iFreeThai

#141 October 5, 2022 10:06 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,568

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

ตุลาอาถรรพ์ มาบรรจบอีกครั้ง!!

มาฟังทนายประเวศ ประภานุกูลในคลิ้ป"ไฟเย็น"วันนี้อีกที เพื่อทวนความจำที่ถูกต้องอันมีค่า ประเทศตอนนั้นเต็มไปด้วยความวิปโยค ในวังของไอ้บอดสั่นสะเทือนหลายตลบ วังจึงสั่งทำลายพลังนักศึกษาและประชาชน ด้วยกลยุทธเหนือชั้น เหตุการณ์จาก 14 ตุลา 16 ไปจนถึง 6 ตุลา 2519ช่วงนั้น ได้ระบุว่าไอ้บอด แม่ เมียและญาติมัน อยู่เบื้องหลังความอุบาทว์ชาติชั่วทั้งหลายทั้งนั้น แม่มันไปเอาตชด.หมวกดำจากค่ายนเรศวรหัวหิน ใช้การบังคับบัญชาการล้อมฆ่านักศึกษาด้วยอาวุธสงคราม ที่ธรรมศาสตร์จากพวกพารู(PARU- Police Arial Reinforcement Unit-1954 - 1974)จากหน่วยซูลู(Zulu)จากล่องแจ้ง(Longtien.  LS-20A ) พวกเสือดำผู้คร่ำครึในสงครามลาวมา ตั้งแต่ตั้งทีมประสานงานกับนายพลวังปาว ผบ.เสือดำหัวหินคือพลตำรวจเอกประเนตร ฤทธิ์ลือชัย(ยศสุดท้าย) ผู้มีนามแฝงว่า"ลีวัง"("ลี"เป็นแซ่ของแม่ใหญ่ภรรยาเอกของนายพลวังเปา ส่วน"วัง"คือแซ่ของนายพลวังปาวเอง) ก่อตั้งโดยมีทีมปฎิบัติงานสงครามในลาว โดยปกปิด(cover)ว่าเป็นหน่วยฝึกรบแบบกองโจรพิเศษ(SGU-Special Guerrilla Unit) ให้ทหารม้งและลาวขึ้นในปี 1960 ศูนย์ฝึกใหญ่อยู่ที่เมืองจ้า(LS-113 ด่อมาชื่อ"เมืองเดชา"เป็นอนุสรณ์แก่ผบ.พารูที่เครื่องบินดกเสียขีวิตที่นั่น)

แต่แท้จริงทีมซูลูเป็นบก.รบส่วนหน้า ที่ร่วมรบ หาข่าวให้แก่บก.333 (บก.ตึกขาว)ที่ปณ.10 หนองขวานกว้าง นอกเมืองอุดรธานี อันมี"เทพ" พลโทวิฑูรย์ ยะสวัสดิ์เป็นผบ. ซึ่งสมัยนั้นนับเป็นบก.ลับสุดยอดของไทย ที่ใช้สนับสนุนการรบในลาว ร่วมเป็น 3 สามัคคีจากอเมริกา-ไทย-ลาว(ที่มาชื่อของบก.333)อย่างเต็มใบ นายเทพนี้เองที่เป็นบุคคลสำคัญที่สุดบุคคลหนึ่ง(ร่วมวางแผนกับ"สมปอง"รองผอก.กรมประมวลข่าวกลาง) ที่ใช้พารูจากโล่งแจ้ง(Longtien-LS-20A)ปลอมเป็นทหาร ขึ้นฮ.ยิงใส่ประชาชน(ตอน 14 ตุลา 16) และยิงฝ่ายทหารของจอมพลถนอม-ประภาส-ณรงค์(3 ทรราช) ยั่วยุทั้งสองด้านจนเกิดนองเลือด เพื่อขับไล่ 3 ทรราชให้หมดอำนาจ เพราะไอ้บอดและแม่กลัวอิทธิพลและอำนาจของสามทรราชมาก อันเนื่องมาจากพอ.ณรงค์เคยประกาศที่สมรภูมิหินล่องกล้า ว่า"กูนี่แหละโว้ยจะเป็นประธานาธิบดีของประเทศไทยเป็นคนแรก"  แผนร้ายจึงถูกวาดขึ้นด้วยฝีมืออันเหนือเมฆกำกับจากในวังดังกล่าว และจบลงที่ 6 ตุลาคม 2019 ที่ธรรมศาสตร์ จนนักศึกษาต้องหนีการตามล่าแบบล้างผลาญ ไปเข้าร่วมกับพรรคคอมมิวนิสต์ไทยในป่า จากเพลง"ดินสอโดม-จากลานโพธิ์ถึงภูพาน"ของวัฒน์ วรรลยางกูร

https://youtu.be/cq5HQnDtDFY

https://youtu.be/ZDp0eK4mKqc
https://youtu.be/ZDp0eK4mKqc ทนายประเวศ ประภานุกูรอยู่ตอนต้นๆของคลิ้ปนี้

คนรุ่นหลังส่วนใหญ่ยังมึนงงกับเหตุการณ์ของเดือนตุลาคมจาก 14 ดุลา 16 - 6 ตุลา 19 เพราะทุกอย่างเป็นเรื่องลับมาก มีเรื่องร่ำลือกันหลายแบบหลายแนวหลายทฤษฎี การเกิดการวางแผนฆ่าและทำลายนักศึกษา ดร.ป๋วย อึ๊งภากรณ์ และมวลชนก้าวหน้าที่กระหาย อยากจะเปลี่ยนแปลงการปกครองให้เป็นประชาธิปไตย จนวันนี้ 40 ปีมาแล้ว ขณะนี้บ้านเมืองมันวอดวาย ยากไร้ สิ้นหวัง ไปทั่วทั้งแผ่นดิน มันกดหัวพวกเราด้วย 112 แทบจะกระดิกไม่ได้อีกต่อไป
เราจะยอมแพ้พวกมัน ยอมเป็นทาสพวกมันตลอดไปหรือไง ??

