iFreeThai

You are not logged in.

#161 August 8, 2023 6:03 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

(คุณ-ท่าน-ทูลกระหม่อม-หม่อม-นาย-มิสเตอร์-)"อ้น"กลับไทยหลังจากไปกว่า 27 ปี


https://youtu.be/tJy7AbOKbG0
ท่านอ้น: วัชเรศร วิวัชรวงศ์ เปิดใจหลังกลับไทยครั้งแรกใน 27 ปี "เหมือนฝันที่เป็นจริง" - BBC News ไทย
3,944 views  Aug 8, 2023  #ท่านอ้น #ในหลวง #รัชกาลที่10
วัชเรศร วิวัชรวงศ์ โอรสในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 ให้สัมภาษณ์สำนักข่าวต่างประเทศ ระหว่างเดินทางกลับไทยเป็นครั้งแรกในรอบกว่า 27 ปี ว่า "เหมือนฝันที่เป็นจริงที่ได้กลับมา"


https://youtu.be/ynYPRFHX6Rw
216,351 views  Streamed live on Aug 6, 2023
ข่าวแรงทวิตเตอร์ จันทร์ 7 สิงหาคม 2566 #ลูก10กลับไทย ท่านอ้น วัชรเรศร วิวัชรวงศ์ กลับประเทศไทย ทะลุวังจี้ถอด สว.เนาวรัตน์ื พงษ์ไพบูลย์
ทักษิณ ชินวัตร ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ร่วมงานวันเกิดฮุนเซนครบรอบ 71 ปี กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา
พรรคประชาธิปัตย์ ยังไม่ได้หัวหน้าพรรคคนใหม่ ประชุมพรรคล่ม
รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล ประชุสสภาอาเซียน กับ วันนอร์ ประธานสภา ที่ประเทศอินโดนีเซีย

เพิ่งทราบว่านาย"อ้น"ตอนย้ายไปอเมริกาทั้งครอบครัว ไปเริ่มเข้าโรงเรียนในอเมริกาในฐานะผู้อพยพ(refugee) และต้องทำงานขายฮ้อทดอกไปตามสนามแข่งรถที่เดโทน่า 500 ในรัฐฟลอริดา และขายเครื่องดูดฝุ่นเพื่อยังชีพ และขอกู้เงินจากรัฐบาลสหรัฐอเมริกา(student loan) เป็นค่าเล่าเรียนและใช้จ่ายจนจบมหาวิทยาลัย ตอนนี้เป็นทนายความแล้ว

สื่อไทยไม่มี"แผนกสืบและสอบสวน(investigative journalist)" โดยเฉพาะการไต่สวนหาความเป็นจริง ให้ถึงที่สุด ว่าความจริงในเรื่องนั้นๆจบลงตรงไหน? และโดยเฉพาะเกี่ยวกับพวกเจ้า ในประเทศอัปรีย์แห่งนี้ ก็จะโดน112 ติดคุกจนตาย(บางคนโดน 47 ปี-ของจริง) สาเหตุเพราะเคยได้ยินในเว้ปต่างประเทศ ที่เป็นเครือข่ายทักษิณ ชินวัตรหลาย(อย่างน้อย 3)แห่ง หลายปีดีดัก มักพูดถึงเสมอ ว่า"ทักษิณเป็นผู้ให้เช็คที่ให้กรอกเงินเอาเอง-blank check"แก่ยุวธิดา(เบ๊นซ์)เป็นค่าใช้จ่าย เพื่อยังชีพและให้ลูกๆรับการศึกษา และเพื่อเลี้ยงลูกๆ(ทั้ง 5 คน)ในอเมริกา แต่ในคลิ้ปนี้"อ้น"บอกว่าไม่มีใครช่วยครอบครัวเขาเลย เรื่องจริงมันยังไงกันแน่ พวกสานุศิษย์ออกอากาศนอกประเทศของทักษิณพวกนี้ จะดอบว่ายังไงดี? นายอ้นโกหกหรือเปล่า?

จำเนียรกาลผ่านมาตั้งแต่ไอ้เสี่ยมันเสียการพนัน ทักษิณเอาเงินมาถ่ายบ้าน(วัง)เมืองนนทบุรีที่ปากเกล็ดให้ เพราะพ่อไม่ยอมให้เงิน ทักษิณพูดเองว่า"ผมมีเพื่อนคนหนึ่ง พ่อเขารวยมากๆ แต่ไม่ช่วยลูก เขาจึงยื่นมือช่วยเหลือ ..."  และอีกเรื่องตอนหลังจากนั้น ทักษิณบอกว่าออกเงินช่วยพยุงกิจการของไอ้บอดตอนประเทศถูกมรสุม"ต้มยำกุ้ง"จำนวนมากมาย เท่าที่ทราบว่าเงินทั้ง 2 รายการดังกล่าว จ่ายจาก"งบกลาง"ของรัฐบาลที่ใช้แก้ปัญหา  ไม่ใช่จากกระเป๋าของทักษิณ (?)

ถามว่าทำไมทักษิณยังเข้าประเทศไม่ได้? แม้บอกจะกลับมาตอน 10:30 น.วันที่ 10 สิงหาคม 2023(อีก 2 วัน) ต้องเสียคำพูดเรื่องประกาศกลับบ้านมาเป็นครั้งที่ 20 แล้ว เรื่องต่างๆระหว่างทักษิณกับไอ้หอย ความจริงมันอะไรกันแน่ พอทีเรื่อง 3,000 ล้าน ให้พลเอกสุนทร คงสมพงษ์ รู้เรื่องจากปากทักษิณเองที่ให้สัมภาษณ์ต่อหน้าด้วยกัน(ตอนที่พูดว่า"ไม่มีบิ๊กจ้อดก็จะไม่มีไทยคม) เพราะสื่อไทยกล้าพูดถึงได้บ้าง

รุปว่าทักษิณได้เคยช่วยร.9และร.10เรื่องการเงินดังกล่าว เรื่องจริงมันอยู่ตรงไหน?? หากเป็นจริง ทำไมทักษิณจึงขอกลับบ้านไม่ได้ ??หรือเป็นเพราะอะไร??  นักศึกษาประวัติศาสตร์โปรดหาคำตอบดูในอนาคต อาจจะพบของจริงที่แปลไปได้หลายทาง ที่ไม่มีใครเคยคาดคิดมาก่อน เพราะทักษิณดูเหมือนยิ่งแก่ยิ่งหลงๆลืมๆ (แกล้ง)ลืมแม้เหตุการณ์ที่ตากใบ กรือเซะ ทนายมุสลิมสมชาย นีลไพจิตรที่โดนอุ้มหาย ไอซีซี 2,000 กว่าศพ ตอนปราบยาเสพติด การบาดเจ็บล้มตายของคนเสื้อแดงหลายครั้ง และหลายคนยังติดคุกอยู่ รวมทั้งพวกถูกอุ้มหายที่ออกนอกประเทศที่เชียร์ชินวัตร  และขณะนี้ความเลอะเทอะโดยให้ลูกสาวและพรรคของเขา "ข้ามขั้ว"ไปสยบกับทรราชเจ้า-เจ๊ก-โจร หวังจัดตั้งรัฐบาลให้ได้ เขากำลังจะฝังพรรคเพื่อไทยและชินวัตร ให้หายไปโดยทิ้งรอยสุดราคีคาว ในหลืบประวัติศาสตร์การเมืองไทยตอนหนึ่งในที่สุด !!

องค์การปฏิวัติไท
8 สิงหาคม 2023

Last edited by ปาปียอง (August 8, 2023 9:45 AM)

Offline

#162 August 10, 2023 11:19 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

อ้นรุกใหญ่ไม่รอช้า

หลังจากฝันกระหายและได้ต่อสู้มานานที่จะกลับบ้าน ชีวิตหักมุมเหมือนนิยายน้ำเน่า ของลครของหลวงวิจิตรฯหรือดอกดิน กัญญมาลย์ หรือหนังซีรี่ส์ในทีวีไทยมาตั้งแต่เรามีทีวีช่องบางขุนพรหม คนไทยจึงตื่นจนเนื้อเต้นเป็นพิเศษ อยากไปกราบเท้าด้วยความรักและหวังฝากเนื้อฝากตัวกันมากมาย แต่อ้นเข้าประคองให้ลุกขื้นจากสภาพการกราบเท้าแบกับพื้นขึ้นมาเจรจา ไม่ยอมรับการก้มลงกราบลงบนพื้น เพราะอ้บละอาย ในการยอมที่จะรับความเป็นมนุษย์ ที่เติบโตและมีการศึกษามาจากอเมริกา ที่มนุษย์เกิดมาเท่ากันในรัฐธรรมนูญของเขา  สาธุ!

