You are not logged in.
ฟังดูนะ ว่ามันพูด อะไร?
สัส หรือ ผี?
https://www.facebook.com/Kontumsuie.tha … 520821294/
----------------------------------------------------------
ประชาชนเขาด่ามา
------------------------------------------------------------
ไทย์ Navy Seal เขาถามมา
Offline
นี้เป็น คน
Offline
ผมได้ยิน: ฟ้าชายสั่งแล้ว ให้ทุกหน่วยงาน ทำทุกอย่างเพื่อช่วยชีวิตของคน ออกมาให้ได้ และคนทั้งโลก ยื่นมือเข้ามาช่วยชีวิต เท่าที่เขากระทำได้ จะมาหา กฎหมาย มาขวางการทำงาน เพื่ออะไรอีก?
Offline
การทำงาน ยากหรือง่าย? ขนาดเขาเป็นนักวิชาการ และมีความชำนานมาก ยังได้เพียงขนาดนั้น
มืงถามหา กฏหมอย หอก อะไร มืง?
Offline
อจ.ปรเมศวร์ อดีตอัยการสูงสุด ฝากถึงศรีวราห์
Offline
Offline
โชว์พาวผิดที่! โซเชียลถล่ม 'ศรีวราห์'
เกะกะหน้าถ้ำ จู้จี้ไม่เข้าเรื่องอ้าง
กฎหมายไม่ดูสถานการณ์
ผู้สื่อข่าวรายงานว่ามีการส่งต่อวีดีโอคลิป พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.) ในโลกโซเชียล ขณะกำลังพูดคุยกับทีมงานขุดเจาะบาดาลถ้ำหลวง วนอุทยานแห่งชาติถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน อ.แม่สาย จ.เชียงราย เพื่อระบายน้ำออกจากถ้ำ เมื่อวานนี้ เพื่อเปิดทางให้ช่วยเหลือทีมหมูป่า 13 ชีวิต โดยทีมงานได้ชี้แจงอุปกรณ์ในการเจาะถ้ำ
แต่ พล.ต.อ.ศรีวราห์ ถามด้วยท่าทีขึงขังว่า อาศัยอำนาจตามกฎหมายอะไร ทีมงานจึงชี้แจงว่ากรมทรัพยากรน้ำบาดาล ยกเว้นตามมาตรา 4 แต่พล.ต.อ.ศรีวราห์ ยังคงแย้งว่าในเขตวนอุทยานเนี่ยนะ ทีมงานขุดเจาะจึงชี้แจงตว่า อันนี้ต้องไปตกลงกับทางอุทยานฯ แต่รองผบ.ตร.แย้งว่า "ไม่ใช่จะไปเที่ยว เพลิดเพลิน ให้ดูกฎหมายด้วย โอเค ประสานกันง่าย ไม่ได้ยากอะไรหรอก ทำซักหน่อย"
นอกจากนี้ทีมขุดเจาะบอกว่ากำลังคุยกับทางพื้นที่ว่า จะยกเครื่องเจาะขึ้นไปอย่างไร พล.ต.อ.ศรีวราห์ ก็ถามกลับว่า หมายถึงถ้าจะเจาะจากข้างบนภูเขาลงมาใช่ไหม แล้วรู้พิกัดของการเจาะหรือยัง ประสานกับกรมทรัพยากรธรณีด้วยไหม ทีมงานขุดเจาะจึงแจงว่าอยู่ที่นี่ ทางกรมทรัพยากรน้ำบาดาล กรมอุทยานแห่งชาติฯ เราประสานกัน
จากบทสนทนาดังกล่าว โลกโซเชียลพากันสวดยับว่า อ้างกฎหมายโดยไม่ดูสถานการณ์ว่าเกิดอะไรขึ้น อีกทั้งพล.ต.อ.ศรีวราห์มาเพิ่งถึงหน้างาน กลับทำเป็นรู้มากกว่าคนอื่น
และยังมีเปรียบเทียบกับคดีเสือดำ ที่มีท่าทีนอบน้อมกับนายเปรมชัย กรรณสูต เจ้าของอิตาเลียนไทยที่ไปยิงเสือดำ แต่กับเจ้าหน้าที่ทีมขุดเจาะกลับสั่งโน้นนี่นั่น
บางคนบอกว่า พล.ต.อ.ศรีวราห์ขึ้นมาต้องมีปัญหา ไม่ได้มีประโยชน์ในการค้นหายังมาวุ่นวายอีก เปรียบได้กับสุภาษิต มือไม่พายเอาเท้าราน้ำ แนะให้กลับกรุงเทพฯ ปล่อยให้เจ้าหน้าที่ทำงานจะดีกว่า.
