iFreeThai

#61 August 25, 2019 1:14 PM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 1,884

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

ยุคมิคสัญญีกำลังคืบใกล้เข้ามาถึง

รายการทนายคลายทุกข์ที่โด่งดัง เล่าของจริงว่าสถานการณ์ความจริงเรื่องยุคความฝืดเคือง ได้กลายเป็นยุคคนไทยตกนรกไปแล้ว ผู้คนอดหยากไม่มีจะกิน จบโรงเรียนออกมาแต่งานไม่มีทำ  การส่งสินค้าออกติดลบ โรงงานมาถึงร้านกาแฟปิดกันเป็นแถวทุกซอกทุกซอย อาชญากรรมทุกชนิดและยาเสพติดก็เป็นปัญหาหลักตามมา การปล้นฆ่าทำร้ายร่างกาย การหลอกลวงปลิ้นปล้อนกะล่อนเอาตัวรอดชุกชุมกว่ายุงเมืองไทย คนไทยตกนรกอย่างสมบูรณ์ตั้งแต่กษัตริย์ให้ทหารจปร.ยุคนี้ปกครองประเทศมาเพราะกล้วรบ.ของฝ่ายทักษิณ จนมีการวางแผนให้ชนะการเลือกตั้ง โดยใช้รัฐธรรมนูญปลาดที่ร่างขึ้นมาและวิธีการสุดขี้โกง ใช้สว.ลากตั้งเข้ามาเลือกนายกฯ ขบวนการฉ้อโกงทุกชนิดคิดกันมาที่เอาชนะพรรคชาวบ้านอื่นๆ และประกาศว่าจะอยู่ต่ออีก 20 ปี พร้อมเพิ่มบังคับให้คลานกราบไหว้กษัตริย์โรคจิตสุดระยำ ไปใช้ชีวิตในยุโรปมายาวนาน วันดีคืนดีก็ทรงแก้ผ้าปั่นจักรยานกับเมียๆเล่นตามถนน(พร้อมองค์รักษ์ครบเครื่อง) โดยไปเช่าเหมาโรงแรมชั้นหนึ่งในประเทศเยอรมันและสวิสเซอร์แลนด์กว่าร้อยห้องเป็นปีๆ กินอยู่กันอย่างสุดสำราญ มีเงินเดือนจากเงินรายได้ของประชาชนทุกบาททุกสตางค์มากว่าสี่ปีแล้ว จนประเทศฉิบหาย  รบ.และพวกเจ้าสัวต้องหาเงินมาถวายให้ทุกเที่ยวบินที่บินกลับมาเยี่ยมบ้านในงานพิธีของรัฐ เช่นวันเกิดพ่อและวันเกิดของแม่ ที่แม่กลายเป็นบ้ามาหลายปีดีดัก(สาธุ กรรมมันตามมาทัน)

ข่าวดีที่ทรงเลิกความคิด(ชั่วคราว) ว่าจะเอาเงินแผ่นดินสร้างพระราชวังขนาดเขื่องบนที่ดินที่ทรงยึดคืน(เช่นพระที่นั่งอนันต์ฯ เขาดิน สนามม้ทนางเลิ้ง ฯลฯ)ให้พอกับความสวยงามของพระราชวังแวร์ไซล์ของฝรั่งเศส และพระราชวังเซนต์ปีเตอร์สเบิคของรัชเซีย
สาเหตุเพราะทรงตระหนักจากรบ.ทหารจปร.ว่า เงินสำรองของคนไทยได้หมดเกลี้ยงไปอย่างเรียบร้อยมานานแล้ว จะขูดเลือดจากปูไม่ออกอีกต่อไป โปรเจ็คไถเงินสร้างวังดังกล่าวก็ต้องพับฐานลงไปชั่วคราว เพราะเห็นๆกันอยู่แล้วว่าขณะนี้ประชาชนกำลังอดหยากทุรนทุราย พากันฆ่าตัวตายหนีจนกันหลายครอบครัว การปล้นฆ่าแย่งชิงเงินทองกันทุกวี่ทุกวันกันทั่วทั้งแผ่นดิน

https://youtu.be/1fJ6SUXfgnA(ทนายเดชา Aug 23 2019)

https://youtu.be/qWpyDluM_pU(สส.สุนัย จุลพงศธร Aug 24 2019)

https://youtu.be/6Q1C8CUhJ4U(ป้าหนิง Aug 22 2019)

https://youtu.be/ZlgUOsm3uyE(สุกิจ ทรัพย์เอนกสันติ Aug 23 2019)

แผ่นดินกำลังร้องระงม มิคสัญญีเป็นยุคจิตมนุษย์ต่ำช้ายิ่งกว่าสัตว์กำลังเริ่มมาเยือน โครงงานต่างๆที่วาดไว้สวยๆหลังมีรัฐบาลใหม่ ไม่มีใครกล้าลงทุนในประเทศนี้อีกต่อไป เจ้าสัวให้ไอ้กวงหัวหน้าทีมเศรษฐกิยของชาติ โดยทำเงินไทยให้แข็งสุด เพราะพวกเจ้าสัวจะได้หาทางแลกเงินสกุลหลักอื่นๆ และจะได้ลงทุนในต่างประเทศ(ไม่ใช่ในประเทศไทย) มีราคาค่างวดสูงสุดนั่นเอง จนขณะนี้การส่งออกเป็นลบ เหตุร้ายต่างๆในแผ่นดินจึงปรากฎให้เห็นทุกวันทั่วไป จนทุกวันนี้จะเดินบนถนนแทบไม่มีความปลอดภัยใดๆอีกต่อไป
เมื่อความอยุติธรรมเกิดขี้นทั่วทั้งแผ่นดิน มันจึงเป็นหน้าที่ของประชาชนต้องทำลายให้ทรราชมันต้องพินาศ
จะปราบโจรก็ต้องด้วยกองโจรเท่านั้น มิคสัญญีความหมายคือ ฆ่า ฆ่า ฆ่า อันเป็นวิธีเดียวที่ต้องใช้กับพวกโจร
ประชาธิปไตยไม่ได้มาจากการร้องขอ แต่จะได้มาจากการต่อสู้เท่านั้น

องค์การปฏิวัติไท
August 25 2019

Last edited by ปาปียอง (August 25, 2019 1:22 PM)

Offline

#62 September 20, 2019 11:24 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 1,884

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

กษัตริย์หมดความขลังไปแล้ว เพราะอ้ายตูบประยุทธไปกราดเกรี้ยวคนอุบลฯที่ทำให้เกิดน้ำท่วม

คุณสุทิน คลังแสงสส.กล้าอภิปรายนำเอาความศักดิ์สิทธิของศาลพระภูมิมาเปรียบเทียบเจ้ากษัตริย์ไทนรัชกาลปัจจุบัน ผู้ไม่สนใจเรื่องความเดือดร้อนอย่างสาห้ส และกำลังลำบากจากน้ำท่วมที่บริเวณอุบลราชธานีขณะนี้ ซี่งเจ้าสั่งทำเพียงแจกถุงยังชีพให้ชาวบ้าน ถุงพวกนี้มาจากการบริจาค เสี่ยไม่เคยควักออกจากกระเป๋าตัวเองแม้สลึงเดียว พวกเจ้าทำอย่างนี้มาตลอด ที่ว่าทรงอุปถัมพ์คนนั้นคนนี้ พวกเจ้าเพียงออกปากสั่ง ข้าราชการพวกมหาดไทยน้อมหัว(เกล้า)รับไปปฏิบัติด้วยความทราบซึ้งในพระกรุณาธิคุณ แต่ทุกบาททุกสตางค์ล้วนเป็นเงินงบกลางของประชาชน นี่คือสันดานเจ้าไทย ที่รับเอาแต่ภาพพจน์ที่ดีๆ แต่อะไรที่ชั่วเอาไปให้คนอื่นที่เป็นแพะรับเอาไป  มีเป็นตัวอย่างมาตั้งแต่สอดบัตว์มันทำลายมหาดเล็กใกล้ชิด ชิต-เฉลียว-บุศย์ ตอนมันยิงพี่ชายตาย


https://youtu.be/TjuU4y6w9Wc(ความศักดิ์ … ้ามาจากไหน 20 กันยายน  62)

https://youtu.be/QnM3W23-OBk(ิเมียเป็นครูแม่ก็เป็นครู สอนลูกสอนผัวหัวดอให้ดีไม่ได้ ทนายเดชายังไม่ทราบว่าคนใต้เรียกคนหัวดอนั้น เพราะมันเป็นคนที่ชาวบ้านสุดจะทนได้อีกแล้ว นี่คงเป็นนายกรัฐมนตรีหัวดอคนแรกของประเทศไทย นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสรู้จัก)

https://youtu.be/sQim2G-IcIA(เพลงไฟเย็น)

blob:https://www.youtube.com/9b71ed64-7b82-47f7-80c4-ec24522835c8 ("กงจักรปีศาจ"งานวรรณกรรมชิ้นเอกของเรน ครูเกอร์-Rayne Kruger ในหนังสือ The Devi's Discus 1964 Kruger's next book, The Devil's Discus (1964), was an inquiry into the mysterious death of the 20-year-old King of Thailand just after the Second World War. The Thai government banned it; a local publishing company which produced an illegal edition was burned to the ground; and Kruger found himself barred from returning to the country.  ที่คนไทยทุกท่านควรเจียดเวลาอ่านหรือฟัง โปรดหาฟังจากคลิปอ.หวาน สุดา รังกุพันธุ์)