นายอ้นยกมือไหว้ผู้มาต้อนรับ เหมือนเจ้านโรดม สึหนุของเขมรไม่มีผิด คือเจ้าเขมรยกมือไหว้ประชาชนผู้มีบุญคุณชุบเลี้ยง ทุกครั้งที่ออกงาน นายอ้นนี้เปรียบเป็นทั้งไก่แข้งและไก่เดีอย ตีทำคะแนนตัดกำลังไปเรื่อยๆ แตอย่าเผลอ จะโดนเดือยเจาะลูกนัยตาเผด็จศึกทันที เป็นไก่ที่กล้าหาญชาญชัย แลเแสนสุภาพ มีเสน่ห์ของความเป็นอเมริกา(มนุษย์เกิดมาเท่ากัน-รัฐธรรมนูญสหรัฐอเมริกา-We hold these truths to be self-evident, that all men are created equal, that they are endowed by their Creator with certain unalienable Rights, that among these are Life, Liberty and the pursuit of Happiness.) ให้ผู้ชมต้องหลงไหลที่ได้พบเห็น

แต่จะอีกนานเท่าไหร่? ที่จำต้องโอนอ่อนผ่อนตามนิสัยและสันดานของพวกทาสในชาตินี้? เหมือนปู่ทวดที่ตอนแรกๆก็เหนียมอาย แต่ตอนหลังกลับ demand ให้ทุกคนต้องคุกเข่าลง แล้วต้องเปล่งวาจา"ทรงพระเจริญ" อย่างสุดเสียง เพื่อแซ่ซ้องสรรเสริญ จนกลายเป็นยาเสพติดประจำขาติ ของประเทศตอแหลแลนด์แห่งนี้


https://youtu.be/AhWus29R3aI
ความทรงจำครั้งสุดท้ายของพสกนิกรชาวไท

957,207 views  Oct 27, 2016
1 กันยายน 2558 17.18 น. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จฯลงจากที่ประทับชั้น 16 อาคารเฉลิมพระเกียรติ โรงพยาบาลศิริราช โดยพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงมีพระพักตร์สดใส ทรงฉลองพระองค์ พระสนับเพลา
       
       จากนั้น พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จพระราชดำเนินประทับรถพระที่นั่งไปยังร้านโกลเด้นเพลส ชั้นบี โรงพยาบาลศิริราชปิยมหาการุณย์ ตลอดเส้นทางมีประชาชน เจ้าหน้าที่โรงพยาบาล และญาติผู้ป่วยที่ทราบข่าว ไปเฝ้าทูลละอองธุลีพระบาท พร้อมเปล่งเสียงถวายพระพร ทรงพระเจริญ ด้วยความปลื้มปีติยินดีที่ทรงมีพระพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรง
       
       ในการนี้ ทรงเยี่ยมชม และทอดพระเนตรสินค้าภายในร้านโกลเด้นเพลส สาขาที่ 10 ทรงเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากโครงการหลวงดอยคำ ผักจากกลุ่มแม่บ้านเกษตร และจากโครงการชั่งหัวมันตามพระราชดำริ ซึ่งเป็นผักปลอดสารพิษ อาทิ แอปเปิล กีวี แอปเปิลไซเดอร์ อินทผลัมอบแห้ง ไอศกรีม เป็นต้น โดยใช้เวลาในการทอดพระเนตรประมาณ 13 นาที
       
       ต่อมา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จพระราชดำเนินยังชั้น 7 โรงพยาบาลศิริราชปิยมหาการุณย์ ณ สถาบันการแพทย์แผนไทยประยุกต์ ทรงประทับหน้ามุกของห้องโถงรับรองติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา เพื่อทอดพระเนตรทัศนียภาพริมแม่น้ำเจ้าพระยา ใช้เวลาประมาณ 30 นาที จึงเสด็จพระราชดำเนินกลับที่ประทับชั้น 16 อาคารเฉลิมพระเกียรติ โรงพยาบาลศิริราช


https://youtu.be/tJy7AbOKbG0
550,134 views  Aug 8, 2023  #ท่านอ้น #ในหลวง #รัชกาลที่10
วัชเรศร วิวัชรวงศ์ โอรสในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 ให้สัมภาษณ์สำนักข่าวต่างประเทศ ระหว่างเดินทางกลับไทยเป็นครั้งแรกในรอบกว่า 27 ปี ว่า "เหมือนฝันที่เป็นจริงที่ได้กลับมา"


https://youtu.be/QG6q_iwcOEY
242K views  Streamed 11 hours ago  #กดหมายเลข27 #ท่านอ้น #วัดบวรนิเวศวิหาร
? LIVE ! "ท่านอ้น วัชรเรศร"เดินทางถึงวัดบวรนิเวศวิหาร | สดสด | ข่าวช่อง8

https://youtu.be/II1Fk_7ku3g
169K views  Streamed 14 hours ago
LIVE? ‘ท่านอ้น’ เดินทางทำบุญ สดจาก วัดยานนาวา พระอารามหลวง

องค์การปฏิวัติไท
10 สิงหาคม 2023

Last edited by ปาปียอง (August 11, 2023 10:07 AM)

Offline

#163 August 11, 2023 1:57 PM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

ศึกสายเลือดยกแรกกำลังหมดยกลง นายอ้นจะกลับอเมริกา(ไปก่อน)

ได้รับความเมตตาให้พบพ่อหรือเปล่า?


https://youtu.be/_5I6HpJqtVI ท่าตำครกเครื่องปรุงในครัว จะชนะจิตใจผู้คนไม่น้อยไปอีกนาน เพราะชีวิตในอเมริกาต้องทำเองทุกอย่าง เขาไม่มี"ทาส"รับใช้ และไม่นิยมความเป็นทาส ในรัฐธรรมนูญของอเมริการะบุไว้ว่า พระเจ้าสร้างมนุษย์มาให้มีศักดิ์และศรีเท่ากันหมด(We hold these truths to be self-evident, that all men are created equal, that they are endowed by their Creator with certain unalienable Rights, that among these are Life, Liberty and the pursuit of Happiness.--That to secure these rights, Governments are instituted among Men, deriving their just powers from the ...)  การเยือนไทยของมิสเตอร์อ้น จะทำให้ประเทศนี่เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังตีนเลยทีเดียว คิดถูกแล้วอ้น  หากเอาวิถีชีวิตแบบอเมริกันมาใช้กับพสกนิกรไทย เธอจะเป็นผู้ชนะในที่สุด เพราะเธอจะเปลี่ยนความระยำการคุกเข่ากราบไหว้แบบข้าทาสไปจนหมดแผ่นดิน ขอปรบมือดังๆอย่างใจจริง !!

168,084 views  Aug 10, 2023  #ท่านอ้น #ร้านก๋วยเตี๋ยว #นายโส่ย
เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวนายโส่ย ชื่อดังย่านถนนพระอาทิตย์ ประทับใจท่านอ้นมากินก๋วยเตี๋ยว ท่านอ้นขอลงมือปรุง “ต้มข่าไก่”ด้วยตัวเองเรื่องความยุ่งยากต่อครอบครัวมิสเตอร์อ้นนั้น มาจากทวดสังวาลย์ผู้สุดแสนฉลาดและหวาดระแวงไปทั้งนั้น กลัวราชวงค์จะมีมลทิน(เช่นกรณีย์:ภิญโญ ทองเจือ) ทวดสังวาลย์นี้มีลูกชายเป็นกษัตริย์และกากสัตว์ทั้ง 2 หน่อ ด้วยเล่ห์เพทุบาย และความฉลาดอันล้ำลึกและสุดแยบยล ก็ต้องมีวิจิกิจฉาสูง(sensitive)ที่จะปกป้องราชบัลบังก์เป็นธรรมดา เหมือนตอน"เทียด"สว่างวัฒนาวางแผนให้เชื้อสายมหิดล ไปมีครอบครัว(กับสังวาลย์)ด่างประเทศ และหลังเจ้าฟ้ามหิดลเสียชีวิต ก็ให้สังวาลย์เลี้ยงลูกในสวิสเซอร์แลนด์ เพื่อให้ห่างจากเงื้อมมือของกากสัตว์ร.6และประชาธิปก นั้นเป็นความหลักแหลม สุดลึกล้ำ จนประวัติศาสตร์ต้องยกหัวแม่โป้งให้อย่างยอดเยี่ยม(ไม่อยากคิดเรื่อง"พระนางเรือล่ม"พี่สาวที่เสียชีวิตกลางเจ้าพระยา มันยาวไป -https://mgronline.com/onlinesection/detail/9590000055574)

จำเนียรการผ่านมา คนรับกรรมหนักๆคือครอบครัวของนายอ้นนี้เอง ผู้คนเขาสงสารมานาน ก็ระเบิดตูมตามขึ้นมา กับเหตุประจวบเหมาะกับการจัดตั้งรัฐบาลไทยที่วุ่นวายหลังการเลือกตั้งครั้งยิ่งใหญ่ในประวัติศาสตร์ของชาติ ที่ทักษิณเปิดเผยว่าจตุพร พรหมพันธุ์ที่แท้เป็นหมา และไม่กล้าเข้าประเทศอีกเป็นครั่งที่ 20 แล้ว ทักษิณชินวัตรนี่เอง ที่ให้ลูกน้องตามสถานีวิทยุนอกประเทศหลายแห่ง ประกาศออกอากาศเป็นประจำ อ้างว่าทักษิณได้เขียนเช็ค-blank check(คงหลายใบ) ให้แม่(อดีตดาราหนังที่สุดสวย ยุวธิดา ผลประเสริษฐ์) และครอบครัวเพื่อเป็นค่ายังชีพและการศีกษาของลูกร.10(รวมทั้งมิสเตอร์อ้นคนนี้ด้วย) แต่มิสเตอร์อ้นบอกว่าไม่มีใครช่วยครอบครัวของเขาเลย เขาและพี่น้อง 4 คน(ไม่นับน้องสาวที่พ่อมารับไปเลี้ยงตอนหลัง) เขาต้องเร่ขายฮ้อทดอกในการแข่งรถที่เดโทน่า ฟลอริดาDaytona, Florida) และขายเครื่องดูดฝุ่นหากิน และยืมเงินหลวงสหรัฐฯ(US student loan program) กัดฟันเรียนจนจบกฎหมาย และขณะนี้เป็นทนายความในอเมริกาแล้ว ไม่ทราบว่าพวกโฆษกทักษิณ ทั้งในอเมริกา ฝรั่งเศส ยุโรปและลาว-เขมร ที่พูดเอาไว้เกี่ยวกับครอบครัวนี้ เกี่ยวกับเช็คของทักษิณ จะมีคำตอบอย่างไร? ...ใครโกหกใส่ใครกันแน่??

