iFreeThai

#41 April 12, 2019 10:40 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 1,454

Re: คสช.ประกาศสงคราม

เฒ่ารัฐบุรุษ..พิสูจน์แล้วคือโมฆะบุรุษสถุน!!

มันขากคำพูดสุดท้าย ในวันรดน้ำดำหัวฤดูสงกรานต์ปีสุดท้าย ว่ารัฐบาลไอ้ตู่"ไม่โกง" เป็นที่ฮือฮากันทั่วประเทศ และคงเป็นตราบาปของเฒ่าโมฆะบุรุษผู้นี้ ผู้เปิดเผยธาตุแท้ว่าพวกทหารจปร.ไทยต้องช่วยกัน  โอบอุ้มรัฐบาลที่กำลังจะล่มจม ให้คืนชีพเพราะแรงหนุนของมัน จะทำให้พวกทหารเห็นไปทั่วว่า ทหารยังรักและสามัคคีกัน เพื่อเสริมให้ไอ้ตูบมันเดินหน้ายึดอำนาจ โดยจัดตั้งรัฐบาลใหม่ และจัดการกับพรรคอนาคตใหม่ ที่มีนโยบายซึ่งแข็งกร้าวต่อทหารและอำมาตย์ให้สำเร็จ และครองอำนาจประเทศไปอีกยาวนาน อย่างน้อยมันคงได้เผาศพตัวเอง แบบพระราชทานในโกฏ ตายอย่างมีเกียรติ ท่ามกลางอำนาจเดิมที่กษัตริย์และทหารยังกุมอำนาจของประเทศอยู่

(voicetv-21  10 เมษา  62)

(ชาวเน็ตสวนแรง 10 เมษา 62)

(ป๋าพูดความจริง โดยอย่าไปคิดมากแชนแนล 10 เมษา 62)

เฒ่าเจ้าเล่ห์ผู้นี้ฉลาดลึกล้ำ ตีปัญหาชีวิตและความต้องการของจอมโหดสอดบัตรได้อย่างแจ่มแจ้ง ว่ามันต้องการอะไร? แต่ทุกอย่างมา 46 ปี  ก็เพื่อตัวเองและนายของมัน ผู้มอบความไว้วางใจให้มัน ทำการควบคุมพระราชอำนาจ ครองประเทศในฐานะประธานองค์มนตรี และอันที่จริงคือตำแหน่งนายกรัฐมนตรีตัวจริง ใช้ปกครองประเทศในทางลับ ที่คอยชักใยกำกับการในทุกเรื่อง เพื่อปกป้องสอดบัตรและราชอาณาจักรให้อยู่รอดปลอดภัย จนเขาต้องฆ่า ทำลาย ทุกชีวิตที่ขวางหน้า ด้วยเล่ห์เพทุบายทุกชนิดโดยไม่ต้องคำนึงสิ่งอันใด ว่าจะขัดกับศืลธรรม หรือในเรื่องสิทธิมนุษย์ชนใดๆทั้งสิ้น จนเขาได้สมัญญานามว่าเป็น"นักฆ่าลุ่มเจ้าพระยา" ที่เขาแสนภาคภูมิใจ เป็นรางวัลชีวิตตลอดไป เขาจึงประดิษฐ์คำคมให้ตัวเองและประเทศชาติว่า เราต้องแทนคุณแผ่นดิน

ความชั่วร้ายของโมฆะบุรุษ และขันทีร้ายของประเทศตัวนี้ จะจบลงอย่างไร? เป็นที่น่าสนใจยิ่งที่คนชาวพุทธเฝ้ามองมาตลอด

ท่านคิดว่ามันจะตายอย่างไร?

ภาวนาให้อายุยืน ต้องเสือกกระสนเพื่อหายใจแต่ละครั้ง ต้องกินอาหารเป็นน้ำเมือกที่มันชอบ และโดยทางสายให้น้ำเกลือ และต้องดูดเยี่ยวและสวนขี้ทางรูก้นที่มันชอบทุกวัน
จนมันได้เห็นราชอาณาจักรเลือดแห่งนี้ ที่มันเป็นคนสำคัญรองลงมาจากนายของมัน มีส่วนช่วยกันสร้างความระยำตำบอน ด้วยความหฤโหดและเลือดเย็นมายาวนาน จนตอนหลังๆมันไม่กล้าเข้าวัด รับศีลข้อไหนได้อีกต่อไป
และในทีสุดเร็วๆนี้...อาณาจักรแห่งนี้ต้องล่มลง ท่ามกลางความเคียดแค้นชิงชัง นาทีกลียุคมาถึง ...เพลิงลุกไปทั่วทั้งแผ่นดิน...เสียงล่าไล่ฆ่าพวกทรราชเต็มไปทุกถนน... ....และมัชจุราชมาถึงเตียงนอนของมันในที่สุด !!

องค์การปฏิวัติไท

Last edited by ปาปียอง (April 12, 2019 1:00 PM)

Offline

#42 April 12, 2019 11:38 AM

usa.th
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 9,830

Re: คสช.ประกาศสงคราม

ไอ้แก่ชั่วตัวนี้มันจะอยู่เพื่อรับความทรมาร จากสภาพสังขารต่อไป  เจ็บปวด เล่นขี้ตนเอง และตายอย่างทรมาณที่สุดเหมือนไอ้บอด ไอ้นรกส่งมาเกิดโดยแท้

Offline

Board footer

iFreeThai is public forum for Thai, Lao, Vietnamese and American. We discuss about News, Politics and Human Rights issues through Southeast Asia. For inquiries please contact: Dr. Richard Saisomorn P O BOX 194 SPIRO, OKLAHOMA 74959 USA ; E-mail: amerilao@gmail.com
*All articles and photos published on this website is copyrighted by their respective owners.