https://youtu.be/_RT9zw6_kiE?list=PLDMA … mBbfGcdwNK

ประเทศไทยสุดโชคร้ายที่ปล่อยให้โมฆะบุรุษเยี่ยงนี้ครองประเทศมานานถึง 70 ปี และต่อมาถีงยุคลูกชายจอมโหด ที่จะต่อยอดการปกครองประเทศต่อ เพื่อเพิ่มความระยำ-หลอกลวง-ข่มขู่-ขูดรีดเข้มข้นยิ่งขึ้น ย่างเข้าเกือบ 4 ปีมาแล้ว ซึ่งประชาชนในประเทศทุกหย่อมหญ้ากำลังดิ้นทุรนทุราย เพื่อความอยู่รอด มันสั่งงานทุกอย่างจากฮาเร็ม(harems)ในยุโรป แทบไม่ลงจากเตียงนอน เผาผลาญประเทศทุกเดือน 5-600 ล้าน ล้วนเป็นเงินจากภาษีของประชาชน ไม่มีผู้นำประเทศไหนในโลก จะเลวทรามสุดระยำเยี่ยงนี้ที่ได้เคยเห็นมา

องค์กรปฎิวัติไท
September 20 2019

Last edited by ปาปียอง (September 20, 2019 12:34 PM)

Offline

#63 September 20, 2019 11:32 AM

usa.th
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 19,240

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

เดือนละ สามพันห้าร้อยล้านครับ  เอาไปจ่ายที่เยอรมัน เงินภาษีประชาชน  ทั้งสิ้น

Offline

#64 September 20, 2019 11:38 AM

usa.th
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 19,240

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

ยกทีมมันไปอยู่ที่เยอรมันอย่า่งหรูสบายๆ  รัฐบาลเยอรมัน คิดให้ดีด้วย  ประเทศเยอรมันก็รวยอยู่แล้ว  ขอให้พิจารณาด้วย

Offline

#65 September 20, 2019 12:31 PM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 1,884

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

Thank you คุณ usa.th

ผมเอาข้อมูลมาจากคุณจรรยา ยิ้ม ประเสริฐ
หากมากขนาดนั้นก็คงเป็นรายจ่ายที่เสียการพนันด้วยกระมัง? เพราะพระองค์ทรง
โปรดการพนันเป็นชีวิตจิตใจ มีทั้งไพ่ ไก่ ม้า ไปถึงหมากัดกัน ฯลฯ เคยเสียวังที่
สนามบินน้ำใกล้วัดชลประทานรังสฤษดิ์ เพราะการพนัน จนเสี่ยๆเจ้าของบ่อนเช่น
ป.ประตูน้ำ เสี่ยค่ายมวย และอีกหลายเสี่ยเกี่ยวกับการพนัน พากันเป็นไข้โป้งตาย
กันหลายคนในสมัยนั้น แม้บางคนถึงกับอมพระในปากตลอด 24 ชั่วโมงด้วยความกล้ว
ตายเพราะเสือกไปทวงหนี้ที่เสี่ยเสียการพนันไป
รวมทั้งเจ้าของคาเฟ่ที่ศรีรัตน์เคยทำงานที่นั่นก็ตายด้วย
จนในที่สุดขอยืมทักษิณต้องช่วยซื้อบ้านคืน เพราะพ่อไม่กล้าคบอ้ายจอมล้างผลาญเหี้ยตัวนี้อีก
ตอนซื้อบ้าน(วัง)นั้นด้วยเงินภาษีประชาชน(ไม่ใช่จากกระเปําทักษิณ ...ไม่มีทาง)

แล้วขณะนี้มอบให้คนโดนน้ำท่วมทั้งเมืองอุบลฯ เพียงถุงยังชีพที่พวกสอพลอบริจาคให้
ไม่ได้มาจากกระเป๋ามันแม้สลึงเดียว
แถมปล่อย"นายกฯหัวดอ" ไปตวาดคนอุบลอีกว่าร้องเรียนมากเกินไป น้ำท่วมแค่หน้าแข้ง
บ่นมากไปได้(อ้ายหัวดอเดินทางไปตอนน้ำลดลงแล้ว)  ล้วนเป็นเรื่องยุคพวกระยำครองเมืองทั้งนั้น!!

ปาปียอง

Last edited by ปาปียอง (September 20, 2019 12:37 PM)

Offline

#66 September 24, 2019 1:12 PM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 1,884

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

คุณสุกิจ ทรัพย์เอนกสันติมุมมองต่อกษัตริย์ไทยร.10ล่าสุด

https://youtu.be/DdzLx3mPFTo(9-23-19 โปรดอ่านคอมเม้นท์ด้วยครับ)

ตอนนี้สถิติการฆ่าตัวตาย บางรายทั้งครอบครัวคือพ่อ(คนฆ่า) ฆ่าเมียและลูกๆสุดที่รัก เพื่อหนีความทุกข์ยาก อดหยาก หนี้สิน เพราะหัวหน้าครอบครัวหมดหนทางที่จะหางานทำ หรือหาเงินมาเลี้ยงลูกเมียอีกต่อไป ตอนนี้อัตราการทำลายชีวิตของคนไทยถึงเดือนละ5-600 คน ฟังข่าวและเห็นตัวเลขนี้ด้วยน้ำตาที่ไหลนอง และสุดหดหู่ต่อเพื่อนร่วมชาติจำนวนมหาศาลต้องตกงาน หมดทางทำมาหากิน อดหยากยากแค้นอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน

ขณะเดียวกันไอ้ประยุทธกับประวิตรหัวดอมันเดินทางไปประชุมประจำปีของสหประชาชาติที่นิวยอร์ค ก็มีคนไทยประมาณ 60 คน หอบช่อดอกไม้ ธงชาติไทยโบกไสว ไชโยโห่ร้องต้อนรับคณะผู้นำไทยกันที่นครนิวยอร์ค พร้อมมธุรสวาจายกย่องนายกหัวดอแสนโฉดชั่ว บ้างว่าอันที่จริงนายกหัวดอรูปหล่อ และดูหนุ่มน่ารักกว่าที่เคยคิด และคนไทยนักสู้ทั้งหลายที่เป็นทั้งแกนนำแกนนอนหลายองค์การไทยในสหรัฐอเมริกา และพวกนักสู้หลังไมค์ดังๆทั้งหลาย ไม่มีแรงและมีความสามารถ จะรวบรวมคนไทยได้สักเพียง10-20 คนไปถือป้ายประท้วงหน้ายูเอ็นเหมือนปีอื่นๆได้อีกต่อไป

https://youtu.be/7kxhm0NfnHw (นายกหัวดอ ฝอยใหญ่ที่นิวยอร์ค อ้างมีแต่คนชื่นชม หาเห็นไม่มีใครต่อต้านก็แสนยินดี เสี้ยนหนามปฏิกริยากำมะลอหลอกๆในอเมริกาหมดไปแล้ว)

คงไม่เหมือนคนไทยในยุโรปที่กล้านำ กล้าทำในการประท้วง นำโดยนางสิงห์จรรยา ยิ้มประเสริฐและจรัล ดิษฐาอภิชัย(ประธานสมาคมนักประชาธิปไตยชาวไทย ไร้พรมแดน ตั้งอยู่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส)ของแท้ดั้งเดิม และตอนนี้วงไฟเย็น,วัฒน์ วรรลยางกูร, สุดา รังกุพันธุ์, สมศักดิ์เจียม, อั้มเนโกะ เข้าเสริมอย่างเข้มข้น คนไทยกลุ่มนี้เองเป็นผู้กล้าสู้อย่างกล้าหาญและเข้มแข็ง ล้วนเป็นคนไทยจากในยุโรปแห่งนี้แห่งเดียวในโลก
ข่าวว่าจรัล ดิษฐาอภิชัยได้ถ่อสังขารวัยชรา ถือหนังสือเป็นการประนามถึงความเลวร้ายรัฐบาลไทยหัวดอยุคนี้ มาประท้วงต่อเลขาธิการสหประชาชาติโดยตรง แม้จะเป็นเสียงเล็กๆของคนไทยในยุโรปกลุ่มหนึ่งตอนนี้ แต่สักวันหนึ่งคนไทยกลุ่มนี้เอง อาจจะกลายเป็นตัวแทนฝ่ายไทยที่สำคัญ ที่สหประชาชาติต้องเรียกหาบนโต๊ะเจรจา เมื่อวันนั้นคนไทยได้ลุกฮือขับไล่กษัตริย์และทหารจปร.ไทยทรราช จนกลายเป็นสงครามกลางเมือง เหมือนการต่อสู้ทุกแห่งในโลกมาทุกยุคทุกสมัยนั้น....ได้มาถึงแล้ว

องค์การปฏิว้ติไท
September 24 2019

Last edited by ปาปียอง (September 24, 2019 11:12 PM)

Offline

#67 September 28, 2019 10:02 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 1,884