แต่ที่พิสูจน์ตอนเข้าครัว วิธีตำครกรัวๆอย่างหนักแน่น และทำต้มยำไก่ในคลิ้บนี้ แสดงถึงทักษะของมิสเตอร์อ้น ที่ช่วยกันทำอาหารประจำวันระหว่างแม่และพี่น้องด้วยกัน นั่นคือของจริง คนไทยอยากมีเจ้าอยูภายใต้รัฐธรรมนูญอย่างแท้จริง(ไม่ใช่ตอแหลในปัจจุบัน) เหมือนพวกเจ้ายุโรปเช่นสวีเดน นอรเวย์ เดนมาร์ค เนเทอแลนด์เป็นแน่แท้ นายอ้นชนะใจคนไทยอย่างสูงสุดอีกครั้ง ก่อนที่ราชวงศ์นี้จะล่มสลายลง เพราะความอุบาทว์ชั่วช้า จากการกระทำกดขี่บีฑาต่อพสกนิกรอย่างโหดร้ายทารุณมาแสนนาน  คนไทยจะยินดีต้อนรับมนุษย์เชื้อเจ้าอย่างมิสเตอร์อ้น ที่ยอมรับความเสมอภาคย์ต่อเพื่อนร่วมชาติ เสมอทุกครั้งที่จะมาเยือน !!

องค์การปฏิวัติไท
11 สิงหาคม 2023

Last edited by ปาปียอง (August 12, 2023 12:27 AM)

Offline

#164 August 14, 2023 6:35 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

ยุวธิดายังแจ๋วมากๆ ระเบิดลูกที่ 2 ลูกชายคนที่ 3 ที่เป็นนายแพทย์ ก็กลับมาเยี่ยมย่าวันเกิดเมื่อวาน

มิสเตอร์อ้นอาจจะกลับมาเป็นกษัตริย์ที่ยิ่งใหญ่ของจักรีอีกครั้ง?

https://youtu.be/GIcgqMymudI
ท่านอ้น ท่านอ่อง” ถวายสักการะพระราชานุสาวรีย์ l ตลาดข่าว - ข่าวเช้าเวิร์คพอยท์ l 14 ส.ค.66

https://youtu.be/PsosLrgNeeM
ภาพล่าสุด แม่แท้ๆ ‘ท่านอ้น’! ‘สุจาริณี วิวัชรวงศ์’ อดีตนางเอกชื่อดัง ยังสง่างามเหมือนเดิม
288,084 views  Aug 9, 2023  #เรื่องเล่าข่าวข้น #ข่าวข้น #เรื่องเล่ๅเช้านี้
ภาพล่าสุด แม่แท้ๆ ‘ท่านอ้น’! ‘สุจาริณี วิวัชรวงศ์’ อดีตนางเอกชื่อดัง ยังสง่างามเหมือนเดิม


สุจาริณี วิวัชรวงศ์ หรือนามเดิมคือ หม่อมสุจาริณี มหิดล ณ อยุธยา เป็นอดีตนักแสดงชาวไทย มีชื่อแรกเกิดว่า ยุวธิดา ผลประเสริฐ ชื่อเล่น เบ๊นซ์ และเคยใช้ชื่อในการแสดงว่า ยุวธิดา สุรัสวดี

มีผลงานการแสดงภาพยนตร์และละครจำนวนหนึ่งช่วงปี พ.ศ. 2520–2522 แล้วออกจากวงการบันเทิง ท่านเป็นพระมารดาใน สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา

https://youtu.be/YR8m4Q4NBsM
ด่วน ท่านอ้น วัชเรศร วิวัชรวงศ์ ประกาศกลับประเทศสหรัฐอเมริกาแล้ว

องค์การปฏิวัติไท
14 ตุลาคม 2026

Last edited by ปาปียอง (August 15, 2023 12:15 AM)

Offline

#165 August 15, 2023 12:28 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

อ้นและอ๋องเดินทางกลับอเมริกาแล้ว !!

ขอให้โชคดี !!

https://youtu.be/9B-73XnYC30
30,569 views  Aug 14, 2023  #ท่านอ้น #ท่านอ่อง #ในหลวง
“ขอช่วงเราไม่อยู่นี้ ก็ขอให้ทุกคนช่วยปกป้องรักษาประเทศไทยไว้ ให้เป็นประเทศที่ตั้งอยู่ได้บนความยุติธรรม ความเสมอภาค รักกัน สามัคคีกัน... เราก็หวังว่าจะมาใหม่ ในเร็ว ๆ นี้” วัชเรศร วิวัชรวงศ์ โอรสในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว กล่าวอำลาคนไทย ก่อนเดินทางกลับสหรัฐฯ

องค์การปฏิวัติไท
15 สิงหาคม 2023

Last edited by ปาปียอง (August 15, 2023 10:12 PM)

Offline

#166 August 16, 2023 12:03 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

เรื่องมิสเตอร์อ้นและอ่องมาเยือนไทย  สส.สุนัย จุลพงศ์ธรนำเนื้อหามาปะติดปะต่อได้ดีมาก


https://youtu.be/xjpc1Naa9PQ
สื่อนอกฉีกหน้ากาก "จักรีการละคร" / รู้เขารู้เรา ตอนที่ 2
32,123 views  Aug 15, 2023
รู้เขารู้เรา 14  สิงหาคม 2566
เก็บนักการเมืองเรื่องต้องระวัง, ปริศนาวัง, ฝันสลายชาวสายรุ้ง
โดย สส.สุนัย  จุลพงศธร

องค์การปฏิวัติไท
16 สิงหาคม 2023

Last edited by ปาปียอง (August 17, 2023 12:22 AM)

Offline

#167 August 20, 2023 5:29 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

ก่อนจะพินาศสิ้นของราชวงศ์ปาเลวี(Pahlavi Dynasty) อายุกว่า 2,500 ปี


คลิปนี้จะสะท้อนให้เห็นว่า สถาบันกษัตริย์ที่ปกครองประเทศคนยากจน และมีอำนาจเหนือชีวิตประชาชนอย่างเด็ดขาดนั้น นิสัยใจคอการแต่งเนื้อแต่งตัว กิริยาท่าทางและความบ้าคลั่งในอำนาจ แต่ละราชอาณาจักรดังกล่าวจะคล้ายๆกัน และจะเกิดความวุ่นวาย จนบ้านเมืองเข้าสู่ยุคเข็ญ และกลายเป็นโกหลาหลที่จะเกิดขึ้น จนกลายเป็นสงครามกลางเมือง  ราชอาณาจักรจึงล่มลง หากประเทศนั้นเมินเฉย ประชากรก็จะตกเป็นทาสมันตลอดไป


https://youtu.be/KUOV5fM31R8
The Shocking Dinner that Ended 2500 Years of Iranian Rule.
133,867 views  Premiered Jul 4, 2023
In this captivating video, step back in time to 1971 and witness the grandeur of the Shah of Iran's remarkable celebration at Persepolis. Join us as we delve into the opulent world of Iranian royalty and explore one of the most iconic events in the nation's history.

Prepare to be mesmerized as we take you on a virtual journey to the ancient city of Persepolis, where the Shah, Mohammad Reza Pahlavi, hosted a dazzling dinner to commemorate the 2,500th anniversary of the Persian Empire. Immerse yourself in the architectural marvels and artistic wonders of this UNESCO World Heritage site, as we bring its rich history to life.

Discover the captivating moments of this historic event, from the arrival of dignitaries and foreign diplomats to the glamorous ambiance of the Niavaran Palace. Indulge your senses as we uncover the sumptuous feast that awaited the distinguished guests, featuring mouthwatering saffron-infused rice, succulent lamb kebabs, and tantalizing Persian desserts.

Join us as we explore the speeches and interactions between the Shah and Empress Farah Pahlavi and witness their efforts to showcase Iran's rich cultural heritage. Gain insights into the Shah's vision for his nation and the impact of this celebration on Iran's international relations.

As you watch this video, you'll not only witness the grandeur of the Persepolis Celebration but also gain a deeper understanding of the historical context. Delve into the significance of this event and its role in shaping the sentiments of the Iranian people, ultimately leading to significant political changes in the years that followed.

Whether you're a history enthusiast, a culture lover, or simply curious about this remarkable chapter in Iran's past, this YouTube video offers a captivating exploration of the Shah of Iran's majestic celebration in 1971. Prepare to be captivated by the splendor and grandeur that unfolded in the heart of Persepolis, as we unravel the fascinating tale of this unforgettable moment in history.https://youtu.be/9RH2wXQtFdo
The Shah of Iran and SAVAK (1976) | 60 Minutes Archive
336,256 views  Sep 18, 2022  #Iran #60Minutes #News
In 1976, Mike Wallace interviewed Iran’s Shah Mohammed Reza Pahlavi and asked him if his secret police force, SAVAK, had ever used torture.


https://youtu.be/M5Xb0Lcehxo
Persia's Last Emperor: How Did The Iranian Monarchy Fall? | Last Persian Shah | Real Royalty
821,422 views  Mar 4, 2022
In 1979 a revolution toppled the Iranian monarchy and Shah Mohammad Reza's rule. It brought an end to over 2500 years of royal history. What was the Shah's mistake, and how could such a long history come to an end so quickly?

