาเขาไม่ปฏิบัติกันหรอก  เพราะเราไม่ใช่หมา และไม่เคยคิดจะเป็นหมาตั้งแต่เกิดจนตายไป !!


องค์การปฏิวัตไท
7 มิถุนายน 2023

Last edited by ปาปียอง (June 8, 2023 10:39 AM)

Offline

#25 June 8, 2023 10:40 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: ปรับปรุง 112 ได้ก็ดี

ยังดีที่ออกมาเปิดเผยและประนามความจริงต่อขบวนการ(ไม่)ยุติธรรมของตอแหลแลนด์อย่างเปิดเผย แต่ไปถึงไอ้หอยหรือเปล่า?https://youtu.be/EFoDQSTOzwM
62,571 views  Jun 8, 2023  #matichontv #นักร้อง #thepolitics
สัมภาษณ์พิเศษ: อ.พนัส ทัศนียานนท์  อดีตคณบดีคณะนิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ เบื้องหลัง สบถ บัดซบ คือ ความเหลืออด สุดทน บรรดานักร้องอาชีพ ร้องทุกเรื่องกลบเสียงประชาชนที่ต้องการเปลี่ยนแปลง  ชี้ ถึงเวลาแก้รัฐธรรมนูญใหม่ ปิดช่องนักร้องมั่ว มีส่วนได้เสีย


https://youtu.be/N4w-bsAb0xQ


ความเห็นของแหล่งข่าว()เล็กๆท่านหนึ่ง ที่ทำการต่อสู้มานานว่า มันนั่งทับขี้"งบกลาง"ของรัฐบาล 8 ปี ปีละหลายหมื่นบ้าน ปีที่แล้ว 6 หมื่นล้าน จำนวนทั้งหมดหลายล้านๆ ที่มันขโมยไปเข้าบัญขีของไอ้หอย คนมีเมียมาก มันจึงอยากให้ไอ้ห่าตัวนี้กลับมาอีก ระวังมัน"เมี้ยน"มึงแบบปูตินรัสเซียกำจัดพวกรับใช้ใกล้ขิดไป 30 กว่าคนไปแล้ว ตั้งแต่สงครามยูเครนเปิดขึ้น ทำลายหลักฐาน จะได้ปิดบัญชีนี้เสียที


องค์การปฏิวัติไท
7 มิถุนายน 2023

Last edited by ปาปียอง (June 9, 2023 9:13 AM)

Offline

#26 June 9, 2023 10:47 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: ปรับปรุง 112 ได้ก็ดี

น้ำผึ้งหยดเดียวหรือทั้งขวด

มัน 23 วันมาแล้วหลังเลือกตั้ง ยังไม่มีวี่แววว่ากลาแลนด์จะมีการจัดตั้งรัฐบาล ตอนนี้อยู่ในช่วงนี้ที่เจ้าและทหารจปร.โจร กำลังขมักเขม้นปั่นหัวครอบครัวจิ้งหรีดให้กัดกันเอง จนจิ้งหรีดฆ่ากันและหมดแรงไปเลย ส้มก็หล่นบนตักทรราชไทยเหมือนเดิม สังคมตอแหลแลนด์ก็ยังคงเน่าหนักเหมือนเดิม  แต่หลังเลือกตั้งครั้งนี้ ซึ่งสท้อนให้เห็นว่าพสกนิกรส่วนใหญ่ ได้มีอาวุธทางสติปัญญาแล้ว ผลการเลือกตั้งที่พวกเผด็จการใช้เงินทองทุ่มชื้อเสียง ล้วนเจ๊งกันเป็นแถว เป็นการน๊อคเอ้าท์ที่พวกมันไม่เคยสอมรับ และมันจะใช้กรรมการตัดสินให้ประชาชนแพ้ฟาวล์อีก ตามเพลงเล่ห์กลชาติชั่วของมัน ที่วางเป็นกับดักไว้หลายขั้นตอน รวมทั้งพวกกกต. ศาลรัฐธรรมนูญ ศาลปกครองสูงสุด และกระบวนการ(ที่ไม่มี)ยุติธรรม มาตั้งแต่ทหาร ดำรวจ กอรมน, มหาดไทยรวมทั้งกำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน อัยการ ศาลนั่นนู๋นนี่ ราชฑันณ์  รวมทั้งพวกจิตอาสา  ขบวนการนักร้องเพลง 112 ฯลฯ ล้วนสารพัดพิษ คอยทำลาย ทำร้าย ขู่เข็ญ หรืออุ้มหายไปเลย แล้วทุบศพให้เละเพื่อข่มขู่ให้กลัวเกรงพวกมัน  ประเทศนี้ช่างเต็มไปด้วยขวากหนาม ที่จะดำรงชีวิตประจำวันอยู่กันได้อย่างสงบสุข
ถึงเวลาแล้วเพื่อนไทยที่รักทั้งหลาย  "จะปราบโจรต้องใช้กองโจร" ที่ใช้ไฟแช็ค ขวดน้ำมันลิบโพ โดรนเด็กเล่น และมือถือเป็นอาวุธหลัก ไว้ป้องกันตัวขณะออกไปต่อสู้ เพื่อเรียกร้องสิทธิพิ้นฐานของมนุษย์ที่ใครๆเขามีกันเกือบทั้งโลก แต่ของเรามันปล้นไปเสียหมดมานาน 240 ปีมาแล้ว

ออกมาเถิดน้องพี่ ออกมาช่วยกัน ขับไล่จักรีและจปร.ออกไปจากแผ่นดินให้ได้  เราจึงจะมีสิทธิจะปกครองตนเองได้ เราจะพบกับความสงบ และสมบูรณ์พูลสุขบนแผ่นดินนี้ในที่สุด.
เราต้องเพิ่มไฟการต่อสู้ ยกระดับให้สูงขึ้นเรื่อยๆอย่าวางมือ  เพราะเราส่วนใหญ่ได้ตื่นจากภวังค์แห่งฝันร้ายกันแล้ววันนี้ นี่คืออาวุธที่ทรงอาณุภาพเหนือสิ่งอืนใด นั่นคือ"พลังมหาชน เจ้าของประเทศ"ย่อมมีอำนาจและพลังเหนือสิ่งอื่นใดในโลก


https://youtu.be/qDagSwQLQTA
4,932 views  Premiered 7 hours ago
ผู้คนและการเดินทาง
LIVE ทางออกประเทศไทย 9 มิถุนายน 2566 | ระวัง! น้ำผึ้งหยดเดียว ตอน 1

องค์การปฏิวัติไท
9 มิูนายน 2023

Last edited by ปาปียอง (June 10, 2023 10:31 AM)

Offline

#27 June 10, 2023 10:44 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: ปรับปรุง 112 ได้ก็ดี

พิธาประกาศจัดตั้ง"รัฐบาลเงา"จาก 8 พรรคร่วมแล้ว


https://youtu.be/4QkrRWc1lic?t=35
โปรดอ่านคอมเม้นท์ด้วยครับ

https://youtu.be/GkxPMiYrbX4
"พิธา" พร้อมนั่งนายกฯ คนที่ 30 ประกาศจับมือ 5 พรรค ตั้งรัฐบาล | 15 พ.ค. 66


