iFreeThai

#361 April 4, 2021 8:06 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,057

Re: องค์การปฏิวัติไท

ตู่-จตุพร พรหมพันธุ์พาพรรคพวกลงสนามขับไล่ตู่-ประยุทธอย่างเป็นทางการครั้งแรก

เหลือบฝูงใหม่ที่กำลัง"หิวจัด" กำลังพยายามแซะตัวเข้ามา หวังขับไล่เหลือบฝูงเก่าที่พากันอิ่มแปลั จะดูดเลือดกวางที่ติดอยู่ที่ซอกหินในลำธารที่น้ำยังเชี่ยวกราก ได้เพียงทีละน้อย และน้อยลง กวางก็มีเลือดเหลือน้อยเต็มที  หากการเข้ามาขับไล่ฝูงเก่าสำเร็จ  กวางอาจถึงตายอย่างแน่นอน
.....สวรรค์โปรดบันดาลให้น้ำลดลงได้ทันเวลา ให้กวางหนีหลุดไปได้ กวางก็จะปลอดภัย

https://youtu.be/ssoMozLzuJ0
มติชน 4 เมษายน 2021

https://youtu.be/F6wgBvgQO8k
Live #ม็อบ4เมษา เสื้อแดง เสื้อเหลือง ขับไล่ประยุทธ์
234 watching now•Started streaming 55 minutes ago
(ชีพธรรม คำวิเศษณ์ 4 เมษายน 2021)

สมัยดิจิตอลนี้ เรามียาฆ่าแมลงเต็มไปหมด ยื่นให้กระต่ายฉีดช่วยกวาง ก็จะทำลายเหลือบพวกนี้ได้อย่างง่ายดาย แต่หัวหน้าเหลือบที่เป็น"ปรสิต"หรือมาเฟียตัวสำคัญ ยังไม่มีใครจะแตะต้องได้ มันก็ชักใยสร้างเรื่องเบนหักเห(deviation) ให้พวกเหลือบทำลายกันเอง จะไม่ได้สนใจมัน ที่ทุ่มเงินทองที่ขโมยประชาชนมา กำลังเร่งสร้าง"พระราชวัง"แวไซล์ ที่ใหญ่ที่สุดในโลก บนความสุดยากจนข้นแค้นของทวยราษฎร์ ได้อย่างสมใจเหมือนเดิม ไม่มีใครหยิบยกปัญหาของตัวมัน มาสอดส่องกล่าวถึงได้ หมากสองชั้นลูกนี้ร้ายมาก ที่ใช้ผ่ารอยแตกของพวกทหาร ที่คุกรุ่นอย่างเงียบๆ จนน่ากลัวเกินไปด้วย แต่เด็กๆและผู้คนสมัยนี้มองเห็นได้มิยากนัก มันเก่งกาจและเชี่ยวชาญมาก ในการใช้วิชาลับลวงพราง(cover)และซ่อนเงื่อน(concealment)  พสกนิกรและเยาวชนอย่าหลงกล ย้ายเป้าหมายโจมตีผิดที่อีก ซึ่งมักเป็นมาแบบนี้มา 75 ปีมาแล้ว

อย่าให้มันหนีจากการสร้างสถานะการณ์ขับไล่ครั้งใหม่นี้ และความพยายามจะ"รวมเหลืองรวมแดงรุ่นใหม่"ขึ้นมา เพื่อเติมเป็นพลังด้านการ"ใช้ม่อปปราบม้อป"ได้
....เพราะตัวปัญหาหลักของประเทศนี้ คือตัวมันและสำนักพระราชวัง ซ่อนอยู่เบื้องหลังวางแผนร้าย มาแทบจะทุกเรื่องทั้งสิ้น
อย่าคลาดสายตาออกจากมัน !! ตีมันอย่าวางมือ !!


องค์การปฏิวัติไท
4 เมษายน 2021

Last edited by ปาปียอง (April 4, 2021 11:20 PM)

Offline

#362 April 5, 2021 5:52 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,057

Re: องค์การปฏิวัติไท

นึกถีงวันนี้ วันที่สมเด็จพระเจ้ากรุงธนบุรี(ตากสินมหาราช)และบริวารผู้จงรักภักดีถูกตัดคอเมื่อ 239 ปีที่แล้ว

วันนี้เป็นวันสำคัญวันหนึ่งในประวัติศาสตร์ชาติของเรา ที่ได้สูญเสียพระมหากษัตริย์องค์สำคัญที่ได้กระทำการกู้ชาติจากพม่าได้สำเร็จ และสามารถรวบรวมคนไทย มามีราชอาณาจักรอิสระได้อีกหลังพม่าตีกรุงศรีอยุธยาแตกเมื่อปีพ.ศ. 2310 เป็นเหตุการณ์ที่ราชวงศ์จักรีอ้างว่าพระองค์ทรงเสียพระสติ จีงถูกสำเร็จโทษประหารชีวิตโดยนายทองด้วง(พระยามหากษัตริย์ศึก) ผู้รับใช้ใกล้ชิด และเป็น"พ่อตา"คนหนึ่งของพระองค์ โดยธิดาของทองด้วง"ฉิมใหญ่"(หรือชื่อเล่นว่า"หวาน") ได้เป็นมเหสีอันดับสามของสมเด็จพระเจ้ากรุงธนบุรี(สิน แซ่แต้) มีบุตรชายชื่อเจ้าฟ้าเหม็น(เจ้าฟ้าสุพันธวงศ์)

https://th.wikipedia.org/wiki/%E0%B8%AA … 3%E0%B8%B5

https://th.wikipedia.org/wiki/%E0%B8%AA … D%E0%B9%88

https://youtu.be/HxI3BbM6SPg

https://youtu.be/sz9Ion1H_DU
สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช DDTV

https://youtu.be/4PLAMgtzAP0


https://youtu.be/nkyQMgPpubo

https://youtu.be/utUs12iGf04
คนแซ่แต้ - แก้ว มดคันไฟ [MV]
167,537 views•Apr 18, 2020

https://youtu.be/jqB_lg9iO90
Live #ม็อบ5เมษา ลานจักรพงษ์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

อย่าให้กิจกรรม ไทยไม่ทน สามัคคีประชาชนเพื่อประเทศไทย(กลุ่มจตุพร พรหมพันธุ์ที่จัดขึ้นเมื่อวาน) และวันนี้ด้วย เพื่อเบี่ยงเบนความสำคัญของวันนี้ กลบความสำคัญที่จักรีทรยศ ได้ฆ่าสมเด็จองค์ตากสินมหาราช ให้วันนี้ไม่มีใครจะสนใจอีก
(หมายเหตุ: กลุ่มนี้ไม่เคยเอ่ยถึงเพื่อนคณะราษฎรของเรา ที่ถูกติคุกอยู่ขณะนี้ และก็แน่นอนจะไม่พูดถึงวันสำคัญของสมเด็จพระเจ้าตากสินเด็ดขาด  ... ก็น่าจะรู้ว่าพวกเขาถูกจัดตั้งขึ้นมาเพื่ออะไร ??)

..... มีใครไปทำพิธีบวงสรวง ที่อนุสาวรีย์ขององค์ท่านวงเวียนใหญ่ธนบุรีวันนี้บ้าง ??  นี่คือฤทธิ์เดชของพวกจักรีที่มีความสามารถสร้างเหตุการณ์ เพื่อเบี่ยงเบนความสำคัญของวันนี้เสีย แต่มันจะชวนคนกรุงเทพฯพากันฉลอง วันสถาปณาราชวงศ์จักรีวันพรุ่งนี้กันอย่างใหญ่โตไงละ

น่าจะมีพวกโดรนร่วมบินฉลองด้วยนะ ไม่ทำอะไรให้เกิดความสำคัญวันมหาอุบาทว์ของมันบ้างเลยหรือ ??  หรือให้มันทำได้เพียงข้างเดียว?? 
.....  คนไทยวันนี้ต่างหน้ามืดตามัว ไม่เคยคิดระลึกถึงคุณงามความดี แสดงความอาลัยและสงสาร ต่อสมเด็จพระเจ้าตากสิน ผู้กู้ชาติมาด้วยเลือดเนื้อและหลายๆชีวิตที่ต้องพลีให้กับสงครามกู้ชาติครานี้ ด้วยเลือดกับเหล็ก แทบวายชนม์หลายครั้งครา เพราะท่านเป็นกษัตริย์ผู้ชูดาบบนหลังม้า นำทหารพุ่งเข้าตีข้าศึกด้วยพระองค์เองมาตลอด ... ให้พวกเราได้มีชาติอีกสืบไป มาจนปัจุบันนี้ เราไม่คิดถึงพระองค์บ้างเลยหรือ??


องค์การปฏิวัติไท
5 เมษายน 2021

Last edited by ปาปียอง (April 5, 2021 6:43 AM)

Offline

#363 April 6, 2021 10:50 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,057

Re: องค์การปฏิวัติไท

จักรีฆ่า: สัพเพเหระข่าวสารที่เกี่ยวกับสมเด็จพระเจ้ากรุงธนบุรี(ตากสิน มหาราช) ในยุคปัจุบัน


https://youtu.be/YPAZqRbX2hY
มุมมองใหม่ พระเจ้ากรุงธนบุรี
46,357 views•Oct 31, 2017

https://youtu.be/eBqxh0PVp9c
เปิดหลักฐาน พระเจ้าตาก ไม่ได้บ้า ไม่ได้บวช I ประวัติศาสตร์นอกตำรา EP.65
64,131 views•Apr 5, 2021


https://youtu.be/llUhmEzoof8
174,533 views•Sep 26, 2017
(TextbooksProject)

https://youtu.be/xp5iN6ubvMM
10,562 views•Apr 6, 2018
(TextbooksProject)

https://th.wikipedia.org/wiki/%E0%B9%80 … %E0%B8%A3)

ยังมีเวอร์ชั่นมากมายที่ออกมาสดุดีจักรี ที่ยึดอำนาจจากพระเจ้าตากสิน แต่ฟังดูแล้วล้วนเป็นทฤษฎีที่ทำเสริมเอาข้างมาถากถูเสียมากกว่า
จึงไม่อยากเอามาลงให้เสียรส รวมทั้งของหลวงวิจิตรวาทะการที่อ้างว่าไม่ได้ถูกประหาร หากสนใจที่จะค้นคว้าเรื่องพระเจ้าตาก ก็ควรหาศ๊กษาดูจากอินเทอร์เนต แม้พวกจดหมายเหตุจากพวกบาดหลวงต่างประเทศ ซึ่งมีอีกมากมาย บางครั้งประวัติศาสตร์ดูเหมือนมันไม่ยอมจบให้ได้เลย ทั้งนี้มันจบลงที่ตัวคุณเอง ว่าจะเขื่อว่าความจริงนั้นควรเป็นเช่นไร

ขอทุกท่านที่เข้ามาชมคลิปนี้ ได้รับบุญกุศลและมีพลังด้วยฤทธีปาฏิหาริย์จากท่าน-"ผู้กู้ชาติกู้แผ่นดิน"  ผู้สิ้นขีวิตไปแล้วในประวัติศาสตร์อันยาวนานของเรา ทั้งในสมรภูมิ และหรือโดยเป็นผู้รักชาตินิรนาม และที่ตาย(บนเตียงนอน)จากไปแล้วทุกท่าน ช่วยดลบันดาล ให้ท่านประสพความสำเร็จ เจริญไพบูลย์ ต่อชีวิตและครอบครัวตลอดไป

องค์การปฏิวัติไท
6 เมษายน 2021
(วันมหาอุบาทว์ ที่จักรีปล้นประเทศนี้มาครบ 239 ปีมาแล้ว
ขอเพียงอย่ายอมให้ใครมาลบล้าง"นักรบผู้กู้ชาติ"ได้
วิญญาณของพวกเขาก็จะมีความสุข  ไปชั่วนิจนิรันดร์
)

Last edited by ปาปียอง (April 6, 2021 11:04 AM)

Offline

#364 April 17, 2021 9:53 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,057

Re: องค์การปฏิวัติไท

พม่าจัดตั้งรัฐบาลเงาพลัดถิ่นร่วม4กองทัพชาติพันธ์ุ อีลอนมาส(Elon Musk)เปิดอินเทอร์เนตดาวเทียม(Satellite Internet)ให้คนพม่าใช้ฟรีแล้ว

ผลที่สุดการปฏิวัติปลดแอก ที่จำเป็นต้องมีเป็นรูปองค์การ(เขมรแดงของพอลพตเรียก"องค์กา") และอินเดียต่อมานำโดยบัณฑิตเนรูห์เรียก"สภาคองเกรส(โลกสภา)-Indian National Congress"นำมาใช้ต่อสู้เพื่อปลดแอกอินเดียให้เป็นอิสระจากราชอาณาจักรอังกฤษจนสำเร็จ

ซึ่งเหมือนฉบับต้นแบบหลักของอเมริกา  4th July 1776 ที่สภาโพ้นทะเล(Continental Congress - 2nd Meeting)ในรัฐเพนซิลวาเนีย ใช้ประกาศเป็นวันชาติและเริ่มสงครามปลดแอกที่นั่น) ในการสู้รบสงคราม

