iFreeThai

#341 February 3, 2021 5:51 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,047

Re: องค์การปฏิวัติไท

ข่าวคืบหน้าต่อสถานะการณ์พม่าในสายตานักวิชาการไทย

https://youtu.be/7sdDQ___S2c
ดร.ฐิตินันท์" ชี้ รปห.เมียนมา ทำอาเซียนเสียชื่อ มองโดนโลกกดดันแน่ แต่กองทัพไม่สน : Matichon TV
85,123 views•Feb 2, 2021

https://youtu.be/20AJcgS4DgI
ลลิตา หาญวงษ์" เจาะลึกโครงสร้างการเมือง "เมียนมา" ก่อนแตกหักรัฐประหาร : Matichon TV
83,703 views•Feb 1, 2021

https://youtu.be/kU8QceiYrxM
นักวิชาการเผยสาเหตุกองทัพเมียนมายึดอำนาจ 'ซูจี' - สัมภาษณ์ผศ.ดร.นฤมล | TNN ข่าวเที่ยง | 1-2-64
896,484 views•Jan 31, 2021

องค์การปฏิวัติไท
3 กุมภาพันธ์ 2021

Offline

#342 February 6, 2021 6:18 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,047

Re: องค์การปฏิวัติไท

จรรยา ยิ้มประเสริฐกับคลิ้ปล่าสุด

https://youtu.be/VEPwf7rWJJY
จรรยา ยิ้มประเสริฐ:! ยิ่งปิดกั้นยิ่งต้องพูด
17,719 views(5 กพ.64)

องค์การปฏิวัติไท
6 กุมภาพันธ์ 2821

Offline

#343 February 8, 2021 5:32 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,047

Re: องค์การปฏิวัติไท

เมื่อคนพม่ากำลังลุกฮือทั่วประเทศอีกครั้ง ทำไม"ตายแลนด์"ไม่รีบทำตามหนุนกัน

คนพม่าคราวนี้ยกมือด้วยสามนิ้วประท้วงแบบเราเหมือนกัน ออกมากันเต็มถนนหนทาง แต่สุทธิชัย หยุ่น("เจ๊ก"หาดใหญ่ สงขลา)บอกว่า"เพียงพันกว่าคน" เพราะดูเหมือนต้องการเชียร์นายพลมิน ออง เลียง หัวหน้าทหารพม่าผู้นำการยึดอำนาจในพม่าขณะนี้ ซึ่งทั้งสองเป็นลูกป่า"ตุ๊ดเปรม"คนสงขลาด้วยกัน สุรชัยหยุ่นเป็นสื่อที่รู้กันดีว่าทางหากินหลัก คือเกาะติดผู้มีอำนาจทั้งในบ้านตัวเอง และบุคคลสำคัญต่างประเทศโดยเฉพาะจีน แต่ต่อต้านอเมริกาหัวชนฝามานาน เป็นเหลืองจัดเป็นสื่อเชียร์พสกนิกรนกหวีด และเกาะเฒ่ากาลีและเป็นพรรคประขาธิปัตย์มาแต่ไหนแต่ไร เขาพยายามแสร้งทำตัวออกมาอยู่กลางๆ หลังเจ๊งจากเนชั่นและเครือข่ายเนชั่ว แต่เผลอไม่ได้ก็ต้องออกแววเกาะผู้มีอำนาจขวาจัดอยู่เสมอ พยายามบิดเบือน ทำบาปทำกรรมกับประชาชนบนท้องถนน นี่คือตัวอย่างสื่อไทย ที่กะล่อนเป็นไฟ สไตล์ที่พยายามจะฉุดรั้ง และเป็นจอมบิดเบือนข่าว(bias) ตัวร้ายตัวจริงของพวกทรราข  ไปปกป้องให้ฝ่ายหรือบุคคนมีอำนาจ เพื่อช่วยสถานะการเงินของตัวเองที่ง่อนแง่นเรื้อรังเสมอ

สักวันหนึ่งเราอาจสามารถรนณรงค์ ช่วยให้โลกเห็นความป่าเถื่อนของประเทศเผด็จการในอาเซี่ยน ที่ผลัดกันเกาหลังแล้วทำร้ายผู้อพยพ หรือผู้ลี้ภัยทางการเมือง ทั้งปล่อยให้อุ้มทั้งฆ่า หรือเอาเป็นทาส หรือส่งตัวพวกหนีลี้ภัยกลับไทยอย่างไร้ความปราณี ให้หารจปร,ไทย นำมาทรมานและฆ่าทิ้งมากมาย รวมทั้งดีเจซุนโฮ โกตี๋ กลุ่มสุรขัย กลุ่มลุงสนามหลวง  และล่าสุดการอุ้มฆ่าต้าวันเฉลิม สิทธิศักดิ์สิทธิ ที่ฮุนเซ็น สตรองแมนของกำพูชาไม่เคยพูดเรื่องนี้สักคำ และอีกมากมายที่ยังตรวจสอบไม่ได้ในเรื่องการหายตัวไป โดนไม่มีการสอบสวนให้คีบหน้าใดๆ คดีพวกนี้เงียบหายหมดใน"ตายแลนด์ และในละแวกอาเซียน 5 ประเทศ  ฯลฯ

และสักวันเราจะสามารถนำความชั่วร้ายของพวกผู้นำกลุ่มอาเซียนเผด็จการทรราข อันมีไทย พม่า กำพูชา ลาว เวีนตนาม ออกมาฟ้องเป็นคดี และตีแผ่ในศาลโลกไอซีเจ(ICJ) หรือไอซีซี(ICC)  แต่มันคงสายเกินไปที่จะปกป้องใครต่อใครได้มากนัก เช่นตอนนี้ใน"ตายแลนด์"กำลังไล่ล่าธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจและทั้งครอบครัว(รวมทั้งแม่) และจะยึดทรัพย์หมดด้วย ทรราชไทยมันทำได้ทุกอย่างภายใต้ดวงอาทิย์ซีกนี้ เพราะมันรวมหัวกัน 

การต่อสู้นองเลือดของคนเกาหลีใต้ที่เมือง"กวางจู" ในเดือนพค.1980 และก่อนหน้านั้น ผู้ประท้วงเกาหลีเอาผ้าพันศรีษะสีขาว แล้วยกกำปั้นไหวๆไปข้างหน้า และเสียงตะโกนร้อง "ไทยแลนด์ ๆ ๆ ๆ" กระหน่ำไปทั้งเมือง เพราะเอาแบบการออกมาต่อสู้ของนักศึกษาตอน 14 ตุลา 16  มาบัดนี้คนพม่ากำลังออกมาบนถนนเป็นหมื่นเป็นแสน(ไม่ใช่แค่พันกว่าคน เหมือนสุทธิชัยหยุ่นรายงาน)  ต่างยกมือชูสามนิ้วเป็นสัญญลักษณ์ของนักต่อสู้ไทยอีกครั้ง   แต่เจ้าของสัญญลักษณ์กลับเหนื่อยหน่าย การจะออกมาบนถนนฟังเด็กๆที่เพ้อเจ้อ ที่ไม่ยอมยกระดับการต่อสู้อีก  เพราะไม่มีผลใดๆ กลัวโดน 112 และโดนไปแล้วมากมาย

https://youtu.be/wJEQNdKFQcg
Should international companies pull investments out of Myanmar? | Inside Story
15,302 views•Feb 7, 2021

https://youtu.be/byOvXFpU3Dc
ประชาชนเมียนมาเดินขบวนประท้วง
17,495 views•Streamed live 3 hours ago

https://www.bbc.com/news/world-asia-55967959

https://youtu.be/WLRB5-Fd3BE

Overview ประจำวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564


หรือพวกคณะราษฎร์กำลังกลับทาง ไปคิดเรื่อง"ซุ้ม"กันอยู่ ประชาชนและผู้คนทั้งโลก  กำลังรอร้อรอ !!

องค์การปฏิวัติไท
8 กุมภาพันธ์ 2021

Last edited by ปาปียอง (February 8, 2021 10:16 AM)

Offline

#344 February 10, 2021 11:06 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,047

Re: องค์การปฏิวัติไท

ไม่ปล่อย 4 แกนนำ บุกวัง ยึดคุกทวีวัฒนา เข้าไปหาหลักฐานการฆ่าที่นั่น ล้มซุัมที่ราชดำเนิน เป็นทางเลือกสุดท้าย วันตรุษจีนเลือด!!

https://www.bbc.com/thai/thailand-56011525 (บีบีซีไทย 2-9-21)

https://youtu.be/1RsSvPX98k0(voice tv)

การเผชิญหน้าหลึกเลี่ยงไม่ได้อีกต่อไป ยอมมาตลอด การปฏิวัติต้องยกระดับเป็นการเผชิญหน้า แลัวทุกอย่างจะทะลุปล้อง  สถานะการณ์จะบังคับให้เกิดการเปลี่ยนแปลง การแปรพักต์ สับเปลี่ยนขั้วอำนาจของแผ่นดินรูปใหม่จะเกิดขึ้น ประชาชนไม่ยอมมันอีกต่อไป

ไม่สู้กับมันวันนี้ ตอนที่พม่าเพื่อนบ้าน ก็กำลังเอียงกระเท่เร่ไปทั้งประเทศ ทั้งโลกเขาทนตูไม่ได้แล้ว หาก"ตายแลนด" โหมการต่อสู้จนกลายเปันทะเลเพลิงไปทั้งเอเซียออกเฉียงใต้ ปลุกโลกให้ตื่นเข้าประนามต่อประเทศกลุ่มอาเซียน ที่พม่า ไทย ลาว กำพูชา เวียตนาม ประเทศทรราชเผด็จการของสมาคมอาเซียน ได้รู้ว่าพวกมันผลัดกันเกาหลัง จัดส่งผู้ลี้ภัยทางการเมืองให้แก่กันเอง มันผิดทั้งศีลธรรมและผิดกฎสหประชาชาติ เราต้องโหมแบกป้ายขณะประท้วง ด่าประเทศอาเซี่ยนทรราชพวกนี้ด้วย ให้โลกรู้ว่าถึงเวลาจะต้องเข้ามาเสริมการต่อสู้ของเราและพม่าด้วย และอาจจะไม่ใช่เพียงทางการทูต ที่เพียงจะแซงค์ชั่นทางเศรษฐกิจอย่างเดียว แต่จะรุนแรงกว่านี้

วันแรกผู้คนออกมาจำนวนน่าชื่นชมยิ่ง พรุ่งนี้ พรุ่งนี้ได้ไหม? พรุ่งนี้เป็นวันตรุษจีนเลือด!!  เราจะออกมายึดประเทศเราคืน
เมื่อบ้านเมืองเกิดคับขัน สถานะการณ์จะสร้างวีรบุรุษและวีรสตรี เราไปไม่ถึงไหนเพราะการปฏิวัติของเรา ไม่มีการจัดตั้งเป็นรูปองค์การปฏิบัติการ ต่างคนต่างทำ แถมที่ร้ายมากคือการแตกแยก ต่างด่ากันเองส่วนใหญ่ ใครด่าเก่งทางวังก็จะซื้อตัวไป(เหมือนโสเภณีทั่วไป) หาอุดมการณ์ยากมาก ส่วนแกนนำที่พอจะมองเห็นใน"ตายแลนด์" ก็คือ 4-5 คนที่โตนจับตอนนี้นี่แหละ
ขอเรียกร้องผู้นำกลุ่มที่สะอาดปราศจากมนทิลและมีความสามารถ เช่น วรเจตน์ ภาคีรัตน์แห่งคณะนิติราษฏร์ กลุ่มทนายเพื่อสิทธิมนุษย์ชนที่คอยช่วยเหลือพวกโดนคดีม.112 เช่นทนายจูน-ศิริกาญจน์ เจริญศิริควรออกมาลี้ภัยนอกประเทศในยุโรปหรืออเมริกา และจัดการนำเรื่องที่จรรยา ยิ้มประเสริฐทำค้างเอาไว้ เข้าสู่ศาลโลกไอซีเจ(ICJ) หรือไอซีซี(ICC)ด้วยกลุ่มนี้ เพราะทนายจูนมีความรู้และสันทัดภาษาสากลในทางกฎหมายเป็นเลิศ น่าจะออกมาช่วยประเทศในเรื่องนี้ให้ได้ เพราะหากเรื่องถึงศาลโลกได้แล้ว ความหวังที่จะสอยระบบกษัตริย์ทรราชสมบูรณาญๅสิทธิราชให้ล้มคว่ำไป แผ่นดินของเราก็จะใกล้ความจริง ที่จะได้รับการปลดปล่อย มีอิสรภาพและเสรีภาพมากขึ้นอย่างทับทวีคูณ
https://www.bbc.com/thai/thailand-43528766
https://youtu.be/2EBNkvGMynA

https://youtu.be/Uwb1b9YdLoA

และโปรดอย่าลืมสตรีผู้กล้าหาญและสามารถอีกท่านหนึ่ง ผู้เป็นตัวจักรที่สำคัญต่อการเมืองไทยรุ่นใหม่เอี่ยม นั่นคือโจน ออฟ อาร์ค(Joan of Arc)  สตรีหญิงเหล็กที่เป็นหัวเรี่ยวหัวแรงในการปฏิวัติของฝรั่งเศส และนั่นคือช่อ-พรรณิกา วานิช ผู้กล้าหาญ ฉลาดเฉลียว ใจถึง พร้อมจะสละชีพเพื่อประชาธิปไตยอย่างแท้จริง ที่ยิ่งใหญ่ในแผ่นดินท่านหนึ่งขณะนี้

https://youtu.be/KJd1MtCCz_E
https://youtu.be/Sn8C6wzsudM

ความจริงเรามีบุคลากร และสตรีไทยที่สุดสามารถและจริงใจอีกมากมาย แต่เราต่างไม่เคยเรียกร้องใหัพวกเขาออกมาสู้กันอย่างชัดเจน
โปรดพิจารณาท่านดังกล่าวไว้ เพราะบ้านเราต้องการพวกท่านรวมตัวกันจัดตั้งรัฐบาลเงา หรือองค์การปฏิวัติ เป็นอย่างมากที่สุดในขณะนี้ ไม่ใช่ต่างคนต่างไป ต่างคนต่างสู้ แล้วไม่มีกำลังหรือมีผลอันใดเหมือนเดิมๆ ซึ่งเราจะล้มเหลวตลอดมา
ท่านสตรีทั้งสองน่าจะหาลี้ภัยทางการเมือง ออกนอกประเทศ มาต่อสู้ระดับศาลโลก และประสานกับนานาชาติอย่างมีประสิทธิภาพ อันเป็นก้าวสำคัญที่จะนำการปฏิวัติของเราให้ลุล่วงไปได้


