iFreeThai

You are not logged in.

#141 October 5, 2022 10:06 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

ตุลาอาถรรพ์ มาบรรจบอีกครั้ง!!

มาฟังทนายประเวศ ประภานุกูลในคลิ้ป"ไฟเย็น"วันนี้อีกที เพื่อทวนความจำที่ถูกต้องอันมีค่า ประเทศตอนนั้นเต็มไปด้วยความวิปโยค ในวังของไอ้บอดสั่นสะเทือนหลายตลบ วังจึงสั่งทำลายพลังนักศึกษาและประชาชน ด้วยกลยุทธเหนือชั้น เหตุการณ์จาก 14 ตุลา 16 ไปจนถึง 6 ตุลา 2519ช่วงนั้น ได้ระบุว่าไอ้บอด แม่ เมียและญาติมัน อยู่เบื้องหลังความอุบาทว์ชาติชั่วทั้งหลายทั้งนั้น แม่มันไปเอาตชด.หมวกดำจากค่ายนเรศวรหัวหิน ใช้การบังคับบัญชาการล้อมฆ่านักศึกษาด้วยอาวุธสงคราม ที่ธรรมศาสตร์จากพวกพารู(PARU- Police Arial Reinforcement Unit-1954 - 1974)จากหน่วยซูลู(Zulu)จากล่องแจ้ง(Longtien.  LS-20A ) พวกเสือดำผู้คร่ำครึในสงครามลาวมา ตั้งแต่ตั้งทีมประสานงานกับนายพลวังปาว ผบ.เสือดำหัวหินคือพลตำรวจเอกประเนตร ฤทธิ์ลือชัย(ยศสุดท้าย) ผู้มีนามแฝงว่า"ลีวัง"("ลี"เป็นแซ่ของแม่ใหญ่ภรรยาเอกของนายพลวังเปา ส่วน"วัง"คือแซ่ของนายพลวังปาวเอง) ก่อตั้งโดยมีทีมปฎิบัติงานสงครามในลาว โดยปกปิด(cover)ว่าเป็นหน่วยฝึกรบแบบกองโจรพิเศษ(SGU-Special Guerrilla Unit) ให้ทหารม้งและลาวขึ้นในปี 1960 ศูนย์ฝึกใหญ่อยู่ที่เมืองจ้า(LS-113 ด่อมาชื่อ"เมืองเดชา"เป็นอนุสรณ์แก่ผบ.พารูที่เครื่องบินดกเสียขีวิตที่นั่น)

แต่แท้จริงทีมซูลูเป็นบก.รบส่วนหน้า ที่ร่วมรบ หาข่าวให้แก่บก.333 (บก.ตึกขาว)ที่ปณ.10 หนองขวานกว้าง นอกเมืองอุดรธานี อันมี"เทพ" พลโทวิฑูรย์ ยะสวัสดิ์เป็นผบ. ซึ่งสมัยนั้นนับเป็นบก.ลับสุดยอดของไทย ที่ใช้สนับสนุนการรบในลาว ร่วมเป็น 3 สามัคคีจากอเมริกา-ไทย-ลาว(ที่มาชื่อของบก.333)อย่างเต็มใบ นายเทพนี้เองที่เป็นบุคคลสำคัญที่สุดบุคคลหนึ่ง(ร่วมวางแผนกับ"สมปอง"รองผอก.กรมประมวลข่าวกลาง) ที่ใช้พารูจากโล่งแจ้ง(Longtien-LS-20A)ปลอมเป็นทหาร ขึ้นฮ.ยิงใส่ประชาชน(ตอน 14 ตุลา 16) และยิงฝ่ายทหารของจอมพลถนอม-ประภาส-ณรงค์(3 ทรราช) ยั่วยุทั้งสองด้านจนเกิดนองเลือด เพื่อขับไล่ 3 ทรราชให้หมดอำนาจ เพราะไอ้บอดและแม่กลัวอิทธิพลและอำนาจของสามทรราชมาก อันเนื่องมาจากพอ.ณรงค์เคยประกาศที่สมรภูมิหินล่องกล้า ว่า"กูนี่แหละโว้ยจะเป็นประธานาธิบดีของประเทศไทยเป็นคนแรก"  แผนร้ายจึงถูกวาดขึ้นด้วยฝีมืออันเหนือเมฆกำกับจากในวังดังกล่าว และจบลงที่ 6 ตุลาคม 2019 ที่ธรรมศาสตร์ จนนักศึกษาต้องหนีการตามล่าแบบล้างผลาญ ไปเข้าร่วมกับพรรคคอมมิวนิสต์ไทยในป่า จากเพลง"ดินสอโดม-จากลานโพธิ์ถึงภูพาน"ของวัฒน์ วรรลยางกูร

https://youtu.be/cq5HQnDtDFY

https://youtu.be/ZDp0eK4mKqc
https://youtu.be/ZDp0eK4mKqc ทนายประเวศ ประภานุกูรอยู่ตอนต้นๆของคลิ้ปนี้

คนรุ่นหลังส่วนใหญ่ยังมึนงงกับเหตุการณ์ของเดือนตุลาคมจาก 14 ดุลา 16 - 6 ตุลา 19 เพราะทุกอย่างเป็นเรื่องลับมาก มีเรื่องร่ำลือกันหลายแบบหลายแนวหลายทฤษฎี การเกิดการวางแผนฆ่าและทำลายนักศึกษา ดร.ป๋วย อึ๊งภากรณ์ และมวลชนก้าวหน้าที่กระหาย อยากจะเปลี่ยนแปลงการปกครองให้เป็นประชาธิปไตย จนวันนี้ 40 ปีมาแล้ว ขณะนี้บ้านเมืองมันวอดวาย ยากไร้ สิ้นหวัง ไปทั่วทั้งแผ่นดิน มันกดหัวพวกเราด้วย 112 แทบจะกระดิกไม่ได้อีกต่อไป
เราจะยอมแพ้พวกมัน ยอมเป็นทาสพวกมันตลอดไปหรือไง ??

Last edited by ปาปียอง (October 5, 2022 10:33 AM)

Online

#142 October 6, 2022 10:49 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

6 ตุลาคม 2022   "จืด และ ชืด" เหมือนเดิมๆมา 37 ปีแล้ว !!

https://youtu.be/6aaLPcsX_BE?t=289
ลูกหลานเหลนนายปรีดี พนมยงค์ที่ธรรมศาสตร์ ยังยืนหยัดสู้แบบเดิมๆอยู่อีกเช่นเดิม มีผู้คาดกันไว้ว่า อาจจะต้องใข้เวลาอีก 2-300 ปี จนถึงรัชกาลที่ 20 ของราชวงศ์จักรี ต่อไป ?

การต่อสู้ของพวกธรรมศาสตร์คือปราศรัย... ปราศรัย... และปราศรัย  และ ร้องเพลง ...ร้องเพลง ...ร้องรำทำเพลง  และมีปาหี่แกนนำ แกนนอน และแกนตีลังกา ประกวดสุทรพจน์ คำคม ที่ต้องอวยเจ้ากับพวกนายทาสเจ้า-เจ๊ก-โจร กันต่อไป 

ต่างยังคิดไม่ออก ว่าจะปลดแอกตัวเองจากแอกความเป็นทาสได้อย่างไร?

ได้ข่าวว่าคนไทยกำลังกินอาหารหลัก(ข้าว ปลา เนื้อสัตว์ ผัก น้ำมันทอด ฯลฯ)ราคาแพงกว่าในอเมริกาเกินกว่าหนึ่งเท่าแล้ว
และราคาน้ำมันใส่รถยนต์ 1 แกนลอนต่อค่าแรงงาน 1 วันแล้ว อาการโควิด-19 ก็ยังมีอยู่ จำนวนมากยังต้องใช้ผ้าคาดปาก และที่จะน่ากลัวมากว่าเงินไทยจะไปถึง 40 บาทต่อ 1 ดอลล่าห์ และอาจจะทลุเลยไปถึง 50 บาทในปี่ใหม่ที่จะมา จะยิ่งกว่าตอน"ต้มยำกุ้ง"ยุคชวลิตเสียอีก

และยังร้องรำทำเพลงของจิตร ภูมิศักดิ์ จิ้น กรรมาชน คาราวาน ไฟเย็น ฯลฯ นัยว่าเพื่อใช้เป็นการต่อสู้กันต่อ คนไทยช่างโคตรอดทน มาอย่างยาวนาน

เพราะอะไร?

องค์การปฏิวัติไท
6 ตุลาคม 2022

Last edited by ปาปียอง (October 6, 2022 11:14 AM)

Online

#143 October 31, 2022 8:55 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

ความทารุณโหดร้ายที่มีในห้วใจพวกทรราช ที่เป็นโรคจิต ทำกับเพื่อนมนุษย์ด้วนกันอย่างไรในรัสเซีย

จากคุกมหันตโทษในรัสเซีย ที่คลิ้ปนี้ถูกโขมยออกมาเปิดเผยให้บีบีซีทราบ โปรดอ่านคอมเม้นท์ ให้ตลอดด้วย ช่างเหมือนคุกวังทวีวัฒนา
ของไอ้หอย ที่ทีมลุงสนามๆหลวง สหายยังบลัด และข้าวเหนียวมะม่วง ถูกนำมาจากเวียตนาม สักวันความจริงต่างๆที่มหิดลและจักรีสั่งทำกับบุคคนที่ต่อต้านพวกมัน
จะได้หลักฐานครบถ้วน และถูกเปิดเผยออกมา คาดว่าพวกเขาจะถูกแก้แค้นโดนกระทำคืนบ้าง พวกเขาจะถูกกำจัดจากแผ่นดินอันโหดร้ายแห่งนี้ไปขั่วนิรันดร์ หากจับได้หลังสงครามการปลดแอก บางคนก็จะได้รับโทษที่มิสามารถจะหลับตานึกไปถึงได้ คนไทยเป็นคนพุทธ(ปลอม) นับถือล้ทธิผี ไสยศาตร์ โหราศาสตร์ การทรงเจ้าเข้าผี ขอบทำพิธีกรรมทางศาสนาแบบพราหมณ์ และปนฮินดู หาคนพุทธแสนยากในทั้งแผ่นดินแทบไม่มี คนไทยขณะนี้จะโหดร้าย ใจดำ กล้ากระทำความทารุนต่อเชลยอย่างบ้าคลั่ง ความตายของผู้นำไทยตอนนั้น จะคงเหมือนการรุมฆ่าโมฮัมหมัด กัดดาฟี แห่งลิเบีย

https://youtu.be/vpdPxtCbiAg
Warning: This film contains graphic images and descriptions of sexual abuse and violence.
In 2021, a prisoner was released from Russia’s infamous Saratov Prison Hospital.
Subscribe - https://www.youtube.com/bbcworldservice
Hidden on him was a hard drive with bodycam videos that he had secretly copied. These videos showed what appears to be some of the worst torture ever seen in Russian prisons. BBC Eye investigates the story behind this alleged prisoner abuse.