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

โศกนาฏกรรมและชะตาชีวิตของคนไทยภายใด้กษัตริย์ร.10

https://youtu.be/0lIzm7osY28(ACT4DEM Sept 27 2019)

https://youtu.be/F4DRkfhhZI8(ACT4DEM Sept 26 2019)

ตั้งแต่ขึ้นครองราชมาย่างเข้า4ปี กษัตริย์ตัวนี้มีพฤติกรรมแต่ฉ้อฉล-โหดร้ายตามฆ่าคนที่พยายามเปิดเผยความจริงแม้ต้องหนีอยู่นอกประเทศ-ยอดขี้โกงหน้าด้านแบบชนิดกูจะเอาเสียอย่าง(แล้วมึงจะทำไม?)-เอาแต่ความสุขส่วนตัวเองผลาญเงินชาติในยุโรปของกษัตริย์ไทย เป็นข่าวใหญ่ทั้งในและนอกประเทศกันเอิกเกริกตามข่าวอยู่ทุกวัน นำความเศร้าสลดใจและอับอายต่อคนไทยไปทั่วหน้า
แม้บ้านเมืองจะประสพความทุกข์ยากไร้อย่างที่สุดที่ประเทศเคยมีมา หรือราษฏรต้องวิกฤติภัยพิบัติจากฝนแล้ง-น้ำท่วม-พายุพังทลายบ้าน ฯลฯ กษัตริย์ตัวนี้ใช้เพียงถุงยังชีพที่พวกเจ้าสัวสอพลอทั้งหลายถวายให้ แล้วพวกสนองพระราชโองการนำไปมอบให้ผู้ประสพความทุกข์ยากดังกล่าว พร้อมคำพูดฉาบด้วยน้ำตาลว่า"พระองค์พระราชทานมาด้วยความรักและห่วงใยเป็นอย่างยิ่ง"  จนขณะนี้สถิติและยอดการฆ่าตัวตายเพราะตรอมใจ หมดหวังที่จะมีชีวิติต่อไปได้ ยอดการทำลายตัวเองและครอบคร้วเดือนละ 300-600 คน หลังพวกทหารจปร.ไทยทำได้รัฐประหารรัฐบาลทักษิณมา 13 ปีกว่ามียอดถึงกว่าสี่หมื่นคนไปแล้ว  อนิจจาเพื่อนไทยชาวพุทธผู้ถือหลัก"แพ้เป็นพระ ชนะเป็นมาร" และถือศีลห้าอย่างเคร่งครัด และได้เลือกทางการเป็น"พระ"  ไม่ยอมเป็น"มาร"  โดยยอมแพ้ชีวิตด้วยการลาตายโดยทำลายตัวเอง บางครอบครัวก็ฆ่าเมียและลูกเล็กๆพร้อมกันไปด้วย นำแต่ความเศร้าโศก สะอึกสะอื้น ต่อทุกคนที่ได้รับฟังข่าวมา
ทำไมพวกเราชาวพุทธจะทนอยู่กับความสะพึงกล้ว และถึงทางตันต่อชีวิตถึงเพียงนี้

ทำไมคนไทยถึงทางตันต่อชีวิตในตอนนี้ แล้วไม่หวลคิดถึงวีระกรรมของสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ตอนทนรอความตายเพราะกษัตริย์ขี้เรื้อนเจ้าเอกทัศน์ สั่งไม่ให้ยิงปืนใหญ่ตอบโต้พม่าเพราะนางสนมนมในในฮาเร็มต่างหวาดกลัวเสียงปืนใหญ่  เจ้าตากทนเห็นสภาพความล่มจมของอาณาจักรอยุธยาไม่ได้อีกต่อไป ได้รวมกำลังเพียง 500 คน  ตีฝ่าวงล้อมพม่า หนีออกมารวมสมัครพรรคพวกกู้ชาติ มีชีวิตวันต่อไปเปี่ยมด้วยความหวัง และสามารถรวมกำลังคนไทยฮึดสู้ กู้เอกราชของไทยคืนจากพม่าได้สำเร็จอีก  เป็นครั้งสุดท้าย
คนไทยผู้กล้าหาญต่างลืมกันไปหมดแล้วหรือ?

โชคชะตาของชาติและของคนไทยคราวนี้ก็คล้ายกัน เหมือนตอนอยุธยาล่ม  คนไทยกำลังระส่ำระสาย หวาดกลัวแถมอดอยากอย่างสุดขีด มีกษัตริย์หมาขีเรื้อนมีความเลวทรามติดตัวมาตั้งแต่ชาติและเผ่าพันธุ์ที่ได้เกิด และเมื่อเติบโตก็มีชีวิตมั่วสุมหมกมุ่นกามารมณ์ และอบายมุขทุกชนิด เอาแต่ความสุขส่วนดัวและเพื่อเมียๆลูกๆของตน สร้างแต่ความระยำตำบอนไปทั่วทั้งปฐพี
กรุงเทพฯก็ถึงคราวจะล่มแบบเดียวกับอาณาจักรอยุธยาครานั้นเหมือนกัน

คุณจรรยา ยิ้มประเสริฐได้เรียกร้องเป็นครั้งแรก ให้นายทหารผู้ถืออาวุธรักชาติซึ่งเป็นผู้น้อย สักคนสองคนหรือจำนวนหนึ่ง จงได้คิดรวบรวมผู้ถืออาวุธด้วยกัน ออกมาสู้กู้ชาติ ทำการปฏิวัติประเทศให้สำเร็จ และประชาชนที่คิดสู้แต่ขาดผู้นำจำนวนมากมาย พร้อมจะสนับสนุนอย่างล้นพ้น เพราะนักสู้ทั้งหลายที่กำลังรอกันมากมายมานานทั้งในและนอกประเทศนั้น ได้พากันหมดศรัทธากับการนำของทักษิณ ชินวัตรผู้ถือคัมภีร์"สู้ไปกราบไป"อีกต่อไปได้อีกแล้ว เพราะนั่นคือทางตันและทางตายของคนไทย และประเทศไทย ทำให้คนไทยไขว้เขวตลอดมากว่า13ปีอย่างเปล่าประโยชน์

ขอทหารแห่งวีรชนของคนไทยจงปรากฏตัวเป็นกองกำลัง ให้ประชาชนได้มีความหวังต่อความอยู่รอดของชาติ ประชาชนจะเฮโลสนับสนุนพวกท่านอย่างแน่นอน

ขอวีระบุรุษทหารไทยสายเลือดของสมเด็จพระเจ้าตากสิน และของนักสู้"อยุธยายังไม่สิ้นคนดี" จงเจริญ!!
ขอให้การปฎิวัติของสาธารณรัฐไทยจงเจริญ ระบอบกษัตริย์จงพินาศ!!!

องค์การปฏิวัติไท
September 28 2019

Last edited by ปาปียอง (September 29, 2019 10:02 AM)

Offline

#68 October 16, 2019 6:04 PM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 1,884

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

เนื่องในวันครบรอบ 46 ปี วันมหาวิปโยค 14 ตุลาคม 2516 มองอีกมุมหนึ่งที่เห็นภาพจริงชัดขึ้นๆ

ว่าที่แท้จริงเบื้องหลังเหตุการณ์คราวนั้น ล้วนเป็นแผนการณ์ร้ายที่วาดขึ้นมาจากในวังทั้งนั้น  กษัตริย์ภูมิพล,แม่,เมีย,คณะองคมนตรี และคณาญาติฝ่ายทหาร ตั้งแต่ผบ.ทบ.คนใหม่ พลเอก กฤษณ์ สีวะรา, ผู้ช่วยผบ.ทบ.พลเอกประจวบ สุนทรางกูร(ตอนหลังเป็นอธิบดีกรมตำรวจยศพลตำรวเอกด้วย), พลโท(ตอนหลังเป็นพลตำรวจเอก รอง อธิบดีกรมตำรวจ)วิฑูรย์ ยะสวัสดิ์ หรือ"เทพ333" หรือ"เทพบ้านเชียง" ผู้มีภรรยาคือม.ร.ว จิตราภา (นวรัตน์)ุ รองอธิบดีกรมประมวลข่าวกลาง(ในนาม"สมปอง")ผู้ก็เป็นรองนายเทพบก.333ที่ปณ.10 บก.ตึกขาวหนอนขวานกว้าง อุดรธานี
, ทีมทหารเกียกกายและตำรวจพารู(PARU-Police Ariel Reinforcement Unit) นำโดยหน.และรองภาค2ในลาวทีมซูลูที่มาจากล่องแจ้ง(ที่เป็นชายชุดดำบนตึกกองสลากราชดำเนิน และทีมเสือดำหัวหินนี้เองก็ใช้ปิดล้อมยิงนักศึกษาด้วยอาวุธสงครามตอน 6 ตุลา 19)