"รัฐร่วมสามัคคีหรือตอนนี้เรียก(Unity Burmese Government in Exile) ก็ได้รับอย่างเป็นทางการของประชาชนพม่า ร่วมสามัคคีจัดตั้ง ในรูปรัฐบาลพลัดถิ่น("Unity Government"- Government in Exile ) ประกาศเมื่อ 31 มีนาคม 2021 แต่ยังไม่ระบุสถานที่ว่ามาจากที่ใด เพื่อจัดกองกำลังเข้าต่อต้านทหารมินอ่องลาย เพราะการจัดตั้งรูปองค์การหรือรูป"รัฐบาลเงา" หรือที่แท้จริงเป็น"รัฐบาลพลัดถิ่น"นั้นจะนำมาซึ่งพลังต่อกลุ่มประชาชนต่อต้าน ทั้งเงินทุน การมีตัวตน(identity)ติดต่อและเป็นกระบอกเสียงกับต่างประเทศ มีตัวแทนรอบโลก จัดหาทุนอุดหนุนสงคราม ทั้งรูปการให้เปล่าและเงินกู้ เหมือนการลอกแบบจากการปฏิวัติเพื่ออิสรภาพของอเมริกา(The US Revolutionary War) ที่อเมริกาขณะยังมีกองกำลังเป็นชาวบ้าน ที่ยังไม่มีแม้รองเท้าจะใส่(บางคนยังใช้หนังสัตว์ตัดหุ้มเท้าแทน) ใช้ปืแก๊ป(muzzleloader rifle) ฃึ่งเป็นปืนยิงนกหรือล่าสัตว์ ร่วมเข้าต่อสู้ ยังเป็นกองโจรนอนตามป่าเขา แต่ในที่สุดก็รบชนะสงครามเล็กๆ2 ครั้ง ก็ได้รับการช่วยเหลือในรูปเงินกู้ทันที จากประเทศเนเทอร์แลนด์เป็นครั้งแรก ทหารกองโจรจึงได้รับอาวุธที่ทันสมัย รวมทั้งยุทโธปกรณ์มากพอ ที่จะต่อกรกับทหารของอังกฤษ ซึ่งตอนนั้นเป็นอันดับหนึ่งของโลก และต่อมาการช่วยเหลือจากต่างประเทศอีกหลายแห่ง รวมทั้งพันธมิตรที่สำคัญจากฝรั่งเศส ในที่สุดอเมริกาปฏิวัติได้สำเร็จ

https://thediplomat.com/2021/04/myanmar … stitution/
Myanmar Coup Opponents Announce 'Unity Government ...https://thediplomat.com › 2021/04 › myan...
แปลหน้านี้
1 เม.ย. 2021 — Myanmar Coup Opponents Announce 'Unity Government', Interim Constitution ... slogans during a demonstration in Yangon, Myanmar on March 31, 2021. ... Opponents of Myanmar's military junta have formally announced plans to set up a “unity ... itself as a nucleus of a sort of internal government-in-exile.


เพราะการปราบปรามประชาชนพม่าที่ออกมาประท้วงโดยปราศจากอาวุธ อันสุดโหดร้ายป่าเถื่อนที่สุด ในยุคสมัยดิจิตอลข่าวสารนี้ จนอีลอนมาส(Elon Musk)เจ้าพ่ออุตสาหกรรมก้าวหน้าไฮเทคและการสื่อสารของอเมริกาและของโลก ต้องประกาศเข้าช่วย โดยใช้ดาวเทียมพิเศษ เปิดอินเทอร์เนตให้คนพม่า(และนักปฏิวัติ)ทั่วประเทศ ได้ใชัระบบการสื่อสารที่ถูกทหารพม่าสั่งปิดหยุดทำการ มาตั้งแต่เข้ายึดอำนาจใหม่ๆเมื่อ 1 กุมพาพันธ์ 2021 ประมาณเกือบ 3 เดือนมานี้ การสื่อสารและการนำข่าวสารสื่อให้โลกได้รู้ แรงหนุนรัฐบาลพลัดถิ่นของพม่าจะเติบโตอย่างรวดเร็ว และจะพิชิตศึกครั้งนี้ในเวลาอีกไม่นานเกินรอ

เผด็จการต้องพินาศ ประชาชนต้องเป็นผู้พิชิต ปกครองตัวเองได้ในที่สุด ทุกแห่งมีเป็นตัวอย่างให้เห็น
ขอให้เรารีบออกมาหนุนการประท้วงหน้าคุกและที่ศาลให้ได้มากที่สุด การต่อสู้ของเราในที่สุดก็จะรวม
ตัวจัดตั้งเป็น"รัฐบาลเงา" และหรือในรูป"รัฐบาลพลัดถิ่น" ซึ่งแน่นอนจะเป็นรูป"รีพับลิค-REPUBLIC"
อย่างเดียว ประชาชนไม่เอาระบบกะสัตว์และพวกอวยเจ้า จะไม่มีสิทธิเข้ามาปกครองได้อีกต่อไป

สู้กับพวกโจรต้องใช้กองโจรและวิธีแบบโจรเท่านั้น จึงมีสิทธิจะชนะมันได้
หมดเวลาพูดบ่นกันอีกแล้ว  ต้องลงมือกับมันวันนี้

"วันนี้เป็นวันดีที่จะตายเพื่อชาติ"
https://en.wiktionary.org/wiki/today_is … day_to_die

องค์การปฏิวัติไท
17  เมษายน 2021

Last edited by ปาปียอง (April 18, 2021 7:20 AM)

Offline

#365 April 19, 2021 10:29 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,057

Re: องค์การปฏิวัติไท

ทหารอเมริกันหน่วยรบพิเศษมานำการสู้รบในพม่าในรัฐคะฉิ่น(KNLA)แล้ว

ทหารเก่ายังไม่ตายแต่ค่อยๆหมดแสงไป(Old soldiers never die, but faded away_ General Douglas MacArthur) เจ้าของคำพูดคำนี้เมื่อตอนถูกปลดจากตำแหน่งในฐานะผู้บังคับการกองรบของสหประชาชาติ(รวมทั้งทหารไทยด้วย)ในสงครามเกาหลี เพราะขัดคำสั่ง และกระด้างกระเดื่องต่อประธานาธิบดีทรูแมน(Truman) ซึ่งฝ่ายบริหารอเมริกามีนโยบายห้ามฝ่ายพันธิมิตรข้ามแม่น้ำยาลู(Yalu River) เข้าไปในเขตจีนเด็ดขาด เพราะจะเป็นการยั่วยุและนำมาถึงสงครามขนาดใหญ่กับจีน และโซเวียตรัสเซียอยู่เบื้องหลัง นโยบายของประธานาธิบดีทรูแมนในขณะนั้นต้องการให้สงครามเกาหลี เป็นสงครามวงแคบระหว่างคนเกาหลีและในคาบสมุทรเกาหลีเท่านั้น  แต่นายพลแมคอาเทอร์ไม่ฟัง และร้องขอระเบิดปรมาณู 50 ลูก เพื่อจัดการตัดไฟแต่ต้นลม กับคอมมิวนิสต์จีนให้ราบคาบไปเลย และนำทหารภาคพื้นดินเข้าไปจ่อรออยู่เพื่อเข้ายึดครองพื้นที่......จึงถูกปลดจากตำแหน่ง และเลยประกาศอำลาชีวิตราชการทหารที่มีมายาวนานถึงเกือบ 60 ปี   จนกลายเป็นยักษ์ใหญ่ในวงการทหารโลกท่านหนึ่ง เป็นแม่ทัพรบญี่ปุ่นทางแปซิฟิค ทีผลัดแพ้ผลัดชนะเกือบเสียชีวิตหลายครั้ง เจ้าของคำพูด "I shall return"
ที่จำต้องอำลาจากหมู่ทหาร รวมทั้งอาสาสมัครคนฟิลิบปินส์ที่ร่วมสู้รบกับญี่ปุ่นที่แหลมบาตาน(Bataan Peninsula, Luzon)เมื่อ 11 มีนาคม 1942 (ต่อมาราวกลางทศวรรษ 1980 ทหารฟิลิปปินส์พวกนี้ต่างไดัรับบำเหน็ต/บำนาญจากรัฐบาลสหรัฐอเมริกาหมดทุกคน) แมคอาร์เธอร์นี้เองคือผู้พิชิตสงครามญี่ปุ่น และเป็นผู้เขียนรัฐธรรมนูญให้ญี่ปุ่นใหม่ โดยให้พระจักรพรรดิ์ต้องอยู่ภายใต้รัฐธรรมนูญ(constitutional monarchy)มาจนทุกวันนี้

ตอนจำต้องถอนกำลังออกจากฟิลิบปีนส์ เพื่อถอยออกไปตั้งหลักรวมพลใหม่ที่อ้อสเตรเลีย เพื่อตอบโต้ญี่ปุ่นทีหลัง แต่แท้ที่จริงก็คือการช่วยชีวิตแม่ทัพทหารใหญ่ผู้นี้ ที่กำลังติดปลักการถูกล้อมในฟิลิบปินส์ในขณะนั้นด้วย เพราะแม่ทัพและผู้บังคับหน่วยรบของอเมริกาเสียชีวิตมากมายในการนำรบมาตั้งแต่เริ่มแรกสมัยนายพลวอร์ชิงตัน ได้เป็นผู้นำทางการสู้รบอยู่แนวหน้าสุดเสมอ การสงครามของอเมริกาตั้งแต่นั้นมาเป็นประเพณีที่ผู้นำทางทหารต้องลงมือรบเอง เช่นกรณีย์สงครามกลางเมือง(US Civil War) ทหารฝ่ายใต้ของนายพลอีลีที่เป็นหัวกะทิเสียชีวิตจำนวนมาก จนโครงสร้างกองทัพสั่นสะเทือน และพ่ายแพ้แก่นายพลยูไลซิม แกร้นท์(Ulysses Grant)  จนต้องมีโรงเรียนนายร้อยเวสป้อยท์(West Point Military Academy) ผลิดผู้นำทางทหารขึ้นทดแทนผู้นำที่เสียชีวิตไป เพราะนายพลอเมริกันในเครื่องแบบ จะหมกมุ่น มีหน้าที่ในการสู้รบ ให้มีชัยชนะอย่างเดียว และ"ถอดเครื่องแบบ"มาเข้าสู่การแข่งขันทางการเมือง เป็นประธานาธิบดีหลายท่านต่อมา ทั้งนี้ได้ปฏิบัติมาตามแบบบรรพบุรุษ ซึ่งเปรียบประดุจเหมือนบิดาต้นแบบ ผู้ให้กำเหนิดชาตินี้มานั่นเอง 
คนอเมริกันเขายกย่องทหารของเขาเป็นอย่างสูง โดยเฉพาะผู้ที่ได้รับบาดเจ็บสาห้สมาจากสงคราม เช่นวุฒิสมาชิกบ้อบ โดล(Bob Dole) จากรัฐแคนซัส(Kansas) ที่บาดเจ็บสาห้สในสงครามโลกครั้งที่2จากอิตาลี,  วุฒิสมาชิกจอห์น แมคเคน(John McCain) จากรัฐอริโซน่า(Arizona) ถูกยิงตกเหนือกรุงฮานอยในเวียตนาม และถูกทรมานมากว่า 5 ปีในคุกเชลยศึก(ฮานอยฮิลตั้น), วุฒิสมาชิก แทมมี ลัดดา ดัคเวอร์ต(Tammy Ladda Duckworth) แห่งรัฐอิลลินอยส์(Illinois) นักบินเฮลิค้อปเตอร์แบล็คฮอค ผู้ขาขาดทั้งสองข้าง  ฯลฯ

https://www.militarytimes.com/news/your … -military/

https://youtu.be/ZzBqagQ9Lpg(นายพลดักลาส แมคอาร์เธอร์ได้รับเกียรติต้อนรับในขบวนพาเรต ซึ่งเป็นประเพณีนิยม Ticker Tape จากคนนิวยอร์คมหาศาล จนแม้ปัจจุบันยังไม่มีผู้ใดลบล้างสถิตินี้ได้)

https://youtu.be/h-pDWcWqbSo
ภาระกิจส่องค่ายทหารพม่าโดย Ranger สหรัฐนอกราชการและ KNLA
78,855 views•Apr 18, 2021

https://en.wikipedia.org/wiki/Special_F … ssociation

นี่คือความพยายามของอดีตนักรบหน่วยรบพิเศษของพวกกรีนบาเร่ห์(Green Beret )  และอีกหลายหน่วยมากมายจากทั้งบก-เรือ-อากาศ แต่ทียกหน่วยรบพิเศษนี้มา เพราะพวกนี้มีกิจกรรมลับทั่วโลก ตัวอย่างแม้สงครามอินโดจีนจบลงไปแล้ว2-3 ทศวรรษ กิจกรรมลับต่างๆก็ใช้ทหารอาชีพพวกนี้ รวบรวมข่าวสาร ไปร่วมกับเผ่าชาติพันธุ์ชนกลุ่มน้อย ไปสอนการใช้อาวุธ การฝึกรบพิเศษในรูปกองโจร การใช้ชีวิตในป่า การปฐมพยาบาล การสื่อสาร ยุทธวิธีการรบแบกองโจรเบื้องต้น เช่นการซุ่มโจมตี(ambush) การใช้ระเบิดแสวงเครื่องต่างๆ การระเบิดสะพาน และการต่อสู้กับรถถัง หรือการใช้อาวุธพิเศษยิงเครื่องบิน และตอนนี้หลักสูตรการใช้โดรน(Drone)คงมีการศึกษากันอย่างเข้มข้นและอย่างกว้างขวาง 