https://youtu.be/d5dF1QnqnFc กรุณาคลิกที่ตัวหนังสือ"ยูทูป-Youtube" ก็จะได้ชม และโปรดอ่านคอมเมนท์ด้วย
Christiane Amanpour was the last U.S. journalist to interview the dictator. For more, click here: http://abcnews.go.com/International/w...

https://youtu.be/9T_XPWoAJrs
Biographics
2.18M subscribers
→Subscribe for new videos every Monday and Thursday! https://www.youtube.com/c/biographics...

https://youtu.be/OTW15xa2Suw
https://youtu.be/OTW15xa2Suw โปรดชมตอนท้ายคลิัปนี้ของคุณกัญญา ธีระวุฒิ(จาก3:18:29) แม่ของสยามธีระวุฒิด้วย ปิ้มจะขาดใจทุกครั้งที่แม่ผู้นี้กล่าวถึงเรื่องนี้

อนาคตของเจ้า-เจ๊ก-โจรของไทย ก็คงจะหนีความป่าเถื่อนดังคลิ้ปที่เห็นไม่ได้ ที่คนไทยจะใช้แก้แค้นต่อพวกทรราข กันในเพียงอีกไม่นาน
ยิ่งรอประเทศจะยิ่งฉิบหายไปทุกด้าน ยากจะแก้ไขคืนได้ เพราะตอนนี้มันกำลังเปลี่ยนกฏหมาย ให้คนไทยขายที่ดินและอสังหาริมทรัพย์กันแล้ว อนาคตไทยจะตกเป็นทาสคนจีนทั้งหมดอย่างแน่นอน


ตอนนี้ใครๆก็เล่นโดรนกันเป็นว่าเล่นไปทั้งโลก ไม่ลองใช้โดรนกู้ชาติกันสักทีมิดีเหรอ??

องค์การปฏิวัติไท
31 ตุลาคม 2022

Last edited by ปาปียอง (October 31, 2022 10:01 PM)

Online

#144 November 9, 2022 2:57 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

คลิ้ปกากสัตว์ไทย ของดีสู่ตลาดโลกมาแล้วจากอเมริกา

จะไปปิดซากศพช้างตายด้วยใบบัว แบบที่กากสัตว์ตัวนี้ทำในกลาแลนด์ด้วยม.112  ในทางสากลยุคข่าวสาร5G AI ย่อมเป็นไปไม่ได้หรอก ความชั่วร้ายและมหาโหดที่มหิดลและจักรี ทำไว้มากมายต่อพสกนิกรตัวเองทั่วโลกรู้ดี  ซึ่งตอนนี้สื่อต่างชาติเขาเอาออกมาเตือนคนไทยอีก(ครั้งแล้วครั้งเล่า) ว่าการกระทำและความประพฤติของสัตว์สุดโหดตัวนี่ มันสมควรจะต้องจัดการกับมันได้แล้ว และคงถึงขนาด"ไม่เหลือหนามหน่อ" เดือดร้อนกับกับตระกูลพวกศักดินาที่ดีๆที่มีมากมายในแผ่นดินนี้ไปด้วย น่าเป็นห่วงอย่างยิ่ง และคนไทย(ที่ไม่ใช่พุทธแต่นับถือผีและอื่นๆที่เป็นเดรัชฉานวิชา)รุ่นหลังๆในประเทศ จะตอบแทนพวกเจ้าด้วยการ"ฆ่า"ทำลายล้าง จะกลายเป็นแดนมิคสัญญีอีกหลายทศวรรษ เจ้า-เจ๊ก-โจรจะถูกทำลาย และคงต้องใข้"กิลโยติน"แบบการปฏิวัติในฝรั่วเศส

อย่าแพ้ก็แล้วกัน ความตายที่โลกจะตลึง จะเกิดบนแผ่นดินชาวพุทธ(ปลอม)แห่งนี้เพียงอีกไม่นาน ทุกอย่างในโลก"มันมีขึ้น ก็ต้องมีลง"เป็นอนิจจัง !!

King Vachiralongkorn

79,163 views  Jul 20, 2022
The King of Thailand is the richest monarch in the world, with political power unrivaled in the modern age. Any criticism of the king is strictly forbidden, and many have disappeared who dare speak out against him. This Anomaly treads into the murky waters of his playboy lifestyle, including his four (or five?) marriages, numerous international incidences, and the time he made his dog an air chief marshal.


https://youtu.be/gcxSPn1XYEo?t=136
79,163 views  Jul 20, 2022
The King of Thailand is the richest monarch in the world, with political power unrivaled in the modern age. Any criticism of the king is strictly forbidden, and many have disappeared who dare speak out against him. This Anomaly treads into the murky waters of his playboy lifestyle, including his four (or five?) marriages, numerous international incidences, and the time he made his dog an air chief marshal.

https://youtu.be/HfF3CGVwrs4?t=146
https://youtu.be/HfF3CGVwrs4?t=18 โปรดอย่าพลาดคลิ้ปนี้
Here’s a regal dilemma to consider: Is it right for a king with 70 million subjects and wealth in excess of 70 billion dollars to be seen frolicking around in a crop top rather than a crown? Many people in Thailand are outraged by the skimpy outfits their monarch, King Vajiralongkorn, loves to wear. And they’re also furious at other aspects of his outlandish lifestyle – his womanising, his alleged brutality and the fact he seems to prefer the crisp air of the Bavarian Alps to the stifling humidity of Bangkok. Tom Steinfort reports that there is also the small matter of Fufu, the pet poodle the king controversially appointed as the Chief Marshall of Thailand’s air force.

องค์การปฏิวัติไท
8 พฤศจิกายน 2022

Last edited by ปาปียอง (November 9, 2022 9:09 AM)

Online

#145 December 9, 2022 9:27 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

ไม่น่าเชื่อเกือบไปแล้วไหมละ

ซึ่งอาจทำให้ไอ้หอยได้กลับไปตั้งฮาเร็มอยู่ในเยอรมันนีได้อีก เพราะรัฐบาลเยอรมันขณะนี้ที่เป็นประชาธิปไตยเตีมรูป เขาไม่ให้มันกลับไปทำความระยำในประเทศของเขาอีกต่อไป

เฝ้าดูการใช้เจ้าหน้าที่ตำรวจกว่า 3,000 นาย เข้าจับกุมผู้ต้องสงสัย 25 คนทั่วประเทศ ที่จะใช้อาวุธเข้ายึดอำนาจจากสภาบุนเดสทาค(Bundestag)ของประเทศเยอรมันนี ซึ่งนัยว่าเป็นฝ่าย"ขวาจัดสุดขั้วของเยอรมัน-Reichsburger"แบบฟาสซีส(Fascist)ของอดีตฮิตเล่อร์ และอาจมีชื่อเดียวกับกลุ่มในอเมริกาในเหตุการณ์ 1/6(2021) นั่นคือกลุ่มพราวบอยด์(Proud Boys) กลุ่มคิวอะนอน(QAnon) และพวกมิลิเชีย(militia)เช่นกลุ่มโอธคีพเพอร์(Oath Keepers) ฯลฯ ข่าวว่าหัวหน้าเป็นเชื้อพระวงศ์ของกษัตริย์เยอรมันในอดีต การสอบสวนกำลังเดินหน้าเรื่องรายละเอียดและมูลเหตุจูงใจอยู่ขณะนี้ คงมีผลที่รัฐบาลต้องเปิดเผยเรื่องราวต่างๆมากขึ้นอีกต่อมา

https://youtu.be/E1Nff05tpI8?t=129
254,155 views  Dec 8, 2022
A group of "Reichsbürger" allegedly spent months preparing for a "Day X," on which they wanted to overthrow the government. In a large-scale raid on Wednesday morning, several suspects were arrested, including ex-soldiers and a former member of the Bundestag.

Since November 2021, they had been holding secret meetings and engaged in shooting exercises in preparation for a coup, according to the attorney general. In their plans, the suspects did not shy away from the use of military force or homicide.

"The sheer number of arrests and searches has shocked me," sociologist Timo Reinfrank, executive director of the Amadeu Antonio Foundation told DW. The foundation is one of Germany's leading NGOs working against right-wing extremism, racism, and antisemitism.

"A real coup d'état can hardly succeed in Germany, as the state order and the constitution are too solid for that, but these people believe it is possible. That shows how caught up they are in their delusion." But attacks like the one on the Capitol in Washington, D.C., on January 6, 2021, would also be possible in Germany, Reinfrank fears.

Reichsbürger reject the German legal system and the country's parliamentarism, and most of them propagate the re-establishment of the German empire founded in 1871. They also believe that the victorious Western Allies of World War II, who defeated Nazi Germany, still secretly rule the country. In recent years, the growing number of Reichsbürger has alarmed German security authorities. In its June 2022 report, the domestic intelligence service estimated that around 21,000 people belong to this scene — and their number is rising. The high potential for violence among the self-proclaimed Reichsbürger was described as particularly worrying: "Around 500 of these people still have at least one weapons permit," the intelligence report read.

The Reichsbürger are not a homogeneous group, according to a 2018 study by the Amadeu Antonio Foundation. Instead, the term refers to a "large, very diverse milieu of ideologists" who vary in their propensity for violence and militancy, but all are united by the belief that the Federal Republic of Germany is not a sovereign state. They reject the constitution and all state institutions.

Around 1,150 of the Reichsbürger — or just over 5% — were classified as right-wing extremists in 2021. But  many others also use elements of right-wing extremist ideology or believe in antisemitic conspiracy myths. The idea that Germany's borders should be extended to include territories in Eastern Europe, which were occupied under Nazi rule that ended in 1945, is also found in its milieu.

The suspects targeted by the Federal Public Prosecutor's Office's investigation include a soldier from the German Armed Forces' Special Forces Command (KSK) and several Bundeswehr reservists. A former member of the Bundestag for the far-right populist Alternative for Germany (AfD) party is also said to be among the suspects, as is a former police officer who was responsible for the security of Jewish communities in Lower Saxony before his suspension, which happened before the arrest.