องค์การปฏิวัติไท
10 มิถุนายน 2023

Last edited by ปาปียอง (June 11, 2023 10:35 AM)

Offline

#28 June 11, 2023 1:28 PM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: ปรับปรุง 112 ได้ก็ดี

อานนท์ นำภาสั่งเตรียมรบให้พร้อมสรรพ์ เตรียมประจัญบาน


เพราะมีแนวโน้มว่า"แนวรบทางเปิด-overt operation"คือหนทางรัฐสภามีทีท่าล้มเหลวลงแล้ว
แนวรบใต้ดิน(covert movement)ทั้งในและนอกคงคีกคีกมากขึ้น เพราะเหตุการณ์ในกลาแลนด์ คงรุดหน้าในการเปลี่ยนแปลง มันจะไหลลื่น(fluid)อย่างรวดเร็ว
ประชาชนและมวลชนต่อสู้ปลดแอกมาถึงจุดสุดท้าย  จะสู้หรือไม่สู้  ??   
หมาและสัตว์เมื่อจนมุมมันยังสู้ตาย  เพราะการต่อสู้นั้นยังทำให้เกิดความหวังรอดได้ ?


https://youtu.be/9L3tcguFM_I
   #ข่าวการเมืองมติชน #MatichonTV #ก้าวไกล
"อมรัตน์ โชคปมิตต์กุล" กรรมการบริหารพรรคก้าวไกล กล่าวช่วงหนี่งในรายการ อยากมีเรื่องคุย เตือน "ผู้มีอำนาจ" ต้องเรียนรู้ ถ้าตัดสิทธิ์-ยุบก้าวไกล แบบบิดพลิ้ว มันไม่ใช่แค่สายลม มันเป็นพายุ ผลลัพธ์จะไม่เหมือนเดิม เชื่อประชาชนจะออกมาปกป้องสิทธิเสียงของเขา #ข่าวการเมืองมติชน #MatichonTV #ก้าวไกลhttps://youtu.be/Z2oyZjpF4Ag
156,918 views  Jun 11, 2023  #ข่าวการเมืองมติชน #MatichonTV #นักร้อง
อาจารย์ปริญญา เทวานฤมิตรกุล ผู้อำนวยการศูนย์นิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ กล่าวบางช่วงบางตอนในรายการ อยากมีเรื่องคุย ถึงเวลาพวกนักร้อง ที่ชอบร้องซี้ซั้วมั่วซั่วทำให้ผู้อื่นเสียหาย ต้องถูกฟ้องดำเนินการมากขึ้น บอก 2 ลุง ผลการเลือกตั้งสะท้อนแพ้ราบคาบแล้ว ต้องวางมือ #ข่าวการเมืองมติชน #MatichonTV #นักร้อง


https://youtu.be/D1MXebDZ6E0
39,442 views  Jun 11, 2023  #ข่าวการเมืองมติชน #MatichonTV #ก้าวไกล
นายอานนท์ นำภา ทนายความด้านสิทธิมนุษยชน โพสต์ข้อความ เนื้อหาโดยสรุปว่า การที่ระบุว่าคนจะลงถนนถ้าชนชั้นนำไทยทำให้การเลือกตั้งไร้ความหมายนั้น ไม่ใช่การขู่ รวมถึงนัดหมาย แต่อย่างใด มันจะเป็นไปเองโดยธรรมชาติ มันจะเกิดแกนนำโดยธรรมชาติ และมีความชอบธรรมสูง ขณะที่เพจ We, The People แจ้งว่าชาวเชียงใหม่และอาจารย์นักวิชาการ จะไปยื่นหนังสือต่อ กกต.เชียงใหม่ในวันที่ 14 มิถุนายนเพื่อเร่งรัดให้มีการประกาศรับรอง ส.ส. พร้อมเชิญชวนประชาชนร่วมสมทบ #ข่าวการเมืองมติชน  #MatichonTV #ก้าวไกล

องค์การปฏิวัติไท
11 มิถุนายน 2023
____

Last edited by ปาปียอง (June 12, 2023 12:15 AM)

Offline

#29 June 12, 2023 12:19 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: ปรับปรุง 112 ได้ก็ดี

นักวิชาการให้ความเห็นภาพที่กว้างและลึกของอนาคตของประเทศเราจากการเลือกตั้งล่าสุด 2566 อย่างตรงไปตรงมาน่าฟังดี


https://youtu.be/Q3FS2_7c30I
160,906 views  Premiered Jun 10, 2023  #เอ็กซ์อ๊อกtalkทุกเรื่อง #MatichonTV
เอ็กซ์-อ๊อก talk ทุกเรื่อง ep.นี้ คุยกับ ผศ.ดร.กนกรัตน์ เลิศชูสกุล  คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย   และ รศ.ดร.อภิชาต สถิตนิรามัย  คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มองเบื้องหลังปรากฏการณ์ชนะเลือกตั้งของก้าวไกล ที่สะท้อนภาพพลังเคลื่อนไหวจากคนรุ่นใหม่ในตั้งแต่ปี 2562  ขณะเดียวกันผลที่เกิดขึ้นยังกลายเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญของสังคมไทยว่าจะเดินไปทางไหน


https://youtu.be/c9hDl6Q_gNI
243,857 views  Jun 11, 2023  #ข่าวการเมืองมติชน #MatichonTV #ก้าวไกล
อาจารย์ปริญญา เทวานฤมิตรกุล ผู้อำนวยการศูนย์นิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ กล่างบางช่วงบางตอน ในรายการอยากมีเรื่องคุย ถึงกรณี นิติสงครามการเมือง เปรียบ ฟุตบอลมีแพ้มีชนะ ขอให้ทุกฝ่ายเล่นตามกติกา แม้กระทั่งคนดู หรือสื่อ เตือน  ถ้า "กกต." ไม่เที่ยงธรรม ต้องรับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้น ทางข่าวสดออนไลน์ เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2566  #ข่าวการเมืองมติชน #MatichonTV #ก้าวไกล

องค์การปฏิวัติไท
12 มิถุนายน 2023

Last edited by ปาปียอง (June 12, 2023 10:36 PM)

Offline

#30 June 13, 2023 6:37 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: ปรับปรุง 112 ได้ก็ดี