Last edited by ปาปียอง (October 5, 2022 10:33 AM)

Offline

#142 October 6, 2022 10:49 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,568

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

6 ตุลาคม 2022   "จืด และ ชืด" เหมือนเดิมๆมา 37 ปีแล้ว !!

https://youtu.be/6aaLPcsX_BE?t=289
ลูกหลานเหลนนายปรีดี พนมยงค์ที่ธรรมศาสตร์ ยังยืนหยัดสู้แบบเดิมๆอยู่อีกเช่นเดิม มีผู้คาดกันไว้ว่า อาจจะต้องใข้เวลาอีก 2-300 ปี จนถึงรัชกาลที่ 20 ของราชวงศ์จักรี ต่อไป ?

การต่อสู้ของพวกธรรมศาสตร์คือปราศรัย... ปราศรัย... และปราศรัย  และ ร้องเพลง ...ร้องเพลง ...ร้องรำทำเพลง  และมีปาหี่แกนนำ แกนนอน และแกนตีลังกา ประกวดสุทรพจน์ คำคม ที่ต้องอวยเจ้ากับพวกนายทาสเจ้า-เจ๊ก-โจร กันต่อไป 

ต่างยังคิดไม่ออก ว่าจะปลดแอกตัวเองจากแอกความเป็นทาสได้อย่างไร?

ได้ข่าวว่าคนไทยกำลังกินอาหารหลัก(ข้าว ปลา เนื้อสัตว์ ผัก น้ำมันทอด ฯลฯ)ราคาแพงกว่าในอเมริกาเกินกว่าหนึ่งเท่าแล้ว
และราคาน้ำมันใส่รถยนต์ 1 แกนลอนต่อค่าแรงงาน 1 วันแล้ว อาการโควิด-19 ก็ยังมีอยู่ จำนวนมากยังต้องใช้ผ้าคาดปาก และที่จะน่ากลัวมากว่าเงินไทยจะไปถึง 40 บาทต่อ 1 ดอลล่าห์ และอาจจะทลุเลยไปถึง 50 บาทในปี่ใหม่ที่จะมา จะยิ่งกว่าตอน"ต้มยำกุ้ง"ยุคชวลิตเสียอีก

และยังร้องรำทำเพลงของจิตร ภูมิศักดิ์ จิ้น กรรมาชน คาราวาน ไฟเย็น ฯลฯ นัยว่าเพื่อใช้เป็นการต่อสู้กันต่อ คนไทยช่างโคตรอดทน มาอย่างยาวนาน

เพราะอะไร?

องค์การปฏิวัติไท
6 ตุลาคม 2022

Last edited by ปาปียอง (October 6, 2022 11:14 AM)

Offline

#143 October 31, 2022 8:55 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,568

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

ความทารุณโหดร้ายที่มีในห้วใจพวกทรราช ที่เป็นโรคจิต ทำกับเพื่อนมนุษย์ด้วนกันอย่างไรในรัสเซีย

จากคุกมหันตโทษในรัสเซีย ที่คลิ้ปนี้ถูกโขมยออกมาเปิดเผยให้บีบีซีทราบ โปรดอ่านคอมเม้นท์ ให้ตลอดด้วย ช่างเหมือนคุกวังทวีวัฒนา
ของไอ้หอย ที่ทีมลุงสนามๆหลวง สหายยังบลัด และข้าวเหนียวมะม่วง ถูกนำมาจากเวียตนาม สักวันความจริงต่างๆที่มหิดลและจักรีสั่งทำกับบุคคนที่ต่อต้านพวกมัน
จะได้หลักฐานครบถ้วน และถูกเปิดเผยออกมา คาดว่าพวกเขาจะถูกแก้แค้นโดนกระทำคืนบ้าง พวกเขาจะถูกกำจัดจากแผ่นดินอันโหดร้ายแห่งนี้ไปขั่วนิรันดร์ หากจับได้หลังสงครามการปลดแอก บางคนก็จะได้รับโทษที่มิสามารถจะหลับตานึกไปถึงได้ คนไทยเป็นคนพุทธ(ปลอม) นับถือล้ทธิผี ไสยศาตร์ โหราศาสตร์ การทรงเจ้าเข้าผี ขอบทำพิธีกรรมทางศาสนาแบบพราหมณ์ และปนฮินดู หาคนพุทธแสนยากในทั้งแผ่นดินแทบไม่มี คนไทยขณะนี้จะโหดร้าย ใจดำ กล้ากระทำความทารุนต่อเชลยอย่างบ้าคลั่ง ความตายของผู้นำไทยตอนนั้น จะคงเหมือนการรุมฆ่าโมฮัมหมัด กัดดาฟี แห่งลิเบีย

https://youtu.be/vpdPxtCbiAg
Warning: This film contains graphic images and descriptions of sexual abuse and violence.
In 2021, a prisoner was released from Russia’s infamous Saratov Prison Hospital.
Subscribe - https://www.youtube.com/bbcworldservice
Hidden on him was a hard drive with bodycam videos that he had secretly copied. These videos showed what appears to be some of the worst torture ever seen in Russian prisons. BBC Eye investigates the story behind this alleged prisoner abuse.

