iFreeThai

#361 April 4, 2021 8:06 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,037

Re: องค์การปฏิวัติไท

ตู่-จตุพร พรหมพันธุ์พาพรรคพวกลงสนามขับไล่ตู่-ประยุทธอย่างเป็นทางการครั้งแรก

เหลือบฝูงใหม่ที่กำลัง"หิวจัด" กำลังพยายามแซะตัวเข้ามา หวังขับไล่เหลือบฝูงเก่าที่พากันอิ่มแปลั จะดูดเลือดกวางที่ติดอยู่ที่ซอกหินในลำธารที่น้ำยังเชี่ยวกราก ได้เพียงทีละน้อย และน้อยลง กวางก็มีเลือดเหลือน้อยเต็มที  หากการเข้ามาขับไล่ฝูงเก่าสำเร็จ  กวางอาจถึงตายอย่างแน่นอน
.....สวรรค์โปรดบันดาลให้น้ำลดลงได้ทันเวลา ให้กวางหนีหลุดไปได้ กวางก็จะปลอดภัย

https://youtu.be/ssoMozLzuJ0
มติชน 4 เมษายน 2021

https://youtu.be/F6wgBvgQO8k
Live #ม็อบ4เมษา เสื้อแดง เสื้อเหลือง ขับไล่ประยุทธ์
234 watching now•Started streaming 55 minutes ago
(ชีพธรรม คำวิเศษณ์ 4 เมษายน 2021)

สมัยดิจิตอลนี้ เรามียาฆ่าแมลงเต็มไปหมด ยื่นให้กระต่ายฉีดช่วยกวาง ก็จะทำลายเหลือบพวกนี้ได้อย่างง่ายดาย แต่หัวหน้าเหลือบที่เป็น"ปรสิต"หรือมาเฟียตัวสำคัญ ยังไม่มีใครจะแตะต้องได้ มันก็ชักใยสร้างเรื่องเบนหักเห(deviation) ให้พวกเหลือบทำลายกันเอง จะไม่ได้สนใจมัน ที่ทุ่มเงินทองที่ขโมยประชาชนมา กำลังเร่งสร้าง"พระราชวัง"แวไซล์ ที่ใหญ่ที่สุดในโลก บนความสุดยากจนข้นแค้นของทวยราษฎร์ ได้อย่างสมใจเหมือนเดิม ไม่มีใครหยิบยกปัญหาของตัวมัน มาสอดส่องกล่าวถึงได้ หมากสองชั้นลูกนี้ร้ายมาก ที่ใช้ผ่ารอยแตกของพวกทหาร ที่คุกรุ่นอย่างเงียบๆ จนน่ากลัวเกินไปด้วย แต่เด็กๆและผู้คนสมัยนี้มองเห็นได้มิยากนัก มันเก่งกาจและเชี่ยวชาญมาก ในการใช้วิชาลับลวงพราง(cover)และซ่อนเงื่อน(concealment)  พสกนิกรและเยาวชนอย่าหลงกล ย้ายเป้าหมายโจมตีผิดที่อีก ซึ่งมักเป็นมาแบบนี้มา 75 ปีมาแล้ว

อย่าให้มันหนีจากการสร้างสถานะการณ์ขับไล่ครั้งใหม่นี้ และความพยายามจะ"รวมเหลืองรวมแดงรุ่นใหม่"ขึ้นมา เพื่อเติมเป็นพลังด้านการ"ใช้ม่อปปราบม้อป"ได้
....เพราะตัวปัญหาหลักของประเทศนี้ คือตัวมันและสำนักพระราชวัง ซ่อนอยู่เบื้องหลังวางแผนร้าย มาแทบจะทุกเรื่องทั้งสิ้น
อย่าคลาดสายตาออกจากมัน !! ตีมันอย่าวางมือ !!


องค์การปฏิวัติไท
4 เมษายน 2021

Last edited by ปาปียอง (April 4, 2021 11:20 PM)

Offline

#362 April 5, 2021 5:52 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,037

Re: องค์การปฏิวัติไท

นึกถีงวันนี้ วันที่สมเด็จพระเจ้ากรุงธนบุรี(ตากสินมหาราช)และบริวารผู้จงรักภักดีถูกตัดคอเมื่อ 239 ปีที่แล้ว

วันนี้เป็นวันสำคัญวันหนึ่งในประวัติศาสตร์ชาติของเรา ที่ได้สูญเสียพระมหากษัตริย์องค์สำคัญที่ได้กระทำการกู้ชาติจากพม่าได้สำเร็จ และสามารถรวบรวมคนไทย มามีราชอาณาจักรอิสระได้อีกหลังพม่าตีกรุงศรีอยุธยาแตกเมื่อปีพ.ศ. 2310 เป็นเหตุการณ์ที่ราชวงศ์จักรีอ้างว่าพระองค์ทรงเสียพระสติ จีงถูกสำเร็จโทษประหารชีวิตโดยนายทองด้วง(พระยามหากษัตริย์ศึก) ผู้รับใช้ใกล้ชิด และเป็น"พ่อตา"คนหนึ่งของพระองค์ โดยธิดาของทองด้วง"ฉิมใหญ่"(หรือชื่อเล่นว่า"หวาน") ได้เป็นมเหสีอันดับสามของสมเด็จพระเจ้ากรุงธนบุรี(สิน แซ่แต้) มีบุตรชายชื่อเจ้าฟ้าเหม็น(เจ้าฟ้าสุพันธวงศ์)

https://th.wikipedia.org/wiki/%E0%B8%AA … 3%E0%B8%B5

https://th.wikipedia.org/wiki/%E0%B8%AA … D%E0%B9%88

https://youtu.be/HxI3BbM6SPg

https://youtu.be/sz9Ion1H_DU
สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช DDTV

https://youtu.be/4PLAMgtzAP0


https://youtu.be/nkyQMgPpubo

https://youtu.be/utUs12iGf04
คนแซ่แต้ - แก้ว มดคันไฟ [MV]
167,537 views•Apr 18, 2020

https://youtu.be/jqB_lg9iO90
Live #ม็อบ5เมษา ลานจักรพงษ์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

อย่าให้กิจกรรม ไทยไม่ทน สามัคคีประชาชนเพื่อประเทศไทย(กลุ่มจตุพร พรหมพันธุ์ที่จัดขึ้นเมื่อวาน) และวันนี้ด้วย เพื่อเบี่ยงเบนความสำคัญของวันนี้ กลบความสำคัญที่จักรีทรยศ ได้ฆ่าสมเด็จองค์ตากสินมหาราช ให้วันนี้ไม่มีใครจะสนใจอีก
(หมายเหตุ: กลุ่มนี้ไม่เคยเอ่ยถึงเพื่อนคณะราษฎรของเรา ที่ถูกติคุกอยู่ขณะนี้ และก็แน่นอนจะไม่พูดถึงวันสำคัญของสมเด็จพระเจ้าตากสินเด็ดขาด  ... ก็น่าจะรู้ว่าพวกเขาถูกจัดตั้งขึ้นมาเพื่ออะไร ??)

