iFreeThai

#81 March 25, 2019 6:23 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 1,455

Re: องค์การปฏิวัติไท

พรรคเพื่อไทยเปิดแถลงการณ์รับชัยชนะคะแนนสูงสุด

ก็เป็นความโล่งใจต่อทุกฝ่าย และโดยเฉพาะต่อโลกที่กำลังจับตามองอยู่ เพราะประเทศเราจะไปไม่ไหวอยู่แล้ว ผลการเลือกตั้งคราวนี้มีสิ่งน่ายกย่องอยู่ที่เห็นได้ชัดเด่อีกเรื่องหนึ่ง คือการยอมรับความปราชัย และลาออกจากตำแหน่งหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ซึ่งลั่นวาจาไว้ว่า หากนำพรรคสู่ความพ่ายแพ้คะแนนต่ำ 100 เสียง ก็จะไขก๊อกตัวเอง และเป็นไปตามประกาศเอาไว้ ซึ่งเป็นสิ่งดี มีเกียรติในทางการเมืองของไทย ที่หาดูยากมาก แต่"ประเทศกูมี" หลายครั้งมาแล้วเช่นกัน นักการเมืองไทยทั้งพลเรือน(และอดีตทหารเก่า) มีสปิริตในทางการเมือง ไม่ได้ด้อยกว่าประเทศอื่นมากนัก  เป็นสัญญาณที่ดีและน่ายกย่องเป็นอย่างยิ่ง

(พท.แถลงยอมรับชัยชนะ และจะมุ่งหน้าพยายามจัดตั้งรัฐบาลผสม 25 มีนาคม 2562   )

ส่วนอุปสรรคขวากหนามในการจัดตั้งรัฐบาลของพรรคเพื่อไทย จะบรรลุขั้นไหนอย่างไร ก็เป็นเรื่องที่ต้องเฝ้ามองกันไปด้วยความเป็นห่วงยิ่ง หรือพรรคร่วมของคสช.อาจจะดันทุรัง หวลกลับมาตั้งตู่ประยุทธอีก เพราะกลัวลงจากหลังเสือ และให้กกต.จัดการเลือกตั้งไปในรูปใดรูปหนึ่งในทางร้ายๆ ที่ใครๆคาดคิดกันไว้ ก็อาจเป็นได้อีกเช่นกัน เรายังฝ่ามรสุมเห็นพรรคการเมืองที่นำโดยพลเรือนเป็นนายกรัฐมนตรี ยังไม่สำเร็จ  ก็ได้แต่ต้องเฝ้ามองดูกันต่อไป

ด้วยความปรารถนาดี ทุกคนโชคดีครับ

องค์การปฏิวัติไท

Offline

#82 March 26, 2019 11:52 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 1,455

Re: องค์การปฏิวัติไท

ดำกฤษณาไม่เคยปราณีใคร

(ชีพธรรม คำวิเศษณ์ 22 มีค. 62)

(สื่อนอกตีข่าวทั่วโลก 23 มีค. 62)

(ทูลกระหม่อมเสด็จงานแต่งงานอุ้งอิ้ง 22 มีค. 62)

(เผยความจริงคุณหญิงพจมาน ไม่ไปงานแต่งงานลูก)

(ร.10 ฟิวส์ขาด)

ยากดีมีจนก็พบกับอนิจจัง  ขณะนี้อดีตนายกทักษิณ ชินวัตร เส้นการเดินทางบินของชีวิต กำลังเผชิญกับช่วงอากาศวิปริตปรวนแปรอย่างหนัก พวกเจ้าไม่ให้อภัย และการไล่ล่าชินวัตรจะรุนแรงยิ่งขึ้น  สำรวจดูปรวยหัวเค็มอาจจะช๊อคตายเมื่อเห็นประมวลภาพการแต่งงานของอุ้งอิ้งครั้งนี้  ขาดอีกภาพคือไม่มีข่าวจักรภพ เพ็ญแข มาร่วมงานด้วย
ขอภาวนาให้ชินวัตรผ่านช่วงนี้ไปได้  ขอให้ปลอดภัย

องค์การปฏิวัติไท

ป.ล. อนุทิน ชาญวีรกุล อาจเป็นนายกรัฐมนตรีคนต่อไป มุมหักครั้งสำคัญในการเมืองไทย พรรคเพื่อไทยจะแถลงการตัดสินใจวันพรุ่งนี้

Last edited by ปาปียอง (March 26, 2019 12:12 PM)

Offline

#83 March 27, 2019 10:59 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 1,455

Re: องค์การปฏิวัติไท

ทักษิณ ชินวัตรกับการเมืองไทยหลังเลือกตั้ง


(อ.หวาน แรงส์  26 มีนาคม  62)

(ชีพธรรม คำวิเศษณ์ 27 มีนาคม 62)

(บีบีซี สัมภาษณ์ 26 มีนาคม 2562)