https://youtu.be/d5dF1QnqnFc กรุณาคลิกที่ตัวหนังสือ"ยูทูป-Youtube" ก็จะได้ชม และโปรดอ่านคอมเมนท์ด้วย
Christiane Amanpour was the last U.S. journalist to interview the dictator. For more, click here: http://abcnews.go.com/International/w...

https://youtu.be/9T_XPWoAJrs
Biographics
2.18M subscribers
→Subscribe for new videos every Monday and Thursday! https://www.youtube.com/c/biographics...

https://youtu.be/OTW15xa2Suw
https://youtu.be/OTW15xa2Suw โปรดชมตอนท้ายคลิัปนี้ของคุณกัญญา ธีระวุฒิ(จาก3:18:29) แม่ของสยามธีระวุฒิด้วย ปิ้มจะขาดใจทุกครั้งที่แม่ผู้นี้กล่าวถึงเรื่องนี้

อนาคตของเจ้า-เจ๊ก-โจรของไทย ก็คงจะหนีความป่าเถื่อนดังคลิ้ปที่เห็นไม่ได้ ที่คนไทยจะใช้แก้แค้นต่อพวกทรราข กันในเพียงอีกไม่นาน
ยิ่งรอประเทศจะยิ่งฉิบหายไปทุกด้าน ยากจะแก้ไขคืนได้ เพราะตอนนี้มันกำลังเปลี่ยนกฏหมาย ให้คนไทยขายที่ดินและอสังหาริมทรัพย์กันแล้ว อนาคตไทยจะตกเป็นทาสคนจีนทั้งหมดอย่างแน่นอน


ตอนนี้ใครๆก็เล่นโดรนกันเป็นว่าเล่นไปทั้งโลก ไม่ลองใช้โดรนกู้ชาติกันสักทีมิดีเหรอ??

องค์การปฏิวัติไท
31 ตุลาคม 2022

Last edited by ปาปียอง (October 31, 2022 10:01 PM)

Offline

#144 November 9, 2022 2:57 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,568

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

คลิ้ปกากสัตว์ไทย ของดีสู่ตลาดโลกมาแล้วจากอเมริกา

จะไปปิดซากศพช้างตายด้วยใบบัว แบบที่กากสัตว์ตัวนี้ทำในกลาแลนด์ด้วยม.112  ในทางสากลยุคข่าวสาร5G AI ย่อมเป็นไปไม่ได้หรอก ความชั่วร้ายและมหาโหดที่มหิดลและจักรี ทำไว้มากมายต่อพสกนิกรตัวเองทั่วโลกรู้ดี  ซึ่งตอนนี้สื่อต่างชาติเขาเอาออกมาเตือนคนไทยอีก(ครั้งแล้วครั้งเล่า) ว่าการกระทำและความประพฤติของสัตว์สุดโหดตัวนี่ มันสมควรจะต้องจัดการกับมันได้แล้ว และคงถึงขนาด"ไม่เหลือหนามหน่อ" เดือดร้อนกับกับตระกูลพวกศักดินาที่ดีๆที่มีมากมายในแผ่นดินนี้ไปด้วย น่าเป็นห่วงอย่างยิ่ง และคนไทย(ที่ไม่ใช่พุทธแต่นับถือผีและอื่นๆที่เป็นเดรัชฉานวิชา)รุ่นหลังๆในประเทศ จะตอบแทนพวกเจ้าด้วยการ"ฆ่า"ทำลายล้าง จะกลายเป็นแดนมิคสัญญีอีกหลายทศวรรษ เจ้า-เจ๊ก-โจรจะถูกทำลาย และคงต้องใข้"กิลโยติน"แบบการปฏิวัติในฝรั่วเศส

อย่าแพ้ก็แล้วกัน ความตายที่โลกจะตลึง จะเกิดบนแผ่นดินชาวพุทธ(ปลอม)แห่งนี้เพียงอีกไม่นาน ทุกอย่างในโลก"มันมีขึ้น ก็ต้องมีลง"เป็นอนิจจัง !!

King Vachiralongkorn

79,163 views  Jul 20, 2022
The King of Thailand is the richest monarch in the world, with political power unrivaled in the modern age. Any criticism of the king is strictly forbidden, and many have disappeared who dare speak out against him. This Anomaly treads into the murky waters of his playboy lifestyle, including his four (or five?) marriages, numerous international incidences, and the time he made his dog an air chief marshal.


https://youtu.be/gcxSPn1XYEo?t=136
79,163 views  Jul 20, 2022
The King of Thailand is the richest monarch in the world, with political power unrivaled in the modern age. Any criticism of the king is strictly forbidden, and many have disappeared who dare speak out against him. This Anomaly treads into the murky waters of his playboy lifestyle, including his four (or five?) marriages, numerous international incidences, and the time he made his dog an air chief marshal.

https://youtu.be/HfF3CGVwrs4?t=146
https://youtu.be/HfF3CGVwrs4?t=18 โปรดอย่าพลาดคลิ้ปนี้
Here’s a regal dilemma to consider: Is it right for a king with 70 million subjects and wealth in excess of 70 billion dollars to be seen frolicking around in a crop top rather than a crown? Many people in Thailand are outraged by the skimpy outfits their monarch, King Vajiralongkorn, loves to wear. And they’re also furious at other aspects of his outlandish lifestyle – his womanising, his alleged brutality and the fact he seems to prefer the crisp air of the Bavarian Alps to the stifling humidity of Bangkok. Tom Steinfort reports that there is also the small matter of Fufu, the pet poodle the king controversially appointed as the Chief Marshall of Thailand’s air force.

