iFreeThai

#341 February 3, 2021 5:51 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 1,981

Re: องค์การปฏิวัติไท

ข่าวคืบหน้าต่อสถานะการณ์พม่าในสายตานักวิชาการไทย

https://youtu.be/7sdDQ___S2c
ดร.ฐิตินันท์" ชี้ รปห.เมียนมา ทำอาเซียนเสียชื่อ มองโดนโลกกดดันแน่ แต่กองทัพไม่สน : Matichon TV
85,123 views•Feb 2, 2021

https://youtu.be/20AJcgS4DgI
ลลิตา หาญวงษ์" เจาะลึกโครงสร้างการเมือง "เมียนมา" ก่อนแตกหักรัฐประหาร : Matichon TV
83,703 views•Feb 1, 2021

https://youtu.be/kU8QceiYrxM
นักวิชาการเผยสาเหตุกองทัพเมียนมายึดอำนาจ 'ซูจี' - สัมภาษณ์ผศ.ดร.นฤมล | TNN ข่าวเที่ยง | 1-2-64
896,484 views•Jan 31, 2021

องค์การปฏิวัติไท
3 กุมภาพันธ์ 2021

Offline

#342 February 6, 2021 6:18 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 1,981

Re: องค์การปฏิวัติไท

จรรยา ยิ้มประเสริฐกับคลิ้ปล่าสุด

https://youtu.be/VEPwf7rWJJY
จรรยา ยิ้มประเสริฐ:! ยิ่งปิดกั้นยิ่งต้องพูด
17,719 views(5 กพ.64)

องค์การปฏิวัติไท
6 กุมภาพันธ์ 2821

Offline

#343 February 8, 2021 5:32 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 1,981

Re: องค์การปฏิวัติไท

เมื่อคนพม่ากำลังลุกฮือทั่วประเทศอีกครั้ง ทำไม"ตายแลนด์"ไม่รีบทำตามหนุนกัน

คนพม่าคราวนี้ยกมือด้วยสามนิ้วประท้วงแบบเราเหมือนกัน ออกมากันเต็มถนนหนทาง แต่สุทธิชัย หยุ่น("เจ๊ก"หาดใหญ่ สงขลา)บอกว่า"เพียงพันกว่าคน" เพราะดูเหมือนต้องการเชียร์นายพลมิน ออง เลียง หัวหน้าทหารพม่าผู้นำการยึดอำนาจในพม่าขณะนี้ ซึ่งทั้งสองเป็นลูกป่า"ตุ๊ดเปรม"คนสงขลาด้วยกัน สุรชัยหยุ่นเป็นสื่อที่รู้กันดีว่าทางหากินหลัก คือเกาะติดผู้มีอำนาจทั้งในบ้านตัวเอง และบุคคลสำคัญต่างประเทศโดยเฉพาะจีน แต่ต่อต้านอเมริกาหัวชนฝามานาน เป็นเหลืองจัดเป็นสื่อเชียร์พสกนิกรนกหวีด และเกาะเฒ่ากาลีและเป็นพรรคประขาธิปัตย์มาแต่ไหนแต่ไร เขาพยายามแสร้งทำตัวออกมาอยู่กลางๆ หลังเจ๊งจากเนชั่นและเครือข่ายเนชั่ว แต่เผลอไม่ได้ก็ต้องออกแววเกาะผู้มีอำนาจขวาจัดอยู่เสมอ พยายามบิดเบือน ทำบาปทำกรรมกับประชาชนบนท้องถนน นี่คือตัวอย่างสื่อไทย ที่กะล่อนเป็นไฟ สไตล์ที่พยายามจะฉุดรั้ง และเป็นจอมบิดเบือนข่าว(bias) ตัวร้ายตัวจริงของพวกทรราข  ไปปกป้องให้ฝ่ายหรือบุคคนมีอำนาจ เพื่อช่วยสถานะการเงินของตัวเองที่ง่อนแง่นเรื้อรังเสมอ

สักวันหนึ่งเราอาจสามารถรนณรงค์ ช่วยให้โลกเห็นความป่าเถื่อนของประเทศเผด็จการในอาเซี่ยน ที่ผลัดกันเกาหลังแล้วทำร้ายผู้อพยพ หรือผู้ลี้ภัยทางการเมือง ทั้งปล่อยให้อุ้มทั้งฆ่า หรือเอาเป็นทาส หรือส่งตัวพวกหนีลี้ภัยกลับไทยอย่างไร้ความปราณี ให้หารจปร,ไทย นำมาทรมานและฆ่าทิ้งมากมาย รวมทั้งดีเจซุนโฮ โกตี๋ กลุ่มสุรขัย กลุ่มลุงสนามหลวง  และล่าสุดการอุ้มฆ่าต้าวันเฉลิม สิทธิศักดิ์สิทธิ ที่ฮุนเซ็น สตรองแมนของกำพูชาไม่เคยพูดเรื่องนี้สักคำ และอีกมากมายที่ยังตรวจสอบไม่ได้ในเรื่องการหายตัวไป โดนไม่มีการสอบสวนให้คีบหน้าใดๆ คดีพวกนี้เงียบหายหมดใน"ตายแลนด์ และในละแวกอาเซียน 5 ประเทศ  ฯลฯ

และสักวันเราจะสามารถนำความชั่วร้ายของพวกผู้นำกลุ่มอาเซียนเผด็จการทรราข อันมีไทย พม่า กำพูชา ลาว เวีนตนาม ออกมาฟ้องเป็นคดี และตีแผ่ในศาลโลกไอซีเจ(ICJ) หรือไอซีซี(ICC)  แต่มันคงสายเกินไปที่จะปกป้องใครต่อใครได้มากนัก เช่นตอนนี้ใน"ตายแลนด์"กำลังไล่ล่าธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจและทั้งครอบครัว(รวมทั้งแม่) และจะยึดทรัพย์หมดด้วย ทรราชไทยมันทำได้ทุกอย่างภายใต้ดวงอาทิย์ซีกนี้ เพราะมันรวมหัวกัน 