(ไทยพีบีเอส  27 มีนาคม 62)

จะเกลียด จะพยายามเร่งมันอย่างไรให้ประกาศผล  คสช.ทรราชก็ไม่ยอมทำสนองความต้องการของมหาชน และไม่มีที่ไหนในโลกเขาดองผลเลือกตั้งอีก 6 % เขาทำกัน ส่อทุจริตอย่างเห็นได้ชัด เพราะมันยังถือดาบอาญาสิทธิ์ม-44 และคงแว้งมากัดพรรคและนักการเมืองต่างๆ แล้วตัดสินเอาพรรคมันขึ้นมาว่าชนะ มีคะแนนอันดับหนึ่ง พร้อมทั้งสร้างความวุ่นวายก็จะเกิดขึ้นอย่างแน่นอน ทั่วโลกเก็งกันและสุดอดทนต่อการกระทำของกกต.และทหารจปร.คสช.ไทย  มันจะระเบิดออกมารูปใดๆก็สุดจะเดา เพราะมันเอางานสมโภชน์ราชาภิเสก ต้นเดือนพฤษภาคมมาขวางกั้นอ้างความจำเป็น เพื่อแก้ตัวอีกชั้นหนึ่ง

เราต้องช่วยโหมไฟเรื่องทุจริตในทุกหลักฐานที่เรามีมากมาย เข้าเปิดเผยต่อสาธารณะ หรือแจ้งความเป็นหลักฐานเอาไว้ และเรียกร้องในความไม่โปร่งใส เหมือนกระทรวงต่างประเทศสหรัฐ และสภาอียู(EU)ประกาศออกมาแล้ว
เช่นตอนนี้พรรคเพื่อไทยกำลังเดินทางไปประท้วง เรื่องจำนวนบัตรเลือกตั้งจากประเทศจากนิวซีแลนด์ ที่กกต.อ้างว่ามาสายเป็นบัตรเสียเป็นต้น

อย่าดูดายอยู่เฉยๆนะพี่น้อง คราวนึ้ มันปล้นเอาประเทศเป็นการถาวรแน่นอน

องค์การปฏิวัติไท

Last edited by ปาปียอง (March 28, 2019 5:50 AM)

Offline

#84 March 30, 2019 11:37 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 1,455

Re: องค์การปฏิวัติไท

ร.10 ปรี๊ดแตกประกาศยึดปลอกคอหมาทุกอันคืนจากทักษิณ

เห็นกันชัดๆเลยว่า"กูสุดทนรำคาญมึงต่อไม่ได้อีกแล้ว"  จะได้เห็นกันชัดๆว่ากษัตริย์รัชกาลนี้เอาอย่างไรกับปัญหาบ้านเมือง และโดยเฉพาะปัญหาทักษิณ ชินวัตรผู้ชักใยเหตุการบ้านเมืองจากภายนอกประเทศ มาตั้งแต่ถูกร .9 ทำรัฐประหาร และต้องหนีคดีอาญาทั้งสองพี่น้องนายกรัฐมนตรี โดยครั้งแรกใช้พลเอกสนธิ(บิ๊กบัง) บุญรัตกลิน เจ้าของฉายา"ให้ตายก็บอกไม่ได้ว่าใครสั่ง"ให้ทำการรัฐประหารคราวนั้น คำนี้พูดในสภาไทย อันไม่ค่อยจะมีเกียรติ มาแต่ไหนแต่ไร เพราะประเทศเราอยู่ในป่าเขตร้อน มี"งูเห่า"และ"ตัวเหี้ย"มากมาย เต็มไปหมดทุกยุคสมัย

เป็นการชึ้ให้เห็นชัดๆว่าพวกเสื้อแดงที่มองโลกสุดสวย หรือพวกยังอวยเจ้า พ่วงตามมาด้วย เหมือนท่านทักษิณที่อ้างเสมอว่า"รักและจงรักภักดีพวกเจ้า" ล้วนอ่านใจพวกจ่าห้าวผิดมาตลอดทั้งหมด  เมื่อวานนี้ข่าวเรียกคืนรางวัล นักเรียนเตรียมทหารของทักษิณ ชินวัตรที่มีเกียรติ เป็นนักเรียนดีเด่น หลังพวกหัวหน้าเหล่าทหาร-ตำรวจ 6 คนออกมาประนามว่าทักษิณอาจเอื้อมสรวมกอดคุณอุบลรัตน์ ในงานแต่งงานลูกสาวที่ฮ่องกงเมื่อคืนหมาหอนก่อนเลือกตั้ง แล้วก็ฉุกคิดประหลาดๆ ทำนองว่าร.สิบคง"บ่มีไก๊ด์" คือทหารมีอำนาจสูงกว่า ทหารนำในการจะทำอะไรมาตั้งแต่พระราชโองการปลอมเรื่องพรรคทษช.เลือกแคนดิเดตของพรรคคือคุณอุบลรัตน์ มหิดลเป็นนายกรัฐมนตรี หากพรรคชนะการเลือกตั้ง หรือคำสั่งปลดผบ.เหล่าทัพ แล้วต่อมาให้ศาลรัฐธรรมนูญยุบพรรคทษช.เสียเลย ล้วนมาจากผลการกระทำของทักษิณทั้งสิ้น