http://1.bp.blogspot.com/-vhbOb-EExgo/V … มื่อปลายปี 1968 บนเนินด้านหลังของบก.ซีไอเอ ที่หุบเขาล่องแจ้ง ทีมซูลู(ZULU)ในภาค2ฃองลาว): คนที่2(นับจากขวาคือ"หน.เลิศ" ผบ.พารู ทีมซูลู หน.ทำลายที่ม.ธรรมศาสตร์เมื่อ 6 ตค. 2519  ถัดมาคนที่3 คือ"นายเทพ ผบ.บก.333(ยศพอ.พิเศษขณะนั้น)  คนที่ 5 "หน.เพียร"(ก่อนหน.เลิศ หน.ผู้ทำภารกิจพิเศษตอนทั้ง 14 และ6 ตุลา) คนที่ 6 "หน.ธน-ธนดิฐ วิสุทธิเทศ รองผบ.333 ถัดต่อไปคือนายพลวังปาว เจ้าพ่อล่องแจ้ง ถัดไปพลเอก สุรกิจ มัยลาภ เสธ.ทบ. คนร่างสูงชลูดคือเบอร์ สมิธ(Burr Smith-Mr. Clean)หน.ยุทธการการใช้กำลังทางอากาศ ควบคุมการทิ้งระเบิดและพวกชี้เป้าหมาย(FAC-Forward Air Controller OPN Chief) โดยเฉพาะพวกนกกระเต็น(The Raven) ที่กล้าหาญลือลั่น ส่วนที่เหลือในภาพส่วนใหญ่เป็นทีมพารูเสือดำหัวหินเกือบทั้งนั้น มีท่านหนึ่งยืนข้างหลังนายเทพคลับคล้ายคลับคลา แต่ยังไม่สามารถหาชื่อท่านได้ในตอนนี้ ภาพนี้คงถ่ายตอนปลายปี 1968 หรือต้นปี 1969 ตอนยุทธการ"กู้เกียรติ"(Operation About Face) ตอนยึดทุ่งไหหินคืน ได้ทั้งตัวเมืองเชียงขวาง ลาดแสน ลิมาลิมา(LL) และเกือบทั้งทุ่ง แต่เสียไปตอนต้นปี 1970 ทั้งหมดเช่นกัน
หมายเหตุ: ทีมพารูนี้เองที่นายเทพ333 ใช้เข้าไปทำการในกทม.ทั้งตอน 14 ตค 16 (ชายชุดดำบนตึกกองสลาก) และตอนเข้าล้อมม.ธรรมศาสตร์ เมื่อเช้าตรู่ 6 ตค. 19  แล้วใช้อาวุธสงครามเช่นปรส.47 เอ็ม 79  เอ็ม 60 มม. ฯลฯ กระหน่ำยิงพวกนักศึกษา และจบลงลากมาแฃวนคอที่ต้นมะขามสนามหลวง 5 รายโดยพวกกระทิงแดงและลูกเสือชาวบ้าน ศพทีถูกเผาด้วยยางล้อรถยนต์อีกหลายศพ และร่างนศ.หญิงที่ถูกเสียบอวัยวะเพศก็มี จำนวนคนตายยังไม่แน่นอน แต่นายสมัคร สุนทรเวชซึ่งเป็นรองนายกฯและรมต.มหาดไทยพวกสุดเลิ้ฟของเจ้าตอนนั้น ให้สัมภาษณ์แก่นักข่าวบีบีซีว่า"ตายเพียงคนเดียว"
https://youtu.be/X4KdPu6o9Dk

(Junya Yimprasert: Oct 13 2019 เป็นเอกสารทางประวัติศาสตร์ชิ้นสำคัญมากชิ้นหนึ่ง ที่ควรเก็บรักษาไว้ให้ยาวนานอย่าให้ถูกลบหายไปได้ สร้างและรวบรวมมาด้วยความอุตสาหะของคุณจรรยา ยิ้มประเสริฐ)

https://youtu.be/NNZY52rGZgw(ลอกคราบ 14 ตุลา ดักแด้ประวัติศาสตร์ พอ.ณรงค์ กิตติขจร)คลิ้ปนี้สำคัญมาก ที่ได้ทำการปะติดปะต่อกับเหตุการณ์ต่างๆให้เห็นได้ชัดเจนมากขึ้นว่าุรื่องจริงมันเกิดมาได้อย่างไรกันแน่ เคยเขียนในเวปนี้ทุกปี และพยายามหาข้อมูลที่มีรายละเอียดเพิ่มเติมอีก เพราะเรื่องความอัปยศของเดือนตุลาคมทั้งสองครั้งดังกล่าว ยังมีการค้นคว้าจากผู้รู้กันต่อไปอีก
สรุปแล้วเราพอเห็นหางไอ้ชาละวันตัวร้ายนี้เป็นครั้งแรกเมื่อ 14 ตุลา และเห็นขัดมากเพิ่มขึ้นในเหตุการณ์ 6 ตุลา และชัดเจนที่สุดเมื่อตอนน้องโบว์เสียชีวิต และท้ายสุดตอนราชประสงค์แตก ที่ว่า"กูไม่รู้ กูป่วย" แด่แท้ที่จริงมันคือ"ไอ้เหี้ยสั่งฆ่า  ไอ้ห่าสั่งยิงนั่นเอง"

ตอนนี้คนจนทั่วประเทศออกมาเต็มถนนอีกแล้ว  แน่จริงมึงลองสั่งยิงอีกซิ จอชัวหว่องจะยกพวกฮ่องกง 2 ล้านคนมาร่วมด้วย...ให้มึงยิงให้หนำใจเลยละไอ้ส้ตว์
พวกมึงจะไม่มีแผ่นดินอยู่ เงินที่พวกมึงโกงไปพวกกูจะตามคืนให้หมด การส่งผู้ร้ายข้ามแดนจริงๆ ที่จะตามลากคอพวกมึงทั้งหมดจะเกิดขึ้นจริงๆ จากรัฐบาลสู่รัฐบาล
ประชาชนเฃาจะแขวนกิลโยตินที่สนามหลวงไว้ 10 ตัว  รอคอยการกลับมาของพวกมึง
รอนับคอพวกมึง ไม่ให้ขาดหายไปแม้คนเดียว  แผ่นดินผืนนี้คงจะมืดสนิทสัก2 ปี
หนีให้ทัน..หนีให้รอดก็แล้วกัน !!

องค์การปฏิวัติไท
October 16 2019

Last edited by ปาปียอง (October 16, 2019 11:48 PM)

Offline

#69 October 21, 2019 10:11 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 1,884

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

ข่าวจากพระราชฮาเร็มที่สวิสเซอร์แลนด์ 21 ตุลาคม 2562

เรื่องรองรับการกิน-ขี้-ปี้-นอน เสพสมบมิสม แล้วสร้างมาเป็นข่าวสำคัญของประเทศ ที่ผู้คนอดหยากยากแค้นถึงกับต้องฆ่าตัวตายทุกวัน

เอาแล้วซี แม่เอากันไม่เสียวแล้ว ขัดขืน ขัดใจ ปลดสนมเอกตัวเด็ด ข้อหากระด้างกระเดื่องและอีกสารพัดข้อหา เหมือนตอนกล่าวหายุวธิดา กับศรีรัศม์ ตามอารมย์ที่คิดได้ของไอ้มอรอนจ่าห้าว(เด็กห้าขวบที่ไม่ยอมโตเสียที) แต่พึงระวังพรุ่งนี้หรือมะรืนนี้อาจให้คืนก็ได้ เหมือนตอนโกรธใครต่อใครมาก่อนเป็นพระสันดานประจำตัว ที่ปกครองประเทศมาด้วยพระอารมย์ร้าย-ดี-อ้ปรีย์สีกะบาล

https://youtu.be/Bkn44JkrPpE(ข่าวแรง ข่าวใหญ่ Twitter ถอดยศ เจ้าคุณพระสินีนาฏ พิลาสกัลยาณี ข้อหาไม่จงรักภักดีต่อพระมหากษัตริย์)

ดีไม่โดนยิงเพราะทราบว่าสินีนาฏฯยิงปืนแม่นเป็นจับวาง
ขอสวรรค์โปรดเอื้อมพระหัตถ์ ทำให้ประเทศให้หมดทุกข์หมดโศกเสียที
ขอให้มันฉิบหายทุกวันคืน  ทหารจปร.ฝ่ายดีมีคุณธรรมจงเตรียมออกมาหนุนสมัชชาคนจนที่กำลังชุมนุมกันในกทม.ขณะนี้

องค์การปฏิวัติไท
October 21 2019

Last edited by ปาปียอง (October 21, 2019 10:15 AM)

Offline

#70 October 21, 2019 11:11 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 1,884

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

ฟ่าผ่า-โปรดติดตามข่าวต่อเนื่องเรื่องจ่าห้าวทรงกลายเป็นบ้าสติวิปลาสเหมือนแม่ไปแล้ว