การต่อสู้นองเลือดของคนเกาหลีใต้ที่เมือง"กวางจู" ในเดือนพค.1980 และก่อนหน้านั้น ผู้ประท้วงเกาหลีเอาผ้าพันศรีษะสีขาว แล้วยกกำปั้นไหวๆไปข้างหน้า และเสียงตะโกนร้อง "ไทยแลนด์ ๆ ๆ ๆ" กระหน่ำไปทั้งเมือง เพราะเอาแบบการออกมาต่อสู้ของนักศึกษาตอน 14 ตุลา 16  มาบัดนี้คนพม่ากำลังออกมาบนถนนเป็นหมื่นเป็นแสน(ไม่ใช่แค่พันกว่าคน เหมือนสุทธิชัยหยุ่นรายงาน)  ต่างยกมือชูสามนิ้วเป็นสัญญลักษณ์ของนักต่อสู้ไทยอีกครั้ง   แต่เจ้าของสัญญลักษณ์กลับเหนื่อยหน่าย การจะออกมาบนถนนฟังเด็กๆที่เพ้อเจ้อ ที่ไม่ยอมยกระดับการต่อสู้อีก  เพราะไม่มีผลใดๆ กลัวโดน 112 และโดนไปแล้วมากมาย

https://youtu.be/wJEQNdKFQcg
Should international companies pull investments out of Myanmar? | Inside Story
15,302 views•Feb 7, 2021

https://youtu.be/byOvXFpU3Dc
ประชาชนเมียนมาเดินขบวนประท้วง
17,495 views•Streamed live 3 hours ago

https://www.bbc.com/news/world-asia-55967959

https://youtu.be/WLRB5-Fd3BE

Overview ประจำวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564


หรือพวกคณะราษฎร์กำลังกลับทาง ไปคิดเรื่อง"ซุ้ม"กันอยู่ ประชาชนและผู้คนทั้งโลก  กำลังรอร้อรอ !!

องค์การปฏิวัติไท
8 กุมภาพันธ์ 2021

Last edited by ปาปียอง (February 8, 2021 10:16 AM)

Offline

#344 February 10, 2021 11:06 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 1,981

Re: องค์การปฏิวัติไท

ไม่ปล่อย 4 แกนนำ บุกวัง ยึดคุกทวีวัฒนา เข้าไปหาหลักฐานการฆ่าที่นั่น ล้มซุัมที่ราชดำเนิน เป็นทางเลือกสุดท้าย วันตรุษจีนเลือด!!

https://www.bbc.com/thai/thailand-56011525 (บีบีซีไทย 2-9-21)

https://youtu.be/1RsSvPX98k0(voice tv)

การเผชิญหน้าหลึกเลี่ยงไม่ได้อีกต่อไป ยอมมาตลอด การปฏิวัติต้องยกระดับเป็นการเผชิญหน้า แลัวทุกอย่างจะทะลุปล้อง  สถานะการณ์จะบังคับให้เกิดการเปลี่ยนแปลง การแปรพักต์ สับเปลี่ยนขั้วอำนาจของแผ่นดินรูปใหม่จะเกิดขึ้น ประชาชนไม่ยอมมันอีกต่อไป

ไม่สู้กับมันวันนี้ ตอนที่พม่าเพื่อนบ้าน ก็กำลังเอียงกระเท่เร่ไปทั้งประเทศ ทั้งโลกเขาทนตูไม่ได้แล้ว หาก"ตายแลนด" โหมการต่อสู้จนกลายเปันทะเลเพลิงไปทั้งเอเซียออกเฉียงใต้ ปลุกโลกให้ตื่นเข้าประนามต่อประเทศกลุ่มอาเซียน ที่พม่า ไทย ลาว กำพูชา เวียตนาม ประเทศทรราชเผด็จการของสมาคมอาเซียน ได้รู้ว่าพวกมันผลัดกันเกาหลัง จัดส่งผู้ลี้ภัยทางการเมืองให้แก่กันเอง มันผิดทั้งศีลธรรมและผิดกฎสหประชาชาติ เราต้องโหมแบกป้ายขณะประท้วง ด่าประเทศอาเซี่ยนทรราชพวกนี้ด้วย ให้โลกรู้ว่าถึงเวลาจะต้องเข้ามาเสริมการต่อสู้ของเราและพม่าด้วย และอาจจะไม่ใช่เพียงทางการทูต ที่เพียงจะแซงค์ชั่นทางเศรษฐกิจอย่างเดียว แต่จะรุนแรงกว่านี้

วันแรกผู้คนออกมาจำนวนน่าชื่นชมยิ่ง พรุ่งนี้ พรุ่งนี้ได้ไหม? พรุ่งนี้เป็นวันตรุษจีนเลือด!!  เราจะออกมายึดประเทศเราคืน
เมื่อบ้านเมืองเกิดคับขัน สถานะการณ์จะสร้างวีรบุรุษและวีรสตรี เราไปไม่ถึงไหนเพราะการปฏิวัติของเรา ไม่มีการจัดตั้งเป็นรูปองค์การปฏิบัติการ ต่างคนต่างทำ แถมที่ร้ายมากคือการแตกแยก ต่างด่ากันเองส่วนใหญ่ ใครด่าเก่งทางวังก็จะซื้อตัวไป(เหมือนโสเภณีทั่วไป) หาอุดมการณ์ยากมาก ส่วนแกนนำที่พอจะมองเห็นใน"ตายแลนด์" ก็คือ 4-5 คนที่โตนจับตอนนี้นี่แหละ
ขอเรียกร้องผู้นำกลุ่มที่สะอาดปราศจากมนทิลและมีความสามารถ เช่น วรเจตน์ ภาคีรัตน์แห่งคณะนิติราษฏร์ กลุ่มทนายเพื่อสิทธิมนุษย์ชนที่คอยช่วยเหลือพวกโดนคดีม.112 เช่นทนายจูน-ศิริกาญจน์ เจริญศิริควรออกมาลี้ภัยนอกประเทศในยุโรปหรืออเมริกา และจัดการนำเรื่องที่จรรยา ยิ้มประเสริฐทำค้างเอาไว้ เข้าสู่ศาลโลกไอซีเจ(ICJ) หรือไอซีซี(ICC)ด้วยกลุ่มนี้ เพราะทนายจูนมีความรู้และสันทัดภาษาสากลในทางกฎหมายเป็นเลิศ น่าจะออกมาช่วยประเทศในเรื่องนี้ให้ได้ เพราะหากเรื่องถึงศาลโลกได้แล้ว ความหวังที่จะสอยระบบกษัตริย์ทรราชสมบูรณาญๅสิทธิราชให้ล้มคว่ำไป แผ่นดินของเราก็จะใกล้ความจริง ที่จะได้รับการปลดปล่อย มีอิสรภาพและเสรีภาพมากขึ้นอย่างทับทวีคูณ
https://www.bbc.com/thai/thailand-43528766
https://youtu.be/2EBNkvGMynA