องค์การปฏิวัติไท
10 กุมภาพันธ์ 2021

Last edited by ปาปียอง (February 11, 2021 12:35 AM)

Offline

#345 February 12, 2021 7:55 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,047

Re: องค์การปฏิวัติไท

รุ้ง-ปน้สยา สิทธิจิรวัฒนกุล แกนนำที่เหลือจากถูกจับ เรียกร้องให้ผู้คนออกมาวันที่ 16 กุมภา 2021 นี้ จัดตั้ง"สภาประชาชน"

ถึงเวลาแล้วที่จะต้องจัดตั้ง(establishment)"คณะราษฏร์ปลดแอก" ให้เป็นแบบรูปองค์การ หรือรูปรัฐบาลเงา หรือกลายเป็นสภาปฏิวัติ ที่จะต้องมีหัวมีหางมีลำตัว การต่อสู้จึงจะมีผลมีประสิทธิภาพขึ้นมาได้ หากสู้กันแบบต่างคนต่างไป แล้วอ้างแต่การใช้วิธีอหิงสาของมหาตมะคานธี ออกมาถูกมันยิงขู่ตายบาดเจ็บเพียงเล็กๆน้อยๆ แล้วต่างก็หดหัวกลับไปซุกหัวในบ้าน คอยหมายศาลหรือถูกตามล่าไปติดคุก เป็นอย่างนี้เหมือนกันทุกครั้งมา 88 ปี ยาวสามชั่วอายุคนมาแล้ว มีแต่จะเป็นทาสและเป็นฝุ่นใต้ตีนของพวกมันตลอดไปอีกนาน การปฏิวัติกษัตริย์ทรราขทั่วโลก ต้องใช้กำลังและต้องเสียเลือดเนื้อ หากทำหลอกๆแบบ"นปช." ที่ทักษิณจอมกล่อนคอยชักใยอยู่เบื้องหลัง ก็จะพากันตายอย่างเปล่าประโยชน์ซ้ำแล้วซ้ำอีก แถมพวกแกนนำ พวกปักษ์ใต้ยกชุด(ยกเว้นนิสิต สินธุไพรคนเดียว) ก็แอบไปสวามิภักดิ์จิ้มก้อง และอาศัยความเป็นคนใต้ ไปเป็นลูกป๋าขันทีตุ๊ดเฒ่าเพื่อปกป้องให้ ผู้คอยชักใยเรื่องอำนาจราชศักดิ์ และเป็นผู้อยู่เบื้องหลังเรื่องร้ายๆในแผ่นดิน ที่มันออกสั่งสอน และพร่ำเพ้อทุกลมหายใจว่า"ต้องแทนคุณแผ่นดิน" ให้มันและกษัตริย์นายของมัน เป็นผู้รับผลประโยชน์เต็มๆเพียงไม่กี่คน จนกลายเป็นกษัตริย์ที่รวยที่สุดในโลก  ความฉิบหายที่กัดกร่อนประเทศมาทีละเล็กทีละน้อย จนขณะนี้ประทศไปไม่ไหวอีกแล้ว อุตสาหกรรมข้ามชาติต่างปิดโรงงานหนี พัทยา ภูเก็ต เกาะสมุยร้าง มันเป็นพายุที่สุดสมบูรณ์(a perfect storm) ที่พวกวายร้าบทรราขกลุ่มนี้จะต้องถูกทำลาย โดยน้ำมือของประชวชนทั่วประเทศ และคงจะไม่มีอะไรของพวกมันเหลือแม้เพียงอณูเดียวในแผ่นดิน ไม่มีพลังอันใดจะสามารถยึดให้มันยืดเยื้ออำนาจได้อีก เพราะความชั่วร้ายทารุณเลือดเย็น ได้สร้างความสุดคั่งแค้นแก่พสกนิกรมานานแสนนาน จนไม่มีการอภัยหรือเกรงกลัวต่อไป

https://youtu.be/rZQD60m3M8M
(ขุนทอง ไฟเย็น 2-11-21)
คลิ้ปนี้สำคัญมาก นักสู้นักปฏิวัติไม่ควรพลาด มีหลายหลายกลุ่มเช่น หน่วยวูเวอรีน(Wolverine) โยนิน(Yonin ?) ฯลฯ ที่เกาะติดสถานะการณ์อย่างใกล้ชิด  มึผู้ออกความคิดเห็นเข้ามา"ห้าม" ไม่ให้มวลชนทำ(เพราะกฏของยูทูปห้าม) เช่นการโทรเข้ามาของคุณ"ขนมเข่ง"
คนต่อไปเอาทฤษฎีนักจิตวิทยา(เคท- ?) ให้ข้อดิดในการใช้จิตวิทยาในการต่อสู้ อันมี 3 ข้อหลักที่จะใช้เป็นคาถา(mantra):
   1. Stereotype การสร้างภาพเหมารวม
   2: Halo effect การสร้างภาพลวง กับดักของการสรรหาที่ผิดพลาด
   3.  Murphy's law anything that can go wrong will go wrong อะไรที่แย่(ผิดพลาด) มันจะแย่(ผิดพลาด)ยิ่งขึ้น
ใช้ในการทำแฟลชม้อบ(flash mob planning and effects) เช่นพ่นสีเขียนว่า"ไอ้บ้าหี" ที่กำแพง คนเดินผ่านเห็นเขาจะนึกถีงคนๆเดียวในแผ่นดิน"ทันที" จะมีผลมหาศาลเพื่อนนักต่อสู้เข้าไปดูตัวอย่างทั้ง 3 ข้อนี้ได้ในวิกิพีเดียหรือกูเกิ้ล แล้วคลิ๊กดูตัวอย่างรายละเอียด แล้วเอามาประยุกต์ให้เข้ากับมวลชน สถานะการณ์ สถานที่ ผลที่จะได้ตามมา ฯลฯ เป็นเครื่องมือที่สำคัญยิ่งในระยะการต่อสู้ทำลายภาพพจน์ข้าศึก และช่วยเร้าใจฝ่ายเราให้เกิดการต่อต้านและต่อสู้มากยิ่งขึ้น จนกระทั่งวันสู้จริงมาถึง !!

อย่าพลาด"ไฟเย็นพบประขาชน"  วันเสาร์-อาทิตย์นี้ช่วงตรุษจีนสุดสัปดาห์นี้
อาจมีการพูดถึงผู้นำทางวิญญาณ "สมยศ พฤกษาเกษมสุข" ผู้ติดคุกด้วยม.112 และ 116 เป็นครั้งที่สอง เขาสมควรให้สภาประชาชนพิจารณาเลือกเขาเป็นประธานสภา(ประชาชน) หรือหากจัดตั้งเป็นสาธารณะรัฐ ในวันที่16-19 กพ.นี้ ก็ให้เป็นถึงประธานาธิบดีของประเทศ"ไทยแลนด์รีพับลิค" ไปเลย ทรราชย่ามใจในอำนาจ เลยจับสมยศในคดีเดียวกันอีกครั้ง สถาบันโนเบลไพร๊ส เขาจับตามองอยู่อย่างใกล้ชิดในเรื่องของสมยศอยู่แล้ว สมยศถึงคราวอาจจะได้รับรางวัลสุดมีเกียรติของโลก ที่จะมอบให้แก่ประเทศเรา  ดังเช่นออง ซาน ซูคะยี ผู้สละครอบครัวทั้งสามีและลูกชายทั้งสองคน แต่เลือกประเทศพม่า และถูกติดคุกหลายปีจากการต่อสู้เพื่อคนพม่ากว่า 20 ปี ก็เข้าๆออกๆจากคุกมาตลอด และก็ถูกกักตัวอีกตอนนี้ เมื่อทหารยึดอำนาจอีกเมื่อ 12 วันที่แล้ว

และวีรบุรุษของเกาหลีใต้ คิมเดจุง(Kim Dae-jung) ผู้ถูกรัฐบาลเผด็จการทหารของพลเอก ชุนดูวาน ลักพาตัวมาจากญี่ปุ่น แล้วเอามาทรมานจนขาข้างหนึ่งเสีย ต้องเดินกะเผลกเพราะขาสั้นยาวไม่เท่ากัน

ทั้งสองท่านต่อมาจบลงเป็นประธานาธิบดีและผู้นำของประเทศ ทั้งนั้น

https://youtu.be/K_7Mp-9yuDQ
ขอให้เพื่อนๆพิจารณาคลิ้ปนี้ด้วยความเป็นธรรมแก่ทุกฝ่าย และด้วยขันติอดทนยิ่ง เมื่ออยากแสวงหาแก่นแท้บางเรื่องบางครั้งต้องใช้เวลา คิดแล้วคิดอีก และหลายเรื่องกว่าจะคลี่คลายออกมาได้ว่าถูกต้องจริง ต้องใช้เวลานานมาก จนหลายคนในแผ่นดินนี้เสียชีวิตไปแล้ว และเข้าใจผิดติดตัวไปด้วย เพราะถูกหลอก หรือคิดไปไม่ถึง ไปจนจากไปไม่มีวันกลับ

https://youtu.be/ihgZ4D8ilnM (ตอนที่ 9)
มองจากทัศนะของ ส.ศิวรักษ์ เขา เป็นพวกเอากษัตริย์(royalist) แต่ทรงไว้ถึงความแม่นยำในความเป็นจริง และไม่เคยกลัวที่จะแสดงความคิดเห็น

ทำไมจะเกิดกับสมยศ พฤกษาเกษมสุขไม่ได้? เขาออกจากคุกมาหลังจากถูกจองจำอย่างทนทุขก์ทรมาน จากการกลั่นแกล้งสารพัดชะนิดที่จนท.ของขบวนการยุติธรรมจะทำกันได้ ออกจากคุกมาทั้งเมีย ลูกชาย ลูกสาว หายไปหมด ทราบว่าเมียอพยพไปแต่งงานใหม่และทำงานต่างประเทศ เขาใช้เวลาวันแรกออกคุกทำความสะอาดบ้าน ปัดฝุ่น หาเครื่องครัวทำกิน จัดหาที่นอนใหม่ และเข้านอนได้ปิดไฟให้มืดสนิทเป็นครั้งแรก  ......แสนขมขื่น..... 
7 ปี  ได้เปลี่ยนชีวิตเขาจากหน้ามือเป็นหลังมือ

และบัดนี้ วันนี้เขาโดนมาตรา 112 116 อีก ติดคุกอีก แล้วอาจโดนฉีดวัคซินโควิดตายในคุก  ...สวรรค์มีจริงไหมหนอ?