For years, observers have warned about right-wing networks active within security agencies and the Bundeswehr. In July 2020, then-Defense Minister Annegret Kramp-Karrenbauer disbanded an entire company of KSK, where the banned Hitler salute had allegedly been used, and where far-right music was played at parties. Police in Saxony also found a weapons cache with ammunition and explosives at the home of one soldier in the company.

https://youtu.be/dKyNKeRGXOg
https://youtu.be/dKyNKeRGXOg?t=2749 ตีโต้ก็เอาเรื่องการจับกุมในเยอรมันนีมาเล่าให้ฟังด้วย

Last edited by ปาปียอง (December 9, 2022 9:53 AM)

Online

#146 December 10, 2022 8:55 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

รายละเอียดเพิ่มเติมกลุ่มไรชเบอเกอร์(Reichsbürger)ของเยอรมันนี

ยังนึกว่าประเทศเป็นประชาธิปไตยเต็มใบแบบยุโรปและกลุ่มนาโต้ จะยังมีเรื่องจะทำรัฐประหารยึดอำนาจรัฐอยู่อีกหรือ ?  โลกทุกวันนี้มันผันผวน วกวน รวดเร็ว อย่างตามกันแทบไม่ทัน และหากเกิดจริง ฝ่ายก่อการขบฏจะทำกันอย่างไร จึงจะเป็นฝ่ายเอาชนะได้ ลองอ่านรายละเอียดดูว่ามีสมาชิกถึง 21,000 คน มีอาวุธและการฝึกซ้อมกันมาเป็นปี ส่วนมากเป็นพวกมีเป้าหมายและอุดมกา่ณ์ต่อต้านคนยิว(antisemitic) และเชื่อว่าการพ่ายแพ้สงครามโลกครั้งที่สองยังไม่จบลง เพราะมีผู้บงการและยึดเยอรมันอยู่แบบ"รัฐพันลึก-Deep State" จึงต้องทำการปลดปล่อย
https://youtu.be/E1Nff05tpI8?t=97
320,284 views  Dec 8, 2022
A group of "Reichsbürger" allegedly spent months preparing for a "Day X," on which they wanted to overthrow the government. In a large-scale raid on Wednesday morning, several suspects were arrested, including ex-soldiers and a former member of the Bundestag.

Since November 2021, they had been holding secret meetings and engaged in shooting exercises in preparation for a coup, according to the attorney general. In their plans, the suspects did not shy away from the use of military force or homicide.

"The sheer number of arrests and searches has shocked me," sociologist Timo Reinfrank, executive director of the Amadeu Antonio Foundation told DW. The foundation is one of Germany's leading NGOs working against right-wing extremism, racism, and antisemitism.

"A real coup d'état can hardly succeed in Germany, as the state order and the constitution are too solid for that, but these people believe it is possible. That shows how caught up they are in their delusion." But attacks like the one on the Capitol in Washington, D.C., on January 6, 2021, would also be possible in Germany, Reinfrank fears.

Reichsbürger reject the German legal system and the country's parliamentarism, and most of them propagate the re-establishment of the German empire founded in 1871. They also believe that the victorious Western Allies of World War II, who defeated Nazi Germany, still secretly rule the country. In recent years, the growing number of Reichsbürger has alarmed German security authorities. In its June 2022 report, the domestic intelligence service estimated that around 21,000 people belong to this scene — and their number is rising. The high potential for violence among the self-proclaimed Reichsbürger was described as particularly worrying: "Around 500 of these people still have at least one weapons permit," the intelligence report read.

The Reichsbürger are not a homogeneous group, according to a 2018 study by the Amadeu Antonio Foundation. Instead, the term refers to a "large, very diverse milieu of ideologists" who vary in their propensity for violence and militancy, but all are united by the belief that the Federal Republic of Germany is not a sovereign state. They reject the constitution and all state institutions.

Around 1,150 of the Reichsbürger — or just over 5% — were classified as right-wing extremists in 2021. But  many others also use elements of right-wing extremist ideology or believe in antisemitic conspiracy myths. The idea that Germany's borders should be extended to include territories in Eastern Europe, which were occupied under Nazi rule that ended in 1945, is also found in its milieu.

The suspects targeted by the Federal Public Prosecutor's Office's investigation include a soldier from the German Armed Forces' Special Forces Command (KSK) and several Bundeswehr reservists. A former member of the Bundestag for the far-right populist Alternative for Germany (AfD) party is also said to be among the suspects, as is a former police officer who was responsible for the security of Jewish communities in Lower Saxony before his suspension, which happened before the arrest.

For years, observers have warned about right-wing networks active within security agencies and the Bundeswehr. In July 2020, then-Defense Minister Annegret Kramp-Karrenbauer disbanded an entire company of KSK, where the banned Hitler salute had allegedly been used, and where far-right music was played at parties. Police in Saxony also found a weapons cache with ammunition and explosives at the home of one soldier in the company.

องค์การปฏิวัติไท
10 ธันวาคม 2022

Last edited by ปาปียอง (December 15, 2022 7:15 AM)

Online

#147 December 15, 2022 8:21 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

ข่าวลูกสาวคนโตของไอ้หอย อายุ 44 ขวบตาย

หล่อนเป็นเลือดสีน้ำเงินแท้เข้มจัด กำลังป่วยหนักจากโรคหัวใจเฉียบพลัน อาจจะตายหรือพิการเหมือนยายก็ได้

เป็นที่คาดหมายว่าเจ้าหญิงผู้นี้อาจกำลังจ่อขั้วขึ้นครองราช แทนพ่อที่เริ่มป่วนกระเสาะกระแสะเพราะอายุเลย 70 แล้ว แถมมีเมียมากเป็นร้อย นัยว่าชอบใช้ยาแรงๆหลายชนิด กระตุ้นทางเพศเป็นประจำเหมือนโมฮ้มหมัด กัดดาฟี(Mohammad Quaddafi)ของลิเบีย ที่มีองค์รักษ์หญิงรอบตัวมากมาย ที่ถูกลากตัวจากที่หลบซ่อนใต้สะพานขณะกำลังหนี และถูกลากออกมารุมยิง ดังกันไปทั่วโลก


ข่าวจากโจนาธาน เฮด(Jonathan Heads) นักข่าวหัวเห็ดของบีบีซี(BBC)ประจำเขตตะวันออกเฉียงใต้ ผู้มีความรู้เรื่องเจ้าไทยเป็นอย่างดีรายงวน เกียวกับเจ้าหญิงพ้ชรกิติยาภา (Bajrakitiyabha) เกิดมีอาการหัวใจวาย(ข่าวไทยใต้ดินบอกเสพยาเกินขนาด ต้องหามไปรพ.หลายครั้งแล้ว) ด้องหามส่งโรงพยาบาลและต่อมาต้องส่งเข้ารพ.ในกทม.ทางเฮลิคอปเดอร์ แล้วข่าวก็ถูกปิดหายไป ตามธรรมเนียมของราชการเจ้าไทยราชวงศ์จักรี และโดยเฉพาะ"มหิดล" ที่ไอ้บอด-แม่-เมีย-และลูกหลาน ได้วางมาตรฐานเรื่องข่าวสารที่ร้ายๆของวัง จะต้องไม่ให้พสกนิกรผู้เป็นข้าทาสทั่วทั้งราชอาณาจักรรู้ไม่ได้ เพราะสื่อไทยล้วนถูกตอนให้เป็นหมัน จะลงข่าวอะไรเรื่องพวกเจ้าจะต้องเป็นข่าวดีๆ หรือเรื่องอวยๆพวกมันเท่านั้น มิฉนั้นอาจโดนม.112 หรือสื่อแห่งนั้นจะถูกปิดไปเลย เมืองไทยจึงไม่มีเรื่องจริงให้รู้ได้ เป็นที่รู้กันทั่วโลก

ลองฟังโจนาธาน เฮด ใช้ถ้อยคำอย่างระมัดระวัง เพราะเคยทะเลาะกับรัฐบาลไทยมาหลายหน แต่ไม่เคยเกรงกลัว เพราะบีบีซี(ครบอายุ 100 ปี ก่อตั้งเมื่อ 14 พย. 1922) เป็นเสาหลักประขาธิปไตยของอังกฤษ ต่อมาก็เป็นที่นิยมและกลายเป็นอมตะ ในเรื่องความจริงอย่างตรงไปตรงมาของข่าวสาร เป็นสถาบันแหล่งข่าวที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งที่โลกเคยรู้จัก เขาจึงไม่กลัวใคร เพราะข่าวสารที่เป็นจริง เป็น"พื้นฐานสิทธิของมนุษย์ชน"บนพื้นพิภพนี้

โจนาธานใช้คำพูดที่แหลมคมในรายงานชิ้นนี้ เช่น "trouble monarchy in a lot of ways"  ปราบปรามประชาขนที่ออกมาประท้วงขอให้มีการปฏิรูปสถาบันกากสัตว์ไทย และขอให้มีการตรวจสอบการใช้จ่ายเงินและทรัพย์สิน ที่โขมยและปล้นไปจากแผ่นดิน อย่างรุนแรงถึงตาย บาดเจ็บ ติดคุกคนละหลายกระทง ลำบากไปทั่วแผ่นดิน เพราะมันห้ามพูดถึงพวกมัน ใครจะตรวจสอบอะไรไม้ได้เด็ดขาด


https://youtu.be/yeQE8cCwUd4?t=28
Princess Bajrakitiyabha, the eldest daughter of King Vajiralongkorn, collapsed while training her dogs north-east of Bangkok, the palace said.
The 44-year-old was taken to a nearby hospital, then taken by helicopter to Bangkok, where she is being treated.
The palace described her condition last night as "stable to a certain extent".


ข่าวจากแอนดรู แมคเกรเกอร์ มาแชล ว่า ตายแล้ว แต่สำนักราชวังพูดอีกอย่าง และบังคับให้ทุกวัดวาในอาณาจักร รวมทั้งวัดไทยทั่วโลก ให้ทำการสวดชันมงคลพร ถวายพระพรชัย แม่งจะบังคับพระสงฆ์ทุกวัด ผู้คนที่เป็นข้าทาสมันทั้งแผ่นดิน ต้องสวดให้มันอย่างหยุดไม่ได้ เอากันขนาดนั้นแล้วเทียวหรือไอ้พวกสัตว์ปรสิต ? โปรดพิจารณาคลิ้ปทวิตเตอร์และข่าวต่างประเทศนี้อย่างละเอียดด้วย
https://twitter.com/zenjournalist?lang=en


Andrew MacGregor Marshall
@zenjournalist
·
21h
Replying to
@zenjournalist
Some sources are saying that despite CPR being carried out for more than an hour, there was no response and she has been put on an ECMO machine, which basically means she is dead but being artificially kept alive. 2/3
Andrew MacGregor Marshall
@zenjournalist
·
21h
She is just 44 so it’s very unusual that she would have heart failure but this is what my sources are telling me.

https://www.livemint.com/news/world/tha … 89142.html

https://royalcentral.co.uk/asia/thailan … cy-184440/

https://www.timesnownews.com/health/tha … e-96247633

https://mobile.twitter.com/zenjournalis … 2252699648


https://youtu.be/bf-QMDsstKg
3,205 watching now  Started streaming 59 minutes ago
ในรายการ... RoyalGossip / 15 - 12 - 2022.
ประจำวันพฤหัสบดี 15 ธันวาคม  2565_เริ่ม 21.35 น. (ไทย)
ดำเนินรายการโดย   #ดีเจ_ตีโต้  #ขุนทองไฟเย็น
#ข้อสามไฟเย็น #เสรีไทไฟเย็น

Last edited by ปาปียอง (December 15, 2022 9:48 AM)

Online

#148 December 15, 2022 3:04 PM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

ไอ้ภาตายห่าไปกว่า 24 ชั่วโมงแล้ว

ยังออกแถลงการณ์โกหกพวกทาสพสกนิกรและคนทั่วโลก ตามสันดานพวกกากสัตว์ไทย อย่างไม่เคยอาย เพราะการโกหกเป็นเรื่องธรรมดาของพวกมัน สื่อแห่งใดขัดใจไม่ลงข่าวให้จะถูกกระทืบทันที  มันเป็นกลุ่มคนที่หน้าด้านที่สุดตั้งแต่เคยเห็นมา

https://youtu.be/U5uiog228xI
317,157 views  Dec 15, 2022
วันที่ 15 ธ.ค.2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ประชาชนจำนวนมากเดินทางมาติดตามพระอาการสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา เพื่อถวายกำลังใจ และเฝ้าฯ รับเสด็จฯ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้า พระบรมราชินี ขณะเสด็จออกจากอาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ มาประทับรถยนต์พระที่นั่ง

https://youtu.be/e1VbypQ6ZGo?t=49
คลิ้ปนี้มีแถมภาพหัวหน้าไอ้โล้นห่มเหลือง ออกแถลงการณ์ให้วัดและสงฆ์ไทยและทาสพสกนิกร 70 ล้านคน ทั้งในและนอกประเทศทั้งหมด ต้องสวดชัยยันโต อวยให้มันรีบหายไวๆ และห้ามหยุดสวดจนกว่ามีคำสั่งเปลี่ยนแปลง  ดูหน้ากันเอาไว้.