เนติบริกรเริ่มทำงานทำการเชือดฆ่าประชาธิปไตย


น่าละอายที่สุดที่บัณฑิตจากม.เบอร์คลี่ทิ้งทวนอำลาชีวิต หาเรื่องและจัดการให้เกิดขั้นตอน ในการฆ่าควายตัวนี้ว่าจะแทงตรงไหนก่อน หรือหลัง  หรือลงมือหั่นตรงไหนก่อน ฝีมือชั้นปรมาจารย์เช่นเคย มันเป็นหอกแรกที่กล้าแทงดวงใจของประชาธิปไตยที่ประชาชนร่วมกันเลือกตั้งเข้ามา ให้เป็นไปตามกฏหมายโจร ที่มันวางแผนร่วมกันออกกฏหมาย มาล้อมกรอบพวกทาสให้ต้องกระทำตาม บิดพลิ้วไม่ได้  ดาบเนติบริกรทำให้การเชือดอย่างนิ่มๆ  หัวใจจะขาดทันทีแทบไม่ทันร้องให้หนวกหู  พิษของเนติบริกรที่ใช้ในกลาแลนด์ฉกรรจ์มากที่สุดในโลก ไม่เปิดโอกาสให้สู้ในทางเปิดคือ"รัฐสภา"ได้เลย เหลือทางเดียวเท่านั้น
            "สู้กับโจรต้องใช้กองโจรและวิธีแบบโจรเท่านั้น" อย่าหลงทางตามที่พวกทรราชมันฉลาดหลอกน๊ะพี่น้อง !!


https://youtu.be/uO_I2yuCI0Y
1,442 watching now  Started streaming 27 minutes ago  #ThaiPBS #ช่องหมายเลข3 #ข่าวค่ำมิติใหม่
ประเด็นข่าว...
• เรืองไกรยื่นหลักฐานไอทีวีเพิ่ม
• "พิธา" นำทีมเศรษฐกิจก้าวไกล ถก สมาพันธ์ SME

องค์การปฏิวัติไท
13 มิถุนายน 2023

Last edited by ปาปียอง (June 14, 2023 8:20 AM)

Offline

#31 June 14, 2023 3:08 PM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: ปรับปรุง 112 ได้ก็ดี

ยังหวังใหัการจัดตั้งรัฐบาลที่พรรคก้าวไกลกับพรรคเพื่อไทยเป็นแกนนำอยู่อีกหรือ ?

รู้จักคติของ ทหารจปร.ไทยว่า"จปร.รักกัน" และ"ด้านได้อายอด"ไหม?  และการครองอำนาจของทหารไทยมา 90 ปี ที่เจ้าเลี้ยงให้อิ่มหมีพีมัน ภายใต้การวางแผนและบงการของอ้ายบอด-กับแม่-เมีย-และลูกๆของมันแล้วยัง? คราวนี้มาช่วยประจานให้ชาวโลกจะได้หายกังขาเสียที ว่าใคร?พวกไหนบ้าง? ที่แท้เป็นศัตรูแผ่นดินตัวร้ายและประช่าก่ร 70 ล้านคนแห่งนี้ มาตลอด

  มันไม่ให้พวกเราปกครองตนเองหรอก มันมีวึธีการกำจัดการเลือกตั้งและกล่าวหาทำลายทางรัฐสภาทุกชนิด มันฉีกรัฐธรรมนูญมา 20 ฉบับแล้วอย่างเลือดเย็น ครานี้เห็นได้ชัดเจนกว่าครั้งใดๆ และประชาชนก็ออกเสียงเลือกผู้แทนของเขาุข้ามาอย่างช้ดเจน ว่าไม่เอาพวกมันอีกต่อไปเช่นกัน ุเมื่อมันกล้าใช้เนติบริกรและนักร้อง พาลหาเรื่ิองปลดคนนั้น หรือยุบพรรคนี้อย่างหน้าด้านๆอีก ก็จะเป็นฟางเส้นสุดท้ายที่จะ"หักสันหลังและฆ่าอูฐ"ตัวนี้ นั่นคือไม่ต้องพูดกันอีกต่อไป ให้เปลืองเวลาอีกต่อไปแล้ว หยุดพูดแต่เตรียมรบกับมันตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป  โปรดเชื่อเถิดว่า ประชาธิปไตยต้องได้มาด้วยการต่อสู้จากบนถนนเท่านั้น  และหากมันใช้กำลังและปืนเข้าปราบปรามอีกครั้ง นั่นคือ"สงครามกลางเมือง" ที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้อีกต่อไป
วันนั้นจะมาถึงในอีกไม่นาน เมื่อวีนสภาโจรโหวตเลือกนายกฯ จะเป็นวันเริ่มต้น  หลีกเลี่ยงและขี้แพ้ไม่ได้อีกต่อไปแล่วพี่น้อง เวลาความเป็นทาสได้หมดลงแล้ว !!

https://youtu.be/CpkcPpItnSc
122,432 views  Oct 15, 2021  #VoiceTV #VoiceOnline #เผด็จการจงพินาศประชาธิปไตยจงเจริญ
"เผด็จการจงพินาศ ประชาธิปไตยจงเจริญ"

วาทะในอดีตที่วนกลับมาดังกึกก้องในวันนี้ ของครูครอง จันดาวงศ์
วอยซ์ชวนฟังทัศนะของ 'วิทิต จันดาวงศ์' ลูกชายของครูครองที่วันนี้มีอายุ 82 ปี แล้วและเผชิญมรสุมทางการเมืองไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าพ่อ เข้าออกคุกจนกระทั่งบั้นปลายชีวิต

ครูครองเป็นนักสู้ชาวอีสาน อดีต ส.ส.สกลนคร อดีตเสรีไทยสายอีสาน ถูกประหารด้วยกฎหมาย ม.17 ของจอมพลสฤษดิ์ ธนะรัชต์โดยไม่ผ่านกระบวนการยุติธรรมใดๆ ในข้อหากบฏแบ่งแยกดินแดนและคอมมิวนิสต์

ครูครองและผองเพื่อนตั้งกลุ่ม 'สามัคคีธรรม' เพื่อทำการต่อต้านอำนาจเผด็จการ และทำให้ประชาชนผู้ทุกข์ยากรู้ถึงความสำคัญของชนชั้นกรรมาชีพ

เขาถูกจับในวันที่ 6 พ.ค.2504 และวิทิตลูกชายวัย 22 ปี
ก็ถูกตีตรวนอยู่ไม่ไกลในวันนั้น

อนาคตของพวกทรราชของโลก ต่างต้องจบลงเหมือนกัน ราชวงศ์จักรีก็เช่นเดียวกัน วันที่มันแพ้ ศพตั้งแต่ไอ้ด้วงมาถึงไอ้บอด จะถูกขุดขึ้นมาจากในวังหลวงใหญ่ติดกับวัดพระแก้วมรกตใหญ่ของมัน อันเป็นสถานที่เป็นความลับสุดยอดของพวกมัน เพราะมันฝังมหาสมบัติประจำตระกูลเอาไว้ด้วย จะถูกประชาชนขุดขึ้นมาวางโชว์กลางสนามหลวง แต่พระแก้วมรกตของจริงหายไป แล้วอะไรจะเกิดขึ้น ??

https://youtu.be/Zt46gt1B54Y

https://youtu.be/Vd-M3Y-IprU

https://youtu.be/oI5k7vMj0Wk

https://youtu.be/apgHaHe8n2g

https://youtu.be/MOtNCQqCufw

https://youtu.be/mJkrcY9uEG4?t=1096
https://youtu.be/mJkrcY9uEG4 พึงจดจำเนติบริกรตัวนี้ให้ดีที่สุด มันต้องชดใช้คืนทุกหยดหยาดเม็ดเลือดของมัน