From Elizabeth II to Cleopatra, Real Royalty peels back the curtain to give a glimpse into the lives of some of the most influential families in the world, with new full length documentaries posted every week covering the monarchies of today and all throughout history.https://youtu.be/UB92ixJW4oo?t=840
https://youtu.be/UB92ixJW4oo ราชวงค์เนปาลล่ม หลังปกครองมา 250 ปี ด้วยความหฤโหด กดขี่บีฑาและอำมะหิต (หมดสิ้นในรัฃกาลที่ 11)  ราชอาณาจักรจักรีของไทยอายุเท่าๆกันในปีนี้ และกำลังคืบสู่เป็นร้ชกาลที่ 11 ในลักษณะคล้ายคลึงกัน เช่นกัน:
Why Nepal's Prince Organised A Royal Massacre | Asia's Monarchies | Real Royalty
2,807,985 views  Apr 3, 2021
In 2008, Nepal's royalty were ousted from power, forced out of their palaces, and the country began a new era as a republic. The story of the fall of the House of Shah is one of bloodshed, betrayal and intrigue. The transformation from kingdom to republic was swift, dramatic, and leaves huge questions unanswered about the future.

From Elizabeth II to Cleopatra, Real Royalty peels back the curtain to give a glimpse into the lives of some of the most influential families in the world, with new full length documentaries posted every week covering the monarchies of today and all throughout history.


https://youtu.be/UXDgauIcSK0 กษัตริย์ผู้อับโชค และไม่มีโอกาศสร้างความร่ำรวยแก่ตนเอง ต้องลาออกลงจากบัลลังก์ด้วยความอดสู
Juan Carlos: The Rise & Fall Of Spain's Scandalous King | From Francoism To Democracy | Real Royalty
1,244,073 views  Feb 8, 2023
In this exclusive documentary, Juan Carlos de Bourbon, for decades one of the most popular and powerful monarchs of Europe, reflects on his life. Born to a royal family in exile, following the proclamation of the second Spanish Republic, his childhood was shrouded in uncertainty. He was educated under the benevolent tutelage of Franco, who selected him to be head of state, bypassing his own father. It was expected he would continue Franco’s own authoritarian regime. Instead, he introduced reforms that began the transition to democracy. In 1981, he played a pivotal role in ending a coup and is seen as one of the founders of Spanish democracy.

But his life has also been controversial. He was implicated in the tragic death of his younger brother, killed in a shooting accident and in recent years, the Spanish royal family has been beset by scandals. What does he think about these events?

From Elizabeth II to Cleopatra, Real Royalty peels back the curtain to give a glimpse into the lives of some of the most influential families in the world, with new full length documentaries posted every week covering the monarchies of today and all throughout history.

Last edited by ปาปียอง (August 20, 2023 8:50 AM)

Offline

#168 September 22, 2023 12:16 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

นิทรรศการ112ตัวอัปรีย์ ของประเทศ ที่ม.โคลัมเบีย นิวยอร์ค !!!

ลองฟังดู เพียง 2 ปีหลังมานี้ มีคนเข้าคุกไป 257 รายแล้ว ลองฟังว่ามิสเตอร์"อ้น"มีความคิดเห็นอย่างไรบ้าง?

https://youtu.be/mROlSOJ4NEs
"ท่านอ้น" ร่วมชมนิทรรศการ “โฉมหน้าเหยื่อ 112” ในนิวยอร์ก
11,474 views  Sep 20, 2023

"ผมมา (ร่วมนิทรรศการโฉมหน้าเหยื่อ 112) เพราะว่า ตามความคิดเห็นส่วนตัวก็คือ รู้ดีกว่าไม่รู้ แต่ละคนก็มีความคิดเห็นและว่ามุมมองที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งมาจากประสบการณ์ของตัวเอง”

ในวันจันทร์ที่ผ่านมาตามเวลาในสหรัฐฯ คุณวัชเรศร วิวัชรวงศ์ หรือ “ท่านอ้น"โอรสคนที่ 2 ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 ขณะดำรงพระอิสริยยศสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ได้เดินทางไปร่วมชมนิทรรศการ “โฉมหน้าเหยื่อ 112” (Faces of Victims of 112) ที่มหาวิทยาลัยโคลัมเบีย ในนครนิวยอร์ก
วีโอเอเป็นองค์กรข่าวระหว่างประเทศที่ใหญ่ที่สุดของสหรัฐฯ เผยแพร่ข่าวสารบนสื่อต่างๆ หลายช่องทาง เป็นภาษาอังกฤษและภาษาต่างประเทศทั้งหมดมากกว่า 45 ภาษา ผู้รับข่าวสารของเราอยู่ในประเทศที่เข้าถึงสื่อเสรีได้อย่างจำกัด หรือไม่สามารถเข้าถึงสื่อเสรีได้เลย วีโอเอก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2485 โดยมุ่งมั่นที่จะเสนอข่าวที่เป็นความจริง ครอบคลุม และเป็นอิสระ งบประมาณทั้งหมดของวีโอเอมาจากผู้เสียภาษีชาวอเมริกัน ซึ่งองค์กรของเราเป็นส่วนหนึ่งของหน่วยงาน U.S. Agency for Global Media -

เลือกตั้งเสร็จแล้ว สังคมไทยเบนเข็มไปด่าเพื่อไทย, เศรษฐา, และทักษิณแทน แม้ขุนทองและจอม ไฟเย็นจากฝรั่งเศสอยู่นอกประเทศ ก็เลิกด่าเจ้าไปหมดแล้ว เจ้าเลยได้เทคเวเกชั่นกันอย่างเต็มที่ เพราะคนไทยเป็นโรค dementia ลืมง่าย ไอ้อสูรย์เลยพากันยินดีเป็นที่ยิ่ง อนาถหนอประเทศทาสแห่งนี้ ไม่เคยรู้ว่าหัว หรือหาง หรือ ตัวระยำตำบอนของสังคมไทยอยู่ที่ไหน?

องค์การปฏิวัติไท
22 กันยายน 2023

Last edited by ปาปียอง (September 22, 2023 11:55 PM)

Offline

#169 September 25, 2023 10:07 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

ตื่นกันแล้วยัง? หรือจะไม่ยอมตื่นอย่างเด็ดขาด

มิสเตอรอ้นไปงานนิทรรศการ 112 ที่มหาวิทยาลัยโคลัมเบีย นิวยอร์ค ช่อ-พรรณิการ์ วานิชถูกศาลฎีกาตัดสินประหารชีวิตทางการเมือง เลี้ยงส่งทนายอานนท์ นำภาส่งตัวเข้าคุกด้วย 112 พรุ่งนี้ 9 โมงเช้า

ตอนนี้สื่อไทยพากันรุมด่าพวกตำรวจเรื่องรีดไถ ตอนเลือกตั้งด่าและสาวไส้นักการเมืองกัน2-3 เดือนสนุกกันมาก เหมือนประเทศทางตะวันตกที่มีวิญญาณประชาธิปไตย  แต่ทุกยุคสมัย สื่อไทยยังเหมือนเดิม ไม่เคยกล้าเอ่ยปากด่าไอ้หอยแม้สักคำเดียว แต่พากัน"อวย" แม่มัน และโฆตรที่แสนเหี้ยของมัน 24/7 จึงเป็นหน้าที่ของสื่อนอกต้องทำหน้าที่แทน ตอนนี้รายการขุนทอง และจอม ไฟเย็น กลับมาออกอากาศด่าหัวไอ้หอยต่อ ที่ปารีส ฝรั่งเศส หลังพักฟื้นจากการผ่าตัดไส้เลื่อน(แต่งระบบหำ)ไปเกือบ 2 เดือน ประกาศไว้ จะได้ไม่เหงากันมากนัก จะด่ามันได้สดวกต้องอยํูต่างประเทศแถบตะวันตก ไม่ใช่ประเทศอาเซี่ยนเพื่อนบ้าน ที่มันพร้อมจะให้ไฟเขียว ให้วังและทหารไทยเข้าไปอุ้มฆ่าคนไทยที่ไปลี้ภัยบ้านพวกมัน แล้วทำเป็นไม่รู้เรื่องอย่างหน้าด้านๆ อาเซียนคือประเทศทรราชที่ผลัดกันเกาหลังให้กันและกันถึงครึ่งหนึ่ง คือ 5 ประเทศที่ดกนรกหมกไหม้มาเป็นร้อยๆปี นำโดยไทย พม่า ลาว กำพูชา และเวียดนาม พวกนี้ตอแหลเก่งที่สุด คนไทยโปรดอย่าไปเชื่อน้ำหน้ารัฐบาลพวกมัน !!