สองคลิ้ปนี้คือตัวอย่างสื่อไทยที่ต้องโกหกตามใจมัน เพราะกลัวโดนลงโทษ  นี่แหละประเทศไทยที่แสนเลวและเหี้ยที่สุด ไม่มีใครที่ไหนในโลกเขากังขา จะมีคำถามต่อคนไทยอีกต่อไป  แม้การเจ็บป่วยและการตายซึ่งน่าจะเป็นเรื่องธรรมดา มันก็อดโกหกไม่ได้ ประเทศนี้จะไปเชื่ออะไรได้อีกแล้ว !!

องค์การปฏิวัติไท
15 ธันวาคม 2022

Last edited by ปาปียอง (December 16, 2022 9:33 AM)

Online

#149 December 16, 2022 8:38 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

เครื่องชูชีพ อีซีเอ็มโอ(ECMO-Extracorporeal membrane oxygenation) ช่วยชีวิตได้นานแค่ไหน ?


https://youtu.be/9IzwK0ZIcTo?t=112

https://youtu.be/6buIusG3_p4?t=29

https://youtu.be/LHxp-1Q9i-w

https://thaienews.blogspot.com/2015/10/ … st_71.html

และอีก 9 ชีวิตที่พวกมันอุ้มฆ่าแถบประเทศเพื่อนบ้าน ฝีมือใคร? พวกเขาเอาเรื่องเจ้ามาวิพากษ์วิจารย์ และขอให้มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงระบบกษัตริย์ ทำให้มีการตรวจสอบได้ จึงทนอยู่ในประเทศไม่ได้ ทำไมต้องตามฆ่าเขาอย่างทารุณโหดร้ายถึงเพียงนั้น?

ในที่สุดก็มาถึงจุดนี้ คือสิ้นใจตายทุกคน
หวังว่าจะไม่จัดงานศพโดยใช้เงินประเทศชาติอย่างฟุ่มเฟีอยหรูหรา เพราะคนไทยกำลังจะอดตายกันทั้งชาติอยู่แล้ว
มึงจะทำทารุณกรรมกับทาสไทย 70 ล้านคนไปถึงไหน?

วันนั้นคงต้องมาถึง
มันคงไม่เหลือแม้หนามหน่อ
อย่าท้าทายแรงแค้นทาสไทยที่มีต่อราชวงศ์นี้มา 240 ปี
คนไทยพุทธ(ปนศาสนาผี)จะได้แสดงความสุดป่าเถื่อนตอบแทนด้วยการนำ"กิลโยติน"มาใช้อีก
ให้ปรากฎระบือไปทั้งโลก !!

Last edited by ปาปียอง (December 16, 2022 9:40 AM)

Online

#150 December 20, 2022 7:35 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

แสงดาว ศิริดารา(505):วิบากกรรม ของปรสิตชั่ว

ยินดีต้อนรับการกลับมาอีกของแสงดาว ศิริดารา
กลับมาร่วมสาปแช่ง ให้ปรสิตมาเฟียราชวงศ์นี้ที่กำลังจะสิ้นสลาย
เป็นแรงสำคัญอีกแรงหนึ่งให้กับฝ่ายเรา
เราคือพวกล้มเจ้า-เจ๊ก-โจร(จปร.) ซึ่งยังยืนหยัดต่อสูู้ โดยการด่าพวกแม่งมันตรงๆเลย อย่างไม่อ้อมค้อมอีกต่อไป
ยามลมหนาวผ่านมา "โหมไฟให้แรงเข้า ให้พี่น้องเรานอนหลับอุ่นสบาย"
ยินดีต้อนรับแสงดาว ศิริดารากลับมาอีกครั้ง !!

https://youtu.be/K8-2oihzMzk?t=184
7,066 views  Streamed live 21 hours ago  #อีสานตอนล่างsanamluang20082008 #ล้มล้างระบอบเผด็จการกษัตริย์ #สถาปนาสหพันธรัฐไท
#อีสานตอนล่างsanamluang20082008#ล้มล้างระบอบเผด็จการกษัตริย์#สถาปนาสหพันธรัฐไท : ฝากกดไลค์กดติดตามช่องของเราด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
ที่ช่องยูทูบ : sanamluang20082008
(ยูทูบปลอดภัย กดไลค์/กดแชร์ ทุกคลิ้ปเพื่อสกัดเผด็จการทุกรูปแบบ)
ต้องอยู่กับความเป็นจริง / ยึดมั่นในหลักการ / และไม่ยึดเอาบุคคลเป็นสรณะ
การปฏิวัติเป็นหน้าที่ของประชาชนทุกคน ไม่ใช่ของคนใดคนหนึ่ง

โปรดอ่าน comments ด่างๆด้วย แสงดาวมีแฟนคลับเยอะมากท่านหนึ่งทีเดียว !!

องค์การปฏิวัติไท
20 ธันวาคม 2022

Last edited by ปาปียอง (December 20, 2022 9:16 AM)

Online

#151 January 12, 2023 8:42 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

เปรู(Peru) ลุกฮืออีกแห่ง ทั้งโลกขณะนี้กำลังคุกรุ่นมีรวมกว่า 130 ประทศ ลมของการปฏิวัติกำลังพัดแรงขั้นทั่วโลกในปี 2023

ข่าวนี้ขอมอบให้นักสู้ไทย ทั้งทีกำลังต่อสู้อยู่และถอยหนีไปแล้ว เราจะไม่ควรหยุดตอนตระกูลมันกำลังเซถลา ทำท่าจะล้มอยู่ เพราะพวกมันจะแพ้ไม่ได้แม้เพียงครั้งเดียว จงมุ่งชูธงแดงการปฏิวัติของเราให้มั่นคง ปีใหม่ 2023 ปีนี้อาจตัดสินโชคชตาแก่ประเทศเรา  จงเอาอย่างคนยูเครน ที่รวมตัวกันทำระเบิดเพลิงโมโลต๊อบคอกเทล ใช้เผารถถังและทหารรัสเซียขณะนี้ จงพยายามตั้งเป้าหมาย มุ่งล้มอนุสาวรีย์ของพวกทรราชให้กองลงพื้น เผาซุ้มที่เป็ญญลักษณ์อำนาจของมัน ที่รกรุงรังเกลื่อนตาทั้งประเทศ ต้องทำลายมันให้หมด และวันนั้นอาจมาถึงในปีนี้ !!
https://youtu.be/wb9pB9oyc2Q?t=376
34,860 views  Jan 11, 2023  Latest Shows
We go to Peru for an update after Peruvian authorities declared an overnight curfew in parts of southern Peru as mass protests continue following the ouster and arrest of leftist former President Pedro Castillo. At least 17 people were killed Monday after security forces opened fire at anti-government protesters in the city of Juliaca, and over 40 people have been killed across Peru over the last month, with human rights groups accusing the authorities of using indiscriminate force against protesters. The country's crisis started in early December when then-President Castillo attempted to dissolve Congress and rule by decree, resulting in his arrest and replacement by his vice president. We are joined from Desaguadero, Peru, near the Bolivian border, by Ollie Vargas, a journalist with Kawsachun News, who says protesters are demanding new elections, the resignation of Castillo's successor Dina Boluarte and the formation of a constituent assembly to draft a new constitution. A major contributor to the current crisis is "the extreme weakness of the political system in Peru" in which many politicians lack any real connection to their constituents, adds Peruvian sociologist Eduardo González Cueva.

อย่าลืมเป็นอันขาด ไม่มีใครจะเห็นใจพวกทาส ที่คอยแต่จะแบมือขอดยปราศจากการเสียสละเลือดเนื้อและชีวิตต่อสู้ให้ได้มา มันเป็นสัจจะธรรมของโลกใบนี้
เราถอยมาถึงที่สุดเพราะเราขี้ขลาด และมาถึงทางตันบนยอดหน้าผาสูงขณะนี้แล้ว เราจะไม่สู้อีกหรือ?

องค์การปฏิวัติไท
12 มกราคม 2023

Last edited by ปาปียอง (January 12, 2023 9:11 AM)

Online

#152 January 15, 2023 8:06 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

คลิ้ปสำคัญมากของสหายไทยประดิษฐ์กับไฟเย็นวันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2023

กรุณาอย่าพลาดคลิ้ปนี้เป็นอันขาด จะได้เห็นเบื้องหน้าเบิ้องหลังพวกเจ้าที่แบ่งขั้ว และเบื้องหลังความเคลื่อนไหวของทักษิณที่ท่านไม่เคยฟังที่ไหนมาก่อน
คลิ้ปนี้จบลงด้วยความเห็นใน"การเลือกตั้ง"ในเร็วๆนี้ แตกต่างกัน แต่น่าฟังมาก

https://youtu.be/HbP-o6lUniM


องค์การปฏิวัติไท
15 มกราคม 2023

Last edited by ปาปียอง (January 15, 2023 9:24 PM)

Online

#153 March 22, 2023 7:12 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

ทั่วโลกเขารู้หมดแล้วว่ามึงคือนักฆ่า และมึงเป็นฆาตรกรต่อเนื่องของแผ่นดินนี้

เหตุเด็กถูกฆ่าตายกว่า 30 ชีวิตที่หนองบัวลำพูเมื่อเดือนตุลาปีที่แล้ว(2022) กำลังถูกเปิดเผยให้โลกรู้ จากสมาคมนักข่าวต่างประเทศในประเทศไทย(FCCT)  และนี่คือตัวอย่างสำคัญที่ชี้ให้เห็นว่า หากประเทศเราร่วมเป็นภาคืกับศาลอาญาระหว่างประเทศ (ICC) เราจะไม่โดนทำร้ายอย่างเลือดเย็นและบ้าคลั่งอย่างนี้ และการสอบสวนคดีอุกฉกรรจ์อย่างนี้ จะดำเนินไปโดยอัยการและกองพิสูจน์หลักฐาน(forensic investigation)ของไอซีซี จนกว่าจะได้ตัวฆาตรกร ไม่ใช่คดีจะหยุดกึก ไม่มีตำรวจหน้าไหนจะกล้าสอบสวนคดีแบบนี้บนแผ่นดินนี้