..... มีใครไปทำพิธีบวงสรวง ที่อนุสาวรีย์ขององค์ท่านวงเวียนใหญ่ธนบุรีวันนี้บ้าง ??  นี่คือฤทธิ์เดชของพวกจักรีที่มีความสามารถสร้างเหตุการณ์ เพื่อเบี่ยงเบนความสำคัญของวันนี้เสีย แต่มันจะชวนคนกรุงเทพฯพากันฉลอง วันสถาปณาราชวงศ์จักรีวันพรุ่งนี้กันอย่างใหญ่โตไงละ

น่าจะมีพวกโดรนร่วมบินฉลองด้วยนะ ไม่ทำอะไรให้เกิดความสำคัญวันมหาอุบาทว์ของมันบ้างเลยหรือ ??  หรือให้มันทำได้เพียงข้างเดียว?? 
.....  คนไทยวันนี้ต่างหน้ามืดตามัว ไม่เคยคิดระลึกถึงคุณงามความดี แสดงความอาลัยและสงสาร ต่อสมเด็จพระเจ้าตากสิน ผู้กู้ชาติมาด้วยเลือดเนื้อและหลายๆชีวิตที่ต้องพลีให้กับสงครามกู้ชาติครานี้ ด้วยเลือดกับเหล็ก แทบวายชนม์หลายครั้งครา เพราะท่านเป็นกษัตริย์ผู้ชูดาบบนหลังม้า นำทหารพุ่งเข้าตีข้าศึกด้วยพระองค์เองมาตลอด ... ให้พวกเราได้มีชาติอีกสืบไป มาจนปัจุบันนี้ เราไม่คิดถึงพระองค์บ้างเลยหรือ??


องค์การปฏิวัติไท
5 เมษายน 2021

Last edited by ปาปียอง (April 5, 2021 6:43 AM)

Offline

#363 April 6, 2021 10:50 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,037

Re: องค์การปฏิวัติไท

จักรีฆ่า: สัพเพเหระข่าวสารที่เกี่ยวกับสมเด็จพระเจ้ากรุงธนบุรี(ตากสิน มหาราช) ในยุคปัจุบัน


https://youtu.be/YPAZqRbX2hY
มุมมองใหม่ พระเจ้ากรุงธนบุรี
46,357 views•Oct 31, 2017

https://youtu.be/eBqxh0PVp9c
เปิดหลักฐาน พระเจ้าตาก ไม่ได้บ้า ไม่ได้บวช I ประวัติศาสตร์นอกตำรา EP.65
64,131 views•Apr 5, 2021


https://youtu.be/llUhmEzoof8
174,533 views•Sep 26, 2017
(TextbooksProject)

https://youtu.be/xp5iN6ubvMM
10,562 views•Apr 6, 2018
(TextbooksProject)

https://th.wikipedia.org/wiki/%E0%B9%80 … %E0%B8%A3)

ยังมีเวอร์ชั่นมากมายที่ออกมาสดุดีจักรี ที่ยึดอำนาจจากพระเจ้าตากสิน แต่ฟังดูแล้วล้วนเป็นทฤษฎีที่ทำเสริมเอาข้างมาถากถูเสียมากกว่า
จึงไม่อยากเอามาลงให้เสียรส รวมทั้งของหลวงวิจิตรวาทะการที่อ้างว่าไม่ได้ถูกประหาร หากสนใจที่จะค้นคว้าเรื่องพระเจ้าตาก ก็ควรหาศ๊กษาดูจากอินเทอร์เนต แม้พวกจดหมายเหตุจากพวกบาดหลวงต่างประเทศ ซึ่งมีอีกมากมาย บางครั้งประวัติศาสตร์ดูเหมือนมันไม่ยอมจบให้ได้เลย ทั้งนี้มันจบลงที่ตัวคุณเอง ว่าจะเขื่อว่าความจริงนั้นควรเป็นเช่นไร

ขอทุกท่านที่เข้ามาชมคลิปนี้ ได้รับบุญกุศลและมีพลังด้วยฤทธีปาฏิหาริย์จากท่าน-"ผู้กู้ชาติกู้แผ่นดิน"  ผู้สิ้นขีวิตไปแล้วในประวัติศาสตร์อันยาวนานของเรา ทั้งในสมรภูมิ และหรือโดยเป็นผู้รักชาตินิรนาม และที่ตาย(บนเตียงนอน)จากไปแล้วทุกท่าน ช่วยดลบันดาล ให้ท่านประสพความสำเร็จ เจริญไพบูลย์ ต่อชีวิตและครอบครัวตลอดไป

องค์การปฏิวัติไท
6 เมษายน 2021
(วันมหาอุบาทว์ ที่จักรีปล้นประเทศนี้มาครบ 239 ปีมาแล้ว
ขอเพียงอย่ายอมให้ใครมาลบล้าง"นักรบผู้กู้ชาติ"ได้
วิญญาณของพวกเขาก็จะมีความสุข  ไปชั่วนิจนิรันดร์
)

Last edited by ปาปียอง (April 6, 2021 11:04 AM)

Offline

#364 April 17, 2021 9:53 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,037

Re: องค์การปฏิวัติไท

พม่าจัดตั้งรัฐบาลเงาพลัดถิ่นร่วม4กองทัพชาติพันธ์ุ อีลอนมาส(Elon Musk)เปิดอินเทอร์เนตดาวเทียม(Satellite Internet)ให้คนพม่าใช้ฟรีแล้ว

ผลที่สุดการปฏิวัติปลดแอก ที่จำเป็นต้องมีเป็นรูปองค์การ(เขมรแดงของพอลพตเรียก"องค์กา") และอินเดียต่อมานำโดยบัณฑิตเนรูห์เรียก"สภาคองเกรส(โลกสภา)-Indian National Congress"นำมาใช้ต่อสู้เพื่อปลดแอกอินเดียให้เป็นอิสระจากราชอาณาจักรอังกฤษจนสำเร็จ

ซึ่งเหมือนฉบับต้นแบบหลักของอเมริกา  4th July 1776 ที่สภาโพ้นทะเล(Continental Congress - 2nd Meeting)ในรัฐเพนซิลวาเนีย ใช้ประกาศเป็นวันชาติและเริ่มสงครามปลดแอกที่นั่น) ในการสู้รบสงคราม