(อ.หวาน: กระฉ่อนสื่อนอก!! เสี่ยร.10 แทรกแซงการจัดรัฐบาล ถอดเครื่องราช สัญญาณแรง 30 มีค 2562 )

(ชีพธรรม คำวิเศษณ์: ริบเครื่องราชทักษิณ  30 มีนาคม 2562)

มาว้นนี้ตื่นขึันมารับข่าวเช้า ก็รู้ความจริงที่รอคอยและฉงนใจมานานหลายปี นั่นคือการเรียกเครื่องราชฯ(ปลอกคอหมาไทย-dog collars) ของกษัตริย์คืนทุกอย่างที่คุณทักษิณ ชินวัตรเคยได้มาตลอดชีวิต
ก็กลั้นความรู้สึกไว้ไม่อยู เลยต้องหัวเราะเสียดังคนเดียวอย่างสนุกสนานพักหนึ่ง ..... อนาถหนอชีวิต ทักษิณ ชินวัตร กรรมยังตามมาติดๆอย่างไม่สิ้นสุด ปากก็พร่ำบ่นแด่จงรักภักดีและสุดรักต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ เคยช่วยประคบประหงมเสี่ยและครอบครัว ยามเสี่ยยังกระจอกงอกง่อยมีแต่หนี้สิน จำนองจำนำวังตัวเอง ที่คุ้มกลาหัวเมียและลูก 5 คน ได้อยู่ต่อที่ปากเกล็ด นนทบุรี เพราะตอนนั้นเสี่ยเล่นการพนันเสียยับเยิน  และยังตามติดวางเบ็ดราวไปถึงลูกๆของหม่อมยุวธิดาที่ไปเล่าเรียนในอเมริกาต่อ

บัดนี้เสี่ยคนเดิมแต่ร่ำรวยล้นฟ้ากลายเป็นกษัตริย์ของแผ่นดิน ....  เขาทำกันได้  และทำกันก่อนจะได้ทำราชพิธีสมโภชนราชาภิเษกขึ้นครองราชเดือนหน้านี้เอง ...  เพราะอะไร??   
ของขวัญวันเสาร์นี้ ท่ามกลางความสับสน ดิ้นรนของประเทศเรื่องการจัดตั้งคณะรัฐบาลใหม่เพิ่งเริ่มยกแรก  ชีวิตคนไทยก็มาถึงทางตันเสียแล้ว แต่โชคยังดีที่ได้เห็นสัจจะธรรมเรื่องอดีตนายกทักษิณ ชินวัตร อย่างหมดเปลือกเสียที รากหญ้าจะได้มองเห็นชัดเจน หมดกังวลใจ หมดวิจิกิจฉา และมุ่งการต่อสู้ ปลดแอกตัวเอง ไปในทางเดียว นั้นคือเป้าหมายที่จะปกครองตัวเองเป็นสาธารณรัฐอย่างเดียว ไม่ต้องมีคำว่า"....ตัวอะไร" เป็นประมุขอีกต่อไป  ประธานาธิบดีผู้นำของรัฐจะเลือกโดยตรงจากประชาชนเท่านั้น

การต่อสู้แบบอริยะขัดขืนจะเริ่มขึ้นก่อน เช่นไม่ยอมร่วมพิธีสมโภชน ไม่ยอมแต่งกายตามสีที่บังคักบ เข้าช่วยขบวนการของจ่านิวส์, ทนายอานนท์ นำภา น้องเพนกวิน และ เอกชัย หงส์กังวาล และหรือสาระพัดอย่างและวิธีการ ที่จะใช้ต่อต้านพวกทรราช ฯลฯ และเมื่อทราบแน่ชัดว่าทรราชจะสืบอำนาจต่อ จากการเลือกตั้งที่พวกมันแพ้คราวนี้ ทุกอย่างในการต่อสู้ขัดขืนจะทวีความรุนแรงมากขึ้น
ในที่สุดเราคงต้องรวมกลุ่มกันจัดตั้ง"รัฐบาลพลัดถิ่น" เหมือนท่านดาไลลามะของธิเบต, ฝรั่งเศสตอนสงครามโลกที่สอง, องค์การพีแอลโอ(PL0), ฟิลิปปีนส์คอมมอนเวลธ์, ประเทศยุโรปจำนวนมากตั้งรัฐบวลลี้ภัย(GiE-Government in Exile)ในกรุงลอนดอนสมัยเยอรมันเข้ายึดครอง(เช่นเชคโกสโลวาเกีย, เบลเยี่ยม, กรีก, ลุกเซมเบอร์ค, ดัชท์, นอรเวย์, โปแลนด์, ยูโกสลาเวีย) ฯลฯ โดยจะร้องขอความช่วยเหลือไปทั่วโลก ที่ยังรักความเป็นธรรมและมีมนุษย์ธรรม
การต่อสู้ที่เป็นรูปธรรมจะได้เห็นในเร็ววัน  ....... เราจะไม่ยอมเข้าคอกให้พวกมันเชือดอีกต่อไป

