iFreeThai

#141 March 6, 2021 12:31 PM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,047

Re: ที่ใดมีการกดขี่ข่มเหงย่อมมีการต่อต้าน(แต่ไม่ใช่ที่กลาแลนด์)

กร่อย จืดชืด!!! เสียเวลาไปชมปาหี๋ไม่ได้เรื่อง เหมือนทุกครั้ง !!!

เหมือนทอดสมอเรือ รอพายุ ไปศาลแล้วไป"ทำที่ทิ้งขยะ" ทำเป็นสัญญะลักษณ์ว่างั้นเถอะ? ก็รู้อยู่กันดีอยู่แล้วว่าไอ้ดอนหอยมันควบคุมสั่งศาลทุกเรื่อง ถ้าไม่รู้ก็จงรู้เลยว่าประเทศนี้ปกครองด้วย "ระบบกษัตริย์สมบูรณาญาสิทธิราช" มันเป็นมาเป็นพันๆปีมาแล้ว มาหลังการปฏิวัติ 24 มิถุนา 2475 ประเทศจำต้องมีพลเรือนและทหารลูกชาวสวนชาวนาเข้ามาปกครองบ้าง และกลุ่มคณราษฎร์ก็แย่งกันเป็นใหญ่ ทำลายกันเองจนหมดสิ้น ไอ้บอดขึ้นครองราชร่วมคิดกับแม่และลุงๆ วางแผนใหญ่เอาอำนาจกษัตริย์คืนมาได้อย่างแยบยล และหาเงินเก่ง โดยแทรกเข้าไปในวงการธุรกิจ และอุตสาหกรรมเกือบทุกชนิด แถมค้ายาเสพติดทั้งบนดินและใต้ดิน ทำร่วมกับชู้เก่าคนสวิสเซอร์แลนด์เชื้อสายกรีก จนกษัตริย์รัชกาลนี้ถูกค้นพบว่าเป็นกษัตริย์ที่รวยที่สุดในโลก และใช้คาถาที่ว่า ประเทศนี้ปกครองด้วย "ระบอบประชาธิปไตย อันมีพระมหากษัตริย์เป็นประมุข - Constitutional Monarchy"  อ้างไว้ให้เหมือนกษัตริย์ในยุโรปและของญี่ปุ่นที่ศิวิลัยแล้ว  แต่แท้ที่จริงในทางปฏิบัติเพื่อครอบครองและควบคุมประเทศ พวกมันใช้ระบอบกษัตริย์ทรราชที่เต็มยศแบบเดิม และตอนนี้ได้เพิ่มบทลงโทษด้วยม.112 116 พรบ.นั่นนี่จนคนไทยกำลังจะพูด จะทำอะไรไม่ได้ นอกจากกราบตีนมันอย่างเดียว มันควบคุมได้อย่างเบ็ดเสร็จทุกสถาบัน:  รัฐบาล สภาฯ ทหาร-ตำรวจผู้ถืออาวุธ ข้าราชการทุกกระทรวง ขบวนการยุติธรรม เริ่มจากตำรวจ อัยการ ศาลทุกศาล ตลอดไปถึงกรมราชทัณฑ์ ฯลฯ

พวกไปชุมนุมเสียเวลาไปตีไม้ค้ำปลายแถว อดจะคิดไม่ได้ว่าคนวางแผนอยู่เบื้องหลังม้อปใหม่นี้ มีเจตนารมณ์ที่จะนำมวลชนให้หลงเส้นทางการปฏิวัติเสียมากกว่า(จะด้วยสาเหตุอันใดก็ตาม????)  มวลชนควรถูกใช้ไปกดดันคุก หรือซุ้มอวยเจ้า หรือไปประท้วงหน้าวังของพวกมัน ไปบ้านจุลเจิม อยู่กะลา(Ugala) ก็ยังดี แต่พากันไปสร้างถังขยะหน้าศาลอาญา หรือไปหน้าบ้านสส.คนหนึ่งเพราะเกลียดมัน ...... นี่มันอะไรกัน ??

ผู้คนต้องเสียเวลาเตรียมตัว เตรียมใจ ใช้เงินทองซึ่งกระเบียดกระเสียนเต็มที่อยู่แล้ว เพื่อไปร่วมชุมนุมแต่ละครั้ง แล้วไปฟังคำปราศรัยจากเด็กๆ 3-4 คนแล้วแยกย้ายกลับบ้าน ต้องคอยหลบเลี่ยงการจะถูกจับกุม ที่จนท.ทำกันเป็นประจำต่อทุกม้อป เพราะมีเจตนาให้เข็ดหลาบ จนบ้างต้องนอนคุก บ้างวิ่งหาเงินประกัน เดือดร้อนจากการกลั่นแกล้งจากพวกกษัตริย์ตัวเหี้ยตัวนี้ ทุกครั้งที่ออกลงถนน ต่างไปชุมนุมด้วยเจตนาที่เปี่ยมไปด้วยความรักชาติ แต่กลับได้แต่"ขี้" มาใส่ตัว ติดคุกตรางโดยเปล่าประโยชน์ ถูกล้อมกรอบด้วยปัญหาการถูกจับควบคุมตัว วุ่นวายกันไปหมด ทรราชมันวางหมากไว้เหนือชั้นโดยแท้  จนผู้คนไม่มีเรี่ยวแรงจะลงถนนมาต่อต้านพวกมันได้ในที่สุด

มีขบวนการชุมนุมแบบนี้กี่ร้อยกี่พันปีก็กลับไปเหมือนเดิม ต่างนำมวลชนให้"สู้ไปกราบไป"คล้ายวิธีของทักษิณ  แกล้งเกาไม่เคยถูกที่คันซะที  สงสัยว่าคนอยู่เบื้องหลังนี้ มีเจตนารมณ์ที่แท้จริงอย่างไรเสียแล้ว ?????????????????????? 

แน่จริงต้องเหมือนแอมมี่ซิ นั่นแหละคือจุดที่คัน  แต่ไม่มีใครกล้าพูดถึง
"แม้ไม่กล้าพูด แต่กล้าทำซิ" จึงจะเป็นนักรบนักกู้ชาติ วีรบุรุษของชาติที่แท้จริง !!
ต้องกล้าได้กล้าเสียซิ จึงจะได้ชื่อว่าเป็นการปฏิวัติปลดแอก  แสนอายคนพม่าที่โลกกำลังยกย่อง
ม้อปเราออกไปทีไรก็ไป"เจรจา"  ไม่กล้าชน แต่ขอทางตำรวจ อ้างตำรวจเป็นพี่เป็นน้อง ... นี่หรือคือพฤติกรรมการต่อสู้เพื่อพลิกแผ่นดิน ??

ออกลงไปถนนทำไม???  อหิงสา!! เสียเวลาชีวิต  ให้มันหลอกเล่นเอาอีกเหมือนเดิมๆ !!ปาปียอง
6 มีนาคม 2021

Last edited by ปาปียอง (March 6, 2021 12:55 PM)

Offline

#142 March 8, 2021 7:59 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,047

Re: ที่ใดมีการกดขี่ข่มเหงย่อมมีการต่อต้าน(แต่ไม่ใช่ที่กลาแลนด์)

เห็นกันชัดๆแล้วยัง? กษัตว์ตัวนี้คือสัตว์นรกซาตานมาเกิดจริงๆ


มันไม่เคยกลัวหรือเกรงใจใครทั้งนั้น มันจะเอาทุกคนเข้าคุกไปทรมาน ทำลายอนาคต ให้เข็ดหลาบ จะพูดถึงมันไม่ได้เลยแม้เพียงคำเดียว พสกนิกรอย่าได้หือเด็ดขาดในแผ่นดินทรราชแห่งนี้ของกู

ก็เราเลือกเดินเส้นทาง"อหิงสา" ตาม"เจ้าสัว"ผู้อยู่เบื้องหลังสั่งม้อป เพราะ"พวงหำ"มันถูกบีบในอุ้งมือของพวกเจ้าอยู่ สั่งให้มันบอกม้อปอย่างไรก็ได้ เช่นห้ามไป"ล้อมคุก บุกวัง พูดเรื่องล้มซุ้ม" ไม่ได้เด็ดขาด  ม้อปจะพูดได้แต่ในกรอบ และแต่ละคนที่พยายามเป็นผู้นำกลุ่ม ซึ่งมีไม่ถึง 50 คน จะถูกมันเก็บเข้าคุกหมดในที่สุด
เห็นแล้วยังว่าการต่อสู้กับกสัตว์ตัวนี้นั้น มวลชนต้องทำอย่างไร?  ที่เรียกร้องมา 3 ข้อเก่าและ 3 ข้อใหม่ อีกทั้ง ที่เพ็นกวินเรียก 8 ข้อ และ 10 ข้อของสมศักดิ์เจียม มันไม่เคยให้สักแม้ครึ่งข้อ มันไม่เคยสนใจข้อเรียกร้องใดๆ นอกจากพวกมึงพสกนิกรและไพร่ทาส ต้องเป็นฝุ่นใต้ตีนมันอย่างเดียว

https://youtu.be/u-yGjhdXlek
ส่งตัว3แกนนำเข้าเรือนจำทันที แม่-ญาติ ปล่อยโฮ คุม "ไผ่ รุ้ง ไมค์" ฝากขังทันที ไม่ให้โอกาสกอดลา

https://youtu.be/HEvjn1vS6ZY
Overview ประจำวันที่ 8 มีนาคม 2564

หากขืนเดินต่อไปตามทางเส้นทางนี้ แกนนำผู้ปราศรัยในการชุมนุมทุกคน จะประสพชตากรรมร้ายๆ จนในที่สุดม้อปก็จะหมดไป
แผ่นดินนี้จะราบเรียบสนิทเป็นหน้ากลอง  ดังที่กษัตว์ตัวนี้ต้องการ

มีเหลือทางไหนอีกที่จะเสนอหรือเรียกร้องจากมัน?.... พอกันได้แล้วยัง?

จะสู้กับโจรต้องใชัวิธีกองโจรเท่านั้น จึงจะปราบมันได้ อหิงสาตามแนวเจ้าสัวเจ๊กบอกนั้น เปรียบเหมือนทอดสมอเรือรอพายุทำลายเรือเท่านั้น
อย่าฟังมันอีก เสียเวลากับการขักใยจาก"เจ๊กลูกไล่กษัตริย์" อีกต่อไป  จงมุ่งพลิกแผ่นดินด้วยวิธีการปฏิวัติแบบสากล ที่เขาทำกันสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่มาแล้ว
ดังตัวอย่างของอเมริกา ฝรั่งเศส รัสเซีย อิหร่าน เวียตนาม คิวบา เกาหลีใต้ ฟิลิบปีนส์ อินโดนีเซีย ติมอร์เลสเต้ และ ฯลฯ
นั่นคือการจับอาวุธลุกขึ้นสู้ในการเรียกร้อง ความชอบธรรมที่จะปกครองตนเอง การปฏิวัติปลดแอกนั้น ไม่ได้ง่ายราบรื่นดังที่ใครในประเทศนี้คิดกันขึ้นมา 89 ปีหรือ 3 ชั่วอายุคนมาแล้ว

แต่ก็ต้องทนทุกข์ทรมาน ถูกมันใช้วิธีหลอกล่อจนสำเร็จมันทุกครั้ง เพราะเราไม่กล้าสู้ เราจึงต้องตกเป็นทาสพวกมันตลอดไป

ประชาธิปไตยไม่ได้มาจากการอ้อนวอน ร้องขอ ด่าทอลับหลัง และที่ร้ายที่สุดที่พวกเจ๊กเจ้าสัวหว่านเศษสตางค์ เลี้ยงม้อปแล้วกำกับให้ไขว้เขว ปฏิบัติจากเป้าหมายการปฏิวัติ ที่ต้องยกระดับเลื่อนไปสู่การทำลายศัตรูโดยตรง เป็นทางลัด ทำให้เกิดเชื่อกันในหมู่คนว่า การเปิดตายังต้องใช้เวลาอีกๆ ไม่รู้จบสิ้น
เพราะทุกเจ้าสัวในประเทศนี้ "กลัวเจ้ายิ่งกว่าหนูกลัวแมว" ยอมทำตามมันสั่งทุกอย่าง เพื่อปกป้องทรัพย์สิน-แม่ลูกเมียของเขา โดนใชัวิธี"สู้ไปกราบไป"นั่นเอง มันไม่เคยรับผิดชอบชีวิตเด็กๆที่ต้องเสียอนาคต ต้องนอนคุก มันกล้าออกมาตอบโต้เรื่องเด็กๆพวกนี้ต้องติดคุกบ้างหรือเปล่า ?  เปล่าเลย มันเสียเพียงเศษเงิน โยนล่อเด็กเหมือนโยนเศษอาหารให้หมาจรจัดกิน อย่างไรก็อย่างนั้น

คิดใหม่ทำกันใหม่เถิดพี่น้อง เราไม่หมดทางสู้หรอกหากไม่หลงเศษเงินล่อ ดังที่เจ้าบังคับให้"เจ๊กชั่ว" ทำกับทุกม้อปที่ผ่านมา

....จับอาวุธเถิด ล้มซุ้มและอนุสาวรีย์มันให้ได้ ด้วยการลงทุนที่น้อยนิด คือความกล้าสู้มัน  เพื่อต้อนรับเหตุการณ์ของพม่า ที่ยูเอ็นกำลังเข้ามาช่วยด้วยกองกำลัง ให้มันทะลักข้ามแดนมาช่วยเราด้วย
มันเป็นทางเดียวในตอนนี้

https://youtu.be/b9QfFhGWX4c
Storming the Bastille

หากเราไม่กล้าสู้ มุดหัวอยู่รูเหมือนเดิม  ก็อย่าหวังว่าใครในโลกจะยื่นมือเข้ามาช่วย
เราจงก้มหน้าก้มตาเป็นทาสกษัตว์ระยำตัวนี้ตลอดไป ....  หมดเวลาที่จะพูดบ่นกันอีกต่อไป หรือแก้ตัวเลี่ยงการต่อสู้ด้วยเลือดเนื้อและ
ชีวิต โดยอ้างว่าเป็นคนละยุค ที่จะใช้วิถีดิจิตอลชนะมัน ไม่มีทางหรอก มันมีองคาพยพทางเทคโนโลยี และวิชาพญามาร ล้ำหน้ากว่าประชาชนมากมายนัก

ทำกันเหมือนประเทศฝรั่งเศสตอนปฏิวัติตอนนั้น(1794) เรียกร้องให้เพื่อนร่วมชาติ(Citizen) จงช่วยกันจับอาวุธลุกขึ้นสู้
:...สู้กับอาณาจักรในห้วงเวลาแห่งความสะพึงกลัว(Reign Of Terror)กันเถิดพี่น้อง !!!

หากไม่กล้าลุกขึ้นสู้ เราก็กลับไปเป็นทาสมันเหมือนเดิมอีก
.. เลือกเอาก็แล้วกัน !!


องค์การปฎิวัติไท
8 มีนาคม 2021

Last edited by ปาปียอง (March 8, 2021 4:06 PM)

Offline

#143 March 8, 2021 3:16 PM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,047

Re: ที่ใดมีการกดขี่ข่มเหงย่อมมีการต่อต้าน(แต่ไม่ใช่ที่กลาแลนด์)

มีแต่น้ำตา กับน้ำตา มาทุกยุคสมัย !!!

https://youtu.be/qXJ3gMdCP1Y
ฝากรักถึงเจ้าไผ่:?️คิดถึงลูกครับ

https://youtu.be/yQUe3SDefE0
Overview-รัฐสั่งขังไผ่-ไมค์-รุ้งคดี112 แม่ร่ำไห้น้ำตาเป็นสายเลือด มวลชนรอลุกฮือ เชื่อยุติธรรมตายแล้ว
3,724 views•Mar 8, 2021

https://youtu.be/jQT-93ZQroE
อัยการนัดสั่งฟ้องคดีม็อบราษฎรชุมนุม 19 กันยา 2563
138,001 views•Streamed live 18 hours ago

https://youtu.be/wZxFn6LWJNE
ครบรอบ 1 ปี สุรชัย แซ่ด่านถูกอุ้มหาย
7,921 views•Dec 14, 2019

https://youtu.be/Pbf1xiT1sK8
นางพะเยาว์ อัคฮาด รำลึกการจากไปของบุตรสาวที่วัดปทุมวนาราม

https://youtu.be/O65Uk6m2Wu8
อจ หวานอ่านบทกลอนของคุณไม้หนึ่ง ที่หน้าศาลอาญารัชดา
2,558 views•Apr 24, 2014

https://youtu.be/FpHfMb8q06I
เสียงร่ำไห้ และคำวิงวอน จากแม่ " กันยา ธีรวุฒิ " ถึง " สยาม " ลูกผู้ลี้ภัย ที่ถูกอุ้มหาย !! คุณสมยศ
746 views•May 16, 2019

การจากลาหรือแม้การตาย ที่เป็นการเสียสละเพื่อชาติ ย่อมมีความอาลัยและน้ำตา แต่เป็นน้ำตาที่มีเกียรติ
และเปี่ยมไปด้วยความยินดี ที่ชีวิตหนึ่งได้อุทิศเป็นชาติพลี เพื่อความอยู่รอดของเผ่าพันธุ์ และประเทศชาติ

เพราะเขาคือ"วีรชน"

แด่การจากลาด้วยน้ำมือของความอยุติธรรม ที่ท่านได้เห็นในคลิ้ปนี้นั้น ช่างปวดร้าวไปชั่วนิรันดร์

ขอแสดงความเสียใจด้วยเป็นอย่างยิ่ง

ปาปียอง
8 มีนาคม 2021

Last edited by ปาปียอง (March 8, 2021 4:04 PM)

Offline

#144 March 15, 2021 1:26 PM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,047