"รัฐร่วมสามัคคีหรือตอนนี้เรียก(Unity Burmese Government in Exile) ก็ได้รับอย่างเป็นทางการของประชาชนพม่า ร่วมสามัคคีจัดตั้ง ในรูปรัฐบาลพลัดถิ่น("Unity Government"- Government in Exile ) ประกาศเมื่อ 31 มีนาคม 2021 แต่ยังไม่ระบุสถานที่ว่ามาจากที่ใด เพื่อจัดกองกำลังเข้าต่อต้านทหารมินอ่องลาย เพราะการจัดตั้งรูปองค์การหรือรูป"รัฐบาลเงา" หรือที่แท้จริงเป็น"รัฐบาลพลัดถิ่น"นั้นจะนำมาซึ่งพลังต่อกลุ่มประชาชนต่อต้าน ทั้งเงินทุน การมีตัวตน(identity)ติดต่อและเป็นกระบอกเสียงกับต่างประเทศ มีตัวแทนรอบโลก จัดหาทุนอุดหนุนสงคราม ทั้งรูปการให้เปล่าและเงินกู้ เหมือนการลอกแบบจากการปฏิวัติเพื่ออิสรภาพของอเมริกา(The US Revolutionary War) ที่อเมริกาขณะยังมีกองกำลังเป็นชาวบ้าน ที่ยังไม่มีแม้รองเท้าจะใส่(บางคนยังใช้หนังสัตว์ตัดหุ้มเท้าแทน) ใช้ปืแก๊ป(muzzleloader rifle) ฃึ่งเป็นปืนยิงนกหรือล่าสัตว์ ร่วมเข้าต่อสู้ ยังเป็นกองโจรนอนตามป่าเขา แต่ในที่สุดก็รบชนะสงครามเล็กๆ2 ครั้ง ก็ได้รับการช่วยเหลือในรูปเงินกู้ทันที จากประเทศเนเทอร์แลนด์เป็นครั้งแรก ทหารกองโจรจึงได้รับอาวุธที่ทันสมัย รวมทั้งยุทโธปกรณ์มากพอ ที่จะต่อกรกับทหารของอังกฤษ ซึ่งตอนนั้นเป็นอันดับหนึ่งของโลก และต่อมาการช่วยเหลือจากต่างประเทศอีกหลายแห่ง รวมทั้งพันธมิตรที่สำคัญจากฝรั่งเศส ในที่สุดอเมริกาปฏิวัติได้สำเร็จ

https://thediplomat.com/2021/04/myanmar … stitution/
Myanmar Coup Opponents Announce 'Unity Government ...https://thediplomat.com › 2021/04 › myan...
แปลหน้านี้
1 เม.ย. 2021 — Myanmar Coup Opponents Announce 'Unity Government', Interim Constitution ... slogans during a demonstration in Yangon, Myanmar on March 31, 2021. ... Opponents of Myanmar's military junta have formally announced plans to set up a “unity ... itself as a nucleus of a sort of internal government-in-exile.


เพราะการปราบปรามประชาชนพม่าที่ออกมาประท้วงโดยปราศจากอาวุธ อันสุดโหดร้ายป่าเถื่อนที่สุด ในยุคสมัยดิจิตอลข่าวสารนี้ จนอีลอนมาส(Elon Musk)เจ้าพ่ออุตสาหกรรมก้าวหน้าไฮเทคและการสื่อสารของอเมริกาและของโลก ต้องประกาศเข้าช่วย โดยใช้ดาวเทียมพิเศษ เปิดอินเทอร์เนตให้คนพม่า(และนักปฏิวัติ)ทั่วประเทศ ได้ใชัระบบการสื่อสารที่ถูกทหารพม่าสั่งปิดหยุดทำการ มาตั้งแต่เข้ายึดอำนาจใหม่ๆเมื่อ 1 กุมพาพันธ์ 2021 ประมาณเกือบ 3 เดือนมานี้ การสื่อสารและการนำข่าวสารสื่อให้โลกได้รู้ แรงหนุนรัฐบาลพลัดถิ่นของพม่าจะเติบโตอย่างรวดเร็ว และจะพิชิตศึกครั้งนี้ในเวลาอีกไม่นานเกินรอ

เผด็จการต้องพินาศ ประชาชนต้องเป็นผู้พิชิต ปกครองตัวเองได้ในที่สุด ทุกแห่งมีเป็นตัวอย่างให้เห็น
ขอให้เรารีบออกมาหนุนการประท้วงหน้าคุกและที่ศาลให้ได้มากที่สุด การต่อสู้ของเราในที่สุดก็จะรวม
ตัวจัดตั้งเป็น"รัฐบาลเงา" และหรือในรูป"รัฐบาลพลัดถิ่น" ซึ่งแน่นอนจะเป็นรูป"รีพับลิค-REPUBLIC"
อย่างเดียว ประชาชนไม่เอาระบบกะสัตว์และพวกอวยเจ้า จะไม่มีสิทธิเข้ามาปกครองได้อีกต่อไป

สู้กับพวกโจรต้องใช้กองโจรและวิธีแบบโจรเท่านั้น จึงมีสิทธิจะชนะมันได้
หมดเวลาพูดบ่นกันอีกแล้ว  ต้องลงมือกับมันวันนี้

"วันนี้เป็นวันดีที่จะตายเพื่อชาติ"
https://en.wiktionary.org/wiki/today_is … day_to_die

องค์การปฏิวัติไท
17  เมษายน 2021

Last edited by ปาปียอง (April 18, 2021 7:20 AM)

Offline

#365 April 19, 2021 10:29 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,037

Re: องค์การปฏิวัติไท

ทหารอเมริกันหน่วยรบพิเศษมานำการสู้รบในพม่าในรัฐคะฉิ่น(KNLA)แล้ว

ทหารเก่ายังไม่ตายแต่ค่อยๆหมดแสงไป(Old soldiers never die, but faded away_ General Douglas MacArthur) เจ้าของคำพูดคำนี้เมื่อตอนถูกปลดจากตำแหน่งในฐานะผู้บังคับการกองรบของสหประชาชาติ(รวมทั้งทหารไทยด้วย)ในสงครามเกาหลี เพราะขัดคำสั่ง และกระด้างกระเดื่องต่อประธานาธิบดีทรูแมน(Truman) ซึ่งฝ่ายบริหารอเมริกามีนโยบายห้ามฝ่ายพันธิมิตรข้ามแม่น้ำยาลู(Yalu River) เข้าไปในเขตจีนเด็ดขาด เพราะจะเป็นการยั่วยุและนำมาถึงสงครามขนาดใหญ่กับจีน และโซเวียตรัสเซียอยู่เบื้องหลัง นโยบายของประธานาธิบดีทรูแมนในขณะนั้นต้องการให้สงครามเกาหลี เป็นสงครามวงแคบระหว่างคนเกาหลีและในคาบสมุทรเกาหลีเท่านั้น  แต่นายพลแมคอาเทอร์ไม่ฟัง และร้องขอระเบิดปรมาณู 50 ลูก เพื่อจัดการตัดไฟแต่ต้นลม กับคอมมิวนิสต์จีนให้ราบคาบไปเลย และนำทหารภาคพื้นดินเข้าไปจ่อรออยู่เพื่อเข้ายึดครองพื้นที่......จึงถูกปลดจากตำแหน่ง และเลยประกาศอำลาชีวิตราชการทหารที่มีมายาวนานถึงเกือบ 60 ปี   จนกลายเป็นยักษ์ใหญ่ในวงการทหารโลกท่านหนึ่ง เป็นแม่ทัพรบญี่ปุ่นทางแปซิฟิค ทีผลัดแพ้ผลัดชนะเกือบเสียชีวิตหลายครั้ง เจ้าของคำพูด "I shall return"
ที่จำต้องอำลาจากหมู่ทหาร รวมทั้งอาสาสมัครคนฟิลิบปินส์ที่ร่วมสู้รบกับญี่ปุ่นที่แหลมบาตาน(Bataan Peninsula, Luzon)เมื่อ 11 มีนาคม 1942 (ต่อมาราวกลางทศวรรษ 1980 ทหารฟิลิปปินส์พวกนี้ต่างไดัรับบำเหน็ต/บำนาญจากรัฐบาลสหรัฐอเมริกาหมดทุกคน) แมคอาร์เธอร์นี้เองคือผู้พิชิตสงครามญี่ปุ่น และเป็นผู้เขียนรัฐธรรมนูญให้ญี่ปุ่นใหม่ โดยให้พระจักรพรรดิ์ต้องอยู่ภายใต้รัฐธรรมนูญ(constitutional monarchy)มาจนทุกวันนี้