อาวสานของกัดดาฟี จอมหฤโหดของลิเบีย ผู้มีเมียเด็กๆเป็นทหารประจำตัวกว่าร้อยคน กินไวอะกร้าวันละ 4 เม็ด มันร้องขอชีวิตอย่างสุดเสียง ขอความเมตตากรุณา แต่มันถูกรุมยิงจนพรุนไปทั้งหน้าและร่าง แล้วร่างเปลือยของมันถูกใส่แคร่ แห่ประจานไปทั้งกรุงทริโปลี เพราะมันเสือกหนีไม่ทัน

https://youtu.be/DsAyypPTd6s?t=17
https://youtu.be/DsAyypPTd6s
ผด็จการณ์จงพินาศ ประชาธิปไตนจงเจริญ !!
และวันนั้นจะมาถึง  วันที่อนุสาวรีย์ขี่ม้า และที่เฝ้าสะพาน หรือที่เฝ้าสวนลุมพินี และซุ้มที่มีภาพพวกโคตรเหี้ยทั้งตระกูลมัน ตั้งแต่บนถนนราชดำุนิน และอีก 4 หมื่นกว่าซุ้มทั่วประเทศ จะล้มลงกองที่พื้นเพียงชั่วคืน เพราะประชาชนพร้อมแล้ว รอวินาทีนั้นอยู่อย่างใจจรดจ่อมานาน  มันจะเกิดขึ้นรวดเร็วมาก  แผ่นดินจะร้องระงม เลือดจะท่วมท้องถนน  มึงหนีให้ทันก็แล้วกัน !!!

Last edited by ปาปียอง (June 14, 2023 7:02 PM)

Offline

#32 June 17, 2023 12:48 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: ปรับปรุง 112 ได้ก็ดี

คำพูดของครูครอง จันดาวงศ์ ผู้ไม่สทกสะท้านต่อความตายจากทรราชสฤษดิ์ ธนะรัชต์https://youtu.be/zOpmtpBAisM
6,325 views  Premiered Oct 12, 2022  #อ่านให้ฟัง #prachataipodcast
นายครอง จันดาวงศ์ หรือครูครอง นับเป็นบุคคลที่ประวัติศาสตร์การเมืองไทยให้ความสนใจในฐานะวีรบุรุษประชาธิปไตยที่ต้องสิ้นชีวิตลงด้วยคำสั่งมาตรา 17 ในสมัยจอมพลสฤษดิ์ ธนะรัชต์ เป็นนายกรัฐมนตรี มีงานศึกษาเส้นทางชีวิต บทบาทและอุดมการณ์ทางการเมืองของนายครองในฐานะนักการเมืองและนักต่อสู้ทั้งในเชิงหนังสือและบทความต่างๆ และยังมีภาพประวัติศาสตร์สำคัญของนายครองก็คือ ภาพการเดินเข้าสู่ลานประหารอย่างไม่เกรงกลัวพร้อมด้วยท่าทางยกมือเหมือนพูดอะไรบางอย่าง แต่ทว่ารูปถ่ายย่อมไม่มีเสียง คำพูดของนายครองจึงมีอยู่เพียงในเครื่องหมายคำพูดหรือเครื่องหมายอัญประกาศจากหลักฐานชิ้นต่างๆ ที่เล่าเรื่องราว

แต่ทว่าเมื่อสำรวจหลักฐานที่กล่าวถึงเหตุการณ์ก่อนนายครองจะถูกประหาร หรือที่สมัยนั้นเรียกว่า “ยิงเป้า” น่าสนใจว่า คำพูดของนายครองในเครื่องหมายอัญประกาศกลับมีความหลากหลาย ด้วยเหตุนี้ ผู้เขียนจึงสนใจศึกษาหลักฐานที่ปรากฏการบันทึก เล่าเรื่อง หรือใส่คำพูดของนายครอง ที่ปรากฏในระหว่างช่องว่างของเครื่องหมายอัญประกาศ เพื่อแสดงให้เห็นถึงความหลากหลายของประวัติศาสตร์คำพูดของนายครอง จันดาวงศ์ ในทางประวัติศาสตร์การเมืองไทย


https://youtu.be/Q-FVC7AggMI
คืน 12 ธ.ค.2561 ระหว่างที่ผู้ลี้ภัยพากันหลบจากที่พำนักไปซ่อนตัว เพราะฝ่ายความมั่นคงไทยกำลังจะมาประชุมร่วมกับลาว สุรชัยและคนสนิทของเขา 2 คน คือ กาสะลองและภูชนะ ไม่ได้หลบ มีผู้ใกล้ชิดเล่าว่า มีแขกไปเยี่ยมเยือนแล้วเผาข้าวหลามกินกันในคืนนั้น ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ญาติของทั้งสามก็ติดต่อพวกเขาไม่ได้อีกเลย จนกระทั่งมีการพบศพที่ถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยมอืดลอยบนแม่น้ำโขงในจังหวัดนครพนมในวันที่ 27 ธ.ค. และ 29 ธ.ค.ผลตรวจดีเอ็นเอพบว่าคือ ภูชนะ และกาสะลอง แต่จะว่าไม่มีศพสุรชัยเสียทีเดียวก็ไม่ใช่ เพราะ 26 ธ.ค.มีศพหนึ่งลอยขึ้นมา ชาวบ้านนำมาผูกไว้ริมตลิ่ง แต่สุดท้ายก็หายไป ภรรยาสุรชัยแจ้งความกับตำรวจท้องที่ว่านั่นอาจเป็นสุรชัยและขอให้สืบหาศพ เจ้าหน้าที่ใช้เวลาเกือบปีแล้วจำหน่ายคดี ระบุว่า เป็นศพกาละลองที่ผูกไว้แล้วหลุดไปกับกระแสน้ำจึงไปเจออีกจุดหนึ่ง ขณะที่ภรรยาสุรชัยไม่เชื่อเช่นนั้น เพราะคนในพื้นที่ให้ข่าวกลับไปกลับมาหลายครั้งดูมีพิรุธ
เรื่องราวความโหดร้ายนี้ถูกรายงานสาธารณะอยู่บ้าง แต่ไม่มีการติดตามสืบเสาะอย่างจริงจัง เนื่องจากข้อมูลแทบไม่มี และญาติผู้เสียชีวิตเต็มไปด้วยความหวาดกลัว กล่าวสำหรับกาสะลอง มีข้อมูลระบุว่า เขาน่าจะไม่ได้โดนคดีใด เพียงแต่เป็นคนเสื้อแดงที่นับถืออาจารย์สุรชัย จึงเดินทางไปดูแล ขับรถและช่วยจัดการด้านเทคนิคให้แก่รายการวิทยุใต้ดิน

