iFreeThai

#21 Yesterday 2:28 PM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 1,279

Re: องค์การปฏิวัติไท

เยาวภา วงศ์สวัสดิ์"เจ๊แดง"

เหตุใหญ่ในความพยายามฉีกหน้า"ชินวัตร" ให้หมดความศักดิ์สิทธิในทางการเมืองของไทยสมัยการเลือกตั้งกำลังใกล้เข้ามา ก็คือเรื่องนี้คือ"เจ๊แดงหนี"  โดยสาเหตุมาจากลูกชายนายบุญทรง เตริยภิรมย์ประกาศย้ายพรรคไปซบพรรครัฐบาลของคสช. และเรื่องทุจริตจำนำข้าว"จีทูจี"ต่อจากคดีของอดีตนายกยิ่งลักษณ์ ชินวัตร  จะถูกนำมาเป็นข้อกล่าวหาฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายกันอีก รวมทั้งข้อกล่าวหาอดีตนายกทักษิณเรื่อง"หวยบนดิน" และอีกหลายคดีที่ทางการคสช.จะพยายามหามาให้เรื่อยๆจนวันเลือกตั้งและหลังจากนั้น
คงอยากเหยียบตระกูลนี้ให้ราบเป็นหน้ากลอง ว่างั้นเถอะ


https://www.thairath.co.th/content/345602

โปรดชมคลิบที่เกี่ยวข้องเพื่อพิจารณา  ผลสุดท้ายพรรคของคุณทักษิณ ชินวัตรและตัวคุณทักษิณ คงวอดวายกันในสมรภูมิเลือกตั้งครั้งนี้ ที่นักการเมืองทุกพรรคและประชาชนได้เรียกร้องมานานกว่าเจ็ดปีที่แล้วค่อนข้างแน่นอน และคงหวังว่าฟ้าอาจจะผ่าออกมารูปใดก็คงหมดหนทางแล้ว เพราะเสี่ยนิ่งเฉยไม่กล้าทำเหมือนกัน และเพิ่งรับเงินจากหน.โจรประยุทธไปจากงบกลางประมาณสี่แสนล้านบาท ที่ทุกครั้ง(บางครั้งสามพันล้านบาท)ที่บินกลับกลาแลนด์จะต้องรับเช็คจากรัฐบาล ก่อนนี้ไม่อยากเชื่อว่าเป็นจริงแต่คราวนี้ไอ้หน.โจรบอกเอง  จึงทำให้มองภาพการเมืองประเทศไทยได้อย่างชัดเจนมากขึ้น
ทั้งตัวกษัตริย์ที่ไปแสวงสุขอยู่นอกประเทศพร้อมข้าราขบริพาร พนักงานในฮาเร็ม ค่าใช้จ่ายทุกส่วนทั้งคนครัวคนไช้ ค่าอาหารปรนเปรอ รถยานพาหนะ ค่าบำรุงรักษาเครื่องบินสามลำ และแม้แต่ค่าน้ำมันเที่ยวละหลายสิบล้าน ล้วนเป็นเงินจากประชาชนที่กำลังอดหยากยากไร้ กำลังร้องไห้ระงมไปทั้งแผ่นดินขณะนี้

ชตากรรมของเจ้แดงน้องสาวของนายกทักษิณ รวมทั้งคดีของโอ๊คลูกชาย ของตัวและทั้งหมดของ"ชินวัตร" จะลุกลามไปหาตระกูล"วงศ์สวัสดิ์"อย่างรุนแรง นั่นคือล้างบางให้ต้องหนีออกนอกประเทศทุกคนที่คสช.ต้องการ และคนที่หวังความช่วยเหลือจากร.สิบซึ่งไม่มีใครในกลาแลนด์จะพึงหวังหวังอีกแล้ว..นอกจากทักษิณ ชินวัตรเพียงคนเดียวเท่านั้น
อนาคตของเจ้แดงกับราชอาณาจักร(ปลอม)กำพูชาก็กำลังมืดมน เพราะทางการเขมรช่วยจับคนปาระเบิดกลับไทยอย่างตรงไปตรงมา ทำให้เป็นห่วงอีกหลายคนที่นั่น เพราะแรงสัมพันธ์กับชินวัตรนั้นเริ่มจืดจาง และอาจกลายเป็นพิษได้ในที่สุด คนไทยที่นั่นจะเดือดร้อนแน่นอน