ตอนจำต้องถอนกำลังออกจากฟิลิบปีนส์ เพื่อถอยออกไปตั้งหลักรวมพลใหม่ที่อ้อสเตรเลีย เพื่อตอบโต้ญี่ปุ่นทีหลัง แต่แท้ที่จริงก็คือการช่วยชีวิตแม่ทัพทหารใหญ่ผู้นี้ ที่กำลังติดปลักการถูกล้อมในฟิลิบปินส์ในขณะนั้นด้วย เพราะแม่ทัพและผู้บังคับหน่วยรบของอเมริกาเสียชีวิตมากมายในการนำรบมาตั้งแต่เริ่มแรกสมัยนายพลวอร์ชิงตัน ได้เป็นผู้นำทางการสู้รบอยู่แนวหน้าสุดเสมอ การสงครามของอเมริกาตั้งแต่นั้นมาเป็นประเพณีที่ผู้นำทางทหารต้องลงมือรบเอง เช่นกรณีย์สงครามกลางเมือง(US Civil War) ทหารฝ่ายใต้ของนายพลอีลีที่เป็นหัวกะทิเสียชีวิตจำนวนมาก จนโครงสร้างกองทัพสั่นสะเทือน และพ่ายแพ้แก่นายพลยูไลซิม แกร้นท์(Ulysses Grant)  จนต้องมีโรงเรียนนายร้อยเวสป้อยท์(West Point Military Academy) ผลิดผู้นำทางทหารขึ้นทดแทนผู้นำที่เสียชีวิตไป เพราะนายพลอเมริกันในเครื่องแบบ จะหมกมุ่น มีหน้าที่ในการสู้รบ ให้มีชัยชนะอย่างเดียว และ"ถอดเครื่องแบบ"มาเข้าสู่การแข่งขันทางการเมือง เป็นประธานาธิบดีหลายท่านต่อมา ทั้งนี้ได้ปฏิบัติมาตามแบบบรรพบุรุษ ซึ่งเปรียบประดุจเหมือนบิดาต้นแบบ ผู้ให้กำเหนิดชาตินี้มานั่นเอง 
คนอเมริกันเขายกย่องทหารของเขาเป็นอย่างสูง โดยเฉพาะผู้ที่ได้รับบาดเจ็บสาห้สมาจากสงคราม เช่นวุฒิสมาชิกบ้อบ โดล(Bob Dole) จากรัฐแคนซัส(Kansas) ที่บาดเจ็บสาห้สในสงครามโลกครั้งที่2จากอิตาลี,  วุฒิสมาชิกจอห์น แมคเคน(John McCain) จากรัฐอริโซน่า(Arizona) ถูกยิงตกเหนือกรุงฮานอยในเวียตนาม และถูกทรมานมากว่า 5 ปีในคุกเชลยศึก(ฮานอยฮิลตั้น), วุฒิสมาชิก แทมมี ลัดดา ดัคเวอร์ต(Tammy Ladda Duckworth) แห่งรัฐอิลลินอยส์(Illinois) นักบินเฮลิค้อปเตอร์แบล็คฮอค ผู้ขาขาดทั้งสองข้าง  ฯลฯ

https://www.militarytimes.com/news/your … -military/

https://youtu.be/ZzBqagQ9Lpg(นายพลดักลาส แมคอาร์เธอร์ได้รับเกียรติต้อนรับในขบวนพาเรต ซึ่งเป็นประเพณีนิยม Ticker Tape จากคนนิวยอร์คมหาศาล จนแม้ปัจจุบันยังไม่มีผู้ใดลบล้างสถิตินี้ได้)

https://youtu.be/h-pDWcWqbSo
ภาระกิจส่องค่ายทหารพม่าโดย Ranger สหรัฐนอกราชการและ KNLA
78,855 views•Apr 18, 2021

https://en.wikipedia.org/wiki/Special_F … ssociation

นี่คือความพยายามของอดีตนักรบหน่วยรบพิเศษของพวกกรีนบาเร่ห์(Green Beret )  และอีกหลายหน่วยมากมายจากทั้งบก-เรือ-อากาศ แต่ทียกหน่วยรบพิเศษนี้มา เพราะพวกนี้มีกิจกรรมลับทั่วโลก ตัวอย่างแม้สงครามอินโดจีนจบลงไปแล้ว2-3 ทศวรรษ กิจกรรมลับต่างๆก็ใช้ทหารอาชีพพวกนี้ รวบรวมข่าวสาร ไปร่วมกับเผ่าชาติพันธุ์ชนกลุ่มน้อย ไปสอนการใช้อาวุธ การฝึกรบพิเศษในรูปกองโจร การใช้ชีวิตในป่า การปฐมพยาบาล การสื่อสาร ยุทธวิธีการรบแบกองโจรเบื้องต้น เช่นการซุ่มโจมตี(ambush) การใช้ระเบิดแสวงเครื่องต่างๆ การระเบิดสะพาน และการต่อสู้กับรถถัง หรือการใช้อาวุธพิเศษยิงเครื่องบิน และตอนนี้หลักสูตรการใช้โดรน(Drone)คงมีการศึกษากันอย่างเข้มข้นและอย่างกว้างขวาง 

รัฐบาลพลัดถิ่นไทยลองติดต่อสมาคมหน่วยรบพิเศษดูตามเวปพวกนี้ เพราะมันน่าสนใจเป็นอย่างยิ่งที่ศึกกลางเมืองพม่ากำลังเกิดขึ้น
โดยเฉพาะหากการประชุมอาเชี่ยน(ASEAN) กลางเดือนหน้าที่อินโดนีเซีย ล้มเหลวต่อการปรองดอง เพื่อรับกับสถานะการณ์พม่าเกิดล้มเหลว นัยว่ามินอองล่ายน์จะไปประชุมด้วย  และมีข่าวตลกๆว่าอาจโดนควบคุมตัวโดยตำรวจโลกจากไอซีซี(ICC-International Criminal Court)ไปเลย เรื่องพม่าก็อาจจบลงทันที  อองซานซูคะยีจะได้จัดตั้งรัฐบาลประชาธิปไตยของจริงขึ้นมาซะที 

คนไทยตอนนี้โปรดช่วยผู้คนและพรรคพวกของป้าซูคะยีด้วย อีกเพียงไม่นานป้าจะคืนความช่วยเหลือขบวนการกู้ชาติของเรา โดยตอบแทนคีน  อย่างแน่นอน !! เราจะมีศูนย์ฝึกหน่วยรบใต้ดินของเราในพม่า ป้าอองซานซูคะยีและน้าลัดดา ดัคเวอร์ธจะเป็นพันธมิตรสำคัญของเรา งานปฏิวัติปลดแอกจากกะสัตว์จักรีจะง่ายมากขึ้น วันข้างหน้าเรื่องนี้จะมีจริง!!