องค์การปฏิวัติไท
8 พฤศจิกายน 2022

Last edited by ปาปียอง (November 9, 2022 9:09 AM)

Offline

#145 December 9, 2022 9:27 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,568

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

ไม่น่าเชื่อเกือบไปแล้วไหมละ

ซึ่งอาจทำให้ไอ้หอยได้กลับไปตั้งฮาเร็มอยู่ในเยอรมันนีได้อีก เพราะรัฐบาลเยอรมันขณะนี้ที่เป็นประชาธิปไตยเตีมรูป เขาไม่ให้มันกลับไปทำความระยำในประเทศของเขาอีกต่อไป

เฝ้าดูการใช้เจ้าหน้าที่ตำรวจกว่า 3,000 นาย เข้าจับกุมผู้ต้องสงสัย 25 คนทั่วประเทศ ที่จะใช้อาวุธเข้ายึดอำนาจจากสภาบุนเดสทาค(Bundestag)ของประเทศเยอรมันนี ซึ่งนัยว่าเป็นฝ่าย"ขวาจัดสุดขั้วของเยอรมัน-Reichsburger"แบบฟาสซีส(Fascist)ของอดีตฮิตเล่อร์ และอาจมีชื่อเดียวกับกลุ่มในอเมริกาในเหตุการณ์ 1/6(2021) นั่นคือกลุ่มพราวบอยด์(Proud Boys) กลุ่มคิวอะนอน(QAnon) และพวกมิลิเชีย(militia)เช่นกลุ่มโอธคีพเพอร์(Oath Keepers) ฯลฯ ข่าวว่าหัวหน้าเป็นเชื้อพระวงศ์ของกษัตริย์เยอรมันในอดีต การสอบสวนกำลังเดินหน้าเรื่องรายละเอียดและมูลเหตุจูงใจอยู่ขณะนี้ คงมีผลที่รัฐบาลต้องเปิดเผยเรื่องราวต่างๆมากขึ้นอีกต่อมา

https://youtu.be/E1Nff05tpI8?t=129
254,155 views  Dec 8, 2022
A group of "Reichsbürger" allegedly spent months preparing for a "Day X," on which they wanted to overthrow the government. In a large-scale raid on Wednesday morning, several suspects were arrested, including ex-soldiers and a former member of the Bundestag.

Since November 2021, they had been holding secret meetings and engaged in shooting exercises in preparation for a coup, according to the attorney general. In their plans, the suspects did not shy away from the use of military force or homicide.

"The sheer number of arrests and searches has shocked me," sociologist Timo Reinfrank, executive director of the Amadeu Antonio Foundation told DW. The foundation is one of Germany's leading NGOs working against right-wing extremism, racism, and antisemitism.

"A real coup d'état can hardly succeed in Germany, as the state order and the constitution are too solid for that, but these people believe it is possible. That shows how caught up they are in their delusion." But attacks like the one on the Capitol in Washington, D.C., on January 6, 2021, would also be possible in Germany, Reinfrank fears.

Reichsbürger reject the German legal system and the country's parliamentarism, and most of them propagate the re-establishment of the German empire founded in 1871. They also believe that the victorious Western Allies of World War II, who defeated Nazi Germany, still secretly rule the country. In recent years, the growing number of Reichsbürger has alarmed German security authorities. In its June 2022 report, the domestic intelligence service estimated that around 21,000 people belong to this scene — and their number is rising. The high potential for violence among the self-proclaimed Reichsbürger was described as particularly worrying: "Around 500 of these people still have at least one weapons permit," the intelligence report read.

The Reichsbürger are not a homogeneous group, according to a 2018 study by the Amadeu Antonio Foundation. Instead, the term refers to a "large, very diverse milieu of ideologists" who vary in their propensity for violence and militancy, but all are united by the belief that the Federal Republic of Germany is not a sovereign state. They reject the constitution and all state institutions.

Around 1,150 of the Reichsbürger — or just over 5% — were classified as right-wing extremists in 2021. But  many others also use elements of right-wing extremist ideology or believe in antisemitic conspiracy myths. The idea that Germany's borders should be extended to include territories in Eastern Europe, which were occupied under Nazi rule that ended in 1945, is also found in its milieu.

The suspects targeted by the Federal Public Prosecutor's Office's investigation include a soldier from the German Armed Forces' Special Forces Command (KSK) and several Bundeswehr reservists. A former member of the Bundestag for the far-right populist Alternative for Germany (AfD) party is also said to be among the suspects, as is a former police officer who was responsible for the security of Jewish communities in Lower Saxony before his suspension, which happened before the arrest.