องค์การปฏิวัติไท

Last edited by ปาปียอง (March 31, 2019 11:22 AM)

Offline

#85 April 2, 2019 11:10 AM

usa.th
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 9,842

Re: องค์การปฏิวัติไท

ร่วมกันปฏิวัติ ลากเจ้าโจรลงมา ลงโทษทุกตัว  ลิ่วล้อมันด้วย  เท่านั้น  คนไทยถึงจะอยู่ดีกินดีทั่วหน้า

Offline

#86 April 2, 2019 11:11 AM

usa.th
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 9,842

Re: องค์การปฏิวัติไท

อย่างอื่น ไม่มีหวังทั้งสิ้น

Offline

#87 April 4, 2019 10:29 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 1,455

Re: องค์การปฏิวัติไท

สถานะการณ์สร้างผู้นำและวีระบุรุษ

ในการต่อสู้ทั่วไปในโลก ประชาชนจะเอารูปผู้นำใส่กรอบขนาดต่างๆแล้วเดินถือไปบนถนนด้วย คูณธนาธรและคุณปิยะบุตรหากโดนข้อกล่าวหาว่าต้องม.116, 179, หรือ ม.112 เนื่องจาก"กฎหมา"ของประเทศไทย  ที่ใช้กล่าวหาใคร เวลาไหน เนื่องในวาระอะไร ในประเทศบัดซบแห่งนี้ก็ทำได้ทุกเมื่อ หรือพวกเราอาจจะเอารูปอ.หวาน-สุดา รังกุพันธ์ และอ.สุรชัย แซ่ด่านพวกใต้ดินร่วมด้วย .....แล้วเราก็จะได้ผู้นำจิตวิญญาณของนักปฏิวัติ เกิดขึ้นโดยสมบูรณ์  กลัวว่ามันเพียงเรียกไปขู่ สร้างอาณาจักรแห่งความกลัว ตามที่มันถนัดทำมาอีกเช่นเคย  พนันกันได้เลยว่ามันไม่กล้าทำร้ายคุณธนาธร หรือคุณปิยะบุตร ก็แค่นั้นเอง ขืนทำตอนนี้พระราชพิธีสรวมชฎาลิเกเดือนหน้าคงพังพินาศ สมกับที่สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชสาปแช่งวงศ์นี้เอาไว้  ไม่เชื่อก็ลองดูซิ 

(บันทึกประวัติศาสตร์ ชีพธรรม คำวิเศษณ์ 4 เมษา 62)

(ธนาธรไม่ใช่แค่หัวหน้าพรรค แต่เป็นจิตวิญญาณ  3 เมษา 62)

(หน้าที่พลเมือง รังสิมันต์ โรม 3 เมษา 62)

(ส.ศิวรักษ์ แนะอนาคตใหม่หมากัดอย่ากัดตอบ 3 เมษา 62)

(ธนาธรตอกกลับบิ๊กแดง 4 เมษา 62)

(โฟนอิน "ช่อ พรรณิการ์" 3 เมษายน 62)

หลังการเลือกตั้งแล้ว ข่าวการโกง การไม่มีร่องรอยมาตรฐานใดๆในการเลือกตั้ง ทำความโกหลาหลในโลกมีเดียอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน ทรราชดับไฟยุคข่าวสารไม่ได้อีกแล้ว ยิ่งมันพยายามใช้พรบ.คอมพิวเตอร์ มันยิ่งเพิ่มความเกลียดชังต่อประชาชนอย่างรวดเร็ว และกำลังขยายเป็นเพลิงไฟใหญ่โต ดับลงยากมาก สื่อทุกชนิดกำลังรัดคอพวกทหารจปร.ไทย   เมื่อได้เห็นทรราชกษัตริย์ก็ออกมาแก้ผ้าให้เห็นล่อนจ้อน ว่าเอาข้างทหารแน่นอน นี่เองคือพลังแหล่งเพลิงมหาศาลที่ประชาชนจะใช้เผาบัลลังก์จักรีในที่สุด 

การปฏิวัติโดยพลังจากมหาประชาชนรากหญ้าทั่วประเทศ ที่คณะราษฎร์สมัยนายปรีดี พนมยงค์ไม่มี บัดนี้มาถึงแล้ว
การปฏิวัติจากประชาชน เพื่อประชาชน เพื่อปกครองตัวเอง หลุดจากแอกทรราชกษัตริย์ และนำประเทศสู่สาธารณะรัฐ และเป็นการปฏิวิติที่ถาวรเป็นระยะยาว โอกาสมาเคาะประตูทุกท่านวันนี้แล้ว
ท่านจะไม่เปิดประตูต้อนรับอีกหรือ?