ส่วนของเราในกลาแลนด์นั้น หากประชาชนไม่ออกมาลงถนนสู้ หรือปลดรูปมันออกทั่วประเทศ ล้มซุ้มและอนุสาวรีย์ไม่ได้ เราก็คงขาดโอกาสสำคัญที่สุดในชีวิตครั้งหนึ่งไปเลยเทียว  มะม่วงมันสุกเต็มที่รอหล่นอยู่แล้ว จะให้นกกาหรือค้างคาวแย่งไปกินเสียก่อนหรือไง? จะรออะไรอยู่อีก !!

สู้กับพวกโจรต้องใช้วิธีโจร และต้องสู้แบบกองโจรเท่านั้น จึงจะหวังได้ชัยชนะ

ทรราชศักดินาต้องพินาศ รีพับลิคประชาราษฎรจงเจริญ


องค์การปฏิวัตไท
19 เมษายน 2021

Last edited by ปาปียอง (April 19, 2021 10:35 PM)

Offline

#366 April 23, 2021 7:44 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,037

Re: องค์การปฏิวัติไท

ข่าวน่ายินดี ปล่อยสมยศกับไผ่ดาวดินแล้ววันนี้

https://youtu.be/MbondnwDx6U
ภาพบรรยากาศการได้รับอิสรภาพของ"ไผ่และสมยศ"
1,456 views•Premiered 2 hours ago

นี่คือวิธีที่ประท้วงอย่างถูกต้องและเป็นสากลที่สุด นั่นคือชูรูปผู้เคราะห์ร้าย พร้อมข้อความที่ใช้ประท้วงเป็นกรณีย์ไป และน่าจะมีภาพพวกเสียชีวิตในสปป.ลาว กลุ่มสุรชัยแซ่ด่านและลุงสนาหลวงด้วย เพราะท่านพวกนี้ล้วนเป็นที่รักของแผ่นดิน และเป็นผู้ที่มีผู้คนจำนวนมากรักอาลัยถึงเสมอ

เคยเห็นในชิลี(Chile) ตอนประท้วงจอมเผด็จการพีโนเช่(Augusto Pinochet) ใช้วิธีเดียวกันนี้ จนมันพังเป็นชิ้นๆ และเคยพูดสนับสนุนหลายครั้ง ว่ารูปภาพที่นำมานั้นมีอิทธิฤทธิ์ในการประท้วงมาก และคนไทยทำได้ดีที่สุดชาติหนึ่ง แม้จะถูกบีบไม่ให้พูดถึงไอ้หอยโดยตรงๆแทบไม่ได้ เพราะมันมีม.112 อุบาทว์ชาติชั่วไว้ปกป้องก็ตาม
พี่น้องที่ไปเยือนกลุ่มชุมนุมและสื่ออย่างยิ่งธรรม คำวิเศผษณ์นำรายการนี้มา ได้ชมภาพที่อยากชมอย่างหลากหลาย สมใจยิ่ง


https://youtu.be/X23ckxJnilc
Live ศาลฎีกา #ปล่อยเพื่อนเรา ศุกร์ 23 เมษายน 2564


พื่น้องต้องช่วยกันออกมา อย่างน้อยควรออกไปเยี่ยมเยียนขบวนการต่อสู้อย่างศิวิลัยแบบสากล

แต่มีพลังยิ่งที่ต้องคอยกระทุ้งมันอย่าให้มันได้หยุด โลกจะได้เห็นกันทั่วๆไป ขณะมีการพูดถึงในข่าววงอียู(EU)แล้ว
ว่าการต่อสู้ในใจกลางเอเซีย(ASEAN)ครั้งนี้ จะแพร่ระบาดจากพม่าสู่ไทย-กำพูชา-ลาว-เวียตนาม และ  ฯลฯ เป็นการล้างบาง
อำนาจรัฐที่ป่าเถื่อนในละแวกนี้กันเสียที และอียู อ๊อสเตรเลียจะผสมกำลังทางทหารกับอเมริกา-แคนาดาเข้าไปสู้พม่า ได้ข่าวว่ามินอองลายน์โกนหัว
เอาเคล็ดทางไสย์มูเตลูแล้ว ...สวรรค์คงไม่อนุญาตและไม่ยอมให้มันได้เป็นผู้ชนะอย่างแน่นอน

ได้ข่าวอีกว่าหากมันไปประชุมอาเซียนกลางเดือนหน้าที่อินโดนีเซีย ฝ่ายรัฐบาลเก่าของป้าซูคะยี(ซึ่งก็ยังมีความชอบธรรมในรัฐาธิปัตย์ของพม่า?)  ร่วมกับศาลไอซีซี(ICC) อาจเอาตำรวจสากล(Interpol)ดักจับมันในงานประชุมเสียเลย หากมันไปก็คงต้องมีองค์รักษ์ติดอาวุธครบมือเป็นร้อยตามไปด้วย คงจะสนุกไม่น้อย

เตรียมตัวสู้ทุกรูปแบบกันเถิดพื่น้อง แม้ไวร้สโควิดอีกรอบรุกรานอยู่ก็ตาม โปรดใช้หน้ากาก ล้างมือบ่อย อยู่ห่างกันพอสมควร
แต่การต่อสู้ของเราจะไม่ยอมหยุดนิ่งใช่ไหม?

