iFreeThai

#41 April 26, 2019 11:35 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 1,526

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

ก่อนพิธีราชาภิเษก แผนร.สิบเปลี่ยนอย่างรุนแรงและฉับพลัน

โดยตบหน้าพลเอกเปรมขันทีเฒ่าเจ้าเล่ห์ และคนสงขลาทั้งหมดที่เป็นคนในอาณ้ติพลเอกเปรม..อย่างไม่ไว้หน้าอีกต่อไป

(ราชกิจจาฯ ประกาศการเลิก"สมาคมมูลนิธิคนสงขลาของพลเอกเปรม)

(ทส.พลเอกเปรมชี้แจง) แบบกลบเกลื่อน เอาข้างเข้าถู และแถแหลก ตามสไตล์ทหารจปร.ไทยที่ทั่วโลกเขาเรียก"ไทยทอล์ค-Thai Talk" หรือตอแหลแบบไทยๆนั่นเอง

เป็นเพราะอะไรหรือ? มันช๊อคต่อทุกวงการอย่างที่สุด ในที่สุดเสี่ยตื่นรู้สึกตัวอะไรขึ้นมา?  และทราบความจริงอันใดฤา?
ทั้งๆที่งานราชพิธีที่สำคัญในชีวิตของเสี่ย จะกำหนดมาถึงเพียงหนึ่งสัปดาห์ข้างหน้า

หรืออาจมีประกาศยกเว้น เพราะการนั่งเสลี่ยงแบกหามรอบพระนครนั้นเป็นการเสี่ยงอย่างที่สุด
และการเสี่ยงครานี้ เสี่ยจะกล้าฝ่าซุ้มมือปืนของนักฆ่าลุ่มเจ้าพระยาจริงหรือ?
ทหารจปร.ไทย   แตกกันยับคราวนี้เอง!!

"กรรมได้สนองกรรม"

องค์การปฏิวัติไท

Last edited by ปาปียอง (April 26, 2019 11:45 AM)

Offline

#42 April 26, 2019 4:53 PM

Mikael
Member
Registered: February 27, 2016
Posts: 175

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

เป็นการยุบตัวสมาคมมูลนิธิ แต่มูลนิธิทั้งหลายที่อยู่ในสมาคมที่ขอยุบนี้ยังคงอยู่

ถ้าให้ชัดเป้งต้องสั่งยุบมูลนิธิรัฐบุรุษฯ ซึ่งจดทะเบียนที่กรุงเทพฯ

Offline

#43 April 29, 2019 6:05 PM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 1,526

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

นักเลงใหญ่เขาทำกันเพียงแค่นั้นก็พอแล้ว

แผ่นดินนี้เป็นของมหิดล ส่วนติณสูลานนท์หรือใครนั้นเกิดมา
เป็นเพียงผู้รับใช้เท่านั้น.....อย่างกร่าง ลืมตัว ข้ามขั้น ชี้นำ
ล่วงหน้า เกินวัย เป็นอันขาด!! 

เสี่ยกำลังจะขึ้นครองราชเป็นในหลวง พระเจ้าอยู่หัวของแผ่นดิน
ต้องใช้คาถาของพรหมณ์แต่โบราณ "นะจังงัง" สยบไพรีให้ราบคาบ
ไม่กล้าคิดร้าย ไปทั่วทิศ ...นั่นคือความหมายของราชกิจจาฯฉบับนี้

องค์การปฏิวัติไท

Last edited by ปาปียอง (April 29, 2019 10:37 PM)

Offline

#44 April 30, 2019 5:46 PM

กะตังป๋า
Member
Registered: February 27, 2017
Posts: 279

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

น่าจะส่งไปเลี้ยงเหลน

Offline

#45 May 1, 2019 11:25 AM

Alan
Member
Registered: July 25, 2015
Posts: 138

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

Offline

#46 May 1, 2019 11:43 AM

usa.th
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 10,113

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

สะอิดสะเอียน ไอ้หอย ทนบากหน้าด้านๆ มาเป็นเจ้าโจรต่อจากพ่อมัน  สงสารคนไทยในกะลา

Offline

#47 May 3, 2019 11:23 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 1,526