Re: ที่ใดมีการกดขี่ข่มเหงย่อมมีการต่อต้าน(แต่ไม่ใช่ที่กลาแลนด์)

ต้องโหนตัวใหญ่เข้าไว้ เจ็กขบฎได้โอกาส !!

https://youtu.be/GnTITZBrsiM
โมฆบุรุษ "หิวแสง" : Sondhitalk (ผู้เฒ่าเล่าเรื่อง) EP.76
190,322 views•Mar 13, 2021 (สนธิโกรธที่หาว่าเป็นคนกะล่อน เพราะเขาไม่เพียงกะหล่อน แต่"จอมโกหก"ต่างหาก ปลอมเอกสารและเรื่องราวกู้ธนาคารกรุงไทยเป็นเงิน 1,078 ล้านบาท บริษัทที่เขาตั้งอยู่ในแผ่นกระดาษ จนถูกจับได้ศาลสั่งติดคุก 20ปี รวมทั้งลูกน้องอีก 3 คน แต่ติดแค่ 2 ปี )

https://youtu.be/Ky6vqKsasiU
ส. ศิวรักษ์ สะท้อน สนธิ: กรณีการเรียกร้องของคนรุ่นใหม่
ซึ่งไม่ได้กล่าวล่วงเกินสนธิเจ็กลิ้มหรือเจ๊กขบฎอะไรมากมาย ทำไมเมื่อตัวโดนยิงบนถนนจากมือสังหาร 3 คนเป็นห่าฝน  ก็ไม่กล้ากล่าวอะไร หรือโจทย์ใครเลย เพราะคงเจอตอที่เจ๊กขบฎไม่กล้าหือนั่นเอง

เป็นสิ่งดีที่การทะเลาะกันของสองเฒ่าครั้งนี่ ได้นำมาซึ่งความกระจ่างอยู่บ้าง แต่สนธิมีประวัติร้ายกาจในการฉ้อฉลหลอกลวงมากมายมาก่อน จนต้องถูกศาลตัดสินติดคุก 20 ปี แต่ส.ศิวรักษ์เป็นคนเขียนหนังสือมาร้อยกว่าเล่ม และมีผลงานเกี่ยวกับนักปราชญ์และความเป็นผู้รู้ จนเขาถูกเรียกเป็นปัญญาชนแห่งสยาม(คนหนึ่ง) แต่เป็นคนแก่ที่ปากจัด จุดที่สนธิเอามาโจมตีอ.สุลักษณ์นั้น โดยหาว่าเป็นทาษทางปัญญาของฝรั่ง ส่วนเขาเป็นของจีนแดง  ก็แค่นั้นเอง ไม่มีอะไรจะเอาเปรียบเทียบกันได้ เหมือนคางคกกับราชสีห์ ก็ปานนั้น

คนไทยส่วนใหญ่ ทำตัวเหมือนตัวเองเป็นคนที่มีอภิสิทธิ์ ทำไมใครพูดวิจารณ์อะไรไม่ได้เทียวหรือ ? วิเศษมาจากไหนกัน หลงตัวเองว่าเก่ง เป็นศาสดาเพียงผู้เดียว ในเมื่อตัวเองออกมาแสดงความคิดเห็น เขียน-พูดในที่สาธารณะได้ ใครก็ควรมีสิทธิของเขาที่มีอยู่เต็มที่ ตามรัฐธรรมนูญและเป็นกฎสากลของโลก จะแสดงความคิดเห็นออกมาตอบโต้ จะเห็นเป็นตรงข้ามหรืออะไรอย่างอื่น แล้วจะแปลกอะไร ?
แต่หาเป็นเช่นนั้นไม่ ตัวอย่างปัจจุบันเห็นกันโด้งๆเลยว่า ใครพูดวิพากษ์วิจารณ์กษัตว์ หรือครอบครัวมัน จะโดนม.112 หรือมาตราอะไร ที่มันจะยัดเยียดให้ และถูกจับ จองจำ เข้าคุกกันเป็นแถว นี่หรือประเทศประชาธิปไตยอันมีกษัตว์เป็นประมุข(Constitutional Monarchy)  มันโกหกอย่างหน้าด้านๆมานานแล้วทั้งเพ คนไทยมีนิสัยใจแคบอย่างนี้เสมอมา ไม่น่าจะอยู่ในสังคมโลกปัจจุบันได้เลย สังคมของเราเป็นสังคมที่มีความเชื่อ และวัฒนธรรมทางจิตใจ ที่แสนโบราณมาก  ล้วนสอนให้คนมีสมถะ อยู่ในศีลธรรม ชนิด"พูดไปสองไพเบี้ย-นิ่งเสียตำลึงทอง" ....."รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี"  การนับถือศาสนาของประเทศเราเป็นแบบอัตตา(ego) ไม่เห็นแก่ความเจริญก้าวหน้าต่อสังคม ที่ตัวเองรวมอยู่ด้วย สังคมควรให้มีการพัฒนาไปกับโลกที่มุ่งไปข้างหน้า ในทุกด้านทุกสาขาตลอดเวลา กลับใช้อัตตาของตัวเองในฐานะผู้มีอำนาจ ทำร้ายผู้ด้อยกว่า เราจึงไม่มีและหวังจะมี บุคคลที่จะได้มีชัยชนะรางวัลโลกใหญ่ๆเช่นรางวัล "โนเบล"ได้เลย ไม่ว่าประเทศ"ตายแลนด์"แห่งนี่จะอยู่ไปอีกกี่พันกี่หมื่นปีก็ตาม

และอุปสรรคสำคัญที่ขัดขวางความก้าวหน้า ที่จะมีต่อประเทศนี้ มาจากการปกครองด้วยสถาบันกษัตว์ระบบโบราณ ที่เจ้าเป็นใหญ่แต่ผู้เดียวนั่นเอง ศาสนาเป็นเรื่องรองลงมา ที่ถูกพวกเจ้าครอบ ให้เปลี่ยนกลายเป็นอะไรก็ไม่รู้ ที่งมงาย จนหลง และจำตัวเองว่าเป็นศาสนาอะไรไม่ได้อีก น่าเวทนาเป็นอย่างยิ่ง !!

พวกที่ต่อต้านพยายามฉุดประเทศ ให้หลุดออกจากโคลนตมที่กษัตว์ครอบงำดังกล่าว เพื่อจะนำประเทศไปข้างหน้า ล้วนถูกฆ่าตาย โดนอุ้มฆ่าอย่างโหดร้าย เพื่อทำตัวอย่างความหฤโหด ขนพองสยองเกล้า ให้พสกนิกรต่างหวาดกลัวไปทั้งแผ่นดิน มีให้ดูกันกลาดเกลื่อน เป็นตัวอย่างให้เห็นมาทุกยุคทุกสมัย  ปัจจุบันมันเล่นไปตามโลก โดยมันไม่กล้าฆ่า แต่จับทุกคนที่กระด้างกระเดื่องกับมันเข้าคุก ทรมาน ครอบครัวฉีกขาด ลำบากลำบน ต้องอพยพหลบหนีไปอยู่ต่างแดน อย่างแสนเข็ญ

และที่สำคัญที่สุด ปัญญาชนเหล่านี้กลับถูกยอด"ปัญญาชนพวกเจ๊ก-เจ๊กนักการเมือง-พรรคการเมืองที่เจ็กหนุนอยู่เบื้องหลัง" ที่ล้วนเจ้ากำพวงหำ(balls)มันไว้ ชนิดที่เรียกว่าหากไม่ทำตาม มีงหำแตกตายลูกเดียว ออกมาให้เงินลับๆ สนับสนุนการลุกขึ้นสู้ของเยาวชนนักศึกษา(ที่สนธิ ลิ้มทองกุลยังกล่าวถึงในคลิ้ปข้างบน) และขณะนี้ก็เริ่มมีแรงผลักดันจากมวลชนด้วย โดยเบนปัญหาและเป้าหมายการโจมตีให้ผิดไป พากันรุมกันโจมตีไปที่รัฐบาล และนักการเมืองชั่วๆ ไม่ให้โจมตีสถาบันกษัตว์โดยตรงได้ นอกจากคำพูดว่า"จะขอตรวจสอบ" ครั้งแรกที่คณะราษฎร์ใช้เปิดเกมส์ เท่านั้น
ฝูงชนแทนที่จะใช้การต่อสู้เข้าล้อมบ้าน ล้อมวัง ล้อมคุกกษัตริย์ จะพูดเรื่องล้มซุ้ม ล้มอนุสาวรีย์ชั่วๆของมันไม่ได้เลย   เยาวชนถูกเจ้าสัวเจ๊กขีดเส้นทางให้เดิน  ทำได้แค่นั้นเอง แล้วพากันเรียงแถวเข้าคุก

ลืมตาเถิดคนไทย เราสู้กษัตว์มันไม่เคยได้สู้กับมันโดยตรง เพราะมันเอา"พวกเจ๊กเจ้าสัว" และนักการเมืองเจ็กร่ำรวยบังตาเราไว้อีกชั้นหนึ่ง ให้เราทำได้แค่"สู้ไปกราบไป" ฮย่างนี้มานานแล้ว ตอนนี้อ่านข่าวว่ามันจะให้สภามีการแก้รัฐธรรมนูญ มันคงต้องใช้เวลาอีก 20 ปี เพียงแก้ได้สักประโยคเดียว ในมาตราอะไรที่มันกำหนดให้แก้ มันเต็มไปด้วยหมากไม้อุปสรรค กลลวง ให้เราหลงเสียเวลา จากการต่อสู้ไปจนตาย เราสู้ไปกี่สิบชาติก็ไม่เห็นทาง เพราะสู้กันผิดจุด หรือผิดเป้าหมาย ที่แท้จริงคือตัวกษัตว์ !!

นอกจากเราควรเปิดตาเปิดใจรู้วิชามารไม้นี้ของกษัตว์แล้ว เราจงรีบรวมพละกำลัง "โจมตีมันโดยตรง" อย่างไม่รอช้า  เริ่มจากเผาซุ้ม และหากวันใดอนุสาวรีย์ของมันถูกทำให้ล้มกองที่พิ้น นั่นแหละคือก้าวสำคัญที่เราจะชนะมันได้ อย่าหวังเส้นทางสภาและวิธีอหิงสาเป็นอันขาด มันคือเส้นทางที่ทำให้เราไปติดหล่ม เหมือนเดิมๆที่กษัตว์วางหมากกลเอาไว้อีก

สู้กับโจรต้องใช้กองโจร และวิธีแบบโจร  ไม่ใช่วิธีอหิงสา ... อหิงสาเราจะใช้ปราศรัยบังหน้า แต่แท้จริงเราต้องเชือดมันลูกเดียว !!
นักรบลูกตากสินมหาราช พึงอย่าหลงกลจนต้องเสียกรุงต่ออีกเลย
เวลาและวาระที่จะล้มจักรีนั้น มันสุดสุกงอม และมาถึงแล้ว

... ตีให้ถูกจุด เอาเงินเจ๊กแต่อย่าไปทำตามเจ็ก ไม่นานต้องเห็นผล !!

องค์การปฏิวัติไทย
15 มีนาคม 2021

Last edited by ปาปียอง (March 15, 2021 11:11 PM)

Offline

#145 March 17, 2021 7:20 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,047

Re: ที่ใดมีการกดขี่ข่มเหงย่อมมีการต่อต้าน(แต่ไม่ใช่ที่กลาแลนด์)

#Save อานนท์ นำภา และแกนนำคณะราษฎร/อาจตายด้วยวัคซีนในคุก !!

ข่าวน่ากลัวว่าไอ้ดอนหอยสั่งฆ่าพวกแกนนำบางคน เหมือนเคยฆ่าพวกหมอหยอง-ปรากรม-พิสิทธิศักดิ์(และอีกจำนวนมาก ที่ตกตืกตาย หรือหายไป) เพื่อสร้างความหวาดกลัว ให้เกิดขนพองสยองเกล้า ต่อพสกนิกรทุกคน ไม่ให้พูดอะไรที่จะเป็นรูปสอบถาม ประท้วง หรือทวงบุญคุณต่อกสัตว์ร้ายตัวนี้ ไม่ได้เป็นอันขาด

คนไทยกำลังเฝ้ามองอย่างใกล้ชิดด้วยความห่วงใย เมื่อได้รับจดหมายเขียนโดยอานนท์ นำภา ต่อเหตุการณ์ดังกล่าวมาสองวันแล้ว ดีที่พรรคพวกที่อยู่ข้างเวที คอยตะโกนโวยวายให้ทางราชทันฑ์ออกมาชี้แจงกันเอาไว้ได้ทันท่วงที และแถมสส.รังสิมันต์ โรมและพวก ก็รณรงค์ออกมาอย่างแข็งกร้าว จนขณะนี้คณะทูตจากอเมริกาและอีกหลายประเทศ ก็ตั้งคำถามในเรื่องนี้ด้วย ก็คงไม่เงียบกันง่ายๆ  พวกมันจะทำอย่างไรก็ไม่สะดวกนัก  แต่มันจะทำแน่ เพราะมันคือ"ฆาตรกรต่อเนื่อง(serial killer)" ผู้ยืนยงคงกะพันของแผ่นดินนี้เพียงคนเดียว และมันกำลังกระหายเลีอด เพื่อเอาไปเซ่นวิญญาณในวันเกิดโครตรของมันต้นเดือนหน้า ที่อนุสาวรีย์นั่งอยู่เชิงสะพาน ส่วนพ่อ-แม่-ย่ามันใช้หัวหน้าซุ้มมือปืนตุ๊ดอุบาทว์ช่วยทำให้  ตระกูลนี้ปกครองอาณาจักรแห่งนี้ด้วยพระเดช โดยทำลายไพร่ทาสของตัวเองให้กลัวเกรงอยู่มาตลอด ใช้แต่อำนาจบาทใหญ่ ทั้ง"จักรทั้งตรี"ทำร้ายและประหารผู้กระด้างกระเดื่อง ไม่เคยให้คุณอะไรต่อใคร มีแต่จะเอาและรีดไถ มีแต่ความโหดร้ายชนิดที่ต้องขนพองสยองเกล้า   และคนประเทศนี้ส่วนหนึ่งยังหลงจงรักภักดีต่อพวกมัน ด้วยความจำเป็นที่จะยังชีพอยู่ต่อไปได้
.....ไม่เข้าใจเหมือนกันว่ายังทนกันอยู่ในสภาพนี้ได้อย่างไร ??

https://youtu.be/VirQCXrzFso
ร้องสอบ"ราชทัณฑ์" ย้ายแกนนำราษฎร ยามวิกาล ออกนอกแดน : Matichon TV

https://youtu.be/bEtWKDFmclY
ด่วน !! คำสั่งตายจากสายวัง

https://youtu.be/tkujbCZp5KU

https://youtu.be/vBrNOZzOxgI
(มติชน)


ปราบโจรต้องใช้กองโจร ใช้วิธีแบบโจร  พวกออกไปสู้แบบ"อหิงสา"  พวกออกไปสู้โดยการรับเศษเงินจาก"เจ๊กเจ้าสัว"....จะพากันตาย หรือติดคุกอย่างทรมาน จนหมดทุกคน !!
ถึงเวลาแล้วพี่น้อง ทรราชมันออกลายให้เห็นหางแล้ว  มันเป็นพวกอมนุษย์ เป็นสัตว์ร้ายเดรัชฉาน ที่เราต้องช่วยขจัดมันออกไปให้ได้ โดยเร็วที่สุด !!  