https://youtu.be/obsoTuiUIYE
41,463 views  Oct 27, 2013
พูดคุยหลังได้รับอิสรภาพ และมุมมอง
การเมืองของสุรชัย ด่านวัฒนานุสรณ์ หรือสุรชัย แซ่ด่าน ทั้งต่อ รัฐบาล นปช. คนเสื้อแดง นำเสนอการเปลี่ยนผ่านสังคมอย่างสันติ รวมถึงไอเดีย "เวลาที่เหมาะสม" สำหรับการนิรโทษกรรมบุคคลต่างๆ อ่านต่อที่

https://youtu.be/Zsps8avblJU
7,450 views  Feb 15, 2021  #VoiceOnline #VoiceTV #อุ้มฆ่า
โศกนาฏกรรมอุ้มฆ่าผู้ลี้ภัยทางการเมืองไม่เคยหายไปจากเมืองไทย เช่นเดียวกับความทรงจำของครอบครัวเหยื่อที่ไม่อาจลบเลือน
.ในวันแห่งความรัก กึกก้อง บุปผาวัลย์ บุตรของ ‘ภูชนะ’ หรือ ชัชชาญ บุปผาวัลย์ บอกว่า ความฝันอันสูงสุดของพ่อ คือ “คนเท่ากัน”


https://youtu.be/phwz0-l3q1Q
417,983 views  Jun 6, 2020
ประเด็นการหายตัวไปของ ต้าร์ วันเฉลิม สัตย์ศักดิ์สิทธิ์ นักกิจกรรมผู้ลี้ภัยทางการเมือง ไปอาศัยอยู่ที่กรุงพนมเปญ กัมพูชา ถูกชายฉกรรจ์อุ้มหายตัว โดยอุ้มขึ้นรถสีดำจากที่พัก จนฮิวแมนไรท์วอช และแอมเนสตี้ ออกมาเรียกร้อง ถามหาข้อเท็จจริง
โดยพี่สาวของ ต้าร์ วันเฉลิม ออกมาเปิดเผยว่า วันเกิดเหตุวันที่ 4 มิ.ย.ที่ผ่านมา โทรคุยกับต้าร์ เรื่องธุรกิจ แต่ในระหว่างการคุยอยู่ดีๆ ต้าร์ตะโกนขึ้นมาว่า "โอ้ยหายใจไม่ออก" เกือบ 10 นาที ซึ่งได้ยินเสียงตะโกนแทรกมาเป็นภาษาต่างประเทศ อยู่ตลอดเวลา หลังจากนั้นสายก็ถูกตัดไปและไม่สามารถติดต่อกลับได้อีกทุกช่องทาง
ตอนแรกคิดว่าต้าร์อาจเกิดอุบัติเหตุ เพราะขณะที่โทรคุยกันอยู่ ต้าร์ ยืนซื้อลูกชิ้นหน้าที่พัก ไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องของการโดนอุ้ม แต่ปรากฎว่าต่อมามีคนบอกว่าต้าร์โดนอุ้ม ถึงได้รู้ว่ามันไม่ใช่อุบัติเหตุ

https://youtu.be/CVJv9ScBfm4
82,883 views  Jun 18, 2020
วันเฉลิม สัตย์ศักดิ์สิทธิ์ ถูกอุ้มหายไปในวันที่ 4 มิ.ย. 2563 หน้าที่พักของเขาในกัมพูชา หลายฝ่ายเรียกร้องให้ไทยและกัมพูชา เข้าตรวจสอบเรื่องดังกล่าว
ท่ามกลางความสับสนคลุมเครือและข้อมูลที่จำกัดเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้ บีบีซีไทยเดินทางไปที่แม่โขงการ์เดนส์คอนโดมิเนียม เพื่อสำรวจจุดเกิดเหตุและพูดคุยกับผู้คนที่อยู่ในละแวกนั้น และนี่คือข้อมูลที่เราได้มา
รื่องและวิดีโอ นริน ซุน ผู้สื่อข่าวพิเศษบีบีซีไทย
อ่านเพิ่มเติมได้ที่ https://www.bbc.com/thai/thailand-530...


https://youtu.be/pGcDMpshIDA
89,834 views  Jun 9, 2020  #ข่าวการเมืองมติชน #MatichonTV
การประชุมสภาผู้แทนราษฎร วันที่ 10 มิ.ย.รังสิมันต์ โรม ส.ส.ก้าวไกล อภิปายกระทู้ถามสดกรณีนายวันเฉลิม โดนอุ้มหายที่กัมพูชา ซัดรัฐบาล ไม่กระตือรือร้นตรวจสอบหาความจริง เปรียบเสมือนลาแก้ รอแส้พาด น้ำร้อนสาด ถึงลุกเดิน


https://youtu.be/xnRUzZjFHBo วงไฟเย็นลี้ภัยที่ฝรั่งเศส
214,241 views  Nov 3, 2019
หลังรัฐประหารปี 2557 “ไฟเย็น“ วงดนตรีผู้วิพากษ์วิจารณ์รัฐบาลและสถาบันกษัตริย์ ลี้ภัยไปลาวเพื่อมีเสรีภาพในการแสดงออกที่มากขึ้น
หลังนักเคลื่อนไหวหลายคนหายตัวและถูกฆาตกรรม พวกเขาตัดสินใจเดินทางหนีอีกครั้ง
บีบีซีไทยเสนอเรื่องราวและ “ราคาที่ต้องจ่าย” ของการพูดสิ่งที่พูดไม่ได้ผ่านเสียงเพลง
คลิกที่ลิงก์นี้เพื่อ Subscribe : http://bbc.in/1MRpwBl เพื่อรับข่าวสารและสาระน่ารู้ต่าง ๆ จากบีบีซีไทยองค์การปฏิวัติไท
16 มิถุนายน 2023

Last edited by ปาปียอง (June 17, 2023 12:51 AM)

Offline

#33 June 17, 2023 12:57 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: ปรับปรุง 112 ได้ก็ดี

เลือกตั้งมา 34 วันแล้วยังไม่มีวี่แววจะมีรัฐบาลได้..  ไอ้สัตว์ ..ใครเป็นเจ้าของประเทศหัวควยนี้วะ?

ไม่ต้องฟังการตีฝีปากใดๆจากที่ใดอีกแล้ว รำคาญเต็มที ลุยมันไปเลย มันทนกันไม่ไหวแล้ว !!

จะอดทนเห็นความระยำของพวกไอ้ทรราช ที่ปล้นประเทศเรามานานแสนนาน ใช้ข้าทาสเนติบริกรและทหารถือปืน เล่นหลอกล่อ ขู่เข็ญ ดลบดะแลงไปอีกเท่าไหร่ ?

แม้ทุกชีวิตยังมีจุดจบ จบมันตรงนี้แหละ ..กูจะเป็นวีรชน ที่ประเทศจดจำและไม่ลืม !!!

อนุสาวรีย์ขี่ม้า เฝ้าสะพาน ที่สวนลุม ที่เป็นซุ้มสี่หมื่นกว่าแห่งทั่วประเทศ เอามันกองลงกับพื้นในคืนเดียวกัน นั่นคือชัยชนะของเราและของแผ่นดินนึ้  !!!

ประกาศสงครามกับพวกมันวันนี้เลยพี่น้อง !!!