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

สส.สุนัย จุลพงศธรตัดสินใจแล้ว อาจไม่คิดกลับบ้านอีก

เริ่มพูดเฉียดฉิวกับสถาบันกษัตริย์ระยะหลังๆ พวกสลิ่มอย่างหมอเหรียญทองจะเอาเรื่องได้ตลอด มันแปลความหมายคำพูดของใครก็ได้ที่พูดถึงเจ้า ว่าผิดมาตรา 112 ตามเสป็คของมัน ซึ่งเป็นมาตราความมั่นคงของประเทศ  ไม่รู้ว่าการวิพากษ์วิจารย์พูดถึง มันสำคัญอะไรนักหนา เมื่อมนุษย์พวกนี้ไม่เคยทำงาน นอนกินนั่งกินบนประชาชนผู้ยากไร้ กินเงินรายได้ทางลับๆทุกรูปแบบ เพื่อหารายได้ให้ตนเองและครอบครัว  จนเป็นกษัตริย์ที่ร่ำรวยเป็นอันดับหนึ่งของโลก และไม่เคยเสียภาษีใดๆแก่ประเทศ แต่กลับออกคำสั่งเป็นกฏหมายเคร่งครัด ให้ทุกคนต้องทำตาม โดยบางฉบับก็มีสภาที่พวกสส.ลากตั้งมาเอง ยกมือกันเป็นฝักถั่ว มาตรา 112 นี้เองที่แยกคนไทย ให้แตกเป็นเสี่ยงๆ ง่ายต่อการปกครอง เพราะทำให้คนไทยไม่มีพละกำลังจะต่อต้านหรือต่อสู้ เพื่อสิทธิเสรีภาพของตนเองอีกต่อไป

( โกงทุกอย่างยังไม่ชนะ 4 พค. 62)

คนอย่างหมอกวาดขยะเหรียญทอง แซ่เบ้  หากมามีชีวิตในโลกตะวันตก โดยเฉพาะในอเมริกา มันจะโดนเหยียบปากหมาทีเห่าหอนอย่างสุดมีเกียรติในกลาแลนด์ที่นี่ เพราะประเทศนี้คุณมาอ้างมนุษย์อีกคนมีอภิสิทธิ์ เหนือกว่ามนุษย์อีกคนหนึ่ง ในสังคมประชาธิปไตยไม่มีครับ 
สส.สุนัยอยู่อเมริกาไม่กี่ปี ก็เริ่มติดเชื้อโรคประชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญมาตราที่1(First Amenment to the United States Constitution) ของประเทศนี้เสียแล้ว และเป็นอันตรายจะกลับบ้านไม่ได้นะครับ

ฟังข่าววันนี้เนื่องในวันวาระราชาภิเษก ทางวังออกพระราชกฤษฎีกาเรื่องอภัยโทษ ต่อนักโทษผู้ต้องขังทั่วราชอาณาจักร 143 แห่ง(ที่ต่างประเทศเรียกคุกนรก) ให้ปล่อยนักโทษเบาหลายประเภทที่เหลือเวลาติดคุกอีก 1 ปีจำนวนมาก หลายกรณีย์ รวมทั้งผู้ต้องคดีทางการเมืองพวกพันธมิตรที่ยึดทำเนียบรัฐบาล สนามบิน ฯลฯ เช่นพลตรีจำลอง ศรีเมือง, ภิภพ ธงไชย, สุริยไส ตกศิลา, สมศักดิ์ โกสัยสุข และพวก ให้ยกเว้นเอาโทษหมด ยกเว้นสนธิ ลิ้มทองกุลที่ถูกยิงร้อยกว่านัดแต่ไม่ตาย ยังให้ติดคุกต่อ

ไม่มีข่าวนักโทษการเมืองผู้ต้องโทษด้วยม.112 จำนวน 1,857 คน ทั่วราชอาณาจักร !!!
เห็นแล้วยังว่าทิศทางที่กษัตริย์ใหม่จะไปทางไหน?