องค์การปฏิวัติไท
17 มีนาคม 2021 

Last edited by ปาปียอง (March 17, 2021 10:55 PM)

Offline

#146 March 20, 2021 12:49 PM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,047

Re: ที่ใดมีการกดขี่ข่มเหงย่อมมีการต่อต้าน(แต่ไม่ใช่ที่กลาแลนด์)

ตอนนี้มันพยายามฆ่าแกนนำคณะราษฎรในคุก และจะจับกุมคุกคามทุกคนที่ลงบนถนน !!

https://youtu.be/uIew6RZjPyE
สด(ต่อ)?จากอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย...?เจ้าหน้าที่ใช้กระสุนยางสลายการชุมนุมม็อบRedem
(20 มีค 2021) มันโหดร้ายเพิ่มขึ้น ล้อมจับตอนเลิกชุมนุม แล้วคงยัดข้อหาหนัก แบบ 112 หรือ 116
รูปไอ้ดอนหอยถูกเขียนใส่หนวด โดนสีทาปาก น่าจะใช้เวลากับการเขียนป้ายรูปและซุ้มอวยมันให้ดีกว่านี้ งานเขียนใส่ตู้คอนเทนเนอร์ยังน้อยไป และควรถ่ายภาพหรือทำคลิ้ปให้ดูสวยงาม ใช้ภาษาที่ใครเห็นก็ร้องอ้อออ !!
....."ไอ้หน้าหี"...."โอ้บ้าหี"....."ไอ้บ้ากาม"....."สัดว์นรกมาเกิด !!"  ออกไปเสี่ยงบนถนนทั้งที ให้มันได้งานเป็นกอบเป็นกำ อย่าให้เสียเที่ยว  ใส่มันไม่ต้องยั้ง


https://youtu.be/3iv5nXy4dxE
ศาลไต่สวนคำร้องทนายอานนท์ | 17 มี.ค. 64 | รอบโลก DAILY (4/4)
6,563 views•Mar 17, 2021

เราต่างลืมคาถาที่จิวยี่กับขงเบ้ง ตกลงจะใช้อาวุธอะไรเพื่อกำจัดโจโฉและทหารร้อยหมื่น(1 ล้านคน) ตอนศีก"โจโฉแตกทัพเรือ"
แล้วเขียนอักษรลงในฝ่ามือ และเมื่อหงายมือออกมา คำนั้นคือ"เพลิง"  และ "เพลิง" และเมื่อลมเปลี่ยนทิศ กลายเป็นลมสลาตัน ที่พัดจากฟากฝ่ายกังตั๋ง สู่ฐานทัพโจโฉ
เรือทุกลำของกังตั๋งโชกไปด้วยน้ำมันเพลิง  วิ่งเข้าใส่กองเรือโจโฉที่ถูกหลอกให้ผูกเป็นแพแน่นหนาเหมือนแผ่นดินลอยน้ำ เรือกังตั่งเขาไปปะทะที่ใด กองเรือโจโฉที่มีทหารล้านคน ก็ลุกเป็นไฟไปทั่ว เพียงแค่ครึ่งคืน กองทัพโจโฉกลายเป็นเถ้าถ่านจนหมดสิ้น .. ..โจโฉรอดชีวิตกลับไปเมืองหลวงฮูโต๋ ด้วยทหารเหลือติดตามตัวเพียง 3-4 คน
   ต่อมาจักรพรรดิ์นโปเลียนของฝรั่งเศส ยกทัพ ด้วยกองทัพครึ่งล้านคน(500,000นาย)  บุกเข้ากรุงมอสโคว์ 14 กันยายน 1812 แต่พ่ายแพ้เพราะคน
รัสเซียเผาเมืองมอสโคว์ของตัวเอง และเสบียงอาหารทั้งหมด แล้วถอยหนี กองทหารนโปเลียนไม่มีอาหาร ต่างล้มตายท่ามกลางหิมะที่หนาวเหน็บ จนนไปเลียนรอดกลับปารึสด้วยทหารติดตาม
เพียงไม่ถึง 10 คน ก็ด้วยฤทธิ์พระ"เพลิง"

อีกครั้งกองทัพของฮิตเลอร์ ด้วยกองพลรถถังแพนเต
ซอร์(Panzer)ที่ทรงพลังมหาศาลเกือบล้านคน บุกเข้ายึดกรุงเลนินกราดของรัสเซีย นำด้วยแม่ทัพชั้นเยี่ยม นายพล
วอน ลีพ( Gen.W.von Leeb) ตั่งแต่ 8 กันยายน 1941 - 1 มกราคม 1944 กองทหารเยอรมัน ติดกับท่ามกลางหิมะ ขาดเสบียงอาหาร คนรัสเฃียใช้วิธีเดิมคือใช้"เพลิง"เผาเสบึยงอาหารหมด และล้อมกองทหารเยอรมันจนจะอดตาย ต้องยอมแพ้ เสียทหารไป 579,985 คน เป็นความสุดอัปยศทางทหาร และเป็นสาเหตุสำคัญที่พ่ายแพ้แก่พันธ
มิตรในที่สุด

การรบที่ทุ่งบ๊กพ่อง ที่ขงเบ้งหลอกให้ทหารโจโฉสู่ใจกลางท้องทุ่งหลังฤดูเกี่ยวข้าวแล้ว แล้วใช้"เพลิง" เผาจนหมดทั้งกองทัพ !!
และอีกหลายสมรภูมิ ที่วายวอดไปกับพระเพลิง ฯลฯ

ดูเหมือนว่าจอมทรราชหฤโหดอันเคยเกรียงไกรทั้งหลาย ล้วนปราชัยและถูกทำลายด้วยอาวุธจากสวรรค์อันนี้ นั่นคือ"พระเพลิงอันศักดิ์สิทธิ" ที่สวรรค์มอบเป็น
ประโยชน์ให้แก่มวลมนุษย์ไดัยังชีพ และขณะนี้สวรรค์ก็ได้แถมมอบ 5จี เอไอ(5G AI) มาเพิ่มพลังให้คนตัวเล็กๆเช่นเรา ใช้เป็นอาวุธป้องกันตัวอีกด้วย
กองโจรขนาดเพียงยิบมือ จะสามารถล้มจักรวรรดิ์อุบาทว์แห่งนี้ได้อย่างง่ายดาย แทบจะไม่น่าเขื่อสายตา เพราะในใจของพวกเราทุกคนมันคุกรุ่นด้วย"เพลิง"ที่สุดแค้นมา
นมนาน
มันจะระเบิดพลุ่งออกมารุนแรง ยิ่งกว่าสถานะการณ์ในพม่าขณะนี้เป็นร้อยเท่า

ทราบว่าการชุมนุมและเกิดการปะทะกันครั้งนี้ บางคน(คนหนึ่ง)ได้พยายามใช้โมโลต๊อปค้อกเทลแล้ว แต่ล้มเหลว อย่าเพิ่งท้อใจ ฝึกหาแนวทางแปลกๆแหวกแนวเอาไว้ คราวต่อไป จงช่วยกันนำมาคนละขวดสองขวด ขนาดเล็กๆออกมาด้วย ในที่สุดเราจะทำลายของสำคัญ บนถนนสำคัญทางประวัติศาสตร์แห่งนี้ได้ในที่สุด
ขออย่างเดียว   อย่าลืมว่าเป้าหมายที่ถูกต้องแท้จริงคืออะไร และคือใคร ....อย่าให้คนของเจ้าสัวถือทรโข่งห้ามเราได้อีกต่อไป และเป้าหมายหลักนั่นคือ " ไอ้ฆาตรกรฆ่าต่อเนื่อง Psychopathic Serial Killer" และซุ้มหรืออนุสาวรีย์ของมัน นั่นเอง

รบกับโจรต้องใช้กองโจร และใช้วิธีการต่อสู้แบบโจรเท่านั้น จึงจะได้ชัยชนะ

การปฏิวัติปลดแอกต้องได้มาจากการต่อสู้เท่านั้น !!

องค์การปฏิวัติไท
20 มีนาคม 2021

Last edited by ปาปียอง (March 21, 2021 6:49 AM)

Offline

#147 March 21, 2021 8:02 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,047

Re: ที่ใดมีการกดขี่ข่มเหงย่อมมีการต่อต้าน(แต่ไม่ใช่ที่กลาแลนด์)

โมโลต้อฟ คอกเทลล์(Molotov Cocktail) อาวุธร้ายของคนจนที่เอาชนะทรราชมาแล้วจากหลายสงครามในประวัติศาสตร์

https://en.wikipedia.org/wiki/Molotov_cocktail

บ้านเราพวกเด็กนักเรียนอาชีวะรุ่นเก๋าเรียก"ระเบิดขวด" แต่ของเราทุกอย่างดูเล็กไปหมด อันที่จริงลองอ่านค้นคว้าดูให้ลึกๆจากเอกสารชิ้นนี้ดู(ใส่แปล-translateเข้าไว้จะได้อ่านเป็นภาษาของเราให้เต็มอิ่ม) แล้วจะเห็นว่าโมโลต้อฟ คอคเทลล์นั้นเป็นอาวุธที่ร้ายกาจ และเป็นอเนกประสงค์ หาประกอบทำกันง่ายๆ ใช้ในการต่อสู้ของพวกกองโจร ต่อทหาร-ตำรวจทรราชทุกแห่งมาทั่ว นำประเทศได้ปลดแอกตัวเองมาแล้วทั่วโลก

วันนี้ลองมาถกกันว่าอะไรคือ"กองโจรผู้ปลดปล่อย-liberation guerrillar"และผู้ก่อ"การร้าย-terrorist" อันที่จริงมันเป็นคำที่คล้ายกันที่สุด นั่นคือการต่อสู้ด้วยอาวุธ ซึ่งย่อมนำมาซึ่งการบาดเจ็บ-ล้มตายสูญเสียชีวิต ฝ่ายผู้ครองอำนาจเรียกพวกต่อต้านว่าเป็น"ผู้ก่อการร้าย" หมายถึงผู้ทำร้ายสาธารณะชนไปทั่ว  ซึ่งไม่เป็นความจริงเลย "กองโจร"ผู้ต่อต้านปลดแอกต่างหากที่เป็น"พระเอกตัวจริง" เพราะประชาชนรักใคร่ เหมือน"น้ำรักปลา" พวกผู้ก่อการร้ายที่รัฐบาลทหารอ้าง จะไม่เคยคิดทำลายหรือฆ่าประชาชนเด็ดขาด แต่จะต่อสู้เพื่อความอยู่รอดของสังคมและเผ่าพันธุ์ของตัวเองต่างหาก ลองฟังนี่ดู:

Why does the guerrilla fighter fight? We must come to the inevitable conclusion that the guerrilla fighter is a social reformer, that he takes up arms responding to the angry protest of the people against their oppressors, and that he fights in order to change the social system that keeps all his unarmed brothers in ignominy and misery. ใครเป็นคนพูดสิ่งนี้หนอ คุ้นๆหูไม่น้อย

เพราะรัฐบางอันมีกสัตว์ระยำตระกูลมหาวายร้ายนี้ ให้ทหารยึดอำนาจ(หรือปล้นด้วยปืน)จากอำนาจของรัฐบาลที่ประชาชนเลือกตั้งเข้ามาครั้งแล้วครั้งเล่า เพื่อครองอำนาจเสียเองแล้วขูดรีด ทำร้ายประชาชน จนประชาชนอดหยาก ไม่มีเสรีภาพแม้จะพูดบ่นอะไรสักอย่าง ตลอดมาอย่างยาวนาน อันที่จริงโรงเรียนจปร.นั้นคือโรงเรียนของพวกโจรทรราชของวง์จักรี ที่ใช้ผลิตโจรน้อยใหญ่มาบีฑาผู้คนตลอดมาต่างหาก เราเห็นเป็นประจักษ์พยายานกันอย่างดีแล้วในทุกวันนี้

โมโลต๊อฟ คอคเทลล์-Molotov Cocktails(จีนเรียก"เหล้าหางไก่"โมโลต๊อฟ) คือทางออกสำคัญ ใช้เป็นอาวุธป้องกันตัวของคนจนๆอย่างเรา และเป็นอาวุธหลักที่สำคัญในการต่อสู้ ไปถึงสู้กับรถถังของพวกมันได้อย่างดี  เพื่อนๆอ่านบทความนี้อย่างไตร่ตรอง(ด้วยโมดที่แปลเป็นภาษาเรา) และคลิ๊กตามลิงค์เข้าไปดูให้ทั่วภายใน(เช่น Guerrilla Warfare, Urban Warfare etc.) ทำให้ได้ทุกลิ้งค์ จะตาสว่าง ว่าเราจะสู้มันได้อย่างไร?  โดนคอกเทลล์สักไม่กี่ลูกตำรวจจะหายหัวไปหมด เพราะมันสำนึกผิดที่เคยเป็นลูกน้องทรราชมายาวนาน มันรู้สึกผิดและขมขื่นแค่ไหน?  เคยเห็นมาแล้วตอน 14-16 ตุลาคม 2516 ไม่เห็นหัวตำรวจสักตัวเดียวในกทม.ประมาณ 7 วัน ตู้ยาม(อ๊อฟฟิสบนท้องถนน) ของตำรวจ ถูกพลิกคว่ำและทำลายเกือบทั่วกทม. พวกลูกเสือจากโรงเรียนมัธยมต้องออกมาช่วยกำกับการจราจรบนท้องถนน.

ไม่ทราบว่าเพื่อนๆรู้แล้วยังว่าพวกตำรวจ ตั้งแต่นายดาบไปถึงนายพล พากันลาออกจากราขการไปเมื่อเร็วๆนี้กว่าหมื่นคนแล้ว คนดีๆมีจริยศีลธรรม ทนอยู่กับไอ้ซาตานมาเฟียบ้าหอยไม่ได้หรอก มันคือเจ้าพ่อนักฆ่าลุ่มเจ้าพระยาตัวจริง และทำกันอย่างหน้าด้านๆ โดยไม่เกรงกลัวและแคร์ต่อสายตาผู้ใด มันฆ่า(ผู้หญิงดาราหนังคนหนึ่ง)มาตั้งแต่หนุ่มๆ และถูกผีสิง ให้มันฆ่าเพราะกระหายเลือด และเบียดเบียนกดขี่สตรี-บ้ากาม มาตลอดชีวิตของมัน
นี่คือสัตว์นรกตัวจริง !!

เราต้องช่วยกันรีบกำจัดมัน และสถาบันครอบครัวมันจากแผ่นดินของเราให้ได้ ก่อนเราจะสิ้นชาติ
เพราะมันกำลังรีบตัดแบ่งขายทรัพย์สมบัติของชาติอยู่ขณะนี้ ...... เราจะไม่มีอะไรจะเหลืออยู่เลย !! 
 

องค์การปฏิวัติไท
21 มีนาคม 2021
(วันชิงหมาเกิดครบ 67ปี)

Last edited by ปาปียอง (March 21, 2021 10:41 AM)

Offline

#148 March 21, 2021 2:10 PM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,047

Re: ที่ใดมีการกดขี่ข่มเหงย่อมมีการต่อต้าน(แต่ไม่ใช่ที่กลาแลนด์)

โลกใช้โมโลต๊อฟ คอกเทลล์กันอย่างไร ? -Molotov Cocktails in  Action

มึงทำน้องกูได้ กูจะบอกให้น้องกูได้รู้ว่า ทั่วโลกเขาสู้ทหาร-ตำรวจทรราชกันอย่างไร?
น้องกูจะสู้หรือไม่ก็เป็นเรื่องของเขา  แต่ขอบอกว่าเขาสู้กันอย่างนี้ ไปยืนให้มันตบตี
แล้วจับไปขังคุก ทรมานและฆ่านั้น ในโลกนี้เขาทำกันไม่ได้อีกแล้ว มีแต่ชาติเราแห่งเดียว
จงสู้อย่างวีรชน และสู้อย่างลูกผู้ชาย !!

https://youtu.be/39hW5pSkyEM
Breaking bad: HK students go from books to archery and Molotov cocktails | AFP
10,314 views•Nov 14, 2019

https://youtu.be/c-AzfXMJkI8
Citizen X’ and Hong Kong protesters’ battle for freedom | Nightline
1,845,058 views•Nov 28, 2019

https://youtu.be/py-4TdJ-P0A
Hong Kong police vehicle bursts into flames after being hit by Molotov cocktail
51,777 views•Nov 17, 2019

https://youtu.be/QM7N9XICfes
Hong Kong's PolyU siege : From beginning to end
1,395,068 views•Nov 29, 2019

https://youtu.be/ohONWjzs630
Venezuela: Molotov cocktails fly as police and protesters clash in Caracas
31,978 views•Jun 5, 2017

https://youtu.be/y-8i0H-cdGc
Venezuela: Molotov cocktails fly in Caracas as police hit protesters with water cannon
48,634 views•May 29, 2017

https://youtu.be/pHZ9gOfmY_k
France: Molotov cocktails strike police officers amid clashes at Paris protest
863,063 views•May 1, 2017

https://youtu.be/rAfhOSNp16g
Greece Molotov Rampage: Protesters lob petrol bombs at police
1,099,524 views

https://youtu.be/7eTuFAR169s
Ukraine Burning
2,234,611 views•Feb 20, 2014

https://youtu.be/V9Dk2emDU0o
Pro-Russia & Pro-Ukraine Protesters Face Off: Russian Roulette in Ukraine
996,721 views•Mar 12, 2014

https://youtu.be/0t0oZ7Jv_cE
Protestors VS Cops: Molotov Cocktail Edition
90,490 views•Aug 23, 2018

https://youtu.be/HTLbFtaT6oI
Molotov Cocktails, Tear Gas and Water Cannons Mark Violent Chile Protest
7,376 views•Oct 17, 2020

https://youtu.be/zP2iskkH62U
Myanmar Military Using 'BATTLEFIELD Weaponry' Against Anti-Coup Protesters
9,260 views•Mar 13, 2021

https://youtu.be/CO8G8bGYhA8

"Gas And Glass" The Best Molotov Cocktail Throws of the Hong Kong Protests
54,491 views•Nov 19, 2019

https://youtu.be/V2PZ9DIM-Fw
Rioters throw molotov cocktails at police ALBANY, NY
3,689 views•May 31, 2020

https://youtu.be/FcGbDDxMvjg
Bahrain: Watch protesters BATTER armoured vehicles with Molotov cocktails
86,308 views•Jan 23, 2015

แม้วันนี้ไม่ชนะ วันหลังยังมีเป็นทีเราบ้าง เราจะเดินหน้าสู้ต่อไป ด้วยความสามัคคี กลมเกลียวเป็นก้อนเลือดเดียวกัน
.....แต่วันนี้เราได้ยกระดับ  เปิดศักราชการปลดแอกประเทศนี้ เพื่อเพื่อนและลูกหลานเราขึ้นแล้ว ....ณ.วันนี้ 24 มีนาคม 2564
โลกจะได้รู้ว่าคนไทยก็สู้เป็นเหมือนกัน !!! สู้ถวายเป็นเครื่องสักการะให้วันตากสินมหาราช ที่โดนมันปล้นไปอย่างเลือดเย็นเมื่อ
5 เมษายน พ.ศ.2325
รอยแค้นยาวมา239 ปีที่แล้ว ยังคงคุกรุ่นอยู่ในอกเหมือนวันวาน  เพราะเราพสกนิกรทั้งประเทศก็ถูกปล้น ไปเป็นทาสจากจักรีอุบาทว์วงศ์นี้เช่นกัน !!
ถึงเวลาที่เราจะอดทนต่อกับมันไม่ได้อีกแล้ว พอกันที   เราจะเอาคืน !!