NO GUTS,  NO GLORY !!!

องค์การปฏิวัติไท
17 มิถุนายน 2023

Last edited by ปาปียอง (June 17, 2023 3:22 AM)

Offline

#34 June 17, 2023 7:34 AM

usa.th
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 65,576

Re: ปรับปรุง 112 ได้ก็ดี

อาคารใดทั่วเมืองที่เป็นของพวกมันควันท่วม พร้อมทั้งประเทศ เอามันแบบนี้แหละให้รู้ไปเลยว่าจะชนะใหม

Online

#35 June 18, 2023 12:51 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: ปรับปรุง 112 ได้ก็ดี

เลือกตั้งมา 35 วันแล้วยังไม่มีวี่แววจะมีรัฐบาลได้..  ไอ้สัตว์ ..ใครเป็นเจ้าของประเทศหัวควยนี้วะ?

ไม่ต้องฟังการตีฝีปากใดๆจากที่ใดอีกแล้ว รำคาญเต็มที ลุยมันไปเลย มันทนกันไม่ไหวแล้ว !!จะอดทนเห็นความระยำของพวกไอ้ทรราช ที่ปล้นประเทศเรามานานแสนนาน ใช้ข้าทาสเนติบริกรและทหารถือปืน เล่นหลอกล่อ ขู่เข็ญ ดลบดะแลงไปอีกเท่าไหร่ ?แม้ทุกชีวิตยังมีจุดจบ จบมันตรงนี้แหละ !!! แม้ทุกชีวิตยังมีจุดจบ จบมันตรงนี้แหละ ..กูจะเป็นวีรชน ที่ประเทศจดจำและไม่ลืม !!!

อนุสาวรีย์ขี่ม้า เฝ้าสะพาน ที่สวนลุม ที่เป็นซุ้มสี่หมื่นกว่าแห่งทั่วประเทศ เอามันกองลงกับพื้นในคืนเดียวกัน นั่นคือชัยชนะของเราและของแผ่นดินนึ้  !!!

ประกาศสงครามกับพวกมันวันนี้เลยพี่น้อง !!!

NO GUTS,  NO GLORY !!!

องค์การปฏิวัติไท
18 มิถุนายน 2023

Last edited by ปาปียอง (June 18, 2023 12:58 AM)

Offline

#36 June 18, 2023 12:28 PM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: ปรับปรุง 112 ได้ก็ดี

usa.th wrote:

อาคารใดทั่วเมืองที่เป็นของพวกมันควันท่วม พร้อมทั้งประเทศ เอามันแบบนี้แหละให้รู้ไปเลยว่าจะชนะใหม


ประเทศทรราชที่เป็นสมบูรณาญาสิทธิราชนั้น สุดยากที่กษัตริย์จะยอมวางมือจากเป็นผู้ปกครอง มีอำนาจเด็ดขาดเป็นเจ้าเหนือหัวต่อพสกนิกร  ดูการปฏิวัติยุคหลังๆตั้งแต่อเมริกา ฝรั่งเศส  รัสเซีย จีน อิหร่าน ตะวันออกกลางที่เป็นเจ้าของบ่อน้ำมันมหาศาลทั้งหมด  ลาว  มาถึงราชวงค์ชาร์(240 ปี)ของเนปาลล่าสุด และต่อไป(ตอนนี้)จะเป็นกลาแลนด์ที่กำลังผุกร่อนเต็มที จะมีการเปลี่ยนแปลงแบบฉับพลันที่เรียกกันว่า"ตายวันตายพรุ่ง" ด่อมาจะเป็นพวกตะวันออกกลาง ซึ่งมีซาอุดิอาเรเบียรั้งท้ายสุด ก็คงจะหมดสิ้นไปในที่สุด

โดยเฉพาะซาอุดิอาเรเบียนั้น กำลังเบนย้ายค่ายไปใกล้ชิดกับจีน รัสเซีย อิหร่าน และต่อไปอาจจะเป็นเกาหลีเหนือด้วย รายนี้พิเศษมากต่ออเมริกาโดยเฉพาะ เปรียบเหมือน"ชู้รัก"ทรยศเอาใจออกห่าง เวลาเท่านั้นจะพิสูจน์ให้เห็นว่าซาอุดิอาเรเบียจะจบลงอย่างไร ?  ประเทศจะกลายเป็นตอดำๆกลางทะเลทราย เหมือนตอนอเมริกาเข้าไปช่วยกษัตริย์ซาอุด เริ่มตั้งประเทศ ช่วยขุดน้ำมันให้ เพียงไม่กี่ปีก็ขับไล่บริษัทอารามโก(ARAMCO1938)ของอเมริกาออกไป และกำลังจะถีบหัวอเมริกาอย่างไม่แยแส และไปเข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับฝ่ายข้าศึกอึกข้างดังกล่าว  "แร้วไม่เคยลืมนก" ...  "เบ็ดไม่เคยลืมปลา" จะจบเหมือนตอนบิ๊กจิ๋วและใครต่อใครบ้านเราเคยโดนมาแล้ว

ฮเมริกาถือคาถานโยบายต่างประเทศอย่างเคร่งครัด จากอดีตประธานาธิบดี เทดดี้ รูสเว้ลท์:  Theodore Roosevelt: "speak softly and carry a big stick"

ขอบคุณคุณ USA.th ที่กรุณาเข้ามาสนทนาด้วยครับ.

Last edited by ปาปียอง (June 18, 2023 12:42 PM)

Offline

#37 June 19, 2023 12:58 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: ปรับปรุง 112 ได้ก็ดี

เลือกตั้งมา 36 วันแล้วยังไม่มีวี่แววจะมีรัฐบาลได้..  ไอ้สัตว์ ..ใครเป็นเจ้าของประเทศหัวควยนี้วะ?

ไม่ต้องฟังการตีฝีปากใดๆจากที่ใดอีกแล้ว รำคาญเต็มที ลุยมันไปเลย มันทนกันไม่ไหวแล้ว !!จะอดทนเห็นความระยำของพวกไอ้ทรราช ที่ปล้นประเทศเรามานานแสนนาน ใช้ข้าทาสเนติบริกรและทหารถือปืน เล่นหลอกล่อ ขู่เข็ญ ดลบดะแลงไปอีกเท่าไหร่ ?แม้ทุกชีวิตยังมีจุดจบ จบมันตรงนี้แหละ !!! แม้ทุกชีวิตยังมีจุดจบ จบมันตรงนี้แหละ ..กูจะเป็นวีรชน ที่ประเทศจดจำและไม่ลืม !!!

อนุสาวรีย์ขี่ม้า เฝ้าสะพาน ที่สวนลุม ที่เป็นซุ้มสี่หมื่นกว่าแห่งทั่วประเทศ เอามันกองลงกับพื้นในคืนเดียวกัน นั่นคือชัยชนะของเราและของแผ่นดินนึ้  !!!

ประกาศสงครามกับพวกมันวันนี้เลยพี่น้อง !!!

NO GUTS,  NO GLORY !!!