องค์การปฏิวัติไท

Last edited by ปาปียอง (May 4, 2019 11:26 AM)

Offline

#48 May 3, 2019 3:47 PM

กะตังป๋า
Member
Registered: February 27, 2017
Posts: 279

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

ทิศทางของกษัตริย์ชัดเจนไปทางคุมอำนาจแบบเบ็ดเสร็จ มีหลายข้อบ่งชี้ (Indicators) เช่นตั้งองคมนตรีจากคนที่นิยมระบอบอำนาจนิยม (ถ้าชอบประชาธิปไตยทำไมไม่ตั้ง อ.วรเจตน์ อ.ปิยะบุตร อ.เกษียร ฯลฯ) นักโทษการเมืองฝ่ายประชาธิปไตยไม่เห็นได้รับอภัยโทษ ผู้ลี้ภัยการเมืองก็ถูกหมางเมิน รัฐบาลประยุทธยังเป็นที่วางใจต่อไป และอีกเป็นร้อยตัวบ่งชี้ที่เบื่อจะเขียน

แต่ก็น่าฉงนที่นักสู้(?) บางคนเปลี่ยนไป เช่น

แอนตี้ อวยสุดชีวิต แถมบอกว่ามีเจรจาหลังม่าน และทักษิณวางแผนร่วมกับเสี่ยให้มีการเปลี่ยนผ่านอย่างสันติ ให้ตั้งประยุทธเป็นองครักษ์พิเศษ และจะให้ลาออกเข้ากรุ เพื่อตั้งเจ๊บัวเป็นนายกฯคนต่อไป ฯลฯ มะโนได้มะโนดี ผิดฟอร์มแอนตี้เมื่อสามปีที่แล้ว

ชูพงษ์ เลิกกล่าวพาดพิงเจ้าที่ใช้อำนาจเหนือรัฐเผด็จการ โดยบอกว่าให้ล้ม คสช.ก่อน และพยายามเสี้ยมให้พรรคอนาคตใหม่นำการปฏิวัติทั้งๆที่ธนาธรไม่แตะเจ้า แม้กับคสช.ธนาธรก๋ไม่เคยบอกว่าจะเอามวลชนโค่นแต่จะรอใช้วิธีดำเนินคดีเมื่อ คสช.หมดอำนาจ แม้ต้องรอถึง 15 ปีตามอายุความ แต่ชูพงษ์ยังตะแบงไม่หยุดเหมือนต้องการช่วยฆ่าพรรคอนาคตใหม่อีกทางแต่แกล้งบอกว่าต้องช่วยกันปกป้องธนาธร-ปิยะบุตร
และเลิกด่าเจ้าเพื่อไม่ให้ยูทูปแบนคลิปที่จดลิขสิทธิ์ไว้ด้วย

Offline

#49 May 4, 2019 11:00 AM

usa.th
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 10,113

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

เขาเรียกขยะประชาธิปไตย พวกนี้อันตรายมาก

Offline

#50 May 7, 2019 6:03 AM

Mikael
Member
Registered: February 27, 2016
Posts: 175

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

ทนฟังไปเถอะดีกว่าไม่มีอะไรฟัง นักพูดหายไปทีละคนสองคน ช่วงหลังเล่นเอา อ.สุรชัย ลุงสนามหลวงและทีมงาน ทำให้วงการคลิปซบเซาไปมาก

ที่เหลือ อยากฟังแรง ๆ ไปฟัง แสงดาว สิริดารา สายสหพันธรัฐ  ถ้าชอบแบบแซวแรงๆ ไปฟัง อ.หวาน ต้องการสาระความรู้เชิงการเมืองเปรียบเทียบไปฟัง ดร.สุนัย ตรงนี้ต้องทำใจหน่อยที่ท่านไม่ด่าเพื่อไทยทั้งพรรคเพราะท่านเป็นนักการเมืองที่รักมิตร ก็เป็นข้อดีที่น่ารักประการหนึ่ง