คดีสุดโหดร้ายคดีนี้ และที่วัดไผ่เงินอีก 2,002 ศพ ที่หลอกให้แม่ๆคนยากจน ผู้ซึ่งขาดทั้งความรู้และความกล้าหาญ ว่าการตั้งครรภ์สองพันกว่ารายดังกล่าวนั้นผิดปกติ ต้องทำแท้งเอาเด็กออก แล้วเอา"ไขสันหลังเด็กอ่อน"ไปประเทศตะวันออกกลาง เพื่อสังเคราะห์สกัดทำเสต็มเซลล์(stem cells) เพื่อหวังต่ออายุให้พ่อของมัน แต่ในที่สุดมันก็ต้องตายเหมือนมนุษย์ขี้เหม็นทั่วไปอื่น คดีประทุษร้ายต่อประชากรที่ถูกบังคับ ไม่กล้าหือโวยวายอันเป็นทาสของพวกมันทั้งประเทศ จะมีต่อไปบนแผ่นดินอุบาทว์แห่งนี้ และจะอยู่ในความทรงจำของคนไทยและคนทั้งโลกไปอีกนาน คดีจะไม่ยุติง่ายๆ วันใดที่ต่างชาติเข้ามาช่วยสะสางคดีได้ วันนั้นพวกมืงจะโดนแขวนหรือตัดคอด้วยกิลโยติน
เชื่อแล้วยังว่าตระกูลนี้เองที่ทำลายราชวงศ์นี้ อย่างไม่มีเหลือหนามหน่อ หรือจะไม่เหลือโมเลกุลแม้เพียงอณูเดียว วันที่อนุสาวรีย์ล้มนั้นเพียงอีกไม่นานก็จะได้เห็นกัน !!

https://youtu.be/_7OJUwTI6Ms
259 views  Dec 7, 2022
A massacre at Nong Bua Lamphu in early October left three dozen people dead. The majority were three-year-olds at a childcare centre and the wife and son of the gunman were also murdered. The deadly rampage shocked Thailand and the world.
Two months on, families continue grieving for their loved ones.
And although the journalists, camera operators and photographers who covered this tragedy have moved on to other stories, it’s important to recognise there can be aftereffects from a traumatic assignment.
Join us for an important discussion on mental health, learn how to recognise trauma symptoms, how to look after yourself and support colleagues as well as tips on interviewing victims and survivors in a sensitive and compassionate way.
The panel includes:
Amantha Perera from the Dart Centre Asia-Pacific an organisation which provides psychosocial education to media workers about the science and psychology of trauma and the implications for news coverage.
Jonathan Head, BBC's Southeast Asia correspondent
May Wong, Channel News Asia senior Indochina correspondent
And two other journalists.
Hosted by Lisa Martin Agence France-Presse (AFP)

https://youtu.be/Uh3bSuf1AvI
151,408 views  Premiered Nov 30, 2022
หมาเป็นเหตุคาบศพเด็กออกมาแทะ จนชาวบ้านมาเจอว่า ไม่ได้มีเพียงศพเดียว แต่มีมากถึง 2,002 ศพ ที่ถูกนำมาซุกในวัดไผ่เงินโชตนาราม ย่านบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร ซึ่งทุกศพ คือศพทารกที่ตายจากการทำแท้ง ที่ประวัติศาสตร์ต้องจารึก!

https://youtu.be/_ZEoeaCTu_Y
303,228 views  Oct 27, 2021
ย้อนไปดูคดีพบศพทารก 2002 ศพ ในวัดไผ่เงิน ย่านบางคอแหลม ที่เป็นข่าวครึกโครมเมื่อปี 2553  คดีนี้สะท้อนปัญหาสังคมเรื่องการทำแท้ง ท้องไม่พร้อม ติดตามในเปิดแฟ้มคดีดังกัน

ซ้างตายทั้งตัว ตัดใบบัวมาปิด หรือแสร้งทำเป็นไม่เห็นว่าช้างปรากฏในห้อง(elephant is in the room) จะให้อธิบายอย่างไร ว่าประชาชนในประเทศนี้ตกอยู่ในสภาพอย่างไร?
สภาพที่กล่าว คือสภาพขี้ขลาดตาขาวของคนไทย และการเสแสร้งทำตัวเป็นไทยเฉย ปฏิเสธไม่รู้เรื่องอะไรทั้งนั้น จะมีต่อบนแผ่นดินนี้ไปอีกนานเท่าใด?

องค์การปฏิวัติไท
22 มีนาคม 2023

Last edited by ปาปียอง (March 22, 2023 7:33 AM)

Online

#154 March 28, 2023 9:51 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

ระเบิดลงบนหัวจักรีครั้งแรก ที่วัดพระแก้วมรกตกำแพงราชวัง

https://youtu.be/pxcE9jlyb_o
3,161 watching now  Started streaming 88 minutes ago  #ขุนทองไฟเย็น #ข้อสามไฟเย็น #เสรีไทไฟเย็น
เสรีชนวาไรตี้ EP.512 / 26 - 3 - 2023.
ประจำวันอังคารที่ 26 มีนาคม 2566 _เริ่ม 21.15 น. (ไทย)

เอาตัวอย่างในซีเรียที่ฆ่ากันมา 12 ปีแล้ว มันเกิดขึ้นง่ายๆ ที่รัฐบาลซีเรียเผด็จการณ์ร้ายกาจ ทำเกินเลยเหตุด้วยนิสัยทรราช ที่จะทำร้ายใครในแผ่นดินก็ได้ตามอารมณ์ ทำร้ายเด็กๆที่ประท้วงโดยเริ่มต้นจากการเขียนกำแพง
อย่างทารุณโหดร้าย เด็กๆและประชาชนทนไม่ไหวจึงจับอาวุธสู้ ไม่นานมหาอำนาจก็เข้าแทรกแซง ตอนนี้รัสเซียโต้โผใหญ่ที่เข้าช่วยซีเรีย กำลังจะจมน้ำตายในสงครามบุกยูเครน รัฐบาลอาสสาดอาจพังในอีกไม่นาน มันคงจะหนีไปอังกฤษที่เคยเรียนหนังสือที่นั่นมา และศาลอาญาระหว่างประเทศ(ICC)จะได้คว้าคอได้สดวกในอนาคต

และต่อไปจะเกิดเช่นเดียวกันในพม่า(รอสงครามยูเครนเสร็จก่อน) และกำพูชากับไทยถัดมา ทุเรียนมันสุกเต็มที่แล้ว มันจะหล่นอย่างไม่ต้องสงสัย

https://youtu.be/K5H5w3_QTG0
5,665,114 views  Sep 18, 2013  #Syria #Assad
What is going on in Syria and why? This animation explains the events that have led to the ongoing civil war in the Middle Eastern country, which is reported to have claimed over 100,000 lives.
Subscribe to The Guardian on YouTube ► http://bit.ly/subscribegdn

https://youtu.be/q4ZVV-6FrAs
4,182 views  Feb 28, 2023  #Syria #CivilWar
Have you ever wondered about the Syrian Civil War? In this video, we’ll cover a brief overview and background, major factions, and key events.
The Syrian Civil War is a complex and ongoing conflict that began in 2011 as a popular uprising against the authoritarian government of President Bashar al-Assad. The conflict quickly escalated into a full-blown civil war, involving multiple factions and international actors. The war has resulted in the deaths of hundreds of thousands of people, displacement of millions, and significant destruction of infrastructure and cities.


จุดลมเปลี่ยนทิศกลายเป็นพายุร้าย ที่ประชาชนรอคอยมานาน ว่าใคร เด็กคนไหน จะเป็นผู้กล้าเอาตีนลูบหน้ากากสัตว์ไทยได้ เกิดขึ้นแล้ววันนี้  และจะกลายเป็นจุดนับถอยหลัง จนราชวงศ์จะล่มสลายในที่สุด และช่วงระเบิดวันสุดท้ายก่อนไม่เหลือแม้เพียงธุลีดิน จะเป็นปรากฎการณ์ที่ฉับพลัน เหมือนที่เกิดมาแล้วที่ทำเนียบมาลากัล(Malacañang Palace)ยังของเฟอร์ดินาล มากอส, ชาร์ของอิหร่านล่ม, เบาทิสต้า(Fulgencio Batista)รีบหนีจากคิวบา, ลอนนอลจากกำพูชา, พวกลาวฝ่ายขวาข้ามโขงมาไทยอีก, เหงียนวันเทียวบินหนีตอนไซ่ง่อนแตก, วังเปา(General Vang Pao)หนีทิ้งประชาชนและทหารลาวที่สนามบินล่องแจ้งเกือบ 3 หมื่นคน แล้วหนีเข้าไทย และล่าสุดปธน.กานี(Ghani)และลูกน้อง 200 คน จากกรุงคาบูลหนีออกไปการ์ต้า(Gatar) ฯลฯ ทุกแห่งที่เกิดขึ้นมันนับเป็นนาทีที่คับขัน

ไอ้หอยมันจะหนีไปชกกับขุนทองไฟเย็นที่ปารีสที่ลูกสาวอยู่ หรือหากฝรั่งเศสไม่รับก็คงบ่ายไปพึ่งบุญซาอุดิอาเรเบีย คาดว่าสวิสเซอร์แลนด์ อังกฤษ ญี่ปุ่นคงไม่ยอมรับ ส่วนที่เยอรมันนีรมต.กด.แอนนาเลน่า แบร์บ็อค(Annalena Baerbock)ไม่ให้วีซ่าให้ไอ้หอยอีกต่อไป

......ราชวงศ์จักรีก็เช่นกัน มันจะลงเอยในรูปที่พวกทรราชต้องจบลงเช่นนี้ทั้งนั้น. 240 ปีที่ปกครองด้วยระบอบทรราชมันนานเกินไปแล้ว คนไทยยังจะทนอยู่ภายใต้จักรีต่ออีกหรือ?


องค์การปฏิวัติไท
28 มีนาคม 2023

Last edited by ปาปียอง (March 29, 2023 11:13 AM)

Online

#155 March 29, 2023 2:05 PM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

พดท.เสกสรร ชุ่มแจ้ง รองผบ.สืบสอบสวนสำนักพระราชวัง สั่งจับน้อง"นอนน้อย-หยก" ขึงพืดด้วยกำลังตำรวจหลายตัวเมื่อวาน


https://youtu.be/rp89Z5k9nq8
3,295 watching now  Started streaming 2 hours ago  #ขุนทองไฟเย็น #ทนายประเวศ #ข้อสามไฟเย็น
เสรีชนวาไรตี้ EP.513 / 29 - 3 - 2023.