For years, observers have warned about right-wing networks active within security agencies and the Bundeswehr. In July 2020, then-Defense Minister Annegret Kramp-Karrenbauer disbanded an entire company of KSK, where the banned Hitler salute had allegedly been used, and where far-right music was played at parties. Police in Saxony also found a weapons cache with ammunition and explosives at the home of one soldier in the company.

https://youtu.be/dKyNKeRGXOg
https://youtu.be/dKyNKeRGXOg?t=2749 ตีโต้ก็เอาเรื่องการจับกุมในเยอรมันนีมาเล่าให้ฟังด้วย

Last edited by ปาปียอง (December 9, 2022 9:53 AM)

Offline

#146 December 10, 2022 8:55 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,568

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

รายละเอียดเพิ่มเติมกลุ่มไรชเบอเกอร์(Reichsbürger)ของเยอรมันนี

ยังนึกว่าประเทศเป็นประชาธิปไตยเต็มใบแบบยุโรปและกลุ่มนาโต้ จะยังมีเรื่องจะทำรัฐประหารยึดอำนาจรัฐอยู่อีกหรือ ?  โลกทุกวันนี้มันผันผวน วกวน รวดเร็ว อย่างตามกันแทบไม่ทัน และหากเกิดจริง ฝ่ายก่อการขบฏจะทำกันอย่างไร จึงจะเป็นฝ่ายเอาชนะได้ ลองอ่านรายละเอียดดูว่ามีสมาชิกถึง 21,000 คน มีอาวุธและการฝึกซ้อมกันมาเป็นปี ส่วนมากเป็นพวกมีเป้าหมายและอุดมกา่ณ์ต่อต้านคนยิว(antisemitic) และเชื่อว่าการพ่ายแพ้สงครามโลกครั้งที่สองยังไม่จบลง เพราะมีผู้บงการและยึดเยอรมันอยู่แบบ"รัฐพันลึก-Deep State" จึงต้องทำการปลดปล่อย
https://youtu.be/E1Nff05tpI8?t=97
320,284 views  Dec 8, 2022
A group of "Reichsbürger" allegedly spent months preparing for a "Day X," on which they wanted to overthrow the government. In a large-scale raid on Wednesday morning, several suspects were arrested, including ex-soldiers and a former member of the Bundestag.

Since November 2021, they had been holding secret meetings and engaged in shooting exercises in preparation for a coup, according to the attorney general. In their plans, the suspects did not shy away from the use of military force or homicide.

"The sheer number of arrests and searches has shocked me," sociologist Timo Reinfrank, executive director of the Amadeu Antonio Foundation told DW. The foundation is one of Germany's leading NGOs working against right-wing extremism, racism, and antisemitism.

"A real coup d'état can hardly succeed in Germany, as the state order and the constitution are too solid for that, but these people believe it is possible. That shows how caught up they are in their delusion." But attacks like the one on the Capitol in Washington, D.C., on January 6, 2021, would also be possible in Germany, Reinfrank fears.

Reichsbürger reject the German legal system and the country's parliamentarism, and most of them propagate the re-establishment of the German empire founded in 1871. They also believe that the victorious Western Allies of World War II, who defeated Nazi Germany, still secretly rule the country. In recent years, the growing number of Reichsbürger has alarmed German security authorities. In its June 2022 report, the domestic intelligence service estimated that around 21,000 people belong to this scene — and their number is rising. The high potential for violence among the self-proclaimed Reichsbürger was described as particularly worrying: "Around 500 of these people still have at least one weapons permit," the intelligence report read.

The Reichsbürger are not a homogeneous group, according to a 2018 study by the Amadeu Antonio Foundation. Instead, the term refers to a "large, very diverse milieu of ideologists" who vary in their propensity for violence and militancy, but all are united by the belief that the Federal Republic of Germany is not a sovereign state. They reject the constitution and all state institutions.

Around 1,150 of the Reichsbürger — or just over 5% — were classified as right-wing extremists in 2021. But  many others also use elements of right-wing extremist ideology or believe in antisemitic conspiracy myths. The idea that Germany's borders should be extended to include territories in Eastern Europe, which were occupied under Nazi rule that ended in 1945, is also found in its milieu.

The suspects targeted by the Federal Public Prosecutor's Office's investigation include a soldier from the German Armed Forces' Special Forces Command (KSK) and several Bundeswehr reservists. A former member of the Bundestag for the far-right populist Alternative for Germany (AfD) party is also said to be among the suspects, as is a former police officer who was responsible for the security of Jewish communities in Lower Saxony before his suspension, which happened before the arrest.

For years, observers have warned about right-wing networks active within security agencies and the Bundeswehr. In July 2020, then-Defense Minister Annegret Kramp-Karrenbauer disbanded an entire company of KSK, where the banned Hitler salute had allegedly been used, and where far-right music was played at parties. Police in Saxony also found a weapons cache with ammunition and explosives at the home of one soldier in the company.

องค์การปฏิวัติไท
10 ธันวาคม 2022

Last edited by ปาปียอง (December 15, 2022 7:15 AM)

Offline

#147 December 15, 2022 8:21 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,568

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

ข่าวลูกสาวคนโตของไอ้หอย อายุ 44 ขวบตาย

หล่อนเป็นเลือดสีน้ำเงินแท้เข้มจัด กำลังป่วยหนักจากโรคหัวใจเฉียบพลัน อาจจะตายหรือพิการเหมือนยายก็ได้

เป็นที่คาดหมายว่าเจ้าหญิงผู้นี้อาจกำลังจ่อขั้วขึ้นครองราช แทนพ่อที่เริ่มป่วนกระเสาะกระแสะเพราะอายุเลย 70 แล้ว แถมมีเมียมากเป็นร้อย นัยว่าชอบใช้ยาแรงๆหลายชนิด กระตุ้นทางเพศเป็นประจำเหมือนโมฮ้มหมัด กัดดาฟี(Mohammad Quaddafi)ของลิเบีย ที่มีองค์รักษ์หญิงรอบตัวมากมาย ที่ถูกลากตัวจากที่หลบซ่อนใต้สะพานขณะกำลังหนี และถูกลากออกมารุมยิง ดังกันไปทั่วโลก