โชคดีครับ


องค์การปฏิวัติไท
23 เมษายน 2021

Last edited by ปาปียอง (April 23, 2021 8:41 AM)

Offline

#367 April 29, 2021 10:14 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,037

Re: องค์การปฏิวัติไท

เห็นแล้วยังว่าไอ้สัตว์ตัวนี้มันเหี้ยมโหด-เลือดเย็น-แล้งน้ำใจแค่ไหน ?

https://youtu.be/opnywfIiPDs(อสกข)

https://youtu.be/1fLf4gBBEIM

https://youtu.be/4MRPE1ihAZ8
ถ้าเพนกวิ้นเป็นอะไรไป...? - !!! LIVE !!! -
(29 เมษายน 2021)

มันคืออมนุษย์ นักฆ่ามืออาชีพและป่วยเป็นโรคจิตพิการมานาน ที่ชอบทำร้ายใครก็ได้ที่มันไม่ชอบหน้า หรือมาร้องขอ หรือวิพากษ์วิจารณ์ตัวมัน ที่ได้ปล้นทรัพย์สินเงินทองประเทศ และใช้เงินภาษีประชาชนอย่างล้างผลาญ ใครไม่กล้าขวาง จนขณะนี้คนไทยกำลังทุรนทุรายด้วยความอดหยาก คนไม่มีงานทำ บ้างฆ่าตัวตาย(บางรายทั้งครอบครัว) นักลงทุนต่างประเทศและนักท่องเที่ยว พากันหนีหมดที่จะมาทำกิจการอะไรต่อกันอีก เพราะบ้านเมืองนี้ยิ่งนับวันก็กลายเป็นรัฐล้มเหลว บ้านเมืองไม่มีขื่อมีแป ที่จะให้ความยุติธรรมหรือเป็นรัฐธรรมาภิบาล  จิตใจของความวิปริตของไอ้สัตว์ตัวนี้ มีปรากฎตั้งแต่มันกำเนิดเกิดมา และถูกเลี้ยงดูจากพ่อแม่ที่สุดเหี้ยและเหี้ยมโหดและสุดเลือดเย็น ให้เติบโตมาเป็นกะสัตว์ชนิดนี้ เพื่อใช้ปกครองคนไทยนิสัยทาสได้โดยเฉพาะ

เยาวชนต่อต้านพวกนี้ออกมาเสนอ ให้มีการเปลี่ยนแปลงในสถาบันกะสัตว์นี้ เพียงร้องขอให้กะสัตว์พิจารณาตัวเอง อยู่ใต้รัฐธรรมนูญอย่างแท้จริง เหมือนดังที่มันคุยโวมาช้านานตั้งแต่รุ่นพ่อแม่มัน โดยอ้างว่าเป็นการปกครองประเทศระบอบประชาธิปไตย ที่มีพระมหากะสัตว์เป็นประมุข(constitutional monarchy) ต่างโดนคุกกันเป็นแถว ตั้งแต่ขั้นสอบสวน คดียังไม่ถึงการพิจารณาชั้นศาลเลย

หากเพนกวินและรุ้งต้องเสียชีวิตในคุกครั้งนี้ พวกมึงคิดหรือว่าจะอยู่ปกครองประเทศนี้ต่อไปได้?
ไอ้สัตว์นรก !!

เหตุเผชิญหน้ากันครั้งนี้ จะเป็นเครื่องพิสูจน์ว่า แนวทางการต่อสู้ด้วยวิธีการที่แล้วๆมา แบบอหิงสา, แบบสู้ไปกราบไป, แบบไม่อ่อนน้อมอ้อมแอ้มแอบด่า,แบบทางรัฐสภา,แบบเลือกตั้งหลอกๆ, แบบฉีกรัฐธรรมนูญทุกครั้งที่ใช้ทหารยึดอำนาจ แบบลี้ภัยออกไปด่าและยุยงคอยกำกับการนอกประเทศ  และ ฯลฯ  ล้วนไม่มีผลต่อไอ้สัตว์มหิดลพวกนี้ มันจะปกครองประเทศนี้แบบข้าทาสตลอดไป

สู้กับโจรต้องใช้วิธึโจรและด้วยวิธีใช้กองโจรเท่านั้น

เพื่อนไทยที่รัก  มันเป็นวิธีเดียวเท่านั้นที่ปลดแอกพวกเราได้
วิธีอื่นไม่มีทางได้ผลอีก  .... ตอนนี้จงช่วยหาทางล้มซุ้มและอนุสาวรีย์ของพวกมันทุกแห่ง
ขั้นตอนนี้ ควรใช้อิทธิฤทธิ์ของ"พระเพลิง"ทุกชนิดเท่านั้น ที่จะทำลายมัน และเมื่อเกิดขึ้น
เหตุการณ์จะกลับกลาย ให้เกิดการต่อสู้แบบอนาธิปไตย หอกข้างแคร่จะปรากฏตัวขึ้นมามากมาย
จะเป็นสาเหตุให้พวกมันยอมหนีไปได้ในที่สุด!!

องค์การปฏิวัติไท
29 เมษายน 2021

Last edited by ปาปียอง (April 29, 2021 11:45 PM)

Offline

#368 May 2, 2021 9:23 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,037

Re: องค์การปฏิวัติไท

หน้าศาลอาญา จะเป็นชนวนระเบิดแห่งสำคัญ ที่การปฏิวัติของประชาชนได้เริ่มขึ้นแล้ว

ยังขาดอยู่อย่างเดียว ที่มวลชนยังปล่อยให้รูปขนาดใหญ่ ของกะสัตว์ตัวเหี้ยที่ยืนกุมดาบ ไม่ได้รับการแตะต้องเลย ทำไมไม่ขว้างมัน หรือใช้หนังสติ๊ก อัดด้วยไข่เน่าผสมสี หรือผสมเชื้อเพลิง ?   ไม่ควรรออีกแล้วพี่น้อง เอามันให้ถูกจุด ให้โลกได้เห็นชัดๆว่าประชาชนไม่เอาศักดินาและไอ้จ่าห้าวอีกต่อไปแล้ว เริ่มตั้งแต่วันนี้แหละพี่น้อง

ตำรวจที่เข้าไปใช้กำลังสลายม้อป ล้วนไม่อยากจะกระทำอะไร ที่เป็นอันตรายต่อผู้ชุมนุมอย่างเห็นได้ชัด ตำรวจมันเอือมระอาเต็มที


https://youtu.be/TnuuEUEP96g
Live ม็อบ2พฤษภา REDEM ศาลอาญา
6,940 views•Streamed live 4 hours ago

https://youtu.be/MUtNZLxZzUE
#ไฟเย็นพบประชาชน อิน ปารีส #104 / 02 - 05 - 2021. - !!! LIVE !!! -
3,020 watching now•Started streaming 18 minutes ago

https://youtu.be/eFG0ZjRMth4
#VoiceTV
LIVE! เจ้าหน้าที่ เข้าสลายมวลชนกลุ่ม REDEM หลังยุติการชุมนุม

https://youtu.be/Mi_3wvVmT4Y
#ขุนแผนแสนสะท้าน จากหน้าศาลอาญา สู่ คาราวาน #REDEM จงมอดไหม้ไปพร้อมกัน #ปล่อยเพื่อนเรา #ม็อบ2พฤษภา