จุดเริ่มต้นแห่งความพินาศของจักรีก่อรูปร่างขึ้นแล้ว นักสู้การปฏิวัติประเทศที่มีเพียงยิบมือเดียว จะจัดแจ้งในรูปแถลงการณ์ชี้แจงแก่มิตรประเทศทั่วโลก และสถาบันโลกหลักเช่นสหประชาชาติ ศาลโลก ประเทศมหาอำนาจ องค์การเนโต้ ฯลฯ คนไทยโปรดสละเวลาเดินทางไปเยี่ยมทุกสถานทูตต่างๆในกทม.เพื่อแถลงเล่าเหตุการในประเทศเหี้ยที่ปกครองด้วยพวกทรราชเหี้ย นำโดยเจ้ากากสัตว์ตัวเหี้ย เจ้าของฮาเร็มและเป็นจอมขี้โกงปล้นประเทศทุกวัน ให้นานาชาติโปรดพิจารณาช่วยเหลือคนไทยที่ถูกกดขี่ ถูกรีดนาทาเร้น อย่างเหี้ยมโหด และแสนสาหัส 

เพราะคนไทยกำลังจะจัดตั้ง"รัฐบาลเงาพลัดถิ่นปฏิวัติ"ในเร็วๆนี้ จะมีการประสานทั้งในและนอกประเทศ ที่เมื่อบ้านเมืองคับขัน ผู้นำเช่นตากสิน แซ่แต้ก็จะปรากฏขึ้นมา นักวิชาการในไทยเฉยเงียบสนิท ทั้งที่เป็นผู้มีความรู้และวิชาการสารพัดแขนงและชนิด มีการเรียกกันเองว่า"ด๊อกเตอร์"กันเกร่อประเทศ ต่างหุบปากกันไปหมด น่าเสียดายและเวทนายิ่ง ส่วนนักการเมืองที่ล้วนเป็นเจ๊ก และเป็นผู้มีอันจะกินทั้งนั้น ก็มุ่งหลอกเพื่อนคนไทยเตรียมไปเลือกตั้ง ให้ไปรองรับสนับสนุนระบอบเจ้า-เจ๊ก-โจรทหารจปร. เหมือนเดิมที่ล้มเหลวมา 91 ปีมาแล้ว ซึ่งพฤติกรรมของคนไทยได้ทำให้โลกแปลกใจและฉงนเสมอ ว่าคนไทยเป็นมนุษย์ประเภทไหนกัน? มันไม่มีใครคิดสู้ปลดแอกตัวเองจากทรราชที่ปกครองมา แม้ขณะนี้มันกำลังจนตรอกจะอดตายกันทั้งประเทศ มันก็ไม่กล้าสู้ หมาจนตรอกมันยังสู้ตายเพราะมันจำเป็น แต่คนเผ่าพันธุ์ไทยแห่งกลาแลนด์แห่งนี้หาได้ยากมาก จะอีกกี่ร้อยกี่พันปีมันก็ยอมเป็นทาสเสมอมา และคงตลอดไป ??

ลองอ่านความคิดเห็นของอาจารย์กานดา นาคน้อย ผู่ไม่ยอมเรียกตัวเองว่า"ด๊อกเตอร์"  จบปริญญาตรีและโทจากญี่ปุ่น และเอกทางเศรษฐศาสตร์จากมหาวิทยาลัยสแตนฟอร็ด แห่งแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เรื่อง"ด๊อกเตอร์"

https://www.facebook.com/PoliticsKalala … 07/?type=3

https://สภากาแฟ.net/threads/%E0%B8%A1%E … B9%89.918/

องค์การปฏิวัติไท
29 มีนาคม 2023

Last edited by ปาปียอง (March 31, 2023 7:36 AM)

Online

#156 May 5, 2023 3:39 PM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

ผู้คนในอังกฤษกว่า 1,000คน ต่างสรวมเสื้อ หรือถือป้ายประท้วงคิงก์ชาร์ลส์ว่า ไม่ใช่กษัตริย์ของฉัน- Not My King

https://encrypted-tbn0.gstatic.com/imag … g&usqp=CAU


ประเทศเขาช่างมีเสรีภาพในการแสดงความคิดเห็นอย่างมีอิสรเสรี โดยไม่ต้องกังวลจะถูกตำรวจ-ทหาร-สายลับกอรมน่ เข้าจับกุมทุบตี แลัวเอาไปขังคุกด้วย 112  บ้างโดนอุ้มหพะายเช่นจากประเทศเพื่อนบ้าน 9 ราย และอีกมากมายที่สูญหายไป จำนวนหนึ่งกำลังอยู่ในคุก ซึ่งเด็กไทยและคนไทยโดนมาเป็นร้อยคนขณะนี้ แม้นักการเมืองทุกพรรค ที่กำลังตะโกนหาเสียงอย่างขมักเขม้น จนคอเป็นเอ็นขณะนี้ก่อนการเลือกตั้ง ก็ต่างพากันเลี่ยงเรื้อง 112 หรือเรื่องจะพูดถึงของไอ้หอย เพราะกลัวโดนยุบพรรค หรือต้องติดคุก และแม้ในเรื่องเอ่ยถึงชื่อมันกรณีย์ใดๆที่ไม่ได้อวยมัน ก็เดือดร้อนไปทั่วทั้งแผ่นดิน

เมื่อไม่มีหญิงกล้า อันเป็นวีรสตรีไทย ที่กำลังลี้ภัยต่างแดนอย่างจรรยา ยิ้มประเสริฐ ดูเหมือนคนไทยทั้งยุโรป จะไม่กล้าออกมาชูป้ายด่า ประจานความชั่วร้ายเลวทราม ของไอ้หอยครั้งนี่ที่ลอนดอนอย่างแน่นอน
ปล่อยให้อาชญากรลอยนวลเหมือนเดิม ขาดจรรยานักปฏิวัติผู้กล้าของคนไทยตลอดไปจริงหรือ ?? แล้วคนไทยจะรู้สึก !! ..น่าเสียดายยิ่ง !!

https://youtu.be/2FbM33lZ_yY?t=301

https://www.google.com/url?sa=i&url=htt … AdAAAAABAI

79,266 views  May 3, 2023  ENGLAND
Republican sentiment has bubbled away in the UK for years, but has never felt more than a fringe pursuit.
Subscribe to The Guardian on YouTube ► http://bit.ly/subscribegdn

As the focus of the country falls on the coronation of King Charles, anti-monarchy activists believe their cause is growing - and that they stand on the right side of history. But who are they, and why are they so passionate about this issue when so many in the UK take a more apathetic approach?

The Guardian publishes independent journalism, made possible by supporters. Contribute to The Guardian today ► https://bit.ly/3biVfwh

https://youtu.be/gITXA4e4jy0?t=15

123,008 views  May 4, 2023
Sky News Australia host Piers Morgan has clashed with a 'No More Royals' activist in a fiery debate as King Charles III's coronation nears.

Piers Morgan and Riz Possnett clashed on issues relating to the future of the monarchy – with the Sky News Australia host calling out some of the past actions undertaken by the activist for her cause.
A robust discussion played out between the pair, as well as fellow panellists TalkTV Presenter Richard Tice and human rights campaigner Peter Tatchell.
At the end of the discussion, Ms Possnett claimed Mr Morgan was "insane" before telling him to "shut up" after he told her to "calm down" and "count to 10".

https://youtu.be/TxJ3iX9tNec
https://youtu.be/TxJ3iX9tNec?t=39
7,174 views  May 3, 2023  #KingCharles #Royal #Monarchy
Anti-monarchists have been getting louder, protesting at events King Charles has had recently, capitalizing on polling that shows waning interest in the monarchy. But will it bring real change?

องค์การปฏิวัติไท
5 พฤษภาคม 2023

Last edited by ปาปียอง (May 6, 2023 4:28 AM)

Online

#157 May 6, 2023 6:02 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

No More King !! .....it's NOT MY KING !! ตังกระหึ่มไปทั้งลอนดอนในวันราชาภิเษกฉัตรมงคลวันนี้

ยุคสมัยมันเปลี่ยนแปลงไปแล้ว ราชวงศ์อังกฤษได้มาถึงจุดสุดท้ายเช่นกัน

https://youtu.be/D_UyldMgZLw บีบีซีภาคภาษาไทย
11,209 watching now  Started streaming 3 hours ago  #ราชาภิเษก #ราชวงศ์ #ชาร์ลส์ที่สาม
คุณผู้ชมกำลังรับชมสัญญาณสด พระราชพิธีบรมราชาภิเษกของสมเด็จพระราชาธิบดีชาร์ลส์ที่ 3 แห่งสหราชอาณาจักร จากกรุงลอนดอน

สมเด็จพระราชาธิบดีชาร์ลส์ที่ 3 และสมเด็จพระราชินีคามิลลา จะทรงได้รับการสวมพระมหามงกุฎพร้อมกัน ณ มหาวิหารเวสต์มินสเตอร์ โดยกษัตริย์พระองค์ใหม่นั้นถือเป็นพระเจ้าแผ่นดินอังกฤษลำดับที่ 40 ที่ได้ประกอบพิธีราชาภิเษกในมหาวิหารเวสต์มินสเตอร์ใจกลางกรุงลอนดอน นับตั้งแต่ปี 1066 เป็นต้นมา

https://youtu.be/wq-VBIKNTUQ
https://youtu.be/wq-VBIKNTUQ โปรดคลิ้กที่ยูทูปเพื่อชมสด!
107,250 watching now  Started streaming 6 hours ago  #SkyNews #KingCharles #Coronation
Watch the coronation of King Charles III on Sky News in UHD.

เหมือนหลวงตาบัววัดบ้านตาด ที่อ่านและมีได้เพียงแค่ไทยรัฐ-เดลินิวส์ ก็คิดว่ารู้ไปหมดทั้งโลกแล้ว  รวมทั้งพระสงฆ์องค์ชาตที่มาให้สัมภาษณ์ในคลิ้ปด้วย ออกมาเทศน์เรื่องให้รักชาติ-ศาสนา-พระมหากากสัตว์ แล้ว แสนหดหู่หนาวเหน็บเข้าไปในขั้วหัวใจ วีโอเอ(VOA)ลำเอียงไม่น้อย ที่เอาข่าวคนไทยพวกนี้ลงข้างเดียว โดยจะทำให้คนไทยในกลาแลนด์ ได้เห็นว่าเป็น"พี่น้องทาสที่สนิทแนบแน่นต่อกันอย่างไม่เปลี่ยนแปลง" ...  You can take the boy off the farm,  but you can't take the farm out of the boy !! 

เรื่องความตื่นเต้นในการเลือกตั้งอีกสัปดาห์หน้า คนไทยมาอยู่ในอเมริกาบางคนหลายสิบปี ยังอ่านไทยรัฐ-เดลินิวส์-รวมทั้งพวกยาพิษจากสื่อท้องถิ่น ที่พิมพ์โฆษณาภาษาไทยสัปดาห์ละครั้ง เพื่อปกป้องกิจการค้า และหวังการโฆษณา ให้ร้านรวงตัวเองที่นี่  คนไทยในอเมริกาเคยดื่มยาพิษอย่างไร ก็ยังเลือกเสพเหมือนเดิม เหมือนเด็กไปโรงเรียนอนุบาลวันแรกๆ แล้วกลับบ้านมาคุยอวดให้พ่อแม่ฟังดังกล่าว   "ฉันรู้หมดแล้ว ถามฉันซิ !!  แต่กับหนังสือพิมพ์ของอเมริกา คนพวกนี้ไม่เคยสนใจจะรู้เลย ว่าเขาไปกันถึงไหนแล้ว เหมือนอยู่กันคนละโลกไปเลย แต่อยู่ในอเมริกาเดียวกัน !!