องค์การปฏิวัติไท
12 กุมภาพันธ์ 2021

Last edited by ปาปียอง (February 12, 2021 11:48 PM)

Offline

#346 February 16, 2021 12:09 PM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,047

Re: องค์การปฏิวัติไท

ไมเคยศรัทธาระบบสภาและรัฐธรรมนูญใน"ตายแลนด์"แห่งนี้ ที่พวกโจรฉีก ร่างใหม่มา 18 ครั้ง วางกฏเกณฑ์ให้ทุกคนเดินตามโอวาทพวกมัน มานานแล้ว

นักปฏิวัติปลดแอกไม่ควรไปร่วมกับพวก"สู้ไปกราบไป" อันเป็น"พวกปฏิกริยา" พวกชักใบให้เรือเสียมาตลอด คอยเบนความสนใจให้นักต่อสู้ ต้องหลงทางจากเป้าหมายที่แท้จริง  เป้าหมายคือสถาบันกษัตริย์อย่างเดียวเท่านั้น

บทเรียนมีมานานตั้งแต่พ.ศ. 2475 มวลชนล้วนถูกหลอก ให้แตกไปกันคนละทาง และกลายเป็นศัตรูต่อกัน
พวกกษัตริย์จึงอยู่อย่างสบายมาตลอด บัดนี้มันปิดไม่ได้อีกแล้ว เพราะผู้คนรู้แล้วว่าที่แท้มันบัญชาการความชั่วร้าย
ทุกอย่างมาทุกเรื่อง มันจึงเอา 112 116 และอะไรอีกมากมายมา เป็นเกราะสุดท้ายที่มันใช้ป้องกันตัว แต่โลก
มันเปลี่ยนไปเร็วมาก มาถึงยุค 5 จี เอไอ ความชั่วร้ายของพวกมันจึงถูกเปิดเผยกันกลางแจ้งแดงแจ๋ หลบไม่ได้อีกต่อไป
เวลานี้เราต้องเข้าชนและกดหนักไปที่จะพังคุกบาสติล ที่ใช้กักขังพวกเรา ทั้งที่ครองเปรมและที่ทวีวัฒนาและวังต่างๆ
เป็นประวัติศาสตร์การปฏิวัติอันยิ่งใหญ่ของฝรั่งเศส เป็นบทเรียนสุดสำคัญ ทั่วโลกรู้ดี

หากทำไปไม่ถึงกับเรื่องคุกได้  ก็จงอนุญาตให้มวลชนที่ออกมามหาศาล เล่นกับซุ้มและอนุสาวรีย์กันได้แล้ว

การศึกสงครามหากไม่สามารถยกระดับการต่อสู้ เพื่อพิชิตศ็ก ก็จะถูกข้าศึกทำลายย่อยยับ !!

เรื่องสภาประชาชนที่คุณรุ้งได้ประกาศไว้ ควรประกาศแต่งตั้ง โดยอ่านรายชื่อท่ามกลางมวลชน ให้ประชาชนที่มาชุมนุมใช้การส่งเสียงตอบรับ
ว่าจะเอาใครจะมารับตำแหน่งเป็นประธาน รอง ฝ่ายคลัง ต่างประเทศ
ฯลฯ แต่งตั้งรายชื่อประกาศออกไปก่อน(The only safe ship in a storm is LEADERSHIP) ใครจะปฏิเสธตำแหน่งค่อยว่ากันทีหลัง นั่นหมายถึงเราคณะราษฎร(หรือเปลี่ยนเป็นชื่ออื่นใด?) ได้มีสภาปฏิวัติ หรือมีองค์การปฏิวัติเกิดขึ้นแล้ว  เลือกตั้งแบบฉุกเฉินต้องทำกันแบบนี้ แต่ต่อนี้ไปเราจะมีการจัดตั้ง ปธน.อาจจะกำลังติดคุกอยู่เหมือนป้าอองซานซูคะยี ไม่ได้เป็นเรื่องแปลกอันใด สำคัญที่สุด เราประกาศว่าเรามีตัวตนแล้ว เรื่องอื่นค่อยว่ากันทีหลัง โปรดพิจารณาทำกันเถิด เพราะที่ต่อสู้กันทุกวันนี้เราไม่มีกัปตันกำหนดทิศทางเลย เรือกำลังอยู่ท่ามกลางพายุหนัก เราต้องมีกัปตันรับผิดชอบเรือลำนี้ มิฉะนั้นเรือจะล่ม

อย่ามองโลกสวยหรือบ้าวิธีอหิงสาอีกต่อไป มันหมดเวลาจะหงอหรืองออีกต่อไปแล้ว
เมื่อมวลชนส่วนใหญ่"ขณะนี้"อยู่กับเรา ไฟกองใหญ่ของพม่าข้างบ้านกำลังโหมไหม้หนัก กระเทือนไปทั้งโลก
เราควรถือเป็นโอกาสทองที่จะผสมโรง อย่ารีรอกันต่อไป   การปฏิวัติต้องมีการเสียเลือดเนื้อ ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ
อย่าได้ฝันหวาน........หมดเวลาจะเล่นสำนวนหรือมีแต่ลังเลใจ กันอีกต่อไปแล้ว

น้ำขึ้นครั้งนี้ต้องรีบตักน๊ะพี่น้อง  อย่าพลาดอีก มันกำลังจะไล่จับคณะผู้นำพวกเราทั้งหมดเข้าคุก เราจะขาดผู้นำ
เราจะหมดทางสู้และหมดโอกาสอีกต่อไป หากเราไม่:
ทำการจัดตั้งสภาประชาชน ประกาศชื่อกัปตัน รองและสต๊าฟ เพราะหลังจากวันนี้อาจไม่มีรุ้ง อาร์ต ไผ่ ครูใหญ่ ทราย  ฯลฯ อีกต่อไป
แล้วอย่าห้ามมวลชน ที่จะไปทำความสะอาดซุ้มหรืออนุสาวรีย์ ด้วยน้ำมัน หรือหากมีกำลังมากจริงๆ ก็จงไปหักเอาคุกบ้าสติลและไปเยี่ยมวังให้จงได้ !!

องค์การปฏิวัติไท
16 กุมภาพันธ์ 2021

Last edited by ปาปียอง (February 16, 2021 12:57 PM)

Offline

#347 February 19, 2021 6:01 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,047

Re: องค์การปฏิวัติไท

เตรียมประจัญบาน"วัดกำลัง" 20 กุมภาพันธ์ 2020

เพื่อพิสูจน์ความเป็นคนไทย ว่ามีขี้มีใส้ (No Guts No Glory)หรือเปล่า? กล้าสู้ทรราชหรือยอมเป็นทาสพวกมันต่อ
อย่าลืมว่าการประท้วงคราวนี้เอง ที่จะเป็นผลให้ทรราชมาเฟีย จะใช้ตัดสินชะตาชีวิตของพสกนิกร
หากออกมาน้อย มันจะตามจับแกนนำทุกคนไปเรื่อยๆเป็นจำนวนพัน และเมื่ออยู่ในคุกขณะจองจำ
มันจะฉีดวัคซินอะไรให้ก็ได้ มันจะสร้างความมืดมนและข่มขู่ขวัญ(terrify) ด้วยการอุ้มฆ่าเพียงไม่กี่ราย ประชา
"ตายแลนด์" ก็ยกธงขาวแล้ว

การออกมาของมวลชนครั้งนี้ "แล้วยกระดับการต่อสู้"เท่านั้นที่จะเป็นเครื่องพิสูจน์ ว่าชีวิตขอวพวกเรายัง
มีหวังต่ออนาคตหรือไม่่ ? และเมื่อมวลชนปรากฎร่วมมากันมากพอ แล้วไปฟังคำปราศรัยของเด็กเยาวชน 10-15 นาที
แล้วเมื่อเวลาจนท.ตำรวจและหรือทหารกดดัน ขู่จะใชักำลัง ก็สลายตัวทันที  แล้วจะออกไปยกสามนิ้วกันทำไมอีก?
ม้อปแบบนี้จะเรียกใครให้ออกมาได้อีกหรือ?? การต๋อสู้จบลงเพียงแค่นี้ !!

Keep HOPE alive !!
Keep HOPE alive !!

        TO DAY IS A GOOD DAY TO DIE !!    quote by Crazy Horse

https://youtu.be/zLFB1Ic1PMk

https://youtu.be/arqNUwLmVpg

https://youtu.be/ci3zbEquQGs

องค์การปฎิวัติไท
19 กุมภาพันธ์ 2021

ป.ล. เสนอคลิ้ปตัวอย่างที่จะทำให้หลงทาง เพราะไม่มีเป้าหมายจะเผด็จศึกใดๆทั้งสิ้น 
ชวนกันออกไปเดินเล่นให้ทรราชทุบตี บาดเจ็บ-ล้มตายฟรี หรืออย่างดีก็ติดคุก  น๊่คือลักษณะ"ม้อปไร้เดียงสา" แบบทารก และเป็นแบบ "สู้ไปกราบไป"ที่แล้วๆมานั่นเอง

อ้อ!!คราวนี้ ควรเอาขวดเปล่าใส่น้ำมันก๊าด ติดตัวไปด้วย ไว้ตามคบไต้ตอนเดินกลับบ้าน เพราะมันจะมืดมิดมองไม่เห็นทางเอาเสียเลย !!

https://youtu.be/FhGN5tk33gs
ตี้ วรรณวลี?วิเคราะห์แผนของรัฐ ที่ทำร้ายม็อบราษฎร 20 นี้


กลัวก็อย่าออกไป ไปแล้วได้อะไร??  ออกไปด่าต่อว่ามันกว่า 14 ปีแล้ว ยังไม่พออีกหรือ ??
วันสำคัญการปะทะกันของการปฏิวัติทุกแห่งในโลกต้องเกิดขึ้น เป็นอนุสรณ์ ต่อความทรงจำ และความภาคภูมิใจของผู้คนของชาตินั้นๆ
พรุ่งนี้เป็นวันนั้นของพวกเราหรือเปล่า?  หมดเวลาเล่นลิ้น อวดสำนวน อวดบทกลอน บทร้อง บทรำ ที่ครอบงำความเป็นข้าทาสเรามาแสนนาน
เสียในวันนี้.. แล้วเราจะได้เริ่มบทใหม่กันเสียที

MAY THE FORCE BE WITH YOU.....

TODAY IS A GOOD DAY TO DIE !!

Last edited by ปาปียอง (February 19, 2021 2:11 PM)

Offline

#348 February 21, 2021 10:30 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,047

Re: องค์การปฏิวัติไท

ฃบวนพวกเดินทนของไผ่ดาวดินและทรายเจริญปุระขณะนี้อยู่ไหน?

รอรายการไฟเย็นวันนี้สายผิดปกติ อาจจะมีอะไรเกิดขึ้น?  ไอ้พวกทรราชมันมีศักยภาพสามารถทำร้ายพวกเรา ทั้งในและนอกประเทศพร้อมกันทุกแห่งในโลกเทียวหรือ?  นี่เป็นการยกสถานะการณ์วันว.เวลาน.ของเช้าวันอาทิตย์นี้(21 กพ.  21) มารายงานให้ฟังว่าอะไรกำลังเกิดขึ้น ไม่ต้องpanic

https://youtu.be/QCyJDqBgcPQ
#ไฟเย็นพบประชาชน อิน ปารีส #86 / 20 - 2 - 2021 (เมื่อวันวาน)

สาเหตุเพราะความล้มเหลวที่จะพยายามยกระดับการชุมนุมเมื่อวานหน้าสถาฯ  ไม่ได้เอามวลชนไปกดดันคุกที่ขังแกนนำ4 คาอยู่ หรือทำอะไรเป็นกิจกรรมที่เกี่ยวกับพวกเรา และสัญญาว่าจะมีการจัดตั้งให้มี"สภาประชาชน"เกิดขึ้นในครั้งนี้ ผู้คนจึงออกมาน้อยเกินคาด แต่ที่สำคัญที่สุด ที่รุ้ง-ปนัสยาได้ประกาศเรื่องจะ"จัดตั้งสภาประชาชน" ซึ่งการชุมนุมครั้งสำคัญนี้ได้ทำผิดสัญญา เพราะมันหมายถึงจะโดนข้อหา"กบฎแยกดินแดน(secession)" มีโทษหนักในฐานะจะแยกดินแดน หมายถึงการประกาศสงครามที่ต้องสู้รบกันให้แตกหัก  จึงแนะนำว่าประกาศตั้งใครโดยขออนุมัติมติมหาชนตอนชุมนุมคราวนี้ ย่อมทำได้ และดีที่สุดเพราะเราจะมีการนำในรูปองค์การ มีหัวมีหาง-มีลำตัวซะที  แต่ผู้ประกาศและคณะแกนนำ รวมทั้งผู้ประกาศ หากไม่อยากเข้าคุก ก็จงเดินเข้าไปที่สถานทูตของโลกตะวันตกแห่งหนึ่งแห่งใดทันที เพื่อขอลี้ภัยทางการเมือง มิฉนั้นนอนคุกยาวแน่ๆ
    พวกแกนนำคณะราษฎรควรเตรียมตัวเอกสารการเดินทาง ใบสั่งตำรวจ ฯลฯ และควรติดต่อกับประเทศที่จะขอลี้ภัยกันไว้ล่วงหน้าได้แล้ว(รวมทั้งที่ยูเอน)  มันจะกวาดพวกแกนนำเด็กๆรุ่นนี้ให้หมด เอาจริงๆก็ไม่เกิน 200 คน มันทำแน่ ขั้นต่อไปมันจะอุ้มฆ่าพวกฮาร์ดคอร์ แล้วสร้างสภาพศพอย่างทารุนโหดร้าย ให้ผู้คนหวาดกลัวขนหัวลุก(terrify)  เหมือนที่เคยทำกับกลุ่มสุรชัยแซ่ด่าน  หมอหยอง-ปรากรม-พิสิฐศักดิ์ และที่ตกตึกตาย หรือหายตัวไปเลย ซึ่งมีกันเกลื่อนบ้านเมืองมายาวนาน ฯลฯ มันทำอีกสัก 3-4 ราย ประเทศนี้ก็ราบเรียบเหมือนหน้ากลอง เป็นดังที่กษัตริย์สัตว์นรกตัวนี้ต้องการ เพราะหากมันใช้วิธีขันชะเนาะชนิดนี้ มันรู้ว่าพสกนิกรฝุ่นใต้ตีนในประเทศของมันไม่กล้าสู้ และต่างประเทศรู้แต่ไม่มีหลักฐานใช้โวยวาย ผู้คนในกลาแลนด์เอาหัวมุดมุ้งยอมเป็นทาสมันเหมือนเดิม ไม่กล้าออกมาพูดอะไรเรื่องเหี้ยๆของมันได้อีกต่อไป ปล่อยให้พวกต่างประเทศพูตแทน

พวกภายในไม่ต้องพูดอะไรอีก เตรียมน้ำมันก๊าด ไปขัดถูซุ้มเฉลิมพระเกียรติทุกแห่งก็พอแล้ว !!