ปาปียอง
21 มีนาคม 2021
(วันชิงหมาเกิด อายุ 67ปี)

Last edited by ปาปียอง (March 21, 2021 6:05 PM)

Offline

#149 March 22, 2021 9:09 AM

usa.th
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 33,694

Re: ที่ใดมีการกดขี่ข่มเหงย่อมมีการต่อต้าน(แต่ไม่ใช่ที่กลาแลนด์)

ขอเสริมภาพนึงครับ    https://nationalinterest.org/blog/the-b … tail-15009

Offline

#150 March 24, 2021 3:33 PM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,047

Re: ที่ใดมีการกดขี่ข่มเหงย่อมมีการต่อต้าน(แต่ไม่ใช่ที่กลาแลนด์)

การชุมนุมที่ราชประสงค์เมื่อวาน 24 มีนาคม 2021

จบลงด้วยความสวยงามเรียบร้อย คนออกมามากล้นเหลือ เป็นที่น่ายินดียิ่ง ค่าใช้จ่ายของแนวร่วมธรรมศาสตร์จัดครั้งนี้ ดูประหยัดดีมาก
การปราศรัยดุเดือดเผ็ดมันส์โดยเฉพาะจาก"ครูใหญ่" และ"น้องมายด์" สมใจและอิ่มเอิบต่อผู้ที่เสียสละเวลาไปร่วม ต่างพากันยินดีปรีดากันทั่วหน้า
   .......แต่วันพรุ่งนี้ พวกคณะราษฎรที่มาชุมนุมและปราศรัยครั้งนี้ต้องไปศาล เพื่อรับฟังการฟ้องร้องข้อหาม.112 และคาดว่าจะโดนล๊อคตัวแล้วยัดเข้าคุกโดยมิให้มีการประกันออกมาได้อีก เหมือนเช่นเพื่อนรุ่นแรกเช่นทนายอานนท์ นำภา สมยศ เพนกวิน รุ้ง  ฯลฯ

https://youtu.be/v3wUEHWA9DU
ประยุทธ์โหนเจ้า หรือ เจ้ายื่นตีนให้เลีย.

https://youtu.be/nOc9thkqkU8
Wake Up Thailand - 'อานนท์' สั่งเสียจะมีคนฆ่า! คับแค้นใจ ขอจองเวรเผด็จการ
84,413 views•Mar 19, 2021

https://youtu.be/8typc7Ra4R0

32,633 views•Streamed live 7 hours ago

และปัญหาหลักๆที่เราต้องถามตัวเองคือ ... "เราจะเอาชนะพวกมันได้อย่างไร?" มันเป็นคำถามโบราณที่เรายังไม่กล้าหรือพร้อมที่จะตอบ
เพราะมันไม่มีหนทางใดๆที่จะเห็นมันเป็นผู้แพ้ วิ่งหนีหัวซุกหัวซุน ร้องไห้ยกมือท่วมหัวแล้วร้องบอก

    "ข้าพเจ้ากลัวพวกท่านแล้ว ที่ได้ด่าสาปแช่งข้าพเจ้าอย่างปวดร้าว สุดเจ็บแสบมาทุกวันเกือบ 5 ปีมาแล้ว ตั้งแต่ข้าพเจ้ารับตำแหน่งเป็นกสัตว์มา ข้าพเจ้ากลัวแล้ว หยุดด่าสาปแช่งข้าพเจ้าและครอบครัวข้าพเจ้าเสียเถิด ข้าพเจ้าจะสละตำแหน่งและสมบัติเป็นคนธรรมดา จะอยู่นอกประเทศ และไม่กลับมาแผ่นดินนี้อีกตลอดไป" ... นี่คือการจินตนาการโลกสุดสวย ที่เราสามารถพิชิตศึก ไอ้กสัตว์นักฆ่าต่อเนื่อง(Psychopathic Serial Killer)เกียรตินิยม ในประวัติศาสตร์โลกตัวนี้ได้สำเร็จ   จะเอาแบบนี้หรือ ?

หากมันต้องเสียสละทหารหาญจปร. ทหารอื่นๆทั้งสามเหล่าทัพ ตำรวจ อส. ขรก.ผู้ถืออาวุธของมัน  ที่ชอบยิงประชาชนมือเปล่า ที่มีอาวุธพร้อม รวมกว่า 4 แสนคน และรายได้จากที่ดินค่าเช่าในกทม.และธุรกิจจากทุนทรัพย์สินพระหมากสัตว์อีกเดือนละเป็นหมื่นกว่าล้าน ไหนจะขี่คองบกลางรัฐบาคสช.อีกไม่ตำ่กว่าปีละ2-3 พันล้าน และพวกเจ้าสัวต้องถวายให้อีกปีละพันกว่าล้าน ฯลฯ ช่างน่าเสียดายที่ต้องสละหนีไปอยู่ต่างปรเทศ เพราะขืนอยู่ภายใต้รัฐธรรมนูญ จะโดนญาติผู้เสียชีวิตฟ้องร้องจนหมดตัว และอาจจะถูกทำร้ายชีวิตอีก

.....เราพากันฝันไปเสียไกลต่างหาก ย่อมเป็นไปไม่ได้ !!

เพราะตลอดชีวิตตอนเป็นผู้บรรลุนิติภาวะแล้ว มันทำการอุ้มฆ่า ลงโทษทรมานพสกนิกรของมันมาตลอด หลังที่มันลงมือฆ่าโบกปูนศิรินทิพย์เมื่อ 34 ปีที่แล้วเป็นการประเดิมครั้งแรก มันก็ฆ่าและอุ้มฆ่ารวมทั้งทำให้หายตัวไปอย่างต่อเนื่องนับกันไม่ถ้วน เพราะโรคจิตและโรคผีสิงกำเริบหนัก รุนแรงขึ้นเรื่อยๆแบบทับทวีคูณ มันจะหยุดการทำร้ายมนุษย์ไม่ได้อีกต่อไป นี่คืออาการของโรคนี้ ที่มันรับถอดแบบมาจนจิตมันป่วยและพิการ จากการเห็นตัวอย่าง(behavioral duplication disorder)ทั้งเรื่องของการใช้อำนาจที่ล้นพ้น และเพศวิปริตและความรุนแรงทางจิตใจ จากพ่อ-แม่-ย่าใช้ ให้มันเห็น
มาตั้งแต่มันเกิด และตัวอย่างรอบตัวมันตั้งแต่พวกบรรพบุรุษโบราณมา กระทั่งปัจจุบัน เพราะพวกนี้จะทำอะไรไม่ผิด หรือจะโดนลงโทษจากใครได้เลย จนต่อมาเกิดความหวาดกลัวต่อบาป มันต้องอยู่กับไสยศาสตร์ที่ต้องมีชีพราหมณ์ คอยช่วยสกดความรุนแรงเพ้อคลั่ง อย่าให้เกินขอบเขตเอาไว้ กันเพื่อไม่ให้มันกระหายเลือดจนเกินเหตุจนรั้งไว้ไม่อยู่ และจะนำมาซึ่งความพิบัติต่อตัวเองและครอบครัวได้ในที่สุด

หลังจากพรุ่งนี้ตุลาการศาลจะสั่งขังพวกคณะราษฎรที่เหลืออีกละลอกหนึ่ง 13 คน และไม่นานทนายอานนท์ผู้ได้เขียนจดหมายลาตายไว้แล้ว อาจจะโดนมันใช้สังเวยเป็นคนแรก  เพื่อเอาวิญญาณบวงสรวงวันตั้งอาณาจักรจักรีเป็นพิเศษในปีนี้ เพราะมันต้องการปิดประเทศอย่างแน่นอน เหมือนพม่าที่ใช้ปลายหอกปลายปืนยึดประเทศปัจจุบัน ..... มันจะฆ่าและจะปราบพสกนิกรอย่างหนำใจตลอดไป

พี่น้องเตรียมตัวให้พร้อม งานใหญ่ของประวัติศาสตร์ชาติและเผ่าพันธ์ุของเราได้มาถึงแล้ว
นั่นคือการพลีชีพเพื่อชาติอย่างเดียว ไม่มีอย่างอื่นอีกแล้ว

รบกับโจรครองเมืองผู้มีอำนาจอันล้นฟ้าดิน ต้องใช้กองโจรและวิธีโจรเท่านั้น
เสรีภาพและอิสรภาพนั้น จะได้มาด้วยเลือดเนื้อและชีวิตเท่านั้น

.....แต่มันลืมสนิทไปว่า...เหนือฟ้ายังมีฟ้า....สวรรค์และนรกของมนุษย์นั้นมีจริง !!!


องค์การปฏิวึติไท
24 มีนาคม 2021

Last edited by ปาปียอง (March 24, 2021 3:52 PM)

Offline

#151 March 25, 2021 7:14 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,047

Re: ที่ใดมีการกดขี่ข่มเหงย่อมมีการต่อต้าน(แต่ไม่ใช่ที่กลาแลนด์)

อัยการเลื่อนพิจารณาคดีส่งฟ้องศาลไป 13 พฤษภาคม 2564


https://youtu.be/esax-DBMst0
?อัยการเลื่อนการส่งฟ้อง ?ไป 13 พค. นี้

https://youtu.be/p5310VVd0LY
มายด์พร้อมสู้ คดี 112 ระบุถ้าไม่ได้ประกัน ก็แค่เปลี่ยนที่สู้ ย้ำกำลังใจเต็มเปี่ยม

https://youtu.be/g_KtZn7AONE
กษัตริย์ ร.10 ข่มขืนและฆ่าคนไทยทั่วโลกด้วย ม.112, สุกิจ ทรัพย์เอนกสันติ, นสสท., 25 มี.ค. 64

เล่นกับยุทธวิธีที่"ยืดหยุ่นซื้อเวลา"ของพวกเจ้าดูซิ มันชั้นเชิงชั้นครูเลยเทียวละ แต่มาตรา112นั้น ทำลายคนไทยไปทั่ว ซึ่งมันอ้างว่าเป็นไพร่หรือทาส หรือที่มันเรียกอย่างสวยหรู ว่าเป็น"พสกนิกร"ของมัน นั่นคือตั้งแต่เกิดร้องอุแว้มาบนแผ่นดินนี้ คุณทุกคนก็เหมือน"ทาสในเรือนเบี้ย-Slaves in the shelter" กสัตว์ตัวนี้เป็นเจ้าของชีวิตคุณทันที และจะครอบคลุมทุกชีวิตคนไทยไปทั่วโลก? รวมทั้งลูกหลานของคุณในต่างประเทศด้วย ?

https://www.history.com/news/whipped-pe … -civil-war

นี่คือพวกจักรีและปัจุบันไอ้มหิดลจัญไร  คุณยังอยากอยู่ด้วยสำนึกที่พวกมันยัดเยียดให้ ไปตลอดอย่างนี้หรือ?

มันไม่ปล่อยทาสมันง่ายๆหรอก  ต้อง"ปลดแอก-liberate"ตัวเองจากสภาพความเป็นทาสมันเท่านั้น!!

องค์การปฏิวัติไท
25 มีนาคม 2021

Last edited by ปาปียอง (March 25, 2021 5:39 PM)

Offline

#152 March 27, 2021 1:44 PM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,047

Re: ที่ใดมีการกดขี่ข่มเหงย่อมมีการต่อต้าน(แต่ไม่ใช่ที่กลาแลนด์)

ไม่น่าเชื่อ

อนิจจาอู่ข้าวอู่น้ำของโลกแห่งนี้ ไม่น่าเชื่อที่ผู้คนแทบแย่งกันฆ่าตัวตาย เพราะขณะนี้ต่างอดหยากสุดยากไร้ จนป่วยเป็นโรคจิตโรคประสาทไปเกือบครึ่งประเทศ

ลองฟังรายงานการค้นคว้า(documentary)ในรูปการรายงานเรื่องจริง เกี่ยวกับการที่คนไทยต่างพากันทำลายชีวิตตัวเอง และบางรายรวมทั้งครอบครัวด้วย นั่นหมายถึงลูกเล็กๆด้วย แสนอนาถที่ได้เห็น-ได้ยินและฟังในเรื่องเหล่านี้.....
"ชีวิตเด็กๆที่กำลังรุ่งอรุณหาควร(จะถูกทำร้าย)ถึงตายไม่-No Child should die in the Dawn of Life-St. Jude Children's Research Hospital-by Danny Thomas" แต่หัวหน้าครอบครัวผู้ตัดสินนั้นหมดทางออกที่จะมีชีวิตต่อไปจริงหรือ?? อนาถจริงหนอ แผ่นดินนี้ !!

สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นเป็นประจำในชีวิตบนแผ่นดินนี้แทบทุกวัน แต่ดูเหมือนว่าสื่อไทยจะไม่นำมาพาดหัวข่าวได้ เราจึงอยู่ในความมืด จนสื่อต่างประเทศนี้(CNA-Singapore)นำมาตีแผ่จึงได้รู้กัน เราถูกปิดปากในความล้มเหลวของรัฐบาลของกสัตว์ตัวนี้ ที่กระหายเอาแต่เงินทองทรัพย์สิน ชีวิตของพสกนิกรผู้ไม่สามารถจะช่วยตัวเองได้ และกำลังสุดอดหยาก ในระหว่างปลายรัชกาลนี้ ไม่เคยได้หันไปมอง ชีวิตความหรูหราและอำนาจราชศักดิ์ ที่มันต้องการดำรงไว้ให้ได้ตลอดไปนั้น กสัตว์ยังเสี้ยมให้เราทำร้ายหรือให้เราฆ่ากันเอง สำคัญที่สุดของพวกมัน ให้เราอยู่กันอย่างแตกแยก พสกนิกรจึงไม่มีพลัง เพื่ออย่างน้อยมันมีข้างหนึ่ง ที่ใช้เป็นปกป้องบัลลังก์ให้มันต่างหาก 
เกิดมาบนผืนแผ่นดินนี้ ช่างเป็นวิบากกรรมอย่างแสนสาห้ส  อย่างไม่เห็นทางจะสิ้นสุดลงได้

https://youtu.be/15nsYZ1rXEg
What’s Behind Thailand’s Alarming Suicide Rate? | Undercover Asia | Full Episode
759,474 views•Mar 13, 2021

แต่เรายังมีความหวังจากเยาวชนยุค"เจเนอเรชั่นZ" ชุดสุดท้าย  แม้เป็นแสงที่ริบหรี่และแผ่วเบา อยู่ห่างไปแสนไกล ช่างเปรียบ
เหมือน"แสงดาวแห่งศรัทธา" จากเพลงของจิตร ภูมิศักดิ์ แต่งจากในคุกเมื่อถูกจองจำในยามค่ำคืน ที่มีแต่ดวงดาวคอยปลอบใจ

น้องมายด์-ครูใหญ่-เบญจาและคณะค่ายธรรมศาสตร์จัดการชุมนุมเมื่อคีนวันที่ 24 มีนาคม 2564 ยังเตือนสติให้เราได้้รู้ว่าพวกเขา
ยังไม่ยอมแพ้


https://youtu.be/hSga-tKSylY
การเคลื่อนไหวของเยาวชนคนรุ่นใหม่ในไทยแผ่วลงจริงหรือ, สุกิจ ทรัพย์เอนกสันติ, นสสท., 26 มี.ค. 64
เป็นความเห็นที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ทันสมัยและทันเหตุการณ์ทีเดียว


ไม่แค่เพียงสลดหดหู่ใจ แต่มีคำถามติดตามว่าสาเหตุมาจากอะไร?  ไอ้สัตว์ตู่มันบอกว่ากสัตว์ตั้งมันมาให้เป็นนายกรัฐมนตรี แค่นั้นก็ขัดแล้วว่าใครมีอำนาจสูงสุดที่ต้องรับผิดชอบแผ่นดินนี้ ที่ผู้คนล้วนเป็น"พสกนิกร"ของมัน หรือเป็นทาสของมัน มันคือ"เจ้ามหาชีวิต"ต่อประชาชนทุกชีวิตบนแผ่นดินผืนนี้นั่นเอง ในเมื่อมันสุดโลภ ยึดเอาความสมบูรณ์ ร่ำรวย และรายได้ไปเพียงคนเดียวมาตลอดยาวนานหลายชั่วอายุคน ที่เหลือที่เป็นเศษๆกระดูกและหนัง มันจึงโยนมาให้ผู้คนที่สุดอดหยากแย่งชิงกินกันเพราะสุดหิวโหย เมื่อเกิดวิกฤตการโลกเช่นโรคระบาดโควิด-19ขณะนี้ ทุกประเทศขาดรายได้ ในทางเศรษฐกิจหดหายไปทุกทาง ร้านค้า ร้านอาหาร อุตสาหกรรมท่องเที่ยว(พัทยา สมุย ภูเก็ด ร้าง ฯลฯ)และการเดินทางล้วนต้องหยุดชงักลงทั่วโลก กสัตว์ประเทศนี้ไม่เคยยื่นอะไรให้ข้าทาสมันเลยแม้เพียงสลึงเดียว มันมีแต่จะหาทางรีดไถ เป็นผู้รับลูกเดียว เหมือนปลิงทาก-กาฝากปอระสิต ที่กัดกินต่อเจ้าภาพที่ต้องเลี้ยงมัน กาลเป็นมาตั้งแต่สมัยพ่อ-ไอ้บอดของมัน ตอนวิกฤต"ต้มยำกุ้ง" ก็ได้เห็นกันอย่างเต็มตากันแล้ว กิจการของสำนักงานทรัพย์สินเช่นปูนซีเมนต์ ธนาคาร ธุรกิจประกันภัย อุตสาหกรรมการค้าของมันและทั่วประเทศต่างวายวอดลงไปด่อหน้า  มันกลับหัวเราะเยาะว่า"ก็พวกมึงใช้กันจนเกินควร มันสมแล้วที่ฉิบหายพังทลาย"ตอนหลังคำพูดที่ด่านักธุรกิจไทยประโยคนี้ ถูกสำนักพระราชวังและองคมนตรีสั่งไม่ให้มีปรากฎในสื่อให้ใครได้รู้เด็ดขาด ว่าน้ำพระทัย ใจอันโหดเหี้ยมของไอ้บอด มันช่างโหดร้ายเพียงไหน? ไม่แน่จริงมันไม่ฆ่าพื่ชายมัน แล้วเอาชีวิตคนใช้เชื้อ-เฉลียว-บุตรเพื่อกำบังอ้างให้รับกรรมแทน เพื่อกลบเกลื่อนว่าเป็นฆาตรกรฆ่าพี่ชายมัน ทั้งๆที่มันและใครๆทั่วโลก รู้ว่ามันเป็นคนทำความอุบาศว์ครั้งนั้น มันแสนโหดร้ายและเลือดเย็นที่สุด ที่โยนบาปไปให้คนรับใช้ใกล้ชิดในคราวนั้น และมันโกหกอย่างหน้าด้านๆว่าไม่เคยเห็นจดหมายฎีกาที่มหาดเล็กทั้งสามร้องขอชีวิตไว้ 10 ครั้ง(ผ่านนายกรัฐมนตรี) มันให้รอถึง 3 ศาล ทนทุกข์ทรมานกว่า 8 ปีในคุกมหันตโทษบางขวาง ในฐานะ"น้กโทษเด็ดขาด"หรือเรียกว่า"นักโทษประหาร" แสนจะต้องทนทุกข์ทรมาน ไปทั่วทั้งญาติของจำเลย และพี่น้องเพื่อนฝูงเกือบทศวรรต เมื่อพี่ตายเหตุการณ์และสภาพแวดล้อมแสนอึดอัด จนมันอยู่ดูหน้าใครไม่ได้ต้องหนีไป อ้างว่าไปเรียนหนังสือนอกประเทศ จนมันมีชีวิตมันเมาหยำเป โรงเรียนกผ้ต้องเลิกไป และสุดท้ายขับรถสปอร์ตชนท้ายรถบรรทุก และตาข้างขวาพังและบอด ต้องควักตาออก ต้องใส่ตาปลอมไปตลอดชีวิต กรรมมันตามทัน