สำหรับ อ.ชูพงศ์ คงมีทีมงานที่ปรึกษากันแล้วว่าช่วงนี้ควรออกคลิปแนวไหน หลังสู้มานานไปไมาถึงไหน คงกะยุอนาคตใหม่ชนเผด็จการ แต่ อนค.และมวลชนไม่ขานรับ พอดีมีการยื่นตรวจสอบเรื่องถือครองหุ้นสื่อของพรรคสมุนเผด็จการด้วย อนค.จึงได้อานิสงค์ยืดเวลาตายไปอีกหน่อย สถานการณ์จึงผ่อนเบาลง คงยุไม่ขึ้นแล้วละ อ.ชูพงศ์คงเปลี่ยนแนวมาชวนให้สามัคคีประชาชนทุกหมู่เหล่าโค่นเผด็จการต่อไป (ขอเรียกว่าระบอบเผด็จการต่อไปแม้มึงจะมาจากเลือกตั้ง มึงก็เลือกตั้งแบบเหี้ยๆแบบคิมจองอึนเรียกพี่ จึงไม่ถือว่าเป็นระบอบประชาธิปไตย) ขอให้โอกาสแก่ อ.ชูพงศ์ อีกหน่อยครับ

ส่วนแอนตี้ ผมไม่รู้ว่าผู้สนับสนุนด้านการเงิน ข้อมูลข่าวสาร และแนวการวิเคราะห์ เป็นชุดเดียวกับเมื่อสามปีที่แล้วหรือไม่ เพราะแอนตี้หยุดจัดรายการไปปีหนึ่ง พอกลับมาครั้งนี้มันเปลี่ยนไปเยอะ ที่จริงเขาก็มองไม่ผิดที่ว่าเสี่ยตั้งใจช่วยท่านทักษิณ แต่ในที่สุดเสี่ยและเจ๊บัวก็ไม่สามารถทำได้ เพราะเครือข่ายระบอบเจ้าแทบทุกฝ่ายแทบทุกคนไม่เอาด้วย เสี่ยต้องตัดสินใจเลือกเอาความเป็นปึกแผ่นของระบอบเจ้าให้อยู่รอดไว้ก่อน ท่านทักษิณควรเลิกหวังความเมตตาจากเสี่ยได้แล้ว แม้เจ๊บัวจะแสนดีก็ไม่มีพลังอำนาจบารมีเพียงพอที่จะเปลี่ยนใจเครือข่ายระบอบเจ้าได้ เสี่ยไม่กล้าหักคนกลุ่มนี้ มันเสี่ยงต่อความปั่นป่วนที่คาดถึงและคาดไม่ถึงอีกมากมายที่จะตามมา เรื่องอะไรจะเสี่ยง แฟนคลับท่านทักษิณทำใจเถอะ คุณแอนตี้ด้วยนะ

Offline

#51 May 7, 2019 11:30 PM

Mikael
Member
Registered: February 27, 2016
Posts: 175

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

ใครหวังและจินตนาการ (imagine) หรือมะโน ว่าเสี่ยและเจ๊บัวจะช่วยพาท่านทักษิณกลับบ้านในชาตินี้ ควรเลิกหวัง เพราะถ้าวิเคราะห์เชิงจิตวิทยา (Psychological Analysis) ในการทำความเข้าใจความจริงในจิตใจและพฤติกรรมของเสี่ยในด้านต่าง ๆ ที่มีผลต่อการตัดสินใจในเรื่องเกี่ยวกับท่านทักษิณโดยคร่าวๆ (ไม่มีเวลาศึกษาละเอียดครับ ใครมีเวลาช่วยศึกษาด้วย) ท่านเสี่ยจะเลือกเอาความอยู่รอดของท่านเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรก (first priority) ส่วนการแก้ปัญหาของท่านทักษิณเป็นลำดับรองมากๆ (อาจจะรองกว่าเรื่องอื่นด้วยซ้ำ)

ดังนั้นเลิกหวังเถอะ หันมาร่วมกับองค์การปฏิวัติไทให้เกิดพลังมหึมาเพียงพอที่จะตีกบาลนายทุนผูกขาด ขุนศึก และศักดินา ให้ได้โดยเร็วเถอะ

Offline

#52 May 16, 2019 5:51 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 1,526

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

ข่าวความเคลื่อนไหวของกษัตริย์โหด และความบ้าๆบอๆของมัน

ข่าวเบาๆที่ออกมาเป็นพระราชกฤษฎีกาต่างๆ ที่ปลดคนโน้นคนนี้ ยึดเครื่องราชฯ พวกข้าราชบริพาล(ขี้ข้าในวัง) รวมทั้งพวกข้าราชการ การแต่งตั้งนายทหารที่คุมกำลังราชองครักษ์ 21 นาย แทนที่จะเป็นรั้วประเทศชาติ กลับใช้ทหารหน่วยพวกนี้เพื่อป้องกันตัวกษัตริย์