https://youtu.be/Uwb1b9YdLoA

และโปรดอย่าลืมสตรีผู้กล้าหาญและสามารถอีกท่านหนึ่ง ผู้เป็นตัวจักรที่สำคัญต่อการเมืองไทยรุ่นใหม่เอี่ยม นั่นคือโจน ออฟ อาร์ค(Joan of Arc)  สตรีหญิงเหล็กที่เป็นหัวเรี่ยวหัวแรงในการปฏิวัติของฝรั่งเศส และนั่นคือช่อ-พรรณิกา วานิช ผู้กล้าหาญ ฉลาดเฉลียว ใจถึง พร้อมจะสละชีพเพื่อประชาธิปไตยอย่างแท้จริง ที่ยิ่งใหญ่ในแผ่นดินท่านหนึ่งขณะนี้

https://youtu.be/KJd1MtCCz_E
https://youtu.be/Sn8C6wzsudM

ความจริงเรามีบุคลากร และสตรีไทยที่สุดสามารถและจริงใจอีกมากมาย แต่เราต่างไม่เคยเรียกร้องใหัพวกเขาออกมาสู้กันอย่างชัดเจน
โปรดพิจารณาท่านดังกล่าวไว้ เพราะบ้านเราต้องการพวกท่านรวมตัวกันจัดตั้งรัฐบาลเงา หรือองค์การปฏิวัติ เป็นอย่างมากที่สุดในขณะนี้ ไม่ใช่ต่างคนต่างไป ต่างคนต่างสู้ แล้วไม่มีกำลังหรือมีผลอันใดเหมือนเดิมๆ ซึ่งเราจะล้มเหลวตลอดมา
ท่านสตรีทั้งสองน่าจะหาลี้ภัยทางการเมือง ออกนอกประเทศ มาต่อสู้ระดับศาลโลก และประสานกับนานาชาติอย่างมีประสิทธิภาพ อันเป็นก้าวสำคัญที่จะนำการปฏิวัติของเราให้ลุล่วงไปได้


องค์การปฏิวัติไท
10 กุมภาพันธ์ 2021

Last edited by ปาปียอง (February 11, 2021 12:35 AM)

Offline

#345 February 12, 2021 7:55 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 1,981

Re: องค์การปฏิวัติไท

รุ้ง-ปน้สยา สิทธิจิรวัฒนกุล แกนนำที่เหลือจากถูกจับ เรียกร้องให้ผู้คนออกมาวันที่ 16 กุมภา 2021 นี้ จัดตั้ง"สภาประชาชน"

ถึงเวลาแล้วที่จะต้องจัดตั้ง(establishment)"คณะราษฏร์ปลดแอก" ให้เป็นแบบรูปองค์การ หรือรูปรัฐบาลเงา หรือกลายเป็นสภาปฏิวัติ ที่จะต้องมีหัวมีหางมีลำตัว การต่อสู้จึงจะมีผลมีประสิทธิภาพขึ้นมาได้ หากสู้กันแบบต่างคนต่างไป แล้วอ้างแต่การใช้วิธีอหิงสาของมหาตมะคานธี ออกมาถูกมันยิงขู่ตายบาดเจ็บเพียงเล็กๆน้อยๆ แล้วต่างก็หดหัวกลับไปซุกหัวในบ้าน คอยหมายศาลหรือถูกตามล่าไปติดคุก เป็นอย่างนี้เหมือนกันทุกครั้งมา 88 ปี ยาวสามชั่วอายุคนมาแล้ว มีแต่จะเป็นทาสและเป็นฝุ่นใต้ตีนของพวกมันตลอดไปอีกนาน การปฏิวัติกษัตริย์ทรราขทั่วโลก ต้องใช้กำลังและต้องเสียเลือดเนื้อ หากทำหลอกๆแบบ"นปช." ที่ทักษิณจอมกล่อนคอยชักใยอยู่เบื้องหลัง ก็จะพากันตายอย่างเปล่าประโยชน์ซ้ำแล้วซ้ำอีก แถมพวกแกนนำ พวกปักษ์ใต้ยกชุด(ยกเว้นนิสิต สินธุไพรคนเดียว) ก็แอบไปสวามิภักดิ์จิ้มก้อง และอาศัยความเป็นคนใต้ ไปเป็นลูกป๋าขันทีตุ๊ดเฒ่าเพื่อปกป้องให้ ผู้คอยชักใยเรื่องอำนาจราชศักดิ์ และเป็นผู้อยู่เบื้องหลังเรื่องร้ายๆในแผ่นดิน ที่มันออกสั่งสอน และพร่ำเพ้อทุกลมหายใจว่า"ต้องแทนคุณแผ่นดิน" ให้มันและกษัตริย์นายของมัน เป็นผู้รับผลประโยชน์เต็มๆเพียงไม่กี่คน จนกลายเป็นกษัตริย์ที่รวยที่สุดในโลก  ความฉิบหายที่กัดกร่อนประเทศมาทีละเล็กทีละน้อย จนขณะนี้ประทศไปไม่ไหวอีกแล้ว อุตสาหกรรมข้ามชาติต่างปิดโรงงานหนี พัทยา ภูเก็ต เกาะสมุยร้าง มันเป็นพายุที่สุดสมบูรณ์(a perfect storm) ที่พวกวายร้าบทรราขกลุ่มนี้จะต้องถูกทำลาย โดยน้ำมือของประชวชนทั่วประเทศ และคงจะไม่มีอะไรของพวกมันเหลือแม้เพียงอณูเดียวในแผ่นดิน ไม่มีพลังอันใดจะสามารถยึดให้มันยืดเยื้ออำนาจได้อีก เพราะความชั่วร้ายทารุณเลือดเย็น ได้สร้างความสุดคั่งแค้นแก่พสกนิกรมานานแสนนาน จนไม่มีการอภัยหรือเกรงกลัวต่อไป