นี่หรือประเทศไร้ยางอาย(Shameless Land) หรือ"กลาแลนด์(Land of the Morons)" หรือบางคนเรียก"ตอแหลแลนด์-Bullshit Land" เต็มไปด้วยโล้นห่มเหลือง ผู้ประกอบพิธิกรรมศาสนาผี(ไม่ใช่พุทธ) หลอกแดกขายความกลัวนรกแก่ชาวบ้าน  หรือแผ่นดินลิ้นหลายแฉก-Thai Talks(ที่อังกฤษเรียก)  และที่อเมริกาใช้เรียกประจำว่าเป็น"ดินแดนและสวรรค์วิมานของพวกนายพล-Land of generals"

https://youtu.be/cl7nNJu3xU4
ตัวเต็ม "ศิโรตม์-ใบตองแห้ง-พรรณิการ์" talk พิเศษ "ตื่นเถิดประเทศไทย" : Matichon TV

ทางราชการไทยได้มีพระราชบัญญัติห้ามพสกนิกร จะติดตามหรือแชร์ข้อความในสื่อสารมวลชน กับมนุษย์ 3 คนคืออ.ปวิน ชัชวาลย์พงศ์พันธุ์ อ.สมศักดิ์ เจียมธีระสกุล และนายแอนดรู เม็คเกรเกอร์ มาแชล ถือเป็นโทษทางอาญา หากฝ่าฝืนอาจติดคุกหลายปี
https://youtu.be/mROlSOJ4NEs แล้วมิสเตอร์อ้น ที่ไปร่วมงาน และพูดจาสนทนากับอ.ปวิน จะถูกลงโทษหรือเปล่า ?
"ท่านอ้น" ร่วมชมนิทรรศการ “โฉมหน้าเหยื่อ 112” ในนิวยอร์ก

27,979 views  Sep 20, 2023
"ผมมา (ร่วมนิทรรศการโฉมหน้าเหยื่อ 112) เพราะว่า ตามความคิดเห็นส่วนตัวก็คือ รู้ดีกว่าไม่รู้ แต่ละคนก็มีความคิดเห็นและว่ามุมมองที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งมาจากประสบการณ์ของตัวเอง”

ในวันจันทร์ที่ผ่านมาตามเวลาในสหรัฐฯ คุณวัชเรศร วิวัชรวงศ์ หรือ “ท่านอ้น"โอรสคนที่ 2 ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 ขณะดำรงพระอิสริยยศสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ได้เดินทางไปร่วมชมนิทรรศการ “โฉมหน้าเหยื่อ 112” (Faces of Victims of 112) ที่มหาวิทยาลัยโคลัมเบีย ในนครนิวยอร์ก

https://youtu.be/qmT5hSSqIck
สภาพไม่ต่างกัน "ก้าวไกล" ขบวนการ 3 นิ้ว ชังเจ้า ร่วมปาร์ตี้เลี้ยงส่ง “ทนายอานนท์” | STALKER

https://youtu.be/0SXDgQrt830
28:23 / 3:05:44
คุยกันวันเสาร์ค่ำ 23 กันยายน 2566 / 112-จริยธรรมตามใจ, ใต้ศาลราชาธิปไตย

https://youtu.be/6Sz7JfQBMfE ในอเมริกาศาลจะโดนฟ้องกลับ และศาลจะแพ้ เพราะผิดกฎหมายสิทธิมนุษย์ชนมาตรา1(Bill of Rights: Article-1)ในรัฐธรรมนูญของอเมริกา
ศาลพิพากษาตัดสิทธิ์การเมือง "ช่อ-พรรณิการ์" ตลอดชีวิต | ข่าวค่ำมิติใหม่ | 20 ก.ย. 66


https://youtu.be/lqnkNs6gHLE
ไฟเย็นพบประชาชน อิน ปารีส EP.321 / 24 - 09 - 2023.

Last edited by ปาปียอง (September 25, 2023 3:26 PM)

Offline

#170 September 27, 2023 4:53 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

สั่งจำคุกทนายอานนท์ นำภา เขาประกาศสงครามกับเราอีกแล้ว และข่าวน้อง"แยม ไฟเย็น"จากฝรั่งเศส

ศาลในพระปรมาภิไธยจากกากสัตว์ไทย มิเคยยำเกรงใดๆต่อกฎบัตรสหประชาชาติ เรื่องสิทธิมนุษย์ชนและมติโลก(เพราะความป่าเถื่อนของมัน):

https://youtu.be/brPdP1hEisk

ศาลฯ สั่งจำคุก “ทนายอานนท์” 4 ปี ไม่รอลงอาญา คดี ม.112 ชุมนุมปี 63

https://youtu.be/-rvJrwRVEAk
“อานนท์” เผย ความรู้สึกบทบาทนักเคลื่อนไหว คุ้มค่าที่จะยอมติดคุก | TODAY

ศาลสั่งจำคุกทนายอานนท์ นำภา 4 ปีปรับ 2 หมื่นบาท โดยไม่รอลงอาญา  หนำใจที่จะได้เห็นว่าเส้นทางปรองดองของพสกนิกรกับกากสัตว์นั้น ได้หมดหนทางลงณ.จุดนี้ เป็นการยืนยันอีกครั้งว่ามันเองเป็นเจ้าของประเทศแต่ผู้เดียว มันจะเอาใคร ฆ่าใคร สั่งใครให้ติดคุกยาวนาน แค่ไหนก็ได้ทั้งนั้นบนแผ่นดินอัปรีย์แห่งนี้ เมื่อสัปดาห์ที่แล้วก็ตัดสินประหารชีวิติทางการเมืองแก่ช่อ-พรรณิการ์ วานิชอย่างสดๆร้อนๆ ย้อนไปอีก 9 ชีวิติในลาว เขมร และเวียตนามในระยะสิบปีที่ผ่านมา

https://youtu.be/bM3qo_k6KmE
0:51 / 16:27
ตัดสิทธิ์"ช่อ"ตลอดชีวิตรุนแรงไปไหม ?สะเทือนก้าวไกลถูกซัดไร้น้ำใจ ชี้ปัญหาอยู่ที่ รธน.60:Matichon TV

อย่าหลงเป้าหมาย ว่ามันจะปล่อยวางและปรองดองให้  จงนึกถึงอย่างเดียวว่า วันที่อนุสาวรีย์ขี่ม้า และที่เฝ้าสะพาน(หันหลังให้ฝั่งธนบุรี) และสี่หมื่นกว่า "ซุ้มอุบาทว์" ทั่วประเทศที่มันทำอวยพวกโฆตรมันมาตลอด ต้องถูกเผา ล้มลงกองกับพื้น  และมันจะเกิดขึ้นได้ชั่วเพียงข้ามคืนให้ได้

ขณะนี้หรือขณะไหน? คนไทยยังไม่มีปัญญาและความกล้าหาญพอ จะไปแตะต้องอะไรของพวกมันเลย  คนไทยที่รักชาติควรรีบจัดตั้ง"นักสู้เลือดพระเจ้าตาก" เริ่มทำการกอบกู้อิสรเสรีภาพ และปลดแอกความเป็นทาส ที่เสียให้กับจักรีมาย่างเข้า 241 ปีได้แล้ว อนาคตลูกหลานไทยมืดมนไปหมด สมองและปัญญาตีบ ล้วนถูกมันคุมกำเนิด สั่งห้าม ขู่เข็ญ และทำร้ายให้อยู่ในกรอบที่มันวาดสั่งไว้ จะพูดจะแสดงความคิดเห็นอะไรเกี่ยวกับพวกมันสักนิดไม่ได้เลย นี่หรือเมืองเทวดา? มันคือคุกนรกแท้ๆที่ใช้ขังคนไทย จนโงหัวไม่ได้ กลายเป็นพสกนิกรในกลาแลนด์(moron state) เป็นเผ่าพันธุ์มนุษย์ทาสที่ไม่มีที่ใดในโลก
จะรอให้มันอกแตกตายในฮาเร็มก่อนหรือ? ร.11 กำลังถูกอำมาตย์-ศักดินาขุนก่อตัวจ่อคิวรออยู่แล้ว มันไม่ยอมทิ้งทวนง่ายๆหรอก  สู้กับโจรต้องใช้วิธีโจร และแบบกองโจรเท่านั้น จึงจะชนะมันได้ วิธีอื่นอย่าได้หวัง !!เริ่มจากจุดนี้แหละน้องแยม !! ความจริงและรายละเอียดกำลังจะเปิดเผยตัวมันเองตามกาลเวลา !!

https://youtu.be/wu1QzL_mztw
แต่ที่สนใจมากที่สุดคือการวางแผนอุ้มฆ่าทีมสุรชัยแซ่ด่าน ยาย"ยาย่า"คือใคร? ทราบเคร่าๆว่าแยมมีคลิ้ปสุดท้ายใช่ไหม?
แล้วตอนโกตี๋บีบคอลุงสนามหลวง เพราะแบ่งกำไรให้ไม่พึงพอใจ เรื่องนี้ขุนทองเคยแย้มให้ฟัง ที่โกตี๋สร้างภาพถ่ายใส่ชุดพรางแบบเสือพรานเดินป่า กับหมา ที่ถ่ายภาพเอาจากป่าข้างบ้าน แล้วส่งรูปแจกจ่ายให้แฟนคลับว่ากำลังปฏิบัติงานในป่า และทั้งแยมและไฟเย็นอยู่บ้านหลังใหญ่ กินข้าวโต๊ะเดียวกันมานานหลายเดือน ก็เห็นว่าใครทำอะไรกัน แต่ไม่ยอมเอ่ยพูดว่าทั้งสองวางแผน"หลอก" คนไทยทั่วโลก ว่าได้มีการจัดตั้งกองกำลังภายในประเทศ ในป่าที่จ.เชียงราย อ.ปัว จ.น่าน ด่านซ้ายจ.เลย และที่อิสานใต้ ฯลฯ เงินบริจาคไหลมาเทมาจากทุกทิศทั่วโลก คาดว่าธนาคารที่รับเปิดบัญชีให้ลุงสนามหลวง(ผู้กำเงินแต่ผู้เดียว) คงรวยกันหลายร้อยล้าน