รัฐบาลพลัดถิ่นไทยลองติดต่อสมาคมหน่วยรบพิเศษดูตามเวปพวกนี้ เพราะมันน่าสนใจเป็นอย่างยิ่งที่ศึกกลางเมืองพม่ากำลังเกิดขึ้น
โดยเฉพาะหากการประชุมอาเชี่ยน(ASEAN) กลางเดือนหน้าที่อินโดนีเซีย ล้มเหลวต่อการปรองดอง เพื่อรับกับสถานะการณ์พม่าเกิดล้มเหลว นัยว่ามินอองล่ายน์จะไปประชุมด้วย  และมีข่าวตลกๆว่าอาจโดนควบคุมตัวโดยตำรวจโลกจากไอซีซี(ICC-International Criminal Court)ไปเลย เรื่องพม่าก็อาจจบลงทันที  อองซานซูคะยีจะได้จัดตั้งรัฐบาลประชาธิปไตยของจริงขึ้นมาซะที 

คนไทยตอนนี้โปรดช่วยผู้คนและพรรคพวกของป้าซูคะยีด้วย อีกเพียงไม่นานป้าจะคืนความช่วยเหลือขบวนการกู้ชาติของเรา โดยตอบแทนคีน  อย่างแน่นอน !! เราจะมีศูนย์ฝึกหน่วยรบใต้ดินของเราในพม่า ป้าอองซานซูคะยีและน้าลัดดา ดัคเวอร์ธจะเป็นพันธมิตรสำคัญของเรา งานปฏิวัติปลดแอกจากกะสัตว์จักรีจะง่ายมากขึ้น วันข้างหน้าเรื่องนี้จะมีจริง!!

ส่วนของเราในกลาแลนด์นั้น หากประชาชนไม่ออกมาลงถนนสู้ หรือปลดรูปมันออกทั่วประเทศ ล้มซุ้มและอนุสาวรีย์ไม่ได้ เราก็คงขาดโอกาสสำคัญที่สุดในชีวิตครั้งหนึ่งไปเลยเทียว  มะม่วงมันสุกเต็มที่รอหล่นอยู่แล้ว จะให้นกกาหรือค้างคาวแย่งไปกินเสียก่อนหรือไง? จะรออะไรอยู่อีก !!

สู้กับพวกโจรต้องใช้วิธีโจร และต้องสู้แบบกองโจรเท่านั้น จึงจะหวังได้ชัยชนะ

ทรราชศักดินาต้องพินาศ รีพับลิคประชาราษฎรจงเจริญ


องค์การปฏิวัตไท
19 เมษายน 2021

Last edited by ปาปียอง (April 19, 2021 10:35 PM)

Offline

#366 April 23, 2021 7:44 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,057

Re: องค์การปฏิวัติไท

ข่าวน่ายินดี ปล่อยสมยศกับไผ่ดาวดินแล้ววันนี้

https://youtu.be/MbondnwDx6U
ภาพบรรยากาศการได้รับอิสรภาพของ"ไผ่และสมยศ"
1,456 views•Premiered 2 hours ago

นี่คือวิธีที่ประท้วงอย่างถูกต้องและเป็นสากลที่สุด นั่นคือชูรูปผู้เคราะห์ร้าย พร้อมข้อความที่ใช้ประท้วงเป็นกรณีย์ไป และน่าจะมีภาพพวกเสียชีวิตในสปป.ลาว กลุ่มสุรชัยแซ่ด่านและลุงสนาหลวงด้วย เพราะท่านพวกนี้ล้วนเป็นที่รักของแผ่นดิน และเป็นผู้ที่มีผู้คนจำนวนมากรักอาลัยถึงเสมอ

เคยเห็นในชิลี(Chile) ตอนประท้วงจอมเผด็จการพีโนเช่(Augusto Pinochet) ใช้วิธีเดียวกันนี้ จนมันพังเป็นชิ้นๆ และเคยพูดสนับสนุนหลายครั้ง ว่ารูปภาพที่นำมานั้นมีอิทธิฤทธิ์ในการประท้วงมาก และคนไทยทำได้ดีที่สุดชาติหนึ่ง แม้จะถูกบีบไม่ให้พูดถึงไอ้หอยโดยตรงๆแทบไม่ได้ เพราะมันมีม.112 อุบาทว์ชาติชั่วไว้ปกป้องก็ตาม
พี่น้องที่ไปเยือนกลุ่มชุมนุมและสื่ออย่างยิ่งธรรม คำวิเศผษณ์นำรายการนี้มา ได้ชมภาพที่อยากชมอย่างหลากหลาย สมใจยิ่ง


https://youtu.be/X23ckxJnilc
Live ศาลฎีกา #ปล่อยเพื่อนเรา ศุกร์ 23 เมษายน 2564


พื่น้องต้องช่วยกันออกมา อย่างน้อยควรออกไปเยี่ยมเยียนขบวนการต่อสู้อย่างศิวิลัยแบบสากล

แต่มีพลังยิ่งที่ต้องคอยกระทุ้งมันอย่าให้มันได้หยุด โลกจะได้เห็นกันทั่วๆไป ขณะมีการพูดถึงในข่าววงอียู(EU)แล้ว
ว่าการต่อสู้ในใจกลางเอเซีย(ASEAN)ครั้งนี้ จะแพร่ระบาดจากพม่าสู่ไทย-กำพูชา-ลาว-เวียตนาม และ  ฯลฯ เป็นการล้างบาง
อำนาจรัฐที่ป่าเถื่อนในละแวกนี้กันเสียที และอียู อ๊อสเตรเลียจะผสมกำลังทางทหารกับอเมริกา-แคนาดาเข้าไปสู้พม่า ได้ข่าวว่ามินอองลายน์โกนหัว
เอาเคล็ดทางไสย์มูเตลูแล้ว ...สวรรค์คงไม่อนุญาตและไม่ยอมให้มันได้เป็นผู้ชนะอย่างแน่นอน

ได้ข่าวอีกว่าหากมันไปประชุมอาเซียนกลางเดือนหน้าที่อินโดนีเซีย ฝ่ายรัฐบาลเก่าของป้าซูคะยี(ซึ่งก็ยังมีความชอบธรรมในรัฐาธิปัตย์ของพม่า?)  ร่วมกับศาลไอซีซี(ICC) อาจเอาตำรวจสากล(Interpol)ดักจับมันในงานประชุมเสียเลย หากมันไปก็คงต้องมีองค์รักษ์ติดอาวุธครบมือเป็นร้อยตามไปด้วย คงจะสนุกไม่น้อย

เตรียมตัวสู้ทุกรูปแบบกันเถิดพื่น้อง แม้ไวร้สโควิดอีกรอบรุกรานอยู่ก็ตาม โปรดใช้หน้ากาก ล้างมือบ่อย อยู่ห่างกันพอสมควร
แต่การต่อสู้ของเราจะไม่ยอมหยุดนิ่งใช่ไหม?

โชคดีครับ


องค์การปฏิวัติไท
23 เมษายน 2021

Last edited by ปาปียอง (April 23, 2021 8:41 AM)

Offline

#367 April 29, 2021 10:14 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,057

Re: องค์การปฏิวัติไท

เห็นแล้วยังว่าไอ้สัตว์ตัวนี้มันเหี้ยมโหด-เลือดเย็น-แล้งน้ำใจแค่ไหน ?

https://youtu.be/opnywfIiPDs(อสกข)

https://youtu.be/1fLf4gBBEIM

https://youtu.be/4MRPE1ihAZ8
ถ้าเพนกวิ้นเป็นอะไรไป...? - !!! LIVE !!! -
(29 เมษายน 2021)

มันคืออมนุษย์ นักฆ่ามืออาชีพและป่วยเป็นโรคจิตพิการมานาน ที่ชอบทำร้ายใครก็ได้ที่มันไม่ชอบหน้า หรือมาร้องขอ หรือวิพากษ์วิจารณ์ตัวมัน ที่ได้ปล้นทรัพย์สินเงินทองประเทศ และใช้เงินภาษีประชาชนอย่างล้างผลาญ ใครไม่กล้าขวาง จนขณะนี้คนไทยกำลังทุรนทุรายด้วยความอดหยาก คนไม่มีงานทำ บ้างฆ่าตัวตาย(บางรายทั้งครอบครัว) นักลงทุนต่างประเทศและนักท่องเที่ยว พากันหนีหมดที่จะมาทำกิจการอะไรต่อกันอีก เพราะบ้านเมืองนี้ยิ่งนับวันก็กลายเป็นรัฐล้มเหลว บ้านเมืองไม่มีขื่อมีแป ที่จะให้ความยุติธรรมหรือเป็นรัฐธรรมาภิบาล  จิตใจของความวิปริตของไอ้สัตว์ตัวนี้ มีปรากฎตั้งแต่มันกำเนิดเกิดมา และถูกเลี้ยงดูจากพ่อแม่ที่สุดเหี้ยและเหี้ยมโหดและสุดเลือดเย็น ให้เติบโตมาเป็นกะสัตว์ชนิดนี้ เพื่อใช้ปกครองคนไทยนิสัยทาสได้โดยเฉพาะ

เยาวชนต่อต้านพวกนี้ออกมาเสนอ ให้มีการเปลี่ยนแปลงในสถาบันกะสัตว์นี้ เพียงร้องขอให้กะสัตว์พิจารณาตัวเอง อยู่ใต้รัฐธรรมนูญอย่างแท้จริง เหมือนดังที่มันคุยโวมาช้านานตั้งแต่รุ่นพ่อแม่มัน โดยอ้างว่าเป็นการปกครองประเทศระบอบประชาธิปไตย ที่มีพระมหากะสัตว์เป็นประมุข(constitutional monarchy) ต่างโดนคุกกันเป็นแถว ตั้งแต่ขั้นสอบสวน คดียังไม่ถึงการพิจารณาชั้นศาลเลย

หากเพนกวินและรุ้งต้องเสียชีวิตในคุกครั้งนี้ พวกมึงคิดหรือว่าจะอยู่ปกครองประเทศนี้ต่อไปได้?
ไอ้สัตว์นรก !!

เหตุเผชิญหน้ากันครั้งนี้ จะเป็นเครื่องพิสูจน์ว่า แนวทางการต่อสู้ด้วยวิธีการที่แล้วๆมา แบบอหิงสา, แบบสู้ไปกราบไป, แบบไม่อ่อนน้อมอ้อมแอ้มแอบด่า,แบบทางรัฐสภา,แบบเลือกตั้งหลอกๆ, แบบฉีกรัฐธรรมนูญทุกครั้งที่ใช้ทหารยึดอำนาจ แบบลี้ภัยออกไปด่าและยุยงคอยกำกับการนอกประเทศ  และ ฯลฯ  ล้วนไม่มีผลต่อไอ้สัตว์มหิดลพวกนี้ มันจะปกครองประเทศนี้แบบข้าทาสตลอดไป

สู้กับโจรต้องใช้วิธึโจรและด้วยวิธีใช้กองโจรเท่านั้น

เพื่อนไทยที่รัก  มันเป็นวิธีเดียวเท่านั้นที่ปลดแอกพวกเราได้
วิธีอื่นไม่มีทางได้ผลอีก  .... ตอนนี้จงช่วยหาทางล้มซุ้มและอนุสาวรีย์ของพวกมันทุกแห่ง
ขั้นตอนนี้ ควรใช้อิทธิฤทธิ์ของ"พระเพลิง"ทุกชนิดเท่านั้น ที่จะทำลายมัน และเมื่อเกิดขึ้น
เหตุการณ์จะกลับกลาย ให้เกิดการต่อสู้แบบอนาธิปไตย หอกข้างแคร่จะปรากฏตัวขึ้นมามากมาย
จะเป็นสาเหตุให้พวกมันยอมหนีไปได้ในที่สุด!!