เศร้า

องค์การปฏิวัติไท
21 กุมภาพันธ์ 21

Last edited by ปาปียอง (February 21, 2021 10:54 AM)

Offline

#349 February 21, 2021 10:58 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,047

Re: องค์การปฏิวัติไท

อ้อ!!ไฟเย็นพบประชาชนวันนี้มาแล้ว .... มาแล้วจ้า คิวยาวจังเลย !!

https://youtu.be/FXnIhQp-eUE
#ไฟเย็นพบประชาชน #ป๋าจอม_ขุนทอง
เปิดโปงขบวนการ ลดเพดานข้อเรียกร้อง. - !!! LIVE !!!

Last edited by ปาปียอง (February 21, 2021 11:01 AM)

Offline

#350 February 24, 2021 11:19 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,047

Re: องค์การปฏิวัติไท

ไทเกอร์วูดส์(Tiger Woods)

ข่าวในอเมริกาและทั่วโลกต่างประโคมข่าวแทบไม่หยุด เรื่องอุบัติเหตุครั้งนี้ มากว่า 24 ชั่วโมงแล้ว

ขอแสดงความเสียใจต่อไทเกอร์ วูดส์ ที่ได้รับอุบัติเหตุจากรถ Genesis GV80 (Hyundai) เกิดชนขอบถนนแล้วเสียหลักพลิกคว่ำ รถม้วนตัวลงจากขอบถนนที่อยู่สูงกว่าร่องข้างถนน 3-4 รอบ  สภาพรถพังยับเยินทั้งหน้า-หลังและทั้งคัน ขณะใช้ความเร็วสูงปานกลาง(50-60 ไมล์  / ชม.) ใกล้แหลมพาโลเวอร์เดส์(Palo Verdes) เขตล้อสแองเจลิส แคลิฟอร์เนีย ตอนประมาณ 7:20 น.เช้า วันที่ 23 กพ. 2021
   ขณะนี้ไทเกอร์ วูดส์รับการผ่าตัดจากคณะแพทย์ที่รพ.ยูซีแอลเอท่าเรือ(Harbor-UCLA Medical Center) ทันที ปรากฎว่าขาด้านขวาช่วงล่าง ทั้งกระดูกหลัก(tibia) และกระดูกเล็กรอง(fibula) หักสบั้น ต้องใช้โลหะเสริม ส่วนที่ข้อเท้าและบริเวณแผ่นเท้าแตกเละ ต้องใช้ตะปูและเข็มหลายตัว ตอกทรงเอาไว้ ตอนนี้รู้สึกตัวและปลอดภัยแล้ว

https://youtu.be/R04jDI_adjA

https://youtu.be/qcr85kgOOWU

https://www.sportingnews.com/us/golf/ne … dkk0isawu9

ขอสวดภาวนาให้เขาหายจากอุบัติเหตุครั้งนี้ และเดินได้ปกติโดยเร็ว
ขอแสดงความเสียใจอย่างมากอย่างยิ่ง มานะที่นี้ด้วย

องค์การปฏิวัติไท
24 กุมภาพันธ์ 2021

Last edited by ปาปียอง (February 24, 2021 2:58 PM)

Offline

#351 February 28, 2021 5:39 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,047

Re: องค์การปฏิวัติไท

เสียง"ภาษีกู"..."อองซานซูจี"...."อ้ายเหี้ยโอ" ดังกระหึ่มในกลุมมวลชนเป็นระยะ

ขณะรายงานนี้ 6:15 น. ประชาชนกลุ่มRE DEM ร่วมกับกลุ่มเยาวชนปลดแอก(FreeYouth) บวกกลุ่มคนเสื้อแดง และเสริมด้วยกลุ่มพม่าที่โบกชูธงชาติเขาพร้อมถาพของอองซานซูจี และตะโกนให้ปล่อยผู้นำของเขาที่ถูกทหารพม่ากักขังตัวไว้ มวลชนหลังรวมตัวกันที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิตอน 3:00 น. ก็เคลื่อนขบวนประมาณ 3 ก.ม. เข้าล้อมบ้านไอ้ตู่ที่กองพัน1  กรม ร.1 รอ. ถนน วิภาวดี ประชาชนรวมพลังหน้าบ้านนอกรั้วกำแพง และทำการผลักเคลื่อนย้ายถังคอนเทนเน่อร์(ที่ใช้ขนส่งสินค้าทางเรือ)หลายถังที่วางกั้นขวางไว้ และใช้สีพ่นที่ด้านข้างด้วยถ้อยคำเช่น "ภาษีกู ควย" .... "ไอ้เหี้ยโอ" .... ขณะรายงานนี้ก็เกิดการปะทะกับตำรวจ มีการฉีดน้ำใส่หวังสลายฝูงชน มีการขว้างปาจากฝูงชน และมีการใช้แก็สน้ำตาแล้ว  และสัญญานภาพถูกตัดไป จะเสนอความคืบหน้าติดตามมาเท่าที่จะหาภาพเพิ่มเติมมาได้  แต่การรวมตัวครั้งนี้เป็นการยกระดับอย่างน่าชื่นชม ที่ประชนเริ่มร่วมสู้อย่างจริงจังแล้ว  การปะทะจะเกิดต่อไปจนค่ำคืนค่อนข้างแน่ คงมีการได้เสียกันแน่นอน

https://youtu.be/6rTsA--qSiM?t=943(มติชนทีวี)

https://youtu.be/6Hlxj5Hy7rY(voiceTV)     กราฟีตี:  "ปล่อยเพื่อนเรา"    "ไม่เอา 112" .... "กษัตริย์บ้าหี" ..."ภาษีกู  ควย" !!
https://youtu.be/HDu7HpICEi4(มติชน)                     "ไอ้เหี้นโอ"

https://youtu.be/Yenrtz19J4s(4289 วิสัยทัศน์)

https://youtu.be/AHinAR6UCOg(ไทพีบีเอส)

https://youtu.be/7bwSxlMewME(มติชน)

https://youtu.be/_KUb1JBTr94
(ผู้คนและการเดินทาง ก้าวหน้า)

เกิดการปะทะอีกครั้งค่อนข้างรุนแรงกับตำรวจ และการปะทะจะมีอย่างต่อเนื่อง แต่ยังไม่ทราบว่าบาดเจ็บกันแค่ไหน นอกจากถูกแก๊สน้ำตาและถูกรถฉีดน้ำ
ประชาชนเริ่มเกาะแขนกันแน่นเป็นแนว เตรียมทั้งยันและผลัก(7:25น.เริ่มมืดแล้ว)  ผู้ชุมนุมไม่ยอมถอยหน้าบริเวณรพ.ทหารผ่านศึก มีการตะโกนเรียกให้ถอยไปทางวิภาวดีฯ ไปหน้าราบ-1 ผู้ชุมนุมประกาศว่าการชุมนุมครั้งนี้"ไม่มีแกนนำ" ขอความเห็นมวลชนว่าเราได้บรรลุเป้าหมายแล้วยัง? ให้มวลชนไปรวมตัวที่หน้าประตูร.1 หน้าบ้านไอ้ตู่  มีการฉายไฟฉายสีเชียวและสีฟ้าใส่บ้านและกำแพง  เสียงเรียก"ไปประตูร.1"  ดังเป็นระยะๆ

กลัวเวลาผู้คนเบาบาง มันจะล้อมกรอบและจับ หรือทำร้ายตอนเลิกชุมนุม หากวางแผนดีมีแรงหนุนเข้ามาช่วยอีกตอนนี้ การยกระดับก็จะทะลุปล้อง และหากมวลชนเกิดบาดใจตอนนี้ ก็จะเป็นการยั่วยุให้เกิดบ้าคลั่งขึ้นมาได้  การชุมนุมที่ไม่มีแกนนำครั้งนี้จึงขาดระเบียบมาก
เสียงผู้หญิงขอให้ตำรวจถอย แล้วตะโกน"ตำรวจตอแหลๆๆๆๆฟ"    รถน้ำถูกสั่งให้เตรียมตัวแล้วฉีด (9:00 น.) เกิดปะทะกับกำแพงตำรวจอีกเป็นวงกว้าง ตำรวจพยายาม บล้อคไม่ให้ประชาขนออกกลับบ้าน แต่จะล้อมจับให้ได้มากที่สุด ดำรวจยิงกระสุนยางและใช้รถน้ำอย่างหนัก ชุลมุนวุ่นวายไปทั่ว(9: 25น. )   เสียงตะโกน"ไอ้เหี้ยโอๆๆ"

https://youtu.be/0yao7alTTTo(มติชน)

ประชาชนแยกย้ายกลับบ้านประมาณ 10:00 น  หลังปะทะกับตำรวจ 4 ครั้ง   ยังไม่ทราบรายละเอียดจำนวนจับกุม หรือบาดเจ็บ


องค์การปฏิวัติไท
28 กุมภาพันธ์ 2021

Last edited by ปาปียอง (March 1, 2021 11:33 PM)

Offline

#352 March 2, 2021 8:37 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,047

Re: องค์การปฏิวัติไท

ไหนว่าไฟช๊อต ??อะไรกันแน่?? บูลเชี้ยดเหมือนเดิม


แต่ที่ว่านำความ"โศกเศร้าสลดใจ"ไปสู่คนไทยทั่วประเทศนั้นไม่จริงแน่นอน กลับตรงกันข้าม  คนไทย"ไชโยโห่ร้อง" ฉลองความสำเร็จที่มีคนกล้าทำต่างหาก เพราะประชาชนไม่มีอาวุธ  การเริ่มมุ่งทำลายสิ่งที่ครอบคลุมชีวิตพวกเขามายาวนาน จนคนไทยสุดยากจนไม่มีจะกิน ต้องนอนข้างถนน ใต้สะพาน ขอพึ่งเศษอาหาร แย่งกับหมา-กา-ไก่ ที่หลวงพ่อเอาอาหารที่เหลือในวัดให้สัตว์เลี้ยงประจำวัน น่าจะเป็นสิ่งชอบธรรมต่างหาก 

ประเทศเราเป็นประเทศร้อน เก็บอาหารเป็นแบบ"คลังอาหาร(Food Bank)"ไม่เป็น อาหารที่ควรใช้ช่วยคนยามยากจึงถูกมองข้าม เป็นเรื่องสิ้นเปลืองไปอย่างน่าเสียดาย
ในอเมริกาเขาใช้วิธีการบริจากอาหารจากหลายแหล่ง เช่นจากไร่นาแหล่งผลิตอาหารโดยตรง จากตลาดสดที่อาหารเริ่มคลายสภาพไม่ค่อยสดแล้วแต่ยังใช้ได้ วัด-โบสถ์ องค์การกุศล  และผู้มีจิตศรัทธาอีกมากมาย ฯฅฯ  และทีมอาสาสมัครคือชาวบ้านในละแวกหมู่บ้านเข้ามาช่วยบริหารจัดการ การจัดเก็บใส่ตู้เย็น การใช้แรงงานแพ๊คใส่กล่อง และการแจกจ่ายอาหารเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ มีระเบียบ เจริญตาเจริญใจที่ได้เห็นและภูมิใจที่เป็นคนในสังคมยามยาก ที่ไม่เคยถูกทอดทิ้ง โดยเฉพาะตอนนี้เป็นหน้าหนาวมีหิมะและความหนาวเย็น หลายแห่งแจกผ้าห่ม รองเท้า เสิ้อผ้า เครื่องนุ่งห่มหนาๆให้ด้วย เพราะคนอเมริกันเสียชีวิตจากโควิด-19กว่า 500,000 คนแล้ว ผู้คนตกงานถึงเกือบ 20 ล้านคน ฯลฯ

https://youtu.be/n7lapI1IiIA
CT Food Bank to distribute 40,000 lbs. of food in Thanksgiving donations
125 views•Nov 21, 2016()

https://youtu.be/1ccCUhgA6E8
พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย แถลงคดีเผาพระบรมฉายาลักษณ์ฯ หน้าเรือนจำพิเศษ
27,371 views•Streamed live 5 hours