อย่าลืมว่าสักวันหนึ่งความเป็นจริงทั้งหมดมันจะถูกเปิดเผย เมื่อประเทศเป็นอิสระแล้ว การอมพะนำอาจจะถูก"ศาลประชาชน" ดีความว่าสมรู้ร่วมคิด(conspiracy)ด้วย หาควรจะพยายามปิดบังเพื่อน หรือผู้มีบุญคุณส่วนตัว ที่หลอกลวงประชาชนกันอย่างขนานใหญ่ขนาดนี้ และด่อประวัติศาสตร์และความจริงที่นักต่อสู้อื่นๆผู้ติดตามกระหายจะได้รู้ พวกคุณจะถูกประนามและอาจกลายเป็นผู้ร่วมมือพากันปิดบัง ยุ่งยากเสียเปล่า

เรื่องที่ไฟเย็นรู้หลายเรื่องในการอุ้มฆ่าที่สปป.ลาวล้วนสำคัญ โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับการอุ้มหาย นักสู้วีรชนไทยในประเทศเพื่อนบ้าน กลุ่มประเทศ"อาเซี่ยน" อันเป็นองค์การกลุ่มรัฐบาลทรราช ที่ผลัดกันเกาหลังให้แก่กัน" อันมีสปป.ลาว กำพูชา เวียตนาม พม่า และไทย 5 ประเทศ เป็นอันตรายต่อผู้ลีัภัยทางการเมืองแถบนี้อย่างยิ่งยวด ของจริงมักไม่เป็นที่สบใจผู้ฟัง แต่ล้วนเป็นเรื่องจริงและความจริงทั้งนั้น

กรุณาอ่านคอมเมนท์ฅลิ้ปนี้ด้วยครับ !

54,469 views  Sep 10, 2023  #ทักษิณชินวัตร #เพื่อไทย
ติดตามช่องทางสื่อสารไบรท์ทีวี
Website        : https://www.brighttv.co.th
Facebook     : https://www.facebook.com/BrightTodayO...
Twitter          : https://twitter.com/BrightTodayTh
Instagram    : https://www.instagram.com/brighttv20
Youtube       :   

/ brighttv20

องค์การปฏิวัติไท
27 กันยายน 2023

Last edited by ปาปียอง (September 27, 2023 10:22 PM)

Offline

#171 September 30, 2023 10:15 PM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

รัฐพันลึก(deep state)สุดอุบาทว์ชาติชั่วของ"กลาแลนด์" ยังไม่รู้ว่าพวกมันเป็นใครกันอีกหรือ?

หรือมันคือผู้มีอำนาจสูงสุดของแผ่นดิน ที่สุดเหี้ยในกลาแลนด์ ที่นักวิชาการอย่างอ.พวงทอง ภวัครพันธุ์ และใครๆโดยเฉพาะพวกสื่อทั้งหมดพูดถึงในคลิ้ปนี้ และสื่อไทยไม่กล้าพูดถึงชื่อมันโดยตรง เพราะมันใช้ 112 ฟันทันที
จึงเป็นหน้าที่ของสื่อต่างประเทศที่เป็นคนไทย ต้องช่วยแปล และด่าหัวแม่มันโดยตรงอย่างไม่อ้อมค้อม เพราะพสกนิกร(ไพร่-ทาส)เมืองตอแหลแลนด์ ได้พยายามบ่ายเบี่ยงที่จะพูดถึงเสมอ จนมีคนเข้าใจผิดๆกันเยอะมาก จึงทำให้ประเทศนี้มีสรรพนามห้อยตามเยอะแยะ(ตอแหลแลนด์, moron state-กลาแลนด์, บัดซบ, ลิ้นหลายแฉก, แผ่นดินสวรรค์ของพวกนายพล(จปร.) และเจ๊ก  ฯลฯ) ล้วนน่าฟังทั้งนั้น ตัวเหี้ยที่ชักใยทุกย่างมาทุกยุคสมัย มันอยู่ในฮาเร็ม แดกดีมื้อละ 30 กว่าจาน ครัวทำอาหารพร้อมสนอง(stand by service 24 hrs.) ตลอด 24/7 ชั่วโมงและวัน อาหารสุดวิเศษขาดจานไม่ได้ เต็มไปด้วยธุระมธุรสวาจา ในการกราบสนทนา มีแต่การกราบคลาน พินอบพิเทา เคล้าเคลีย เอาอกเอาใจ  จากข้าทาสที่ปรนนิบัติพัดวีรอบด้าน ตลอดทุกวินาที นี่คือรัฐพันลึกตัวจริงของประเทศ มันคือสัตว์ประหลาดที่สุด ที่โลกเคยมีและรู้จัก มันสูบกินเลือดคนไทยมา 241 ปีแล้ว  นี่คือความอุบาทว์สุดเลวชาติของประเทศนี้ !!


https://youtu.be/Ljc6zQl24YM
ฟังแล้วอึ้ง! อ.พวงทอง กระชากเบื้องหลัง! อำนาจแฝงที่ทหารรุ่นหลังสร้างไว้ แม้มีผู้นำ “ไม่ฉลาด"
41,869 views  Premiered Aug 29, 2023
ฟังแล้วอึ้ง! อ.พวงทอง กระชากเบื้องหลัง! อำนาจแฝงที่ทหารรุ่นหลังสร้างไว้ แม้มีผู้นำ “ไม่ฉลาด"

องค์การปฏิวัติไท
30 กันยายน 2023

Last edited by ปาปียอง (October 1, 2023 9:18 AM)

Offline

#172 October 2, 2023 12:06 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

ลองฟังอดีตผู้พิพากษาเมอริค การ์แลนด์ ปัจจุบันเป็นรัฐมนตรียุติธรรมสหรัฐอเมริกา(US AG-Attorney General) ให้ความเห็นเกี่ยวกับนโยบายของเขา ที่อุทิศขีวิตและผลงานให้คนอเมริกัน ได้รับความยุติธรรมตามรัฐธรรมนูญเสมอกัน และคำนึงถึงประชาธิปไตยของอเมริกาเป็นที่ตั้ง

ในระบอบประชาธิปไตยทุกคนมีสิทธิมีเสียงในการออกความเห็น โฆษณา ตีพิมพ์ วิพากวิจารย์เรื่องใด ต่อผู้ใด หรือต่อสิ่งใดก็ได้เสมอทุกเวลา เพราะเป็นสิทธิส่วนบุคคลที่รัฐธรรมนูญของอเมริกาบัญญัติเอาไว้ จะถกจะเถืยงแสดงความคิดต่างอย่างไร ก็ว่ากันไปให้สุดลิ่มทิ่มประตู แต่จะไม่ใช้กำลังทำร้ายร่างกายต่อผู้ที่เห็นไม่ตรงกับผู้หนึ่งผู้ใดได้ เหมือนสัตว์กระทำกันไม่ได้ เพราะผิดกฎหมายสากล และหลักมนุษย์ธรรมของโลก
ส่วนในกลา-ตอแหลแลนด์นั้นหากผู้เคราะห์ร้ายผู้ใดโดนมันอุ้ม ล้วนต้องถูกฆ่าให้ตายเร็วที่สุด จะไม่มีเชลยเหลือให้เห็น เพราะการกระทำของพวกมันผิดกฎหมายอย่างมหันต์โทษ และแน่นอน หากเหยื่อเกิดหลุดรอด หรือมีหลักฐานรั่วไหล ศาลโลก(ICC-International Criminal Court)จะเอามันมาลงโทษสักวันหนี่ง อย่างไม่ปราณีเข่นกัน


ลองมาเทียบกับกลาแลนด์ที่อ้างว่าเป็นการปกครองระบอบประชาธิปไตย อันมีอ้ายสัตว์นรกเป็นประมุขดู หลอกบังคับให้คนเชื่อฟังมันผู้เดียว มิฉนั้นมึงต้องตายอย่างสุดทารุณโหดร้าย แถมจงใจทำลายร่างที่เป็นศพจนหน้าเละ เพื่อสร้างอาณาจักรแห่งความกลัวให้พสกนิกรได้เห็น เหมือนดังที่สุรขัย สนามหลวง โกตี๋และพรรคพวกโดนกันมา 9 คนที่โดนอุ้มหายสาปสูญไป ในประเทศอาเซี่ยนทรราชเพื่อนบ้าน และ 2 ปีปัจจุบันมันจับผู้คนและเด็กๆไปทุบตี กักขังไปถึง 257 ราย เพราะพวกเขาเหล่านั้นออกมาประท้วงให้เปลี่ยนหรือยุติ 112   และล่าสุดเมื่อ 2-3 วันที่แล้ว ก็สั่งขังทนายอานนท์ นำภา และศาลไทยในพระปรมาภิไธยจากพระมหากากสัตว์อีกแห่ง ตัดสินประหารชีวิตในทางการเมืองต่อช่อ-พรรณิการ์ วานิช ไม่ให้มีส่วนร่วมในทางการเมืองใดๆตลอดชีวิต เพียงมีความคิดเห็นทางการเมืองต่างไปจากมัน และพวกมัน คนไทยก็ได้แต่ทำตาปริบๆ นั่งดูกันเฉยเหมือนเดิม

อเมริกาได้ประขาธิปไตยมาจากการต่อสู้กับกษัตริย์อังกฤษกว่า 5 ปี โดยเริ่มจับปืนยิงนกและใช้ล่าสัตว์ และจับดาบ สละเงินทองและชีวิต ร่วมใจออกสู้กับกองทัพทหารอังกฤษที่เกรียงไกรที่สุดของโลกขณะนั้น จนเอาชนะและตั้งประเทศปกครองตัวเองได้ เขายังรักษาความเป็นผู้นำโลกมาได้จนปัจจุบัน สมแล้วที่แผ่นดินนี้เป็นแผ่นดินที่มีเสรีและอิสรภาพอย่างสมบูรณ์ และเขาไม่อายจะบอกว่า แผ่นดินนี้เป็นบ้านของผู้กล้าหาญ(เท่านั้น)  Land of the Free, Home of the Brave:

https://youtu.be/Ph2wuYA3EVw

https://youtu.be/REALiXJdvKo


https://youtu.be/4aPp8KX6EiU
Attorney General Merrick Garland: The 60 Minutes Interview
19,841 views  Oct 1, 2023  #news #trump #biden
Scott Pelley asks Attorney General Merrick Garland about the prosecutions of former President Trump and Hunter Biden, and the investigation of President Biden.