Offline
โดรนบินสำรวจหาปล่องถ้ำเพื่อช่วย13ชีวิตก็ยังผิดในสายตาท่านรอง คำแรกที่ศรีวราถาม ใบอนุญาตมึงอยู่ไหน
Offline
ทหารสหรัฐ ของกู X-Ray พื้นดินเพื่อค้นหา 13 คน ที่อยู่ใต้ดินและใต้ถ้ำ ก็ไม่ใบอนุญาต ไป X-Ray แผ่นดินไทย์ เหมือนกัน. เอาไงดีหละ?
Offline
Offline
Offline
ไอ้นี่มันชื่อดัง(ทางเลว) สุดๆอยู่แล้วครับ
Offline
ไอ้นี่มันชื่อดัง(ทางเลว) สุดๆอยู่แล้วครับ
Offline
Offline
Offline
กราบเรียน พณฯท่าน นายกรัฐมนตรี
พลเอก ประยุทธ จันทรโอชา
ด้วย พลตำรวจเอก ศรีวราห์ รังสิพรามณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ลงพื้นที่ อุทยาน เขาหลวง - ขุนน้ำนางนอน อ.แม่สาย จ.เชียงราย ได้กระทำการอันเป็นการขัดขวาง เจ้าพนักงานทุกหน่วยงาน แกมข่มขู่ ในขณะที่ เจ้าหน้าที่หลายหน่วยงาน ได้ปฏิบัติงานเพื่อกู้ชีพอย่างเสี่ยงเป็นเสี่ยงตาย เด็ก 13 ชีวิตที่ติดในถ้ำของอุทยานเป็นเวลา 7 วัน 7 คืน แล้ว พล.ต.อ.ศรีวราห์มิได้มีส่วนช่วยเหลือในประการใด กลับนำข้อกฏหมายออกข่มขู่ผู้ปฏิบัติงาน หลายหน่วย โดยไร้มนุษยธรรม และ สามัญสำนึก
ถือเป็นการย่ำยีหัวใจของชาวไทยทั้งชาติ ทุกภาคส่วน โดยลุแก่อำนาจ ขาดซึ่งมนุษยธรรม
ท่านป่วยแน่ๆ จิตป่วย มาใช้กฏหมาย ข่มขู่เจ้าหน้าที่ๆปฏิบัติการช่วยเหลือผู้เคราะห์ร้าย เวลาที่คนทั้งชาติ หน้าสิ่วหน้าขวานแบบนี้กับน้องๆ 13 คนที่ไม่ทราบชะตากรรม
จึงขอกราบเรียนท่าน พิจารณา ปลด พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพรามณกุล ออกจากตำแหน่ง รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติโดยเร็วที่สุด เพื่อศักดิ์ศรีของ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ
จึงกราบเรียนมาเพื่อโปรดพิจารณา
ด้วยความเคารพอย่างยิ่ง
นายวิบูลย์ธร กมลนฤเมธศ์
ตัวแทนประชาชนชาวไทย
29 มิถุนายน 2561
Offline
Offline
เขาแสดงกันเป็นทีมใหญ่เลยครับ แปลกๆใหม
Offline
ไปเอาหน้า
Offline
ไปเพื่อให้เป็นข่าว
Offline