แม้กระทั่งมีคำสั่ง ให้ราชการและสาธารณะ ต้องเปิดเพลงสรรเสริญพระบารมี ทันทีที่พระราชินีก้อย หรือศิรินธรปรากฎตัวเหมือนในโรงหนัง ก่อนหรือฉายหนัง และหลายเรื่องจิปาถะในเรื่องได้อ่านเจอ และได้ฟังความไร้เดียงสาแบบเด็กๆ 3-4 ขวบทำกัน บ้านเมืองมีแต่คำสั่ง บทและข่าวการลงโทษหนักเบา ทั่งอุ้มฆ่า ทารุณโหดร้าย ตามที่กษัตริย์องค์นี้สุดโปรด ออกคำสั่งบ้าบอคอแตกออกมาถี่ยิบ ใช้บังคับให้ประชาชนทำนั่นนู่นนี่ ตามราชประสงค์บ้องตื้นเหมือนทารก แต่อันตรายต่อหลายชีวิต ที่อาจกล่าววิพากษ์วิจารย์พวกเจ้าโดยจงใจหรือไม่ ดูๆแล้วเรากำลังจะถอยกลับไปอยู่ในสังคมอยู่กันในถ้ำกันแล้ว แต่ตัวกษัตริย์หนีไปใช้ชีวิต ผลาญเงินของชาติ ที่แสนศิวิลัยที่ประเทศเยอรมัน

คำสั่งและราชกิจจาฯต่างๆ ล้วนเป็นการกระชับอำนาจ(consolidate)ที่มีอำนาจเบ็ดเสร็จเด็ดขาดเหมือนสมัยสมบูรณาญาสิทธิราช(absolute monarchy) อย่างไม่ลังเลอีกต่อไป ไม่ต้องแปลให้พิลึกพิลั่นว่าประเทศปกครองโดยใคร? ระบบใด?อีกต่อไป ประชาชนอยู่กันแบบวันๆ ด้วยความหวาดกลัวว่าอาจจะทำผิดอะไร ..หมดหวังใดๆต่อชีวิต ประเทศนี้มีแต่มันและครอบครัวของมัน เป็นเจ้าชีวิตต่อทุกลมหายใจ ของทุกคนในประเทศ

(สื่อนอกไม่ปราณี ตีข่าวอำมะหิต กษัตริย์ไทย อุ้ม ฆ่า คุก โดย อ.หวาน 11 พค. 62 )

(เปิดตูดไป(อวดพระนาภีสำราญ)ที่เยอรมันแล้ว โดย อ.หวาน 10 พค. 62)

สุดแสนเคร้าต่อประเทศไทย ที่ถูกนำกลับสู่สังคมอยู่กันในถ้ำ
นานมาก่อนพุทธกาล.. ก่อนการอ่านออกเขียนได้เสียอีก

องค์การปฎิวัติไท

Last edited by ปาปียอง (May 16, 2019 1:18 PM)

Offline

#53 May 16, 2019 11:05 AM

usa.th
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 10,113

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

เอ้ากราบกันเข้าไป  dog.gif

Offline

#54 May 17, 2019 10:28 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 1,526

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

กษัตริย์วชิราลงกรนาภีสำราญฯเอาเงินงบกลางของรัฐบาลคสช.ใช้อย่างเต็มที่

จากการเปิดเผยของอ.หวานและนายแอนดรู มาแชลคลิปนี้ และเห็นตัวเลขเงินมหาศาล ที่กษัตริย์ใช้สิทธิพระราชอำนาจในฐานะเจ้าของประเทศ ที่มีอำนาจโดยสมบูรณ์ในแผ่นดิน จะเอาอะไรที่ไหน จะเชือดเอาตรงไหนต้องได้ทั้งนั้น เอาเงินประเทศไปใช้ส่วนตัว นอกเหนือจากเงินรายปีที่ปล้นไปจากประชาชน และความร๋ำรวยที่มีถึงเกือบสามล้านล้าน  เพื่อความเกษมสำราญ ยิ่งกว่าสมัยพ่อมันอีกหลายเท่านัก