องค์การปฏิวัติไท
2 ตุลาคม 2023

Last edited by ปาปียอง (October 3, 2023 11:09 AM)

Offline

#173 October 6, 2023 1:05 PM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

ชม"มิสเตอร์อ้น"ร่วมนิทัศการ 112 ที่ม.โคลัมเบีย นิวยอร์กจากรายงานของวีโอเอ กันอีกครั้ง เผื่อใครพลาดยังไม่เห็น

"อ้น"ก็จะได้เห็นว่าโฆตรจักรีและมหิดล ได้ทำความระยำตำบอน กับพสกนิกร ด้วยความหน้ามึนอย่างหน้าด้านๆ และสุดหฤโหดอย่างไรมาบ้าง ในรอบ 241 ปีที่ผ่านมา !!


https://youtu.be/mROlSOJ4NEs
"ท่านอ้น" ร่วมชมนิทรรศการ “โฉมหน้าเหยื่อ 112” ในนิวยอร์ก
36,995 views  Sep 20, 2023
"ผมมา (ร่วมนิทรรศการโฉมหน้าเหยื่อ 112) เพราะว่า ตามความคิดเห็นส่วนตัวก็คือ รู้ดีกว่าไม่รู้ แต่ละคนก็มีความคิดเห็นและว่ามุมมองที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งมาจากประสบการณ์ของตัวเอง”

ในวันจันทร์ที่ผ่านมาตามเวลาในสหรัฐฯ คุณวัชเรศร วิวัชรวงศ์ หรือ “ท่านอ้น"โอรสคนที่ 2 ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 ขณะดำรงพระอิสริยยศสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ได้เดินทางไปร่วมชมนิทรรศการ “โฉมหน้าเหยื่อ 112” (Faces of Victims of 112) ที่มหาวิทยาลัยโคลัมเบีย ในนครนิวยอร์ก

วีโอเอเป็นองค์กรข่าวระหว่างประเทศที่ใหญ่ที่สุดของสหรัฐฯ เผยแพร่ข่าวสารบนสื่อต่างๆ หลายช่องทาง เป็นภาษาอังกฤษและภาษาต่างประเทศทั้งหมดมากกว่า 45 ภาษา ผู้รับข่าวสารของเราอยู่ในประเทศที่เข้าถึงสื่อเสรีได้อย่างจำกัด หรือไม่สามารถเข้าถึงสื่อเสรีได้เลย วีโอเอก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2485 โดยมุ่งมั่นที่จะเสนอข่าวที่เป็นความจริง ครอบคลุม และเป็นอิสระ งบประมาณทั้งหมดของวีโอเอมาจากผู้เสียภาษีชาวอเมริกัน ซึ่งองค์กรของเราเป็นส่วนหนึ่งของหน่วยงาน U.S. Agency for Global Media
ี"ท่านอ้น" ร่วมชมนิทรรศการ “โฉมหน้าเหยื่อ 112” ในนิวยอร์ก

Last edited by ปาปียอง (October 6, 2023 1:11 PM)

Offline

#174 October 22, 2023 2:46 PM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

ด่วนมาก !!! เปิดคดีร.8ถูกยิงหัวตายคาเตียงเมื่อ 77 ปีที่แล้ว- เพื่อความเป็นธรรมให้แก่มหาดเล็กผู้บริสุทธิทั้งสาม ที่ถูกประหารแทน เพื่่อ"ฟอกขาว"ให้ไอ้บอด


เรื่องนี้ปูดขึ้นมาได้ตอนนี้อีก แสดงว่าราชวงศ์นี้กำลังอ่อนแอที่สุด และอาจจะไปต่อไม่ได้อีก ความวิบัติฉิบหายตาม"กฏแห่งกรรม" ในปรัชญาสำคัญของศาสนาพุทธ ได้ตามมาทันในที่สุด ศพไอ้บอด-แม่-ลุงๆและผู้ร่วมกันทำอาชญากรรมนี้ จะถูกขุดขึ้นมาพิพากษา แม้เวลาจะเปลี่ยนยาวไปเป็นร้อยปีก็ตาม คดีจะไม่มีวันสิ้นสุด จะไม่มียกเว้น วันนั้น วันที่พวกพสกนิกรทาสในกลาแลนด์รอมาน มันกำลังจะมาถึงแล้ว

และปีหน้า(2024)นี้เอง ที่บันทึกความทรงจำเรื่องนี้ ที่นายปรีดี พนมยงค์ได้ฝากเอาไว้ในหอสมุดแห่งชาติของฝรั่งเศส จะครบกำหนดจะถูกเปิดเผยขึ้นมา

ต้องรีบดูคลิ้ปนี้ก่อนถูกลบ เพราะมันลบแน่ และผู้เกี่ยวข้องอาจโดนนักร้องทั้งหลายรุมกันร้องเพลง 112 ให้ฟัง อย่าไปยอมมันอีก เป็นการเริ่มต้นของ
ความพินาศต่อมหิดลและจักรีในที่สุด เมื่อมี"คำถาม การเปลี่ยนแปลง"จึงจะเกิดขึ้นได้

https://youtu.be/lRowg5ZyWg8
https://youtu.be/lRowg5ZyWg8?t=243
ครอบครัว “ชิต สิงหเสนี” ยื่นศาลอาญาให้รื้อฟื้น คดีสวรรคตในหลวงรัชกาลที่ 8 กลับมาพิจารณาใหม่
28,574 views  Oct 18, 2023  #รัชกาลที่8
ครอบครัว “ชิต สิงหเสนี” มอบอำนาจให้ตัวแทนยื่นคำร้องถึงศาลอาญาให้รื้อฟื้นคดีสวรรคตของในหลวงรัชกาลที่ 8 กลับมาพิจารณาใหม่ หวังคืนความเป็นธรรมให้กับจำเลยทั้ง 3 คนที่ถูกพิพากษาประหารชีวิต เปิดหลักฐานใหม่บ่าย 3 ครึ่งวันนี้ที่ซีเนม่า โอเอซีส สุขุมวิท 43 #รัชกาลที่8 #อานันทมหิดล #ในหลวงรัชกาลที่8

https://youtu.be/Npf0z4afhjU
สมมุติฐานกรณีสวรรคต ร.8 ไขข้อกังขา "ปรีดี" ไม่กลับไทยกับรอยด่างพร้อย | Talk 2 ways | TOP NEWS

Last edited by ปาปียอง (October 22, 2023 3:24 PM)

Offline

#175 October 24, 2023 1:11 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

23 ตุลาคมเป็นวันปลดปล่อยทาสที่กลาแลนด์(Oxymoron Land) แต่ทาสไม่ยอมไป

ได้แต่กอดขานายแน่น  กลัวที่จะมีอิสระเสรีภาพ ตั้งแต่เกิดมาคิดอะไรเพื่อตัวเองไม่เป็น เพราะไม่เคยใช้สมองคิด หรือมีความพยายามจะคิด และคิดอะไรไม่เคยได้  สมองเต็มไปด้วยความหวาดกลัว:  กลัวอด กลัวลำบาก กลัวไม่มีปลอกคอ กลัวไปทุกย่างก้าวที่จะเดิน กลัวที่จะมีชีวิตต่อที่ขาดนายสั่งหรือนายแนะนำ เราเป็นคนประเภทไหนนี่? ภาษาอังกฤษเรียกว่าเป็นพวกมอรอน(moron)  แต่ที่นี่เรียกกลาแลนด์ ผู้คนถูกล้างสมอง โดยการป้อนประวัติศาสตร์ปลอมในตำราเรียนให้ท่องจำ