องค์การปฏิวัติไท
19 มิถุนายน 2023

Last edited by ปาปียอง (June 19, 2023 1:00 AM)

Offline

#38 June 23, 2023 12:02 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: ปรับปรุง 112 ได้ก็ดี

เลือกตั้งมา 40 วันแล้วยังไม่มีวี่แววจะมีรัฐบาลได้..  ไอ้สัตว์ ..ใครเป็นเจ้าของประเทศหัวควยนี้วะ?

ไม่ต้องฟังการตีฝีปากใดๆจากที่ใดอีกแล้ว รำคาญเต็มที ลุยมันไปเลย มันทนกันไม่ไหวแล้ว !!จะอดทนเห็นความระยำของพวกไอ้ทรราช ที่ปล้นประเทศเรามานานแสนนาน ใช้ข้าทาสเนติบริกรและทหารถือปืน เล่นหลอกล่อ ขู่เข็ญ ดลบดะแลงไปอีกเท่าไหร่ ?แม้ทุกชีวิตยังมีจุดจบ จบมันตรงนี้แหละ !!! แม้ทุกชีวิตยังมีจุดจบ จบมันตรงนี้แหละ ..กูจะเป็นวีรชน ที่ประเทศจดจำและไม่ลืม !!!

อนุสาวรีย์ขี่ม้า เฝ้าสะพาน ที่สวนลุม ที่เป็นซุ้มสี่หมื่นกว่าแห่งทั่วประเทศ เอามันกองลงกับพื้นในคืนเดียวกัน นั่นคือชัยชนะของเราและของแผ่นดินนึ้  !!!

ประกาศสงครามกับพวกมันวันนี้เลยพี่น้อง !!!

NO GUTS,  NO GLORY !!!

องค์การปฏิวัติไท
23 มิถุนายน 2023


https://youtu.be/-lgESaxwDR4
ปล. แถมคลิ้ปหน้าด้าน อ้างสิทธิอัน(ไม่)ชอบธรรม  เรียกประชุมประเทศอาเซียนเรื่องจะไปช่วยทหารพม่าและมินอ่องลาย(ลูกป๋าเปรมด้วยกัน ..พ่อเดียวกัน) กลับจะนำประเทศไทยให้ทำการทรยศต่อประชาชนพม่า ผู้กำลังต่อสู้กับทรราชทหารพม่า ซึ่งใครทั่วโลกเขาประนาม แต่รัฐบาลรักษาการช้่วคราวที่แพ้การเลือกตั้ง แล้วตีขลุมเสือก โดยเลือกอ้างสิทธิ์ต่างๆนาๆอย่างหน้าด้านๆ(เหมือนหน้าของไอ้ดอน) จนสมาชิกอย่างอินโดนีเซีย มาเลเซีย สิงค์โปร์ และอาจรวมบรูไน และฟิลิปปินส์ด้วย ต่างปฏิเสธไม่ร่วมด้วย งามหน้าไหมละ ?


https://youtu.be/ufY-4Hctu6Y?t=52
เhttps://youtu.be/ufY-4Hctu6Y

https://youtu.be/efwDFa-pwJI

https://youtu.be/poOozn2ZTs8

แถมเวลานี้สีจิ้นถ่างกำลังเอาไอ้บี้ผบ.ทบ.
ไปซบตีนสิจิ้นผิงที่จีนขณะนี้ แสดงว่าภายในวังกำลังแตกกันแล้ว ใครจะจับข้างไหนอีกไม่นานคงรู้ก่อน  30 กันยายน สถานะการณ์การเมืองไทยกำลังวิกฤติอย่างสาหัส พวกทหารและวัง มักแก้ปัญหาที่มันสุกงอมเต็มทีแล้วชนิดนี้ ด้วยการยึดอำนาจ แล้วอ้างเอาอำนาจปืนกดหัวประชาชนต่อ แต่คราวนี้จะเร่งให้เกิดสงครามกลางเมืองอย่างแน่นอน และอาจจะมีทหารหลายฝ่ายที่ตกลงกันไม่ได้ เพราะจำต้องทำตามวังไอ้หอย ที่เพิ่งประกาศปลดกะหรี่ยศนายพัน3 ตัว ที่ทำไม่เสียวพอ เมื่อสองวันก่อนอีก เพื่อแสดงอำนาจว่ากูจะทำอย่างไรกับใครได้เสมอทุกเวลา เพราะประเทศหัวควยนี้เป็นของกูแต่ผู้เดียว
ใครจะใหญ่และจะระยำอย่างกูไม่ได้เด็ดขาด  สาดๆๆๆๆๆๆๆๆๆ สัตว์แท้ๆ ไม่มีอย่างอื่นปลอมแปลง !!!
ประเทศนี้มันเละแทะ ล้มเหลว มีคนหน้าด้านหน้าหนาเหมือนส้นตีน(หนาเหมือนหน้าของดอน) มีมากมายเหลือเกิน นึกกันแทบไม่ถึง ว่ามารยาททางการทูตไทยและทหารจปร.ไทยสมัยนี้ จะเลวทรามถึงขนาดนี้ !!

Last edited by ปาปียอง (June 29, 2023 12:23 PM)

Offline

#39 June 29, 2023 12:26 PM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: ปรับปรุง 112 ได้ก็ดี

ลือกตั้งมา 46 วันแล้วยังไม่มีวี่แววจะมีรัฐบาลได้..  ไอ้สัตว์ ..ใครเป็นเจ้าของประเทศหัวควยนี้วะ?
ไม่ต้องฟังการตีฝีปากใดๆจากที่ใดอีกแล้ว รำคาญเต็มที ลุยมันไปเลย มันทนกันไม่ไหวแล้ว !!จะอดทนเห็นความระยำของพวกไอ้ทรราช ที่ปล้นประเทศเรามานานแสนนาน ใช้ข้าทาสเนติบริกรและทหารถือปืน เล่นหลอกล่อ ขู่เข็ญ ดลบดะแลงไปอีกเท่าไหร่ ?แม้ทุกชีวิตยังมีจุดจบ จบมันตรงนี้แหละ !!! แม้ทุกชีวิตยังมีจุดจบ จบมันตรงนี้แหละ ..กูจะเป็นวีรชน ที่ประเทศจดจำและไม่ลืม !!!

อนุสาวรีย์ขี่ม้า เฝ้าสะพาน ที่สวนลุม ที่เป็นซุ้มสี่หมื่นกว่าแห่งทั่วประเทศ เอามันกองลงกับพื้นในคืนเดียวกัน นั่นคือชัยชนะของเราและของแผ่นดินนึ้  !!!

ประกาศสงครามกับพวกมันวันนี้เลยพี่น้อง !!!