ตามข่าวว่าขณะนี้ทรงอยู่ในไทย(อาจที่กาญจนบุรี) โปรดติดตามและหารายละเอียดของนักข่าว"วาสนา นาน่วม" ในเฟสบุ๊คตั้งแต่คืนที่แล้ว

https://youtu.be/5a1Q_Urtyvw

https://youtu.be/OEJvXM8gZdM

https://youtu.be/XLmGHlWCm3I

https://youtu.be/bfPsX4mrFK4

https://youtu.be/0dZAY6S9Ew0(วาสนา นาน่วมปล่อยข่าวใหญ่)

https://youtu.be/vqBT1Ysz20A

ประเทศกำลังอยู่ในภาวะอันตรายที่สุด เหตุเข่นนี้อาจนำไปสู่การขบถและยึดอำนาจจากฝ่ายทหาร หรือฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งทีมีทหารกลุ่มอื่นหนุนหลัง
โดยอ้างสาเหตุบ้าคล้่ง สติวิปลาสไปเสียแล้ว บ้านเมืองกำลังประสพอันตรายไปทุกด้าน ความกระด้างกระเดื่อง การสู้รบกันคงหนีไม่พ้น
อาถรรพ์เดือนตุลาปีนี้ถึงขีดสุด ความมห้ศจรรย์ที่ร้ายแรงอาจเกิดขึ้นได้ทุกขณะจิตในช่วงนี้

องค์การปฏิวัติไท
October 21 2019

Last edited by ปาปียอง (October 21, 2019 11:13 AM)

Offline

#71 October 21, 2019 3:43 PM

กะตังป๋า
Member
Registered: February 27, 2017
Posts: 344

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

มีข่าวดีว่าคนหลายกลุ่มในประเทศกำลังทำงานใต้ดินอย่างเข้มข้น หากฝ่ายนำประเมินว่าเงื่อนไขทุกอย่างพร้อมเมื่อใด เมื่อนั้นจะเกิดการพลิกแผ่นดินอย่างแน่นอน บัดนี้ท่านไม่ต้องห่วงว่าไม่มีฝ่ายนำหรือต่อว่าประชาชนไม่กล้าสู้ ทุกส่วนงานกำลังทำภาระกิจของตน เพียงแต่รอเงื่อนไขสำคัญให้พร้อมเท่านั้น ขอช่วยกันสนับสนุนผู้ยืนหยัดต่อสู้อย่างจริงจัง อย่าโลเลไปกับผู้คอยฉุดรั้งที่โลกสวย (beautiful thinking) กลัวการปฏิวัติ พอประชาชนจะลุกฮือก็ออกมาขออย่าใช้ความรุนแรง อย่าโน่นอย่านี่ และขอพื้นที่ให้ชนชั้นกดขี่ ทำตัวเป็นพ่อพระธรรมะธัมโม

ใจแข็งนะครับ ครั้งนี้ต้องให้จบ

Offline

#72 October 21, 2019 5:05 PM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 1,884

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

ที่น่ากลัวคือพวกอยู่นอกประเทศอยู่แล้ว และเป็นควายแดงอวยเจ้า

พวกนี้หนีมาลี้ภัยต่างประเทศแล้วคนละหลายปีแล้ว แต่ยังแขวนป้าย"ที่นี่ไม่มีม.112"(ก็มี) หรือเขาเรียกว่าพวก"สู้ไปกราบไป"นั่นเอง กลัวจะพูดเรื่องความสุดชั่วของพวกเจ้า
แกล้งทำเป็นไม่เห็น ไม่แตะต้องหรือรู้เรื่องความชั่วของพวกเจ้าทั้งสิ้น ยังใช้ถ้อยคำภาษาลิเกคอยอวยเจ้าเสมอ เมาเซตุงเรียกว่าเป็นพวก"ปฏิกิริยา" เช่ยนายพลลินเปียวที่
ตอนสุดท้ายหนีไปทางรัสเซียเมื่อแผนทรยศต่อเมาเซตุงทำไม่สำเร็จ แต่เครื่องบินตกตายเสียก่อน หรือเหมือนตอนโจโฉจะเข้าไปสังหารตั้งโต๊ะด้วยดาบสั้นงามดาบหนึ่ง แต่
โชคดีตั้งโต๊ะหันมาเห็นได้ทันเสียก่อน  โจโฉ(ตอนนั้นเป็นทหารหนุ่ม) จึงลดตัวหมอบคลานแล้วยกดาบขึ้นเหนือหัว พร้อมบอกตั้งโต๊ะว่า"เห็นว่าดาบน้อยนี้งามนัก จีงนำมา
ถวายแก่ท่านผู้สำเร็จราฃการ"  แต่พอหลุดรอดมาได้ภายนอกแล้ว โจโฉก็กระโดดขึ้นม้าควบบึ่งหนีทันที
ลองฟังคลิปนี้ที่นิค ราแกนด่าพวกนี้อย่างไร? .....the man has no balls(กระโปก)

https://youtu.be/gxvkDDamzQg(นิค ราแกน)

กบฏ ร.ศ.130 ที่ล้มเหลวเพราะมีคนหนึ่งคือหลวงสินาดโยธารักษ์(ร.อ.ยุทธ คงอยู่) ทรยศ นำความไปบอกพวกเจ้า
ถูกจับหมดทุกคน  กษัตริย์จึงรอดได้  ระวังคนจังไรพวกนี้ให้ดี ประวัติศาสตร์จะซ้ำรอย!!

องค์การปฏิวัติไท
October 21 2019

Last edited by ปาปียอง (October 21, 2019 6:40 PM)

Offline

#73 October 22, 2019 12:03 PM

usa.th
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 19,240

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

two_thumps.jpg

Offline

#74 October 23, 2019 12:47 PM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 1,884

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

ปลดพวกที่ทำให้ไม่เสียวแม่งต่อ อารมย์การกลับเยี่ยมบ้านครั้งนี้ยังบ่จอย

นานๆมาเมืองไทยซะทีก็ออกพระราชกิจจานุเบกษา  คือคำสั่งปลดพวกขี้ข้ารองตีนที่ทำให้มันไม่ค่อยเสียวเพิ่มเติมอีก  นี่หรือคือหน้าที่ของกษัตริย์ไทยปัจจุบัน  วันๆก็นั่งคิดว่าจะแต่งตั้งใคร(หญิงสาวสวยๆ) หรือจะปลดใครดี ชีวิตไพร่และพสกนิกรที่รับใข้ใกล้ชิดทุกคนแขวนออยู่บนเส้นด้าย ทุกคนต่างกลัวทำอะไรผิด หรือถูกกล่าวร้ายไม่ให้โปรดปราน ปลดไปแล้วหากไม่ติดคุกก็ขาดรายได้ประจำ ครอบครัวลำบากแน่
มนุษย์อายุย่างใกล้จะ70 ปีแล้ว จะเอาพละกำลังทางเพศ นอนกับเด็กสาวๆสวยๆจำนวนมากในฮาเร็มมากมาย แม้จะมียาปลุกเพศเช่นโมฮ้มหมัด กัดดาฟีที่ต้องใช้ยาไวอะกร้า(Viagra)วันละ 4 เม็ด แถมพวกยาโด๊ปแบบยาไอ๊ซ ฝิ่น เฮโรอีน ฯลฯ  แถมเหล้า ไวน์ เบียร์ เพิ่มเข้าไปอีก  ชายแก่คนนี้สติจีงวิปลาส บั้นปลายชีวิตของมนุษย์เหี้ยตัวนี้ ส้่งการงาน แทบไม่รู้เรื่อง ตอนพบกับปธน.โอบามาพูดคุยกันแทบไม่รู้เรื่องกันแล้ว เพราะยาโด๊ป-สุรา-นารี และอำนาจล้นฟ้านั้น ล้วนเป็นสิ่งทำลายไอ้หมาตัวนั้น และประชาชนล้วนรับกรรมไปอีกหลายปี  ประเทศของเราก็ตกอยู่ในสภาพนี้เช่นกัน ย่อมหนีไปไม่พ้น

https://youtu.be/Ga9c28VD-Yc

https://youtu.be/7L1hWPGVcB0

https://youtu.be/z5I1ZT3-hCE

https://youtu.be/eiuLKhMkkYA(ในที่สุดมันก็ถูกรุมยิงด้วยความเคียดแค้นชิงชัง แม้มันจะร้องขอชีวิตอย่างเสียงหลง) เหมือนกับจอมเผด็จการทุกแห่งที่จะประสพชตากรรมเหมือนๆกัน

https://youtu.be/db6uIsdLcbo

เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศ เรื่องให้ปลดและไล่ออก ถอดยศนายทหารชั้นสัญญาบัตร พร้อมเรียกคืนเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ข้าราชการในพระองค์ โดยพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม ให้ปลดและไล่ออก ถอดยศนายทหารชั้นสัญญาบัตร พร้อมเรียกคืนเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ข้าราชการในพระองค์ อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 9 และมาตรา 15 ของรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย พุทธศักราช 2560 ประกอบมาตรา 4 และมาตรา 9 แห่งพระราชบัญญัติระเบียบบริหารราชการในพระองค์ พ.ศ. 2560 มาตรา 10 มาตรา 13 และมาตรา 15 แห่งพระราชกฤษฎีกาจัดระเบียบราชการและการบริหารงานบุคคลของราชการในพระองค์ พ.ศ. 2560 และมาตรา 12 แห่งพระราชบัญญัติยศทหาร พุทธศักราช 2479

จึงทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ปลดและไล่ออกข้าราชการในพระองค์ ออกจากราชการ และถอดออกจากยศทหาร พร้อมเรียกคืนเครื่องราชอิสริยาภรณ์ทุกชั้นตราที่ได้รับพระราชทาน เนื่องจากได้กระทำความผิดวินัย กรณีกระทำการอันได้ชื่อว่าเป็นผู้ประพฤติชั่วอย่างร้ายแรง อาศัยตำแหน่งหน้าที่ราชการของตนหาประโยชน์ให้แก่ตนเองหรือผู้อื่น และไม่ปฏิบัติตามกฎระเบียบของทางราชการทำให้เกิดความเสียหายแก่ราชการอย่างร้ายแรง ดังนี้

1. พลตรีหญิง คุณธารินี รอดสน ตำแหน่ง นายทหารปฏิบัติการประจำ สำนักงานรองผู้บัญชาการทหารมหาดเล็กราชวัลลภรักษาพระองค์ (3) กองบัญชาการทหารมหาดเล็กราชวัลลภรักษาพระองค์ หน่วยบัญชาการถวายความปลอดภัยรักษาพระองค์

2. คุณหญิงธิดารัตน์ ธรรมรักษา ตำแหน่ง ประจำสำนักพระราชวังพิเศษ ระดับ 10 กรมมหาดเล็ก 904


3. พันตรีหญิง วรินภร คณิศรโสภณ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่งานในพระองค์ ระดับ 7 (พยาบาลวิชาชีพ) ฝ่ายใน/ชาวที่หญิง แผนกมหาดเล็กห้องบรรทม กองกิจการในพระองค์ เขตพระราชฐานชั้นในสุด กรมมหาดเล็ก 904 สำนักพระราชวัง

4. ร้อยโท พีระ มงคลชัยฤกษ์ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่งานในพระองค์ ระดับ 6 ฝ่ายส่งกำลังบำรุง/คลัง แผนกอำนวยการกอง กองกิจการในพระองค์เขตพระราชฐานชั้นในสุด กรมมหาดเล็ก 904 สำนักพระราชวัง

5. ร้อยโท ชยานันท์ แพงแสง ตำแหน่ง รักษาราชการ รองผู้บังคับหมวดปฏิบัติการที่ 1 (1) มาตรฐานสุนัขหลวง/สัตวบาลและพระราชอุทยาน กองร้อยราชสำนักที่ 2 เขตพระราชฐานชั้นในและชั้นกลาง กองพันราชสำนัก กรมทหารรักษาวังมหาดเล็กราชวัลลภรักษาพระองค์ กองบัญชาการทหารมหาดเล็กราชวัลลภรักษาพระองค์ หน่วยบัญชาการถวายความปลอดภัยรักษาพระองค์

ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 22 ตุลาคม พุทธศักราช 2562

ประกาศ ณ วันที่ 23 ตุลาคม พุทธศักราช 2562 เป็นปีที่ 4 ในรัชกาลปัจจุบัน.

(อ่านต้นฉบับ - คลิกที่นี่)

พวกทรราชหลงอำนาจ กดขี่ข่มเหงและทำร้ายเพื่อนมนุษย์ร่วมชาติ ผู้ล้วนไม่มีทางสู้ ด้วยความหฤโหด อย่างเลือดเย็นเยี่ยงนี้
พระผู้เป็นเจ้าจะไม่อภัยให้  และกำหนดวันสุดท้ายของมันไว้แล้ว
!!

องค์การปฏิวัติไท
October 23 2013

Last edited by ปาปียอง (October 23, 2019 1:10 PM)

Offline

#75 October 25, 2019 12:16 PM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 1,884

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

รวบรวมเรื่องสัพเพเหระที่กล่าวถึงกษัตริย์ชั่วตอนนี้

https://youtu.be/ow1jRtLj6D4(act4dem junya Oct 25 2019)

https://youtu.be/7GGrN24WvjY(ทนายเดชา:Oct 24 2019)

https://youtu.be/X6842nuSytw(Sunai Oct 24 2019) สส.สุนัยออกความเห็นต่อเรื่องสถาบันกษัตริย์อย่างน่าฟัง ใช้ภาษาลิเกอย่างคล่องแคล่วเหมือนชาววัง หากราชรถเกิดมาเกย เสี่ยส่งเครื่องบินมาเกยรับไปรับราชการใต้ยุคลพระบาทด้วยแล้ว คุณสุนัยจะกล้าไปไหม? ครั้งหนี่งอ.สุรชัย แซ่ด่านก็เคยอวยเสี่ยเสียจนผู้ฟังใต้ดินพากันงง อ้างทฤษฎีสตาวอร์ที่คิดค้นเองขึ้นมา นั่นคือเจ้าน้องและฝ่ายเปรมและสุรยุทธจะฆ่าพี่เพื่อแย่งราชสมบัติ ตอนนั้นอ.สุรชัยล้อบบี้ อ้างเหตุผลสารพัด แต่ต่อมาพิสูจน์แล้วว่าเปรมไม่(กล้า)ลงมือทำจนวันตัวตายจากไป ตายไปหลังอ.สุรชัยโดนอุ้มเสียอีก จุดสำคัญที่พูดถึงเปรียบเทียบไว้ก็เพื่อชี้ให้เห็นว่า เสี่ยเข้มแข็งในการรวบอำนาจ(consolidation)โดยการใข้กำลังอย่างเหี้ยมโหดและเด็ดขาด มีทั้งการอุ้มฆ่า ตกตึกตายหลายราย(ล่าสุดลูกชายสุดรักของพลเอกพัลลภ ปิ่นมณี ซึ่งหาสาเหตุไม่เจอ) รวมทั้งปลด ไล่ออก ยึดเครื่องราช และรีบทำลายข้าราชบริพารภายในใกล้ชิดวัง รับราชการใต้ยุคลพระบาทสม้ยพ่อและแม่อย่างใกล้ชิด ซึ่งล้วนเป็นครอบครัวที่มีอิทธิพลสูงในแผ่นดินสมัยนั้น เป็นพวกที่สร้างบารมีและอำนาจมาเฟียร้อยเล่แสนกลทั้งหลายทั้งร้าย(ร้ายเสียส่วนมาก)และดี(บ้าง)ในแผ่นดินมาหลายสิบปี

โดยเสี่ยใช้พวกทหารอากาศเช่นพลอากาศเอกสถิตย์พงษ์ สุขวิมล(จบแค่ป.ตรีศิลปศาสตร์สาขาการสื่อสารมวลชน) เป็นที่ปรึกษาและหัวหน้าฝ่ายบริหารสำนักพระราชวังและสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ เลขาธิการพระราชวัง และประธานในพระองค์ด้านข้าราชการบริพาร โดยนำน้องชายพลตำรวจตรี ต่อศักดิ์ สุขวิมลรับราชการเป็นรองผบ.ตำรวจสอบสวนกลาง และเป็นรองผบ.กองอำนวยรักษาการหน่วยราชวัลลภรักษาความปลอดภัยส่วนพระองค์ สองพี่น้องนี้เป็นขงเบ้งส่วนพระองค์ จัดการบริหารทุกส่วนราชการของเสี่ย

https://th.wikipedia.org/wiki/%E0%B8%AA … 1%E0%B8%A5

อีกตระกูลหนี่งคือพลเอกจักรภพ ภูริเดข(มาจากสายตำรวจ และมีพระราชทานให้ยศพลเอกกองทัพบกไทยด้วย) น้องชายคือผบ.กองปราบตำรวจ พลตำรวจตรีจิรภพ ภูริเดช  และ ฐิติราช หนองหาญพิทักษ์พี่เขยของภูริเดชทั้งสอง
https://th.wikipedia.org/wiki/%E0%B8%AB … 4%E0%B9%8C

https://th.wikipedia.org/wiki/%E0%B8%90 … 9%E0%B9%8C

https://www.matichonweekly.com/column/article_162908

ที่เอาประว้ติ2-3ตระกูลนี้มาลงในคลิปนี้ เพื่อเตือนใจพวกนักต่อสู้ใต้ดิน-บนดินทั้งในและนอกประเทศ ให้ได้ทราบว่านี่คือตัวร้ายของจริง โดยเฉพาะการอุ้มฆ่าหลายคดีจากประเทศเพื่อนบ้าน 8 ศพ และแม้แต่ ตั้งแต่หมอหยอง อัครวุฒิ หลิมรัตน์(ตกตีกตาย)  นายรัชรถลูกชายพลเอกพัลลภ ปิ่นมณีนั้น และอีกหลายคดีที่ไม่ได้รับการสะสาง ล้วนสร้างความสงสัยว่าที่แท้เรื่องร้ายๆในแผ่นดิน แม้รัฐมนตรีที่เคยติดคุกข้อหายาเสพติดในอ้อสเตรเลีย และใครปลดออกไม่ได้ หรือไอ้ไอ้โจ๊ก สุรเชษฐ หักพาล(หายตัวไปแล้ว-กระดูกอาจโดนฝังไปแล้ว) ฯลฯ   ฯลฯ 