https://youtu.be/rZQD60m3M8M
(ขุนทอง ไฟเย็น 2-11-21)
คลิ้ปนี้สำคัญมาก นักสู้นักปฏิวัติไม่ควรพลาด มีหลายหลายกลุ่มเช่น หน่วยวูเวอรีน(Wolverine) โยนิน(Yonin ?) ฯลฯ ที่เกาะติดสถานะการณ์อย่างใกล้ชิด  มึผู้ออกความคิดเห็นเข้ามา"ห้าม" ไม่ให้มวลชนทำ(เพราะกฏของยูทูปห้าม) เช่นการโทรเข้ามาของคุณ"ขนมเข่ง"
คนต่อไปเอาทฤษฎีนักจิตวิทยา(เคท- ?) ให้ข้อดิดในการใช้จิตวิทยาในการต่อสู้ อันมี 3 ข้อหลักที่จะใช้เป็นคาถา(mantra):
   1. Stereotype การสร้างภาพเหมารวม
   2: Halo effect การสร้างภาพลวง กับดักของการสรรหาที่ผิดพลาด
   3.  Murphy's law anything that can go wrong will go wrong อะไรที่แย่(ผิดพลาด) มันจะแย่(ผิดพลาด)ยิ่งขึ้น
ใช้ในการทำแฟลชม้อบ(flash mob planning and effects) เช่นพ่นสีเขียนว่า"ไอ้บ้าหี" ที่กำแพง คนเดินผ่านเห็นเขาจะนึกถีงคนๆเดียวในแผ่นดิน"ทันที" จะมีผลมหาศาลเพื่อนนักต่อสู้เข้าไปดูตัวอย่างทั้ง 3 ข้อนี้ได้ในวิกิพีเดียหรือกูเกิ้ล แล้วคลิ๊กดูตัวอย่างรายละเอียด แล้วเอามาประยุกต์ให้เข้ากับมวลชน สถานะการณ์ สถานที่ ผลที่จะได้ตามมา ฯลฯ เป็นเครื่องมือที่สำคัญยิ่งในระยะการต่อสู้ทำลายภาพพจน์ข้าศึก และช่วยเร้าใจฝ่ายเราให้เกิดการต่อต้านและต่อสู้มากยิ่งขึ้น จนกระทั่งวันสู้จริงมาถึง !!

อย่าพลาด"ไฟเย็นพบประขาชน"  วันเสาร์-อาทิตย์นี้ช่วงตรุษจีนสุดสัปดาห์นี้
อาจมีการพูดถึงผู้นำทางวิญญาณ "สมยศ พฤกษาเกษมสุข" ผู้ติดคุกด้วยม.112 และ 116 เป็นครั้งที่สอง เขาสมควรให้สภาประชาชนพิจารณาเลือกเขาเป็นประธานสภา(ประชาชน) หรือหากจัดตั้งเป็นสาธารณะรัฐ ในวันที่16-19 กพ.นี้ ก็ให้เป็นถึงประธานาธิบดีของประเทศ"ไทยแลนด์รีพับลิค" ไปเลย ทรราชย่ามใจในอำนาจ เลยจับสมยศในคดีเดียวกันอีกครั้ง สถาบันโนเบลไพร๊ส เขาจับตามองอยู่อย่างใกล้ชิดในเรื่องของสมยศอยู่แล้ว สมยศถึงคราวอาจจะได้รับรางวัลสุดมีเกียรติของโลก ที่จะมอบให้แก่ประเทศเรา  ดังเช่นออง ซาน ซูคะยี ผู้สละครอบครัวทั้งสามีและลูกชายทั้งสองคน แต่เลือกประเทศพม่า และถูกติดคุกหลายปีจากการต่อสู้เพื่อคนพม่ากว่า 20 ปี ก็เข้าๆออกๆจากคุกมาตลอด และก็ถูกกักตัวอีกตอนนี้ เมื่อทหารยึดอำนาจอีกเมื่อ 12 วันที่แล้ว

และวีรบุรุษของเกาหลีใต้ คิมเดจุง(Kim Dae-jung) ผู้ถูกรัฐบาลเผด็จการทหารของพลเอก ชุนดูวาน ลักพาตัวมาจากญี่ปุ่น แล้วเอามาทรมานจนขาข้างหนึ่งเสีย ต้องเดินกะเผลกเพราะขาสั้นยาวไม่เท่ากัน

ทั้งสองท่านต่อมาจบลงเป็นประธานาธิบดีและผู้นำของประเทศ ทั้งนั้น

https://youtu.be/K_7Mp-9yuDQ
ขอให้เพื่อนๆพิจารณาคลิ้ปนี้ด้วยความเป็นธรรมแก่ทุกฝ่าย และด้วยขันติอดทนยิ่ง เมื่ออยากแสวงหาแก่นแท้บางเรื่องบางครั้งต้องใช้เวลา คิดแล้วคิดอีก และหลายเรื่องกว่าจะคลี่คลายออกมาได้ว่าถูกต้องจริง ต้องใช้เวลานานมาก จนหลายคนในแผ่นดินนี้เสียชีวิตไปแล้ว และเข้าใจผิดติดตัวไปด้วย เพราะถูกหลอก หรือคิดไปไม่ถึง ไปจนจากไปไม่มีวันกลับ

https://youtu.be/ihgZ4D8ilnM (ตอนที่ 9)
มองจากทัศนะของ ส.ศิวรักษ์ เขา เป็นพวกเอากษัตริย์(royalist) แต่ทรงไว้ถึงความแม่นยำในความเป็นจริง และไม่เคยกลัวที่จะแสดงความคิดเห็น

ทำไมจะเกิดกับสมยศ พฤกษาเกษมสุขไม่ได้? เขาออกจากคุกมาหลังจากถูกจองจำอย่างทนทุขก์ทรมาน จากการกลั่นแกล้งสารพัดชะนิดที่จนท.ของขบวนการยุติธรรมจะทำกันได้ ออกจากคุกมาทั้งเมีย ลูกชาย ลูกสาว หายไปหมด ทราบว่าเมียอพยพไปแต่งงานใหม่และทำงานต่างประเทศ เขาใช้เวลาวันแรกออกคุกทำความสะอาดบ้าน ปัดฝุ่น หาเครื่องครัวทำกิน จัดหาที่นอนใหม่ และเข้านอนได้ปิดไฟให้มืดสนิทเป็นครั้งแรก  ......แสนขมขื่น..... 
7 ปี  ได้เปลี่ยนชีวิตเขาจากหน้ามือเป็นหลังมือ

และบัดนี้ วันนี้เขาโดนมาตรา 112 116 อีก ติดคุกอีก แล้วอาจโดนฉีดวัคซินโควิดตายในคุก  ...สวรรค์มีจริงไหมหนอ?