ข่าวจากโจนาธาน เฮด(Jonathan Heads) นักข่าวหัวเห็ดของบีบีซี(BBC)ประจำเขตตะวันออกเฉียงใต้ ผู้มีความรู้เรื่องเจ้าไทยเป็นอย่างดีรายงวน เกียวกับเจ้าหญิงพ้ชรกิติยาภา (Bajrakitiyabha) เกิดมีอาการหัวใจวาย(ข่าวไทยใต้ดินบอกเสพยาเกินขนาด ต้องหามไปรพ.หลายครั้งแล้ว) ด้องหามส่งโรงพยาบาลและต่อมาต้องส่งเข้ารพ.ในกทม.ทางเฮลิคอปเดอร์ แล้วข่าวก็ถูกปิดหายไป ตามธรรมเนียมของราชการเจ้าไทยราชวงศ์จักรี และโดยเฉพาะ"มหิดล" ที่ไอ้บอด-แม่-เมีย-และลูกหลาน ได้วางมาตรฐานเรื่องข่าวสารที่ร้ายๆของวัง จะต้องไม่ให้พสกนิกรผู้เป็นข้าทาสทั่วทั้งราชอาณาจักรรู้ไม่ได้ เพราะสื่อไทยล้วนถูกตอนให้เป็นหมัน จะลงข่าวอะไรเรื่องพวกเจ้าจะต้องเป็นข่าวดีๆ หรือเรื่องอวยๆพวกมันเท่านั้น มิฉนั้นอาจโดนม.112 หรือสื่อแห่งนั้นจะถูกปิดไปเลย เมืองไทยจึงไม่มีเรื่องจริงให้รู้ได้ เป็นที่รู้กันทั่วโลก

ลองฟังโจนาธาน เฮด ใช้ถ้อยคำอย่างระมัดระวัง เพราะเคยทะเลาะกับรัฐบาลไทยมาหลายหน แต่ไม่เคยเกรงกลัว เพราะบีบีซี(ครบอายุ 100 ปี ก่อตั้งเมื่อ 14 พย. 1922) เป็นเสาหลักประขาธิปไตยของอังกฤษ ต่อมาก็เป็นที่นิยมและกลายเป็นอมตะ ในเรื่องความจริงอย่างตรงไปตรงมาของข่าวสาร เป็นสถาบันแหล่งข่าวที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งที่โลกเคยรู้จัก เขาจึงไม่กลัวใคร เพราะข่าวสารที่เป็นจริง เป็น"พื้นฐานสิทธิของมนุษย์ชน"บนพื้นพิภพนี้

โจนาธานใช้คำพูดที่แหลมคมในรายงานชิ้นนี้ เช่น "trouble monarchy in a lot of ways"  ปราบปรามประชาขนที่ออกมาประท้วงขอให้มีการปฏิรูปสถาบันกากสัตว์ไทย และขอให้มีการตรวจสอบการใช้จ่ายเงินและทรัพย์สิน ที่โขมยและปล้นไปจากแผ่นดิน อย่างรุนแรงถึงตาย บาดเจ็บ ติดคุกคนละหลายกระทง ลำบากไปทั่วแผ่นดิน เพราะมันห้ามพูดถึงพวกมัน ใครจะตรวจสอบอะไรไม้ได้เด็ดขาด


https://youtu.be/yeQE8cCwUd4?t=28
Princess Bajrakitiyabha, the eldest daughter of King Vajiralongkorn, collapsed while training her dogs north-east of Bangkok, the palace said.
The 44-year-old was taken to a nearby hospital, then taken by helicopter to Bangkok, where she is being treated.
The palace described her condition last night as "stable to a certain extent".


ข่าวจากแอนดรู แมคเกรเกอร์ มาแชล ว่า ตายแล้ว แต่สำนักราชวังพูดอีกอย่าง และบังคับให้ทุกวัดวาในอาณาจักร รวมทั้งวัดไทยทั่วโลก ให้ทำการสวดชันมงคลพร ถวายพระพรชัย แม่งจะบังคับพระสงฆ์ทุกวัด ผู้คนที่เป็นข้าทาสมันทั้งแผ่นดิน ต้องสวดให้มันอย่างหยุดไม่ได้ เอากันขนาดนั้นแล้วเทียวหรือไอ้พวกสัตว์ปรสิต ? โปรดพิจารณาคลิ้ปทวิตเตอร์และข่าวต่างประเทศนี้อย่างละเอียดด้วย
https://twitter.com/zenjournalist?lang=en


Andrew MacGregor Marshall
@zenjournalist
·
21h
Replying to
@zenjournalist
Some sources are saying that despite CPR being carried out for more than an hour, there was no response and she has been put on an ECMO machine, which basically means she is dead but being artificially kept alive. 2/3
Andrew MacGregor Marshall
@zenjournalist
·
21h
She is just 44 so it’s very unusual that she would have heart failure but this is what my sources are telling me.

https://www.livemint.com/news/world/tha … 89142.html

https://royalcentral.co.uk/asia/thailan … cy-184440/

https://www.timesnownews.com/health/tha … e-96247633

https://mobile.twitter.com/zenjournalis … 2252699648


https://youtu.be/bf-QMDsstKg
3,205 watching now  Started streaming 59 minutes ago
ในรายการ... RoyalGossip / 15 - 12 - 2022.
ประจำวันพฤหัสบดี 15 ธันวาคม  2565_เริ่ม 21.35 น. (ไทย)
ดำเนินรายการโดย   #ดีเจ_ตีโต้  #ขุนทองไฟเย็น
#ข้อสามไฟเย็น #เสรีไทไฟเย็น