NO GUTS,  NO GLORY !!!
https://youtu.be/wX0io69jCu8 ความในใจของอานนท์ นำภา  อนาคตป่ะธานาธิยดีคนที่ 4 แห่ง"สาธารณรัฐสยาม" อย่างตรงไปตรงมา น่าฟังไม่น้อย เขาเสี่ยงปรากฎตัวทางการเมืองอีกแล้ว เพราะผู้นำจะปรากฎเกิดขึ้น เมื่อสถานะการณ์ประเทศกำลังวิกฤติ ยินดีต้อนรับอานนท์กลับมาอีกครั้ง !!
คับขัน
36,122 views  Jun 29, 2023  #MatichonTV #อานนท์นำภา #ม็อบคนรุ่นใหม่
สัมภาษณ์พิเศษ:อานนท์ นำภา ทนายความสิทธิมนุษยชน เชื่อ เป็นชะตากรรมของประเทศ บังคับให้ เพื่อไทยและก้าวไกล ต้องจับมือกัน ใครปล่อยมือพัง  ยกย่อง อุ๊งอิ๊ง เป็นผู้ใหญ่มากที่สุดของเพื่อไทย สังคมเคลื่อนมาถึงจุดปะทะกันระหว่างคลื่นเก่ากับคลื่นใหม่ คนรุ่นเก่าต้องปรับตัว รับฟังและปรับตัว

องค์การปฏิวัติไท
29 มิถุนายน 2023

Last edited by ปาปียอง (July 12, 2023 8:26 AM)

Offline

#40 July 12, 2023 8:40 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: ปรับปรุง 112 ได้ก็ดี

พรุ่งนี้วันเลือกนายกรัฐมนตรีในสภาแกงการูไทย (13 กรกฎาคม 2023) ซึ่งครบ 60 วันหลังเลือกตั้ง

ลือกตั้งมา 59 วันแล้วยังไม่มีวี่แววจะมีรัฐบาลได้..  ไอ้สัตว์ ..ใครเป็นเจ้าของประเทศหัวควยนี้วะ?ไม่ต้องฟังการตีฝีปากใดๆจากที่ใดอีกแล้ว รำคาญเต็มที ลุยมันไปเลย มันทนกันไม่ไหวแล้ว !!จะอดทนเห็นความระยำของพวกไอ้ทรราช ที่ปล้นประเทศเรามานานแสนนาน ใช้ข้าทาสเนติบริกรและทหารถือปืน เล่นหลอกล่อ ขู่เข็ญ ดลบดะแลงไปอีกเท่าไหร่ ?แม้ทุกชีวิตยังมีจุดจบ จบมันตรงนี้แหละ !!! แม้ทุกชีวิตยังมีจุดจบ จบมันตรงนี้แหละ ..กูจะเป็นวีรชน ที่ประเทศจดจำและไม่ลืม !!!

อนุสาวรีย์ขี่ม้า เฝ้าสะพาน ที่สวนลุม ที่เป็นซุ้มสี่หมื่นกว่าแห่งทั่วประเทศ เอามันกองลงกับพื้นในคืนเดียวกัน นั่นคือชัยชนะของเราและของแผ่นดินนึ้  !!!

ประกาศสงครามกับพวกมันวันนี้เลยพี่น้อง !!!

NO GUTS,  NO GLORY !!!

รายการปั่นหัวจากสื่อช่องต่างๆ เฝ้าดูเตรียมตัวให้พร้อม  ผู้นำคืออานนท์ นำภาเสี่ยงคุกอีกรอบ ได้ปรากฎตัวแล้วพี่น้อง !!
แต่ก็มีเหตุการณ์กระเทือนใจต่อนักปฏิวัติไทย ดังที่ English statesman Francis Bacon once wrote, “Money is a great servant but a bad master.”เกิดขึ้นมาอีก ก่อนราชอาณาจักรจะล่ม สายลับสองหน้าที่ทำเพื่อเงินและผลประโยชน์พวกนี้ มักจะถูกตัดหัวประจานทั้งนั้น !!

ใครสู้จริง ใครหดหัวเมื่อชาติต้องการ ก็จะได้เห็นกันในการต่อสู้ครั้งนี้ ท่านจะเห็นได้ช้ดเจน อย่าขืนปฏิเสธความเป็นจริง ที่แลเห็นและได้สัมผ้สด้วยประสาททั้งห้า ใครหนีใคร?  หนีความรับผิดชอบ ที่จะช่วยประชาชนยามชาติคับขัน เพราะขายตัวไปแล้ว นึกว่าราคาแพง เพราะราคาสูงกว่ารายในอังกฤษหลายเท่านัก แต่นั่นคือหลุมฝังศพของคนกลุ่มนี้ ที่อุตส่าห์หอบหิ้ว ทนยากลำบากกันมา เพื่อนๆเสียชีวิตไป 9 ราย หนีการโดนอุ้มฆ่า จากฆาตรกรหื่นนักฆ่าต่อเนื่องจากลุ่มเจ้าพระยามา ไม่น้อยกว่า 91 ปีมาแล้ว

มวลชนต่างดีใจ แสนปรีดา ที่ทราบว่าคนกลุ่มนี้ได้ขอลี้ภัย สู่ประเทศที่ปลอดภัยและศิวิไลได้สำเร็จ ผู้คนติดตามและสนับสนุนด้วยความเป็นห่วงเสมอมา จนมาถึงวันนี้ วันที่พวกมันขายตัวให้ทรราช โดยทิ้งแฟนคลับที่สนับสนุนด้วยจิตวิญญาณ อย่างซื่อสัตย์เสมอมา อย่างไม่ใยดี มันคือความสุดเลวทราม และไม่แตกต่างไปจากใคร ที่มันตั้งหน้าก่นด่าว่าไว้สิบกว่าปีเป็นพะเรอเกวียน การหลอกลวงมวลชนอย่างหน้าด้านๆครั้งนี้นั้นจะจบลงอย่างไร? แต่ที่แน่ๆ มันจะถูกสาปแช่ง ประชาชนจะถ่มน้ำลายใส่หัวให้ตกนรก ไปอีกนับเป็นพันปี  มันทำลายความเชื่อถือ ความไว้วางใจ บางคนถึงอาสามอบชีวิต เปิดเผยความลับส่วนตัวให้ และจะเป็นภัยแก่ตัวเอง อาจถึงคุกดรางหรือชีวิต นี่แหละพวกตัวแสบที่เป็นภัยของนักปฏิวัติที่แท้จริง อยู่กันใกล้ๆนี้เอง !!

https://youtu.be/Z27nNh8wzfE
13,321 views  Jul 12, 2023  #matichontv #อานนท์นำภา #โคตรฉันทามติ
Full Version : อานนท์ นำภา ปลุกมวลชนสามนิ้ว ทุกคนเตรียมพร้อม นี่คือโคตรฉันทามติประชาชน  การปราศรัย หอศิลป์  12  ก.ค. 2566

องค์การปฏิวัติไท
12 กรกฎาคม 2023

Last edited by ปาปียอง (August 5, 2023 4:23 PM)

Offline

Board footer

iFreeThai is public forum for Thai, Lao, Vietnamese and American. We discuss about News, Politics and Human Rights issues through Southeast Asia. For inquiries please contact: Dr. Richard Saisomorn P O BOX 194 SPIRO, OKLAHOMA 74959 USA ; E-mail: amerilao@gmail.com
*All articles and photos published on this website is copyrighted by their respective owners.