องค์การปฏิวัติไท
12 กุมภาพันธ์ 2021

Last edited by ปาปียอง (February 12, 2021 11:48 PM)

Offline

#346 February 16, 2021 12:09 PM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 1,981

Re: องค์การปฏิวัติไท

ไมเคยศรัทธาระบบสภาและรัฐธรรมนูญใน"ตายแลนด์"แห่งนี้ ที่พวกโจรฉีก ร่างใหม่มา 18 ครั้ง วางกฏเกณฑ์ให้ทุกคนเดินตามโอวาทพวกมัน มานานแล้ว

นักปฏิวัติปลดแอกไม่ควรไปร่วมกับพวก"สู้ไปกราบไป" อันเป็น"พวกปฏิกริยา" พวกชักใบให้เรือเสียมาตลอด คอยเบนความสนใจให้นักต่อสู้ ต้องหลงทางจากเป้าหมายที่แท้จริง  เป้าหมายคือสถาบันกษัตริย์อย่างเดียวเท่านั้น

บทเรียนมีมานานตั้งแต่พ.ศ. 2475 มวลชนล้วนถูกหลอก ให้แตกไปกันคนละทาง และกลายเป็นศัตรูต่อกัน
พวกกษัตริย์จึงอยู่อย่างสบายมาตลอด บัดนี้มันปิดไม่ได้อีกแล้ว เพราะผู้คนรู้แล้วว่าที่แท้มันบัญชาการความชั่วร้าย
ทุกอย่างมาทุกเรื่อง มันจึงเอา 112 116 และอะไรอีกมากมายมา เป็นเกราะสุดท้ายที่มันใช้ป้องกันตัว แต่โลก
มันเปลี่ยนไปเร็วมาก มาถึงยุค 5 จี เอไอ ความชั่วร้ายของพวกมันจึงถูกเปิดเผยกันกลางแจ้งแดงแจ๋ หลบไม่ได้อีกต่อไป
เวลานี้เราต้องเข้าชนและกดหนักไปที่จะพังคุกบาสติล ที่ใช้กักขังพวกเรา ทั้งที่ครองเปรมและที่ทวีวัฒนาและวังต่างๆ
เป็นประวัติศาสตร์การปฏิวัติอันยิ่งใหญ่ของฝรั่งเศส เป็นบทเรียนสุดสำคัญ ทั่วโลกรู้ดี

หากทำไปไม่ถึงกับเรื่องคุกได้  ก็จงอนุญาตให้มวลชนที่ออกมามหาศาล เล่นกับซุ้มและอนุสาวรีย์กันได้แล้ว

การศึกสงครามหากไม่สามารถยกระดับการต่อสู้ เพื่อพิชิตศ็ก ก็จะถูกข้าศึกทำลายย่อยยับ !!

เรื่องสภาประชาชนที่คุณรุ้งได้ประกาศไว้ ควรประกาศแต่งตั้ง โดยอ่านรายชื่อท่ามกลางมวลชน ให้ประชาชนที่มาชุมนุมใช้การส่งเสียงตอบรับ
ว่าจะเอาใครจะมารับตำแหน่งเป็นประธาน รอง ฝ่ายคลัง ต่างประเทศ
ฯลฯ แต่งตั้งรายชื่อประกาศออกไปก่อน(The only safe ship in a storm is LEADERSHIP) ใครจะปฏิเสธตำแหน่งค่อยว่ากันทีหลัง นั่นหมายถึงเราคณะราษฎร(หรือเปลี่ยนเป็นชื่ออื่นใด?) ได้มีสภาปฏิวัติ หรือมีองค์การปฏิวัติเกิดขึ้นแล้ว  เลือกตั้งแบบฉุกเฉินต้องทำกันแบบนี้ แต่ต่อนี้ไปเราจะมีการจัดตั้ง ปธน.อาจจะกำลังติดคุกอยู่เหมือนป้าอองซานซูคะยี ไม่ได้เป็นเรื่องแปลกอันใด สำคัญที่สุด เราประกาศว่าเรามีตัวตนแล้ว เรื่องอื่นค่อยว่ากันทีหลัง โปรดพิจารณาทำกันเถิด เพราะที่ต่อสู้กันทุกวันนี้เราไม่มีกัปตันกำหนดทิศทางเลย เรือกำลังอยู่ท่ามกลางพายุหนัก เราต้องมีกัปตันรับผิดชอบเรือลำนี้ มิฉะนั้นเรือจะล่ม

อย่ามองโลกสวยหรือบ้าวิธีอหิงสาอีกต่อไป มันหมดเวลาจะหงอหรืองออีกต่อไปแล้ว
เมื่อมวลชนส่วนใหญ่"ขณะนี้"อยู่กับเรา ไฟกองใหญ่ของพม่าข้างบ้านกำลังโหมไหม้หนัก กระเทือนไปทั้งโลก
เราควรถือเป็นโอกาสทองที่จะผสมโรง อย่ารีรอกันต่อไป   การปฏิวัติต้องมีการเสียเลือดเนื้อ ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ
อย่าได้ฝันหวาน........หมดเวลาจะเล่นสำนวนหรือมีแต่ลังเลใจ กันอีกต่อไปแล้ว

น้ำขึ้นครั้งนี้ต้องรีบตักน๊ะพี่น้อง  อย่าพลาดอีก มันกำลังจะไล่จับคณะผู้นำพวกเราทั้งหมดเข้าคุก เราจะขาดผู้นำ
เราจะหมดทางสู้และหมดโอกาสอีกต่อไป หากเราไม่:
ทำการจัดตั้งสภาประชาชน ประกาศชื่อกัปตัน รองและสต๊าฟ เพราะหลังจากวันนี้อาจไม่มีรุ้ง อาร์ต ไผ่ ครูใหญ่ ทราย  ฯลฯ อีกต่อไป
แล้วอย่าห้ามมวลชน ที่จะไปทำความสะอาดซุ้มหรืออนุสาวรีย์ ด้วยน้ำมัน หรือหากมีกำลังมากจริงๆ ก็จงไปหักเอาคุกบ้าสติลและไปเยี่ยมวังให้จงได้ !!

