iFreeThai

#1 November 26, 2018 8:42 PM

ประชาธิปไตย
Dr. Richard Saisomorn
Award: Gold Member
From: Washington, DC
Registered: July 23, 2015
Posts: 4,260
Website

วันไหนที่พวกเราจะเตรียมพร้อม?

ผมเตรียมพร้อมที่จะประกาศ ช่วยพวกท่าน ผ่านทาง ทีวี และ Multimedia เพื่อให้พี่น้องเรารวมตัวกัน ช่วยกะรุนาบอกผมว่า วันทีเท่าไหร่? เดือนไหน? มีกี่คนจะออกรายการ ที่จะประกาศข่าว ผมพร้อมที่จะจัดรายการให้ มีกี่ขั่วโมง? ว่ากันไป แบ่งคนหละ กี่นาที? ผมยินดีที่จะเป็นเจ้าภาพให้ นะครับ. ไม่ต้องเกรงใจ เลี่มกันเลย.
ช่วยประสานงานและแจ้งผมด้วย
ขอขอบคุณ

Offline

#2 November 27, 2018 10:34 AM

usa.th
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 10,388

Re: วันไหนที่พวกเราจะเตรียมพร้อม?

ขอบคุณครับ ถ้าผมรู้จะรีบบอกทันที

Offline

#3 November 28, 2018 1:36 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 1,589

Re: วันไหนที่พวกเราจะเตรียมพร้อม?

กำลังพยายามหาแอดเดรส(อีเมลล์ โทรศัพย์อยู่) และจะเชิญผ่านเวปนี้(อาจจะต้องใช้นามอวตาร) ให้มีการโหวตออกเสียง ตั้งเป็นโครงบริหารของพรรคปฏิวัติ และประจวบกับว่าคสช.จะมีการปลดล๊อค ให้พวกอยากเลือกตั้ง โดยเฉพาะท่านทักษิณ ชินวัตรได้กำกับฉากการต่อสู้ทางบนดิน สมกับที่รอมา11 ปีแล้ว ซึ่งก็น่าจะรู้ผลว่าพรรคไหนจะโดนยุบ หรือมันเบี้ยวทั้งกระบิโดยประกาศเลิกเลือกตั้งในที่สุด เพราะรู้ๆว่าคสช.แพ้แน่ๆ ความวุ่นวายที่พวกมันจะสร้างขึ้นก็ต้องมีแน่ๆ  ให้คนไทยได้เห็นความเลวระยำของทรราชให้หมดเปลือก จะได้ไม่ต้องกังขากันอีกต่อไป 
ก็ประมาณว่าราวๆต้นปีก็จะมีข่าวการจัด"องค์การปฏิวัติไท"ว่าไปได้มากน้อยแค่ไหน? เพราะเราต้องการผู้นำทั้งภายในและภายนอกประเทศ เราต้องการผู้ลงมือร่วมขบวนการ ที่ต้องหาอาสาสมัครวีรชนนักปฏิวัติกล้าลงมือปฏิบัติ พร้อมที่จะถูกเรียกว่าเป็น"ผู้ก่อการร้าย" หรืออะไรที่ร้ายๆ
......แต่ที่จริงเราเริ่มหาวีรชนเพื่อปราบอ้ายมหาโจรที่กดขี่ โกหก หลอกลวง ฉ้อฉล ฆ่าและทำร้ายพวกเรา มาตั้งแต่หลังสมัยการเปลี่ยนแปลงการปกปกครอง 2475.. เป็นเวลา 80 กว่าปีแล้วต่างหาก
ปราบพวกโจรต้องด้วยกองโจร หรือเหมือนหนามยอก ต้องเอาหนามบ่ง ...ความทุกข์ระทมที่สุดสาหัสของประเทศจึงจะจางหายไป

Online

Board footer

iFreeThai is public forum for Thai, Lao, Vietnamese and American. We discuss about News, Politics and Human Rights issues through Southeast Asia. For inquiries please contact: Dr. Richard Saisomorn P O BOX 194 SPIRO, OKLAHOMA 74959 USA ; E-mail: amerilao@gmail.com
*All articles and photos published on this website is copyrighted by their respective owners.