วันนี้มีผู้คนออกมาแน่นหนาด้วยหน้ากากกันโควิด-19 ยังประเมินจำนวนไม่ได้ขณะนี้ และม้อปได้สลายตัวไปแล้ว ตั้งแต่ 6 โมงเย็น แต่มีบางกลุ่มขว้างปาก้อนหินใส่ตำรวจ จนเกิดเรื่องตำรวจใช้กระสุนยางยิงเอา และเข้าสลายม้อปที่ยังอยู่ในบริเวณ ขณะรายงานนี้มืดแล้ว(ประมาณ 4 ทุ่ม) 
แต่ที่น่ายินดีมากๆที่ได้เห็นผู้คนสละเวลา เสี่ยงโควิด เสี่ยงดำรวจ ออกมาร่วมแสดงพลังช่วยเพนกวิ้นและโรสอย่างแทบนึกไม่ถึง
ประชาชนเริ่มตอบสนองว่าจะไม่ฟังใครอีกต่อไปแล้ว ต้องออกมาแสดงพลังของตัวเอง จะให้มันปกครอง กดขี่ ทำร้ายต่อไปได้ยังไง? นี่เดือนที่ 16 แล้วตั้งแต่โควิดระบาด รัฐบาลหัวควยในไทยยังไม่มีวัคซีนฉีดให้ประชาชนเลย เพราะเจ้าสัวเจ๊กอุบาทว์ร่วมกับเจ้าจะพยายามเอาวัคซินจากจีน(ที่ไม่มีผล)มาขายรัฐบาลเอากำไรอีกทอดหนึ่ง  ทั้งที่ไอ้เหี้ยทั้ง 2 ตัวนี้มันร่ำรวยที่สุดในประเทศอยู่แล้ว มันยังเอาชีวิตคนไทย 70 ล้านมาใช้หาเงินเพิ่มความร่ำรวยแก่มัน อย่างขาดสติ มีแต่ความละโมบโลภมาก อย่างตะกระตะกรามไม่สิ้นสุด ชีวิตพสกนิกรนั้นไม่สำคัญใดๆ  ต่อพวกมันเลย มันทั้งสองตัวนี้สุดหน้าด้าน ในเรื่องการหาความมั่งคั่งให้ตัวเองทุกวิธีการ

ราษฎรไทยที่รัก เราจะทนอยู่กับพวกมันต่อไปได้อย่างไร? แม้ชีวิตของเราทุกคนยังถูกปองร้าย เพียงเพื่อทำให้พวกมันมีรายได้เพิ่ม และในที่สุดเราก็จะตกเป็นทาสจีนนายใหญ่ของมัน ชีวิตเราไม่มีค่าในสายตาไอ้สัตว์เจ๊กกาลีและกะสัตว์นรกตัวนี้เลย

......จะรีรออะไรกันอยู่ ออกมาบนถนนขับไล่มัน ปล้นเผาร้านค้าโรงงานมันและของจีนเหมือนคนพม่ากระทำ และเผาซุ้มให้มันวอดวายโดยเร็วที่สุด !!
  "การปราบโจร ต้องใช้วิธึโจร และต้องรวมตัวกันเป็นกองโจรเท่านั้น" !!
วิธีอย่างอื่นไม่มีทางขับไล่มันได้อีกต่อไปแล้ว !!

เพลิง !!  เพลิง !!  เพลิง !! อาวุธสามัญที่สวรรค์ให้มาป้องกันตัวเองของมนุษย์.


องค์การปฏิวัติไท
2 พฤษภาคม 2021

Last edited by ปาปียอง (May 3, 2021 9:30 AM)

Offline

#369 May 5, 2021 9:49 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,037

Re: องค์การปฏิวัติไท

สันญานความเป็นรัฐล้มเหลวของไทยปัจจุบัน เห็นชัดแล้ว !!

https://youtu.be/JNam759Vflk
ศาลฯ วินิจฉัยความเป็น รมต.-ส.ส.ของ “ธรรมนัส” l ข่าวจัดเต็ม 5 พ.ค.64 เวลา 14.00 น.
75,147 views•Streamed live 8 hours ago
ไอ้หมอนี่มันเกิดมาสุดหน้าด้าน มีลักษณะเป็นจอมอาชญากรโดยแท้ และมันเป็นรัฐมนดรี(ช่วย)ในรัฐบาลอัปยศของมหิดลยุคนี้  และหวังว่าอีกไม่นานประเทศนี้ก็จะถูกประชาชนพลิกคว่ำ การฆ่าฟันจากการปฏิวัติจะเกิดนองเลือดกันทั้งแผ่นดิน ทวงบัลลังก์ให้ตากสินมหาราชคืน

วันนี้เป็นวันหนึ่งที่ประเทศต้องโศกเศร้าน้ำตานอง เน้นที่ศาลปกครองสูงสุดต่อคดีดร.(ปลอม, จากมหาวิทยาลัยปลอม ซึ่งเป็นเพียงห้องแถวในล้อสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย) ธรรมนัส พรหมเผ่า ต้องคดีค้าฮีโรอีนในอ๊อสเตรเลีย แล้วศาลไทยกลับไม่ยอมรับขบวนการยุติธรรมตามสากล ที่มวลมนุษย์ปัจจุบันได้ตกลงกันไว้ในสหประชาชาติ ว่าเป็นคดีร้ายแรงต่อมนุษย์ชาติทั่วโลกเช่นการค้ายาเสพติดร้ายแรง(United Nation Office on Drugs and Crime) การค้ามนุษย์-Human Trafficking(จบลงด้วยการเป็นทาส) การค้า(เซ็กส์)เพศสัมพันธ์เกี่ยวกับผู้เยาว์(Crime and Sex toward youth-Child Molestation) หรือการพรากผู้เยาว์เพื่อธุระกิจทางเพศ(Child Sex Rings) ฯลฯ ล้วนเป็นที่ยอมรับกันตามกฏบัตรสหประชาชาติต่อสมาชิกทั่วโลก ว่าเป็นเรื่องร้ายแรงอย่างเป็นสากลทั่วไปทั้งโลก

ไทยเคยอยู่อันดับ 3 ของความเป็นรัฐอันชั่วร้าย ต่อไปคงอยู่อันดับ 4 ซึ่งเลวทรามต่ำช้าที่สุด เพราะอำนาจอยู่ที่คนเพียงคนเดียว ที่บ้าหอย มีอีหนูเต็มฮาเร็มไม่ให้ขาด จนเดินไปไหนแทบไม่ได้อยู่แล้ว ต้องคอยประคับประคอง แต่มันจะเอาทุกบาททุกสตางค์จากประเทศนี้
และทุกชีวิตของพสกนิกร-ไพร่-ทาสเป็นของมัน มันสั่งทำลายเมื่อไหร่ก็ได้.....อนิจจา ประเทศมอร์รอน !!