Last edited by ปาปียอง (December 15, 2022 9:48 AM)

Offline

#148 December 15, 2022 3:04 PM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,568

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

ไอ้ภาตายห่าไปกว่า 24 ชั่วโมงแล้ว

ยังออกแถลงการณ์โกหกพวกทาสพสกนิกรและคนทั่วโลก ตามสันดานพวกกากสัตว์ไทย อย่างไม่เคยอาย เพราะการโกหกเป็นเรื่องธรรมดาของพวกมัน สื่อแห่งใดขัดใจไม่ลงข่าวให้จะถูกกระทืบทันที  มันเป็นกลุ่มคนที่หน้าด้านที่สุดตั้งแต่เคยเห็นมา

https://youtu.be/U5uiog228xI
317,157 views  Dec 15, 2022
วันที่ 15 ธ.ค.2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ประชาชนจำนวนมากเดินทางมาติดตามพระอาการสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา เพื่อถวายกำลังใจ และเฝ้าฯ รับเสด็จฯ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้า พระบรมราชินี ขณะเสด็จออกจากอาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ มาประทับรถยนต์พระที่นั่ง

https://youtu.be/e1VbypQ6ZGo?t=49
คลิ้ปนี้มีแถมภาพหัวหน้าไอ้โล้นห่มเหลือง ออกแถลงการณ์ให้วัดและสงฆ์ไทยและทาสพสกนิกร 70 ล้านคน ทั้งในและนอกประเทศทั้งหมด ต้องสวดชัยยันโต อวยให้มันรีบหายไวๆ และห้ามหยุดสวดจนกว่ามีคำสั่งเปลี่ยนแปลง  ดูหน้ากันเอาไว้.

สองคลิ้ปนี้คือตัวอย่างสื่อไทยที่ต้องโกหกตามใจมัน เพราะกลัวโดนลงโทษ  นี่แหละประเทศไทยที่แสนเลวและเหี้ยที่สุด ไม่มีใครที่ไหนในโลกเขากังขา จะมีคำถามต่อคนไทยอีกต่อไป  แม้การเจ็บป่วยและการตายซึ่งน่าจะเป็นเรื่องธรรมดา มันก็อดโกหกไม่ได้ ประเทศนี้จะไปเชื่ออะไรได้อีกแล้ว !!

องค์การปฏิวัติไท
15 ธันวาคม 2022

Last edited by ปาปียอง (December 16, 2022 9:33 AM)

Offline

#149 December 16, 2022 8:38 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,568

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

เครื่องชูชีพ อีซีเอ็มโอ(ECMO-Extracorporeal membrane oxygenation) ช่วยชีวิตได้นานแค่ไหน ?


https://youtu.be/9IzwK0ZIcTo?t=112

https://youtu.be/6buIusG3_p4?t=29

https://youtu.be/LHxp-1Q9i-w

https://thaienews.blogspot.com/2015/10/ … st_71.html

และอีก 9 ชีวิตที่พวกมันอุ้มฆ่าแถบประเทศเพื่อนบ้าน ฝีมือใคร? พวกเขาเอาเรื่องเจ้ามาวิพากษ์วิจารย์ และขอให้มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงระบบกษัตริย์ ทำให้มีการตรวจสอบได้ จึงทนอยู่ในประเทศไม่ได้ ทำไมต้องตามฆ่าเขาอย่างทารุณโหดร้ายถึงเพียงนั้น?

ในที่สุดก็มาถึงจุดนี้ คือสิ้นใจตายทุกคน
หวังว่าจะไม่จัดงานศพโดยใช้เงินประเทศชาติอย่างฟุ่มเฟีอยหรูหรา เพราะคนไทยกำลังจะอดตายกันทั้งชาติอยู่แล้ว
มึงจะทำทารุณกรรมกับทาสไทย 70 ล้านคนไปถึงไหน?

วันนั้นคงต้องมาถึง
มันคงไม่เหลือแม้หนามหน่อ
อย่าท้าทายแรงแค้นทาสไทยที่มีต่อราชวงศ์นี้มา 240 ปี
คนไทยพุทธ(ปนศาสนาผี)จะได้แสดงความสุดป่าเถื่อนตอบแทนด้วยการนำ"กิลโยติน"มาใช้อีก
ให้ปรากฎระบือไปทั้งโลก !!

Last edited by ปาปียอง (December 16, 2022 9:40 AM)

Offline

#150 December 20, 2022 7:35 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,568

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

แสงดาว ศิริดารา(505):วิบากกรรม ของปรสิตชั่ว

ยินดีต้อนรับการกลับมาอีกของแสงดาว ศิริดารา
กลับมาร่วมสาปแช่ง ให้ปรสิตมาเฟียราชวงศ์นี้ที่กำลังจะสิ้นสลาย
เป็นแรงสำคัญอีกแรงหนึ่งให้กับฝ่ายเรา
เราคือพวกล้มเจ้า-เจ๊ก-โจร(จปร.) ซึ่งยังยืนหยัดต่อสูู้ โดยการด่าพวกแม่งมันตรงๆเลย อย่างไม่อ้อมค้อมอีกต่อไป
ยามลมหนาวผ่านมา "โหมไฟให้แรงเข้า ให้พี่น้องเรานอนหลับอุ่นสบาย"
ยินดีต้อนรับแสงดาว ศิริดารากลับมาอีกครั้ง !!