องค์การปฏิวัติไท
29 เมษายน 2021

Last edited by ปาปียอง (April 29, 2021 11:45 PM)

Offline

#368 May 2, 2021 9:23 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,057

Re: องค์การปฏิวัติไท

หน้าศาลอาญา จะเป็นชนวนระเบิดแห่งสำคัญ ที่การปฏิวัติของประชาชนได้เริ่มขึ้นแล้ว

ยังขาดอยู่อย่างเดียว ที่มวลชนยังปล่อยให้รูปขนาดใหญ่ ของกะสัตว์ตัวเหี้ยที่ยืนกุมดาบ ไม่ได้รับการแตะต้องเลย ทำไมไม่ขว้างมัน หรือใช้หนังสติ๊ก อัดด้วยไข่เน่าผสมสี หรือผสมเชื้อเพลิง ?   ไม่ควรรออีกแล้วพี่น้อง เอามันให้ถูกจุด ให้โลกได้เห็นชัดๆว่าประชาชนไม่เอาศักดินาและไอ้จ่าห้าวอีกต่อไปแล้ว เริ่มตั้งแต่วันนี้แหละพี่น้อง

ตำรวจที่เข้าไปใช้กำลังสลายม้อป ล้วนไม่อยากจะกระทำอะไร ที่เป็นอันตรายต่อผู้ชุมนุมอย่างเห็นได้ชัด ตำรวจมันเอือมระอาเต็มที


https://youtu.be/TnuuEUEP96g
Live ม็อบ2พฤษภา REDEM ศาลอาญา
6,940 views•Streamed live 4 hours ago

https://youtu.be/MUtNZLxZzUE
#ไฟเย็นพบประชาชน อิน ปารีส #104 / 02 - 05 - 2021. - !!! LIVE !!! -
3,020 watching now•Started streaming 18 minutes ago

https://youtu.be/eFG0ZjRMth4
#VoiceTV
LIVE! เจ้าหน้าที่ เข้าสลายมวลชนกลุ่ม REDEM หลังยุติการชุมนุม

https://youtu.be/Mi_3wvVmT4Y
#ขุนแผนแสนสะท้าน จากหน้าศาลอาญา สู่ คาราวาน #REDEM จงมอดไหม้ไปพร้อมกัน #ปล่อยเพื่อนเรา #ม็อบ2พฤษภา

วันนี้มีผู้คนออกมาแน่นหนาด้วยหน้ากากกันโควิด-19 ยังประเมินจำนวนไม่ได้ขณะนี้ และม้อปได้สลายตัวไปแล้ว ตั้งแต่ 6 โมงเย็น แต่มีบางกลุ่มขว้างปาก้อนหินใส่ตำรวจ จนเกิดเรื่องตำรวจใช้กระสุนยางยิงเอา และเข้าสลายม้อปที่ยังอยู่ในบริเวณ ขณะรายงานนี้มืดแล้ว(ประมาณ 4 ทุ่ม) 
แต่ที่น่ายินดีมากๆที่ได้เห็นผู้คนสละเวลา เสี่ยงโควิด เสี่ยงดำรวจ ออกมาร่วมแสดงพลังช่วยเพนกวิ้นและโรสอย่างแทบนึกไม่ถึง
ประชาชนเริ่มตอบสนองว่าจะไม่ฟังใครอีกต่อไปแล้ว ต้องออกมาแสดงพลังของตัวเอง จะให้มันปกครอง กดขี่ ทำร้ายต่อไปได้ยังไง? นี่เดือนที่ 16 แล้วตั้งแต่โควิดระบาด รัฐบาลหัวควยในไทยยังไม่มีวัคซีนฉีดให้ประชาชนเลย เพราะเจ้าสัวเจ๊กอุบาทว์ร่วมกับเจ้าจะพยายามเอาวัคซินจากจีน(ที่ไม่มีผล)มาขายรัฐบาลเอากำไรอีกทอดหนึ่ง  ทั้งที่ไอ้เหี้ยทั้ง 2 ตัวนี้มันร่ำรวยที่สุดในประเทศอยู่แล้ว มันยังเอาชีวิตคนไทย 70 ล้านมาใช้หาเงินเพิ่มความร่ำรวยแก่มัน อย่างขาดสติ มีแต่ความละโมบโลภมาก อย่างตะกระตะกรามไม่สิ้นสุด ชีวิตพสกนิกรนั้นไม่สำคัญใดๆ  ต่อพวกมันเลย มันทั้งสองตัวนี้สุดหน้าด้าน ในเรื่องการหาความมั่งคั่งให้ตัวเองทุกวิธีการ

ราษฎรไทยที่รัก เราจะทนอยู่กับพวกมันต่อไปได้อย่างไร? แม้ชีวิตของเราทุกคนยังถูกปองร้าย เพียงเพื่อทำให้พวกมันมีรายได้เพิ่ม และในที่สุดเราก็จะตกเป็นทาสจีนนายใหญ่ของมัน ชีวิตเราไม่มีค่าในสายตาไอ้สัตว์เจ๊กกาลีและกะสัตว์นรกตัวนี้เลย

......จะรีรออะไรกันอยู่ ออกมาบนถนนขับไล่มัน ปล้นเผาร้านค้าโรงงานมันและของจีนเหมือนคนพม่ากระทำ และเผาซุ้มให้มันวอดวายโดยเร็วที่สุด !!
  "การปราบโจร ต้องใช้วิธึโจร และต้องรวมตัวกันเป็นกองโจรเท่านั้น" !!
วิธีอย่างอื่นไม่มีทางขับไล่มันได้อีกต่อไปแล้ว !!

เพลิง !!  เพลิง !!  เพลิง !! อาวุธสามัญที่สวรรค์ให้มาป้องกันตัวเองของมนุษย์.


องค์การปฏิวัติไท
2 พฤษภาคม 2021

Last edited by ปาปียอง (May 3, 2021 9:30 AM)

Offline

#369 May 5, 2021 9:49 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,057

Re: องค์การปฏิวัติไท

สันญานความเป็นรัฐล้มเหลวของไทยปัจจุบัน เห็นชัดแล้ว !!

https://youtu.be/JNam759Vflk
ศาลฯ วินิจฉัยความเป็น รมต.-ส.ส.ของ “ธรรมนัส” l ข่าวจัดเต็ม 5 พ.ค.64 เวลา 14.00 น.
75,147 views•Streamed live 8 hours ago
ไอ้หมอนี่มันเกิดมาสุดหน้าด้าน มีลักษณะเป็นจอมอาชญากรโดยแท้ และมันเป็นรัฐมนดรี(ช่วย)ในรัฐบาลอัปยศของมหิดลยุคนี้  และหวังว่าอีกไม่นานประเทศนี้ก็จะถูกประชาชนพลิกคว่ำ การฆ่าฟันจากการปฏิวัติจะเกิดนองเลือดกันทั้งแผ่นดิน ทวงบัลลังก์ให้ตากสินมหาราชคืน

วันนี้เป็นวันหนึ่งที่ประเทศต้องโศกเศร้าน้ำตานอง เน้นที่ศาลปกครองสูงสุดต่อคดีดร.(ปลอม, จากมหาวิทยาลัยปลอม ซึ่งเป็นเพียงห้องแถวในล้อสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย) ธรรมนัส พรหมเผ่า ต้องคดีค้าฮีโรอีนในอ๊อสเตรเลีย แล้วศาลไทยกลับไม่ยอมรับขบวนการยุติธรรมตามสากล ที่มวลมนุษย์ปัจจุบันได้ตกลงกันไว้ในสหประชาชาติ ว่าเป็นคดีร้ายแรงต่อมนุษย์ชาติทั่วโลกเช่นการค้ายาเสพติดร้ายแรง(United Nation Office on Drugs and Crime) การค้ามนุษย์-Human Trafficking(จบลงด้วยการเป็นทาส) การค้า(เซ็กส์)เพศสัมพันธ์เกี่ยวกับผู้เยาว์(Crime and Sex toward youth-Child Molestation) หรือการพรากผู้เยาว์เพื่อธุระกิจทางเพศ(Child Sex Rings) ฯลฯ ล้วนเป็นที่ยอมรับกันตามกฏบัตรสหประชาชาติต่อสมาชิกทั่วโลก ว่าเป็นเรื่องร้ายแรงอย่างเป็นสากลทั่วไปทั้งโลก

ไทยเคยอยู่อันดับ 3 ของความเป็นรัฐอันชั่วร้าย ต่อไปคงอยู่อันดับ 4 ซึ่งเลวทรามต่ำช้าที่สุด เพราะอำนาจอยู่ที่คนเพียงคนเดียว ที่บ้าหอย มีอีหนูเต็มฮาเร็มไม่ให้ขาด จนเดินไปไหนแทบไม่ได้อยู่แล้ว ต้องคอยประคับประคอง แต่มันจะเอาทุกบาททุกสตางค์จากประเทศนี้
และทุกชีวิตของพสกนิกร-ไพร่-ทาสเป็นของมัน มันสั่งทำลายเมื่อไหร่ก็ได้.....อนิจจา ประเทศมอร์รอน !!

และ แต่ศาลปกครองสูงสุดของประเทศ(ศาลห่าอะไรไม่ทราบ ??) กลับไม่ยอมรับการพิพากษาจำคุกจำเลยผู้ถูกจับในการมีผงฮีโรอีนครอบครองถึง 3.2 กิโลกรัมของธรรมนัส พรหมเผ่าที่อ๊อสเตรเลีย โดยอ้างว่าคำตัดสิน ตามขบวนการยุติธรรม(ตำรวจ การสืบสอบสวน อัยการ ศาล บทลงทันฑ์) ของประเทศอ๊อสเตรเลีย ไม่มีผลต่อศาลไทยและรัฐธรรมนูญไทยแต่อย่างใด

หากไม่คิดสู้กับโจร และหากคิดย้ายบ้านย้ายถิ่นฐานหนีออกจากประเทศนี้ได้ ก็จงพยายามย้ายเถิดพี่น้อง ประเทศนี้มันชี้ชัดขึ้นทุกวัน ว่าพวกทรราชกะสัตว์และลิ่วล้อของมัน กำลังพาประเทศลงนรกกันหมดพร้อมๆกัน มันไม่มีขื่อมีแป หรือความยุติธรรมใดๆ เหลืออยู่บนแผ่นดินนี้เลยอีกต่อไป

เพลิง ! เพลิง ! เพลิง ! อาวุธที่สวรรค์ให้มนุษย์ใช้เป็นประโยชน์ต่อชีวิตประจำวัน และใช้เป็นอาวุธป้องกันตนเอง

ประเทศนี้จะกลายเป็นทะเลเพลิง จนเกิดการต่อสู้กันบนถนนทุกซอกทุกมุม  หอกข้างแคร่จะปรากฎขึ้นมากมาย พร้อมจะเสียบมัน จน
ประเทศตกสู่ยุคอนาธิปไตย จนพวกมันไม่กล้าอยู่อีกต่อไป   มันจะถูกบังคับให้หนีทิ้งถิ่นในที่สุด

จบกันซะที อย่ามัวเยิ่นเย้อตามกลลวงของพวกมัน  เสียเวลาชีวิตกันอีกต่อไปเลย พี่น้อง !!

องค์การปฏิวัติไท
5 พฤษภาคม 2021

Last edited by ปาปียอง (May 7, 2021 10:04 AM)

Offline

#370 May 7, 2021 11:01 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,057

Re: องค์การปฏิวัติไท

มาลองฟังปุโรหิตข้างกษัตริย์พูดถึงกำเหนิดวงศ์จักรีบ้าง

"ฆ่าวัวฆ่าปลามาเป็นอาหาร ฆ่ากษัตริย์เพื่องแย่งชิงบัลลังก์" -อ.สุรชัย แซ่ด่าน

https://youtu.be/UaPlLmEefLc
จักรีปริทัศน์ รัชกาลที่ 1 ตอนที่ 1 จุดเริ่มต้นของราชวงศ์จักรี
298,208 views•May 1, 2021 - ทองด้วง จอมวางแผนอันเหี้ยมโหดและสุดเลือดเย็น ที่ยิ่งใหญ่ของจักรี

https://youtu.be/v3mL868XtN4

https://youtu.be/eiR_awnJVEA

แต่นักปฏิวัติลูกทุ่ง คอมมิวนิสต์คนสุดท้าย ผู้เสียชีวิตในลาวเพราะถูกทอดทิ้ง บังคับให้ประกาศขายที่ดินอันเป็นทรัพย์สินชิ้นสุดท้าย เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายประคับประคองชีวิตประจำวัน และถูกสาวใหญ่ "เคยใช้ชื่อ"ทาเนีย" ต่อมากลายเป็นชื่อ"ยาย่า" สายลับกะสัตว์ ผู้ปกปิด(cover)ตัวเองว่าเป็นผู้ดีมีอันจะกิน สามีเป็นฝรั่งเป็นบอร์ดของธนาคารโลก(World Bank)  อ้างว่าเคยเป็นลูกศิษย์เกี่ยวกับการจัดการบริหาร(MBA)ของอดีตประธานาธิบดีเกาหลีใต้ลี มยงบาก(Lee myong-bak)มาก่อน ชอบไปป้วนเปี้ยนเล่าเรื่องชีวิตหรูหรา นอนกินโรงแรมแพงๆทั่วโลก แต่อ้างว่าเกลียดพวกเจ้า ชอบออกอากาศตามเว้ปของนักต่อสู้ต่างประเทศเกือบทุกแห่ง แล้วเป็นแฟนคลับมือหนักมาอย่างต่อเนื่อง เช่นเวปของกลุ่มอ.สุรชัย แซ่ด่าน , ลุงสนามหลวง และล่าสุดก็เคยโทรไปรายการของขุนทอง ไฟเย็นที่ปารีส ผู้หญิงคนนี้มีเสียงเป็นเอกลักษณ์ เป็นเสียงหญิงผู้มีอายุ หวานแหลม เซ็กซี่แบบไฟแรงสูงจากสำนักในวัง ชอบหัวเราะรื่นเริง นักฟังคลิปเก่าๆในสปป.ลาวคงจำได้ดี ตอนนี้หายไปแล้วหลังจากโทรหาขุนทองล่าสุดหลายเดือนที่แล้ว

แต่ระวังไอ้อสูรร้ายตัวนี้ จะถูกนำออกมาใช้หลอกฆ่าพวกเราอีก อย่างย่ามใจ !!