พี่น้อง โปรดออกมาสู่โลกไซเบอร์ แมสมีเดีย ออกมาฉวยโอกาสครั้งนี้ ...ออกมารุมด่าสาปแช่งมัน....ชูถือรูปภาพผู้นำของเราบนถนน และทำลายพวกมันให้ได้
วาระสุดท้ายของพวกมันได้ใกล้เข้ามา บัดนี้การปฏิวัติจากประชาชนกำลังเริ่มจุติขึ้นมาแล้ว

เผด็จการณ์ต้องพินาศ  ประชาธิปไตยจงเจริญ

จาก  องค์การปฏิวัติไท

Last edited by ปาปียอง (April 4, 2019 2:17 PM)

Offline

#88 April 11, 2019 8:10 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 1,455

Re: องค์การปฏิวัติไท

ในที่สุดประเทศไทยก็ถึงทางตันแล้ว

ธนาธรและปิยบุตรของพรรคอนาคตใหม่ ที่มีนโยบายจะเปลี่ยนแปลงประเทศหลายกรณีย์ โดยเฉพาะการเปลี่ยนแปลงปฏิรูปทางทหาร การแก้รัฐธรรมนูญฉบับอัปยศที่สุดตั้งแต่เคยมีมา ฯลฯ จนกลายเป็นขวัญใจคนหนุ่มสาวและทุกวัย ทั้งสองถูกข้อกล่าวหาจากขบวนการ(ไม่มี)ยุติธรรม หลายมาตราตั้งแต่ม.116, 112, 189,  215, พรบ.คอมพิวเตอร์ ฯลฯ และอะไรที่ศาลทหารไทยจะยัดเยียดให้ เป็นมาและเห็นไดัอย่างชัดเจนมาตั้งแต่เรื่องปลดนายกสมัคร สุนทรเวช คดีของนายกทักษิณ-ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ที่มีแต่งอกเงยมากยิ่งขึ้น ไม่ให้นักการเมืองสองพี่น้องนี้จะมีโอกาศได้กลับบ้าน และแถมกษัตริย์เองก็ออกพระราชบัญญัติ เรืยกเครื่องราชทั้งหมด จากราชสำนักคืน นอกเหนือไปจากปลดยศตำรวจ เรียกคืนรางวัลนักเรียนดีเด่นตอนเป็นนักเรียนเตรียมทหาร และแม้แต่สถานะการเป็นลูกเสือเอกตอนเป็นนักเรียนมัธยม หวังทำลายทักษิณให้ตายไปจากสังคมไทยตลอดไป สิ่งที่น่ารังเกียจที่สุด คือทักษิณยังปาราวณาว่าตนและครอบครัว ยังจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์เสมอมา มิได้ขาด ว่างั้นเถอะ ซึ่งเป็นเรื่องแสนกระอักกระอ่วนที่ได้ฟังจากคุณทักษิณอยู่เสมอ และสิ่งนี้เองที่ทำให้ทักษิณเสื่อมในทุกสายตาในประเทศในที่สุด แม้พรรคเพื่อไทยจะได้รับคะแนนสมาชิกสภาผู้แทนเข้ามามากมาย และหากไม่โกงก็อาจจะชนะแบบล้นหลาม
แต่ทหารไทยไม่ยอมเด็ดขาด ที่จะยอมปล่อยอำนาจให้หลุดมือไป จากการเลือกตั้งอีกต่อไป  แผนการตอนนี้คือรีบทำลายพรรคอนาคตใหม่ ให้เบ็ดเสร็จราบเรียบ โดยใช้ศาลทหารที่ไม่มีโอกาสจะอุทธรณ์-ฎีกา คือการตัดสินติดคุกกี่ปี หรือขนาดถึงตายได้ฉับพลันทันทีเมื่ออยู่ในคุก และกำลังเปิดศึกกับนักการทูต 12 ท่านจากต่างประทศ ที่เข้าไปสังเกตุการ ขณะตำรวจเรียกคุณธนาธรเมื่อสามวันที่แล้ว ไปรับทราบข้อกล่าวหา  กลายเป็นเหมือนเปิดผะอบที่มีหนอนเน่าอยู่เต็มไปหมด และจะกลายเป็นเรื่องระหว่างประเทศโดยฉับไวทันใจ โปรดฟังความคิดเห็นหลายๆด้าน และในคลิปอ.พวงทองที่นำเสนอแนบมาด้วย
แต่คสช.ไม่แคร์อะไรอีกต่อไป หลังจากพิธีราชาภิเษกแล้ว ก็จะมีการไล่ล่าลงโทษนักการเมืองที่กล้าหือ แจกบัตรเหลือง แดง-ส้ม-ดำหรืออะไรที่พวกมันคิดขึ้นมาได้  ปราบนักศึกษาอย่างรุนแรง และประชาชนที่จะออกมาต่อต้านแน่นอน แล้วในที่สุดมันก็ประกาศปิดประเทศอย่างเป็นโดยทางพฤตินัย มันจะทำอย่างไรต่อประเทศเช่นจัดตั้งรัฐบาลแห่งชาติ ตามใจพวกมันและตามใจกษัตริย์ หรือร่างรัฐธรรมนูญขึ้นมาใหม่เป็นฉบับที่ 21 มันจะบีบสื่อรวมทั้งใช้พรบ.คอมพิวเตอร์สร้างอาณาจักรแห่งความกลัวไปทั่วประเทศ มันจะต้มจะแกงจะผัดหรือทำอย่างไร ประชาชนซึ่งเป็นเหยื่อ จะไม่มีสิทธิจะทำอย่างไรได้ เพราะเราเป็นแค่เหมือนผักเหมือนปลา ใช้เป็นภักษาหาร หรือแรงงานโบราณเยี่ยงสัตว์เดรัชฉาน ไม่มีสิทธิเสียงใดๆในการบริหารปกครองอีกต่อไป....
.ในพ.ศ.นี้ ประเทศเราไม่มีอะไรเหลืออีกแล้ว ฝากความหวังกับองค์กรใด บุคคลใดในแผ่นดินไม่ได้อีก.....เราจะก้าวสู่ยุคมืดดำที่สุด ....ในยุครัชกาลที่ 10 นี้อย่างไม่มีผู้ใดจะช่วยไว้ได้
........
การต่อสู้และต่อต้านจะเริ่มขึ้นจนกลายเป็นสงครามกลางเมืองภายใน ของประเทศนี้อย่างแน่นอน
ภาวนาว่าคุณธนาธรและคุณปิยบุตรท่านใดท่านหนึ่ง ผู้ซึ่งกำลังเดินทางเข้าคุกโดยศาลทหารไทย สามารถเอาตัวรอดหนีออกนอกประเทศได้สักท่านหนึ่ง เพื่อออกมานำการต่อสูในต่างประเทศร่วมกับพวกเรา ก็จะมีการลิงค์องค์กรที่เป็นพรรคการเมืองภายใน กับพวกใต้ดินภายนอกประเทศ ที่กำลังสะเปะสะปะหลังลุงสนามหลวงและอ.สุรชัย แซ่ด่านถูกเก็บ และทักษิณก็พึ่งอะไรไม่ได้เพราะเขาประกาศแต่อวยพวกเจ้า