ศาสตราจารย์ ชาญวิทย์ เกษตรศิริ อดีตอธิการมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์กล่าวว่า "หากใครเชื่อประวัติศาสตร์ของไทย ท่านจะตาบอดไปข้างหนึ่ง และหากเชื่อประวัติศาสตร์ตามหลักสูตรของกระทรวงศึกษาธิการ ก็จะบอดทั้งสองข้างไปเลย" และมีคำพังเพยที่ว่าหากคนตาบอดทั้งประเทศ "คนมีตาเพียงข้างเดียว" ก็จะสามารถปกครองคนตาบอดได้ไปทั่ว เพราะบอดทั้งสองข้างไม่เคยเห็นอะไรเลย จึงต้องเชื่อฟัง และทำตาม เคยได้ยินนิทานที่คนตาบอดอธิบายเรื่องช้างไหม? บ้างว่าช้างเหมือนเสาเรือน(เมื่อคลำไปถูกส่วนขา) บ้างว่าเหมือนเชือกเส้นใหญ่และยาว(เมื่อคลำไปถูกงวงและหาง) บ้างว่าเหมือนกำแพง(เมื่อคลำไปถูกที่ลำตัว) และ  ฯลฯ ประเทศที่คนตาบอดทั้งสองข้างต้องเชื่อที่ผู้นำ(หรือนับถือว่าเป็นประมุขของรัฐ) ชาติจึงพ้นภัย ผู้นำจะบอกและกำหนดสั่งว่า"อะไร?เป็นอะไร?"ได้ผู้เดียว หากบวกกับบทการปลอบและขู่ การมีบทลงโทษหนักๆต่อผู้ขัดขืน ลงแส้ด้วยแล้ว ไอ้บอดตาเดียวจึงปกครองประเทศมาได้ 70 ปี ตลอดอายุขัยของมัน จนมันตายไป ตายไปแล้วพสกนิกร(บอดทั้งสองข้าง) ยังต้องเก็บมันมาปั้น ทำเป็นพระห้อยคอ และอนุสาวรีย์ของมันและพรรคพวกและญาติมาบูชา เซ่นไหว้ ประน้ำมนต์ ปลุกของขลังไว้ตบหัว ลูบหลังเพื่อเป็นมงคลแก่ชีวิต ไปนานหลายชั่วคนเลยทีเดียว บางคนกอดรูปและพร่ำเพ้ออวยมันไปจนขาดใจตาย เฮือกลมหายใจสุดท้ายไปเลยทีเดียว ประเทศนั้นมืชื่อที่คนรุ่นใหม่ยุค 5G AI (ผู้ตาสว่างแล้ว) เรียกว่าประเทศกลาแลนด์ หรือภาษาอังกฤษเรียกว่า oxymoron state นั่นเอง

ในทางพระสงฆ์องค่เจ้า ที่เก่งเรื่องพร่ำสอน สารพัดสุภาษิตและคำพังเพย ซึ่งเป็นเรื่องราวล้วนเป็นเรื่องแหกตา และพระเทศน์เรื่องอะไร ไม่เคยรู้ว่าของจริงอยู่ตรงไหน? พยายามทำให้อุบาสกอุบาสิกากลัวบาปกรรม ในทุกอย่างและรอบๆตัว และต้องรีบทำบุญมาลงทุนกับพระและวัด โดย"ปิดบัญชีบ้านมาใส่บัญชีวัด" ชาติหน้าจะได้เกิดมาสบายและร่ำรวยอุดมสุข พระที่นี่เป็นอาการทำนองนี้(นี่ยังไม่รวมเรื่องกินเหล้า เซงลี้ เล่นสีกา และความเป็นนรกของพระในประเทศนี่อีกมากมาย ด้วยวิธีหลายเพทุบาย) พระที่นี่ช่วยกันทำลายพระพุทธศาสนามาอย่างยาวนาน ล้วนมาช่วยโอ้โลมปฏิโลมให้ นับถือศีลข้อห้ามต่างๆ ทั้ง 5 8 และอาจถึง 227 ให้อยู่ในโอวาทย์จอมสมมติเทพตาเดียว ผู้ยิงกบาลพี่ชายตายแล้วขึ้นครองราช จึงทำให้แผ่นดินนี้มึคนตาบอดทั้งประเทศสมบูรณ์ที่สุด

https://youtu.be/DALu2R5hNTY ใส่ชุดขาว มาคุกเข่าหรือขัดสมาดกับพื้นฝุ่น พากันมาคลาน สุดนอบน้อม กราบไหว้ บูชา(ใคร??) ลองหลับนึกเป็นวิทยาศาสตร์ดูจากคลิ้ปข้างบนซิ  เด็กรุ่นใหม่ Z  และ Alpha ด้วยมือถือที่ไปได้ทั่วทุกมุมโลก จากเพียงแค่กระดิกนิ้วเบาๆ
จะให้คนรุ่นใหม่นี้เขาเชื่อถือ สิ่งที่เคยเล่าสอนต่อกันมายาวนาน ของพวกมอรอน ผู้"ตาบอดสนิท" ได้อย่างไร?

ไม่ได้สาปแช่ง ...มึงจะพินาศด้วยเด็กรุ่นใหม่นี้ อีกเพียงไม่นานเกินรอ !!https://youtu.be/J_9Zc0Ac62Q งานรำลึกตากสิน แซ่แต้ คนกู้ชาติไทยจากเป็นเมืองขึ้นพม่า
พิธีอัญเชิญ พระบรมรูปหล่อสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชทรงม้า 2566

องค์การปฏิวัติไท
23 ตุลาคม 2023

Last edited by ปาปียอง (October 25, 2023 6:04 AM)

Offline

#176 October 30, 2023 11:23 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

"นักร้องกลาแลนด์"เชิญเลย เหยื่อชิ้นใหญ่ที่นายใหญ่จะให้รางวัลนอกเหนือจาก" ดีมาก กล้ามาก ขอบใจ"


นักข่าววีโอเอ(VOA-Voice Of America)ถามเรื่องความคิดเเห็น เรื่องการเมืองที่เกี่ยวกับทหารจปร.และสถาบันกากสัตว์กลาแลนด์ในอเมริกา เอาคำสัมภาษณ์มาตัดคำต่อคำและตีความหมาย ให้ไปทางกฎหมายความมั่นคงชั่วๆ แล้วเอาไปสร้างไปหลายกระทงฟ้องพิธา(เหมือนฟ้องทนายอานนท์ นำภา เพนกวิน รุ้ง และ ฯลฯ) ที่เคยแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับทรราชกลาแลนด์(The Oxymoron State) เอาให้ติดคุกเหมาะๆสัก 60 ปี เพราะใครเอ่ยปากถึงมันหรือเรื่องมันโดยไม่อวยมัน ต้องโดนทั้งนั้น ยังไม่เข็ดหลาบ? ต้องทำให้หนักและหฤโหด พสกนิกรจึงพากันหำหด(ยิ่งกว่า?)เหมือนเดิม อย่าได้โงหัวสะเอ้อะสะแอ้ะอะไรขึ้นมา เกี่ยวกับเจ้าเป็นอันขาด มึงต้องตายลูกเดียว ดูตัวอย่างสุรขัย แซ่ด่าน โกตี๋ ลุงสนามหลวง และต้า-วันเฉลิม รวมเก้าศพ ที่โดนอุ้มจากในลาว กำพูขา และเวียตนาม(สมาชิกองค์การอาเซี่ยน-โจรผลัดกันเกาหลัง ด้วยกัน) ศพจะถูกตีจนเละ เพื่อให้เกิดความสยดสยองที่บังอาจ จนจำกันแทบไม่ได้

มึงจะต้องชดใช้กรรมอันนี้เมื่อสักวันหนึ่ง และเมื่อวันนั้นมาถึง  กูจะอาฆาตเอาไว้!!

ไม่มีความลับชั่วๆจะเหลืออยู่ในโลก ไม่ช้าก็เร็ว ความจริงจะถูกเผยออกมา เจ้ากรรมนายเวรจะตามมาทัน!!

https://youtu.be/QYsIgwa5AgE
ความคิดและตัวตน พิธา-ก้าวไกล จาก 'เด็กนอก' สู่พ่อเลี้ยงเดี่ยวบนเส้นทางการเมืองไทย

องค์การปฏิวัติไท
30 ตุลาคม2023

Last edited by ปาปียอง (October 31, 2023 2:03 AM)

Offline

#177 Today 1:07 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

กาชาดไทยที่เว้ป"ไฟเย็น"งัดมาเปิดเผยตอนที่ 3 :       

เจ้าไทยมันชั่วอย่างถึงขนาด แม้วัคซินโควิด19 ยังหาเงินเอากับโรคระบาดร้ายแรง ที่คุกคามมวลมนุษย์ในประเทศ อย่างไม่อับอายใดๆมาแล้ว ประเทศอื่นใดทั่วโลกรัฐบาลของเขา มีแต่จะรีบหายาวัคซีนมาช่วยพลเมืองของเขา อย่างรีบด่วนและจะให้ฟรีกันทั้งนั้น

คลิ้ปนี้จอมไฟเย็นได้งัดเอาเรื่องกาชาดไทย ที่คอยสูบและขายเลือดคนไทย ทำเป็นเงินรายได้มหาศาล จากการขายเลือดให้โรงพยาบาลต่างๆเพื่อใข้ในการผ่าตัดและต้องใช้อย่างน้อย 7 ถุง ราคาถุงละ 2,100 บาท และยังน่าสงสัยว่ากาชาดไทยที่เจ้า"ขาถ่าง"ควบคุมอยู่ ก็ทำเซงลี้ต่ออวัยวะผู้เสียชีวิตต่างๆอีกด้วย จนทุกวันนี้ผู้คนต่างตาสว่างไปทั่วทั้งแผ่นดินไปแล้ว ว่าเจ้าไทยมันสุดระยำแค่ไหน?  รอวันจุดปะทุจากประกายไฟเล็กๆอีกสักครั้งหรือสองครั้ง มันพร้อมจะลุกเป็นไฟระเบิดไปทั่วทั้งแผ่นดิน มันน่าจะเป็นผลในการขับไล่พวกมัน ให้ปราสิตและกาฝาก จะได้หมดไปจากแผ่นดินให้หมด คงเพียงไม่นานเกินรอ.

https://youtu.be/7Lzltq5AdWA
https://youtu.be/7Lzltq5AdWA?t=8109
กาชาดขายเลือด ! ชั่วหรือมั่วนิ่ม ?

Offline

Board footer

iFreeThai is public forum for Thai, Lao, Vietnamese and American. We discuss about News, Politics and Human Rights issues through Southeast Asia. For inquiries please contact: Dr. Richard Saisomorn P O BOX 194 SPIRO, OKLAHOMA 74959 USA ; E-mail: amerilao@gmail.com
*All articles and photos published on this website is copyrighted by their respective owners.