มันจึงอยู่ได้กับการให้กำลังใจจากชีพราหมณ์ ที่ป้อนพิธีกรรมทางคุณไสยศาสตร์ ให้มันเกิดความเชื่อมั่นในอำนาจราชศักดิ์ กองกำลังทหาร-ตำรวจ-ข้าราชการในอุ้งมือ และทรัพย์สินเงินทองมหาศาล ที่มันจะพยายามแสวงหามาให้ได้มากที่สุด เท่าที่จะหาได้ตลอดชีวิต มันจะต้องเป็นผู้ชนะครองบัลลังก์เลือดแห่งนี้ตลอดกาล จนมันต้องทำตัวให้แปลกกว่ามนุษย์ธรรมดา ไม่ให้ใครเข้าใกล้คบค้าเป็นส่วนตัวเด็ดขาด แกลังพูดภาษาประเทศชาติตัวเองไม่ชัด และชอบพูดวกไปวนมาให้ผู้ฟังไม่เข้าใจว่ามันหมายถึงอะไรแน่ จนผู้คนกล่าวขานว่ามันเป็นอัจฉริยะไปทุกทาง และในที่สุดมันก็หลงตัวเองว่าเป็นเทวัญจุติมาจากสวรรค์แท้ๆ มันจึงทำตัวให้ใครก็เข้าใจอะไรในมันไม่ได้อย่างชัดเจน เพราะมันต้องการปกปิด-ซ่อนเงื่อน-หลอกลวง - state of denial = Denial or abnegation in German: "Verneinung" is a psychological defense mechanism postulated by psychoanalyst Sigmund Freud, in which a person is faced with a fact that is too uncomfortable to accept and reject it instead, insisting that it is not true despite what may be overwhelming evidence)จนมันตายจากไป มันยังโกหกวันและเวลาตายเพื่อเอาฤกษ์ชัยอะไรของมันต่อ มันเกิดมาทั้งชาติ ได้โกหกสาธาระชนอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

ตลอดชีวิตมันที่ครองราชมา 70 ปี มันแสนอนาถต่อชีวิตทาสไทยไม่น้อยเลย เมื่อทุกวันนี้เรารู้ความจริงเกือบหมดแล้ว "หนังสือกสัดว์ไม่เคยยิ้ม-"The King Never Smilesเขียนโดย Paul Handley" เป็นหนังสือจากนักวิชาการ ได้ทำการค้นคว้าประวัติไอ้บอดอย่างละเอียดทุกแง่ทุกมุม เป็นหนังสือที่มีหน้าการอ้างอิง(Note-Reference: 48 หน้า จากเอกสารต่างๆมากที่สุดเท่าที่เห็นมาเล่มหนึ่ง) อ่านแล้วภาพที่เป็นจริงออกมาให้เห็นเด่นชัดว่าอ้ายบอดมันคือใคร? และเมื่ออ่านแล้วก็ทำนายได้เลยว่า"มหิดล"และจะพารวม"จักรี"ทั้งหมดจะสูญพันธุ์ไปจากแผ่นดินนี้อย่างแน่นอน เพราะ 70 ปีที่เจ้ามันรวมหัวกันคิดทำร้ายประเทศนี้ นั้นสุดโหดร้าย และสุดรุนแรงที่ใครที่ตาสว่างแล้ว จะอภัยให้พวกมันได้ยากมาก และจะกลายเป็นความสยดสยองน่าสพึงกลัว ต่อมนุษย์บนแผ่นดินนี้อย่างที่สุด พวกมันจึงไม่มีอะไรจะเหลือให้อาลัยอาวรณ์ได้อีกต่อไป 
 
แถมทักษิณ ชินวัต่รยังควักเงินส่วนตัวและโหนเงินสำรองจากรัฐบาลเข้าช่วยมันคนเดียว แทนที่มันมีเงินและทรัพย์สิน เป็นกสัตว์รวยที่สุดในโลก มีทรัพย์สินเงินทองเกือบพันล้านล้านเพียงผู้เดียว น่าจะให้รัฐบาลต่อมา(ของทักษิณ)กู้ภายในช่วยประเทศ กลับไม่เคยเหลียวแล
ไม่เคยมีน้ำใจแม้สักเท่าขี้เล็บยามชาติตกนรกยากลำบาก  ต้องไปหากู้ที่ไอเอ็มเอฟ(IMF) ดอกเบี้ยและข้อผูกมัดแสนโหด ชนิด "กูไม่รู้ กูไม่เกี่ยว" และตอนทำร้ายผู้คนที่ออกมาประท้วงร้องขอเพียงให้เลือกตั้งใหม่ เพราะไม่เอารัฐบาลที่แต่งตั้งมาจากในกรมทหาร  ม้นฆ่าเสีย 99 ศพ บาดเจ๊บเกิน 2,000 ราย ที่สูญหายไม่รู้ อ้ายบอดบอกว่า " กูไม่รู้กูป่วย" แต่ประชาชนด่ามันเมียและลูกสาวมันว่าเป็น "ไอ้เหี้ยสั่งฆ่า ไอ้ห่าสั่งยิง" นี่คือเรื่องประวัติศาสตร์ที่ใครในประเทศนี้รู้กันไปทั่ว แต่ไอ้บอดยังดันทุรังโกหกในทุกเรื่องที่ความเสียหายมาเกี่ยวถึงตัวมัน

ขณะนี้ลูกชายอ้ายบอด ผู้ปาวรณาจะสานต่อยอดตามรอยพ่อ ให้ประชาชน"พอเพียง"เท่านั้น มันกับทหารชั้นนายพลและเจ้าสัวรวยได้เพียงกลุ่มเดียว เพียงยังไม่ถึง 5 ปี มันสั่งแก้กฏหมายรัฐธรรมนูญ ที่มีประชามติมาแล้ว ผนวกทรัพย์สินส่วนพระมหากสัตว์เป็นของมันคนเดียว และมันเท่านั้นที่จะแต่งตั้งสังฆราชได้  หลังจากนั้นก็มีการอุ้มฆ่าคนจากในคุกภายในประเทศ ตกตึกตาย ติดเชื้อในเลือด ถูกแขวนคอ ถูกทำให้หายไป  การอุ้มฆ่าผู้ลี้ภัยจากประเทศละแวกเพื่อนบ้านไป 9 คนแล้ว และยังไม่รู้ได้อีกนับจำนวนไม่ถ้วน ผู้ต้องม.112 กว่า 370 คนแล้ว และยังจับพวกแกนนำและเด็กๆที่ออกมาชุมนุมประท้วง และคงถูกฆ่าตายในคุกเรื่อยๆ โดยเฉพาะหากสถานะการณ์ภายในแย่เลวร้ายลง

สถานะการณ์ในประเทศ"ตายแลนด"แห่งนี้ กำลังถดถอยไปสู่แผ่นดินจะลุกเป็นไฟคล้ายพม่าเข้าไปทุกที จะเห็นได้จากการออกมาประท้วงเมื่อ 24 มีนาคม เมื่อ 3 วันมานี้ บ่งถึงความเข้มแข็งและมั่นคงที่ประชาชนจะไม่ยอมให้ถูกข่มขืนจากกสัตว์และพวกอีกต่อไป
สิ่งที่จะเกิดขึ้นในเร็ววันแข่งกับเหตุการณ์ในพม่านั้นเป็นความจริง สงครามกลางเมืองดูเหมือนจะเลี่ยงไม่ได้อีกแล้ว เพื่อนๆไทยอย่ามัววาดภาพโลกยังสวยอยู่เลย  แต่ควรรวมตัวรับกับสิ่งที่เราจะไม่ยอมแพ้มันอีกต่อไป
วันที่ 6 เมษายน 2564 อันเป็นวันจักรี ที่สำคัญของพวกมัน กำลังมาถึง และอาจจะเป็นวันสุดท้ายที่มันจะฉลองได้อีก  เหตุร้ายจะเกิดขึ้น
อย่างรวดเร็วฉับพลัน คาดกันไม่ถึง มันจะรุนแรง รวดเร็วกว่าพม่าเป็นสิบเท่าอย่างน้อย เพราะแรงแค้นในใจคนไทยมีมานานถึง 239 ปี รั้งแรงอัดภายในมหาศาล ไว้ไม่อยู่อีกต่อไป

ซุ้มบ่าบอคอแตก และอนุสาวรีย์โฆตรมันจะไหม้กองบนพื้นทันทีทั่วประเทศ
อีกเพียง2-3 วัน เรือเล็กเรือน้อยจะเต็มไปทั่งอ่าวไทย สิงค์โปร์ มาเลเซีย กัมพูชา ประกาศปิดประเทศ ไม่รับคนอพยพทางทะเลจำนวนเป็น 10 ล้านคนได้อีกต่อไป แต่คนอพยพทางทะเล ไม่ควรบากหน้าไปทางฝั่งเวียตนาม เพราะเขายังแค้นที่ไอ้บอดสั่งเปรมปล้นฆ่าทำร้ายพวกเขาอย่างแสนสาห้สเมื่อ 46 ปีที่แล้ว คนเวียตนามเป็นนักแก้แค้นตัวยง ตัวอย่างมีให้เห็นมากมาย โดยเฉพาะตอนเดียนเบียนฟูของฝรั่งเศสแตก( 7 พค. 1954) ทหารฝ่ายฝรั่งเศสถูกฆ่า 2,293คน หายไป 1,729 ถูกจับ 11,721 บาดเจ็บ 4,436ราย ที่บาดเจ็บถูกปล่อยให้ติดเชื้อโดยไม่ได้รับการรักษาหรือให้อาหารแก่เชลยใดๆเลย เชลยและผู้บาดเจ็บต่างร้องไห้ครวญครางด้วยความเจ็บปวด ตายลงทุกวันต่อหน้าต่อตา จนนักข่าวต่างประเทศลงภาพและเรื่องฟ้องโลก บังคับให้รัฐบาลฝรั่งเศสประกาศยอมแพ้ และยอมถอนออกจากเวียตนาม
   ผู้ลี้ภัยทางทะเล อย่าไปทางนั้นเป็นอันขาด มันเอาคืนแน่ 

เพราะใครทำความริยำกับเพื่อนบ้านเอาไว้ ??? เพราะมันไม่เคยนึกว่ามันจะแพ้
!!!

สงครามพลิกล๊อคได้เสมอ น่าเสียวไส้เป็นที่สุดที่หากใครตกไปเป็นฝ่ายอธรรม ยุคดิจิตอลเขาตามมึงได้ทุกที่แน่ !!


องค์การปฏิวัติไท
27 มีนาคม 2021

Last edited by ปาปียอง (March 27, 2021 2:16 PM)

Offline

#153 April 8, 2021 10:11 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,047

Re: ที่ใดมีการกดขี่ข่มเหงย่อมมีการต่อต้าน(แต่ไม่ใช่ที่กลาแลนด์)

ปริญญาประดับบารมีของนักปฏิวัติและผู้นำประเทศที่ยิ่งใหญ่ของโลก

การถูกกล่าวหาว่าเป็นกบฎ ผู้ทรยศต่อชาติ การติดคุก ถูกทรมาน ถูกทำร้าย เนรเทศออกนอกประเทศ ถูกถ่มน้ำลายรดหน้า ครอบครัวถูกขู่เข็ญและทำร้าย และที่หนักสุดก็คือการอุ้มหาย และอุ้มฆ่า การฆ่าที่กระทำอย่างทารุนโหดร้าย ให้มวลชนสะพึงกลัวขนหัวลุก(collective impact) เช่นการตีศพที่เอามาแขวนคอที่ต้นมะขามที่สนามหลวง(เหตการณ์ 6 ตุล 19) เผาศพด้วยยางล้อรถยนต์ และ(ไม่มีภาพ)คือเอาไม้แหลมแทงปักที่อวัยวะนักศึกษาหญิง ทำเหมือนภาพการฆาตรกรรมที่นานกิง(Nanking Massacre 1937: https://www.pinterest.com/ghgh0194/nanking-massacre/) เมื่อญี่ปุ่นบุกยึดจีนตอนสงครามโลกครั้งที่สอง ซึ่งญี่ปุ่นยังใช้หนี้ครั้งนั้นยังไม่หมดจนปัจจุบัน คนจีนและเกาหลียังเกลียดชังญี่ปุ่น ชนิดเข้ากระดูกดำ  มาจนทุกวันนี้

ภาพศพ 3 ศพกลุ่มสุรชัยแซ่ด่าน ลอยมาเกยตื้นที่จ.นครพนม หน้าตาศพถูกตีจนเละ และยัดแท่งปูนซีเมนต์ในช่องท้อง

https://youtu.be/98TUQ8susrQ
หมู่บ้านถังแดง : ความจริงไม่ตาย (17 ก.ค. 62)

https://www.google.com/search?sxsrf=ALe … kEegQIAhAB

https://th.wikipedia.org/wiki/%E0%B9%80 … 5%E0%B8%B2

ย้อนไปที่พัทลุงที่ถีบลงเขา(ภูเขา)จากเฮลิคอร์ปเตอร์ และเผาลงถังแดงจำนวนเป็นร้อยศพ ที่รุ่น-7ฝากฝีมือเอาไว้หลังจบจปร.ใหม่ๆ ฯลฯ ทุกชนิดดังกล่าว ที่พวกทรราชฝ่ายมีอำนาจ มักยัดข้อกล่าวหา และหาทางลงโทษทั้งทางบนดินโดยทางกฎหมายที่มันเป็นเครื่องมือ และทางปฏิบัติการลับ(intelligent operation) กระทำต่อบุคคลผู้ต่อต้าน(resistance) หรือบุคลที่มันไม่ปรารถนา(dissident)
.....ความชั่วช้าสุดเลวร้ายที่กสัตว์และทหารจปร.ไทยได้ทำทั้งหมดนี้ ได้เกิดขึ้นบนแผ่นดินไทยมา75 ปีมาแล้ว และยังไม่มีทางยุติลงได้ แต่จะเพิ่มความรุนแรงหนักขึ้น ทรราชไทยมันกำลังคิดว่า จะทำอย่างไรให้เกิดความหวาดกลัวที่ยิ่งใหญ่สุดของโลก แผ่นดินจะได้ราบเรียบเหมือนบนหน้ากลอง จนการฆ่าคนยิวกว่า 6 ล้านคน การฆ่าจากการปฎิวัติทุกแห่งในโลก เอามาเปรียบเทียบดูต้องอายการกระทำของไอ้ฆาตรกรโรคจิตกสัตว์ร้ายตัวนี้ ที่มีความทะเยอทะยานจะทำให้ได้เหี้ยมเกรียมกว่า เพราะมันชอบทำสิ่ง"ที่สุด"ในโลกเสมอ

จนขณะนี้เกิดข่าวลือกันไปทั่ว ว่ามันจะโดนหอกข้างแคร่ ที่ไม่ยอมทนและเกรงกลัวต่อบาปที่จะทำกับประชาชนเพื่อนร่วมชาติ โดยเป็นเครื่องมือมันอีกต่อไปจะหาทางเสียบมัน
ซึ่งตอนนี้มันไปไหนต้องใส่เสื้อเกราะพิเศษตลอดเวลา มันจึงก้มลงกราบพระพุทธรูปเกือบทุกงาน อย่างเก้ๆกังๆ แทบกราบลงไม่ได้ เพราะเสื้อเกราะข้างในค้ำมันอยู่ หน้าตามันเต็มไปด้วยความตระหนกตื่นตัว ไปไหนก็เอามือกุมดาบไปตลอดเวลา มันกำลังจะประสพกับความพินาศเพียงอีกไม่นาน

https://youtu.be/POh6PYH8H84
ข่าวแรง เพนกวิน อดอาหารเป็นวันที่ 24 ศาลยังไม่ปล่อยตัว แนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม
1,620 views•Apr 7, 2021

https://youtu.be/73G-5wkPjGk
ข่าวแรง รุ้ง ปนัสยา อดอาหารเป็นวันที่ 10 แนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม 8 เมษายน 2564
218 views•Apr 8, 2021

การอดอาหารประท้วงเป็นอาวุธสำคัญที่สุด ที่นักปฏิวัติยามถูกกักขังนำมาใช้ มันเป็นความเจ็บปวดให้โลกได้รับทราบ และหันมาสนใจศึกษาในเรื่องการต่อสู้ของเขา