(จอม เพชรประดับ-อ.พวงทอง ภวัครพันธ์ 10 เมษายน 62)

อาจจะเป็นนิมิตรใหม่ดี ที่พวกใต้ดินจะได้มีโอกาสรวมตัวกับสองบุคคลนี้(คนหนึ่งคนใด) ซึ่งในที่สุดเขาก็กลายเป็นพวกใต้ดินเหมือนเรา จะได้มีพลังมหาชนกว่า 7
ล้านคน ผู้ลงคะแนนให้พรรคความหวังใหม่ และมหาชนในประเทศจะเพิ่มจำนวนขึ้น และมากมายอย่างรวดเร็วต่อแต่นี้
การปฏิวัติของเราจึงพอมองเห็นช่องทางที่จะมีประสิทธิภาพอย่างสมบูรณ์เสียที

องค์การปฏิวัติไท

Last edited by ปาปียอง (April 11, 2019 11:33 PM)

Offline

#89 April 13, 2019 10:29 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 1,455

Re: องค์การปฏิวัติไท

สวัสดีปีใหม่สงกรานต์ไทย-ลาว ๒๕๖๒เวียนมาถึงอีกครั้ง

https://www.thairath.co.th/content/1541011

เป็นปีสำคัญที่ประเทศนี้กำลังประสพกับความยุ่งยาก ยุ่งเหยิง อย่างที่สุด และเป็นปีอสูรร้ายจะขึ้นครองเมือง
แต่วันนี้เป็นวันสำคัญของพี่น้องไทย-ลาว ขอให้ทุกคนมีความสุข รื่นเริง ได้พบญาติพี่น้อง เพื่อนมิตรสหาย มีพลานามัยสุขสมบูรณ์ มีพลังทั้งร่างกายและพลังจิต
ใจ จะช่วยกันบุกฝ่าฟัน นำครอบครัวและประเทศให้พ้นอันตราย จากภัยร้ายที่เราเห็นแล้วว่า ชีวิตพวกเราที่หวังจะปกครองตัวเอง ได้มาถึงทางตันเสียแล้ว
วันนี้ขอเราร่วมมีความสุข ร้องรำทำเพลง สาดน้ำ รดน้ำ ดำหัว ให้พรแก่กัน ....แม้มันอาจเป็นปีสุดท้ายที่จะได้เห็นหน้ากันอีก แต่ความรักของเราจะมีอยู่คงทน ติดทาแผ่นดินตลอดไป