องค์การปฏิวัติไท
16 กุมภาพันธ์ 2021

Last edited by ปาปียอง (February 16, 2021 12:57 PM)

Offline

#347 February 19, 2021 6:01 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 1,981

Re: องค์การปฏิวัติไท

เตรียมประจัญบาน"วัดกำลัง" 20 กุมภาพันธ์ 2020

เพื่อพิสูจน์ความเป็นคนไทย ว่ามีขี้มีใส้ (No Guts No Glory)หรือเปล่า? กล้าสู้ทรราชหรือยอมเป็นทาสพวกมันต่อ
อย่าลืมว่าการประท้วงคราวนี้เอง ที่จะเป็นผลให้ทรราชมาเฟีย จะใช้ตัดสินชะตาชีวิตของพสกนิกร
หากออกมาน้อย มันจะตามจับแกนนำทุกคนไปเรื่อยๆเป็นจำนวนพัน และเมื่ออยู่ในคุกขณะจองจำ
มันจะฉีดวัคซินอะไรให้ก็ได้ มันจะสร้างความมืดมนและข่มขู่ขวัญ(terrify) ด้วยการอุ้มฆ่าเพียงไม่กี่ราย ประชา
"ตายแลนด์" ก็ยกธงขาวแล้ว

การออกมาของมวลชนครั้งนี้ "แล้วยกระดับการต่อสู้"เท่านั้นที่จะเป็นเครื่องพิสูจน์ ว่าชีวิตขอวพวกเรายัง
มีหวังต่ออนาคตหรือไม่่ ? และเมื่อมวลชนปรากฎร่วมมากันมากพอ แล้วไปฟังคำปราศรัยของเด็กเยาวชน 10-15 นาที
แล้วเมื่อเวลาจนท.ตำรวจและหรือทหารกดดัน ขู่จะใชักำลัง ก็สลายตัวทันที  แล้วจะออกไปยกสามนิ้วกันทำไมอีก?
ม้อปแบบนี้จะเรียกใครให้ออกมาได้อีกหรือ?? การต๋อสู้จบลงเพียงแค่นี้ !!

Keep HOPE alive !!
Keep HOPE alive !!

        TO DAY IS A GOOD DAY TO DIE !!    quote by Crazy Horse

https://youtu.be/zLFB1Ic1PMk

https://youtu.be/arqNUwLmVpg

https://youtu.be/ci3zbEquQGs

องค์การปฎิวัติไท
19 กุมภาพันธ์ 2021

ป.ล. เสนอคลิ้ปตัวอย่างที่จะทำให้หลงทาง เพราะไม่มีเป้าหมายจะเผด็จศึกใดๆทั้งสิ้น 
ชวนกันออกไปเดินเล่นให้ทรราชทุบตี บาดเจ็บ-ล้มตายฟรี หรืออย่างดีก็ติดคุก  น๊่คือลักษณะ"ม้อปไร้เดียงสา" แบบทารก และเป็นแบบ "สู้ไปกราบไป"ที่แล้วๆมานั่นเอง

อ้อ!!คราวนี้ ควรเอาขวดเปล่าใส่น้ำมันก๊าด ติดตัวไปด้วย ไว้ตามคบไต้ตอนเดินกลับบ้าน เพราะมันจะมืดมิดมองไม่เห็นทางเอาเสียเลย !!

https://youtu.be/FhGN5tk33gs
ตี้ วรรณวลี?วิเคราะห์แผนของรัฐ ที่ทำร้ายม็อบราษฎร 20 นี้


กลัวก็อย่าออกไป ไปแล้วได้อะไร??  ออกไปด่าต่อว่ามันกว่า 14 ปีแล้ว ยังไม่พออีกหรือ ??
วันสำคัญการปะทะกันของการปฏิวัติทุกแห่งในโลกต้องเกิดขึ้น เป็นอนุสรณ์ ต่อความทรงจำ และความภาคภูมิใจของผู้คนของชาตินั้นๆ
พรุ่งนี้เป็นวันนั้นของพวกเราหรือเปล่า?  หมดเวลาเล่นลิ้น อวดสำนวน อวดบทกลอน บทร้อง บทรำ ที่ครอบงำความเป็นข้าทาสเรามาแสนนาน
เสียในวันนี้.. แล้วเราจะได้เริ่มบทใหม่กันเสียที

MAY THE FORCE BE WITH YOU.....

TODAY IS A GOOD DAY TO DIE !!

Last edited by ปาปียอง (February 19, 2021 2:11 PM)

Offline

#348 February 21, 2021 10:30 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 1,981

Re: องค์การปฏิวัติไท

ฃบวนพวกเดินทนของไผ่ดาวดินและทรายเจริญปุระขณะนี้อยู่ไหน?

รอรายการไฟเย็นวันนี้สายผิดปกติ อาจจะมีอะไรเกิดขึ้น?  ไอ้พวกทรราชมันมีศักยภาพสามารถทำร้ายพวกเรา ทั้งในและนอกประเทศพร้อมกันทุกแห่งในโลกเทียวหรือ?  นี่เป็นการยกสถานะการณ์วันว.เวลาน.ของเช้าวันอาทิตย์นี้(21 กพ.  21) มารายงานให้ฟังว่าอะไรกำลังเกิดขึ้น ไม่ต้องpanic

https://youtu.be/QCyJDqBgcPQ
#ไฟเย็นพบประชาชน อิน ปารีส #86 / 20 - 2 - 2021 (เมื่อวันวาน)