ที่โลกยกย่องที่สุด ก็คือตอนท่านมหาตมะคานธีใช้ต่อต้านการยึดครองอินเดียโดยอังกฤษ ของเราที่น่ายกย่องก็ตอนรต.ฉลาด วรฉัตรอดอาหารประท้วงรัฐบาลสุจินดา คราประยูร(8 เมษา 2535) แต่ไม่ให้เครดิตตอนจำลองศรีเมืองอดอาหารที่เป็นของปลอม เหมือนตอนเขาเป็นรอ.โยธินในลาวที่ภูผาที(LS-75) ที่พลเอกพันลภ ปิ่นมณี(จอมอวดอ้างตัวเองว่าเป็นวีรบุรุษสงคราม) เพื่อนรักรุ่นเดียวกัน ออกมาให้สัมภาษณ์ว่ารอ.โยธินได้กำกับการรบในศึกแย่งชิงภูผาที ที่เป็นยุทธการที่ดังไปทั่วโลกในสงครามลาว แล้วช่วยชีวิตทหารอเมริกัน 13 คน(ที่แท้เป็นยอดการตายของทหารอากาศอเมริกันที่นั่น)ให้หลุดรอดมาได้ จนได้เหรียญสดุดีจากวอร์ชิงตัน บลาๆๆๆๆๆๆๆ ที่แท้วันภูผาทีแตก(10-11 March 1968)รอ.โยธินไม่ได้อยู่ที่นั่นแม้เงา แต่กลับไปบก.333ที่อุดรธานีโน่น เพราะรู้ว่าฐานที่ถูกกดดันจากทหารเวียตนามเหนือ 3,000 คนอย่างหนักมาหลายวันแล้ว และกำลังจะแตก ใครที่โกหกในเรื่องวีรกรรมตัวเองแม้เพียงครั้งเดียว ที่เหลือก็พิจารณาเอากันเองแหละพี่น้อง ทหารไทยเป็นเสียอย่างนี้ส่วนมากทั้งนั้น

และคดีปณิธาน พฤกษาเกษมสุข(นศ.ธบ.ปี 2 คณะนิติฯ)ประกาศอดอาหาร 112 ชั่วโมง เกือบ 5 วัน ประท้วงศาลอาญา ที่ไม่ยอมให้บิดาได้ประกันตัว นี่"เป็นการอดจริง"(11-16 กพ.2012)  แม้เพียงกว่า 4 วันกับ 16 ชั่วโมง ก็ได้รับการยกย่องยอมรับกันอย่างกว้างขวาง

ศักดินาจงพินาศ ประชาราษฎร์จงเจริญ (โดยเพนกวิน)

องค์การปฏิวัติไท
8 เมษายน 2021

Last edited by ปาปียอง (April 8, 2021 10:36 AM)

Offline

#154 April 10, 2021 3:51 PM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,047

Re: ที่ใดมีการกดขี่ข่มเหงย่อมมีการต่อต้าน(แต่ไม่ใช่ที่กลาแลนด์)

ในที่สุดพวกคณะราษฎรที่โดนจับและศาลไม่ให้ประกันต่างประกาศไม่เอาทนายแก้ต่างอีกต่อไป

https://youtu.be/Sv6VLpmcUzI
#ไฟเย็นพบประชาชน อิน ปารีส #97 / 10 - 04 - 2021. - !!! LIVE !!!

แสดงว่าพวกเขาทุกคนได้ยกระดับการต่อสู้ โดยไม่ยอมรับคำสั่งศาลว่ามีสิทธิตัดสินดังกล่าว ซึ่งเมื่อไม่กี่วันมานี้ ประธานศาลฎีกาได้ยอมรับว่า"มีคำสั่งมาจากพลังภายนอกสั่งการมา"ในเรื่ิองนี้
ทั้งนี้เคยมีคตีตัวอย่างที่ศาลสั่งปล่อยคตีทนายประเวศ ประภานุกูล ที่ได้ประกาศไม่ยอมรับคำสั่งของศาล เพราะศาล(และตุลาการทุกคน)จะต้องทำอะไรต้องอยู่ภายใต้พระปรมาภิทัยของกสัตว์ ศาลย่อมจะมาใช้มาตรา 112 ซึ่งอ้างว่ามีความผิดต่อกสัตว์ในขณะเดียวกันย่อมไม่ได้(จับกล่าวหาเองแล้วตัดสินเองย่อมไม่ได้)

Judicial disqualification, also referred to as recusal, is the act of abstaining from participation in an official action such as a legal proceeding due to a conflict of interest of the presiding court official or administrative officer.

Judicial disqualification - Wikipedia

นี่คือจุดสำคัญที่ทนายประเวศใช้เป็นอาวุธสู้เป็นทางสุดท้าย จนศาลต้องยอมปล่อยตัวหลังถูกคุมขังมาประมาณเกือบ 2 ปี

https://prachatai.com/journal/2018/05/76793

แต่กรณีย์ของคณะราษฎร์ครานี้ คณะราษฎรใช้การต่อสู้ทางกฎหมายจากจุดนี้เช่นกัน แต่ความหมายนั้นลึกซึ้งไปกว่านั้น เพราะทนายอานนท์ นำภาผู้ประกาศเป็นครั้งแรกตอนปราศัยที่เวทีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์(ตอนแต่งตัวเป็นแฮรี่พอร์ตเตอร์) ว่าต้องมีการตรวจสอบการใช้จ่ายของกสัตว์ได้ ก็เพราะต้องการให้มัน"จะได้อยู่ร่วมกันได้อย่างโปร่งใสและสง่างาม" เพราะประโยคนี้เองที่พวกคณะราษฎร์ต่างทำตามเพื่อใช้ป้องกันตัวเอง ไม่ให้ถูกข้อหามาตรา 112 และยังหมายถึงว่ายังเอาเจ้า แต่ขอให้พิจารณาให้กสัตว์ควรต้องอยู่ภายใต่กฏหมาย(Constitutional Monarchy) อย่างแท้จริง ดังที่กสัตว์ราชวงศ์มหิดลนี้ได้หลอกลวงผู้คนทั้งโลกมานาน แต่แท้ที่จริงมันแอบสั่งฆ่า เอาคนไปทรมานในคุก สารพัดเลวชาติ ที่พวกมันได้ทำมากับพสกนิกร ที่มีความเห็นไม่เห็นด้วยกับความโหดร้ายของพวกมัน
ที่แท้มันคือซาตานทรราชที่น่าสะพึงกลัวที่สุด เพราะมันเป็นกสัตว์โรคจิตฆาตรกรรมต่อเนื่องและกามวิปริต ผีเข้าผีออก ยิ่งกว่ากษัตริย์สมบูรณาญาสิทธิราชใดๆ จะทำกันได้ในโลกปัจจุบัน กรรมของคนไทยแท้ๆ

แต่วันนี้พวกคณะราษฎรที่เป็นหมาจนตรอก ได้กัดฟันสู้ตาย และเป็นการประกาศอย่างแหกคอกแล้วว่า"ศาลไม่มีความชอบธรรมใดๆภายใต้คำสั่งผู้ที่ข้อกล่าวหา(ม.112)เป็นผู้ลงพระปรมาภิทัย(ผู้ออกคำสั่ง) แบบ"ชงเองกินเอง" ซึ่งขบวนการยุติธรรมทั้งโลกไม่มีใครยอมรับ
......อาจจะมีที่"ตายแลนด์"นรกแห่งนี้ ที่เดียวเท่านั้น !!

จะเป็นจะตายอย่างไร พวกคณะราษฎรได้ประกาศยกระดับ ไม่ยอมรับสถาบันศาลและกสัตว์ผู้นี้เรียบร้อยไปแล้ว
หรือพูดกันตรงๆก็คือ การยกระดับการต่อสู้ ที่ไม่ยอมรับสถาบันกสัตว์อีกต่อไปนั่นเอง
....คณะราษฎรต่อแต่นี้ได้มาถึงจุด ที่ได้ประกาศ"ล้มเจ้า"เป็นที่เรียบร้อยแล้ว !!

และหากคนหนึ่งคนใดเกิดเสียชีวิตขณะถูกคุมขังอยู่ครั้งนี้  แผ่นดินนี้ก็ถึงคราวจะลุกเป็นไฟทันที !!

องค์การปฏิวัติไท
10 เมษายน 2021
(วันครบรอบ 11 ปี ของการปะทะของคนเสื้อแดงที่ลือลั่น ถึงความกล้าหาญที่สุดครั้งหนึ่ง ที่สี่แยกคอกวัว)

Last edited by ปาปียอง (April 11, 2021 12:20 AM)

Offline

#155 April 12, 2021 1:39 PM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,047

Re: ที่ใดมีการกดขี่ข่มเหงย่อมมีการต่อต้าน(แต่ไม่ใช่ที่กลาแลนด์)

เหตุเกิดที่ตายแลนด์ ที่ขบวนการยุติธรรมซึ่งออกแบบและควบคุมโดยตรงจากกสัตว์มาเฟีย เป็นแห่งเดียวในโลก

ตอนนี้มีข่าวว่าใครติดโควิด-19จะมีโทษหรือมีความผิด นั่นคือพวกออกมาชุมนุม ต่อต้านรัฐบาลเถื่อนที่มีอยู่กลาดเกลื่อนอยู่ทั่วไปขณะนี้ ยกเว้นพวกมีเงินและข้าราชการอิทธิพล แม้พวกนี้จะเข้าไปเที่ยวบาร์หรือคลับที่เหนือชั้น ที่ไม่ควรเปิดกิจการตอนโรคกำลังระบาดก็ตาม ก็ไม่เป็นไร ไม่ถูกโทษ มันเป็นขบวนความยุติธรรมที่บิดเบือนแบบสองมาตรฐาน ที่เป็นมาตรฐานในประเทศนี้มานาน ซึ่งผู้มีอำนาจในประเทศนี้ไม่เคยเกรงกลัว หรือแคร์ต่อสายตาผู้ใดในโลก แต่กระทำอย่างหน้าด้านๆ ตามอำเภอใจทุกกรณีย์

   ข่าวลือทั้งจริงบ้างเท็จบ้างมาจากทุกสารทิศ เช่นตอนนี้บอกว่า"เพนกวิน"เสียชีวิตในคุกแล้ว ทำให้แม่ของเขาต้องรีบไปสอบถามและขอเข้าพบลูกที่เรือนจำ แต่ได้รับการปฏิเสธอย่างไม่มีเยื่อใย พวกที่ก่อเหตุไอโอขึ้นมาอาจจะมีเจตนาที่จะให้ผู้คนเกิดความโกรธแค้น และออกมาบนถนน แต่พิสูจน์แล้วว่าเป็นเรื่องที่ไม่จริง ความเสียหายจึงย่อมเกิดที่ผู้ปล่อยข่าวนี้ และน่าจะเป็นฝ่ายรัฐบาลเป็นผู้กระทำเสียมากกว่า เพราะสอบหาแหล่งข่าวไม่ได้ และกระบอกข่าวของรัฐทรราช ก็ไม่ตอบโต้หรือพยายามจะสืบต้นตอของแหล่งข่าวแต่อย่างใด

https://youtu.be/WDxOrZLxQL4
ด่วน! ที่สุด! ร.10 สั่งฆ่า เพนกวิน แล้ว ห้ามยกเลิก ม.112 เตรียมสั่งทำรัฐประหาร ฆ่าหมู่ม็อบตามพม่า
91,159 views•Mar 30, 2021

อีกเรื่องหนึ่งคือเรื่องการระบาดรอบที่3 ของโตวิด-19ที่กลายพันธุ์ ซึ่งดิดง่ายและติดต่อได้อย่างรวดเร็ว  อันนี้เป็นเรื่องจริง และเกิดขึ้นแห่งอื่นๆหลายแห่งแม้ในอเมริกาเอง ที่ได้ฉีดวัคซีนไปวันละ 3-4 ล้านคน และกำลังจะถึงครึ่งของประชากรแล้วก็ตาม ยอดติดเชื้อใหม่เพิมขึ้นหลังจากเทศกาล"สปริงเบรค-spring break" ที่อากาศเริ่มอุ่นขึ้น เด็กหนุ่มสาวจึงนัดออกไปสนุกสนานรื่นเริงต่อกัน ในบริเวณชายหาดทั่วไป เชื้อโควิดจะติดต่อได้ง่ายเมื่อผู้คนไปรวมกลุ่มทำกิจกรรมร่วมกัน เข่นในงานต่างๆ พิธีทางศาสนารวมตัวในอาคารที่แคบๆ ในร้านอาหาร บาร์เหล้า ตามคลับ แม้ตามตลาดห้างร้านทั่วไป  และที่สำคัญคือไม่ใส่หน้ากากป้องกันการหายใจ และอยู่ใกล้ชิดกันเกินไป(6 ฟุด หรือ 2 เมตร) และรวมทั้งต้องล้างมือด้วยสบู่ 20 วินาที ให้ทุกบ่อยต่อวัน และต้องหาวัคซินฉีดเพื่อเพิ่มภูมิต้านทานให้  ทั้งนี้บ้านเรากำลังเป็นฤดูเทศกาลสงกรานต์ ซึ่งน่ากลัวมากในทุกเรื่องเพราะเราฉลองกันด้วยเหล้ายาปลาปิ้ง และการสาดน้ำใส่กันและกันดุเดือดมาก ยอดการเสียชีวิตและบาดเจ็บบนท้องถนนสูงสุดในรอบปี  แถมปีนี้มีโควิดใหม่และเก่ารวมทับกันมาตั้งแต่ปีที่แล้วด้วย น่าเป็นห่วงยิ่ง

สถานะการณ์ที่ทรราชมันพอใจมากในตอนนี้ และหลังจากเดือนเมษา อาจเอื้ออำนวยที่จะสกัดแรงดันของผู้คน ที่จะออกมาบนท้องถนนเพราะเรื่องโควิดระบาดจะสูงขึ้นอย่างแน่นอน คนไทยหวังพึ่งผู้บริหารจะจัดวัคซิน ให้ได้ครบจำนวนประชากรคงยากมาก มีแด่หลอกลวง เอาชื่อเอาหน้าให้กสัตว์ชั่วตัวนี้ ว่าเป็นผู้มอบให้ และดูเหมือนว่าพวกมันแกล้งถ่วงให้ล่าช้า ใช้วัคซินราคาถูกแบบเหมาโหล มาผสมผสานให้มีฉีดกันไปตามบุญตามกรรม ใครวิจารณ์เรื่องวัคซินอาจถึงตาย หรือโดนม.112เหมือนธนธร จึงรุ่งเรืองกิจ(?)  ข่าวคนเสียชีวิตมากขึ้นจะทำให้ประเทศตกอยู่ในความกลัวติดเชื้อ และพวกมันจะได้มีโอกาสอยู่กันหายใจคล่องขึ้นระยะหนึ่ง  แต่ใครจะรู้ว่าอะไรกำลังสุดรุนแรงจะเกิดขี้นในกลาแลนด์แห่งนี้ เพราะผู้คนพม่ากำลังจับอาวุธ ร่วมทำบังเกอร์และเครื่องกีดขวาง สู้กับทหารบนถนนหนทางแล้ว และยูเอ็นรวมทั้งอียูและอเมริกากำลังจะใช้กำลังทหาร ต่อพม่าค่อนข้างแน่นอน  ข้อดีที่คนพม่ามีทหารฝ่ายสหพันธรัฐที่เป็นชนกลุ่มชาติพันธุ์หลายกลุ่ม พวกกลุ่มด่างๆนี้มีกองกำลังของตัวเอง และเริ่มการต่อสู้แล้วหลายแห่ง มินอ่องลายกำลังปอดแหก คิดเรื่องจะให้มีการเลือกตั้งใหม่โดยเร็ว แต่ไม่มีใครเอาด้วย ไม่ว่าคนพม่าเองและหรือต่างประเทศ เพราะเห็นแล้วว่าทหารเผด็จการมันโกงกันชัดๆ เอาอำนาจปืนมากดประชาชนมากว่า 60 ปีมาแล้ว มาตั่งแต่สมัยนายพลเนวิน คนพม่าเขาไม่ยอมเป็นทาสพวกมันอีกแล้ว
 
แต่หลายคนไทยทั้งภายในและนอกประเทศ จะทำการลัดวงจรในไทย ต่อวงจรอุบาทว์ของกสัตว์วายร้ายที่มีอำนาจมา 75 ปี กำลังจะพังพินาศในอีกไม่นานนัก และไทยจะได้ประชาธิปไตยก่อนพม่าเสียอีก  ราคาต่อรองที่ลาสเวกัสยังไม่ตั้งค่า แต่หากมีให้แทงพนัน คนไทยที่สุดแสนยากจนค่นแค้นขณะนี้ จะพากันขอดกระเบียดกระเสียนเงินถุงออกมาแทงกันจนหมดหน้าตัก เหมือนตอนพระเจ้าตาก(พระยาวชิรปราการ)

เสี่ยง ให้ทหารของตนทุบหม้อข้าวหม้อแกง ก่อนปืนหักค่ายกำแพงเมืองจันทรบุรีครานั้น !!