อ.สุรชัยแซ่ด่าน คอมมิวนิสต์ลูกทุ่งผู้เป็นอมตะกล่าวว่า: "ฆ่าวัวฆ่าปลามาเป็นอาหาร ฆ่ากษัตริย์เพื่อแย่งชิงบัลลังก์"
ก็ขอคัดเอามาเป็นภาษิตสอนใจเอาไว้วันนี้ วิญาณของสุรชัยแซ่ด่านยังลอยล่องอย่างแรงกล้า คอยปกป้องพวกเราทุกขณะจิต ยังไม่มีใครกล้าแห่ศพทำบุญให้เขาทั่วประเทศ ดังพินัยกรรมของเขาที่กล่าวไว้  แต่ได้บันดาลให้ต้องเอ่ยถึงการวางแผนฆ่าเขามาจากใคร? และ
ทำกันอย่างไร? เพราะเขาถูกทอดทิ้งให้อดหยาก เป็นสิ่งสอนใจแก่นักสู้ธุลีดิน ที่สู้ด้วยความบริสฺทธิจากความรักชาติทุกคนให้ระลึกเป็นบทเรียน ใครจริงใจกับใครแค่ไหน?  จะได้ไม่พลาดพลั้งง่ายๆอีกต่อไป

นักปฏิว้ติเป็นปลา ประชาชนเป็นน้ำ อย่างอื่นเป็นเบ็ด และเหยื่อล่อ   โปรดระมัดระวัง !!

องค์การปฏิวัติไท
7 พฤษภาคม 2021

Last edited by ปาปียอง (May 10, 2021 3:48 PM)

Offline

#371 May 12, 2021 9:54 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,057

Re: องค์การปฏิวัติไท

เด็กหนุ่มสาวพม่าเตรียมรบแล้ว

https://youtu.be/3S6lJjEqJlw
มติชน 12 พ.ค

https://youtu.be/2TyjRK1BV0Y
Miss Grand Myanmar pleads for help for her country
26,299 views•Mar 29, 2021

https://youtu.be/wiueUHk75AM
กลุ่มคนหนุ่มสาวเมียนมา เข้าฝึกอาวุธสู้กองทัพ | ผ่าประเด็นโลก | TOP NEWS

อดีตมิสแกรนด์เมียนมาเข้าป่า ฝึกอาวุธ ลั่น"สละชีพ"สู้เผด็จการทหาร: Matichon TV
4,802 views•May 12, 2021

พม่ายึดอำนาจมาครบ 100 วันแล้ว องคาพยพส่วนต่างๆของรัฐกำลังล้มเหลว แม้รถไฟก็เดินตามเวลาไม่ได้ การหยุดงาน หนีงานมีอยู่ทั่วประเทศ
การต่อสู้จะมีทุกรูปทุกแบบทั้งบนดินเช่นการประท้วง และการใช้"กองโจร"ที่ฝึกทั้งอาวุธและยุทธวิธีและการข่าวลับให้แก่ประชาชน จะมีขึ้นทั่วประเทศ และพม่ามีความสามารถจะรวมเป็นกองทัพได้เร็วขึ้นเพราะอองซานซูคะยีเป็นผู้นำทางจิตวิญญาณ เด่นเป็นสง่าคู่บ้านคู่เมืองอยู่แล้ว
เหตุใดเพนกวิน รุ้งและบาสเชียงรายหรืออีกหลายคน พากันอดอาหารประท้วง เพราะผู้นำทางวิญญาณของฝูงชนนั้นจะต้องเป็นนักสู้ที่แข็งแกร่งจริงเท่านั้น ซึ่งขณะนี้ทนายอานนท์ นำภากำลังติดเชื้อโควิด-19ในคุกอยู่ และอาจจะรอดยาก เพราะโรงพยาบาลราชทัณฑ์นั้นก็พอๆกับโรงฆ่าหมู ไม่มีขีดความสามารถและหรือพลากรบุคคล และเครื่องมือที่จะรับมือกับโรคระบาดร้ายแรงชนิดนี้ได้  ก็ได้แต่แจกยาพาราแก้ไข้แก้ปวด คนไข้ตาย(เช่นกรณีย์อากง)ไปไม่สำคัญ และไม่ใช่เป้าหมายของหน่วยงานหฤโหดแห่งนี้ ซ็่งไม่มีนโยบายที่รับมาให้ปฏิบัติต่อนักโทษอย่างไร คำว่ามนุษย์ธรรมไม่เหลืออยู่เลยในพจนานุกรมของประเทศนี้  การติดคุกในไทยคนฝรั่งเขียนเล่าเกี่ยวกับความหฤโหดกันมากมาย และน่ากลัวที่สุด  นี่คือคุณค่าของมนุษย์ที่ได้รับในขณะถูกคุมขังในไทย คุกที่นี่เหมือนที่กักขังสัตว์ทั่วไป(และในแถบประเทศป่าเถื่อนทุกแห่งในโลก) ความศิวิลัยและล้าหลังป่าเถื่อน วัดกันด้วยระบบคุกนี่เอง ประเทศเราอยู่ในอันดับรั้งท้ายในเรื่องความป่าเถื่อนและเรื่องไร้มนุษย์ธรรม ทั้งที่ประเทศนี้อ้างเสมอว่าเป็นประเทศของชาวพุทธ ทำไมถึงโหดเหี้ยมมากต่อเพื่อนมนุษย์ด้วยกันขนาดนี้ ?
มันจับพวกเด็กและคณะราษฎรไป"ตอน" และวางชนักติดหลัง ห้ามพูดวิจารณ์กะสัตว์และครอบครัวได้อีกต่อไป  ไม่ยอมเซ็นต์ลายชื่อยอมรับ มันจะไม่ยอมปล่อยตัวเด็ดขาด เท่าที่ทราบทนายอานนท์ไม่ยอมรับ และเลือกทางสู้แบบไม่ต้องมีทนาย(ตามแนวของทนายประเวศ ประภานุกูล เคยทำสำเร็จมาแล้ว) ไม่ยอมรับระบบศาลไทยว่าไม่บริสุทธิ และศาลกระทำภายใต้พระปรมาภิไทของกษัตว์ ผู้เสียหายตามมาตรากล่าวหาม.112   ไม่ยอมรับการมัดมือชกแบบ"ชงเองกินเอง" ซึ่งไม่ใช่ระบบขบวนการยุติธรรม ว่าด้วยศาลและตุลาการในสากล

พวกคณะกรรมาธิการสถาบันรางวัลโนเบล(Nobel Peace Prize Committee) กำลังมองจุดนี้อย่างลึกซึ้ง  แต่ในโลกแห่งความเป็นจริง  อานนท์ นำภาอาจเสียขีวิตในคุกด้วยโควิด-19 ซึ่งกำลังเป็นอันตรายต่อชีวิตของเขาที่สุดขณะนี้

ผู้นำทางวิญญาณเราก็เกิดขึ้นมาตอนนี้เอง!!  ผู้นำจะเกิดขึ้น....เมื่อยามประเทศคับขัน และตัวเองก็คับขันเช่นกัน

เผด็จการจงพินาศ ประชาธิปไตยจงเจริญ ...เป็นคำพูดของครู"ครอง จันดาวงศ์"ก่อนถูกประหารที่สนามบินสว่างแดนดิน จ.สกลนคร ซึ่งทนายอานนท์ นำภาให้เกียรตินำประโยคและวลีนี้มาใช้ ในการต่อสู้บนเวทีปราศรัยแทบทุกครั้ง


องค์การปฏิวัติไท
12 พฤษภาคม 2021

Last edited by ปาปียอง (May 12, 2021 10:54 AM)

Offline

#372 May 21, 2021 1:38 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,057

Re: องค์การปฏิวัติไท

มีอะไรเหลือที่น่าเชื่อในประเทศนี้อีกบ้าง?

https://youtu.be/tz8WMqVClOU
Live อ่านหนังสือพิมพ์ ศุกร์ 21 พฤษภา 2564 ในหลวงทรงปฏิบัติธรรม ยุโรปไม่รับรองซิโนแวค พิมพี่พายขอโทษ
12,119 views•Streamed live 4 hours ago
(ุริ่มในคลิปจาก 1:06:00)

นักข่าวหญิงผู้นี้ได้มาถึงจุดแยกของทางสองแพร่ง  จะเป็นผู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งในประวัติศาสตร์ชาติของเรา หรือเป็นการลาโรงครั้งสุดท้าย ที่จะเป็นฐานันดร-4อย่างมีเกียรติ สมเป็นตัวแทนของมหาชนผู้เลื่อมใสในผลงาน หรือเพราะที่แท้เป็น"นักหลอกลวง"สื่อที่สำคัญของวัง
ฟังแล้วพิจารณาเอาก็แล้วกัน มิได้ตั้งใจกล่าวหา
นิยายเรื่องป่วยหนัก-โคม่า- เป็นผักเป็นปลา-(หรือ)ตายไปแล้วของไอ้ดอนหอย ก็จะมีให้ชมดีอกดีใจกันเพียงไม่นาน เราจะได้เห็นว่าใครคือจอมโกหกอย่างวายร้าย และมันจะพากันตายไปโดยเร็วทันใจเช่นกัน คราวนี้หลอกกันได้ไม่นาน ใครคือคนนั้น?


องค์การปฏิวัติไท
21 พฤษภาคม 2021

Last edited by ปาปียอง (May 21, 2021 7:58 AM)

Offline

#373 May 22, 2021 11:29 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,057

Re: องค์การปฏิวัติไท

ความน่าเป็นจริงเรื่องไอ้ดอนหอยนั่งวิปัสนากำมัฏฐาน เริ่มออกมาแล้ว นี่แหละประเทศไทยปัจจุบัน

ตระกูลนี้ได้งัดวิธีโกหกตอแหลกล่อมคนไทยมอรอนมาตลอดกว่า 239 ปี ซึ่งพวกจักรีโกหกมาอย่างร้ายกาจในการตัดหัวพระสงฆ์คือขณะสมเด็จพระเจ้าตากสินกำลังเป็นพระ จนปัจจุบันไอ้พวกมหิดลสุดอุบาทว์ล่าสุดของประเทศ ได้ใช้วิธีการหลอกลวง ล้างสมองมนุษย์ในประเทศนี้ซึ่งส่วนใหญ่ยังเป็นมอรอน(moron) ให้เชื่อมันมาตลอดอย่างสุดลิ่มทิ่มประตู ที่หากเจ้าหรือโดยเฉพาะกะสัตว์ ทำอะไรเรื่องทางพระเช่นขณะบวช หรือทำพิธีทางศาสนา โดยเฉพาะเกี่ยวกับการทำวิปัสนากัมมัฏฐานแล้วด้วย หลายคนต่างพากันก้มกราบ ฟูมฟายไปด้วยน้ำหูหน้ำตาไหลนองด้วยความสุดศรัทธา ไปจนตาย อนิจจาไอ้พวกมอรอน

บ้านเมืองนี้ไปไม่รอดทุกวันนี้ ก็เพราะคนพวกนี้ที่หลงไหลไฝ่ฝัน อย่างไม่เคยสงสัยในความจริงใดๆ ที่เกี่ยวกับพวกเจ้าหรือพระสงฆ์ปัจจุบันส่วนใหญ่ในแผ่นดินทั้งสิ้น และมอรอนผู้มีอุปนิสัยเป็นทาษ ยอมรับทุกเรื่อง(โกหก)จากผู้มีอำนาจ มาตั้งแต่กำเหนิดนั่นเอง ที่เป็นอุปสรรคตัวสำคัญในสมการประชาธิปไตย เราจึงไปกันไม่ถึงไหนสักที  นี่คือโจทย์เลขวันนี้ จะพิสูจน์ในเรื่องนี้อย่างเห็นกันอย่างช้ดๆ ว่าเราไปกันถึงไหนแล้ว ช่วยกันพิสูจน์เรื่องการตอแหลลวงโลกครั้งนี้เถิดพี่น้อง !! 


https://youtu.be/MaxBPoG20v0
(ไฟเย็นพบประชาชน 23 พฤษภาคม 2021)