สาเหตุเพราะความล้มเหลวที่จะพยายามยกระดับการชุมนุมเมื่อวานหน้าสถาฯ  ไม่ได้เอามวลชนไปกดดันคุกที่ขังแกนนำ4 คาอยู่ หรือทำอะไรเป็นกิจกรรมที่เกี่ยวกับพวกเรา และสัญญาว่าจะมีการจัดตั้งให้มี"สภาประชาชน"เกิดขึ้นในครั้งนี้ ผู้คนจึงออกมาน้อยเกินคาด แต่ที่สำคัญที่สุด ที่รุ้ง-ปนัสยาได้ประกาศเรื่องจะ"จัดตั้งสภาประชาชน" ซึ่งการชุมนุมครั้งสำคัญนี้ได้ทำผิดสัญญา เพราะมันหมายถึงจะโดนข้อหา"กบฎแยกดินแดน(secession)" มีโทษหนักในฐานะจะแยกดินแดน หมายถึงการประกาศสงครามที่ต้องสู้รบกันให้แตกหัก  จึงแนะนำว่าประกาศตั้งใครโดยขออนุมัติมติมหาชนตอนชุมนุมคราวนี้ ย่อมทำได้ และดีที่สุดเพราะเราจะมีการนำในรูปองค์การ มีหัวมีหาง-มีลำตัวซะที  แต่ผู้ประกาศและคณะแกนนำ รวมทั้งผู้ประกาศ หากไม่อยากเข้าคุก ก็จงเดินเข้าไปที่สถานทูตของโลกตะวันตกแห่งหนึ่งแห่งใดทันที เพื่อขอลี้ภัยทางการเมือง มิฉนั้นนอนคุกยาวแน่ๆ
    พวกแกนนำคณะราษฎรควรเตรียมตัวเอกสารการเดินทาง ใบสั่งตำรวจ ฯลฯ และควรติดต่อกับประเทศที่จะขอลี้ภัยกันไว้ล่วงหน้าได้แล้ว(รวมทั้งที่ยูเอน)  มันจะกวาดพวกแกนนำเด็กๆรุ่นนี้ให้หมด เอาจริงๆก็ไม่เกิน 200 คน มันทำแน่ ขั้นต่อไปมันจะอุ้มฆ่าพวกฮาร์ดคอร์ แล้วสร้างสภาพศพอย่างทารุนโหดร้าย ให้ผู้คนหวาดกลัวขนหัวลุก(terrify)  เหมือนที่เคยทำกับกลุ่มสุรชัยแซ่ด่าน  หมอหยอง-ปรากรม-พิสิฐศักดิ์ และที่ตกตึกตาย หรือหายตัวไปเลย ซึ่งมีกันเกลื่อนบ้านเมืองมายาวนาน ฯลฯ มันทำอีกสัก 3-4 ราย ประเทศนี้ก็ราบเรียบเหมือนหน้ากลอง เป็นดังที่กษัตริย์สัตว์นรกตัวนี้ต้องการ เพราะหากมันใช้วิธีขันชะเนาะชนิดนี้ มันรู้ว่าพสกนิกรฝุ่นใต้ตีนในประเทศของมันไม่กล้าสู้ และต่างประเทศรู้แต่ไม่มีหลักฐานใช้โวยวาย ผู้คนในกลาแลนด์เอาหัวมุดมุ้งยอมเป็นทาสมันเหมือนเดิม ไม่กล้าออกมาพูดอะไรเรื่องเหี้ยๆของมันได้อีกต่อไป ปล่อยให้พวกต่างประเทศพูตแทน

พวกภายในไม่ต้องพูดอะไรอีก เตรียมน้ำมันก๊าด ไปขัดถูซุ้มเฉลิมพระเกียรติทุกแห่งก็พอแล้ว !!

เศร้า

องค์การปฏิวัติไท
21 กุมภาพันธ์ 21

Last edited by ปาปียอง (February 21, 2021 10:54 AM)

Offline

#349 February 21, 2021 10:58 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 1,981

Re: องค์การปฏิวัติไท

อ้อ!!ไฟเย็นพบประชาชนวันนี้มาแล้ว .... มาแล้วจ้า คิวยาวจังเลย !!

https://youtu.be/FXnIhQp-eUE
#ไฟเย็นพบประชาชน #ป๋าจอม_ขุนทอง
เปิดโปงขบวนการ ลดเพดานข้อเรียกร้อง. - !!! LIVE !!!

Last edited by ปาปียอง (February 21, 2021 11:01 AM)

Offline

#350 February 24, 2021 11:19 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 1,981

Re: องค์การปฏิวัติไท

ไทเกอร์วูดส์(Tiger Woods)

ข่าวในอเมริกาและทั่วโลกต่างประโคมข่าวแทบไม่หยุด เรื่องอุบัติเหตุครั้งนี้ มากว่า 24 ชั่วโมงแล้ว

ขอแสดงความเสียใจต่อไทเกอร์ วูดส์ ที่ได้รับอุบัติเหตุจากรถ Genesis GV80 (Hyundai) เกิดชนขอบถนนแล้วเสียหลักพลิกคว่ำ รถม้วนตัวลงจากขอบถนนที่อยู่สูงกว่าร่องข้างถนน 3-4 รอบ  สภาพรถพังยับเยินทั้งหน้า-หลังและทั้งคัน ขณะใช้ความเร็วสูงปานกลาง(50-60 ไมล์  / ชม.) ใกล้แหลมพาโลเวอร์เดส์(Palo Verdes) เขตล้อสแองเจลิส แคลิฟอร์เนีย ตอนประมาณ 7:20 น.เช้า วันที่ 23 กพ. 2021
   ขณะนี้ไทเกอร์ วูดส์รับการผ่าตัดจากคณะแพทย์ที่รพ.ยูซีแอลเอท่าเรือ(Harbor-UCLA Medical Center) ทันที ปรากฎว่าขาด้านขวาช่วงล่าง ทั้งกระดูกหลัก(tibia) และกระดูกเล็กรอง(fibula) หักสบั้น ต้องใช้โลหะเสริม ส่วนที่ข้อเท้าและบริเวณแผ่นเท้าแตกเละ ต้องใช้ตะปูและเข็มหลายตัว ตอกทรงเอาไว้ ตอนนี้รู้สึกตัวและปลอดภัยแล้ว

https://youtu.be/R04jDI_adjA

https://youtu.be/qcr85kgOOWU

https://www.sportingnews.com/us/golf/ne … dkk0isawu9

ขอสวดภาวนาให้เขาหายจากอุบัติเหตุครั้งนี้ และเดินได้ปกติโดยเร็ว
ขอแสดงความเสียใจอย่างมากอย่างยิ่ง มานะที่นี้ด้วย