    อ้ายทรราชกสัตว์ระยำตัวนี้และพวกจปร.แก่ทั้งหลายที่เป็นเครื่องมือมัน  กำลังหมดลมหายใจ เพราะประชาชนไม่ยอมให้มันปกครองได้อีกต่อไป

......พวกศักดินาต้องพินาศ ประชาราษฎรจงเจริญ (คำของเพนกวิน-พริษฐ์ ชิวารักษ์)

......ประชาชนที่รักทั้งหลาย ท่านรู้ไหมว่า ประเทศนี้เป็นของประชาชน ? (โตยน้องมายด์-ภ้สราวลี ธนกิจวิบูลย์ผล)


องค์การปฏิวัติไท
12 เมษายน 2021

Last edited by ปาปียอง (April 13, 2021 4:35 AM)

Offline

#156 April 14, 2021 9:41 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,047

Re: ที่ใดมีการกดขี่ข่มเหงย่อมมีการต่อต้าน(แต่ไม่ใช่ที่กลาแลนด์)

ขุนทองไฟเย็นทำไมถึงดังสนั่นโลก !!


https://youtu.be/ldp7CnxA6Ck
ถูกปฏิเสธสันติวิธี แบบนี้ต้องโค่นล้ม. - !!! LIVE !!! -

https://youtu.be/bqP2OrTyYnU
ยืนหยุดขัง112นาที จนกว่าเพื่อนเราจะได้รับอิสรภาพ.(13 เมษายน 2021)

https://th.wikipedia.org/wiki/%E0%B9%84 … %E0%B8%B5)


เขาต่อสู้อย่างรื่นเริงมีอารมณ์ขัน แต่ถึงอกถึงใจ และที่สำคัญคือเป็นศิลปินที่ยึดแนวความจริง(สมศักดิ์เจียมคอยตรวจสอบอยู่แทบตลอดเวลา)และจริงใจต่อผู้ฟัง ถึงทุกรสชาด ไม่ลังเลที่กล้าต่อปากต่อคำกับพวกสลิ่มคลั่งเจ้า หรือพวกไอโอที่เข้ามาในเวปจะนำชักใบเรือให้เสีย รวมทั้งบทอ่อนน้อม-อ่อนหวานในฐานะศิลปินนักร้อง-นักดนตรี-นักแต่งเพลง ที่เพลงของเขาฮิตในวงการนักรบทุกสมรภูมิการต่อสู้ อย่างทันสมัยมิเสื่อมคลาย

แต่สำคัญสุดๆนั้นคือความฉลาดเฉลียว ทันคนทันเหตุการณ์ เพราะเขาเคยร่วมชีวิต อยู่ลี้ภัยกินนอนในบ้านเดียวกัน คลุกคลีต่อสู้มาด้วยกันกับทั้ง"สองกลุ่มต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่" ในประเทศเพื่อนบ้านสปป.ลาว เช่นกลุ่มสุรชัย แซ่ด่าน และกลุ่มลุงสนามหลวง รวมทั้งโกตี๋และดีเจซุนโฮ และพวกนี้ล้วนถูกอุ้มฆ่าอย่างทารุณ และสูญหายไป กลุ่มของเขาได้อพยพลี้ภัยไปฝรั่งเศส ได้อย่างหวุดหวิดเต็มที

เขาไม่เคยลังเลใจ หรือชลอในการสื่อสารให้คนไทยทั่วโลก ช่วยนักต่อสู้เพื่อปลดแอกประเทศไทยเข้าสู่ระบอบประชาธิปไตย โดยโพ้สข้อความ หมายเลขโทรศัพย์ บัญชีธนาคาร ฯลฯ ให้ทันที  เข้าช่วยพวกม้อปต่างๆ ที่ร้องขอความช่วยเหลือ  ให้ผู้คนช่วยกันคนละเล็กละน้อย แก่เพื่อนที่กำลังต่อสู้อยู่บนถนนในกทม.ได้รับความอบอุ่นใจไม่น้อย

ความแค้นเขามีมากนัก แม้ได้รับการลี้ภัยทางการเมืองในฝรั่งเศสแล้ว เขาไม่ยอมหยุดพักผ่อน เพื่อเก็บเกี่ยวกับชีวิตอิสรภาพใหม่ที่ศิวิลัยแล้วรอบตัวเหมือนใครอื่น แต่เขากลับได้เพิ่มความพยายามในการจัดรายการที่แหวกแนว ที่ให้ผู้ฟังที่มีแนวความคิดที่"ไม่เอาเจ้า" ได้โฟนอินเข้ามาระบายความรู้สึกนึกคิด ความอัดอั้นตันใจที่พูดไม่ได้ในกลาแลนด์หรือที่เวปอื่นๆ และสารพัดเรื่องที่สร้างปัญหาให้ทุกคนในชาติขณะนี้ รวมทั้งพวกเข้ามาทักทายด้วยบทกลอน และร้องเพลงที่แต่งขึ้นด่าเจ้ากันอย่างครึกครื้น สนุกสนานกันทุกนัด เขาเป็นนักสู้ที่กล้าพูดกล้าวิจารณ์ในทุกเรื่องของพวกเจ้าและพวกศักดินา แนวตลกโปกฮาพร้อมทั้งเกรี้ยวกราดต่อพวกสลิ่มที่พยายามเข้ามาก่อกวนแบบไม่ยั้งมือ แนวการด่าสดต่อพวกที่เข้ามาไอโอในเวปของเขา ดุเดือดเผ็ดมันถึงอกถึงใจทุกนัด น่าประทับใจยิ่ง   เขาคือขุนทอง ไฟเย็น หัวหน้าวงปัจจุบัน นักจัดรายการ"ด่าเจ้า" ที่ดังที่สุดไปทั้งโลก" เป็นขวัญใจของคนไทยทั่วโลกขณะนี้  และคงอยู่ไปอีกนานให้ผู้คนได้รำลึกถึง

โชดดีปีใหม่วันสงกรานต์ ขอให้มีความสุข และเจริญยิ่งๆขึ้นไปนะขุนทอง-ไตรรงค์ สินสืบผล
ขอบคุณมากครับ

องค์การปฏิวัติไท
14 เมษายน 2021

Last edited by ปาปียอง (April 14, 2021 10:14 AM)

Offline

#157 April 15, 2021 10:46 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,047

Re: ที่ใดมีการกดขี่ข่มเหงย่อมมีการต่อต้าน(แต่ไม่ใช่ที่กลาแลนด์)

ของฝากนักต่อสู้ปลดแอกแห่งชาติ เมื่อผู้คนออกมาบนถนนแล้วเต็มทั่วกทม. 2 ล้านคน เราจะเผด็จศึกกส้ตว์ตัวนี้ได้อย่างไร?

https://youtu.be/D6klUxeiiiQ

และแล้ววันนั้นก็มาถึง ซุ้มทุกแห่งขนาดใหญ่บนถนนราชดำเนิน กำลังจะถูกเผาและทำลายลงกองกับพื้น อนุสาวรีย์ทุกแห่งที่สำคัญทั้งที่ขี่ม้าและนั่งเฝ้าสะพานคือเป้าหมายหลักในขั้นต้น

https://youtu.be/u_zR6hfksJ8

https://www.youtube.com/watch?v=g_KtZn7AONE

รวมทั้งอาคารที่ทำแต่กิจกรรมเป็นเรื่องวายร้าย กิจการมีแต่ทำลายประชาชนมายาวนาน เช่นกองสลากฯ กรมประชาสัมพันธ์ สถานีดำรวจชนะสงคราม นางเลิ้ง กองบัญชาการตำรวจนครบาลผ่านฟ้า และป้อมตำรวจหลายแห่ง โดนพลิกคว่ำและเผาทำลาย เหตุพวกนี้เกิดเมื่อ 16 ตุลาคม 2516 มาก่อน แต่จะฉายซ้ำอีกครั้งหลังจาก 48 ปีที่แล้ว กงล้อประวัติศาสตร์มันหมุนมาทับที่เก่าอีกครั้ง

แต่คราวนี้อาจรวมไปถึงอีกหลายกระทรวง ที่คอยมอมเมาประชาชนช่นกระทรวงศึกษาฯ กระทรวงสาธารณะสุขที่เอาวัคซินโควิดปลอมมาขายประชาชน(มีผลเพียง 2 % ) และบริเวณกว้างในเขตพระราชฐาน ที่กำลังขูดรีดฉ้อโกง เอาภาษีประชาชนไปสร้างวังขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ท่ามกลางความสุดอดหยากยากไร้ของประชาชน ไม่มีที่ซุกหัวนอนเป็นจำนวนหลายหมื่นคน และลูกเล็กเด็กแดงที่ติดตาม และต้องระเหเร่ร่อนนอนอยู่ตามใต้สะพาน ข้างถนน ตามว้ดวาอาราม ในรถยนต์ ฯลฯ ทุกชีวิตมีความเป็นอยู่กึ่งสุนัขจรจัด หามื้อกินมื้อ หากินอาหารแจกจากพวกออกมาต่อสู้บนถนนทุกวัน นี่คือจุดจบของมหิดล พวกของไอ้ปีศาจตาเดียว ผู้ซึ่งเป็นตระกูลหลักที่เป็นตัวเร่ง(Catalytic) ช่วยทำลายโคตรจักรีของมันทั้งหมด ในครานี้ในเวลาเดียวกัน ได้อย่างรวดเร็วทันใจขึ้น เพราะ"ไอ้หอยหน้าซางหี" ปล่อยทีเด็ดสรุปความเหี้ยในตัวมัน ให้ประชาชนเห็นหมดว่า ที่แท้พวกเจ้ามันสุดเหี้ยอย่างไร ? เวลาประชาชนเขาตาสว่างเห็นขี้เห็นไส้กันหมด ม.112 หมดความหมายไปแล้ว

ต่อแต่นี่มีแต่ของหนักและของจริงแบบพม่าทั้งนั้นแหละ ขั้นต่อไปคืออุตสาหกรรมและสถานการขูดรีดค้าขายผูกขาด ของพวกเจ้าสัวและของจีนที่กำลังเข้ามาซื้อทั้งประเทศ โดยมุ่งจะเอาคนไทยเป็นทาสบนวิธีการขูดรีดทั้งหลาย จะโดนคนพม่าเผาเสียเกลี้ยงทั่วทุกแห่ง  กลุ่มนี้จะเป็นทะเลเพลิงอยู่หลายวัน และต่อเนื่องตลอดไป เราต้องช่วยขับไล่มันออกให้พ้นแผ่นดินเราจนหมดสิ้น อย่าให้มันผูกขาดอาหาร-เครื่องดื่ม ที่รัดคอชีวิตเราได้อีกต่อไป

ขั้นต่อไปคือ"การเตรียมรบ" กับกองทหารที่มันมีอยู่ในมือเกืยบ 5 หมื่นคน !! แต่เป็นกอง"ทหารหัวแตก" ไม่มีความสามัตคี มีแต่หวาดระแวงซึ่งกันและกันเป็นอย่างมาก อาจจะไม่อยากออกรบ ไม่ว่าในกรณีย์ใดๆ อาจจะมีการฆ่าตัดหัวแม่ทัพนายกองสัก2-3คน เพื่อสังเวยคำสั่งร้ายของจอมทัพ และอาจจะกลายเป็นแบบผื้งแตกรัง คือเกิดขบฎกันภายใน รบกันเอง และหรือแยกกำลังออกไปเหมือนตอนเจ้าพระยาวชิรปราการ(ตากสิน) นำทัพ 500 นายล้วนเป็นเพื่อนคู่ใจ ตีแหกวงล้อมพม่าออกไปจากกรุงศรีอยุธยา....สิ่งเหล่านี้จะเกิดขึ้น.......

การต่อสู้ของประชาชนต้องใชัยุทธวิธีซีไอเอ ของบิล แลร์(Bill William Lair) หัวหน้าฝึกกองโจรที่ค่ายเสือดำหัวหินรุ่นแรกๆ อันมีประเนตร ฤทธิ์ฤาชัยเป็นผบ.ในปี1951( 1 มีนาคม 2494) และกองโจรของนายพลวังปาวในปี 1960 ซื่งเป็นการรบแบบกองโจรขนาดเล็ก แล้วผสมเข้ากับมวลชนบนถนนทุกแห่งในกทม.และต่างจังหวัด

https://www.google.com/search?sxsrf=ALe … kEegQIDBAB

ซื่งในตอนนี้พวก"หอกข้างแคร่"ของกสัตว์จะเตรียม"เสียบก้น(ดาก)"มันอย่างแน่นอน มันคงวุ่นวายกับศึกภายใน ทฤษฎี"สตาร์วอร์-Star War"ของอ.สุรชัย แซ่ด่านจะปรากฎตัวขึ้นมาอีกค่อนข้างแน่นอน ตอนนี้คงสนุกพิลึก

โปรดติดตามตอนต่อไป

องค์การปฎิวัติไท
15 เมษายน 2021
(วันสงกรานต์ปีใหม่ของไทย)

Last edited by ปาปียอง (April 16, 2021 9:52 AM)

Offline

#158 April 21, 2021 12:28 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,047

Re: ที่ใดมีการกดขี่ข่มเหงย่อมมีการต่อต้าน(แต่ไม่ใช่ที่กลาแลนด์)

ทฤษฎีสตาร์วอร์(Star War)ของอาจารย์สุรชัยแซ่ด่าน:คือพี่ฆ่าน้อง-น้องฆ่าพี่ หรือฆ่ากันในตระกูลพวกกะสัตว์กันเองเพื่อแย่งบัลลังก์กัน

อาจารย์แกไปเอามาจากไหนหรือ? เพราะเห็นบูรพกะสัตว์ทำกันหลายครั้งมาตั้งแต่สมัยกรุงศรีอยุธา(4 ครั้ง) แล้วเกือบล่าสุดก๊คือพ่อตา(ไอ้ด้วงจอมเจ้าเล่ห์และสุดเลือดเย็น) วางแผนให้กษัตริย์ออกบวชชำระบาป แล้วฆ่าลูกเขย(ตากสินมหาราช)ชิงสมบัติบัลลังก์ มาตั้งวงศ์จักรีขึ้น ฆ่าทั้งผ้าเหลือง โดยกล่าวหาว่าเปีนบัาเสียสติ เมื่อ 239 ปีที่แล้ว และร.2ก็ฆ่าเจ้าฟ้าเหม็น(เจ้าฟ้าธรรมาธิเบศร์ กรมขุนกษัตรานุชิต)โอรสพระเจ้าตาก(ลูกฉิมใหญ่พี่สาวของตัวเอง) โดยอ้างอย่างหน้าด้านๆว่า"อีกาคาบข่าวมาบอก" ว่าเจ้าฟ้าเหม็นจะชิงราชสมบัติ พวกจักรีรักและใส่ใจต่อการกลัวถูกทรยศหักหลังเสมอ และคอยปราบปรามเสี้ยนหนามที่"อาจจะทำอันตรายต่อราชวงศ์ได้มาทุกสมัย มันจึงฆ่าพสกนิกร ทำให้เกิดความกลัวเกรงบารมี และฤทธิ์เดชเสียมากมายเสมอมา จนทุกวันนี้

เนื้อที่ของประเทศเราปัจจุบันอันเหลือให้เห็นอยู่นั้น มีอาณาเขตน้อยกว่าครึ่งหนึ่งที่เราเคยมี ล้วนเสียให้ต่างชาติโดยบูรพกสัตว์ของวงศ์จักรีอุบาทว์พวกนี้ พวกกะสัตว์ไม่เคยกล้าต่อสู้มหาอำนาจอังกฤษ-ฝรั่งเศส เพื่อรักษาแผ่นดินเอาไว้ให้ลูกหลาน เหมือนเพลง"ต้นสกุลไทย"ที่หลวงวิจิตรปราชญ์กะล่อน ได้แต่งอวยพวกเจ้าและบรรพบุรุษของไทยเอาไว้ ให้เด็กเยาวชนไทยได้แซ่ซ้องสรรเสริญ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นการแต่งเสริมหลอกกันชัดๆ และปัจุบันยุคดิจิตอลข่าวสาร เป็นที่รู้กันทั่วไปแล้วเป็นเรื่องอุปโหลกเสริมแต่งทั้งนั้น ตั้งแต่เรื่องคุณหญิงโม ชาวบ้านบางระจัน ท้าวเทพกระษัตรี-ท้าวศรีสุนทร เผ่าไทยจากบริเวณทะเลสาปค้สเปียนและเทือกเขาอันไตในมงโกเลียนอกและตอนนี้เป็นของรัสเซียไปแล้ว
การเสียเขตแดนไทยมากที่สุด จากรัชสมัยร.1,2,3,4,5 และร.9(เสียเขาพระวิหารให้เขมร) โดยเฉพาะร.4กับร.5 สองพ่อลูก ที่มีเมีย(สนม 100 กว่าคน)และเลี้ยงผู้หญิงไว้บำเรอกามกำหนัดของตัวเป็นฮาเร็ม ลองนึกภาพดูว่ามันจะมีเวลาไปทำอะไรกับใครได้ที่ไหน นอกจากการเสพสังวาส มั่วสุมกามารมณ์อยู่แต่กับเรื่องเพศทั้งวันทั้งคืน นรกแท้ๆ สองรัชกาลพ่อลูกคู่นี้เสียดินแดนให้อังกฤษ ฝรั่งเศสมากที่สุด เพราะฝรั่งมันรู้ไต๋ว่าไม่กล้าสู้ หน้าตัวเมีย เก่งแต่บนเตียง (แล้วไม่รู้ว่า"เป็นมวย"จริงๆหรือเปล่า? หรือเพียงแต่รำมวยสวยอย่างเดียว แต่ชกไม่เป็นเรื่อง)

https://youtu.be/J5_fyUCKD3E
การเสียดินแดนของไทย 14 ครั้ง

https://youtu.be/UCd9Jy7JAhQ

ร.5ส่งทหารไปจังหวัดแพร่ปราบฆ่าคนจีนเงี้ยว(ไทยใหญ่), ปราบผีบุญอิสาน และพวกมุสลิมทางใต้ ซึ่งล้วนเป็นพสกนิกรไทย ที่เกิดมีอิทธิฤทธิ์และอิทธิพลขึ้นมาในท้องถิ่น มีอาวุธเพียงแค่ป้องกันตัว หรือมีดดาบ เป็นชาวบ้านธรรมดาทั่วไป แต่หงอเพียงฝรั่งเศสและอังกฤษเอาเรือรบเข้ามาจอดที่บริเวณท่าราชวรดิษฐ์ ห่างจากพระราชวัง(เดิม) เพียงไม่ถึงกิโลเมดรเดียว ก็ยอมเซ็นมอบพื้นเขตแดนที่ประเทศลาว เขมร และอื่นๆให้อย่างง่ายดาย อ้างเพื่อรักษาอธิปไตยประเทศไว้ .... น่าอดสูไม่น้อยนะไอ้ขี้ครอกจักรี !!