https://youtu.be/K8-2oihzMzk?t=184
7,066 views  Streamed live 21 hours ago  #อีสานตอนล่างsanamluang20082008 #ล้มล้างระบอบเผด็จการกษัตริย์ #สถาปนาสหพันธรัฐไท
#อีสานตอนล่างsanamluang20082008#ล้มล้างระบอบเผด็จการกษัตริย์#สถาปนาสหพันธรัฐไท : ฝากกดไลค์กดติดตามช่องของเราด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
ที่ช่องยูทูบ : sanamluang20082008
(ยูทูบปลอดภัย กดไลค์/กดแชร์ ทุกคลิ้ปเพื่อสกัดเผด็จการทุกรูปแบบ)
ต้องอยู่กับความเป็นจริง / ยึดมั่นในหลักการ / และไม่ยึดเอาบุคคลเป็นสรณะ
การปฏิวัติเป็นหน้าที่ของประชาชนทุกคน ไม่ใช่ของคนใดคนหนึ่ง

โปรดอ่าน comments ด่างๆด้วย แสงดาวมีแฟนคลับเยอะมากท่านหนึ่งทีเดียว !!

องค์การปฏิวัติไท
20 ธันวาคม 2022

Last edited by ปาปียอง (December 20, 2022 9:16 AM)

Offline

#151 January 12, 2023 8:42 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,568

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

เปรู(Peru) ลุกฮืออีกแห่ง ทั้งโลกขณะนี้กำลังคุกรุ่นมีรวมกว่า 130 ประทศ ลมของการปฏิวัติกำลังพัดแรงขั้นทั่วโลกในปี 2023

ข่าวนี้ขอมอบให้นักสู้ไทย ทั้งทีกำลังต่อสู้อยู่และถอยหนีไปแล้ว เราจะไม่ควรหยุดตอนตระกูลมันกำลังเซถลา ทำท่าจะล้มอยู่ เพราะพวกมันจะแพ้ไม่ได้แม้เพียงครั้งเดียว จงมุ่งชูธงแดงการปฏิวัติของเราให้มั่นคง ปีใหม่ 2023 ปีนี้อาจตัดสินโชคชตาแก่ประเทศเรา  จงเอาอย่างคนยูเครน ที่รวมตัวกันทำระเบิดเพลิงโมโลต๊อบคอกเทล ใช้เผารถถังและทหารรัสเซียขณะนี้ จงพยายามตั้งเป้าหมาย มุ่งล้มอนุสาวรีย์ของพวกทรราชให้กองลงพื้น เผาซุ้มที่เป็ญญลักษณ์อำนาจของมัน ที่รกรุงรังเกลื่อนตาทั้งประเทศ ต้องทำลายมันให้หมด และวันนั้นอาจมาถึงในปีนี้ !!
https://youtu.be/wb9pB9oyc2Q?t=376
34,860 views  Jan 11, 2023  Latest Shows
We go to Peru for an update after Peruvian authorities declared an overnight curfew in parts of southern Peru as mass protests continue following the ouster and arrest of leftist former President Pedro Castillo. At least 17 people were killed Monday after security forces opened fire at anti-government protesters in the city of Juliaca, and over 40 people have been killed across Peru over the last month, with human rights groups accusing the authorities of using indiscriminate force against protesters. The country's crisis started in early December when then-President Castillo attempted to dissolve Congress and rule by decree, resulting in his arrest and replacement by his vice president. We are joined from Desaguadero, Peru, near the Bolivian border, by Ollie Vargas, a journalist with Kawsachun News, who says protesters are demanding new elections, the resignation of Castillo's successor Dina Boluarte and the formation of a constituent assembly to draft a new constitution. A major contributor to the current crisis is "the extreme weakness of the political system in Peru" in which many politicians lack any real connection to their constituents, adds Peruvian sociologist Eduardo González Cueva.

อย่าลืมเป็นอันขาด ไม่มีใครจะเห็นใจพวกทาส ที่คอยแต่จะแบมือขอดยปราศจากการเสียสละเลือดเนื้อและชีวิตต่อสู้ให้ได้มา มันเป็นสัจจะธรรมของโลกใบนี้
เราถอยมาถึงที่สุดเพราะเราขี้ขลาด และมาถึงทางตันบนยอดหน้าผาสูงขณะนี้แล้ว เราจะไม่สู้อีกหรือ?

องค์การปฏิวัติไท
12 มกราคม 2023

Last edited by ปาปียอง (January 12, 2023 9:11 AM)

Offline

#152 January 15, 2023 8:06 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,568

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

คลิ้ปสำคัญมากของสหายไทยประดิษฐ์กับไฟเย็นวันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2023

กรุณาอย่าพลาดคลิ้ปนี้เป็นอันขาด จะได้เห็นเบื้องหน้าเบิ้องหลังพวกเจ้าที่แบ่งขั้ว และเบื้องหลังความเคลื่อนไหวของทักษิณที่ท่านไม่เคยฟังที่ไหนมาก่อน
คลิ้ปนี้จบลงด้วยความเห็นใน"การเลือกตั้ง"ในเร็วๆนี้ แตกต่างกัน แต่น่าฟังมาก

https://youtu.be/HbP-o6lUniM


องค์การปฏิวัติไท
15 มกราคม 2023

Last edited by ปาปียอง (January 15, 2023 9:24 PM)

Offline

Board footer

iFreeThai is public forum for Thai, Lao, Vietnamese and American. We discuss about News, Politics and Human Rights issues through Southeast Asia. For inquiries please contact: Dr. Richard Saisomorn P O BOX 194 SPIRO, OKLAHOMA 74959 USA ; E-mail: amerilao@gmail.com
*All articles and photos published on this website is copyrighted by their respective owners.