องค์การปฏิวัติไท
24 กุมภาพันธ์ 2021

Last edited by ปาปียอง (February 24, 2021 2:58 PM)

Offline

#351 Today 5:39 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 1,981

Re: องค์การปฏิวัติไท

เสียง"ภาษีกู"..."อองซานซูจี"...."อ้ายเหี้ยโอ" ดังกระหึ่มในกลุมมวลชนเป็นระยะ

ขณะรายงานนี้ 6:15 น. ประชาชนกลุ่มRE DEM ร่วมกับกลุ่มเยาวชนปลดแอก(FreeYouth) บวกกลุ่มคนเสื้อแดง และเสริมด้วยกลุ่มพม่าที่โบกชูธงชาติเขาพร้อมถาพของอองซานซูจี และตะโกนให้ปล่อยผู้นำของเขาที่ถูกทหารพม่ากักขังตัวไว้ มวลชนหลังรวมตัวกันที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิตอน 3:00 น. ก็เคลื่อนขบวนประมาณ 3 ก.ม. เข้าล้อมบ้านไอ้ตู่ที่กองพัน1  กรม ร.1 รอ. ถนน วิภาวดี ประชาชนรวมพลังหน้าบ้านนอกรั้วกำแพง และทำการผลักเคลื่อนย้ายถังคอนเทนเน่อร์(ที่ใช้ขนส่งสินค้าทางเรือ)หลายถังที่วางกั้นขวางไว้ และใช้สีพ่นที่ด้านข้างด้วยถ้อยคำเช่น "ภาษีกู ควย" .... "ไอ้เหี้ยโอ" .... ขณะรายงานนี้ก็เกิดการปะทะกับตำรวจ มีการฉีดน้ำใส่หวังสลายฝูงชน มีการขว้างปาจากฝูงชน และมีการใช้แก็สน้ำตาแล้ว  และสัญญานภาพถูกตัดไป จะเสนอความคืบหน้าติดตามมาเท่าที่จะหาภาพเพิ่มเติมมาได้  แต่การรวมตัวครั้งนี้เป็นการยกระดับอย่างน่าชื่นชม ที่ประชนเริ่มร่วมสู้อย่างจริงจังแล้ว  การปะทะจะเกิดต่อไปจนค่ำคืนค่อนข้างแน่ คงมีการได้เสียกันแน่นอน

https://youtu.be/6rTsA--qSiM?t=943(มติชนทีวี)

https://youtu.be/6Hlxj5Hy7rY(voiceTV)     กราฟีตี:  "ปล่อยเพื่อนเรา"    "ไม่เอา 112" .... "กษัตริย์บ้าหี"
https://youtu.be/HDu7HpICEi4(มติชน)

https://youtu.be/Yenrtz19J4s(4289 วิสัยทัศน์)

https://youtu.be/AHinAR6UCOg(ไทพีบีเอส)

https://youtu.be/7bwSxlMewME(มติชน)

https://youtu.be/_KUb1JBTr94
(ผู้คนและการเดินทาง ก้าวหน้า)

เกิดการปะทะอีกครั้งค่อนข้างรุนแรงกับตำรวจ และการปะทะจะมีอย่างต่อเนื่อง แต่ยังไม่ทราบว่าบาดเจ็บกันแค่ไหน นอกจากถูกแก๊สน้ำตาและถูกรถฉีดน้ำ
ประชาชนเริ่มเกาะแขนกันแน่นเป็นแนว เตรียมทั้งยันและผลัก(7:25น.เริ่มมืดแล้ว)  ผู้ชุมนุมไม่ยอมถอยหน้าบริเวณรพ.ทหารผ่านศึก มีการตะโกนเรียกให้ถอยไปทางวิภาวดีฯ ไปหน้าราบ-1 ผู้ชุมนุมประกาศว่าการชุมนุมครั้งนี้"ไม่มีแกนนำ" ขอความเห็นมวลชนว่าเราได้บรรลุเป้าหมายแล้วยัง? ให้มวลชนไปรวมตัวที่หน้าประตูร.1 หน้าบ้านไอ้ตู่  มีการฉายไฟฉายสีเชียวและสีฟ้าใส่บ้านและกำแพง  เสียงเรียก"ไปประตูร.1"  ดังเป็นระยะๆ

กลัวเวลาผู้คนเบาบาง มันจะล้อมกรอบและจับ หรือทำร้ายตอนเลิกชุมนุม หากวางแผนดีมีแรงหนุนเข้ามาช่วยอีกตอนนี้ การยกระดับก็จะทะลุปล้อง และหากมวลชนเกิดบาดใจตอนนี้ ก็จะเป็นการยั่วยุให้เกิดบ้าคลั่งขึ้นมาได้  การชุมนุมที่ไม่มีแกนนำครั้งนี้จึงขาดระเบียบมาก
เสียงผู้หญิงขอให้ตำรวจถอย แล้วตะโกน"ตำรวจตอแหลๆๆๆๆฟ"    รถน้ำถูกสั่งให้เตรียมตัวแล้วฉีด (9:00 น.) เกิดปะทะกับกำแพงตำรวจอีกเป็นวงกว้าง ตำรวจพยายาม บล้อคไม่ให้ประชาขนออกกลับบ้าน แต่จะล้อมจับให้ได้มากที่สุด ดำรวจยิงกระสุนยางและใช้รถน้ำอย่างหนัก ชุลมุนวุ่นวายไปทั่ว(9: 25น. )   เสียงตะโกน"ไอ้เหี้ยโอๆๆ"

https://youtu.be/0yao7alTTTo(มติชน)

ประชาชนแยกย้ายกลับบ้านประมาณ 10:00 น  หลังปะทะกับตำรวจ 4 ครั้ง   ยังไม่ทราบรายละเอียดจำนวนจับกุม หรือบาดเจ็บ


องค์การปฏิวัติไท
28 กุมภาพันธ์ 2021

Last edited by ปาปียอง (Today 9:33 AM)

Offline

Board footer

iFreeThai is public forum for Thai, Lao, Vietnamese and American. We discuss about News, Politics and Human Rights issues through Southeast Asia. For inquiries please contact: Dr. Richard Saisomorn P O BOX 194 SPIRO, OKLAHOMA 74959 USA ; E-mail: amerilao@gmail.com
*All articles and photos published on this website is copyrighted by their respective owners.