แต่ของไทยเรา"ไอ้เหี้ยดอนหอย"เอาเงินงบประมาณประจำปีไปจากประชาชนถึงปีละประมาณ 1/3 (ประมาณ 1 แสนล้าน) เพียงคนเดียวเพื่อเลี้ยงเมีย 37 คนและครอบครัวของมันอีก และเก็บค่าเช่าจากที่ดินทรัพย์สินที่มันยึดไปหมด และรายได้จากหุ้นส่วนสต้อค  และเงินบริจากจากพวกเจ้าสัวต่างๆที่โกงภาษี เพื่อเอาเงินไปถวายให้มัน อีกนับกันไม่ได้ มันเอาไปคนเดียว  แล้วอ้ายปิยะ ต๊ะวิชัยโฆษกตำรวจ ที่ให้สัมภาษณ์ในคลิ้ปข้างบนเรื่องรูปบนซุ้มเฉลิมพระ(ไม่เคยมี)เกียรติมันถูกเผาหน้าเรือนจำคลองเปรมกลางกรุงเทพมหานครว่า....."ทำให้คนไทย"ทั้งประเทศ"เศร้าสลดใจ" ....  How could that be?  มันเป็นไปได้ตามที่มันบอกนั้นได้อย่างไร?? ในเมื่อไอ้สัตว์ตัวนี้เองที่ทำให้คนไทยอดหยากมานานแสนนานจนกระทั่งปัจจุบัน

คนไทยที่รัก เราส่วนมากเป็นคนพุทธ รักสินติและความสงบ แต่เราถูกย่ำยีบีทา ถูกทำทารุณโหดร้าย ตกอยู่ในสภาพความเป็นข้าทาส เป็นฝุ่นใต้ตีน อยู่ในอาณัติมันมาแสนนาน เราจงมุ่งหน้าเผารูปและซุ้มมัน อย่างไม่ต้องยั้งมืออีกต่อไป เพียงซุ้มนี้ซุ้มเดียว พวกมันดิ้นกันเหมือนหมาถูกน้ำร้อน หากซุ้มลงกองกับพื้นหรือโดนเผาอีกๆ  อ้ายขี้ขลาดตัวนี้จะถึงคราวเสื่อม  และคิดหนีจากแผ่นดินนี้แน่ เพราะนี่คือสัญญลักษณ์และสัญญาณการต่อสู้ ไม่เอาและเกลียดชังมัน ที่สุมอยู่ในหัวใจเรามาแสนนาน

จงปลดแอกตัวเองวันนี้เสียเถิด อย่าหยุด จงรีบช่วยกันทำลายมัน ยามมันกำลังเอียงกระเท่เร่แล้ว
พึงช่วยกันกู้ชาติด้วยความกล้าหาญ  ด้วยไม้ขีดไฟเพียงไม่กี่ก้าน เถิดพี่น้อง !!


องค์การปฏิวัติไท
2 มีนาคม 2021

Last edited by ปาปียอง (March 2, 2021 9:12 AM)

Offline

#353 March 5, 2021 6:24 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,047

Re: องค์การปฏิวัติไท

"รักษาหน้าไอ้หอย" จุลเจิม(Ukala-ยุคล)เด้งผู้บัญชาการเรือนจำคลองเปรม

แล้วช่วยอะไรมึงได้?  ซุ้มรูปไอ้ดอนหอยที่ยืนใส่ชุดลิเกกุมดาบมันถูกเผาไปแล้ว ก็ได้แต่รีบทำความสะอาดซุ้มดังกล่าวด่วน กลัวใครไปถ่ายรูปความฉิบหายเพิ่มเติม รีบสั่งขี้ข้าปลัดกระทรวงสั่งย้ายนายวิชัย โชติปฏิเวชกุล ผบ.เรือนจำกลางคลองเปรมด่วนทันทีด้วย

https://youtu.be/zApodsnBahQ
LIVE! สุลักษณ์ ศิวรักษ์ ร่วมเดินทะลุฟ้ากับ ไผ่ ดาวดิน — #MarchingThroughTheSky Day 15
ส.ศิวรักษ์เป็นพวกรอยอลลิสต์ที่เอาระบบเจ้า แต่เกลียดคสช.อย่างเข้ากรดูก ส่วนเป้าหมายของเรานั้นคือการ"ไม่เอาเจ้า"อีกต่อไป
ก็ถือว่าเป็นแนวร่วมขั้นนี้กันได้ เพราะเป็นสัญญาณว่าเขาจะพยายามร่วมกับเราในระดับหนึ่งแล้ว

https://youtu.be/RMf8n6AfHQc
Wake Up Thailand - 'ส.ศิวรักษ์' ร่วมราษฎรไล่ ‘ประยุทธ์’ จี้ยุติใช้ ม.112

https://youtu.be/ITOlFhJoZns


คอยดูจะโดนย้าย-ปลด-โดนถีบอีกมากมายที่ซุ้มอวยมันจะถูกเผา  ผู้คนมีแต่แรงแค้นมากว่า 238 ปี ที่จักรีระยำพวกมึงพากันปล้น ทำการข่มเหง-รีดไถ-บีฑา ทำกับประเทศนี้มาตลอด เขาทนไม่ไหวแล้ว เขาจึงออกมาเริ่มเผาพวกมึง  คอยดูว่าซุ้มระยำตำบอนพวกนี้ จะล้มลงอีกมากมาย นี่คือการต่อสู้ของผู้ไม่มีอาวุธ และอีกหน่อยก็จะเหมือนเหตุการณ์ในพม่า และทุกแห่งทั่วโลก นั่นคือผู้ถืออาวุธที่มีใจเป็นธรรม จะแปรพักต์มาร่วมกับประชาชน ลุกขึ้นมาห้ำหั่นขับไล่พวกมึง ไอ้พวกปรสิต 
พม่ากำลังเป็นมิคสัญญี  ใช้ทหารฆ่าประชาชนที่ออกมาต่อต้าน ตายเป็นสิบ และจะเป็นร้อย แผ่นดินจะลุกเป็นไฟ และกองกำลังของยูเอ็น() จะเข้ามาปลดปล่อยในที่สุด และแน่ละ มันจะลุกลามมาหาเราด้วยอย่างแน่นอน
แข็งใจออกมาสู้พวกโจรมาเฟียบ้านเราเถิด เราจะได้รับอานิสงฆ์จากเหตุการณ์จากมิคสัญญีของพม่าด้วย  จงออกมาให้เต็มถนนสู้กับมัน กองทหารยูเอ็นอาจต้องข้ามชายแดน มาปราบอันธพาลทรราชทหารของกษัตริย์ไทยด้วย หรือหากเราโหมเผาซุ้มมันถี่เข้าๆ มันก็จะกองลงบนพื้น อนุสาวรีย์โคตรพ่อโครตแม่พวกมันก็จะไม่เหลือ มันต้องไป  เพราะมันรู้ว่ามันปกครองเราไม่ได้ต่อไป
คนไทยควรรีบรวมตัวเป็นองค้กรสภาปฏิวัติ มีตัวตนติดต่อทำธุรกิจกับต่างชาติและยูเอ็นได้ จะใช้ยุทธวิธี REDEM แบบไม่มีการนำเพื่อเลี่ยงการถูกมันจับตลอดเวลาไม่ได้ "เพราะเราไม่มีตัวตน" เมื่อมีผู้คนเข้าร่วมประท้วงมากขึ้น องค์กรนำ(ที่เราต้องจัดตั้งด่วน) ก็จะออกมานำ ไปสู่การต่อสู้ขั้นแตกหัก ทั้งฝ่ายทหารและการเมืองและการติดต่อขอความช่วยเหลือจากภายนอก ซึ่งจะเป็นความสำคัญมาก

ให้คอยดูเหตุการณ์ในพม่าให้ดี หากทหารยูเอ็นเข้ามา เราก็ต้องช่วยกันเหยียบคันเร่ง ตามให้ทันด้วย การปราบพวกมหาโจรในภูมิภาค(region)ส่วนนี้ จะลุกลามไปทั่วอินโดจีน อย่างน้อยกำพูชาก็ต้องล้มลงด้วย คนเขมรทุกข์ทรมานมาแสนนานกับเผด็จการฮุนเซน เขาก็คงลุกฮือขึ้นเช่นกัน ความฝันของญาติพี่น้องเราแถบนี้ ที่จะมีการปกครองตัวเอง และปราศจากภายใต้การกดขี่บีฑา โดยรัฐบาลเผด็จการทรราช จะมีผลดีต่อโลกอย่างที่สุด

โลกรอความเปลี่ยนแปลงและกล้าต่อสู้ของคนไทยมานานแล้ว  อย่าปล่อยโอกาสให้หลุดมือไปอีก
พวกมันกำลังเอียงกระเท่เร่ เพราะการทำตัวสุดเลวของพวกมัน ในรัชกาลสุดท้ายนี้เต็มทีแล้ว เหล็กกำลังร้อนถึงจุดเกือบละลาย เราต้องเตรียมตี อย่าพลาดโอกาสนี้อีกต่อไป !!


องค์การปฏิวัติไท
5 มีนาคม 2021

Last edited by ปาปียอง (March 5, 2021 6:48 AM)

Offline

#354 March 6, 2021 1:08 PM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,047

Re: องค์การปฏิวัติไท

พิษร้ายวิชาพญามาร(Trade Craft)สมัยใหม่ของไทย

เจ้าของม้อปอาจจะโดนบีบหำให้ทำตาม มิฉะนั้นจะเป็นเข่น"อื้อจือเหลียง"สมัยสฤษดิ์ ธนะรัชต์ ?!!
รักตัวกลัวตาย รักแม่ลูกเมียและครอบครัว ที่มีอสังหาริมทรัพย์มากมายล้นพ้น จำต้องปฏิบัติตาม
โปรดฟังหูไว้หู และขออภัยต่อผู้ที่ไม่เห็นด้วย  ความจริงยังต้องค้นคว้ากันอีกต่อไป
ขออนุญาตเอาคลิ้ปของปาปียองมาลงซ้ำอีกครั้ง:

ประหนึ่ง"เหมือนทอดสมอเรือ รอพายุ" ม้อปไปที่ศาลแล้วไป"ทำที่ทิ้งขยะ" ทำเป็นสัญญะลักษณ์ว่างั้นเถอะ? ก็รู้อยู่กันดีอยู่แล้วว่าไอ้ดอนหอยมันควบคุมสั่งศาลทุกเรื่อง ถ้าไม่รู้ก็จงรู้เลยว่าประเทศนี้ปกครองด้วย "ระบบกษัตริย์สมบูรณาญาสิทธิราช" มันเป็นมาเป็นพันๆปีมาแล้ว มาหลังการปฏิวัติ 24 มิถุนา 2475 ประเทศจำต้องมีพลเรือนและทหารลูกชาวสวนชาวนาเข้ามาปกครองบ้าง และกลุ่มคณราษฎร์ก็แย่งกันเป็นใหญ่ ทำลายกันเองจนหมดสิ้น ไอ้บอดขึ้นครองราชร่วมคิดกับแม่และลุงๆ วางแผนใหญ่เอาอำนาจกษัตริย์คืนมาได้อย่างแยบยล และหาเงินเก่ง โดยแทรกเข้าไปในวงการธุรกิจ และอุตสาหกรรมเกือบทุกชนิด แถมค้ายาเสพติดทั้งบนดินและใต้ดิน ทำร่วมกับชู้เก่าคนสวิสเซอร์แลนด์เชื้อสายกรีก จนกษัตริย์รัชกาลนี้ถูกค้นพบว่าเป็นกษัตริย์ที่รวยที่สุดในโลก และใช้คาถาที่ว่า ประเทศนี้ปกครองด้วย "ระบอบประชาธิปไตย อันมีพระมหากษัตริย์เป็นประมุข - Constitutional Monarchy"  อ้างไว้ให้เหมือนกษัตริย์ในยุโรปและของญี่ปุ่นที่ศิวิลัยแล้ว  แต่แท้ที่จริงในทางปฏิบัติเพื่อครอบครองและควบคุมประเทศ พวกมันใช้ระบอบกษัตริย์ทรราชที่เต็มยศแบบเดิม และตอนนี้ได้เพิ่มบทลงโทษด้วยม.112 116 พรบ.นั่นนี่จนคนไทยกำลังจะพูด จะทำอะไรไม่ได้ นอกจากกราบตีนมันอย่างเดียว มันควบคุมได้อย่างเบ็ดเสร็จทุกสถาบัน:  รัฐบาล สภาฯ ทหาร-ตำรวจผู้ถืออาวุธ ข้าราชการทุกกระทรวง ขบวนการยุติธรรม เริ่มจากตำรวจ อัยการ ศาลทุกศาล ตลอดไปถึงกรมราชทัณฑ์ ฯลฯ

พวกไปชุมนุมเสียเวลาไปตีไม้ค้ำปลายแถว อดจะคิดไม่ได้ว่าคนวางแผนอยู่เบื้องหลังม้อปใหม่นี้ มีเจตนารมณ์ที่จะนำมวลชนให้หลงเส้นทางการปฏิวัติเสียมากกว่า(จะด้วยสาเหตุอันใดก็ตาม????)  มวลชนควรถูกใช้ไปกดดันคุก หรือซุ้มอวยเจ้า หรือไปประท้วงหน้าวังของพวกมัน ไปบ้านจุลเจิม อยู่กะลา(Ugala) ก็ยังดี แต่พากันไปสร้างถังขยะหน้าศาลอาญา หรือไปหน้าบ้านสส.คนหนึ่งเพราะเกลียดมัน ...... นี่มันอะไรกัน ??