กรุณาอย่าเอาโรคร้ายของกลาแลนด์เข้ามาเผยแพร่ในสังคมไทยในอเมริกาเลย ท่านจะไปไม่รอด ท่านเป็นตัวเชื้อโรคร้าย โดยไม่รู้ตัว(หรือไม่ หรือโดยเจตนา) แต่ท่านก็จะพบกับความพินาศสิ้น เพราะประเทศนี้เขาได้ประชาธิปไตยที่มาจากการปลดแอก นองเลือดทาแผ่นดิน ขนาดคนไทยเคยเรียกว่า"เลือดท่วมตีนช้าง" วิธิกราบไหว้อุปถัมภ์รัองขอแบบทาสของศักดินาไทย กรุณาอย่าเอามาใช้ในอเมริกาเลย ปธน.ลินคอล์นเขาเลิกทาสมาตั้งแต่ 1865 เมื่อ 158 ปีที่แล้ว  เขาไม่ยอมงอหรือหัก ไปตามระบอบขี้ครอกแบบไทยๆหรอก อย่าฝันแบบทาสที่นี่อีกต่อไปดีที่สุด.


https://youtu.be/BHfCHyLb3Zg
1,332 views  May 5, 2023
วีโอเอ ไทย พาไปพูดคุย สำรวจความเห็นคนไทยในอเมริกาบางส่วนที่ให้ความสนใจและตื่นเต้นที่ได้มีส่วนร่วมกับกำหนดทิศทางการเมืองไทยในการเลือกตั้งที่กำลังจะมาถึง ในวันที่ 14 พฤษภาคมนี้  แม้จะอยู่ต่างแดนแต่หลายคนมีความตื่นตัวและตื่นเต้นที่ได้แสดงความคิดเห็นทางการเมือง รวมไปถึงการมองไปถึงอนาคต ทิศทาง ความคาดหวังหลังการเลือกตั้ง และแน่นอนที่สุด ว่าที่นายกรัฐมนตรีในอนาคต จากสายตาคนไทยในต่างแดน

วีโอเอเป็นองค์กรข่าวระหว่างประเทศที่ใหญ่ที่สุดของสหรัฐฯ เผยแพร่ข่าวสารบนสื่อต่างๆ หลายช่องทาง เป็นภาษาอังกฤษและภาษาต่างประเทศทั้งหมดมากกว่า 45 ภาษา ผู้รับข่าวสารของเราอยู่ในประเทศที่เข้าถึงสื่อเสรีได้อย่างจำกัด หรือไม่สามารถเข้าถึงสื่อเสรีได้เลย วีโอเอก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2485 โดยมุ่งมั่นที่จะเสนอข่าวที่เป็นความจริง ครอบคลุม และเป็นอิสระ งบประมาณทั้งหมดของวีโอเอมาจากผู้เสียภาษีชาวอเมริกัน ซึ่งองค์กรของเราเป็นส่วนหนึ่งของหน่วยงาน U.S. Agency for Global Media

สัตว์ทั้งหลาย จงเป็นสุขเป็นสุขเถิด อย่าได้เบียดเบียนซึ่งกันและกันอีกเลย อุตส่าห์หนีมึงมาไกลแล้วนะ มันยังจะตามมาอีกหรือ ?!!

https://youtu.be/3i7optpsHPc
https://youtu.be/3i7optpsHPc?t=50 ภาพไอ้หอยเหรียญตราและสายสะพายต่างๆ หนักเครื่องแบบจนแทบเดินไม่ไหว ไม่เห็นภาพจริงตัวมันมานาน ท่าทางมันทรุดโทรมมาก คงจะต้องกินแต่หยูกยาหลายขนาน และคงถ่อสังขารไปไม่ได้อีกไม่นาน " NOT  MY KING  " !!


https://youtu.be/O2mXgvlYKsI?t=5 จรรยา ยิ้มประเสริฐของเราอยู่ไหน ? หมดแรง หมดศรัทธาต่อการปฏิวัติแล้วหรือ??
6,719 views  May 6, 2023  TRAFALGAR SQUARE
Anti-monarchy protesters along King Charles's procession route booed the king as he passed. Demonstrators could be heard chanting 'not my king' and 'down with the crown' as his carriage passed.
Subscribe to Guardian News on YouTube


https://youtu.be/jLEYZo6L1so?t=14
8,212 views  May 6, 2023
‘People are going to food banks because they can’t afford to eat. [Royals] go to food banks for photo opportunities. ’
Anti-monarchy protesters say why they’re not sorry for protesting at the coronation.


https://youtu.be/Uxd2nQ3z3Eo?t=13
17,985 views  May 6, 2023
Anti-monarchist demonstrators protest the coronation of King Charles III in Trafalgar Square.
Fuel your success with Forbes. Gain unlimited access to premium journalism, including breaking news, groundbreaking in-depth reported stories, daily digests and more. Plus, members get a front-row seat at members-only events with leading thinkers and doers, access to premium video that can help you get ahead, an ad-light experience, early access to select products including NFT drops and more:

Last edited by ปาปียอง (May 6, 2023 5:20 PM)

Online

#158 May 8, 2023 2:21 AM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

คนไทยในอังกฤษและคนไทยในยุโรปไม่กล้าไปไปประท้วงไอ้หอยที่อังกฤษ(เหมือนดังที่คุยเอาไว้)

นึกว่าฝนจะตก แต่ต้องผิดหวัง !!

ยามวิกฤตผู้นำจะปรากฏตัวให้เห็น เพราะผู้นำย่อมต้องมีความกล้าหาญที่จะพลีและนำ  แต่คนไทยไม่มี ตอนนี้ไอ้หอยยอมให้ทักษิณมาโฆษณาเรื่องเลือกตั้ง และจะกลับบ้านไปเลี้ยงหลาน 8 คน หวังจะหลอกพวกทาสอีกครั้งยามขับขันจวนตัว ให้ลึกลงไปอีกชั้น ที่จะสกดให้ทาสใต้ฝ่าละอองธุลีพระบาทเห็นด้วย เพราะได้ทักษิณมาบริหารทางเศรษฐกิจ-การตลาด-ธนาคาร รัฐบาลใหม่จึงน่าจะเป็นการผสมพันธุ์ ระหว่างทหารกับเพื่อไทย หรือเผลอๆเอาก้าวไกลด้วย เพราะจะได้อ้างว่าเป็นรัฐบาลผสมที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ภายใต้การกำกับจากไอ้หอย ผ่านคณะองค์มนตรีอุบาทว์ชาติชั่วเหมือนเดิม  "สูตรเหล้าเก่า แต่เอามาใส่ขวดใหม่กว่า" ให้ดูเฉิดฉายไฉไลและวิลิสมาหรา คอยตบตา"ป้าเป้า"ให้ได้เป็นหลัก และดูทีท่าว่าจะเกิดขึ้นหลังการเลือกตั้ง "วัง"ต้องการจะให้เป็นไปทางนี้ ?
ฉะนั้นพีงอย่าได้หวังว่าเจ้าสัวทักษิณ เจ้าสัวธนาธร และเจ๊กที่เป็นเจ้าของพรรค ทั้งเบื้องหน้าและหลัง จะหยิบยกปัญหา 112 มาแตะต้องเด็ดขาด จงพากันถูกต้อนไปเลือกตั้ง แล้วถูกต้อนกลับคอกเดิม รอถูกเชือดกันต่อไป เพราะนั่นคือสิ่งที่พวกมันต้องการให้เป็นไป ไม่ได้ผุดได้เกิดหรอก เพราะคนไทยถูกควันพิษจากวิชาพญามารของในวังบังลูกกะตา มองเป้าหมายที่แท้จริงไม่เห็น มีแต่ไปโทษใครอื่น หรือแม้โทษตัวเอง ว่าทำบุญชาติก่อนมาไม่พอจึงลำบาก  ช้างอยู่ในห้องทั้งตัวกลับมองไม่เห็น  ประเทศนี้พสกนิกร ที่พอรู้เรื่องอะไรบ้าง และยอมรับความจริง จึงพากันเรียกชื่อประเทศว่า"ตอแหลแลนด์"

คลิ้ปทางการไทย :  นักต่อด้านไทบหายหัวหรือหดหางหมด ไม่มีใครกล้าจะสืบต่อวิญญาณการปฏิวัติจาก"จรรยา ยิ้มประเสริฐ" ที่กล้าชน-กล้าชกกับตัวใหญ่ ได้อีกต่อไป เพราะจรรยาอกหัก แต่หวังว่าไม่แตกเป็นเสี่ยงๆ  ถูกกล่าวหาจากฝ่ายตรงข้าม เรื่องเม้มเงินบริจาค และคนไทยในยุโรปเชื่อ จนทำลายขบวนการที่สุดกล้าของหญิงไทยกลุ่มนี้ ต้องพ่ายแพ้อย่างย่อยยับ หวังว่าคงกำลังเลียแผลทีบาดเจ็บ และเราอาจจะได้เห็นจรรยาผงาดเข้าสู่สมรภูมินักสู้ไทย ได้อย่างสง่างาม อีกอย่างน้อยสักหนึ่งครั้ง !!


https://youtu.be/WBjK1Hy4FzU?t=51
114,456 views  May 5, 2023  #ในหลวงรัชกาลที่๑๐ #พระราชินี #ในหลวง
#ในหลวง #ในหลวงรัชกาลที่๑๐ #พระราชินี #สมเด็จพระเจ้าชาลส์ที่3 #อังกฤษ #ลอนดอน #สหราชอาณาจักร

สุดตื้นตัน “คนไทยในอังกฤษ” แต่งชุดไทย รอรับเสด็จฯ “ในหลวง-พระราชินี” ทรงร่วมงานเลี้ยงรับรองพระราชพิธีบรมราชาภิเษก “สมเด็จพระเจ้าชาลส์ที่ 3”

https://youtu.be/WPfmz5oD99c?t=81
102,657 views  May 7, 2023  #ข่าวในพระราชสำนักนัก #พระราชินี #พระราชินีสุทิดา
#ข่าวในพระราชสำนักนัก #พระราชินี #พระราชินีสุทิดา
ในหลวง พระราชินี เสด็จฯ กลับประเทศไทย พสกนิกรในอังกฤษ เฝ้าฯ เนืองแน่น

เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เสด็จพระราชดำเนินโดยรถยนต์พระที่นั่งออกจากโรงแรมเดอะ แลนด์มาร์ค ลอนดอน ซึ่งเป็นที่ประทับแรม เพื่อเสด็จฯ กลับมายังประเทศไทย ภายหลังจากทรงร่วมพระราชพิธีบรมราชาภิเษกของสมเด็จพระเจ้าชาร์ลส์ที่ 3 และสมเด็จพระราชินีคามิลลา ณ มหาวิหารเวสต์มินสเตอร์ กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร โดยมีคนไทยในประเทศอังกฤษ เฝ้าฯ ส่งเสด็จเนืองแน่น ซึ่งทั้งสองพระองค์ทรงมีพระราชปฏิสันถารกับพสกนิกรอย่างเป็นกันเอง


ร.10 : เยอรมนีระบุจับตาการประทับของกษัตริย์ไทยอย่างต่อเนื่อง ขณะกลุ่มปกป้อง-ปฏิรูปสถาบันฯ ชุมนุมหน้าสถานทูตฯ
26 ตุลาคม 2020


https://youtu.be/E3sWACtuZg4
107,185 views  May 6, 2023
(6 May 2023) The anti-monarchy group Republic said several of its members have been arrested as they prepared to protest the coronation of King Charles III. (May. 6)


https://youtu.be/QsCmMmuiPE0
16,881 views  May 6, 2023  #kingcharles #london #protests
A group of people on Saturday, May 6, held an anti-monarchy protest in London, demanding the monarchy to be abolished.