ค่าใช้จ่ายไปมา ค่าตั๋ว ค่าน้ำมัน ซ่อมบำรุงเครื่องบิน ค่าจอด ยกขบวนพยุหบริวารข้าราชบริพาล เช่าประจำเกือบทั้งโรงแรมฮิลตั้น(Hilton Hotel) และอื่นๆในละแวกเมืองนั้น ซึ่งใกล้สนามบินเมืองทุซซิ่ง(Tussing)  ตัวเองอยู่วังวิลล่าร์ซึ่งเป็นแมนชั่นขนาดใหญ่ ใกล้ทะเลสาปและอื่นอีกหลายที่ ค่าใช้จ่ายรวมค่ากินอยู่ทุกสาระบบของต้วครอบครัวกษัตริย์ รวมทั้งคณะฝ่ายบริหารรับใช้ในราชสำนักไทย และขี้ข้าทาสจากคนขัดรองเท้า ซักรีดเตรียมเสื้อผ้า แผนกครัวเป็นท้องให้ทุกคน ยานพาหนะ รวมทั้งช่างเครื่องรถรา ฯลฯ ในประเทศเยอรมัน เหมือนไปตั้งประเทศหนึ่งต่างหากขนาดย่อมที่ประเทศเยอรมันนี้ แม้กษัตริย์บ้าเลือดในตะวันออกกลางเช่นซาอุดิอาเรเบีย สาธารณะรัฐอามิเรต คูเวต ฯลฯ หรือใครในโลก ไม่เคยกล้าใช้เงินแบบล้างผลาญขนาดนี้มาก่อน อีหน่อยมันจะต้องจำนำ หรือตัดขายประเทศ เพื่อใช้หนี้มหาศาลที่มันก่อขึ้นมาทุกเมื่อเชื่อวัน .. มันได้กลายเป็นบ้าไปแล้ว!!

.....เราจะต่อยอด จากเศรษฐกิจแบบพอเพียงจากรัชการก่อน..เพื่อประโยชน์สุขของประชากรไทยตลอดไป.....เป็นคำพูดของกษัตริย์องค์ใหม่ วชิราลงกรณ์นาภีสำราญฯวันราชาภิเษกหมาดๆเมื่อสองส้ปดาห์ที่แล้ว

ผมเองไม่เคยหวังคำพูดใดๆของพวกเจ้าและกษัตริย์เลย มากว่าค่อนชีวิต ก็ขอให้ตายไปโดยไม่เชื่ออะไรจากพวกมันอีก
เพราะดูรูปการณ์แล้ว จากความเป็นจริง ในทุกแง่มุมแล้ว พวกมันจะต่อยอดเอาเราเป็นแค่ทาสอย่างเดียว ไม่เคยเปลี่ยนแปลง

องค์การปฏิวัติไท

Last edited by ปาปียอง (May 17, 2019 11:07 AM)

Offline

#55 May 17, 2019 2:35 PM

กะตังป๋า
Member
Registered: February 27, 2017
Posts: 279

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

ถ้ารูปการณ์จิตสำนึกของคนไทยยังไม่เปลี่ยน ยังคงโง่งมงายกับเรื่องสวรรค์ เทวดา เวรกรรม ผีปีศาจ จะเป็นอุปสรรคขัดขวางการปฏิวัติ และตกเป็นทาสของชนชั้นศักดินา ขุนนาง นายทุนผูกขาด ตลอดไป

Offline

#56 May 18, 2019 9:50 AM

usa.th
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 10,113

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

และยอมก้มหัวให้ระบอบหอย อย่างเต็มที่

Offline

Board footer

iFreeThai is public forum for Thai, Lao, Vietnamese and American. We discuss about News, Politics and Human Rights issues through Southeast Asia. For inquiries please contact: Dr. Richard Saisomorn P O BOX 194 SPIRO, OKLAHOMA 74959 USA ; E-mail: amerilao@gmail.com
*All articles and photos published on this website is copyrighted by their respective owners.