ผู้คนต้องเสียเวลาเตรียมตัว เตรียมใจ ใช้เงินทองซึ่งกระเบียดกระเสียนเต็มที่อยู่แล้ว เพื่อไปร่วมชุมนุมแต่ละครั้ง แล้วไปฟังคำปราศรัยจากเด็กๆ 3-4 คนแล้วแยกย้ายกลับบ้าน ต้องคอยหลบเลี่ยงการจะถูกจับกุม ที่จนท.ทำกันเป็นประจำต่อทุกม้อป เพราะมีเจตนาให้เข็ดหลาบ จนบ้างต้องนอนคุก บ้างวิ่งหาเงินประกัน เดือดร้อนจากการกลั่นแกล้งจากพวกกษัตริย์ตัวเหี้ยตัวนี้ ทุกครั้งที่ออกลงถนน ต่างไปชุมนุมด้วยเจตนาที่เปี่ยมไปด้วยความรักชาติ แต่กลับได้แต่"ขี้" มาใส่ตัว ติดคุกตรางโดยเปล่าประโยชน์ ถูกล้อมกรอบด้วยปัญหาการถูกจับควบคุมตัว วุ่นวายกันไปหมด ทรราชมันวางหมากไว้เหนือชั้นโดยแท้  จนผู้คนไม่มีเรี่ยวแรงจะลงถนนมาต่อต้านพวกมันได้ในที่สุด

มีขบวนการชุมนุมแบบนี้กี่ร้อยกี่พันปีก็กลับไปเหมือนเดิม ต่างนำมวลชนให้"สู้ไปกราบไป"คล้ายวิธีของทักษิณ  แกล้งเกาไม่เคยถูกที่คันซะที  สงสัยว่าคนอยู่เบื้องหลังนี้ มีเจตนารมณ์ที่แท้จริงอย่างไรเสียแล้ว ??????????????????????

แน่จริงต้องเหมือนแอมมี่ซิ นั่นแหละคือจุดที่คัน  แต่ไม่มีใครกล้าพูดถึง
"แม้ไม่กล้าพูด แต่กล้าทำซิ" จึงจะเป็นนักรบนักกู้ชาติ วีรบุรุษของชาติที่แท้จริง !!
ต้องกล้าได้กล้าเสียซิ จึงจะได้ชื่อว่าเป็นการปฏิวัติปลดแอก  แสนอายคนพม่าที่โลกกำลังยกย่อง
ม้อปเราออกไปทีไรก็ไป"เจรจา"  ไม่กล้าชน แต่ขอทางตำรวจ อ้างตำรวจเป็นพี่เป็นน้อง ... นี่หรือคือพฤติกรรมการต่อสู้เพื่อพลิกแผ่นดิน
??

ออกลงไปถนนทำไม???  "อหิงสา"!! เสียเวลาชีวิต  ให้มันหลอกเล่นเอาอีกเหมือนเดิมๆ !!


องค์การปฏิวัติไท
6 มีนาคม 2021

Last edited by ปาปียอง (March 6, 2021 1:15 PM)

Offline

#355 March 7, 2021 5:48 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,047

Re: องค์การปฏิวัติไท

กระโปกเจ้าของม้อปในกทม.อยู่ในอุ้งมือของพยามาร - His balls is in the devil hand !!


ผู้คนที่ออกมาลงถนนทุกครั้ง โดนต้อนให้เดินตามทิศทาง"อหิงสา"ที่นำมาอ้าง ประชาชนหมดทางสู้ที่จะยกระดับ
การชุมนุม ที่มุ่งโจมตีเป้าหมาย อันมีผลต่อกษัตว์โดยตรง จึงพากันเดินสลายกลับบ้านไปด้วยมือเปล่าทุกครั้ง
เพราะอะไร? เพราะใครอยู่เบื้องหลัง?  มันทำกันอย่างไร? จะแก้ไขกันอย่างไร?

ต้องตาสว่างเห็นปัญหาให้ชัดเจน มิฉะนั้นประชาชนจะเป็นฝ่ายพ่ายแพ้อย่างหมดทางสู้
ต้องสลัดสภาพถูกมัดมือชกออกไปด่วน เจ้าของผู้อยู่เบื้องหลังสนับสนุนม้อป  กำลังถูกควบคุมและถูกบังคับ
ด้วยข้อแม้"จะบีบก็ตาย จะคลายก็รอด" ถูกสั่งให้คุมมวลชนไปทำกิจกรรม ที่ไม่ให้ตีเป้าตรงต่อกษัตว์
มวลชนจึงหมดพลังไปโดยปริยาย  ประเทศนี้"พวกเจ๊กเจ้าสัว"กลัวเจ้ายิ่งกว่าหนูกลัวแมว 

กรณีย์การอุ้มฆ่ากลุ่มลุงสนามหลวง
ก็เช่นกัน   บีบไข่เจ้าสัวให้จัดหาพาสปอร์ต(อินโดนีเซีย)ปลอมให้คณะลุงสนามหลวง ให้ประเทศทีสามจับกุม หลังจากออกจากบ่อเลี้ยงปลาในอินโดนีเซีย
โดยการวางแผนแจ้งข้อหาไว้กับประเทศที่สามตามมา แล้วทางไทยเอาฮ.ไปรับ คงมาสิ้นชีวิตในคุกบ้าสติลไทย  ที่ไหนหรือ?  ก็น่าจะรู้ๆกันดี
นั่นคือเป้าหมายหลักที่สำคัญแห่งหนึ่ง ที่มวลชนควรเข้าไปปิดล้อม และทลายเข้าไปหาหลักฐานการถูกฆาตรกรรมตายมากมาย
ในคุกนี้ ไม่ใช่มาสร้างถังขยะหน้าศาลฎีกา หรือไปหน้าบ้านสส.ศิระ แล้วด่าแม่มัน  ม้อปมันสิ้นคิดไปแล้วหรือ?

https://youtu.be/oG9fcm-KmOk
#ร10 #ตั๋วช้าง #ยาเสพติด
ด่วน!! ที่สุด!! ช็อก! ร.10 ถูก/สั่งเชือดแล้ว!! ...
3,194,431 views•Feb 21, 2021

https://youtu.be/18LlyEp8qgo
สด ?เดินทะลุฟ้า The Last Day?คืนอำนาจประชาชน
(คลิ้ปนี้พูดสดุดีถึง"แอมมี"ด้วย)

ขณะนี้ม้อป"เดินทะลุฟ้า"นี้ เพียงม้อปเดียวที่ยังเหลือ  และก็จะถูกกำจัดในวันนี้ในที่สุด !!
ส่วนจะจับตัวไผ่และพรรคพวกเข้าคุกอีกหรือไม่ หรือเป็นอะไรไป คาดกันไม่ได้

นักต่อสู้มองสถานะการณ์ขณะนี้ให้ลึกๆ ม้อป"เดินทะลุฟ้า"นี้เหลือเป็นที่พึ่งสุดท้ายหรือไม่ ก็จะได้เห็นกัน
แต่พึงสำเนียกว่าที่แล้วมา เราถูกหลอกไปลงถนนแล้วกลับบ้านมือเปล่า แถมถูกดักจับ ไล่ล่า มาถึงบ้าน
จนเดือดร้อนกันทั้งนั้น ลองถามตัวเองว่า เราได้อะไรขึ้นมาบ้าง?...คุก...ข้อหา จนผู้คนไม่กล้าออกมาอีก
ชัยชนะหรือ? เขาขีดเส้นให้เดินต่างหาก เพราะเจ้าสัวผู้อยู่เบื้องหลังไม่กล้าสู้ เอาเรื่องม.112 ออกไป
และมันเคยโดนหนักๆไปหลายดอกแล้ว มันจึงโคตรกลัว  และขณะนี้มันถูกขู่เหมือนไก่ในกำมือ หรือถูกบีบใข่เอา
ไว้นั่นเอง (his balls already in their hands) !!

มิน่า อ.ปวิน ชัชวาลย์พงศ์พันธุ์สมาชิกผู้จัดตั้งวงในสุด จึงต้องประกาศเลิกคบกันไปเลย !!!
ท่านจะได้รู้กันเสียทีว่า ม้อปไทยไปไม่รอดถึงไหน เปรียบขนาดเสี้ยวเล็กๆเสี้ยวหนึ่งของการ
ต่อสู้ของคนพม่าก็ไม่ได้ ไม่ใช่คนไทยไม่กล้าหรือมีความสามารถไม่พอ ดูตัวอย่างตากสินมหาราชซิ
เรากู้ชาติมาได้ เพราะเราตีพม่าเสียแดกกระเจิง ในการรบเกือบทุกครั้ง
แต่ขณะนี้เรากำลังถูก"เจ๊กขี้ขลาด เห็นแก่ประโยชน์ส่วนตัว"หลอก เพราะมันกลัวเจ้า เราจึงถูกจูงให้หลงทางนั่นเอง !!

องค์การปฏิวัติไท
7 มีนาคม 2021

Last edited by ปาปียอง (March 7, 2021 6:24 AM)

Offline

#356 March 10, 2021 6:16 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,047

Re: องค์การปฏิวัติไท

เลิกทาสในอเมริกา ได้มาด้วยเลือดแบบนองแผ่นดิน

เสียชีวิตมากมายที่สุดในประวัติศาสตร์การรบกันทางทหารและประชากรของอเมริกา เสรีภาพ อิสรภาพ ภราดรภาพได้มาจากการต่อสู้
ในสมรภูมิที่เมืองเก็ตตี้สเบอร์ค(Gettysburg Pennsylvania) เมื่อเริ่มเช้าวันที่ 1 - 3 กรกฎาคม 1863 ทหารฝ่ายรัฐบาลของปธน-ลินคอล์น
เสียชีวิตและเสียหาย 23,049 คน  ฝ่ายใต้ผู้พ่ายแพ้เสียหาย 28,000 คน รวมประมาณ 51,049 นาย เพียงช่วงเช้าจากเริ่มอรุณวันแรก ถึงประมาณ
10 โมงเช้า การห้ำหั่นกันมีทหารตายและทุกพลภาพไป เกือบ 40,000 คน ก่อนลงมือตอนฟ้าสาง ทหารแต่ละคนบอกให้เพื่อนทหารที่เข้าแถวอยู่
ข้างหลังถ้ดไป เขียนชื่อและที่อยู่ของตนที่เสื้อด้านหลัง เพื่อจะได้แจ้งยอดการตายได้ถูกต้อง การเก็บฝังศพในสมรภูมินี้ใช้เวลาประมาณ 2 เดือน

https://youtu.be/tcQR6_AJH5g
กิจกรรมจุดเทียนยืนไว้อาลัยแด่ระบบความยุติธรรมของประเทศไทย
2,551 views•Premiered 22 hours ago
(ควันหลงเนื่องมาจากพวกแกนนำคณะราษฏร์ถูกข้อกล่าวหาม.112 โดยศาลมีคำสั่งให้ควบคุมตัวหมด รวมทั้งพวกของวีโว)


ก็ทำกันได้แค่นั้นเอง แต่พยายามลองแกะอ่านพวกป้ายและพวงหรีดดู  จะได้หนำใจเป็นอนุสรณ์ เป็นยาบำบัดยามโศกเศร้าในการต่อสู้ครึ้งนี้
แต่เป็นเพียงแค่คุกกับคุกต่อแกนนำ


ไปดูที่จุฬาฯก็มีการอภิปรายอวดคารมคมคาย เฉียดฉิว สำนวน แต่ไม่กล้าพูดในเรื่องตรง ว่าขณะนี้อะไรคือปีญหาที่แท้จริงของประเทศ และมันมาจากใคร
เหมือนเดิมๆ


ตี้ พะเยาพยายามจุดม้อบที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ก็คงไร้ผลเช่นกัน ผู้คนส่วนมากเดินหนี กลายเป็นเพียงปาหี่ทางเท้า ที่หนวกหูให้รำคาญไปอีกรายหนึ่ง

https://youtu.be/1gp5WpOW3NY
การนัดชุมนุมของตี้ พะเยา ณ อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

https://youtu.be/_RZeH2ofhu4
การเผารูปกษัตริย์คือเสรีภาพในการแสดงออก, สุกิจ ทรัพย์เอนกสันติ, นสสท., 4 มี.ค. 64

ไฟที่คนหนุ่มสาว พยายามจุดมาไล่ผีปีศาจในประเทศ"ตายแลนด์"แห่งนี้  ดับสนิทอีกครั้ง เพียงพูดร้องขอเรื่องของกาสัตว์มันบ้าง ก็ติดคุกกันหัวโตทุกคน
เป็นมามากว่าพันปีแล้ว

เพราะคนพุทธชอบระบบ "อหิงสา"   หรือ"แพ้เป็นพระ ชนะเป็นมาร"  จะใช้ยุทธวิธีแบบชาวพุทธและแนวของมหาตมะ คานธีนี้ มาปราบทรราชกาสัตว์เหี้ยตัวนี้
...ย่อมเป็นไปไม่ได้

คิดใหม่ ทำกันใหม่เถิดพี่น้อง !!