The group carried banners reading "Not My King," and "Abolish the Monarchy”

London strengthened its security measures ahead of the upcoming coronation of King Charles III.

King Charles will be wearing various historical garments which symbolize his commitment to the Church of England and the throne during his coronation with Queen Camilla at Westminster Abbey in London on Saturday.


https://youtu.be/Uxd2nQ3z3Eo
49,093 views  May 6, 2023
Anti-monarchist demonstrators protest the coronation of King Charles III in Trafalgar Square.

Fuel your success with Forbes. Gain unlimited access to premium journalism, including breaking news, groundbreaking in-depth reported stories, daily digests and more. Plus, members get a front-row seat at members-only events with leading thinkers and doers, access to premium video that can help you get ahead, an ad-light experience, early access to select products including NFT drops and more:

https://youtu.be/tBvAjQ8tXeg
29,781 views  May 6, 2023  #Camilla #KingCharles #Coronation
Not all of the crowds have been out to wish the king well.
Hundreds of pro-republic demonstrators protested in London against the existence of the monarchy.
Police say they made 52 arrests during the coronation, a move heavily denounced by rights groups.
Other demonstrations against the monarchy were also held in Glasgow, Scotland, and Cardiff in Wales.


ไม่ต้องูทั้งหมด ดูนิดหน่อย แต่ก็ชื่นใจ และไม่เสียใจที่คิดสู้กับพวกมัน !!
https://youtu.be/BN9RpBxpprk

https://youtu.be/SDlMcttAN-4

https://youtu.be/dnN8cAeOKi8

https://youtu.be/JTMF6peSp8E

https://youtu.be/s8YYSAuugGs


https://youtu.be/E2IUijwJDUM
https://youtu.be/E2IUijwJDUM?t=236 ลองฟังความชั่วร้ายของราชวงศ์อังกฤษบ้าง ทำไมจึงมีคนถือป้ายล้มล้างสถาบันกษัตริย์อย่างถาวร Permanently ban the monarchies !!

'chickens have come home to roost', is normally used to mean that the bad things that someone has done in the past have come back to bite or haunt the individual.
9,649 views  May 8, 2023  Latest Shows หมายถึงการนำสิ่งชั่วร้ายในอดีตมาเปิดเผยสิ่งที่เคยทำระยำเอาไว้(เช่นในที่นี้คือยุคล่าอาณานิคม ฯลฯ ได้สร้างความชอกช้ำต่อหลายประเทศในโลก จนไม่สามรถจะมาร่วมงานราชาภิเษกของอังกฤษได้อีกต่อไป) หากคานธี เนรูห์ นายพลอองซาน(บางคนบอกว่าอังกฤษเป็นผู้สังหาร เพื้อล้างแค้นที่ไปประกาศอิสรภาะพให้พม่าที่กรุงโตเกียว-August 1 1943) ฯลฯ ยังมีชีวิตอยู่ คงได้เฉลิมฉลองงานนี้กันอย่างเอิกเกริกอย่างแน่นอน เพราะพวกกากสัตว์ส่วนมากล้วนสำคัญตัวผิดว่าสวรรค์ส่งมา ที่แท้นรกหลุมลึกสุด ขุมที่ 7 หรือ ขุมที่ 8 ส่งมาต่างหาก  กลาแลนด์นั้นนรกชั้นสูงสุด(ขุมที่ glassesเลือกไอ้บอด-แม่-เมีย-ลูกหลานมัน มาทำร้ายพสดกนิกรทาส ที่ไม่มีทางและไม่กล้าจะสู้ ปกครองประเทศนี่เยี่ยงรัฐทาสมา 240 ปีแล้ว   ยังไม่พอกันอีกหรือ ??

Police in England arrested at least 52 people Saturday around the coronation of King Charles, including numerous anti-monarchy activists who say they were detained before they even started protesting. Charles and his wife Camilla were crowned king and queen in a lavish ceremony at Westminster Abbey that is expected to cost over £100 million, or about $125 million USD, taking place against the backdrop of a severe cost-of-living crisis in the U.K. Despite growing disinterest in the monarchy, criticism of the institution has been very "muted" in the mainstream U.K. media, says Priya Gopal, Cambridge professor and author of Insurgent Empire: Anticolonial Resistance and British Dissent. "The media and the police are colluding in essentially suppressing criticism of the monarchy and what has been going on around the coronation," she says.


https://youtu.be/a27FZG2K0EQ ขอฝากคลิ้ปนี้ปิดท้ายรายการ ขออย่าพลาดความเห็นของ"น้ำค้าง" และ"เด็กดื้อ" ก่อนขุนทอง ไฟเย็นจบลงวันนี้น่าฟังมาก
น้องหยกติดคุกด้วยศาลของกษัตริย์ 41 วันแล้ว #FreeYokThanalop - !!! LIVE !!! -


องค์การปฏิวัติไท
8 พฤษภาคม 2026

Last edited by ปาปียอง (May 9, 2023 1:43 AM)

Online

#159 July 16, 2023 2:26 PM

ปาปียอง
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 2,989

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

ไม่เคยนึกว่าจะเขียนคอลัมน์นี้เรื่องขุนทอง(ไตรรงค์ สินสืบผล)และจอม(นิธิวัฒน์ วรรณศิริ )แห่งวงไฟเย็น ที่จู่ๆหยุดออกอากาศจากปารีสฝรั่งเศส

https://youtu.be/WMCSOnPmZGM

คลิ้ปสุดท้ายที่เอามาลงครั้งนี้ ที่แฟนคลับสำคัญเช่นมาลัย วันชนะ เด็กดื้อ น้ำค้าง จักรพงษ์ สหายไทประดิษฐ์ สหายหน้ารามสถาพร น้องหยก พวกน้องทะลุฟ้า ทะลุแก้ซ ทะลุวัง ... ล้วนหายตัวไปอย่างที่มวลชนผู้ติดตามต่างไม่เข้าใจ ที่ไฟเย็นเลือกหยุดออกอากาศ ด้วยผลงานที่ทำไว้ในฝรั่งเศสอย่างดีเยี่ยม มา 4 ปีมาแล้ว และหลายปีในสปป.ลาว ขุนทองจากไปอย่างไม่ใยดี เพราะ(?) ไปร่วมทำงานกับจอม(นิธิวัฒน์ วรรณศิริ ) ที่เพิ่งมีเมียใหม่ ที่สถานโรงงานแยกวัตถุสารพลวัต(recycling materials: aluminum cans, plastic bottle glasses ฯลฯ) ซึ่งเป็นแรงงานขั้นต่ำเพราะอ้างว่าไม่มีจะกิน รัฐบาลฝรั่งเศสให้เงินผู้ลี้ภัยไม่พอเพียง แฟนคลับไม่ช่วยเหลือเติมเต็มให้อยู่ต่อไปได้ จอมซึ่งเคยเป็นหมอนวดไทยในปารีส อาจจะอยู่สังกัดเล้าของอาจารย์จรัล ดิษฐาอภิชัย ก็เลิกอาชีพนี้ไปทำงานเป็นคนงานระดับเริ่มต้นที่โรงงานพวกนี้เช่นกัน นี่คือข่าวที่พอจะรวบรวมจากเรื่องเล่าสนทนาในรายการมาประมาณ 2-3 สัปดาห์ก่อนหน้านี้ ซึ่งขุนทองเริ่มไม่มาตามเวลาของรายการประจำวันหลายครั้ง โดยอ้างว่าป่วย มีนัดกับหมอ มีธุระกิจจำเป็นจะต้องทำ ฯลฯ วันนี้ครบ 14 วันแล้ว ที่หยุดออกอากาศไปล่าสุด

      ขุนทองอยู่ไหน?   เรื่องจริงมันเป็นเพราะอะไร ?  คนไทยในปารีสและในยุโรป และคนไทยทั่วโลก คงหาคำตอบได้อีกเพียงไม่นานเกินรอ ที่เขียนมาในคลิ้ปนี้ก็ด้วยความสงสัยและเป็นห่วง ว่าอาจจะเจอกับดักอีก เหมือนเพื่อนๆ 9 รายในอดีตประเทศเพื่อนบ้านเคยโดน หรืออย่างน้อยหายหัวไประยะหนึ่ง แล้วกลับมาออกอากาศอีกที เหมือนดีเจ"สะไภ้"ในอังกฤษ เปลี่ยนไปอย่างหน้ามือเป็นหลังตีน และในที่สุดก็เฉาตายไปตามสภาพความเป็นจริง ประวัติศาสตร์เปลี่ยนไปได้ตามกาลเวลา และส่วนใหญจะพิสูจน์ในตัวมันเอง แม้หลายครั้งต้องใช้เวลานานพอควร แตไม่มียกเว้น และวันสุดท้ายของสงครามประชาชนไทย จะเป็นหน้าที่ของผู้พิพากษาชำระโทษโดยคณะลูกขุน ที่มาจากประชาขน จะเป็นผู้ตัดสิน


องค์การปฏิวัติไท
16 กรกฎาคม 2023

Last edited by ปาปียอง (July 17, 2023 1:13 AM)

Online

#160 July 17, 2023 10:14 AM

usa.th
Member
Registered: July 18, 2015
Posts: 65,576

Re: จดหมายจากคนไทยในยุโรปถึงร.10

ขอคุณที่ให้ข่าว ไฟเย็นที่เงียบไป คุณปาปียอง

Offline

Board footer

iFreeThai is public forum for Thai, Lao, Vietnamese and American. We discuss about News, Politics and Human Rights issues through Southeast Asia. For inquiries please contact: Dr. Richard Saisomorn P O BOX 194 SPIRO, OKLAHOMA 74959 USA ; E-mail: amerilao@gmail.com
*All articles and photos published on this website is copyrighted by their respective owners.