และ แต่ศาลปกครองสูงสุดของประเทศ(ศาลห่าอะไรไม่ทราบ ??) กลับไม่ยอมรับการพิพากษาจำคุกจำเลยผู้ถูกจับในการมีผงฮีโรอีนครอบครองถึง 3.2 กิโลกรัมของธรรมนัส พรหมเผ่าที่อ๊อสเตรเลีย โดยอ้างว่าคำตัดสิน ตามขบวนการยุติธรรม(ตำรวจ การสืบสอบสวน อัยการ ศาล บทลงทันฑ์) ของประเทศอ๊อสเตรเลีย ไม่มีผลต่อศาลไทยและรัฐธรรมนูญไทยแต่อย่างใด

หากไม่คิดสู้กับโจร และหากคิดย้ายบ้านย้ายถิ่นฐานหนีออกจากประเทศนี้ได้ ก็จงพยายามย้ายเถิดพี่น้อง ประเทศนี้มันชี้ชัดขึ้นทุกวัน ว่าพวกทรราชกะสัตว์และลิ่วล้อของมัน กำลังพาประเทศลงนรกกันหมดพร้อมๆกัน มันไม่มีขื่อมีแป หรือความยุติธรรมใดๆ เหลืออยู่บนแผ่นดินนี้เลยอีกต่อไป

เพลิง ! เพลิง ! เพลิง ! อาวุธที่สวรรค์ให้มนุษย์ใช้เป็นประโยชน์ต่อชีวิตประจำวัน และใช้เป็นอาวุธป้องกันตนเอง

ประเทศนี้จะกลายเป็นทะเลเพลิง จนเกิดการต่อสู้กันบนถนนทุกซอกทุกมุม  หอกข้างแคร่จะปรากฎขึ้นมากมาย พร้อมจะเสียบมัน จน
ประเทศตกสู่ยุคอนาธิปไตย จนพวกมันไม่กล้าอยู่อีกต่อไป   มันจะถูกบังคับให้หนีทิ้งถิ่นในที่สุด

จบกันซะที อย่ามัวเยิ่นเย้อตามกลลวงของพวกมัน  เสียเวลาชีวิตกันอีกต่อไปเลย พี่น้อง !!

องค์การปฏิวัติไท
5 พฤษภาคม 2021

Last edited by ปาปียอง (May 7, 2021 10:04 AM)

Offline

#370 May 7, 2021 11:01 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,037

Re: องค์การปฏิวัติไท

มาลองฟังปุโรหิตข้างกษัตริย์พูดถึงกำเหนิดวงศ์จักรีบ้าง

"ฆ่าวัวฆ่าปลามาเป็นอาหาร ฆ่ากษัตริย์เพื่องแย่งชิงบัลลังก์" -อ.สุรชัย แซ่ด่าน

https://youtu.be/UaPlLmEefLc
จักรีปริทัศน์ รัชกาลที่ 1 ตอนที่ 1 จุดเริ่มต้นของราชวงศ์จักรี
298,208 views•May 1, 2021 - ทองด้วง จอมวางแผนอันเหี้ยมโหดและสุดเลือดเย็น ที่ยิ่งใหญ่ของจักรี

https://youtu.be/v3mL868XtN4

https://youtu.be/eiR_awnJVEA

แต่นักปฏิวัติลูกทุ่ง คอมมิวนิสต์คนสุดท้าย ผู้เสียชีวิตในลาวเพราะถูกทอดทิ้ง บังคับให้ประกาศขายที่ดินอันเป็นทรัพย์สินชิ้นสุดท้าย เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายประคับประคองชีวิตประจำวัน และถูกสาวใหญ่ "เคยใช้ชื่อ"ทาเนีย" ต่อมากลายเป็นชื่อ"ยาย่า" สายลับกะสัตว์ ผู้ปกปิด(cover)ตัวเองว่าเป็นผู้ดีมีอันจะกิน สามีเป็นฝรั่งเป็นบอร์ดของธนาคารโลก(World Bank)  อ้างว่าเคยเป็นลูกศิษย์เกี่ยวกับการจัดการบริหาร(MBA)ของอดีตประธานาธิบดีเกาหลีใต้ลี มยงบาก(Lee myong-bak)มาก่อน ชอบไปป้วนเปี้ยนเล่าเรื่องชีวิตหรูหรา นอนกินโรงแรมแพงๆทั่วโลก แต่อ้างว่าเกลียดพวกเจ้า ชอบออกอากาศตามเว้ปของนักต่อสู้ต่างประเทศเกือบทุกแห่ง แล้วเป็นแฟนคลับมือหนักมาอย่างต่อเนื่อง เช่นเวปของกลุ่มอ.สุรชัย แซ่ด่าน , ลุงสนามหลวง และล่าสุดก็เคยโทรไปรายการของขุนทอง ไฟเย็นที่ปารีส ผู้หญิงคนนี้มีเสียงเป็นเอกลักษณ์ เป็นเสียงหญิงผู้มีอายุ หวานแหลม เซ็กซี่แบบไฟแรงสูงจากสำนักในวัง ชอบหัวเราะรื่นเริง นักฟังคลิปเก่าๆในสปป.ลาวคงจำได้ดี ตอนนี้หายไปแล้วหลังจากโทรหาขุนทองล่าสุดหลายเดือนที่แล้ว

แต่ระวังไอ้อสูรร้ายตัวนี้ จะถูกนำออกมาใช้หลอกฆ่าพวกเราอีก อย่างย่ามใจ !!

อ.สุรชัยแซ่ด่าน คอมมิวนิสต์ลูกทุ่งผู้เป็นอมตะกล่าวว่า: "ฆ่าวัวฆ่าปลามาเป็นอาหาร ฆ่ากษัตริย์เพื่อแย่งชิงบัลลังก์"
ก็ขอคัดเอามาเป็นภาษิตสอนใจเอาไว้วันนี้ วิญาณของสุรชัยแซ่ด่านยังลอยล่องอย่างแรงกล้า คอยปกป้องพวกเราทุกขณะจิต ยังไม่มีใครกล้าแห่ศพทำบุญให้เขาทั่วประเทศ ดังพินัยกรรมของเขาที่กล่าวไว้  แต่ได้บันดาลให้ต้องเอ่ยถึงการวางแผนฆ่าเขามาจากใคร? และ
ทำกันอย่างไร? เพราะเขาถูกทอดทิ้งให้อดหยาก เป็นสิ่งสอนใจแก่นักสู้ธุลีดิน ที่สู้ด้วยความบริสฺทธิจากความรักชาติทุกคนให้ระลึกเป็นบทเรียน ใครจริงใจกับใครแค่ไหน?  จะได้ไม่พลาดพลั้งง่ายๆอีกต่อไป

นักปฏิว้ติเป็นปลา ประชาชนเป็นน้ำ อย่างอื่นเป็นเบ็ด และเหยื่อล่อ   โปรดระมัดระวัง !!

องค์การปฏิวัติไท
7 พฤษภาคม 2021

Last edited by ปาปียอง (Yesterday 11:42 PM)

Offline

Board footer

iFreeThai is public forum for Thai, Lao, Vietnamese and American. We discuss about News, Politics and Human Rights issues through Southeast Asia. For inquiries please contact: Dr. Richard Saisomorn P O BOX 194 SPIRO, OKLAHOMA 74959 USA ; E-mail: amerilao@gmail.com
*All articles and photos published on this website is copyrighted by their respective owners.