iFreeThai

#1 July 12, 2016 2:15 AM

admin
Administrator
Award: Gold Member
From: Washington, DC
Registered: July 16, 2015
Posts: 737
Website

Update ข่าววงใน ของ IF July 12, 2016

เรื่องปัดจัยที่ช่วยคุณ เคนจิ ครบเรียบร้อยนานแล้ว และ Clear Check จากต่างรัฐ ในอาทิดที่ผ่านมา และในอาทิดนี้ มีพี่น้องเรา ผู้ที่รักประชาธิปไตย จาก เมกา ลงมาไทย ถือเงิน ลงมาด้วย. ส่วน เงินส่วนตัวของผมก็ยัง ที่ประเทศไทย และ เอาประสมเงิน พี่น้องเราที่อยู่ในไทย, ผมคิดว่า เพียงพอ ที่จะรักสาตา ของคุณเคนจิและยังเป็นเงินของขวัณ ให้ คุณ เคนจิ อีก ด้วย

แต่ด้วยว่า ทหารไทย จ้องมอง เรื่องการเดีนของเงินที่พวกเราช่วย นักโทษ 112 อย่างเนียบเนียน ดั่งนั้นผมต้องทำให้ลืกลับก่วาทหาร.  พี่น้องไม่ต้องเป็นห่วง นะครับ ช้าแด่จักหน่อย แต่ว่า พี่น้องพวกเราทุกคน ปลอดภัย. รวมทั้งผู้ฝาก, ผู้ส่งและผู้รับ. ผมจะรายงานพวกท่าน หลังจาก คุณ เคนจิ ผ่าตัด ตาเสร็จ และ คำขอบคุณจาก คุณ เคนจิ.

ผมดีใจมากฯ ที่ว่า ผมขอความช่วยเหลือจากพี่น้อง แล้วพี่น้องก็ช่วยเข้ามาจนเพียงพอและมากก่วา, จนผมได้ประกาศ หยุดติ ไม่รับ ปัดจัย. และบางคน ยังถามมา เมื่อวาน ว่า อยากจะช่วย แต่ผมก็บอกว่า ไม่รับแล้ว (พอแล้ว)  เอาไว้ ครั้งต่อไป นะ พี่น้อง.

ขอกราบขอบคุณ ทุกฯท่าน ที่ ช่วย บริจาก เข้ามา และปัดจัยถืงปลายทาง แท้ แน่นอน

ทุกอย่างจะรายงานใน เว็แ ไอเอฟ

--------------------------------

เรื่อง จะมีการเปลียน ทูต อาเมริกา ผู้มีอำนาจเต็ม ที่ เวียงจันทน์

ทูต อาเมริกา คนใหม่ที่จะไปประจำที่ เวียงจันทน์ เป็น คนที่รู้จักรักแพงกับ พวกผม ที วอชิงตัน. ก่อน ยานาง จะออกเดีนทางไปประจำการ ที่ เวียงจันทน์ พวกผม ขอ ทำลา บาสี สู่ขวัณ ให้ ท่าน ทูต. ผม กำลัง เตรียมจัดงานนี้ให้ท่านทูตใหม่.

ผมจะเชีน พี่น้องชาวลาว-ชาวไทย ที่อยู่ใกล้ เข้ามาร่วม พิธี ที่ผมจะจัดขื้น เพื่อให้เกียติ แด่ ท่านทูต เมกัน ประจำลาวคนใหม่

งานครั้งนี้ ผมเองและท่าน นายพล สุดใจ วงสวัน (อดีด ทำงานที่กองบัญชาการ ทหารสูงสุดของกองทัพ สหรัฐอเมริกัน) สองท่านจะเป็นประทาน จัดงานให้ท่าน ทูต เมกัน คนใหม่ ยางนาง Ambassador Rena Bitter

ท่าน จักะพบ เพรแข จะมีโอกาส ได้มาไหม นอ? ลองถาม ท่านนายทักสิน ลองดูนะ ถ้ามาได้, ผมก็จะเชีนท่านมาร่วมในงานของผม อย่างเป็นทางการ.

(ทำไมต้องมางานท่านทูต เมกัน ประจำลาว?)  เพราะ พี่น้องผู้ที่รักประชาธิปไตยของไทย ยังมีอยู่ในประเทศลาว, ถ้ามีเรื่องเดือดร้อน เกีดขื้นจำเป็นต้องพรื่ง ทูต เมกา ที่อยู่เวียงจันทน์.  ตอนนี้ได้โอกาศแล้ว ท่านจะไม่ไปพบท่านทูต หรือ?

ทุกอย่างจะรายงานใน เว็แ ไอเอฟ

Offline

#2 July 12, 2016 4:05 AM

ฮางืด
Member
Registered: September 13, 2015
Posts: 349

Re: Update ข่าววงใน ของ IF July 12, 2016

ขอบคุณมากครับที่ท่านจะช่วยดูแลคนไทย

Offline

Board footer

iFreeThai is public forum for Thai, Lao, Vietnamese and American. We discuss about News, Politics and Human Rights issues through Southeast Asia. For inquiries please contact: Dr. Richard Saisomorn P O BOX 194 SPIRO, OKLAHOMA 74959 USA ; E-mail: amerilao@gmail.com
*All articles and photos published on this website is copyrighted by their respective owners.