นี่คิอเรื่องน่าสพึงกลัวของแผ่นดินนี้ วังทวีวัฒนานั้นไม่ใช่เพียงสถานที่ฝึกทหารองครักษ์ แต่เป็นคุกมหันต์โทษที่เป็นศัตรูของเจ้า เป็นสถานที่ใช้ลงโทษ ซักถาม และประหารในที่สุด โหดร้ายทารุณยิ่งกว่าสถานนรก"กูลัค" นักโทษการเมืองของสตาลิน สถานกักกันและสังหารคนยิวของฮิตเล่อทั่วยุโรป(ฆ่าคนยิวไปกว่า 6 ล้านคน) ค่ายกักกันเชลยและราชวงศ์ของลาวที่บ้านเวียงไซ เขตซำเหนือในสปป.ลาว ค่ายนรกที่ตูลสะเลงของเขมรแดง ที่ฆ่าผู้คนทั้งประเทศเกือบ 2 ล้านคน ซึ่งเป็น 1 ใน 3 ของประชากรของกำพูชา ฯลฯ
บัดนี้ความเหี้ยมโหด ชั่วร้ายเหล่านี้ได้เกิดในบ้านเราอย่างเปิดเผย โดยเฉพาะที่วังทวีวัฒนาของร.ที่ 10 นี่เอง เพียงย่างเข้าปีที่ 4 ของกษัตริย์จอมสุดโหดแห่งยุครัตนโกสินธร์ผู้นี้ ยังมีข่าวความชั่วร้ายมากมายขนาดนี้ พวกมหิดลนั้นตั้งแต่สมัยพ่อกับแม่มัน เป็นอาชญากรโรคจิตฆ่าต่อเนื่อง(serial killer) ด้่งอาชญากรพวกนี้ทางตะวันตกตังสมัญญาเอาไว้ และทำนายนิสัยมนุษย์ที่ทำบาปฆ่ามนุษย์ด้วยกัน ว่าเหมือนพวกติดยาเสพติด แกะนิสัยไม่หลุด ส่วนของเราก็เรียกพวกนี้ว่าเป็นฆาตรกรผีสิง ที่วิญญาณผู้ถูกฆ่าจะเข้ามาสิง ให้ละทิ้งนิสัยการฆ่าไม่ได้ตลอดชีวิต จนกว่ามันจะตาย(ด้วยการถูกฆ่าเข่นกัน)  ดังประวัติศาสตร์ยุคหลัง ของจอมเผด็จการเช่นนโเลียน ฮิตเล่อร์ มุสโสเลนี โตโจ ซาดัมฮุสเซน กัดดาฟี  ฯลฯ  ที่ตายกับคมหอกคมดาบด้วยทั้งนั้น

ประวัติศาสตร์กษัตริย์องค์สุดท้ายของราชวง์จักรี ที่เป็นราชวงศ์ที่ปล้นแผ่นดินมาจากผู้มีบุญคุณกู้ชาติมา  ดังคำสาปแช่งของสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชและพวกคนดีศรีอยุธยาด่าเอาไว้ ในวันประหารหมู่พวกเขา
วันนั้นได้มาถึงแล้ว!!

ฤกษ์มฤตยูให้กษัตย์มหิดลองค์สุดท้ายนี้ ได้กำเหนิดมกุฏราชกุมารมาจากเลือดขัตติยาเชื้อจักรกรีที่อุบาทว์สืบทอดมา ซึ่งห่วงหวงเชื้อสายโดยเสพสมระหว่างพี่น้องกันเองด้วยราคะโมหะที่เห็นแก่ชาติพันธุ์ของตัวเองให้เป็นใหญ่ โดยปราศจากความรอบรู้ทางวิทยาศาสตร์ ที่ยีน(gene-สายพันธุ์)ที่ลูกจะได้รับมรดกมา ล้วนเป็นเชื้อพันธุ์ที่อ่อนแอหรือยีนร้ายของพ่อพันธุ์และแม่พันธุ์มาเสมอ เพราะเนื่องจากผสมพันธุ์ด้วยกันเอง ก็หมดโอกาสที่สามรถจะผลิตยีนดีกว่าทั้งฝ่ายพ่อหรือแม่เลย พวกกษัตย์ตกอยู่ในสภาพที่เลวทรามอุบาทว์นี้อย่างไม่ยกเว้นได้มาตลอด
กล่าวคือตัวร.10 ได้เอายีนที่นิสัยอำมะหิต-ชั่วร้าย-โกหกมดเท็จเก่งและขี้ขลาด-เลือดเย็น-อุบาทว์ชาติชั่ว ผลักทุกอย่างที่ตัวผิดไปให้ผู้อื่นรับเคราะห์แทน และกล่าวหาแล้วประหารปิดปากเสีย กษัตริย์ร.9 ผู้นี้เองเป็นผู้ริเริ่มเปิดช่องทางสู่ประตูให้วง์จักรีทั้งหมดไปหาขุมนรก และกษัตริย์ร.10 ได้ปารวณาจะ" ต่อยอด " ให้รุนแรงมากขึ้น และด้วยนิสัยมุทะลุดุดัน อารมย์ร้อนเอาแต่ใจตัวเอง ไม่ยอมใคร เอาให้ได้เดี๋ยวนััน ซึ่งเป็นยีนมาจากแม่เลือดขัตติยาที่เข้มข้นทั้งสายพ้นธุ์จากทั้งทางพ่อและแม่  มันจึงเป็นที่รวมความชั่วร้ายกาจที่สุดในสายพันธุ์ซึ่งสุดชั่วอยู่แล้ว ให้เข้มขันที่สุดในประวิติศาสตร์ของชาติเรา นั่นคือร.10 นั่นเอง

พี่น้องลองหลับตาดูสักครู่ก็จะรู้ว่า ขณะนี้คนไทยเรากำลังอยู่กันท่ามกลาง อำนาจปีศาจซาตานตัวที่ร้ายที่สุดแห่งยุคตัวนี้
และมันเป็นเจ้ามหาชีวิตของเราทุกคน หลายชีวิตต้องล้มหายตายจาก โดยปราศจากร่องรอย มีปรากฎการณ์เกลื่อนแผ่นดิน และเกิดขึ้นได้ทุกขณะจิต ความสะพึงกลัวครอบคลุมไปทั่ว และเรากำลังอดหยากยากแค้นอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน เพราะมันปล้นเราทุกทาง และรวยคนเดียวทั้งแผ่นดินและทั้งโลก ชีวิตของเราต่างหมดหวังกันหมดแล้ว แล้วเราจะทำอย่างไรกันดีพี่น้อง? เราก็หนีจากมันไม่ได้!

หากไม่ยอมเป็นทาสอีกต่อไป ก็มีทางเดียว  เราต้องสู้ สู้ สู้  ต้องกำจัดพวกมันออกไปจากแผ่นดินของเราให้ได้ !!

องค์การปฏิวัติไท
October 25 2019

Last edited by ปาปียอง (October 26, 2019 4:19 PM)

Offline

#76 October 25, 2019 11:46 PM

Alan
Member
Registered: July 25, 2015
Posts: 190

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

สยอง น่ากลัว อ่านแล้วนอนไม่หลับ

Offline

#77 October 26, 2019 4:33 AM

กะตังป๋า
Member
Registered: February 27, 2017
Posts: 344

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

สส.สุนัย ไม่ต้องไปหวังดีเสนอให้ระบอบกษัตริย์ตั้งโฆษกสำนักพระราชวังหรอก ถ้าอยากเป็นก็ถวายตัวขอรับใช้ฝ่าพระบาทไปเลย แต่ห้ามเอาฝ่าพระบาทฟาดพระโอดนะพะยะครับ

พล.อ.อ.สถิตย์พงศ์ สุขวิมล ที่มีตำแหน่งสำคัญมากมายเป็นที่วางใจของเจ้าเรียนจบตรีด้านการสื่อสารมวลชน (Mass Communication) แกจะไม่รู้หรือว่าสำนักวังควรมีโฆษกไว้คอยประชาสัมพันธ์และต่อต้านข่าวเลวร้ายทั้งหลาย แน่นอนตามทฤษฎีคุณสถิตย์พงศ์รู้ แต่ถามว่าใครจะกล้ารับผิดชอบงานนี้ ชี้แจงดีก็ดีไป ชี้แจงไม่ถูกใจความซวยก็เสด็จมาเยือน ต้องไปซ่อมที่ทวีวัฒนาอีก สส.สุนัยเอาไหม แล้วเขาจะนิรโทษกรรมเดี่ยวเป็นกรณีพิเศษต่อความผิดที่ผ่านมาให้หมด. กล้าๆ หน่อย ชั่วโมงนี้มีแต่คนเอาตัวรอดไปวันๆ ส่วนมือฆ่ามือทำโทษที่นอกกฎหมายนั้นรู้ตัวว่าบ้านเมืองลุกเป็นไฟเมื่อใดมันก็เผ่น คนจองกฐินมันเป็นร้อยเป็นพัน ต่างคิดเอาคืนตั้งแต่หัวขบวนยันท้ายขบวน ทุกคนรอเพียงเวลาที่ทุกอย่างพร้อม ประเทศนี้จะยิ่งกว่าเขมรสมัยพลพต

ถึงเวลานั้นพวกโลกสวยอย่าออกมาห้ามหรือให้สติประชาชนก็แล้วกัน....จงปลดปล่อยความบ้าคลั่งคั่งแค้นของท่านออกมาให้เต็มที่....ขอยุยงส่งเสริม

Offline

#78 October 26, 2019 7:33 AM

usa.th
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 19,240

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

two_thumps.jpg

Offline

#79 October 28, 2019 12:58 PM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 1,884