R2P(Rescue To People)กองกำลังจะเข้ามาสู่พม่า  เราก็คงวืด(miss the boat) ที่จะทำการต่อสู้ให้เป็นลักษณะ"ปฏิวัติปลดแอก"แบบเขาได้ เพราะเราไม่มีอองซานซูจี "ผู้นำทางวิญญาณ"  พวกผู้นำของเราไม่หนีภัยไปต่างประเทศ ถูกอุ้มฆ่า และต่างล้วนติดอยู่ในคุกหมด
เรากลัวแม้จะให้มีมีการจัดตั้งแบบองค์กรที่มีผู้นำ หรือคณะที่จะนำ แล้วเราก็"ไม่มีตัวตน" เพราะเจ้าของม้อปที่อยู่เบื้องหลังสั่งให้ทำอย่างนั้น  มันเป็นยุทธศาสตร์พญามารชั้นสูงที่เราและเด็กๆมองไม่ออกและไม่เข้าใจ .......  ยังดีที่มันจบที่คุก กับคุก แทนที่จะโดนอุ้มฆ่า

เมื่อไม่กล้ากัดฟันสู้(bite the bullet)  ก็จงก้มหน้าเป็นทาสมันต่อไปเถิด No Guts No Glory ...No Legend No Story !! ของฝากจากสวรรค์นั้น ยังเป็นอมตะวาจาเสมอ !!

ปราบโจรตัวนี้ต้องใช้กองโจร และวิธีแบบโจรเท่านั้น !!องค์การปฏิวัติไท
10 มีนาคม 2021

Last edited by ปาปียอง (March 10, 2021 6:53 AM)

Offline

#357 March 16, 2021 8:55 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,047

Re: องค์การปฏิวัติไท

าิจารย์กสัตว์ทำได้จากนอกประเทศที่เป็นประชาธิปไตยมั่นคงเท่านั้น

ในลาว-เขมร-พม่า-เวียตนาม-จีน และอาจจะรวมไปทั้งประเทศกลุ่มอาเชี่ยนทั้งหมด ทำไม่ได้ จะโดนอุ้ม
โปรดท่องเป็นคาถาให้ขึ้นใจไว้ ไม่ใช่จะคิดหนีไปตายดาบหน้าเหมือนรุ่นพี่ๆ ที่หลายคนโดนอุ้ม หรือหาย
ตัวไปเลย เพราะมันกำลังรณรงค์ตามล้อมจับเราอยู่ เนื่องจากไฟไหม้บ้านข้างเคียงในพม่ากำลังคืบคลานเข้า
มาใกล้แล้ว สงครามกลางเมืองจากรัฐชนกลุ่มน้อยเกือบสิบกลุ่มกำลังฟักตัวแรงขึ้น สงครามอาจลุกลามสู่
แผ่นดินของเรารวมอยู่ด้วย ไม่มีใครทำนายอะไรตอนนี้ได้ หากเรากล้าและฉลาดพอ เราควรลุกขึ้นสู้ไอ้ทร
ราชโจรมาเฟียด้วยเช่นกัน เพราะจากประวัติศาสตร์ของโลก เมื่อเกิดสงครามใหญ่ขึ้นคราใด ประเทศอิสระ
ใหม่จะถือโอกาสเกิดประกาศอิสรภาพพร้อมกัน ตอนสงครามโลกครั้งที่แล้ว มีกว่า 45 ประเทศใหม่เกิดขึ้น
ให้เห็นเป็นประจักษ์พยานมาแล้ว เราควรลุกขึ้นสู้แล้วสร้างสถานะการณ์และสถานภาพ ฉวยโอกาสครั้งนี้ด้วย

https://www.cusd200.org/cms/lib/IL01001 … ter_34.pdf

https://youtu.be/Cfzc1P5O3jY

คู่มือการพูดภาษาไทยให้โคตรเก่งเหมือน กษัตริย์ ร.10, สุกิจ ทรัพย์เอนกสันติ, นสสท., 12 มี.ค. 64

https://youtu.be/tkujbCZp5KU
ความแตกต่างระหว่าง สัตว์เดรัจฉาน (กษัตริย์ ร.10) กับ สัตว์ประเสริฐ, สุกิจ, นสสท., 14 มี.ค. 64

https://youtu.be/HFkHoG7Y5F0
กั้นรั้ว "ลานพระรูป" แล้ว
9,550 views•Feb 16, 2021

https://youtu.be/bKxQp0rq9_A
ด่วน เกิดเหตุหน้าลานพระบรมรูปทรงม้า

ตอนนี้ มันปกป้องอนุสาวรีย์ของทวดมันแห่งนี้ ทำกำแพงตำรวจป้องกันเหมือนไข่ในหิน
เพราะหากล้มกองลงพื้นเมื่อใด มันหมายถึงความพินาศของวงศ์จักรีทั้งหมดก็จะจบสิ้นไปด้วย
ดูเหมือนทุกคนเชื่อเช่นนั้นแล้ว

ทราบจากสถานีวงไฟเย็น จากผู้อยู่บ้านนอกหลายแห่ง โทรเข้ามาบอกว่า ซุ้มบ้าพวกนี้ถูกเอารูปไอ้หอยลงหมด (กลัวโดนเผา)
เพราะฝ่ายปกครองอันมีผวก.และนายอำเภอต้องรับผิดชอบ หากถูกประชาชนทำลายได้ ก็จะโดนย้ายเข้าสุสานในกรม ภาย
ใน 24 ชั่วโมง หมดอนาคตการรับราชการไปเลย เพราะมันไม่มีกำลังพลพวกตำรวจไปเฝ้า 24 ชั่วโมงได้นั่นเอง
กรรมตามทัน เอาใจอวยกสัตว์มันเหลือเกินความเป็นจริง เหมือนเป็นเครื่องหมายว่าซุ้มลิเกบ้าพวกนี้เป็นหลักปักเขตแดน
อาณาจักรของมันปานนั้น เมื่อมันเริ่มเอาออกไป ก็เหมือนราชอำนาจหรืออาณาจักรมันหดลงก็ปานนั้น

การต่อสู้ของนักปฏิวัติ ได้ถูกยกระดับโดยตัวมันเองแล้ว สมรภูมิการต่อสู้แนวหน้าสำคัญ  อยู่ที่ซุ้มลิเกพวกนี้เอง

ปราบโจรต้องใช้กองโจร และวิธีแบบโจร  ใช้ทุนเพียงน้อยนิด แต่ผลต่อสาธารณะชนใหญ่หลวงนัก !!
เหมือนตอนเมา เซตุงและจูแอนไลนำมาปฏิบัติในระหว่างการรณรงค์ในระหว่างปฏิวัติ จนสำเร็จลุล่วงในที่สุด
ทุกหน่วยกองกำลังน้อยใหญ่แม้เพียงไม่กี่คน ต่างต้องมีจนท.ทางการเมือง ที่รับผิดชอบต่อผลทางปฏิดบัติ
กระสุนที่จะลั่นออกจากปากกระบอกปืนแต่ละนัด ต้องวางแผนการหวังผลทางจิตวิทยา ว่าจะมีผลออกมาเป็นอย่างไรก่อนเสมอ
เราต้องมีระเบียบวินัยอย่างเคร่งครัด ตามนโยบายของพรรคหรือสภาปฏิวัติชี้นำ เราต้องมีองค์การและกลุ่มบุคคลนำ ไม่
ใช่ขณะนี้ที่ต่างคนต่างออกไปบนถนน  ไม่มีผู้นำทาง แล้วเราจะไปต่อกันได้อย่างไร?  จะทำการใหญ่ขึ้นได้อย่างไร? ใน
เมื่อผู้นำของเราถูกเจ้าใช้"เจ๊กกบฎ" ให้เงินสนับสนุนและคอยกำกับม้อปให้ทำตาม และต้อนพวกแกนนำเข้าคุกกันเป็นแถวจนแทบหมด
หน้าตักแล้ว

คิดใหม่ทำใหม่เถิดพี่น้อง !!  เดินไปตามเส้นทางที่ทรราชมันตีกรอบไว้ให้ ก็จะได้แต่ความหายนะดังที่เห็นกันอยู่แล้ว เราต้อง
มีการจัดตั้งที่แข็งแรงมั่นคง หลอมกำลังขึ้นมา หากหวังเพียงเศษเงินจากเจ้าสัวปากหวาน เราก็แพ้ตั้งแต่ในมุ้ง  แรงสนับสนุนจากประชา
ชน คนละบาทสองบาทคืออาหารทิพย์จากแผ่นดิน  ไม่ใช่เงินจากเจ้าสัวที่หลอกให้มา คนละแสนสองแสนหรือบางรายมากกว่านั้น ดังที่เป็นอยู่
......."เราเป็นปลา ประชาชนเป็นน้ำ" การปฏิวัติปลดแอกนั้นมาจากการเสียสละของประชาชน และเลือดที่อุทิศให้เป็นชาติพลี

เราจึงจะมีสิทธิที่จะกำชัยชนะได้ ...ในที่สุด !!     


องค์การปฏิวัติไท
16 มีนาคม 2021

Last edited by ปาปียอง (March 16, 2021 9:46 AM)

Offline

#358 March 19, 2021 8:56 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,047

Re: องค์การปฏิวัติไท

ความอุบาทว์ชาติชั่วที่แท้จริงในประเทศไทยเกี่ยวกับหมากสัตว์

ฟังแล้วหมดกำลังใจจะมีชีวิตอยู่ในแผ่นดินนี้กันได้อย่างไร? หัวหน้าศูนย์ทนายเพื่อสิทธิมนุษย์ชน
เยาวลักษณ์ อนุพันธ์ุ
เปิดเผยเรื่องจริงที่เกี่ยวกับผู้ต้องถูกม.112 ที่ตายไป 2 คน หายไป 7 คนแถบ
บริเวณประเทศเพื่อนบ้าน และหนีลี้ภัยทางการเมืองไปต่างประเทศ 100 คน คดีทั้งหมดเกือบ 300
คดี  ลองฟังรายละเอียดของความโหดร้ายที่เป็นจริง ในสายตาของนักกฎหมาย ที่สำนักงานแห่งนี้
ทนายอานนท์ นำภา ก็ทำงานที่นี่คอยช่วยเหลือผู้ต้องที่โดนม.112 มาก่อนตัวเองถูกจับ

https://youtu.be/pBZ-PR4gjdU
101 One-on-One EP.219 ม.112 คดีการเมือง และความเป็นธรรม กับ เยาวลักษ์ อนุพันธุ์
1,082 views•Streamed live 98 minutes ago

https://youtu.be/cuBHdAaVj3k
ครช.ยื่นหนังสือเรียกร้องความเป็นธรรมต่อข้าหลวงใหญ่เพื่อสิทธิมนุษยชนสหประชาชาติ
82,208 views•Streamed live 6 hours ago

https://youtu.be/8TTNezSn8KQ

ยื่นหนังสือ ณ สถานทูตสหรัฐอเมริกา สหภาพยุโรป และสหประชาชาติ
6,944 views•Premiered 12 hours ago