อย่าไปยอมเชื่อพระสงฆ์ห่มเหลืองห่มผ้าสีฝาด อยู่ในวัดที่เหมือนเป็นวังขนาดใหญ่ๆ(พระพุทธเจ้าไม่เคยมีวัดเป็นของตัวเอง พระสงฆ์ต้องอาศัยตามป่าและสุสานฝังศพ มีอัฐบริขารก็คือสบง จีวร สังฆาฏิและบาตรเพื่อขออาหาร) ที่เต็มไปทั่วบ้านทั่วเมืองทุกวันนี้ ซึ่งจำนวนมากหมดความเป็นพระ เป็นผู้ต้องอาบัติปาราชิกสองข้อสำคัญสุดท้าย นั่นคือเสพเมถุน(เข้าไปเพียงแค่เมล็ดงา) และหรือต้องคดี"อวดอุตริมนุสธรรม" นั่นคือการอวดอ้างว่ารู้ธรรมมะวิเศษของมนุษย์ ทั้งที่ตัวไม่ไดัรู้ เคยฟังไอ้ฤาษีลิงดำ(พระราชพรหมยาน - วีระ ถาวโร) เรื่องท่องเที่ยวทางวิญญาณไปถิ่นไทยเดิมทางเหนือของไทยในทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน และเวียตนามที่แถบอาณาจักรน่านเจ้าและแถวเมืองแถง(ซึ่งปัจจุบันเป็นเมืองเดียนเบียนฟู ที่เวียตมินห์ของโฮจิมินห์เผด็จศึกใหญ่จนมีชัยชนะเหนือฝรั่งเศส จนได้เป็นอิสระหลุดจากการถูกปกครองเยี่ยงทาส)  อ้ายลิงดำมันอ้างอวดอภินิหารของตัวเอง ว่าไปพูดคุยกับบรรพบุรุษไทยสมัยโน้น ว่าเป็นเรื่องเป็นตุเป็นตะ รวมทั้งไอ้ไชยบูรณ์ ธัมมชโยของวัดพระธรรมกาย ที่อวดอ้างติดต่อกับนรก อาสาเข้าไปแก้ให้ญาติโยมบางท่านหลุดจากนรกขุมนั้นขุมนี้ พระพวกนี้ที่ดังๆเช่นหลวงปู่เณรคำ(วีรพล สุขผล -ขนาดมีเฮลิคอร์ปเตอร์เป็นพาหนะในอเมริกา) ควรจับสึกเพราะต้องปาราชิก(4 ข้อ)สิกขาไปนานแล้ว  ไม่อยากยกตัวอย่างเรื่องพระไทยให้เสียเวลา เพราะพวกนี้หน้าด้านหน้าทน ล้วนเป็นตัวทำศาสนาพุทธให้หมดสภาพ หายไปจากประเทศไทยไปแทบไม่มีเหลือหลักตออีกแล้ว เพราะพระผู้ใหญ่ในประเทศขณะนี้มีพัดยศส่วนใหญ่ ล้วนเป็นอลัชชีทั้งนั้น นี่ยังไม่พูดถึงพวกพราหมณ์ที่มีอำนาจทำพิธีต่างๆให้ในวัง ซึ่งจะกลายเป็นเรื่องเหลือเชื่อ กลืนไม่ลง แต่พวกเจ้าขาดชีพราหมณ์คอยปัดเป่าและอวยชัยอวยพรให้มันอยูในอำนาจ และจะขาดไม่ได้เลยเทียว นี่คือประเพทไทยปัจจุบัน

https://youtu.be/yplyCFGZz9I
แฉ ธัมมชโย ธรรมกาย สุดมันส์ ส. ศิวรักษ์ ปะทะ หลวงเตี่ย ตอน 2

https://youtu.be/drm3w0EDHbI
ถาม-ตอบ กับ ส. ศิวรักษ์ (ครั้งที่ 1)

มิน่าพระพุทธองค์จึงทรงทำนายไว้ว่าศาสนาพุทธจะอยู่ได้อีกเพียง 2,436 ปี(รวมทั้งหมดอนู่ได้ 5,000 ปี)เท่านั้น เพราะสงฆ์ปาราชิกพวกนี้ เป็นตัวร้ายที่สร้างความเสื่อมความเสียหาย ทำให้ศาสนิกชนต่างพากันหมดศรัทธากระมัง ?

ในอเมริกาตอนนี้อดีตประธานาธิบดี โดนาลด์ ทรั้มฟ์ ครอบครัวและพรรคพวก กำลังถูกฟ้องร้องเรื่องฉ้อโกงหลายคดี รวมทั้งการมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับรัสเซียเป็นพิเศษมานาน รัฐบาลนี้อยู่ในอำนาจเพียงเทอมเดียว 4 ปี แต่ความเสียหายต่อประเทศนี้มากมายนัก ผู้คนแตกแยกกัน คนขาวต่างเกลียดชังคนผิวอื่น ขนาดทำร้ายถึงชีวิตกันบนถนน อีกไม่นานจะได้เห็นความสำคัญ ของตัวบทกฎหมายของอเมริกาอันศักดิ์สิทธิ ว่าเขาใช้กันมา 245 ปีกันมาได้อย่างไร  คนอย่างนายโดนาลด์ ทรั้มฟ์ผู้ทำธุรกิจมาเกือบ 40 ปี โดนฟ้องร้องหรือเกี่ยวพันกับโรงศาลถึง 3,000 ครั้ง ประชาชนเลือกเข้าไปได้อย่างไร?   ก็เพราะรัสเซียวางแผนช่วยให้ชนะฮิลลารี่ คลินตั้นนั่นเอง แต่ในอเมริกาประชาชนจะติดตามความเป็นจริงจนถึงที่สุด จึงทำให้พวกเขาอยู่ได้รอดปลอดภัย และเป็นมหาอำนาจมายาวนานจนทุกวันนี้
"I pledge allegiance to the Flag of the United States of America, and to the Republic for which it stands, one Nation under God, indivisible, with liberty and justice for all.

"เผด็จการจงพินาศ ประชาธิปไตยจงเจริญ".. (ครูครอง จันดาวงค์ สาปแช่งเอาไว้ก่อนถูกประหารชีวิตโดยเผด็จการทหารสฤษดิ์ ธนะรัชต์)

องค์การปฏิวัติไท
23 พฤษภาคม 2021

Last edited by ปาปียอง (May 22, 2021 11:42 PM)

Offline

#374 June 7, 2021 9:38 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,057

Re: องค์การปฏิวัติไท

โกหกทั้งเพมันกำลังใกล้ตายและอยากกลับไปเยอรมัน

เฝ้าดูเหตุการณ์และสะดับตรับฟังเรื่องไอ้กะสัตว์หอยเหี้ยตัวนี้กำลังตาย สำนักราชวังก็ยังขืนนำเทปเก่ามาเฉไฉให้คนไทยเชื่อว่ามันยังปกติดีอยู่ ในยุคดิจิตอลนั้นแหกตายากมาก ที่น่าตำหนิตอนเข้าด้ายเข้าเข็มเช่นนี้ สื่อไทยได้แสดงฝีมือการตอแหลและความขลาด ที่จะกล้าเสนอหรือพยายามแสวงหา(investigative)ข่าวสารที่เป็นจริง และกล้ากระชากหน้ากากไอ้โสโครกโกหกตัวใหญ่ๆของสำนักฯและฝ่ายข่าวเกี่ยวกับวัง โดยเฉพาะอาการป่วยหนักของกะสัตว์ตัวนี้ การวิภาควิจารณ์อ้อมแอ้มของพวกสื่อ แบบน้ำท่วมโลก ตามแบบไทยๆ ที่ใช้เลี่ยง 112 อันเป็นสรณะปฏิบัติกันมา โดยเกรงกลัวต่อความจริงในประเทศนี้นี่เอง ทำให้อึดอัดตันใจไปกับเหตุการณ์ประจำวัน และสื่อล้วนกลายเป็นพระใบ้หวยไปทุกสำนัก เพราะเหุตการในวาระสิ้นรัชกาลของพวกกษ้ตริย์ในประวัติศาสตร์ไทย เต็มเป็นไปด้วยสิ่งเลวร้ายที่ชาวบ้านมักคิดกันไม่ค่อยถึง มากมายและมืดมิดมาจนปัจจุบัน ประเทศนี้ประชาชนยังอยู่ในสภาพมืดมิด หรือตาบอดเหมือนเดิม จนสื่อสำคัญเช่นว้อยซ์ทีวีก็เลี่ยงไม่พูดถึง กลับไปเน้นเรื่องวัคซืนหมาแย่งกระดูกและหิวแสง การอภิปรายเผ็ดร้อนในสภาลิงเรื่องแบ่งกล้วยกัน และเรื่องพม่าอย่างเดียว แต่พึ่งไม่ได้ในเรื่องอาการป่วยของไอ้หอยเลย ส่วนโทนี่ก็ออกตีปีกเริ่มขันสู้ อวดศักดาได้อีก แล้วจะเอาขาถ่างไปไว้ที่ไหน?  ขาถ่างมาแน่ๆนะโทนี่ จะรบด้วยกำลังขาถ่างก็มีพร้อม สุรยุทธ จุลานนท์ประธานองคมนตรี กับบารมีทางทหารที่ไม่เอาโทนี่ ยังมีอยู่ครึ่งแผ่นดินเหมือนกัน

ที่น่ากลัวที่สุดคืออาการของไอ้หอยนี่เอง  ว่ามันยังสั่งการให้ค้อคหรือพวกสุขวิมลและหนองหารพิทักษ์ ยังขลังอยู่หรือไม่? หากมีข่าวว่าข้างพี่หรือข้างน้องคนใดถูกปราบทำลายลง เพื่อเปลี่ยนแผ่นดินใหม่วันใด ก็คงเหมือนแผ่นดินไหวขนาดใหญ่ได้เกิดขึ้นแล้ว โทนี่จำต้องร้องเพลงรอต่อไปอีก

https://youtu.be/CW7zHW1xXd0
ลัทธิบูชาทักษิณ, (Thaksin Cult), สุกิจ ทรัพย์เอนกสันติ, นสสท., 3 มิ.ย. 64

https://youtu.be/K_7Mp-9yuDQ
#ประวัติศาสตร์ที่ไม่มีในแบบเรียนของกระทรวงศึกษาธิการ #ประวัติศาสตร์การเมืองไทยหลังยุคคณะราษฏร
ส่องการเมืองไทยหลังยุคคณะราษฎร ตอนที่ 10 พิเคราะห์ทักษิณ ยามเถลิงอำนาจ

จะเอาทักษิณก็ต้องเอาสถาบันกษัตริย์เอาไว้ด้วย พึงจำให้ขึ้นใจ

คลื่นซืนามิพลังมหาศาลกำลังจะโผล่มา จะทำลายข้างไหนกัน และจะรุนแรงแค่ไหนก็จะได้เห็นกันในวันมะรืน ... มอๆนี้เอง
พื้นทะเลที่ราบเรียบเป็นหน้ากลอง น้ำที่ชายฝั่งถูกดูดให้ถอยแห้งผิดปกติอย่างรวดเร็ว ช่างดูสงบเงียบ แต่จะกลายเป็นบ้าคลั่งด้วยฅลื่นยักษ์ ทยานเข้าทำลายสิ่งกีดขวางเบื้องหน้าอย่างมิปราณีใดๆ ระลอกแล้วระลอกเล่า จนกว่ามันจะสิ้นแรง นี่มิใช่เพียงแค่ผลัดแผ่นดิน แต่ประเทศจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีทีสุดโดยสิ้นเชิง และอาจจะเป็นจุดเริ่มต้นของสงครามปฏิวัติประชาชน โดยประชาชน เพื่อประชาชน เพื่ออิสรภาพและเสรีภาพอันสมบูรณ์ ขับไล่พวกสัตว์นรกปอระสิต..อันเป็นทากดูดเลือดตัวร้ายให้หมดสิ้นจากแผ่นดิน ... ศักราชไทยใหม่จะปรากฎขึ้น  และคงสิ้นเวรสิ้นกรรมกันเสียที !!
   