ส่วนทางในสปป.ลาวก็เช่นกัน อ.สุรชัย แซ่ด่านก็คงถูกใบสั่งให้หยุดเป็นปากกระบอกเสียงให้ทักษิณ ชินวัตรได้อีกต่อไป โดยต้องหยุดส่งเสียงมากว่าหนึ่งสัปดาห์แล้ว และพยายามกล้อมแกล้มเอาคลิ๊ปเก่าๆออกมาแก้เกมส์ แล้วโดนด่ากันขรม

นี่แหละหนาจะสู้กับพวกโจรด้วยพยายามจะเลือกตั้ง
มันพิสูจน์กันเห็นชัดๆแล้วว่าเสี่ยหอยร.สิบนั้นยังกินเงินเดือนพวกมันเลย
โจรมีอำนาจมหาศาลเพิ่มมากขึ้น เลือกตั้งชนะก็คงเปล่าประโยชน์
อย่าคิดหลอกตัวเองและชาวบ้านเลย ว่าเลือกตั้งจะเป็นทางแก้ปัญหาประเทศนี้ได้
"หนามยอก ต้องเอาหนามบ่ง"....."จงสู้พวกโจรด้วยกองโจร"
ไม่ใช่ดีแต่พูดที่คนอเมริกันเรียกว่า เอาแต่ บี.เอส (Bull Shit)เท่านั้น
ความจริงเป็นสิ่งที่ไม่ตายหากมาจากองค์การปฏิวัติ หรือสภาปฏิวัติ ซึ่งเราทั้งหลายรวมตัวรวมใจเข้าสู้  เผชิญหน้าพวกมันให้เห็นดำเห็นแดง...อย่างตรงไปตรงมา
เหมือนดังตอนอเมริกาปลดแอกตัวเองจากราชอาณาจักรอังกฤษสำเร็จมาแล้ว
วิธีหลังไมค์ไม่ว่าจะพยายามจะหากุศโลบายพูดแบบไหนชนิดไหน นั้นย่อมไม่มีหนทาง.....
จปร.ไทยและกษัตริย์ไทยมันรู้ทุกหนทางหมดแล้ว ว่าเราไม่กล้าสู้กับมัน มันเลยหลอกเอา ข่มเหงเอา ทำร้ายเราได้ทุกอย่างมาตลอด !!

หากไม่อยากเป็นทาสต่อไป...เรามีเพียงทางเดียวเท่านั้น

"รบเถิดพี่น้อง"

จงรวมตัวกัน 2-3-4 คน พยายามหาข่าวว่าศัตรูในท้องถิ่นของเรามันอยู่ที่ไหน? ใช้รถอะไร? สีอะไร? ป้ายทะเบียนอะไร? ไปทำงานกี่โมง ไปซื้อหนังสือพิมพ์ ไปตลาด ไปกินอาหาร ไปงานเลี้ยง ไปซื้อบุหรี่ ไปบ้านเมียน้อย(กี่คน)หรือเปล่า? และ ฯลฯ แล้วสร้างแบบจำลอง(routine pattern) ว่าภายในหนึ่งสัปดาห์มันไปไหนบ้าง?   แล้ววางแผนให้ละเอียด แล้วดักซุ่มโจมตี(ambush)มัน ทำกันทั่วประเทศทุกวัน  ทุกแห่ง ที่เปิดโอกาสให้ทำได้...การปฏิวัติจึงจะเกิดขึ้น..
...แล้วใครจะเป็นผู้ชนะ !!

ปล.ระหว่างการปฏิวัติต้องเลิกรักษาศีลห้าตลอด ไปจนสำเร็จ
พวกที่หาเป้าหมายยังไม่ได้ หรือยังไม่มีอาวุธนอกจากไม้ขีด ก็ควรฝึกปรือเล่นไฟกับซุ้มต่างๆในฤดูคริสต์มาสไปก่อน ก็เป็นประโยชน์ช่วยกู้ชาติอย่าฝมากเช่นกัน ไม่ผิดกติกาอันใด

จาก....องค์การปฏิวัติไท

Last edited by ปาปียอง (Today 12:55 PM)

Online

Board footer

iFreeThai is public forum for Thai, Lao, Vietnamese and American. We discuss about News, Politics and Human Rights issues through Southeast Asia. For inquiries please contact: Dr. Richard Saisomorn P O BOX 194 SPIRO, OKLAHOMA 74959 USA ; E-mail: amerilao@gmail.com
*All articles and photos published on this website is copyrighted by their respective owners.