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

จรรยา ยิ้มประเสริฐ จอม(ทรัพย์) ไฟเย็นและจอม เพชรประดับปรับความคิดเห็นกัน

จอม เพชรประดับพูดเป็นครั้งแรกว่า ร.10เป็นบุคลอันตราย และวิปริตไม่แน่นอน ที่จะผนวกกองกำลังทั้งราบ1และราบ11ของชาติเป็นอำนาจของตัว พร้อมทั้งตำหนิการโหวตในเรื่องผนวกกองทหารดังกล่าวของพรรคเพื่อไทย ตลอดไปถึงพี่น้องชินวัตรที่ละทิ้งการต่อสู้  ตอนนี้ไม่สู้แล้ว มีแต่กราบกันไปอย่างเดียว

https://youtu.be/CV8Nq05zCsM(คุยกับจอม เพชรประดับ และจอมไฟเย็น โดยจรรยา ยิ้มประเสริฐ 10-28-19)

https://youtu.be/vBA2r7S6MAg(จรรยา ยิ้มประเสริฐ 10-18-19:ถ้าหยุดยุทธศาสตร์งบประมาณแผ่นดินตามแนวพระราชดำหริไม่ได้-ก็แก้ไม่ได้) เป็นคลิปความจริงที่เสี่ยมันปล้นเงินประชาชนไปหมดไม่เหลือสักบาทให้ประชาชนเลย มันใจคอโหดร้ายต้องทำให้ผู้คน ต้องออกไปตามท้องไร่นาหาผ้กหญ้าอาหาร บนผืนแผ่นดินอันสุดสมบูรณ์แห่งนี้กินกันเอง  มันไม่ฟังเสียงใครหรือใดๆทั้งสิ้น เพราะค่าใช้จ่ายส่วนตัวในวังต่างประเทศหลายแห่งผูกมัดมันทุกนาที และนิสัยชอบบ้าการพนันของมัน กำลังเผาผลาญทุกอย่างทั้งประเทศ สักวันมันเกิดแพ้มากๆ หรือตกเป็นเหยื่อนักต้มตุ๋นมือขั้นเซียนเหยียบเมฆสักกลุ่มหนึ่ง เมื่อมันเสียมากขึ้นๆ มันคงตัดขายหรือจำนองจำนำประเทศนี้อย่างแน่นอน เพราะมันเล่นการพนันจนเสียวังที่ปากเกล็ดมาแล้ว จนทักษิณ ชินวัตรต้องช่วยถ่ายคืน(โดยใช้เงินหลวง) มาครั้งหนี่งแล้วในอดีต มันเลิกนิสัยชอบความตื่นเต้นจากผีการพนันไม่ได้หรอก มันจะหมดตัว และประเทศก็ตกอยู่ในภาวะอันตรายยิ่ง นี่คือภัยความม้่นคงของชาติที่แท้จริง !!

การประกาศลาโรง จากเวทีการต่อสู้ทางสื่อสารมวลชนของจอม เพชรประดับ เป็นที่กล่าวขานด้วยความเสียดายต่อนักสู้ทั้งในและนอกประเทศมากมาย
ดูเหมือนเป็นครั้งแรกที่ได้ยินความคิดเห็นอย่างเปลือยใจเป็นครั้งแรกของจอม เพชรประดับ ในเรื่องร10 ที่เป็นบุคคลอันตรายต่อประเทศเป็นอย่างมาก ที่กำลังผนวกอำนาจทุกอย่างเป็นของตัว ทั้งทรัพย์สินของชาติ เงินค่าใช้จ่ายประจำวันใช้ปรนเปรอวังต่างๆเป็นจำนวนพันล้านต่อเดือน มีราชวังในเยอรมัน สวิสเซอร์แลนด์ อิตาลี และล่าสุดในฝรั่งเศสอีก ฯลฯ ทั้งๆที่คนไทยที่ถูกปล้นกำลังสุดอดหยากยากแค้น นอนกันใต้สะพานและข้างถนนกันเกลี่อน ผต้องขออาหารจากหลวงตาแย่งอาหารบริจาคจากหมาที่พระเลี้ยว ส่วนร.10 ใช้พระราขอำนาจผ่านสู่รัฐบาลทหารจปร.หัวดอประยุทธ รุมกันโกงกินกันอย่างกว้างขวางมากว่า 5 ปี เป็นยอดเงินถึง 16 ล้านล้าน และต้องกู้เงินทีขาดงบดุลทุกปี ด้วยงบทหาร งบกลางที่ตั้งไว้สูงมาก(งบเงินใช้ในยามฉุกเฉิน)เพื่อแบ่งให้กษัตริย์อีกมากมาย คือบินกลับบ้านทำพิธิห่าเหวของพวกเจ้ามัน ก็ต้องถวายเงินให้ทุกทีร่ำไป และเมื่อเร็วๆนี้จรรยา ยิ้มประเสริฐยังเปิดเผยอีกว่างบตามกระทรวงต่างเพื่อถวายความปลอดถัยและความสดวกตามพระราชอัชชาสัยเต็มไปหมดทุกหน่วยงาน เพิ่มจำนวนและปริมาณพัลวัลเสริมเข้ามาอีก ตกลงเงินค่าใช้จ่ายอันเป็นภาระจำเป็นของประเทศต่อกษัตริย์เหี้ยตัวนี้ มันมากมายทับทวีคูณกว่าเก่าเป็น 10 เท่า แต่ทั้งนักการเมือง หรือสื่อเมืองไทยไม่กล้าเอ่ยถึงเลย ไม่มีใครรู้ว่าเสี่ยมันบังคับเอาเงินไปใช้เท่าไหร่ นี่ไม่รวมถึงเงินผลกำไรจากสำนักงานทรัพย์สินจากตลาดหลักทรัพย์และธุระกิจของ(พวก)มัน ซึ่งเป็นเงินเว้นและเก็งภาษีไม่ได้อีกมหาศาล

ทางทหารมันก็ผนวกหน่วยราบ1และราบ11ที่ล้อมรอบกทม. และงบประมาณค่าใช้จ่ายของหน่วยงานนี้ก็ไปขึ้นกับพระราขวัง บังคับบัญชาโดยจอมทัพ แต่แท้ที่จริงจากพวกทหารอากาศเช่นสถิตย์พงษ์ สุขวิมล(ฝ่ายบุ๋น-วางแผนทุกด้าน) และจักรภพ ภูริเดช-นักบินเก่า(ฝ่ายบู๊-ล่าสังหาร) และพวกตำรวจคุมกำลังเช่น จิรภพ ภูริเดชน้องชาย และน้องเขย(กองปราบ)พลดำรวจเอก ฐิติราช หนองหาญพิทักษ์  และต่อศักดิ์ สุขวิมล ฯลฯ จากเพียงไม่กี่ตระกูลเข้ายึดอำนาจเงียบจากในวัง จนพวกทหารจปร.พวกลูกหม้อต้องตาค้าง ที่ถูกพวกทหารอากาศและตำรวจกระจอกโนเนม ได้ยึดอำนาจไปได้ เพราะอภิรัตย์ คงสมพงษ์สมยอมโดยดุษฎี(เป็นทหารบกเพียงกลุ่มเล็กๆกลุ่มเดียว) และคาดว่าทหารจปร.ส่วนใหญ่ ที่จะเรียกตัวเองว่า"กองทัพปลดแอกประขาชน-PLA-People Liberation Army" ต้องเอาคืน และคราวนี้จะเป็นการปฏิว้ติของแท้ ที่ประขาชนรากหญ้าและคนหนุ่มสาวร่วมด้วยทั่วประเทศ จะเป็นการปฏิวัติที่แท้จริงเป็นครั้งแรกของประเทศไทย และอาจเป็นครั้งสุดท้าย  ประเทศจะย่างก้าวสู่ที่มั่นคง กลายเป็นสาธารณะรัฐประชาธิปไตยไทยที่สมบูรณ์สืบไป

เราจะปกครองตัวเอง เหมือนประเทศสหรัฐอเมริกา ไม่มีกษัตริย์ ไม่มีการก้ม-คลาน-หมอบ-กราบไหว้เหมือนสัตว์ ต้องพูดภาษาลิเก กลัวไปทุกย่างก้าวไม่กล้าทำอะไร และไม่เคยมีความหวังใดๆต่อชีวิต ...ยกเว้นตอนซื้อล้อตเตอรี่!!

เผด็จการทรราชจงพินาศ สาธารณรัฐประชาชนไทยจงเจริญ

องค์การปฏิว้ติไท
October 28 2019

Last edited by ปาปียอง (October 28, 2019 1:01 PM)

Offline

#80 October 29, 2019 10:50 AM

usa.th
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 19,240

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

ust จงเจริญ  drink.gif

Offline

Board footer

iFreeThai is public forum for Thai, Lao, Vietnamese and American. We discuss about News, Politics and Human Rights issues through Southeast Asia. For inquiries please contact: Dr. Richard Saisomorn P O BOX 194 SPIRO, OKLAHOMA 74959 USA ; E-mail: amerilao@gmail.com
*All articles and photos published on this website is copyrighted by their respective owners.