องค์การปฏิวัติไท
7 มิถุนายน 2021

Last edited by ปาปียอง (June 8, 2021 7:56 AM)

Offline

#375 July 3, 2021 12:07 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,057

Re: องค์การปฏิวัติไท

ครบ 100 ปีพรรคคอมมิวนิสต์จีน

ผลสุดท้ายสีจิ้นผิงกลายเป็นฮ่องเต้ อยู่ในอำนาจตลอดกาล จีนจึงกลายเป็นเผด็จการไปโดยปริยาย แม้ตอนนี้ผู้คนกำลังหลงไหลกับความเจริญรุดหน้าทางเศรษฐกิจ สังคม การทหาร และจีนกำลังจะไล่แซงอเมริกาจะเป็นจ้าวโลกก็ตาม แต่ในที่สุดก็จะถีงทางตันและจะล่มจมพังทลายไปในที่สุด เพราะจีนมีเพียงพรรคคอมมิวนิสต์เพียงพรรคเดียวทั้งประเทศ ประชาชนขาดเสรีภาพและอิสรภาพขั้นพื้นฐานไปทั้งหมด ไม่มีสื่อที่เป็นเอกเทศเลบ ทุกอย่างรัฐควบคุมหมด และเมื่อถึงคราวเศรษฐกิจและการปกครองถึงคราวเป็นขาลง จีนก็คงแตกสลายเป็นผุยผง เพราะไม่มีกลศาสตร์ทางการเมืองของอีกพรรคอื่นเข้ามารองรับเลย สังคมแบบคอมมิวนิสต์ที่คาร์ลมาร์คฝันเป็นแบบยูโธเปีย เหมือนในความฝันอันสูงสุดของสังคมมนุษย์ ก็ไม่มีใครไปได้ถึง ร้สเซียก็แตกเป็นเสี่ยงๆ อาณาจักรสหภาพโซเวียตร้สเซียเป็นตัวอย่างมีให้เห็นอยู่แล้วคราวแพ้สงครามเย็น ก่อนถึงศตวรรษที่20จะสิ้นสุดลง ผลที่สุดก็ถูกปกครองโดยมาเฟียเผด็จการปูตินคนเดียว นำความเสื่อมถอยและเกิดความวุ่นวายทางการเมือง การประท้วง การคอรัปชั่นระบาดไปทุกวงการ การใช้กำลังทำร้ายกันบนถนน การวางยาพิษใส่กันมีเป็นประจำ จนมีการอุ้มฆ่านักการเมืองและฝ่ายตรงข้าม ทั้งภายในและที่หนีออกไปต่างประเทศแล้วทุกบ่อย ประชาชนขาดที่พึ่งพาทางใจ และพากันหมดหวังต่อความเป็นอยู่รอบๆตัว การประทุจร้ายด้วยระบบมาเฟียยังจะมีต่อไป และจะเกิดในจีนด้วยเช่นกัน เพราะคุณสีจิ้นผิงแกสั่งแก้รัฐธรรมนูญ ให้แกครองอำนาจไปจนตาย รวบอำนาจเอาไว้คนเดียว เหมือนกษัตริย์สมบูรณาญาสิทธิราของจีนที่เสื่อมถอยมาเป็นพันๆปีก่อน สรุปแล้วจีนไม่เคยมีระบอบการปกครองเป็นประชาธิปไตยแลยแม้เพียงวันเดียว จากประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 5,000 ปีมาแล้ว อนาถเหลือล้ำเสียจริง

https://youtu.be/zwJd3UvK3hw
South China Morning Post

https://youtu.be/ab2WpDfq38c
ความสำเร็จ ความท้าทายกับอนาคตพรรคคอมมิวนิสต์ ใต้เงา "สี จิ้นผิง" : ที่นี่ Thai PBS (30 มิ.ย. 64)

https://youtu.be/lb3vlcjHV_0
พรรคคอมมิวนิสต์จีนครบรอบ 100 ปี : ทันโลกกับ Thai PBS World
27,531 viewsJun 30, 2021(อุปทูตจีนหยาง ชินพูดไทยได้ปร๋อ ใช้ศัพย์โฆตรลึก น่าฟังและน่ากลัวมากเช่นกัน)

https://youtu.be/HfsTxj7G9sU
พลิกโฉมพรรคคอมมิวนิสต์จีน บนเส้นทาง 100 ปี : คนเคาะข่าว 30-06-64

https://youtu.be/wsnLNLxd_jA
วาสนาอาละวาด Live: 100 ปีพรรคคอมมิวนิสต์จีน ฉลองอะไรกัน? ถ้าประธานเหมายังอยู่ก็คงผูกคอตายวันนี้แหละ

https://youtu.be/uujIVbc9CDw
หมากล้อมของไบเดน รุก-ล้อม-สลายจีน | Executive Espresso EP.228
132,435 viewsPremiered Jun 20, 2021(ฟังอ.วาสนา วงศ์สุรวัฒน์เรื่อง"จีน"แล้ว ก็ต้องฟังความคิดเห็นของอ.อาร์ม ตั้งนิรันดรด้วยก็คงอิ่มพอเพียง)

ส่วนสีจิ้นถ่างได้เอาประเทศเราไปจำนองเป็นรัฐไท้ก้๋วของจีนไว้เรียบร้อยนานแล้ว ถึงคราจักรีล่ม มหิดลเคยคิดวางแผนอะไร ที่ไม่เคยมีหลักทศพิธราชธรรม เพื่อทำร้าย กดขี่ข่มเหง หลอกลวง ปลิ้นปล้อน ขู่เข็ญ แก่พสกนิกรของตัวเอง ย่อมจะมาถึงการแตกล่มสลายของตระกูลตัวเองเข่นกัน เป็นบ่วงเวรและกรรม จะตามทันมาสนองตอบ ยุคดิจิตอล5จีเอไอนี้ จะสนองกรรมนั้นๆอย่างทันตาเห็น เพราะผู้คนโดยเฉพาะคนหนุ่มสาวสมัยนี้ เขาตามได้ไล่ทันในทุกเรื่อง ที่พวกเจ้าพยายามตอแหล-ตลบตะแลง-โกหกประจำวัน ทำร้ายทารุณกรรมต่อประชาชน เหมือนทำกับสัตว์เดรัชฉาน มานานแสนนาน จนกลายเป็นความเกลียด โมโห และอยากแก้แค้น เอาคืนเช่นกัน

วันที่ประชาชนเป็นฝ่ายชนะกำลังจะมาถึง ช่างน่าหวาดเสียว และผลคงสยดสยองขวัญ น่าขนลุกขนพอง รับรองจะไม่น้อยหน้าไปกว่าประวัติศาสตร์ ที่เคยเกิดขึ้นแห่งใดในพื้นพิภพนี้มาก่อน เลยเทียว !!

องค์การปฏิวัติไท
3 กรกฎาคม 2021

Last edited by ปาปียอง (July 3, 2021 12:11 AM)

Offline

#376 July 4, 2021 5:11 PM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,057

Re: องค์การปฏิวัติไท

วันชาติอเมริกา 4 กรกฎาคม 1776 ครบรอบ 245 ปี

โชคยังดีที่มีการผัดเปลี่ยนรัฐบาลใหม่ ให้ทุเลาและคลายร้อนทางการเมืองไปอย่างมากมาย และผู้คนเริ่มมีความหวังต่อชีวิตมากขึ้น แต่โรคระบาดโควิด-19 ก็ได้พล่าชีวิตคนอเมริกันถึง 607,905 คนไปแล้ว ยอดคนตายในเดือนที่แล้วยังสูงถึง 9,775 คน ปีนี้หลายครอบครัวยังเต็มไปด้วยความทุกข์โศก ที่สมาชิกล้มหายตายจากไปจากฤทธิ์เดชของโควิดร้ายตัวนี้

แต่เราก็ฉลองวันสำคัญวันนี้กันทุกปีมิว่างเว้น เพื่อระลึกถึงบรรพบุรุษผู้เสียสละ(Founding Fathers ) 55 ชื่อ(และอีก 4ท่านไม่ได้ลงนามในวันนั้น เช่นนายพลวอร์ชิงตันกำลังติดพันกับการสู้รบอยู่) ซึ่งเป็นตัวแทนจาก 13 มลรัฐ ที่เป็นอาณานิคมของอังกฤษ รวมเป็น59 คนที่คนอเมริกันเข้าร่วมเป็นพันธมิตร ร่วมเสี่ยงตายทำการปลดแอกตัวเองไม่ขี้นกับสหราชอาณาจักรอังกฤษอีกต่อไป  และได้ชื่อว่าเป็นบิดาของประเทศ(Founding Fathers หรือเรียกว่าFounders)นั่นเอง

https://youtu.be/jWJVMoe7OY0
How Trump Supporters Took the U.S. Capitol | Visual Investigations
446,395 viewsJul 1, 2021 ความพยายามของคนขาวขวาจัดหัวรุนแรง ที่เข้ายึดรัฐสภาเมื่อ 6 มกราคม 2021 ตอนนี้กำลังติดคุกอยู่เกือบ 450 คนและเรื่องนี้กำลังอยู่ในระหว่างการสอบสวน ก่อนถูกส่งฟ้องศาลในที่สุด

https://youtu.be/7ngsZuhZMM0

Trump Ranks Among The Worst Presidents In History, According To Survey
408,830 viewsJul 1, 2021

https://youtu.be/d3coAXwUvWk
How’s The State of Democracy Doing This Fourth of July?
4,456 viewsJul 4, 2021

https://youtu.be/bWs_6jAXCnU
Biden Hosts Naturalization Ceremony for New Americans
1,208 viewsJul 2, 2021

และนี่คืออาวุธลับที่ ทรงพลานุภาพที่สุดของอเมริกา ที่ชาติอื่นไม่มี และหรือลอกเลียนแบบไม่ได้ นั่นคือการรับบุคคลสัญชาติอื่นทั่วโลก ที่ได้เข้ามาอาศัยอยู่ในประเทศ ได้มีโอกาสโอนสัญชาติเป็นคนอเมริกันโดยสมบูรณ์ คือมีสิทธิมีเสียงและโอกาสทางการเมืองเท่ากัน ตัวรัฐมนตรีกระทรวงความปลอดภัยภายใน(DHS-Department of Homeland Security) นายอเลฮานโดร มายอคาส( Secretary Alejandro Mayorkas) ในภาพ ก็เกิดจากประเทศอื่น และแปลงสัญชาติเป็นอเมริกันตอนหลังเช่นกัน

https://youtu.be/ZaXynWmUhGk

https://youtu.be/4vLbFyRaIc8

https://youtu.be/83DwrKwfG5IHappy Birthday USA !!


องค์การปฏิวัติไท
4 กรกฎาคม 2021

Last edited by ปาปียอง (July 4, 2021 6:37 PM)

Offline

#377 July 17, 2021 9:50 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,057

Re: องค์การปฏิวัติไท

วันวัดใจ

"ไทยเฉย"จะเลือกเป็นทาสต่อไปหรือไม่?  ในวันที่ 18 กรกฎาคม 2564 พวกทรราชออกราชกิจจานุเบกษา บังคับห้ามประชาชนเคลื่อนไหวเนื่องจากวิฤติโควิด-19 การอ้างการบริหารเกี่ยวกับโรคระบาด ที่ประเทศนี้ได้ล้มเหลวเพราะพวกเจ้า-เจ๊ก-โจรต่างหวังโกยกำไรจากวัคซีน บนความตายของประชากร อย่างไร้ความปราณีใดๆ เดือดร้อนไปทั่ว ซึ่งประเทศอื่นได้ฉีดวัคซีนป้องกันประชากรของตน มาตั้งแต่ต้นเดือนกุมพาพันธ์ ผ่านมา5 เดือนกว่าแล้ว ประเทศเราถูกยัดเยียดให้ฉีดวัคซีนของจีนอันไร้ประสิทธิภาพ ที่พวกทรราชไปเป็นหุ้นส่วน แล้วนำมาขายด้วยราคาสุดแพงเอากำไร เอากันทั้งสองสามกลุ่มทั้งพี่ทั้งน้องพวกเจ้า ในท่ามกลางการระบาดสายพันธุ์เดลต้าจากอินเดีย ที่แพร่ติดได้อย่างรวดเร็วและรุนแรง แพร่เชื้อร้ายอย่างกว้างขวางในบรรยากาศ(airborne contagious)ที่ผู้คนใช้หายใจ ซึ่งอินเดืยเคยตายวันละ4-5,000 ศพมาแล้ว บัดนี้มาถึงและครอบคลุมประเทศเราอย่างเต็มเหยียดแล้ว !!

https://youtu.be/DDgV2KPrQcw
#ไฟเย็นพบประชาชน อิน ปารีส #124 / 17 - 07 - 2021. - !!! LIVE !!! -

คุณกำลัง"เผชิญหน้างูร้ายกับแขก"  คราวนี้คุณจะเลือกตีใครก่อน ? แขกในที่นี้หมายถึงทรราชเจ้า-เจ๊ก-โจรไทยที่เกี่ยวข้องกับวัคซืนอยู่นะครับ !!

สมรภูมิกรุงเทพมหานคร ต้องใช้"เพลิง-เพลิง-เพลิง" ดังยุทธศาสตร์อาวุธของขงเบ้งและจิวยี่ ใช้เผากองทัพเรือร้อยหมื่นคนมหึมาของโจโฉ และกำชัยชนะในการยุทธที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเรื่องสามก๊กไว้ได้ ด้วยอิทธิฤทธิ์พระเพลิง-เพลิง-เพลิง
!!
ไม่ใช่ออกลงถนนไปแล้ว ไปฟังแถลงการณ์บ้าบอคอแตก กินข้าวน้ำที่รับแจก แล้วกลับบ้าน หิวโหยบวกกังวลกลัวตาย หรือต้องถูกจับติดคุกไปตามที่พวกมันจะยัดเยียดให้ เหมือนเดิมๆอีก พอกันได้แล้ว  การปฏิวัติจำต้องมีการยกระดับและการปฏิบัติการ..action !!  อย่าเอามวลชนเสี่ยงออกไปติดโควิด-19 ไปทำกิจกรรม ในสถานะการณ์หน้าสิ่วหน้าขวานเยี่ยงนี้ แล้วกลับบ้านมือเปล่าอีกเลย พวกคณะราษฎรจะพากันฉิบหาย มวลชนเบื่อหน่ายเต็มทีแล้ว !!