(เพลงรำวงวันสงกรานต์)

ขอทุกคนเดินทางโดยปลอดภัย มีสติยับยั้งการใช้ยวดยานในวาระช่วงนี้  เก็บชีวิตเอาไว้เป็นชาติพลี ในวันข้างหน้าในอีกไม่นาน จะมีคุณค่าต่อเพื่อนมนุษย์ร่วมชาติดีกว่า เปรียบเสมือนวีรชนคนดีศรีอยุธยา ตัดสินใจเข้าร่วมสมเด็จพระเจ้าตากสิน เพียง ๕๐๐ คน เป็นผู้เสียสละชีวิตร่วมกู้ชาติ ตีฝ่าวงล้อมพม่าวันนั้น..... จนเราได้เป็นไทยมาจนปัจจุบัน

หล้งสงกรานต์ปีนี้ เลือดไทยจะนองราดทาแผ่นดินอีกครั้ง แต่ครานี้ไทยจะฆ่า-ไทยทรราช ....คือจักรีและทหารจปร.ของมัน ...เพื่อกู้ชาติ ....และเพื่อให้หลุดจากการเป็นทาสพวกมันตลอดไป

องค์การปฏิวัติไท

Last edited by ปาปียอง (April 13, 2019 9:24 PM)

Offline

#90 April 15, 2019 9:14 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 1,455

Re: องค์การปฏิวัติไท

ไทเกอร็ วูดส์-ด้วยพลังรักจากแม่-TigerWoods comes back !!

กลับมาได้อีกครั้งเป็นครั้งที่ 5  หลังจาก 14 ปีที่แล้ว เคยเป็นแช้มป์พีจีเอ(PGA)ที่เอากุสตา(Augusta) มาสเตอร์(Masters) ซึ่งน้อยคนจะทำได้ เขาโดนมรสุมชีวิตอย่างหนัก หย่ากับภรรยาและครอบครัวแตกสลายระยะหนึ่ง ต้องผ่าตัดสันหลัง 4 ครั้ง เพื่อหวังกลับมาสู่เวทีกอล์ฟอีก แต่ด้วยความรักอย่างล้นเหลือของแม่กุลธิดา(พันธ์สวัสดิ์-จ.กาญจนบุรี) ซึ่งเป็นคนไทย ที่มีเชื้อสายทั้งดัชท์-จีน-ครึ่งไทย ผู้มีลูกเพียงคนเดียว-และไทยเกอร์(ชื่อไทยว่า"ต้น")ก็มีเพียงแม่คนเดียวยามยาก เพราะพ่อเสียไปหลายปีแล้ว(2006)ซึ่งเป็นคนพุทธ ได้ใช้วิธินั่งวิปัสสนารักษาแผลชึวิตของเขา จนเขาสามารถมีสภาพทั้งทางจิตและร่างกาย ฟื้นกลับคืนมาได้สำเร็จ ได้เป็นแชมเปี้ยนผู้ยิ่งยงอีก อย่างแทบไม่น่าเชื่อต่อสายตาโลก

ชัยชนะของเขาครั้งนี้กระทบจิตใจกลุ่มคนไทยในอเมริกา และนักก๊อล์ฟทั่วโลก มีสถิติคนดูรายการแข่งขันมากที่สุดครั้งหนึ่ง ตัวดิฉันและสามีและลูกหลาน ต่างดูรายการฉายซ้ำกันสองสามรอบ อย่างเสียสติด้วยความรัก เพราะหลายครั้งเคยพบไทเกอร์ที่สนามก้อล์ฟหลายแห่ง ตอนเขากำลังไต่เต้าเมื่อยังเด็ก เพราะลูกชายคนหนึ่งของดิฉันเป็นแช้มป์โรงเรียน ก็เข้าเป็นคู่เข้าแข่งขันด้วย แต่สู้ไทเกอร์ไม่ได้ เขาจึงตัดใจมุ่งเรียนอย่างเดียวตั้งแต่นั้นมา
ครั้งหนึ่งได้พบเขาที่ลาคอสต้าที่คาลสแบด(LaCosta Carlsbad) ใกล้ซานดิเอโก(San Diego)  พวกคนดูฝรั่งต่างๆรอบตัว ทักทายและให้เกียรติดิฉันจนตกใจ เพราะดิฉันใส่หมวกแดง(เหมือนคุณกุลธิดา)
ฝูงชนจึงเข้าใจว่าเป็นแม่ของไทเกอร์เขา ก็เป็นที่ครึกครื้นอยู่หลายวัน