การกล่าวหาต่อใครด้วยมาตรานี้มาจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยอาจจะได้รับคำสั่งจากเบื้องบน จากถูกกล่าวหาจากบุคลที่ไม่ชอบหน้าสักคนที่ตัวไม่ชอบหน้า พวกนี้มีจำนวนมากกว่าครึ่ง และไปแจ้งความ"เอาหน้า"ว่าตนมีความจงรักภักดี โดยทำลายคนที่เป็นปฏิปักษ์ แม้ไม่เคยรู้จักมักคุ้นมาก่อนก็ตาม ศาลไทยที่สุดระยำก็จะรับฟ้อง นั้นให้โดนขังผู้ต้องสงสัยไา้ก่อน ทั้งที่ยังไม่ได้ถูกศาลตัดสินว่ามีความผิด แต่ต้องวิ่งหาเงินทรัพย์สินมาประกันตัว ต้องหาทนายช่วย ชีวิตต้องวุ่นวายกันไปหมด ตัวอย่างมีมากมายที่ครอบคลุมทุกชีวิตในแผ่นดินนี้

ขณะนี้เหตุเรื่อง 112 กลายเป็นมิคสัญญีใช้ทำลาย และทำร้ายใครก็ได้ทุกคนที่เอ่ยปากเรื่องอะไรก็ได้ ในเรื่องหมากษัตริย์และหมาๆของมันทั้งหมด นี่รวมครอบคลุมไปถึงการเพิ่มโทษด้วยพรบ.อื่นๆเช่น ม.116 และพรบ.คอมพิวเตอร์ ฯลฯ กฏหมายทรราชมาตราบ้าบอคอแตกพวกนี้ ไม่มีในทุกปรเทศในโลก เป็นสิ่งที่น่ารังเกียจที่สุดในโลกตะวันตก หรือประเทศที่มีการปกครองด้วยระบอบประชาธิปไตย หรือระบอบอื่นใดที่ใกล้เคียง

โปรดฟังให้ชัดๆนะว่า มีนรกแห่งเดียวในโลก ที่ใช้วิธีควบคุมและทำร้ายประชาชนเหมือน"ตายแลนด์" แห่งเดียวเที่นี่ท่านั้น

ประเทศนี้น่าจะเปลี่ยนชือเป็น "ประเทศ 112"  หรืออาจใช้ชื่อใหม่ว่า "ประเทศดอนหอยหน้าทรางหี"
ความเป็น"ประเทศไทย"หรืออดีต"สยาม" มาถึงทางตันบนริมหน้าผาสูง ผลักนิดเดียวประเทศนี้ก็จะตกและพังทลายเป็นผุยผง เหมือนดังคำทำนายต่างๆที่มีมามากมาย  ...... ประเทศนี้หมดอายุแล้ว

ไปไหนไม่กล้าบอกว่าเป็นคนประเทศนี้ เพราะคนที่ได้ยินที่อยู่ใกล้ๆจะมีคำถามเต็มไปหมด เช่นว่าคิงของยูมีฮาเร็มจริงหรือ? มีเมียกี่คน? รวยที่สุดในบรรดากสัตว์ในโลก แต่ทำไมพวกยูดูซอมซ่อยากจน รู้ข่าวว่าพวกยูแสนอดหยาก ....ยูกินข้าวมาแล้วเมื่อไหร่ ?  ทำไมพวกยูจึงไม่กล้าสู้มัน(พูดถึงมันยังติดคุกเลย)?
..... อะไรอีกเยอะแยะ  ฯลฯ

เราจะทนอยู่ภายใต้ส้นตีนของสัตว์นรกพวกนี้ได้อย่างไร? เราไม่อายตัวเองเลยหรือ??

องค์การปฏิวัติไท
19 มีนาผคม 2021

Last edited by ปาปียอง (March 19, 2021 10:45 AM)

Offline

#359 March 24, 2021 6:00 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,047

Re: องค์การปฏิวัติไท

ม้อปแนวร่วมธรรมศาสตร์ที่สี่แยกราชประสงค์ 24 มีนาคม 2564

สด !! จากราชประสงค์ คนประมาณ 1 แสน !!
จิตรกรรมกราฟิติ้บนถนนและทางเท้าสวยงามเป็นพิเศษวันนี้ มีอันหนึ่งบอก "Reform or we will Revolt"
คำพูดแบบนี้ปรากฎบ่อยขึ้นแล้ว นั่นคือการโผล่คำว่า "Revolt" หรือ "Revolution หมายถึง"การปฏิวัติ" หรือ"อภิวัตน์หรือแปลว่าเปลี่ยนแปลงการปกครองไปเลย นั่นคือการปกครองที่ไม่มีหมากสัตว์นั่นเอง !!


https://youtu.be/Jd4dWekWvr4
?Live!! บรรยากาศ 17 : 50 สด!!!จากสี่แยกราชประสงค์ในหัวข้อ"อย่าให้ใครมาปิดกั้นการชุมนุมของเรา
(รายงานตอน 19: 00 น.) น้องมายล์ออกมาทวงทรัพย์สินพระมหากษัตริย์ ที่ไอ้หอยโขมยไปหมด  อย่างหน้าด้านๆ

https://youtu.be/3fzPxiPDL_I
LIVE #ม็อบ24มีนา เพราะประเทศนี้เป็นของราษฎร สดจากราชประสงค์
(ตอนครูใหญ่พรรคก้าวล่วงปราศรัย)

https://youtu.be/Q3atf7hDsuA

https://youtu.be/v3wUEHWA9DU(ไฟเย็น-ขุนทอง)

บรรยากาศ #ม็อบ24มีนา #เพราะประเทศนี้เป็นของราษฎร แยกราชประสงค์(voice tv)
ยิ่งดึกยิ่งเดือด น้อง"แหวน"ไม่รอช้า ตีแม่งมันตรงๆอย่างไม่เกรงกลัว เล่นตรงถึงไอ้หอย
และทวงการตาย 99 คนที่ราชประสงค์ และวัดประทุมฯ...... ที่นี่มีคนตาย
พร้อมสาปแช่งผู้สั่งการให้ฆ่า   มีเสียงแบคกราวด์ว่า .....ภูมิพล....ไอ้ภูมิพล !!   ไม่เคย
มีใครกล้าพูดอย่างนี้ บนแผ่นดินนี้มาก่อน  แต่วันนี้ชื่อภูมิพลตัววายร้ายที่ทำลายวงศ์จักรีทั้งหมด
เพราะมันกับแม่-เมีย-ลูกๆ ได้ทำความอุบาทว์ชั่วร้ายต่อผู้คนประเทศนี้มายาวนานถึง 75 ปี มาแล้ว

การชุมนุมผู้คนแน่นขนัดเป็นพิเศษ ยุติด้วยดีประมาณ 3 ทุ่ม 15 นาที โดยแกนนำบอกมวลชนไม่ให้
ไปทางหนัาปทุมวัน  แต่ให้ออกทางประตูน้ำและชิดลมแทน


องค์การปฏิวัติไท
24 มีนาคม 2021

Last edited by ปาปียอง (March 24, 2021 8:46 AM)

Offline

#360 March 29, 2021 8:32 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,047

Re: องค์การปฏิวัติไท

กลุ่ม"พันธมิตรชานม"(Milk Tea Alliances) ที่มาจากนโยบาย"จีนเดียว"ที่เกิดในสงครามไซเบอร์มาปีกว่าแล้ว

ลองฟังอาจารย์วาสนา วงศ์สุรวัฒน์อธิบายได้กระจ่างแจ้งหลายแง่หลายมุม ที่กลุ่มเรียกร้อง"ประชาธิปไตย"กลายเป็น"พันธมิตรชานม" ซึ่งหมายถึง ประเทศและส่วนแผ่นดินและการปกครอง ในบริเวณเขตอิทธิพลต่อประเทศในอาณาบริเวณ"แผ่นดินใหญ่"ของจีน เช่นฮ่องกง ไต้หวัน ซินเกียง(อุยเกอร์) ทิเบต มงโกเลียนอก แล้วขณะนี้ลุกลามสู่พม่า และกำลังเบิกบานในไทย และจะระบาดสู่กำพูชา ลาว และอาจจะเป็นเวียตนามด้วย และรวมทั้งจีน ไทย พม่า เขมร ลาว โพ้นทะเลไปทั่วโลก เป็นขบวนการที่(ต่างพยายามแสวงหา"ประชาธิปไตย")ใหญ่โต หาขอบเขตไม่ได้อีกต่อไป

https://youtu.be/hgs9BT20vHE
LIVE: 101 One-on-One EP.220 | ‘1 ปี Milk Tea Alliance’ กับ วาสนา วงศ์สุรวัฒน์
625 views•Streamed live 111 minutes ago

อาจารย์ทำนายว่าจีนมาถึงจุดเสื่อม หรือสดุดทำให้ช้าลงจากการเจริญเติบโตทุกทาง โดยเฉพาะทางเศรษฐกิจแล้วก่อนหน้านั้นสามทศวรรษ และมาโดนโควิท-19 เข้าไปอีก การเคลื่อนไหวคนเอเซียและทั่วโลกต่างรังเกียจจีน ที่ใข้การควบคุมไซเบอร์(อินเทอร์เนท)
ต่อประชากรตนเองอย่างเข้มงวด และต่อมาเพิ่มไอโอ(ข่าวลวงหรือข่าวโกหกเพื่อประโยขน์ของตัวเอง) ไปทั่วทุกแห่ง อย่าลืมว่าจีนเป็นประเทศที่มีพรรคเดียว  นั่นคือการเป็นรัฐบาลเผด็จการ(แบบคอมมิวนิสต์) มันจะไปไม่รอดไกล เมื่อล้มลงสักวัน(ซึ่งคงไม่นานนัก) ก็จะไม่มีสถาบันอะไรมารองรับได้ จีนก็จะแตกเหมือนรัสเซีย เจ้าแห่งคอมมิวนิสต์ที่ยิ่งใหญ่ของโลกแตกมาแล้ว จนขณะนี้รัสเซียปกครองด้วยเผด็จการปูติน ซึ่งกำลังเข้าจุดอับ คนรัสเซียเริ่มต่อต้าน การปฏิวัติร้สเฃียครั้งที่สองจะเกิดขึ้นอีกครั้ง

อาจารย์วาสนาทำนายว่าใน"กลุ่มชานม"ที่กล่าวในคลิปนี้  ไทยจะทำสำเร็จเป็นชาติแรก ก่อนพม่าเสียอีก

เพราะอะไร?? เพราะคนไทยเก็บกดความอาฆาตแค้นมามากมาย มาแสนนาน และกำลังจะระเบิดอย่างรุนแรง เหมือนหม้อน้ำเดือดที่ระเบิดออกมาเป็นชิ้นๆ จะทำลายพวกเผด็จการทหารและกส้ตว์ทรราช ที่เป็นสมบูรณาญาสิทธิราข แต่แหกตาชาวบ้านและชาวโลก ว่ามันอยู่ใต้รัฐธรรมนูญ(constitutional monarchy)  มันโกหกมาตั้งแต่พ่อ-ย่า-แม่ของมัน แล้วใช้อำนาจเด็ดขาด โขมยทรัพย์สินประเทศจนหมดเกลี้ยง แล้วใข้วิธีอุ้มฆ่าอย่างทารุณโหดร้าย ให้ผู้คนต่างหวาดกลัวมัน มาถึง 75 ปีมาแล้ว จนมันต้องใช้ม.112 116 ฯลฯปกป้องตัวมัน แต่ขณะนี้คนไทยรุ่นใหม่ไม่กลัวมันอีกแล้ว ดูตัวอย่างเมื่อวานที่มันใช้กำลังสลายกลุ่มคน"เดินทะลุฟ้า" เขานอนรอขูสามนิ้วให้จับไปหลายสิบคน  อย่างพร้อมเพรียงกัน

อาจารย์วาสนา วงศ์สุรวัฒน์อาจทำนายได้ถูก ไทยจะนำ"กลุ่มชานม" และเป็นผู้ชนะเป็นประชาธิปไตยเป็นชาติแรก
ขอเพียงคนไทยต้องออกมาบนถนน เรียกร้องร่วมมือกันผลักดันไม่หยุดหย่อน และไม่กลัวอาณาจักรทรราชที่กำลังจะหมดอายุและความชอบธรรมที่จะปกครอง แห่งนี้อีกต่อไป

องค์การปฏิวัติไท
29 มีนาคม 2021

Last edited by ปาปียอง (March 29, 2021 12:27 PM)

Offline

Board footer

iFreeThai is public forum for Thai, Lao, Vietnamese and American. We discuss about News, Politics and Human Rights issues through Southeast Asia. For inquiries please contact: Dr. Richard Saisomorn P O BOX 194 SPIRO, OKLAHOMA 74959 USA ; E-mail: amerilao@gmail.com
*All articles and photos published on this website is copyrighted by their respective owners.