มันกำลังอ่อนแอ เพราะมันร่อแร่นอนติดเตียงอยู่แล้ว พี่น้องปรสิตจอมวายร้ายของมัน และเหล่าทหารรอบตัวกำลังฮึ่มฮั่มกันอย่างเงียบๆแต่เป็นน้ำนิ่งที่ไหลลึก เหมือนคลื่นซือนามิตอนเริ่มต้นดูดน้ำทะเลริมฝั่งให้ลดลงอย่างรวดเร็ว และดูเงียบเชียบ แต่จะกลับทำลายทุกสิ่งอย่างที่ขวางหน้าในบั้นปลาย

นายปรีดี พนมยงค์พูดไว้ว่า "ทำไปแล้วอย่ากลัว"  สมัคร สุนทรเวชก็บอกว่า "ความกลัวทำให้เสื่อม".....  แพททริค เฮนรี่(Patrick Henry)นักปฏิว้ติอเมริกา กล่าวกลางการชุมนุมในสภาของรัฐเวอร์จิเนียไว้ว่า "Give Me Liberty, or Give me Death !!"

วัดใจกันวันนี้ ว่าใจข้างใดจะถึงกันแค่ไหน?  การปฏิวัติไทยจะหยั่งรากลงได้หรือไม่? หรือได้แต่Bull Shitกันไปมาเหมือนเดิมๆ
ความตายจากโควิตจะไม่จบลงง่ายๆใน2-3ปีข้างหน้า ไม่ฆ่ามันวันนี้เพราะกลัวคำขู่จากราชกิจจาฯของมัน คนไทยจะตายมากที่สุดเป็นล้านๆ เป็นประวัติกาลอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้แน่นอน  เสียสละพลีขึพเพื่อชาติวันนี้ที่มีเกียรติติดแผ่นดิน จะเป็นวีระชน หรือจะตายกับเชื้อโรคที่พวกมันยัดเยียดให้ เพื่อป้องกันไม่ให้คนกล้าออกมาขับไล่พวกมัน การตายชนิดนี้ในครั้งนี้ ท้องก็สุดหิวโหยบวกความเคียดแค้น เป็นการตายที่แสนทรมาร แบบพวกทาสที่ไม่มีเคยเกียรติใดๆ เป็นยอดการตายโหงกันเป็นล้านๆคนอย่างเปล่าประโยชน์  ตายอย่างสุดน่าละอายสิ้นดี !!
เพราะเราเลือกความเป็นทาสเป็นทางเดินของชีวิต ไม่เคยคิดสู้ยามชาติต้องการ ไม่เคยคิดให้อะไรใคร มีแต่รอแบมือรับ ก็จงตายไปซะ เกิดมาทั้งชาติหนักแผ่นดินเสียเปล่า !!!

วัดใจกันวันนี้ !!


องค์การปฏิวัติไท
17 กรกฎาคม 2021

Last edited by ปาปียอง (July 17, 2021 6:46 PM)

Offline

#378 July 18, 2021 5:12 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,057

Re: องค์การปฏิวัติไท

ประชาชนออกมารวมกำลังสู้แล้ว แต่แกนนำสั่งยุติ !!

เดินขบวนผ่านซุ้มอวยครอบครัวพวกปรสิต ที่มีเกะกะทุเรศสายตาเต็มไปหมดทั้งเมืองและแผ่นดิน เมื่อไหร่จะจัดการซุ้มระยำพวกนี้เสียที ? วันนั้นควรมาถึงได้แล้ว !!
  ยกระดับการต่อสู้ได้แล้ว !! รออะไรกันอยู่ ? ] ต้องระดมความกล้าหาญ เผามันได้เพียงซุ้มเดียว มันจะถูกเผาและถูกทำลายกองลงพื้นไปทั่วทั้งแผ่นดิน !! พวกปรสิตจะอยู่ต่อไปไม่ได้ ชัยชนะจะเป็นของประชาชนทันที !!

การเดินขบวนครั้งนี้ขึงขังเอาจริงเอาจังทะมัดทะแมงดีมาก  เป็นการเริ่มต้นที่ดีมาก โปสเตอร์น่าสนใจมีมากมาย ผู้คนแต่งตัวเตรียมพร้อมต่อการปะทะเต็มอัตราศึกอย่างไม่เคยเห็นมาก่อน ชีพธรรม คำวิเศษณ์เกาะติดสถานะการณ์ บรรจงบรรยายได้ดีมาก น่าชื่นชมยิ่ง มีการปะทะชุลมุนกันเล็กน้อย เด็ดหนุ่มกลุ่มวีโว่ถูกยิงด้วยกระสุนยางถูกดวงตาผู้หนึ่ง    โปรดติดตามจากคลิปต่างๆได้เลย:https://youtu.be/VciRZPT2d1c
VoiceTV 28 - 07- 64

https://youtu.be/LA2gGkaBU_8
Live ม็อบ18กรกฎา ขับไล่รัฐบาลประยุทธ์ รัฐบาลปรสิต(ชีพธรรม คำวิเศษณ์)

https://youtu.be/V7P523DB39A
(VoiceTV)

https://youtu.be/pwYIpWNPyt8
(The Standard)

https://youtu.be/ZghvNPWHMZ0
(เฮียณุ คนไม่กลัวเมีย)

https://youtu.be/EsOV0m6Ymwc
(ก้าวหน้า ผู้คนและการเดินทาง)

https://youtu.be/9XDcXJbZqEs
(CAR MOB 18 กรกฎา 2564)
ประกาศยุติการชุมนุมยอมแพ้ง่ายๆอีกแล้ว แกนนำประกาศยอมแพ้ง่ายๆเพียงถูกแก๊สน้ำตาไม่กี่ลูกอีกแล้ว !!แกนนำใจไม่ถึงมวลชนเลย ...อีกแล้ว.... แพ้อีกแล้ว อย่ามาจัดชุมนุมอีกเลยไอ้ขี้แพ้  ตายอีกสิบชาติก็ไม่ชนะเพราะพวกแกนนำคางเปราะเหลือเกิน มวลชนไม่ควรหยุดอีกต่อไป "นี่คือสงครามปลดแอก ไม่ใช่เป็นการเล่นปาหี่นะครับ" !!

เผาหุ่นโลงศพทำไม?  เลยไปเผาซุ้มปรสิตซะเลย รออะไรกันอยู่ ? มาถึงที่แล้วไม่กล้าเผด็จศึก มีแต่จะหายนะ ทำเป็นมองไม่เห็นเป้าหมายหลักได้ยังไง ? จะให้ยืดเยื้อไปทำไม? ทุกคนกำลังจะอดตายอยู่แล้ว  .. No Guts, No Glory !!

หวังว่าทุกคนปลอดภัย

องค์การปฏิวัติไท
18 กรกฎาคม 2021

Last edited by ปาปียอง (July 18, 2021 9:29 AM)

Offline

#379 July 20, 2021 2:19 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,057

Re: องค์การปฏิวัติไท

ข้อแก้ตัวแบบเดิมๆของผู้แพ้เพราะความขี้ขลาด

https://youtu.be/kD3aZqM5y-E
(มติชน 19 กค. 21)

ได้แต่ครวญครางหวังมวลชนจะเวทนา เห็นอกเห็นใจ ที่ให้พี่เลี้ยงโยนผ้ายอมแพ้ให้ พวกทรราชใช้วิธีตอบโต้ที่รุนแรงจากเริ่มต้น จนประกาศยอมสลายการชุมนุมด้วยเวลาเพียง 6:30 น. ทั้งรถฉีดน้ำฉีดเคมี แก๊สน้ำตาชนิดคลุมพื้นที่ได้กว้างกว่า และเคลื่อนเข้าหามวลชนได้โดยอัตโนมัติ และยิงด้วยกระสุนยางตามมาถี่ยิบ ยิงที่หน้าแทนที่จะยิงต่ำจากบั้นเอวลงล่างตามกฎสากล อย่างไม่เกรงสายตาใคร แม้แต่สุนัย ผาสุขแห่งฮ้วแมนไร้ท์วอร์ช(Human Rights Watch) ก็พึมพำเบาๆอย่างเกรงใจรัฐบาลโจร ไม่กล้าขึ้นเสียง ควงกำปั้นชี้หน้า เพราะพวกแกนนำมืออ่อนหัดสั่งยอมแพ้ สลายการชุมนุมตั้งแต่ยังไม่มืด หากปล่อยให้มืดหมดแสงตะวัน ก็อาจมีการเผาซุ่มรอบๆนั้น จะมีได้มีเสียกันขึ้นแน่นอน

สังเกตุดู แกนนำพวกคณะราษฎร์เช่นเพนกวิน, อานนท์, รุ้ง, น้องมายด์, สมยศ, ตี้พะเยาว์ ฯลฯ  ต่างหายหัวไปหมด อาจเป็นเพราะไปเซ็นต์สัญญาตอนติดคุกและขอประกันตัว โดย"ต้องไม่ทำอะไรให้ระคายเคือง ด่อเบื้องยุคลพระบาท"อีกต่อไป  เพดานการต่อสู้จึงหดลงต่ำใต้กลาครอบเช่นเดิมอีก พวกแกนนำจำต้องยอมอยู่เป็นฝุ่นละอองใต้เบื้องยุคลพระบาทเหมือนเดิมๆ  เหมือน 9 เดือนที่แล้ว  การต่สู้ของนักสู้ดังๆของคณะราษฎร จึงปิดฉากลง ถึงกัลปวาสานลงเพียงเท่านี้ หลังคาที่เคยอ้างว่าได้รื้อเพดานเอาไว้ ก็ถูกปิดตายอย่างแน่นหนากว่าเก่าเสียอีก เป็นบทเรียน ว่ามวลชนในกลาแลนด์สู้ทางเปิด(overt struggle) และทางสภานั้นไม่เคยไปรอดมา80 ปีแล้ว  หากหูไม่หนวกจนเกินไป คราวนี้คงได้ยิน

ประชาธิปไตยไม่ได้มาจากการร้องขอ ไปชุมนุมเพื่อไปร้องรำทำเพลง ตลกโปกฮา ขายของ แจกข้าว-น้ำแก่คนที่หิว(จะได้มีแสง) และหรือหวังหาคู่  เปล่าเลยทั้งนั้น
แต่การปลดแอกจากทรราชเผด็จการมาเฟียใหญ่ขนาดนี้ "ต้องมาจากการจับอาวุธเข้าต่อสู้เท่านั้น" นั่นคือ"เลือดต้องล้างด้วยเลีอด"   

https://youtu.be/LLx66LIz-xI

เมื่อตัวยังเล็กก็ต้องใช้การต่อสู้แบบ"กองโจร" โดยต้องลอบกัด ทำทุกอย่างที่จะทำลายมันให้ย่อยยับ แม้ขาดศีลขาดธรรมก็ต้องกล้าทำ เขาทำกันสำเร็จมาทั่วโลกอย่างยาวนานด้วยวิธีเช่นนี้ทั้งนั้น นั่นคือ"ปราบโจรต้องใช้กองโจรเท่านั้น"

คิดใหม่ทำใหม่เสียเถิด เริ่มจากสถานเบา เริ่มแรกคิอเล่นกับ"พระเพลิง" หากเผาไม่ได้ ก็จงใช้สีละเลงบนหน้าตาของมันตามซุ้มต่างๆ ศึกษาเรื่องโมโลต้อฟคอคเทล( Molotov Cocktail)ให้คล่องแคล่ว เพราะมันเป็นอาวุธหลัก และจะนำชัยชนะมาสู่กองโจร มาทุกยุคทุกสมัย
พวกแกนนำที่คอยจะประดิษฐ์คำปราศรัย เพื่อให้ตนอยู่ได้ใต้ตีนกะสัตว์เพราะกลัวมัน แบบเดิมๆ หมดสมัยเสียแล้ว
 
เก้าเดือนมาแล้ว หรือยาวนานมา 80 ปีแล้ว ยังยอมเป็นทาสใต้ตีนมันเหมือนเดิม ไม่เคยเปลี่ยนแปลง
NO GUTS, NO GLORY !!     
ไม่กล้าสู้ก็จงก้มหน้าก้มตาเป็นทาสมันต่อไปเถิด


องค์การปฏิวัติไท
20 กรกฎาคม 2021

Last edited by ปาปียอง (July 20, 2021 2:31 AM)

Offline

Board footer

iFreeThai is public forum for Thai, Lao, Vietnamese and American. We discuss about News, Politics and Human Rights issues through Southeast Asia. For inquiries please contact: Dr. Richard Saisomorn P O BOX 194 SPIRO, OKLAHOMA 74959 USA ; E-mail: amerilao@gmail.com
*All articles and photos published on this website is copyrighted by their respective owners.