สังเกตุไหม? ทุกครั้งที่ชิงชัยครั้งสำคัญ ไทเกอร์จะเชื่อฟังแม่ให้ใส่เสื้อแดง...แรงฤทธิ์เสมอ เพราะคุณกุลธิดาชอบ"สีแดง" เจ้าคะ

จากป้าอำแดงค่ะ

ปล. ลืมบอกว่าไทยเกอร์ วูดส์กับคุณแม่กุลธิดา วูดส์ ได้ตั้งมูลนิธิช่วยเด็กTGR-Foundation(1996) โดยการแนะนำและแรงใจจากพ่อ(Lt.Col Earl Woods) ในเรื่องการศึกษาและสวัสดิการทั่วไปให้เด็กๆ ทั้งที่ในไทยและอเมริกา โดยประมาณ 20% ของรายได้จากการแข่งขันทุกครั้งตั้งแต่ 20 ปีทีแล้ว ได้แบ่งมาช่วยทั้งเด็กในไทยและในอเมริกาตลอดมา อาจจะเป็นบุญกุศลอันสูงส่งของคนเล็กๆครอบครัวหนึ่ง ที่ให้แม่เป็นผู้นำจัดการโครงการณ์ช่วยเด็กยากจนนี้เองกระมัง? ที่บันดาลใจให้ไทเกอร์ วูดส์ มีพรและพลังจากสวรรค์ ให้เขาได้กลับมาเป็นแชมเปี้ยนกอล์ฟของโลกอีกครั้ง !!

-ป้าอำแดง

Last edited by ปาปียอง (April 15, 2019 10:10 AM)

Offline

#91 April 17, 2019 7:55 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 1,455

Re: องค์การปฏิวัติไท

จิ้งจกทัก อีการ้องเสียงประหลาด ปราชญ์ตักเตือนด้วยความห่วงใย...นกแสกคู่กำลังปรากฏตัว

ผู้คนที่ออกมาเชียร์อ.ปิยบุตร แสงกนกกุล เริ่มโชว์ยกรูปอ.จารย์ มีรูปและโลโกพรัอมภาพ คำพูด ยกชูสามนิ้วร่วมกัน แถมอารมณ์อันน่ารัก ห่วงใยกัน ประทับใจแบบไทยๆ เป็นการประท้วงโชว์ให้กำลังใจที่สุดทันสมัย มีสีสันเหมือนต่างประเทศ น่าตื่นเต้นเร้าใจยิ่ง

(ส.ศิวรักษ์ ทัศนะการออกมาเล่นงาน อ.ปิยบุตร พรรคอนาคตใหม่  17 เมษายน 62 )

ปราชญ์ออกมาทักในเหตุการณ์คราวนี้ ระวังจะเกิดผู้มีอำนาจทางทหาร หนุนโดยพลังประชาชน จะออกมาขับไล่ และอาจลุกลาม ไปถึงขนาดสงครามล้างบางพวกทรราช และอาจบานปลาย ถึงรากถึงโคนเลยทีเดียว ก็ย่อมเป็นได้ ไม่มีใครรู้

(แห่ให้กำลังใจ"ปิยบุตร" พบพนักงานสอบสวน wiroon PJ Apr 16 2019)

ลมแห่งการปฏิวัติเริ่มพัดกระพือแรงขึ้น  จากการจุดติดประกายไฟแห่งการปฏิวัติเพียงไม้ขีดก้านเดียว จะกลายเป็นพายุเพลิงใหญ่ และเมื่อมหาเพลิงผสมลมสุดร้อนที่ได้โหมแรงขึ้นแล้ว.....ก็จะไหม้ไปทั่วอย่างรวดเร็วชั่วกระพริบตา

กรุงเทพมหานครจะกลายเป็นทะเลเพลิง เผาขับไล่ผีร้ายที่สิงอำนาจปกครองครอบงำอยู่ นานนับหลายศตวรรษ ด้วยความยินดีปรีดายิ่ง ของมวลมหาพุทธศาสนิกชน และประชาชนทั้งชาติ ..ที่รอคอยมาแสนนาน !!

องค์การปฏิวัติไท

ปล.ต้องขออภัยที่เพิ่มเติมคลิปล่าสุดตามมาอีกจาก"มติชน"

ขอบคุณครับ

Last edited by ปาปียอง (April 17, 2019 12:11 PM)

Offline

Board footer

iFreeThai is public forum for Thai, Lao, Vietnamese and American. We discuss about News, Politics and Human Rights issues through Southeast Asia. For inquiries please contact: Dr. Richard Saisomorn P O BOX 194 SPIRO, OKLAHOMA 74959 USA ; E-mail: amerilao@gmail.com
*All articles and photos published on this website is copyrighted by their respective owners.