ซึ่งต่อมาลูกหลานและปราชญ์ปลอมๆลูกน้องมาเขียนยกอวย ให้พวกกะสัตว์และราชวงศ์พวกนี้ล้วนเป็นผู้วิเศษวิโส มีบุญคุญต่อประเทศและพสกนิกรอย่างล้นเหลือ ที่จะได้เป็นไพร่ทาสมันต่อ ไม่ต้องเสียประเทศให้ฝรั่งไปหมดว่างั้นเถอะ น่าจะเห็นกันแล้วในปัจจุบันว่าใครจะดีกว่ากัน เรายังมีชีวิตประจำวันอย่างทาส แต่ประเทศราชของฝรั่งรอบด้านประเทศเรา กลับได้ดิบได้ดีกันไปหมดแล้ว เพราะอะไรและทำไม?? เพราะเขาไม่มีกะสัตว์คอยจิกหัวเราให้เป็นทาสอีกต่อไป  ตอนนี้คนพม่ามันบอกคนที่ไม่กล้าออกมาสู้บนถนนว่า "หากมึงไม่สู้ มึงก็จะเหมือนคนไทยไปตลอดชีวิต นั่นคือความเป็นทาสจะเป็นของมึงเอง และลูกหลานมึงตลอดไป" คนพม่าเข้ามาอาศัยเมืองไทยเพราะบ้านเขายากจน ลำบากภายใต้เผด็จการทหารมากว่า 70 ปีเช่นกัน แต่หลังจากการนำโดยป้าซูคะยี คนพม่าเท้าติดดินแต่ดวงตาพวกเขาแพรวพราวเฝ้ามองฟ้า เพื่อไปให้ถึงชีวิตที่จะมีสวรรค์  ...คือประชาธิปไตยให้ได้  ดูรูปธงพรรคNLDของป้าอองซานซูคะยีซิ เป็นรูปนกยูงวิ่งไล่จับดวงดาว เขาจะไปให้ถึงดวงดาว และครอบครองดวงดาวดวงนี้ให้ได้....นั่นคือเขามีความหวัง และตามความฝันอันนั้นจะไปให้สุด ...นั่นคือโลกและชีวิตแบบประชาธิปไตยนั่นเอง แม้ต้องเสี่ยงชีวิต เพื่องานปลดแอกครั้งนี้ก็ตาม  ลองฟังเพลงนี้ "Dust In The Wind" ... ขณะพวกเขาทะลักลงบนถนนประท้วงดู มันช่างมีความตื่นเต้น และความหมายต่อทุกคนที่กำลังเดินตามกันมา ช่างมีชีวิตและพลังเหลือล้นจนน้ำตาซึม:

https://www.google.com/search?q=photo+o … I9Q8TN-9KM

https://youtu.be/qzGwhOuXkI4
Dust In The Wind Myanmar cover credit to all the owner #SaveMyanmar
12,968 views•Feb 7, 2021

https://youtu.be/tH2w6Oxx0kQ
Kansas - Dust in the Wind (Official Video)

https://youtu.be/_Vl3lydJy9s

https://youtu.be/ZuxKINyDKrg
Dust in the Wind - Solidarity with the people of Myanmar
1,666 views•Feb 7, 202

Martin Jacoby - Official
828 subscribers
On the 1st February 2021, the military of Myanmar seized control of the country following a general election which Ms Suu Kyi's National League for Democracy (NLD) party won by a landslide. The armed forces had backed the opposition, who were demanding a rerun of the vote, claiming widespread fraud.
Officials and the NLD party leader have been detained and kept under house arrest. The people of Myanmar vehemently oppose this action, and have taken to the streets to protest. As a result television signals, phone and internet have been cut across much of the country.
The people of Myanmar sing this song in their plight for freedom and democracy.
(ของไทยคือพวก"ฝุ่นใต้ตีน-ใต้ธุลีละอองพระบาท" ที่ไม่เคยมีความหมายใดๆในประเทศนี้มาพันกว่าปีแล้วนั่นเอง !!)

The original song was written by Kansas, and released in 1977 on their album Point of Know Return

https://youtu.be/ur19mcqRHSg

https://youtu.be/fONourtOFl4

คงต้องยืดเรื่องสตาร์วอร์ของอาจารย์สุรชัยแซ่ด่านออกต่อไป ขออภัยด้วยครับ
พูดเรื่อเจ้าจักรีที่บ้าแต่กามกิเลสและเป็นยอดโขมย แล้วแสนเคืองแค้น ที่มันยังมาอ้างบ่อยๆว่ามันนั้นมีบุญคุณต่อประเทศและพสกนิกรอย่างล้นเหลือ
ฟังแล้วคลื่นไส้รวนท้องรวนตับทุกที  ไอ้พวกเหี้ยนี้มันทำประโยชน์อะไรให้เราและประเทศนี้บ้าง?

มีแต่เรื่องเหี้ยๆ แสวงหาความสุขส่วนดัวบนหลังมนุษย์ซื่อๆโง่ๆอย่างเรา ทั้งกดขี่ข่มเหง และสุดหฤโหดที่มันทำกับเรามาถึง 239 ปีมาแล้ว
ยังไม่พออีกหรือ??

องค์การปฏิวัติไท
21 เมษายน 2021

Last edited by ปาปียอง (April 21, 2021 11:31 PM)

Offline

#159 April 22, 2021 1:45 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,047

Re: ที่ใดมีการกดขี่ข่มเหงย่อมมีการต่อต้าน(แต่ไม่ใช่ที่กลาแลนด์)

Dust In The Wind ละอองฝุ่นในสายลมเป็นอนิจจัง

โลกนี้คือละคร - สุเทพ วงศ์กำแหง (KARAOKE)
203,110 views•Jul 20, 2015

ชีวิตเกิดดับแทบไม่มีค่าราคา "เกิดแล้วดับทันทีตามอารมณ์" เหมือนโลกดิจิตอลปัจุบัน ทีมีเพียงสองเลขคือ 0 กับ 1 เกิดดับ-ดับเกิดเป็นตัวเลขชีวิต ที่ครุ่นคิดก็มีแค่อนิจจัง ทุกชีวิตเป็นเพียงฝุ่นเมล็ดเดียว ที่กำลังปลิวท่ามกลางสายลม อย่าสำคัญตัวเองพิเศษไปกว่าทุกชีวิต
อื่นๆ แท้ที่จริงโลกนี้คือลคร:

https://youtu.be/WQJiBJ2tVWI


https://youtu.be/InREaHORa8U
장보윤 - Dust in the wind / [더 트로트]
27,066 views•May 8, 2019

https://youtu.be/toONfmRicT0
Kansas - Dust in the Wind (cover by Sershen&Zaritskaya)
2,217,178 views•Sep 17, 2018

https://youtu.be/8PLgzkTNdsw
Kansas, Dust in the wind, Festival de Viña 2006
4,445,550 views

https://youtu.be/12DeNdF0KPA

Dust In The Wind
Avatar image
Kansas - Dust in the wind (Lyrics)
17,211,955 views•Feb 21, 2010

https://youtu.be/dveFskGgD14
Scorpions - Dust In The Wind
12,133,170 views
https://youtu.be/vE1lBzM1mNs


Dust In The Wind
Avatar image
Krisia Todorova: Singing "Dust In The Wind" by Kansas

https://youtu.be/Kdiq3pMlalY
Caroline Jones - Dust In The Wind (Kansas Cover)

https://youtu.be/VhOaj3wrIJA
Dust In The Wind. Acoustic Cover by ROCK road trio

https://youtu.be/iSOBVrbp4SQ

https://youtu.be/98Lmz9rtyRc
Dust in the Wind (Kansas cover) - Mike Massé, Scott Slusher, and Ken Benson
1,568,345 views•Apr 5, 2010

https://youtu.be/s-8INMFpIvc
Dust In The Wind -Kansas - Violin & Guitar Cover by Fusion
18,195 views•May 4, 2020

https://youtu.be/2nx1DpNc33o
Dust in the Wind - (Original by Kansas) - Violín Duo -Cover
1,595 views•May 3, 2020

https://youtu.be/9i1YciEIIKY
Dust In The Wind - Kansas (Violin Cover by Kimberly Hope)
62,788 views•Nov 22, 2018

https://youtu.be/xmp1GZ4FI-k
DUST IN THE WIND (Pensando en tí) ? en Violín
125,936 views•Sep 30, 2019

https://youtu.be/6uR-kM2LfGQ
ARCANO - Dust in the wind
68,875 views•May 12, 2020

https://youtu.be/d4Pl2j1cMqA

https://youtu.be/4EWZakWPgrk
Kansas - Dust in the Wind (acoustic guitar and electric violin cover video)
179,126 views•Jan 28, 2013

https://youtu.be/6caUN3HLJSI
(Kansas) Dust In The Wind - Sungha Jung
11,727,041 views•Jan 22, 2011


https://youtu.be/7fUVobH5Bw0
(Kansas) Dust In The Wind - Gabriella Quevedo
9,454,874 views•May 8, 2011

https://youtu.be/qzGwhOuXkI4
Dust In The Wind Myanmar cover credit to all the owner #SaveMyanmar
13,025 views•Feb 7, 2021

แต่อย่าลืมต้องปราบโจรด้วยกองโจรและวิธีของโจรเท่านั้น ไม่งั้นคงอกหักไปตลอดชีวิต คือเกิดมาเป็นได้แค่การเป็นทาสพวกทรราชเท่านั้นเอง
ไม่เคยมีอิสรภาพ-เสรีภาพ-เสมอภาพ และเข้าใจปรัชญาชีวิตของประชาธิปไตย ว่าเกิดมาสู้เพื่ออะไร? นอกเหนือจากการเป็นสภาพทาส  ไปจนตาย..... ทั้งที่รู้ว่ามีเพียงชีวิตเดียวเท่านั้น ตายแล้วไม่มีอะไรเหลือไว้เลย
น่าเสียดาย.


องค์การปฏิวัติไท
22 เมษายน 2021

Last edited by ปาปียอง (April 22, 2021 9:59 AM)

Offline

#160 April 24, 2021 12:05 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,047

Re: ที่ใดมีการกดขี่ข่มเหงย่อมมีการต่อต้าน(แต่ไม่ใช่ที่กลาแลนด์)

สดุดีอองซานซูคะยีผู้นำของขาติอันเป็นสุดที่รักของคนพม่า

คนพม่าโชคดีที่มีอองซานซูคะยีเป็นผู้นำ(An outstanding example of the power of the powerless) ผู้เสียสละให้คนพม่าทุกอย่างที่ตนมี ทั้งชีวิตส่วนตัว สามีที่รอจนสิ้นชีวิตด้วยโรคมะเร็งและลูกชายทั้งสองที่เติบโตมาปราศจากการชุบเลี้ยงด้วยมือตัวเอง ได้พบลูกๆอีกทีเมื่อพวกเขาเป็นหนุ่มใหญ่แล้ว อนาถเหลือล้ำ ที่จำต้อง
อุทิศให้แก่คนพม่าและแผ่นดินนี้ ที่ทั้งพ่อนายพลอองซานวีระบุรุษผู้กู้ชาติ ประกาศอิสรภาพเป็นอิสระจากการครอบครองของราชอาณาจักรอังกฤษครั้งแรก จนถูกฆาตรกรรม(1948) เมื่อป้าซูคะยีอายุเพียงสองขวบ  และมีแม่(Khin Kyi)ซึ่งก็เป็นเอกอัคราชทูตพม่าในอินเดียเพื่อนบ้านที่สำคัญ(1960) ได้นำซูคะยีไปเรียนมัธยมในอินเดียด้วย จากวงจรชีวิติที่ผ่านไป 4 ปี ก็ได้เข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยอ๊อกฟอร์ด(Oxford University) อันมีชื่อเสียงของอังกฤษด้วยปริญญา(PPE-Philosophy, politics and economics) และได้พบรักในรั้วมหาวิทยาลัยคิอดร.ไมเคิล  อารีส (Michael Aris) และมีลูกชาย 2คนคือ"อเลคซานเดอร์"และ"คิม" ผลสุดท้ายครอบครัวก็กลับมาตั้งต้วเลี้ยงลูกในรั้วมหาวิทยาลัยที่เคยเรียนในอังกฤษอีก
และต้องกลึบบ้านเพื่อดูแลแแม่ทีกำลังป่วยหนักในโรงพยาบาลปี 1988 และนั่นคือจุดพรหมลิขิตหักเห ให้ไม่ได้กลับไปใช้ชีวิดในอังกฤษอีก 33 ปีมาแล้ว และกำลังถูกทหารพม่าผู้ยึดอำนาจ ยึดตัวกักขังเอาไว้อีกไม่รู้กี่ครั้งกี่หน ครั้งที่ยาวที่สุดระหว่าง 1989 - 2010 ถึง 15 ปี จนรางวัลโบเบลสาขาสันติภาพ ได้ประกาศมอบรางวัลให้ระหว่างถูกจำคุกในปี 1991 ชีวิตของหล่อนช่างผกผันยอกย้อนจนน่าปวดหัว แด่น่าสนใจยิ่ง ชีวิตจริงๆยิ่งกว่าชีวิตในนวนิยาย และเมื่อพม่าเลือกตั้งครั้งใด พรรคเอ็นแอลดี-NLD ก็ได้รับคะแนนจากคนพม่าอย่างล้นหลาม ครั้งสุดท้ายหมายกำหนดการเปิดรัฐสภาใหม่ในวันที่ 1 กุมพาพันธ์ ก็ถูกทหารยึดอำนาจและจับเข้าคุกอีกครั้ง

คนพม่าโชคดีที่มีอองซานซูคะยีเป็นผู้นำ และเป็นยอดขวัญใจที่คนพม่าไม่เคยมีมาก่อนในประวัติศาสตร์นับพันปีของพวกเขา พวกเขาทั้งรัก-เคารพ-และหวงแหน ต่อสุภาพสตรีแก่ๆท่านนี้ดุจมารดาหรือเครือญาติสนิท อย่างแม้ชีวิตก็เสียสละให้ได้ โดยมิมีการรีรอใดๆ เป็นบุญกุศลของพม่าอย่างแท้จริง ซึ่งตอนนี้ผู้คนได้พลีชีวิตตายบนถนนประท้วงการยึดอำนาจของพวกทหารกว่าพันคน โดนจับไปไม่หย่อนกว่า 3 พัน บาดเจ็บยังหาตัวเลขไม่ได้ แต่คนพม่าจะยอมตายต่อการต่อสู้ครั้งนี้อีกมากมายนัก จนกว่าพวกเขาจะได้รับชัยชนะ และปลดปล่อยผู้นำอันเป็นที่รักและสุดบูชาของพวกเขา  ให้ได้มีอิสระภาพในที่สุด และซูคะยีผู้นี้เองจะเป็นเทพธิดาเหมือนจากสววรค์ส่งมา เพื่อหยิบยื่นประชาธิปไตยให้แก่คนพม่า จะได้พบกับวิถีชีวิตอันจะมีความสุขความเจริญแก่คนพม่าตลอดไป

https://youtu.be/bilvbDJCJg0?list=RDbilvbDJCJg0

https://youtu.be/lK-TRpuHWLU
Htoo Eain Thin ထူးအိမ်သင် (Song Collection)
974,442 views•Oct 27, 2020

https://youtu.be/sQim2G-IcIA

..โชคดีที่มีคนไทย - ไฟเย็น [Official Audio]
165,908 views•Dec 6, 2017


https://youtu.be/OtnRnw9H6vs
ดร.สุเนตร ชี้.. "จุดหัก-เห แผ่นดินเมียนมา" : ภาพเก่าเล่าตำนาน โดย ปู่แป๊ะ EP. 38
10,250 views•Apr 21, 2021

หยุดคิดสักนิด อองซานซูคะยีสำหรับพม่า  ตอนนี้เพนกวิน, น้องรุ้ง, น้องไมลด์ และ ฯลฯ กำลังถีบตัวไปในทิศทางการเป็น"วีรชน"ของประเทศ ทางเดียวที่จะได้รางวัลโนเบล สาขามนุษย์ธรรมนั่นคือรางวัลสันติภาพของโลก
บุญจะถึงแค่ไหน นักสู้ของไทยมีมากหลาย ทุนรางวัลโนเบลเจ๊งแน่ ยกสุดท้ายดุเดือดมาก!! ทุกคนจะยอมตาย !! พระสงฆ์องคเจ้า !! ป้าเป้า แซ่อั๊ง แม่ค้าขายข้าวหน้าเป็ด !!  กำลังประท้วงด้วยการอดอาหาร !! มันกำลังใช้โควิดให้เรากลัว เล่ห์ร้ายเช่นเดิม
อีกไม่นานมันจะแพ้ภัยตัวมันเอง โควิดจะฆ่าไม่เลือก  ไม่ว่าเป็นเจ้าหรือไพร่ !!

มันเกิดขึ้นแล้วในแผ่นดินผืนนี้ ที่ถูกสาปแช่งมาถึง 239 ปี

องค์การปฏิวัติไท
24 เมษายน 2021

Last edited by ปาปียอง (April 24, 2021 12:15 AM)

Offline

Board footer

iFreeThai is public forum for Thai, Lao, Vietnamese and American. We discuss about News, Politics and Human Rights issues through Southeast Asia. For inquiries please contact: Dr. Richard Saisomorn P O BOX 194 SPIRO, OKLAHOMA 74959 USA ; E-mail: amerilao@gmail.com
*All articles and photos published on this website is copyrighted by their respective owners.